The Heirs/Người Thừa Kế Tập 14

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 14 – Won tuyên chiến với chủ tịch Kim. Tan muốn cùng Eun Sang trốn sang Mỹ.

 

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 14 Xem Online

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 14 Tóm tắt

Tan phát hiện ra Eun Sang bị nhốt trong phòng thu âm với Young Do và la lên đòi mở cửa ra. Với sức trâu bò và sự cáu giận, Tan đã phá được cửa và xông vào đấm cho Young Do một cái vào miệng, rồi dùng ghế định xông đến tấn công. Eun Sang lao đến ôm lấy Tan nói rằng đừng làm như vậy.

Tan đẩy Eun Sang ra ngoài và đóng cửa lại. Anh chàng xông đến nắm lấy cổ áo của Young Do và nói đã bảo không được động đến Eun Sang rồi mà. Young Do nói sẽ không làm thế nếu Tan không đến gần Eun Sang nữa. Anh chàng vẫn còn trách Tan chuyện hôm ấy, vì hai người gây gổ mà không kịp đến ăn bữa cơm cuối cùng với mẹ mình trước khi bỏ đi. Tan nói rằng kể từ trước đến nay, anh đã luôn làm hết sức có thể cho tình bạn với Young Do, đã nhịn ngay cả khi Young Do cố tình đến nhà sỉ nhục mẹ mình và khi cố tình làm tổn thương Tan. Người bạn đang đứng trước mặt Tan biết rõ điều đó, và chuyện này càng làm cho Young Do thêm giận.

Tan hiểu được một điều rằng tính cách của Young Do luôn là tự dày vò chính mình, những hành động hành hạ người khác chính là cách để anh ta làm cho bản thân đau khổ nhất, làm sao mà cậu chẳng thay đổi gì hết, Tan nói.

Young Do bảo chắc Tan đang hạnh phúc vì thấy mình chỉ đứng một chỗ, nhưng những thứ mà Tan tưởng như một trận chiến lớn thật ra cũng chỉ là một trò trẻ con, kết cục vẫn sẽ là một trong hai người, nếu không Tan thì chính là Eun Sang sẽ phải quỳ gối cầu xin chủ tịch Kim mà thôi. Tan trả lời rằng đúng là như vậy, sớm muộn gì cũng sẽ quỳ gối nhưng thà là dùng kế hoạch nổi loạn nửa mùa còn hơn không làm gì, nếu phải quỳ thì sẽ quỳ, nhưng quỳ mãi rồi sẽ đến một ngày đôi chân càng thêm vững chãi, sẽ có một ngày không còn bị té ngã nữa.

-Cậu cứ một mình đứng đấy nhé, tôi không còn ở đấy nữa rồi.

Bên ngoài, Ra Hael đến và hỏi Eun Sang vì sao hai con người trong kia lại đánh nhau nữa, lại vì cô nữa sao. Eun Sang lại kèm nhèm nước mắt. Tan bước ra và kéo cô đi. Còn lại Ra Hael, cô chạy vào phòng thu âm hỏi Young Do đang làm cái trò gì, bộ thay đổi ý định tính tiết lộ bí mật của Tan ra sao. Young Do trả lời rằng không có ý định như vậy. Hành động này chỉ là để người gặp người nào đó dù chỉ một chút.

Ngoài sân trường, dưới tàng cây, Eun Sang hỏi Tan sao cứ suốt ngày đánh nhau với Young Do vậy. Tan nửa đùa nửa thật, vì cậu cả còn gì, vì tình tay ba nên thế. Không phải hoàn toàn tại tôi còn gì, Eun Sang với bộ dạng nghiêm túc nói:

-Vì tôi đang hối hận còn Young Do thì đang nổi giận với chính mình, Tan trả lời

Trở lại cảnh trong phòng, Young Do cũng nói với Ra Hael chuyện anh ta chỉ là đang tức giận chính mình và nói rằng Ra Hael cũng vậy. Thực sự Tan cũng đã không làm gì sai trong chuyện đính hôn với Ra Hael và cô không có lý do gì để oán hận hay trách móc anh vì thực sự ngay từ đầu, Tan cũng chưa từng cho Ra Hael chút hy vọng nào, trong một cuộc đính ước do sắp xếp như thế, người có tình cảm và níu kéo người kia là người đã phá vỡ luật chơi. Trong chuyện này, rõ ràng Ra Hael là người làm sai, nhưng cô ta vẫn không thể tha thứ cho Tan được. Young Do cũng là như thế.

