The Heirs/Người Thừa Kế Tập 9 (Tóm tắt đã được cập nhật)

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 9 – “Tôi thích anh” Eun Sang nói.

 

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 9 Raw

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 9 Tóm tắt

Eun Sang khóc và khổ sở nói không thể không trả lời điện thoại của Young Do vì nếu ko có thể bị Young Do bắt nạt. Tan ngăn Eun Sang lại bằng một nụ hôn. Eun Sang đánh rớt điện thoại và Young Do gọi lại. Tan nói rằng Eun Sang không được trả lời điện thoại nếu không muốn anh nổi điên lên và gây chuyện với kẻ đang gọi điện. Eun Sang vùng bước đi bỏ lại chiếc điện thoại vẫn reo những hồi chuông không dứt.

Tan bắt máy lên và Young Do lập tức hỏi vì sao Tan lại bắt máy của Eun Sang. Tan hỏi Young Do đang ở đâu nhưng anh ta cúp máy vì thấy Eun Sang từ cầu thang đi xuống. Young Do nắm tay giữ Eun Sang lại nhưng cô lập tức giựt ra trong sự ngỡ ngàng của anh. Eun Sang bỏ đi và Myung Soo tình cờ nhìn thấy Eun Sang trong bộ đồng phục lấm lem. Anh bước lại hỏi Young Do có chuyện gì xảy ra. Young Do giải thích đồng phục của Eun Sang bị vậy là do bị anh cố tình ngáng chân cho ngã. Myung Soo không thể giải thích chuyện này, vì sao lại thế, cậu ghét cô ấy ư, nhưng từ xưa đến nay cậu chưa bao giờ bắt nạt con gái.

Young Do nói không phải, chỉ là một cảm giác rất khác mà anh ta không thể giải thích được. Ngáng chân Eun Sang ngã là vì muốn kiểm tra xem cái cảm giác này là gì.

Muyng Soo hiểu ra mọi chuyện và khuyên rằng nếu thích Eun Sang thì hãy đi nói với cô ấy là như thế, chứ đừng làm kiểu giống như bọn học sinh tiểu học thích ai thì bắt nạt đứa con gái ấy. Eun Sang đang ở trong nhà vệ sinh cố giặt cho sạch bộ đồng phục thì Bo Na bước vào tay cầm 1 bộ đồ mới để cô thay. Giải thích rằng vì không muốn Chan Young của mình phải làm vậy.

Tan đi tìm Young Do tính sổ chuyện bắt nạt Eun Sang trong nhà ăn và tất nhiên Young Do đâu có chịu nhịn, kẻ tám lạng người nửa cân đang đánh nhau bất chấp hậu quả. Trong nhà vệ sinh, Bo Na hỏi Eun Sang chuyện có phải đã để Young Do phát hiện ra gia cảnh nhà mình. Người bạn của Bo Na chạy vào báo về vụ đánh nhau giữa hai anh chàng thủ lĩnh trường.

Ra Hael đi theo sau nắm tóc Eun Sang bảo rằng cô chính là nguyên nhân của cuộc ẩu đả này. Eun Sang và cả đám vội vàng chạy đến thì Tan và Young Do mặt mày đã bầm tím. Cũng may mà Hyo Shin và mấy người nữa kịp ngăn lại. Mẹ hai của Tan lập tức bước đến, lần này hai đứa lại gây nhau nữa ư và gọi hai kẻ hay gây rối này vào phòng hiệu trưởng nói chuyện.

Trong phòng hiệu trưởng, Young Do nói rằng sẽ ko trả lời bất cứ câu hỏi nào khi chưa có người bảo trợ đến và gọi bà là mẹ của Tan. Mẹ hai nói ở trường thì bà đối với Tan hay Young Do cũng chỉ là hiệu trưởng với học sinh và nói sẽ nhìn camera để điều tra rõ mọi chuyện.

