The Heirs/ Người Thừa Kế Tập 15

The Heirs/ Người Thừa Kế Tập 15 – Chủ tịch Kim buộc Eun Sang phải chọn con đường hoặc ra nước ngoài và tự nguyện chia tay Tan, hoặc sẽ bị “tống khứ đi biệt xứ”. Cả hai con đường đều sẽ là rời xa “Tan đẹp trai” mãi mãi.

 

The Heirs/ Người Thừa Kế Tập 15 Raw: 15-115-2

The Heirs/ Người Thừa Kế Tập 15 Tóm tắt

Tan nhẹ nhàng thơm lên má Eun Sang. Thế giới lúc này như tất thảy chỉ quay quanh hai người thôi. Bên ngoài, Ra Hael trông rất tức giận. Young Do đi ra cảnh báo với cô ta rằng lần này vì Eun Sang đã chính miệng nói ra bí mật của mình nên không sao, nhưng lần sau còn có chuyện này xảy ra thì nhất định sẽ không để cho Ra Hael yên.

Ra Hael có vẻ hơi bất ngờ trước phản ứng của Young Do về những chuyện liên quan đến Eun Sang. Cô ta hỏi Eun Sang có biết chuyện này không. Young Do trả lời với thái độ hơi thách thức, chắc chắn là không biết rồi, biết thì xấu hổ lắm.

Young Do định quay đầu vào thì Myung Soo quáng quàng chạy ra ngăn bạn thân lại, và cố tình đánh lạc hướng để Young Do đừng vào lại nhà hàng. Chúng ta thấy những người đi ra từ bữa tiệc bàn về nụ hôn của Tan ngố và Eun Sang. Cặp anh em bất đắc dĩ Ra Hael, Young Do trông mặt thật buồn. Myung Soo kiếm cách chuồn đi.

Young Do bỏ đi, Ra Hael chai mặt định quay vào thì gặp Hyo Shin. Cô ta nói rằng ra ngoài này là để gặp Young Do vì có chuyện muốn cho anh xem. Hyo Shin nhận được điện thoại từ Hyun Joo trách chuyện đã không tham gia kỳ thi xét tuyển đầu vào của trường Đại Học, mẹ của anh đang rất giận. Anh hứa sẽ cho Hyun Joo biết chỗ mình đang ở nếu cô chịu đến một mình.

Trong nhà, mẹ của Eun Sang đang dọn dẹp thì bị Ki Ae kéo vào phòng chủ tịch bắt làm người gác cửa, bà muốn lấy một thứ gì đó trong két sắt của chủ tịch Kim. Ki Ae thử hết mọi mã số từ ngày sinh nhật của bà, của Tan, của Won nhưng tất cả đều không phải. Cho đến khi nhờ gợi ý của mẹ Eun Sang, bà nhớ ra một con số khác giúp bà thành công trong việc mở két sắt, số ngày sinh nhật của mẹ Won.

Từ trong két sắt, Ki Ae phát hiện ra một thứ làm bà rất ngạc nhiên. Trở lại cảnh bữa tiệc của Bo Na và Chan Young. Hyo Shin đang nói chuyện với bọn Eun Sang về bài kiểm tra của mình thì Ra Hael bước vào. Tan nhờ Chan Young để mắt đến Eun Sang và bước đến định nói chuyện với Ra Hael.

Ra Hael nói rằng hẳn rằng hiện giờ Tan đang rất hạnh phúc, khi công khai hẹn hò với một đứa con gái nhà nghèo trong diện trợ cấp của xã hội như thế, nhưng cô ta sẽ không để yên chuyện này, Tan sẽ phải mất đi những người quan trọng với mình nếu chọn ở bên Eun Sang.