Câu chuyện ngoài sân trường chuyển sang vụ Eun Sang đã giúp Tan giặt áo, khi Tan càu nhàu thì Eun Sang đòi cởi đồ ra trả đây. Và vụ này kết thúc với chuyện Tan thích thú nói muốn cởi ra thật hả, bây giờ nhé. Eun Sang thì bịt mắt và là lên:

-Này (Cái con người rất khùng kia).

Eun Sang đang mở tủ lấy đồ thì người bạn của Bo Na (Ye Seul) đến nhờ cô lấy lại đồ trong studio của Myung Soo vì giờ cô ta không thể vào đấy được nữa. Ye Seul nói chắc bây giờ Eun Sang đang cười thầm trong lòng. Nhưng thực sự Eun Sang không nghĩ vậy, cô nói học sinh trong trường này đều nghĩ mình biết người khác đang nghĩ gì và không ai muốn mở lời nhận lỗi khi đã làm sai, và nói sẽ gọi cho Ye Seul để đưa lại đồ.

Trong hành lang, Bo Na đang gọi điện phàn nàn với Hyo Shin vì cánh cửa phòng thu âm bị một tên tứ chi rất phát triển nào đó phá tan tành thì thấy Chan Young đi qua. Khi bị Chan Young cho lơ, cô nàng giả bộ té và kêu đau thảm thiết. Nhưng Chan Young không quay lại, chỉ vừa mỉm cười vừa bước đi, chắc cơn giận cũng qua phần nào rồi.

Eun Sang đến chỗ studio của Myung Soo để lấy đồ mà Ye Seul nhờ thì thấy Young Do đã ngồi trong đó. Cô đưa cho Young Do một miếng băng cá nhân (cho cái miệng bị sứt vì Tan đánh) trước khi anh chàng bỏ đi nhưng Young Do không lấy. Bo Na cũng đến phòng thu âm để lấy đồ cho Ye Seul vì biết nó cần cho bạn mình thế nào, khi thấy Eun Sang thì dặn nhất định phải đưa tận tay cho Ye Seul rồi bỏ đi.

Khi Eun Sang ra khỏi studio thì Young Do vẫn ngồi đợi ở trước đó và đòi Eun Sang miếng băng cá nhân hồi nãy đã hứa cho. Hóa ra là nãy không nhận vì kiếm cớ để được gặp và nói chuyện với cô bạn thêm chút. Eun Sang đang phơi đồ trong khi nói chuyện với Chan Young rằng hãy lo mà mau làm lành với Bo Na trước khi có anh chàng nào kịp mon men cướp cô bạn xinh đẹp đi mất.

Ki Ae không vui khi vào bếp và thấy mẹ Eun Sang đang chuẩn bị bàn giao lại mọi việc để nghỉ việc. Bà sợ hãi khi thấy Ra Hael đến và nói Eun Sang hãy lập tức lánh mặt. Ra Hael đang giả tốt bụng đến gặp Ki Ae để tìm hiểu chuyện về Eun Sang, khi cô ta ra về, Ra Hael thấy đồng phục của Eun Sang cùng với bảng tên vẫn còn dính trong túi và lấy điện thoại ra gọi cho mẹ hai. Khi Eun Sang bước ra ngoài thì thấy đồng phục của mình đã bị lấy mất.

Cô đến trường và hỏi Ra Hael về bộ đồng phục của mình. Ra Hael thô lỗ nói rằng đã vứt vào thùng rác. Eun Sang lập tức chạy đến chỗ vứt rác tìm lại đồng phục của mình và thấy rất đau lòng khi bộ đồ mẹ đã dành dụm tiền đề mua thành ra như vậy.

Ra Hael đi theo và hỏi Eun Sang có thấy đau lòng không, cô ta cũng đã thấy như thế khi Tan chọn Eun Sang, con gái một người giúp việc nghèo hèn chứ không phải cô ta. Eun Sang cố gắng nhịn nhưng cuối cùng vẫn tát cho Ra Hael một cái rõ đau khiến cô ta bần thần, cho cái tội dám động đến mẹ của mình. Ra Hael dọa sẽ nói ra bí mật của Tan và Eun Sang nếu Eun Sang không chuyển trường đi. Eun Sang khi nghe đến chuyện này sẽ hại đến Tan thì hứa sẽ suy nghĩ chuyện chuyển đi.

Tan đến và hỏi là phải suy nghĩ chuyện gì và nói Eun Sang hãy đi trước. Bây giờ với con người đứng trước mặt anh, thậm chí là một người bạn cũng không muốn làm nữa.