Ngoài hành lang, Tan và Young Do tạm được tha. Young Do chế giễu tan vì hiệu trưởng trường này ko phải là mẹ ruột nên chỉ cư xử được thế với anh. Tan đáp trả bảo rằng có một người mẹ như thế con đỡ hơn 1 đứa không có mẹ. Young Do dọa sẽ nói ra chuyện Tan là con của bồ nhí chứ không phải của vợ chính thức.

Tan thách Young Do làm thế vì sau khi lộ chuyện thì hãy xem hậu quả sẽ khó lường thế nào, chuyện này mà bị lộ thì Young Do cũng chẳng còn nắm được điểm yếu nào để uy hiếp được Tan nữa.

Myung Soo xem lại tấm hình hồi bé của Tan và Young Do rồi tự hỏi vì sao hai người này lại trở nên như hiện nay. Bo Na và bạn của cô bước vào và họ bàn về nguyên nhân của vụ ẩu đả, Bo Na thì nói là do Tan thấy Eun Sang bị bắt nạt nên mới đánh Young Do. Người bạn kia thì nói là vì Tan đã thích Eun Sang.

Eun Sang kể cho Chan Young nghe chuyện có vẻ Young Do đã phát hiện ra chuyện gia cảnh của mình. Chan Young nói ko cần lo nhiều vì anh sẽ cùng đấu tranh với Eun Sang. Nhưng chuyện Chan Young lo lắng là chuyện Tan đã thực sự thích Eun Sang. So với để lộ chuyện gia cảnh nghèo khó thì chuyện Tan thích Eun Sang bị lộ ra mới càng đáng sợ.

Trong trường này có rất nhiều người mang hiềm khích với Tan và chỉ trực tìm ra điểm yếu để hại anh. Eun Sang có thể sẽ bị cuốn vào vòng xoáy này nếu có người biết chuyện. Chan Young là một ví dụ rõ ràng, anh ta đã bắt đầu nhắm vào Eun Sang rồi.

Eun Sang về đến nhà thì Tan đã đợi sẵn và chờ để làm nũng chuyện bị đau tay, rồi bị hiệu trưởng la nhưng Eun Sang không nói gì nhiều vì không muốn mọi chuyện trở nên rắc rối hơn và chỉ cho Tan xem cái camera trước nhà, ko muốn để camera quay trúng. Tan trách cái camera đáng ghét và nắm tay ko cho Eun Sang vô nhà.

Won lái xe đến và thấy cảnh này. Eun Sang vội giật tay ra bỏ vào nhà. Tan hỏi Won chuyện chừng nào trở về nhà và giải thích rằng ko có ý định lấy đi bất cứ thứ gì từ anh trai. Won giải thích rằng chuyện có muốn cướp đi thứ gì hay ko không phải do Tan quyết định mà được, mà là do những con người cầm trịch đứng sau tập đoàn Đế Quốc, bản thân sự tồn tại của Tan với anh đã là 1 sai lầm. Con của bồ nhí có nghĩa là như vậy đấy.

Tan nhắn tin nhắc Eun Sang là đừng có xuống hầm rượu lúc này vì có thể Won sẽ ở trong ấy nhưng đã quá muộn khi đọc được tin nhắn này thì cô đã thấy Won bước xuống. Eun Sang giải thích rằng đó là để lấy rượu theo lệnh của phu nhân. Won bảo rằng lấy chai nào cũng được nhưng ko phải là chai mà cô đang cầm trên tay vì đó là chai rượu của mẹ anh. Won nói và đưa cho Eun Sang chai rượu khác để cầm lên và nói rất vui được gặp cô. Chúng ta thấy một Won không ra vẻ kẻ cả ngay cả với con gái người giúp việc, khác xa với Won-anh trai của Tan.

