the heirs tap 12

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 12

The Heirs Tập 12 – Eun Sang đã không chọn Tan. Trong khi cô nàng bỏ đi còn kèm nhem nước mắt thì Young Do đuổi theo chặn đường Eun Sang, cô đang khóc và chia tay hắn mà sao tôi lại thấy vui như mở tiệc thế này nhỉ.

 

The Heirs Tập 12 Raw Xem Online

The Heirs Tập 12-1 Raw Xem Online

The Heirs Tập 12-2 Raw Xem Online

The Heirs Tập 12 Tóm Tắt

Tan đưa tay ra nói Eun Sang hãy nắm lấy và hãy cùng đi qua con đường lắm tới dù sẽ khó khăn lắm. Eun Sang đưa tay ra, hai tay cô cầm lấy bàn tay rất to lớn của Tan, một lần cuối, chúng ta đã đi quá quá xa nhất có thể rồi, Eun Sang nói, nước mắt trực chào ra.

 

 

 

Mặc cho Tan nói đừng làm thế, Eun Sang dần buông tay Tan ra và bỏ đi. Young Do trước khi đuổi theo Eun Sang không quên quẳng cho Tan câu nói, cậu rút cuộc vẫn chỉ làm cho người khác rời xa mình.

Young Do đuổi theo Eun Sang thì thấy rằng cô nàng đang khóc lóc rất thảm. Mọi người cứ tưởng tôi đang làm gì cô đấy, Young Do cố pha trò. Nhưng tất nhiên Eun Sang chẳng còn lòng dạ nào mà cười trong lúc này, Eun Sang hỏi trong tiếng nấc: Tan thế nào rồi, anh ấy đã đi chưa?

 

Young Do không trả lời câu hỏi ấy, sao tôi lại phải quan tâm về hắn kia chứ. Đã thế lại còn hỏi câu làm con gái người ta đau lòng hơn: Hai người chấm dứt rồi hả, vì sao vậy?

 

Eun Sang càng khóc nghe thảm hơn trong khi Young Do nói, sao cô lại khóc trong khi tôi đang có tâm trạng ăn mừng thế này. Nói rồi Young Do rủ Eun Sang cúp học đi chơi, vì đằng nào tiết đầu cũng là giờ thể dục.

Eun Sang trong lúc khóc lóc còn cố nói câu rằng anh cũng xếp thứ 98 đấy (học giỏi quá mà cứ thích cúp học là sao). Young Do nhìn theo Eun Sang đang vừa khóc nấc vừa lủi thủi bước đi, cô không thể bị lay động bởi tôi nhỉ.

Giờ thể dục, Tan nhìn Eun Sang ngồi một mình, mắt và mũi vẫn đỏ hoe. Bo Na đến chỗ Eun Sang hỏi sao sáng nay lại đi sớm chẳng thèm nói một tiếng. Trong khi đó, Chan Young đến chỗ Tan. Tan trách Chan Young không nghe điện khi anh gọi và hỏi chuyện có phải tối qua, Eun Sang ngủ lại nhà Chan Young. Anh nhìn Eun Sang và nhớ lại chuyện Eun Sang bị nhìn thấy bước ra từ khách sạn nhà Young Do và chuyện sáng nay thấy Eun Sang ở với Eun Sang.

Young Do đang nằm trên ghế sofa trong phòng cộng đồng tìm tại khoản mạng của Eun Sang bằng điện thoại, nhưng có vẻ công việc này chẳng dễ dàng gì, nhiều người tên Chan Eun Sang quá. Myung Soo và Bo Na đang nhìn lại những tấm hình chụp lại hôm cắm trại. Trong tất cả các tấm hình ấy, Young Do đều chỉ chăm chăm nhìn Eun Sang. Ý tưởng lớn không hẹn mà gặp nhau, Myung Soo và Bo Na cùng phát hiện ra một bí mật thú vị:

-Này, Choi Young Do, cậu thực sự thích Cha Eun Sang đấy hả?

-Có vẻ là vậy nhỉ, Young Do trả lời, mắt vẫn không rời khỏi điện thoại.

Bo Na nhắc Young Do về chuyện Eun Sang có tình cảm với Eun Sang và chính Young Do là người luôn tự kiếm chuyện để làm cho cặp này xích lại gần nhau hơn. Myung Soo thì thấy tiếc cho bạn mình, địa cầu này, hơn nửa dân số là phụ nữ đấy, sao cậu lại phải tìm mối tình đầu của mình trong trường trung học cho khổ thế này cơ chứ.

 

Bo Na thì trời ơi đất hỡi, khám phá ra bí mật bất ngờ rằng với Young Do, đây là tình yêu đầu đời.

Young Do bò dậy nhìn những tấm hình đã được Myung Soo dán lên bảng, hóa ra mình đã luôn nhìn theo Cha Eun Sang như vậy đấy.

 

 

 

Anh chàng bước đi bỏ lại Myung Soo và Bo Na vẫn đang hăng say bàn về đề tài mối tình đầu.

