The Heirs/Người Thừa Kế Tập 10

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 10 – Tan nói chúng ta hãy bắt đầu hẹn hò nhé, câu trả lời của Eun Sang sẽ như thế nào.

 

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 10 Raw

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 10-1 Raw xem online

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 10-2 Raw xem online

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 10 Tóm tắt

Tan nói rằng xin lỗi vì đã quá coi thường Young Do, không ngờ người bạn cũ của mình lại là một tên tệ thế này. Tăng thêm cho bầu không khí căng thẳng là việc Young Do thấy Eun Sang bước vào trong nhà Tan, thật là một phần thưởng bất ngờ, Young Do nói.

Tan chỉ nói là Eun Sang đến nhà anh vì đã có hẹn trước. Eun Sang bỏ đi và Young Do gọi với theo nhưng Tan bảo cứ đi đi và nói với Young Do chuyện hai người đang hẹn hò và rằng Young Do sẽ phải hối hận vì đã tìm đến nhà và uy hiếp mình thế này.

Và chúng ta biết chuyện mà Young Do sẽ phải hối hận là gì. Tan đến tìm bố của Young Do và xin lỗi chuyện đã đánh trúng Young Do hai cái. Chuyện này có vẻ khá là bất ngờ vì Young Do đã không kịp ngăn lại. Ba của Young Do vẻ bề ngoài thì bình tĩnh nói với Tan rằng chuyện đánh nhau ở tuổi này là chuyện có thể hiểu được và chấp nhận lời xin lỗi, nhưng bên trong thì đang rất giận.

Young Do ở lại lãnh hậu quả cho việc gây chiến trước. Anh ta bị ba mình đánh vì chuyện đã không thể thắng Tan trong trận đấu mà để cho Tan đánh trúng hai cái (bây giờ chúng ta biết nguyên nhân của những hành vi bạo lực của Young Do là từ đâu).

Có vẻ như Young Do sẽ bị đánh cho một trận thật đau nếu như không có tiếng chuông điện thoại bất ngờ reo trong phòng. Từ tiếng chuông này, anh phát hiện ra sự hiện diện của người phụ nữ thứ 3 trong căn phòng của ba anh, cô ta đang trốn trong một căn phòng nhỏ. Young Do bước đến hỏi ba mình rằng có phải ông cũng đã làm thế khi mẹ của anh còn ở đây, hay là mẹ của anh hồi xưa cũng chỉ là một trong những người phụ nữ như thế này.

Anh bước đi bỏ lại ba mình một mình trong phòng không nói được lời nào. Anh ta nhớ lại chuyện hồi bé khi mà đang chơi điện tử với Tan trong phòng và hai đứa đã trốn trong tủ quần áo khi biết ba về, lần ấy, hai người đã chứng kiến cảnh ba của Young Do mang người phụ nữ khác về nhà.

Cửa thang máy mở ra và Young Do bước vào. Tan vào theo và nói với Young Do rằng từ nay trong trận chiến giữa họ, hãy đừng để cho gia đình dính vào nữa.  Vậy thì chỉ còn Eun Sang đáng thương bị kẹt ở giữa. Young Do rửa chén trong nhà hàng. Mẹ của Ra Hael, Esther, đến hỏi anh có sao không vì biết được chuyện đánh nhau ở trường nhưng bà ta chỉ nhận được sự đối xử lãnh đạm từ anh như mọi khi.

Trong hành lang của khách sạn, bà tình cờ bắt gặp người phụ nữ đã gặp trong buổi chụp ảnh. Esther gọi điện cho thư ký Yoon. Hai người bạn cũ gặp nhau kể lại chuyện xưa, rằng Esther đã từng là mối tình đầu của thư ký Yoon. Ba của Young Do bước đến và Esther giới thiệu thư ký Yoon và bà là bạn học cũ. Người đàn ông này lại tiếp tục thái độ khinh thường như trong buổi gặp trước.

Esther hỏi rằng thái độ này là vì ghen ư và đáp trả lại rằng chuyện bà gặp thư ký Yoon thế này còn đỡ hơn chuyện ông ta gặp người tình trong chính văn phòng của mình. Ki Ae đang ngồi trong nhà lo lắng thì Tan về. Bà vội đến hỏi Tan vì sao lại nói thật chuyện này cho Young Do biết. Tan nói rằngg vì họ không làm gì sai để phải dấu diếm. Ki Ae nói Tan không làm sai nhưng mà bà thì có rồi khóc và bước đi.