Huyn Joo đang chờ Won ở khách sạn nhưng Ra Hael đã gặp anh trước và hai người đi uống cafe với nhau. Ra Hael kể cho Won nghe chuyện Tan đã thích 1 đứa con gái ở trường và đánh nhau vì chuyện này. Won nhớ lại chuyện thấy Eun Sang ở nhà. Ki Ae hỏi Tan nguyên nhân vì sao bị đánh bầm mặt, Tan không nói thật. Eun Sang một mình trong phòng và nhớ lại nụ hôn với Tan, những khoảnh khắc như trong mơ thật ngọt nào.

Young Do cũng đang có một người để nhớ. Anh chàng đang ngồi trước quán mỳ mà đã từng thấy Eun Sang ngủ gật.

Sáng hôm sau, Tan dậy lúc trời còn tối đến khi sát giờ học trước nhà nhưng ko thấy Eun Sang ra. Trong lớp học, cả Tan, Young Do và Chan Young đều chú ý đến chiếc ghế trống, chiếc ghế của Eun Sang. Cô nàng đã không đến trường.

Cô đang ngồi bên đường đăm chiêu suy nghĩ. Tiếng chuông báo giờ học vừa hết là Tan đã sẵn sàng chạy ra khỏi lớp. Giáo viên gọi cho mẹ của Eun Sang báo chuyện Eun Sang không đến lớp hôm nay. Tan đi tìm Eun Sang khắp nơi và chỉ còn cách gọi cho Chan Young hỏi nơi Eun Sang có thể đến.

Nhờ Chan Young, Tan tìm thấy Eun Sang ngồi buồn ở một rạp chiếu phim vắng người. Trong rạp giờ chỉ còn có hai người cứ ngồi mãi, ngồi mãi, lặng thầm một tâm sự, lặng thầm 1 tình yêu.

Tan bước theo Eun Sang khi cô đi lang thang trên đường. Eun Sang dừng lại trước một cửa hàng có treo chuông gió. Tan bước đến hỏi Eun Sang vì sao hôm nay ko đến trường. Rồi hai người cùng nắm tay bước đi. Eun Sang lo lắng mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn cho Tan vì cô, Tan nói dù có khó khăn như thế nào thì anh cũng sẽ bước tiếp, Eun Sang sẽ chờ anh ở cuối con đường chứ.

Eun Sang nói cô sẽ ko chờ mà sẽ biến mất. Tan nói vậy thì anh sẽ đi tìm, ko còn cách nào khác vì anh thích Eun Sang. Eun Sang nói cũng thích Tan, nhưng thích ko thì để làm gì, tất cả mọi thứ xung quanh họ như đang sụp đổ vì chuyện này, bí mật của gia đình Tan sẽ bị phát hiện mất. Và nói Tan ko cần bảo vệ cô, chỉ cần bảo vệ chính mình.

Tan bước đi, Eun Sang nhìn theo và khóc.

Young Do đến địa chỉ nhà cũ của Eun Sang điều tra. Người hàng xóm nói nhà của cô đã chuyển đi nhưng đi đâu thì không biết. Hyo Shin về thì được mẹ báo chuyện anh sẽ có 1 gia sư mới vì Hyun Joo đã nghỉ dạy. Anh nhắn cho Hyun Joo hỏi sao lại có thể nghỉ ngang như thế. Hyun Joo ko thể giải thích nhưng nói rằng nếu có câu hỏi gì thì có thể tiếp tục hỏi cô.

Thư ký Yoon đến báo cho cô biết chuyện cô phải nhận công việc mới, đó là ý muốn của chủ tịch Kim. Chan Young và thư ký Yoon đang nói chuyện, ông lo cho Eun Sang khi cô học ở Đế Quốc. Eun Sang bị hai người khách tán tỉnh nắm tay hỏi số điện thoại.

Eun Sang dọa sẽ gọi cảnh sát nếu hai người này tiếp tục làm thế. Young Do bước đến nói rằng cảnh sát đến rồi và đạp ghế thật mạnh. Nhận ra kẻ mình đang đối đầu là ai, hai người này vội bỏ đi. Young Do hỏi vì sao Eun Sang hôm nay ko đến trường và nói cho Eun Sang biết chuyện tìm đến nhà cũ của cô. Eun Sang nói rằng đó là vì anh ta và nói thật với Young Do chuyện cô ko phải là con của một kẻ giàu mới phát, nhưng thế thì sao, định tống cổ cô ra khỏi trường sao?