Tan về nhà và lại bị mẹ tra hỏi về chuyện có phải đã lén gặp Eun Sang. Tan hỏi mẹ rằng liệu sống như thế này có bà có thấy hạnh phúc không, cứ luôn phải trốn tránh và không thể gọi con ruột của mình là con. Ki Ae nói đây không phải là điều bà từng muốn, nhưng Tan là hi vọng của bà, Ki Ae đang chờ đón một điều tốt đẹp hơn sẽ đến phía trước.

Eun Sang đang đi tìm nhà để ở. Cô hẹn gặp mẹ để nhờ mang những đồ còn lại của mình đến. Trong khi ấy, Tan đang đi bộ trong công viên. Hyo Shin đã ngồi chờ sẵn từ bao giờ. Tan đến ngồi gần Hyo Shin và thú thật chuyện mình không phải là con của hiệu trưởng trường, anh muốn thử cảm giác tự mình thú nhận cái bí mật luôn dấu trong lòng này là thế nào.

Won đang nói chuyện với thư ký Yoon và được thư ký Yoon cho biết chuyện Hyun Joo đang đến dạy ở trường của Đế Quốc và việc chủ tịch Kim cố tình tung ra những bài báo liên quan đến hoàn cảnh gia đình khó khăn của cô. Won rất giận và lập tức về nhà gặp chủ tịch.

Hyun Joo đang ở trong căn phòng này và đang nghe những lời trách mắng về chuyện mặc dù ông ta đã nuôi cô ăn học nhưng lại trả ơn ông ta như vậy, lén gặp gỡ con trai của ông ta. Hyun Joo im lặng ngồi nghe không nói gì. Cô hứa sẽ nghĩ kỹ về những lời ông nói và bỏ đi.

Còn lại mình Won, chủ tịch nhắc anh rằng vị trí ngày hôm nay anh có không phải là vì Won giỏi mà vì anh là con của ông, vì ông đặt anh lên vị trí này nên anh mới có thể ngồi ở đây. Tan về đến công thì thấy Hyun Joo bước ra, anh hỏi cô có sao không, có cần anh bắt hộ taxi. Hyun Joo nhận ra Tan và nhờ anh hãy giữ Won lại.

 

Tan nhìn thấy anh trai bước ra và chỉ cho Won hướng mà Hyun Joo vừa bước đi. Nhưng Won không có ý định đuổi theo. Tan nhắc Won rằng thần sắc của anh trông rất tệ lúc này. Won nhắc Tan rằng ba của họ đang đặt tai mắt theo dõi hành tung của hai người khắp nơi và lái xe đi.

Tan đi bộ đến bến xe buýt nơi Hyun Joo đang ngồi. Và hỏi Hyun Joo vì sao lại biết mình, có phải là anh trai đã nói gì đó. Hyun Joo nói rằng Won bảo em trai của anh là người rất ấm áp, thành thật và có đôi mắt giống mình. Tan ngồi suy nghĩ về những điều này.

Mẹ của Eun Sang đã chuẩn bị xong đồ đạc. Bà viết giấy nói cho Ki Ae nghe chuyện vài ngày nữa sẽ rời đi trước khi mang đồ đến tạp hóa chờ Eun Sang. Young Do cũng đang ngồi ở chỗ tạp hóa, gọi điện muốn gặp Eun Sang. Eun Sang bước đến chỗ tiệm tạp hóa và thấy Young Do ngồi ở chiếc bàn cạnh mẹ mình. Cô sợ quá vội bắt máy của Young Do nói rằng sẽ gặp anh ta.

Young Do mừng rỡ lái xe đi. Eun Sang gặp mẹ và nói cho bà nghe chuyện cô đang ở nhờ nhà một người bạn, một người bạn với khuôn mặt và trái tim đều rất đẹp.

Young Do gặp Eun Sang và chú ý đến chiếc túi xách trên tay cô, là chiếc túi mẹ đã để trên bàn trong tiệm tạp hóa hồi nãy. Young Do vội phóng xe đi và nói Eun Sang hãy đợi ở đây một chút.

Thì ra anh ta phóng xe đến nhà Tan, và thấy mẹ đang bước vào nhà. Young Do dò hỏi và biết được chuyện mẹ của Eun Sang là người giúp việc trong nhà Tan. Tan bước về và thấy Young Do lái xe từ phía nhà mình bước ra. Young Do nói với Tan là chỉ đến đây để gặp một người và phóng xe đi.

Tan nhận được tin nhắn của Won về buổi chơi golf sắp đến mà anh sẽ phải cùng tham gia. Young Do cũng sẽ ở đó. Eun Sang nhận được tin nhắn của mẹ về chuyện vừa có người hỏi bà về mình và sợ quá quay lại chỗ Young Do. Young Do vẫn đang ngồi đợi.