Nói rồi, Ra Hael bước đến chỗ Hyo Shin và hun anh chàng. Mọi người trong bữa tiệc đều ngạc nhiên và bàn tán. Hyun Joo bước vào và vừa kịp thấy cảnh này. Ra Hael nói cô ta làm vậy để cho quan hệ giữa Hyo Shin với Tan trở nên kỳ cục, hai người sẽ khó nói chuyện với nhau. Hyo Shin cũng đáp trả lại cách y chang, hun Ra Hael một cái, chỉ khác là trước khi hun, thì khuyến mãi cho một câu: anh cũng chẳng có cảm tình gì với em cả. Tan cười trước cái màn ông tám lạng, bà nữa cân.

Eun Sang tròn mắt không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bo Na thì giận lắm, sao mấy người này cứ từ trên trời rơi xuống làm cái trò gì trong bữa tiệc của tôi thế này. Eun Sang đang lảo đảo bước bên đường với Tan (chắc uống rượu trong bữa tiệc):

-Kim Tan, anh chàng đẹp trai Kim Tan, Eun Sang nói.

Tan cười bước đi.

-Tan người luôn bước theo tôi, người vì tôi mà chịu khổ, Kim Tan.

Tan thôi không cười nữa khi nghe những lời này, cậu mà nói thế lần nữa là tôi bỏ đi đấy.

Eun Sang lắc đầu:

-Kim Tan, tôi thích cậu rồi. Thật lòng đấy, nói rồi cô nàng chủ động nắm lấy đôi bàn tay to kia.

Tan chợt cảm thấy đôi tay ấy rất lạnh và thổi cho ấm lại.

Tan nhận được điện thoại mẹ gọi đến. Bà nói với Tan rằng sẽ có cách để vãn hồi cuộc đính ước với Ra Hael, chỉ cần Tan đi xin lỗi trước. Tan không muốn như vậy, không muốn sống cuộc đời như một thứ đồ giả, sống cứ phải che đậy và dấu diếm, anh cũng không muốn Ki Ae sống cuộc đời còn lại chỉ với danh nghĩa là mẹ của Kim Tan.

Hyo Shin về nhà nói chuyện với ba mẹ. Họ chấp nhận cho anh theo học trường mình muốn với điều kiện phải học cả trường luật mà họ muốn anh vào. Người bố trước khi bỏ đi nhắc cho Hyo Shin nhớ rằng anh có giấc mơ của mình thì ông ta cũng có, nên đừng quên.

Hyo Shin ngồi buồn một mình trong trường thì Tan đến, giảng đạo cho đàn anh một trận vì chuyện bỏ đi và quan tâm vì chuyện ở nhà, rằng Hyo Shin đang sống trong một nơi ngột ngạt thế nào. Hyo Shin xin lỗi vì chuyện tối qua, anh làm thế là vì muốn cho một người nào đó thấy một điều gì đó.

Tan chọc, người ấy là em hả. Hyo Shin nhìn và phì cười. Ở một nơi khác, Eun Sang đang bị 3 người nữ sinh bắt nạt vì chuyện nói dối là nhà giàu. Young Do đến và hù cho đám con gái hiếu chiến này một trận. Khi họ định giải thích những hành động đáng bị trừng phạt của Eun Sang thì Ma Vương Young Do lạnh lùng, cao ngạo nói:

-Nếu có ai nói rằng các cậu được phép nói chuyện với tôi thì sắp có chuyện xảy ra rồi đấy.

Công lực thâm hậu thật, chỉ một câu nói là lập tức chặn họng đám con gái hiếu chiến kia. Ma vương còn dặn với theo lần sau đừng có mà tụ tập thành đám, hãy học sống độc lập trên chính đôi chân của mình đi.

-Cảm ơn cậu kỵ sĩ bóng đêm, Eun Sang nói.

Young Do bảo ai mà thèm làm kỵ sĩ bóng đêm và rằng nếu tôi là kỵ sĩ bóng đêm thì Tan là hoàng tự bạch mã hử, mặt tôi trắng hơn mà. Eun Sang cười và hai người cùng nói về chuyện Hyo Shin bỏ thi. Eun Sang bảo thấy chưa, ngay cả khi cậu không dọa về chuyện bí mật của tôi, thì chúng ta vẫn có thể nói chuyện với nhau mà.