Trên sân thượng, Tan trách Eun Sang vì cứ cố giải quyết mọi chuyện một mình và nói rằng mọi chuyện xảy ra với anh không phải lỗi của Eun Sang, hay là chúng mình cùng trốn đi Mỹ nhé. Eun Sang không thể làm thế, vì cả hai người đều không thể bỏ mẹ của mình ở lại.

Mẹ hai gọi Tan và Young Do vào phòng hiệu trưởng về tội gây chuyện làm hỏng cửa phòng thu âm. Bà bảo hai anh chàng phải mời phụ huynh đến. Hai anh chàng còn phải gặp cô giáo Hyun Joo và ngồi viết bản kiểm điểm. Thời gian viết bản kiểm điểm này làm Young Do và Tan nhớ lại nhiều chuyện, kể cả chuyện trước kia khi mẹ Young Do rời đi và gặp Tan trên trường, bà đã nhờ Tan nhất định phải đưa Young Do đến vì muốn đưa Young Do đi theo bằng mọi giá, và bà không còn nhiều thời gian nữa. Tan đã chạy đi kéo Young Do đến gặp mẹ, nhưng vì Young Do cứ dùng dằng, cuối cùng mẹ đã bỏ đi trước khi kịp dẫn theo anh.

Trong phòng thu âm, Bo Na đang trách Eun Sang chuyện chẳng nói với Chan Young rằng mình đã thấy xin lỗi và hối hận thế nào, không có Chan Young mọi chuyện với Bo Na thật khó khăn. Hyo Shin bày trò làm ông mai lén mở loa lên. Thế là cả trường nghe thấy lời tỏ tình của cô nàng dành cho Chan Young. Cả trường được mẻ cười, Bo Na thì thấy xấu hổ quá thấy Chan Young là cắm đầu chạy đi. Chan Young vừa đuổi theo cái con người dễ thương kia vừa cười.

Hyo Shin phát hiện ra chuyện Hyun Joo đã chuyển đến trường làm giáo viên, thế là khoảng cách của anh với mối tình đầu của mình lại xa thêm một chút. Trong phòng thu âm, Myung Soo đang khuyên Young Do hãy từ bỏ mối tình đầu vô vọng sớm đi thôi vì cái cặp Eun Sang- Tan kia sẽ không chia tay nhau đâu. Young Do chẳng thích thú gì khi nghe lời nói thật này. Nếu Cha Eun Sang và cậu cùng rớt xuống nước thì cậu sẽ làm sao, Myung Soo hỏi. Young Do trả lời rằng sẽ cứu Eun Sang thôi để cô nàng phải thấy hối hận vì cái chết của mình và không thể ở bên Tan.

Myung Soo chú ý đến chuyện Young Do luôn chọn những kiểu kết thúc chẳng tốt đẹp gì. Tan đưa Eun Sang về nhà rồi trở lại khách sạn ngồi suy nghĩ một mình. Won đến và hỏi có chuyện gì xảy ra. Tan ngẫm nghĩ một lúc rồi hỏi vì sao Won lại ghét mình như thế. Vì không có lý do gì có thể thích đứa em cùng cha khác mẹ, Won trả lời.

Sáng hôm sau, Bo Na đang bận rộn với việc phát thiệp mới đến tiệc chúc mừng làm lành với Chan Young. Young Do không muốn đi, Tan lấy một tấm thiệp, Ye Seul nhận tấm thiệp của Bo Na trong niềm vui và nước mắt.

Trong công ty đang có một cuộc thay đổi nhân sự lớn do Won tiến hành. Tan đọc thấy tài liệu này thì lo lắng gọi vì lo cho thư ký Yoon. Cả công ty đang xôn xao và rõ ràng chủ tịch Kim không lấy gì làm hài lòng với chuyện này. Chiến tranh giữa hai cha con đã nổ ra. Won cảnh báo thư ký Yoon hãy chọn phe để theo nếu không muốn nằm trong danh sách bị sa thải.

Ki Ae nhờ Eun Sang hẹn để dụ Tan ra, biết rằng nếu bà gọi thì đứa con trai yêu quý này sẽ chẳng bao giờ bắt máy, vậy mà gái gọi thì lại đến ngay. Ki Ae báo cho Tan biết chuyện Ra Hael đã đến nhà và từ nay hai đứa tính sao đây.

-Chúng con tính sẽ hạnh phúc bên nhau.

Mẹ Ki Ae nghe được thì tức nhưng chưa kịp nói gì thêm nhiều thì Tan đã kéo Eun Sang đi. Trên đường, Tan nói rằng Eun Sang thế là đã bị mẹ bắt làm con tin rồi. Eun Sang bảo là ngược lại, mẹ đang rất cố nhịn cô vì quá thương con trai.