Tan hỏi ra thì biết được Eun Sang chưa về. Anh lấy điện thoại nhắn tin cho Eun Sang rằng Young Do đã đi rồi. Eun Sang đã có thể trở về. Trong hầm rượu Tan nói với Eun Sang chuyện anh đã bảo với Young Do rằng hai người đang hẹn hò. Đây không hoàn toàn là một lời nói dối, hay ít nhất Tan muốn nó thành sự thực.

-Chúng ta hãy bắt đầu hẹn hò đi, Tan nói.

Eun Sang rất giận nói rằng Tan không hiểu gì nhiều về thế giới này, cho dù họ có bắt đầu hẹn hò thì rút cuộc cũng chỉ có kết cục là chia tay và người bị tổn thương nặng nề nhất chính là cô. Tan hỏi rằng Eun Sang coi những cảm xúc chân thành mà anh dành cho mình bấy lâu là trò đùa ư, Eun Sang đã không xứng đáng với những cảm xúc của anh đã dành cho cô. Vì Eun Sang, Tan đã mang hết lòng dũng cảm ra để đấu tranh cho tình cảm này, nhưng Eun Sang thì không làm gì cả, chỉ lấy lý do bảo vệ bí mật gia đình của anh ra làm cái cớ. Anh đã nghĩ Eun Sang là một giấc mộng đẹp nhưng hóa ra là không phải như thế, Tan nói và bước đi.

Eun Sang một mình trong hầm rượu, nước mắt rơi lã chã. Sáng hôm sau, tài xế lái xe chở Tan đến trường, ông hỏi có nên dừng xe cho Eun Sang lên với không. Liệu hai chúng tôi có thể ngồi chung một chiếc xe không, Tan hỏi và bảo tài xế hãy lái xe đi.

Trong lớp, Young Do hỏi Ra Hael chuyện đã từng nhiều lần đến nhà Tan chưa vì có chuyện rất lạ ở đây. Tan đã kịp ngăn trước khi Young Do nói quá nhiều. Cuộc nói chuyện này không kéo dài lâu khi giáo viên đến gọi hai người này đi chùi kính, hình phạt vẫn tiếp tục vì buổi đánh nhau lần trước.

Chan Young chú ý thấy Eun Sang không để tâm đến buổi học mà cứ nhìn ra cửa chỗ Tan đang đứng. Anh viết ra tập hỏi Eun Sang liệu đã cãi nhau với Tan ư, Eun Sang nói rằng không phải thế, là cô đang chạy trốn. Eun Sang đang ở trên gác mái nhớ về nụ hôn với Tan. Khi thấy Tan ở tòa nhà bên kia, cô vội bỏ đi. Eun Sang đang ở trong thư viện thì Young Do đến, anh ta tò mò muốn biết về mẹ của cô, rút cuộc mẹ của cậu là ai. Eun Sang không nói, bảo rằng chuyện này chẳng liên quan gì đến anh ta cả, và cô còn có việc bận vì phải học cho kỳ thi giữa kỳ.

Chúng ta thấy buổi thi diễn ra và chuyện Young Do đến đề thi cũng chẳng thèm đọc, mắt thì chỉ nhìn dí vào Eun Sang. Tay thì đánh dấu trắc nghiệm cùng 1 đáp án từ trên xuống dưới.

Kết quả thi đã được công bố. Chan Young đứng nhất trường. Tan đứng cạnh hỏi sao Chan Young có thể làm được như thế. Đó là vì sinh ra đã vậy, Tan cười nói rằng giống như tôi sinh ra là đã đẹp trai sẳn nhỉ. Myung Soo cười nhìn kết quả của Tan và Young Do, hai người cùng tranh nhau đội sổ về bét trường. Young Do đánh dấu vớ vẩn vậy mà còn trên Tan một bậc. Mọi người phì cười, Young Do cũng vậy (mặc dù cũng chẳng ở cái vị trí để có thể cười người khác được bao nhiêu). Có lẽ vì quá xấu hổ, Tan ko cho Eun Sang đến coi bảng điểm, chỉ nói là cô đứng thứ 32.