Young Do nói bây giờ sẽ không đi cùng Eun Sang nữa. Eun Sang giờ mới nhận ra hóa ra nãy giờ anh chàng cố tình đi theo bảo vệ cô. Young Do quay lưng đi, dù tôi có làm gì cho cậu thì cậu cũng không nhận ra. Vừa quay đi thì anh chàng đã bị giáo viên gọi đi tiếp tục lau cửa kính vì vụ với Tan.

Hai tay học trò cá biệt đang lau của kính thì Won và ba Young Do đến, làm hai chàng sợ quá, người này hỏi người kia rằng ai là kẻ mách chuyện.

Trong phòng hiệu trưởng, Mẹ Hai đang nói về những hành động của Tan và Young Do ở trường. Young Do xếp thứ 98 và Tan xếp thứ 100. Won hỏi là 100 toàn quốc hả. Hiệu trường trả lời, là 100 toàn trường. Won nhìn Tan ngạc nhiên. Cậu em nói rằng, em không thích đứng giữa.

Buổi họp phụ huynh kết thúc, điều đáng ngạc nhiên là Young Do không hề bị chửi mà còn được khen vì đã thắng được Tan một lần (xếp thứ 98).

Won thì không còn nói được lời nào vì cái thứ hạng bét trường này, hỏi em trai định cứ tiếp tục như thế trong lần thi cuối kỳ à. Tan hứa sẽ làm tốt hơn. Won bảo chẳng lẽ còn có thể tệ hơn thế này. Tan vui vì anh trai như thế này chứng tỏ có quan tâm đến mình.

Won gặp Hyun Joo trong hành lang và hỏi cô chuyện ở trường có khó khăn lắm không. Hyun Joo trả lời vẫn ổn vì đám học sinh trong trường chưa biết chuyện cô là trẻ mồ côi. Won hứa rằng chuyện này sẽ không ai biết cả và bỏ đi với biểu cảm rất buồn.

Trong khi ấy, Ki Ae hẹn Esther đến để nói về chuyện chính thức hủy bỏ đính ước giữa Ra Hael và Tan. Esther khinh thường Ki Ae ra mặt rằng Ki Ae không có tư cách nói với bà ta chuyện này. Mọi chuyện có vẻ khó khăn cho đến khi Ki Ae đưa vũ khí bí mật đã lấy được trong két sắt của chủ tịch ra.

Hóa ra là tấm hình Esther và thư ký Yoon đang hun nhau. Esther sợ quá không còn cách nào khác là phải chấp nhận hủy bỏ hôn lễ này.

Trong lớp, Hyun Joo giao bài tập phân nhóm viết bài phân tích những tác phẩm văn học nổi tiếng. Chan Young, Eun Sang và Bo Na ở chung một nhóm. Rõ ràng là đã phân công như thế, nhưng không hiểu sao kết cục lại là Eun Sang, Young Do và Tan chung một nhóm. Eun Sang hỏi ai đầu têu chuyện này nhưng cả Young Do và Tan đều chối không phải mình. Không còn cách nào khác, cô nàng đành giao nhiệm vụ cho hai anh chàng ngồi coi phiên bản phim của tác phẩm văn học còn mình thì sẽ đọc sách để phân tích.

Hai cái tên bét lớp ngồi trước màn hình máy tính, đeo chung tai nghe nhưng mắt thì cứ dán vào Eun Sang. Đã thế còn đồng loạt đứng dậy khi có khách hàng lớn giọng phàn nàn cô, chắc sẽ tẩn bà này một trận nếu…

Eun Sang không kịp trừng mắt và ra hiệu, hãy lo mà tập trung đến bài tập được giao ấy. Không khí đang thật vui vẻ thì tay sai của chủ tịch đến bắt Tan về. Young Do hỏi có cần giúp đỡ không, nhưng Tan nói tạm thời thì không cần và dặn Young Do đừng có mà làm gì với Eun Sang. Eun Sang lo lắng xin về sớm và nhờ Young Do cho quá giang về nhà.