Tan nhận được điện thoại của thư ký Yoon và biết được chuyện trong ngày sinh nhật của mình, anh sẽ nhận được phần lớn số cổ phần từ chủ tịch như quà sinh nhật. Chủ tịch và những người quanh Tan làm thế để kéo anh vào trận chiến với Won.

Trong khi ấy, Ra Hael cố tình theo Bo Na để moi tin về chỗ ở và chỗ làm thêm của Eun Sang nhưng Bo Na không nói, cô cũng không muốn mời Ra Hael đến buổi tiệc của mình với Chan Young, vì những người bạn của cô ở đó, nhất là Ye Seul có thể bị tổn thương.

Không moi tin được từ phía Bo Na, Ra Hael chuyển qua Young Do, nhờ theo dõi Young Do mà cô ta biết được chỗ làm thêm của Eun Sang. Young Do không biết cho đến khi bị cô ta theo dõi đến nơi. Ra Hael chú ý đến chuyện Young Do đã thích Eun Sang đến thế nào với bộ dạng lo lắng của anh.

Ra Hael, vị khách không mời phá vỡ không khí của buổi tiệc đã đến. Chỗ quán cafe, Young Do đợi ở bên ngoài báo cho Eun Sang biết chuyện vì anh mà Ra Hael biết chỗ làm của cô. Và nói nếu có chuyện gì khó khăn thì hãy gọi cho anh. Eun Sang nói rằng Young Do không cần lo vì quanh cô có rất nhiều hiệp sĩ bóng đêm (chính lời của Young Do nói một cách chế diễu lúc trước).

Young Do cũng nhớ ra, nhưng lần này lời nói muốn giúp là thật lòng, dù có rất nhiều hiệp sĩ bóng đêm thì cũng hãy gọi anh nếu có chuyện xảy ra. Eun Sang đến chỗ làm và phát hiện ra chuyện có người yêu cầu mang thức uống đến tận nơi muốn cô giao hàng đến chỗ tiệc của Chan Young và Bo Na.

Cô đoán ra kẻ đứng sau chuyện này và thở dài. Tan nhận được tin nhắn của Eun Sang rằng đang trên đường đến buổi tiệc và lo lắng vội đến chỗ Eun Sang. Eun Sang đến chỗ tiệc với một đống đồ uống và nói với mọi người rằng cô đang làm thêm. Chan Young vội đến và phát hiện ra chuyện này là âm mưu của Ra Hael. Eun Sang nói đã biết điều này trước khi đến và chuẩn bị nói rõ mọi chuyện. Tan bước vào trước khi cô kịp nói và kéo Eun Sang ra ngoài sau khi đã phá hết đống đồ uống Eun Sang mang đến. Bo Na rất giận về những hành động của Ra Hael. Myung Soo vội gọi cho Young Do báo những chuyện đang xảy ra.

Tan kéo Eun Sang ra ngoài và hỏi vì sao lại làm thế này. Eun Sang nói vì muốn giống như Tan, nói ra hết mọi chuyện vì không muốn mang gánh nặng phải che dấu mọi chuyện nữa. Nếu có bị tổn thương hay gặp khó khăn thì sẽ chịu đựng và bước đi, sẽ dũng cảm như Tan. Eun Sang trở về chỗ làm lấy thêm cafe thay thế chỗ bị đổ. Yoo Ra Hael bước ra ngoài, và nói thà quen Eun Sang làm con của một gia đình mới phất còn tốt hơn là con gái một người giúp việc. Tan nói từ nay không muốn nói chuyện với Ra Hael nữa.

Young Do đến bữa tiệc đúng lúc Eun Sang đang thú nhận mọi chuyện và định đến ngăn Eun Sang nhưng Tan đã cản lại. Mọi người đều phản ứng tiêu cực, buộc tội Eun Sang đã lừa dối Tan. Tan bước đến bên Eun Sang:

-Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn với cô ấy, nhưng cô ấy thực sự là đang run lên thế này.

Việc Tan hành động bình thản chấp nhận đến bên Eun Sang làm những cái miệng xung quanh không còn ý kiến gì. Myung Soo mở nhạc lên trong khi Tan tháo tạp dề và cột tóc của Eun Sang ra và cột lên tay cô nàng một bông hoa.

-Hãy cùng bắt đầu tiệc nào.

Anh chàng nhẹ nhàng hôn lên trán của Eun Sang trong cái nhìn của mọi người. Chan Young và Bo Na mừng cho hai người.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s