Eun Sang bước đến hỏi Young Do muốn làm gì với bí mật của cô, muốn làm gì thì hãy đến gặp thẳng cô chứ đừng làm phiền mẹ. Young Do cũng không biết sẽ phải làm gì với Eun Sang, anh thì có thể làm gì Eun Sang chứ, vì từng niềm vui nỗi buồn của anh ta đều do Eun Sang tạo ra cả. Làm cho Eun Sang tổn thương khác nào tự dùng cây đánh vào chính mình.

 

 

Trong buổi đánh golf, Young Do dùng bí mật chuyện Eun Sang là con gái của người giúp việc ra dọa Tan. Hãy tránh xa Eun Sang ra và đừng cố bảo vệ Eun Sang nữa. Nếu làm như thế thì anh ta sẽ để cho Eun Sang và mọi người quanh cô được yên. Tan cảnh báo Young Do rằng nếu anh phải quay lại làm con người như trước kia thì Young Do sẽ rất khó sống và không được động đến Eun Sang. Anh đang phải chuẩn bị cho một cuộc chiến lớn hơn và không có thời gian để đối phó với Young Do trong lúc này.

Trong trường, Tan không nói một lời với Eun Sang khi họ gặp nhau trong hành lang. Tuy thế nhưng anh chàng vẫn cố đến phòng của câu lạc bộ phát thanh, tham gia hoạt động chúc mừng Hyo Shin được một giải thưởng về làm phim ngắn, nhưng thật ra lý do chỉ là để nhìn Eun Sang thêm một lần, trước khi bắt đầu trận chiến lớn của mình.

 

Tan đến phòng hiệu trưởng và nhờ bà hãy đưa mẹ của Ra Hael đến nhà. Mẹ Hai nhớ lại chuyện cãi nhau với Ki Ae và chuyện bảo sẽ cho Ki Ae biết vị trí của bà là ở đâu và đồng ý sẽ mời mẹ của Ra Hael cùng cô đến nhà.

Ki Ae đang ngồi trong nhà nói chuyện với bạn của bà thì mẹ Eun Sang đến báo chuyện Mẹ Hai đưa Esther và Ra Hael đến nhà. Ki Ae đến gây với vợ hai của chủ tịch một trận nhưng cứng họng khi biết chuyện chính Tan là người đề nghị vụ mời thông gia đến nhà ăn cơm này.

Eun Sang đang trên đường đến chỗ làm thì Tan đã chờ sẵn. Anh đến hỏi cô bây giờ có ổn không, khi đã không nắm lấy tay mình như vậy, khi không được thấy mình như vậy. Eun Sang lại định mở miệng nói những lời không thật lòng nhưng lại chẳng nói ra được câu nào làm đau lòng anh chàng chai lỳ kia. Cứ mở miệng ra là Tan thơm cho một cái. Hóa ra anh chàng đến là để cảnh báo Eun Sang rằng hôm nay đừng về nhà (sẽ có một trận chiến máu lửa ở nhà đấy).

 

Ở nhà Ki Ae đang ngồi khóc một mình trong phòng, chấp nhận số phận làm một chiếc bóng vẩn vơ không danh phận trong cái nhà này. Tan về nhà trong khi mọi người đang ăn tối và rủ Ra Hael đi xem phòng mình. Anh muốn cho cô ta biết một sự thực. Mẹ Hai đang ở trong phòng thị uy với Ki Ae thì Tan đến, lấy khăn lau nước mắt cho mẹ, Ki Ae hỏi Tan đang làm gì vậy. Mẹ Hai bỏ đi, lời nói, có con trai là để cho những lúc này đây, mang đầy sự chạnh lòng.

Tan nắm lấy tay mẹ mình, mẹ à, đừng bỏ tay con ra, chúng ta đi thôi mẹ.

 

Tan kéo Ki Ae ra phòng khách nơi tất cả mọi người đang ngồi và nói rõ sự thực rằng người đang đứng bên cạnh mới là mẹ ruột của mình, và rằng anh chỉ là con của bồ nhí. Esther và Ra Hael có biểu hiện bất ngờ, pha chút thất vọng khi nghe thấy những điều này.

 

Chủ tịch Kim vẫn giữ được bình tĩnh hẹn sẽ nói chuyện với Esther sau. Khi tất cả những người khách đã đi, ông ta đánh Tan trong khi Ki Ae xót xa ngăn lại nói rằng tất cả mọi chuyện là lỗi của bà. Tan thẳng thắn nói rằng sẽ không hối hận vì hành động ngày hôm nay, anh chấp nhận tất cả hậu quả và việc bị đuổi ra khỏi nhà này. Nhưng nhắc bà của anh về chuyện để cho mẹ ở lại vì dù sao bà cũng là người phụ nữ của ông ta.

Ki Ae khóc lóc, bà đã cố chờ đợi một thứ tốt đẹp xe vời hơn khi cố che dấu tất cả những bí mật này, giờ thì phải làm sao đây.

Đầu óc của Eun Sang không sao tập trung vào việc ở chỗ làm thêm. Bên ngoài, Tan đang đứng chờ, nước mắt rơi đau khổ không nói được lời nào. Eun Sang cũng nhìn người ấy và nước mắt bỗng dưng cứ thế rơi lã chã.

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s