Trong nhà, một trận cãi vã dữ dội xảy ra khi Esther trả lại tất cả các tín vật đính ước. Chủ tịch đánh và trách Tan, nhưng Ki Ae nói rằng đó là do tự bà đã đi hủy bỏ hôn lễ. Ông thu lại điện thoại của Tan, không cho đến trường và nhốt con trai mình trong phòng.

Trong phòng Tan hỏi Ki Ae về chuyện hủy bỏ hôn lễ với Ra Hael. Ki Ae nói rằng muốn làm điều này vì con trai mình, vì dù gì bà cũng là mẹ của Tan, bà sẽ không hối hận về chuyện này.

Trong nhà Esther, Ra Hael đang khóc lóc về chuyện Esther đã hủy hôn lễ, vì cô ta đã thực sự thích Tan. Trở lại chuyện với Young Do và Eun Sang. Kỵ sỹ bóng đêm đã đưa cô nàng về nhà. Trước nhà, một đống về sĩ đang canh gác. Young Do nói rằng dù có sống chung một căn nhà thì từ này Eun Sang cũng sẽ rất khó gặp được Tan và bỏ đi.

Eun Sang vội chạy vào nhà, nói rằng sau này sẽ đền ơn Young Do sau. Young Do nhìn theo nói rằng, thậm chí cậu còn chẳng biết tôi sẽ đòi đền ơn gì. Eun Sang trở về và lo lắng nhắn tin cho Tan, nhưng tất nhiên không nhận được trả lời.

Chủ tịch gọi Ki Ae, mẹ hai và thư ký Yoon đến. Ông yêu cầu tìm cho Tan một đối tượng khác và dọa đuổi Ki Ae ra khỏi nhà nếu còn giáo dục Tan theo cách ấy, và dọa đuổi việc thư ký Yoon vì ông không thực sự theo phe nào.

Chan Young và Yoon đang nói chuyện. Chan Young ủng hộ việc Yoon nghỉ việc ở Đế Quốc. Tan khóa trái cửa trong phòng. Ki Ae lo lắng vì con trai của bà không chịu ăn gì.

Sáng hôm sau, trong trường Young Do đến hỏi Eun Sang rằng hôm nay đến trường một mình hả. Eun Sang nói cho anh nghe chuyện Tan đã bị nhốt trong nhà, vệ sĩ canh gác ngay cả dưới chân cầu thang. Young Do không thích chuyện Eun Sang cứ nói nhiều về chuyện Tan như thế. Eun Sang nói vì hai người là bạn, nhưng anh chàng nói không phải là bạn của Tan.

Chủ tịch không cho Tan đến trường nữa và cho phép vệ sĩ thẳng tay với con trai của mình nếu Tan chống cự. Yoon sẽ là thầy giáo dạy Tan những điều cần thiết trong kinh doanh từ nay về sau. Tan bảo không muốn học những thứ này và kể chuyện khi còn nhỏ, đã có lần hỏi Won về chuyện vì sao mẹ hai nắm nhiều cổ phần trong công ty như thế mà mẹ của anh không có dù chỉ một phần nhỏ, lúc ấy, biểu hiện của Won làm Tan từ bỏ ngay ý định liên quan bất cứ điều gì đến công ty.

Giờ ăn trưa, Eun Sang chủ động đến ngồi gần Young Do, ngay chỗ ghế mà học sinh bị bắt nạt ngồi. Young Do bảo hãy ngồi chỗ khác, vì nếu Eun Sang ngồi chỗ này, anh chàng sẽ có cảm giác như Tan có thể từ đâu xông đến gây sự bất cứ lúc nào.