Trong lớp, giáo viên đọc tên những người sẽ không có mặt trong buổi hội trại, trong những người này có Tan và Young Do, nhưng Young Do đột ngột đổi ý, có lẽ là vì Eun Sang. Ra Hael nhắn Tan ra gặp riêng vì mẹ của cô ta muốn hẹn ăn tối và nói rằng dù Tan có yêu ai và hẹn hò với ai thì cũng chẳng liên quan đến chuyện đính hôn giữa hai người, vì dù sao đây cũng chỉ là một cuộc giao dịch. Tan đồng ý sẽ đi, anh đang nghĩ cách để bảo vệ chính mình và Eun Sang trong những mối quan hệ phức tạp này, và bảo vệ Eun Sang khỏi Ra Hael.

Ra Hael tò mò muốn biết chuyện mà Young Do đã nói với Tan nhưng Tan nói chẳng liên quan gì đến cô ta vì quan hệ giữa hai người chỉ là một cuộc giao dịch làm ăn. Hyo Shin bước đến cạnh Ra Hael nhắc cô về chuyện cô ta luôn trông như là người cố bám theo Tan trong mối quan hệ này.

Trong thang máy, thư ký Yoon thấy người làm gián điệp cho chủ tịch Kim. Ông đến nói cho Won về cuộc gặp mà anh có thể phải đến trong đó có Tan và cảnh báo cho Won chuyện có người của chủ tịch đang theo dõi anh và Hyun Joo.

Won nhắn tin cho Hyun Joo báo rằng hôm nay sẽ không đến được. Hyun Joo trông thật buồn. Hyo Shin lái xe đến và nói rằng vì từ nay quan hệ giữa anh ta và Hyun Joo không phải là giữa giáo viên và học sinh nữa nên là.. Hyo Shin nói và thơm lên trán Hyun Joo rồi bỏ đi.

Hôm sau, chúng ta thấy Tan và Ra Hael đang dùng bữa như đã hẹn với hai bà mẹ. Ra Hael nói rằng muốn hủy bỏ hôn lễ với Tan. Tin này làm hai bà mẹ thực sự bất ngờ, họ nói Tan và Ra Hael hãy ra trước để họ nói chuyện riêng. Bên ngoài, Tan hỏi vì sao Ra Hael lại làm thế, Ra Hael nói rằng vì muốn thấy Tan và Eun Sang gặp nhiều khó khăn hơn. Tan nhận được điện thoại của ba của anh gọi về hỏi đã làm gì để Ra Hael đòi hủy đính hôn.

Tan nói rằng vì không thích Ra Hael. Ba của anh nói rằng nó không phải là lý do, anh cần Ra Hael để củng cố địa vị của mình. Tan nói rằng đó là điểm khác nhau giữa Tan và Won vì anh là con của bồ nhí. Nhưng anh không cần những thứ như thế này.

Ki Ae ở ngoài nghe lén và hỏi Eun Sang có biết lý do vì sao Ra Hael đòi hủy hôn lễ. Tan bước vào và nổi cáu với mẹ của anh vì chuyện bắt Eun Sang làm tai mắt cho bà ở trường. Eun Sang muốn theo Tan hỏi vì sao lại không đến buổi hội trại, nhưng Tan đã bước lên lầu. Eun Sang muốn Tan dừng lại để nói chuyện nhưng anh không đồng ý. Đó là ranh giới giữa còn gái người giúp việc và thiếu chủ của cái cung điện này. Eun Sang do dự không dám bước lên lầu.

Nhưng sau một hồi đắn đo, cô vẫn quyết định bước lên. Tan mở hờ cửa phòng, vẫn đang đợi. Eun Sang bước vào phòng hỏi vì sao Tan không tham dự buổi hội trại. Tan nói là vì không gặp mặt Eun Sang ở đây.

Bỗng dưng ngoài cửa Ki Ae đòi bước vào nói chuyện với Tan. Tan dấu Eun Sang sau cửa và không cho Ki Ae vào phòng, tìm cách để bà bỏ đi.

Câu chuyện của buổi hội trại lại tiếp tục. Tan giải thích rõ hơn thực sự không đi là vì không muốn đụng độ với Young Do ở đấy, nếu không chắc chắn sẽ đánh nhau sứt đầu chảy máu. Eun Sang không còn cách nào thuyết phục nữa nên nói chúc ngủ ngon và định về phòng. Tan không cho đi, nói hãy ở lại đây thêm một lát.