-Tôi thích cô, nhưng cô thì ghét tôi đúng không? Young Do hỏi, câu hỏi làm người nghe giật mình. Tan ở trong nhà, bật camera lên xem thì thấy Eun Sang đang ngồi trước cổng và cảnh mẹ của cô bước đến. Eun Sang nói thật với mẹ chuyện ko đến trường nhưng mẹ của cô không trách vì bà biết con gái của bà ắt phải đang rất khó khăn thì mới phải làm thế. Eun Sang hứa với mẹ là mai sẽ đến trường.

Sáng hôm sau, Eung San đến trường trong ánh mắt dò xét của mọi người. Cô gặp Tan trong hành lang nhưng hai người chỉ lặng lẽ bước đi. Mẹ của Eun Sang nhờ Ki Ae nghe máy khi cô giáo gọi đến về vụ đến trường họp phụ huynh. Ki Ae nói rằng vì có lý do nên không thể đi. Ki Ae tự hỏi có nên đến trường này không và quyết định sẽ đi, dù chỉ có thể xuất hiện với tư cách mẹ của Eun Sang.

Ra Hael đến gây chuyện với Eun Sang, hỏi có biết cuộc đính hôn của cô và Tan đáng giá bao nhiên tiền và mối quan hệ làm ăn không mà dám xen vào và hỏi Eun Sang là ai và có bao nhiêu tiền. Eun Sang nói cô là ai thì sớm muộn Ra Hael cũng biết vì Choi Young Do đã biết chuyện này.

Ki Ae đến buổi họp phụ huynh nhìn rất oai, bà giới thiệu mình là mẹ của Eun Sang trong sự ngạc nhiên của mọi người. Ki Ae muốn lấy lại sĩ diện bằng chuyện hứa sẽ tài trợ hết những hạng mục còn trống trong danh sách những thứ cần cho buổi hội trại. Ki Ae có vẻ sợ khi vợ hai của chủ tịch Kim bước vào, nhưng vẫn cố gắng khen Tan. Bảo rằng con gái bà Eun Sang nói Tan rất xuất sắc. Những câu này là mẹ của Ra Hael chú ý.

Bạn của Bo Na đưa mấy người nữa đến bắt nạt Eun Sang hỏi về chuyện gia đình của cô. Ra Hael có vẻ đắc ý. Eun Sang không trả lời. Mọi chuyện có vẻ đi quá đà nhưng Young Do đã can thiệp vào nói với người bắt nạt không được đụng đến Eun Sang. Không khí chuyển từ căng thẳng sang bất ngờ khi Myung Soo bước vào nói rằng mẹ của Eun Sang đã xuất hiện trong buổi họp phụ huynh trông thật oách, xe đẹp nhất và còn là người sẽ chủ chi cho phần lớn hạng mục trong buổi hội trại lãnh đạo.

Ra Hael đến gặp mẹ của mình và nghe bà ta nói rằng mẹ của Eun Sang đã xuất hiện với chiếc túi cực đắt và hiếm. Young Do và Tan bị phạt lau dọn và hai người này lại cãi nhau. Về nhà, Tan trách Ki Ae sao lại đến trường và hành động như thế. Young Do đến nhà Tan và Ki Ae định tránh đi nhưng Tan thẳng thắn giới thiệu với Young Do Ki Ae là mẹ mình và nói Young Do ra ngoài nói chuyện riêng, nếu ko sẽ chết.

Bên ngoài, Tan bảo ko ngờ Young Do lại là một kẻ tệ đến thế này. Young Do tình cờ thấy Eun Sang bước đếm. Anh ta nói với Tan không ngờ lại thấy cảnh này, lại nắm được thêm một điểm yếu nữa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s