Các học sinh trong trường bắt đầu bàn về chuyện Tan là con trai bồ nhí. Young Do lén hỏi Eun Sang xem hiện có bao nhiêu về sĩ đang canh chừng Tan. Trong nhà chủ tịch đang rất giận ra lệnh cho tay sai tìm cách giúp Tan trở thành cổ đông lớn trong công ty. Won đã biết chuyện này và rất tức giận.

Young Do đến trước nhà Tan, nhưng hai người vệ sĩ gác cửa không cho vào. Ma Vương bèn điều một đám vệ sĩ đến, áp đảo về mặt số lượng so với những người hiện có trong nhà Tan. Cậu chủ ra lệnh hãy nói cho họ biết tôi là Choi Young Do.

Thế là Young Do rất oai được vào nhà. Anh chàng nói với chủ tịch là vì học chung nhóm với Tan nên đến để hoàn thành bài tập được giao. Tan nghe thấy giọng của Young Do thỉ mở cửa cho vào và có vẻ rất cảm động. Hai chàng ma vương đang tìm cách giúp Tan thoát khỏi vụ này. Young Do nói rằng sẽ giúp vì muốn Tan nợ ơn của mình.

Bây giờ chúng ta thấy một cảnh rất hài, Young Do đội nón bảo hiểm che kín mặt từ trên cầu thang bước xuống, có vẻ lén lút và chạy thẳng ra ngoài. Bảo vệ trong nhà Tan tất nhiên nghi ngờ và đuổi theo. Nhưng ra đến cổng là đã có viện binh của Young Do rồi.

Vệ sĩ của hai nhà đánh nhau lộn xọa cả lên. Tan thừa cảnh hỗn loạn ấy leo tường chạy ra ngoài. Thế là thoát được. Lúc ấy, Young Do mới bỏ nón bảo hiểm ra cười.

Tan chạy đến chỗ anh trai để giải thích về những chuyện đang xảy ra, rằng anh không cố ý tạo ra chuyện này và không có ý định lấy đi bất cứ thứ gì từ anh trai hết, nhưng Yoon không tin, trừ khi Tan bỏ hết tất cả cổ phần mình đang có, quay trở về Mỹ và không bao giờ trở lại.

Won không tin và nghe bất cứ một lời giải thích nào nữa, Tan bất lực nói rằng vậy thì từ nay sẽ không nhường Won nữa, anh sẽ không bỏ đi và nếu Won muốn lấy được cổ phần của mình thì phải tự tay cướp lấy.

Eun Sang đang ở trong phòng chủ tịch, ông ta cho cô hai lựa chọn.

Tan trở về và hai con người này lặng lẽ nhìn nhau trong giây lát rồi bước đi, tay khẽ đan vào nhau như đang truyền cho đối phương thêm dũng khí.

Trong phòng của chủ tịch, Tan nói rằng kể từ ngày hôm nay anh coi như đã mất đi một người cha, một người anh, từ nay, anh sẽ dùng hết sức mình để dành lấy quyền lực tối cao trong tập đoàn, để giải quyết tất cả chuyện này. Nhưng sau tất cả, anh trai sẽ không còn có thể là một phần trong gia đình của anh cùng với mẹ Ki Ae. Chủ tịch lạnh lùng nói đó là cái giá phải trả cho ngai vàng.

Chúng ta thấy Eun Sang đang bước lên phòng Tan. Và cảnh chủ tịch cho cô hai lựa chọn. Một là rời xa Tan ngay lập tức và có thể tự do đi đến bất cứ nơi nào cô muốn, bất cứ đất nước nào Eun Sang chọn, cô đều có thể có cuộc sống sung túc ở đó. Hai là ở bên Tan trong hai tuần ngắn ngủi còn lại, rồi sẽ bị đuổi đi đến một nơi tồi tệ.

Cảnh Eun Sang bước vào trước phòng Tan và suỵt anh chàng một cái, đừng hỏi gì hết, đã phần nào cho chúng ta biết sự lựa chọn của cô.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s