Eun Sang không nghe thì anh chàng hù gọi mẹ làm cô sợ quá bịt miệng Tan lại.

Tan ôm lấy Eun Sang từ sau lưng, nói rằng hãy kiên nhẫn chờ đợi anh thêm nữa, anh sẽ tìm cách để xóa bỏ đi khoảng cách giữa hai người.

-Buổi dã ngoại hãy thật vui nhé. Tôi sẽ nhớ cô đấy, Tan nói

Bo Na đang bận rộn chuẩn bị cho kế hoạch muốn cùng làm với Chan Young trong buổi cắm trại.

Buổi cắm trại bắt đầu sáng hôm sau, mọi người có vẻ rất hào hứng trừ Ra Hael và Eun Sang. Người bạn của Bo Na, có vẻ được phân công ở chung một lều với Eun Sang nhưng cô ta không muốn cùng dựng lều mà để Eun Sang làm một mình. Young Do đến giúp. Myung Soo đến chụp hình hai người và nói rằng đã nhớ lại đã từng gặp Eun Sang, đó là ở trước nhà Tan vào lúc sáng sớm.

Young Do rất nghiêm túc muốn tìm hiểu về vấn đề này, nhìn mặt còn có vẻ như trách Eun Sang. Hai người không đi cắm trại-Tan và Hyo Shin đang ngồi tâm sự với nhau. Hyo Shin hỏi vì sao Tan không đi cắm trại với Eun Sang.

-Để cô ấy phải nhớ em, Tan trả lời.

Qua cuộc nói chuyện này, chúng ta biết chuyện Hyo Shin đã từng đến Mỹ và muốn tự sát ở đây nhưng bất thành và vì vậy mẹ của anh ta đang giám sát rất kỹ.

Trở lại cảnh hội trại. Mọi người đang tham gia cuộc thi bắn súng sơn. Bo Na, Myung Soo, Chan Young làm mấy cảnh nhái phim trông vừa hài vừa sến. Eun Sang thì đang ngồi trầm ngâm một mình, Young Do đến hỏi về chuyện Eun Sang bước ra khỏi nhà Tan vào lúc sáng sớm, liệu cô là con nuôi của nhà này ư, Eun Sang bắn Young Do một cái làm anh ta bất ngờ, chuyện ko liên quan gì đến anh.

Giờ ăn, Young Do ngồi nhìn Eun Sang ăn và đá bàn gây sự chú ý. Eun Sang cố nhịn và mang khay đồ ăn đi chỗ khác. Young Do hét lên nói rằng hôm nay vụ rửa chén bát Eun Sang sẽ lo hết. Young Do ngồi nhìn Eun Sang rửa đống chén đĩa. Chan Young đến giúp và hỏi vì sao Eun Sang lại phải một mình làm tất cả. Eun Sang lườm qua phía Young Do, tác phẩm của anh ta đấy.

Bo Na và Myung Soo đến, Young Do định hỏi có phải họ cũng đã biết chuyện nhà Eun Sang nghèo rớt mùng tơi nhưng Eun Sang đã kịp ngăn lại và gọi Young Do ra nói chuyện riêng.

Young Do chú ý rằng chỉ khi nào anh ta làm chuyện xấu thì cô mới chú ý đến anh ta. Young Do hỏi chuyện của Eun Sang và Tan. Eun Sang nói rằng từ nay anh ta muốn làm gì thì làm và cô sẽ ko sợ nữa. Eun Sang bỏ đi, ngồi một mình, cô lấy điện thoại ra gọi cho Tan nhưng anh không nghe máy.

Ra Hael cũng cầm điện thoại gọi cho ai đó. Cô ta bước đến trước mặt Eun Sang, và giật lấy điện thoại. Khi nhìn thấy số của Tan trong máy Eun Sang, cô ta tát Eun Sang một cái. Eun Sang quyết định sẽ phải gọi được Tan sau khi đã nhận được cái tát này. Ra Hael định ra tay một lần nữa thì Young Do đến ngăn lại, nói rằng chỉ có anh ta mới được bắt nạt Eun Sang và kéo tay cô đi.

Tan đang bước đến gần Young Do và Eun Sang, nhưng Eun Sang vì đứng quay lưng lại nên không thấy. Young Do ôm lấy Eun Sang, từ nay tôi sẽ cho cô biết tôi là người như thế nào.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s