The Heirs/Người Thừa Kế Tập 8

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 8 – Tiếp tục cho câu chuyện đang hấp dẫn ở tập trước, “tôi thích cô và nếu có thể, hay thích lại tôi với bằng cả trái tim”

 

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 8 Raw

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 8 Tóm tắt

Tan trách Eun Sang không biết sợ vì dám đến chỗ Young Do một mình và xin cô đừng làm cho anh phải lo nữa. Eun Sang nói cũng không muốn thế, tất cả cô muốn chỉ là sống 1 cuộc sống bình yên mà sẽ không có được nếu ở gần Tan. Lúc này không còn là những câu hỏi như phải chăng tôi đã thích cô mất rồi mà là 1 lời tỏ tình đầy khẳng định: Nếu được xin hãy thích lại tôi một cách thật lòng, tôi thích cô, Tan nói. Và rằng từ nay sẽ can thiệp vào những chuyện liên quan đến Eun Sang.

Eun Sang vẫn cố né tránh cái tình cảm mà cô nghĩ chỉ như 1 giấc mộng ngắn ngủi đêm hè này và bỏ đi. Tan giữ tay Eun Sang lại, anh muốn một câu trả lời. Điện thoại của Tan reo, đó là từ chủ tịch nhưng Tan không bắt máy. Máy của Eun Sang cũng reo lên, điện thoại từ Ki Ae. Tan không cho Eun Sang nghe máy. Eun Sang nói đó là sự khác biệt giữa hai người (không thể ko nghe máy khi bà chủ gọi), và chính là câu trả lời của cô.

Không cản được Eun Sang, Tan giật lấy điện thoại của Eun Sang nói với Ki Ae rằng giữa anh và Eun Sang đang có chuyện quan trọng cần nói và cúp máy, khoảng cách khác biệt giữa hai người có thể được xóa bỏ chỉ cần họ dũng cảm hơn. Tan yêu cầu Eun Sang hãy trả lời rõ ràng cho câu tỏ tính của mình nhưng Eun Sang vẫn né tránh, khổ sở chỉ muốn đòi lại điện thoại (có lẽ cô không muốn kéo dài giấc mộng đêm hè ấy, càng hạnh phúc, càng chìm sâu thì vẫn chỉ là một giấc mơ).

Nếu bây giờ tôi muốn ôm cô, có phải là tôi đã mất trí rồi không, Tan hỏi. Anh sẽ chết với tôi, Eun Sang bảo. Tan ôm lấy Eun Sang (chết thì chết chứ nhỉ), xin đừng khóc, đừng nói không thích tôi mà hãy nói sẽ suy nghĩ về việc này, xin cô đấy.

Tan vừa về đến nhà là đã bị Ki Ae hỏi nối tiếp những câu dồn dập vì chuyện cần nói với Eun Sang, anh chỉ trả lời rằng vì đã đánh 1 người và muốn Eun Sang đừng mách với gia đình. Vì không hỏi rõ được chuyện này từ Tan nên Ki Ae gọi Eun Sang và hỏi rằng Tan đã đánh ai. Eun Sang ko nói và xin Ki Ae hãy đi hỏi Tan để biết chuyện này. Ki Ae cảnh báo rằng Eun Sang hãy biết vị trí của mình, không được tìm gặp riêng Tan nữa nếu không thì cô và mẹ không thể nào ở lại căn nhà này.

Tan bị ba của anh gọi đến, chủ tịch hỏi Tan về chuyện đánh nhau ở trường. Chủ tịch nói hãy cận thận vì chuyện này vì dù sao mẹ của anh cũng là hiệu trưởng của trường. Tan nói không phải, vì mẹ của anh là người bạn gái sống chung với chủ tịch trong căn nhà này.

Tan gặp Eun Sang ở bên ngoải và hỏi có phải mẹ của anh đã la Eun Sang. Eun Sang không trả lời và bảo Tan đừng nói chuyện với cô khi ở trong nhà và bỏ vào trong bếp. Tan đi theo và nói xin lỗi Eun Sang thay cho mẹ mình và chuyện đã hạnh phúc đến nhường nào khi biết đang được cùng sống với Eun Sang trong 1 căn nhà.

Eun Sang không nói gì nhiều, chỉ nói chúc ngủ ngon. Trong phòng, Tan cầm cuốn sách để đầu giường lên xem, cuốn sách với tựa đề: Như thể chúng ta đang được sống cùng nhau. Eun Sang để đồng hồ dậy sớm hơn (tránh mặt cái anh chàng lì kia) và tình cờ nhìn lên trang mạng xã hội của mình. Tan đã up hình cuốn sách lên với tựa để được sửa lại là: Như thể chúng ta đang được ngủ cạnh nhau, kèm theo dòng chữ Chúc Ngủ Ngon.

Sáng sớm hôm sau, Eun Sang đến trường thì đã thấy Tan ngồi chờ sẵn và nói rằng tôi đã nói rồi mà từ nay tôi sẽ chủ động tham gia vào cuộc đời của em và dùng tay đập ghế ra hiệu ngồi đây cạnh tôi này. Eun Sang đến ngồi gần và bảo không phải tôi cũng đã nói lại là chẳng lẽ anh không có việc gì khác để làm sao. Tan trả lời ko nghe thấy như thế và chú ý thấy gói cơm bé tẹo trên tay của Eun Sang. Với 1 người như Eun Sang mà ăn thế đã đủ sao, Tan hỏi và đứng dậy vuốt đầu cô trước khi bỏ đi, đã gặp được cô như thế là thấy yên tâm rồi. Anh chàng hẹn sẽ gặp lại nhau vào giờ ăn trưa.

Thư ký Yoon đang nói chuyện với Won về chuyện chủ tịch của tập đoàn khách sạn Zeus, ba của Young Do muốn hẹn gặp ăn sáng nhưng Won lập tức từ chối, bảo rằng họ đâu có phải là bạn bè thân thiết đâu mà cứ phải sáng gặp tối gặp như thế.

Ki Ae đang ở nhà than đau đầu. Mẹ của Eun Sang đưa thuốc giải rượu cho uống và viết 1 câu lên cuốn sổ của bà rằng: Vậy thì hãy thôi nốc rượu cho cố vô. Nhưng nghĩ lại, bà định thủ tiêu ngay những gì vừa viết. Điều này làm Ki Ae tò mò cố giật xem bằng được câu được viết trong cuốn sổ. Tất nhiên mẹ của Eun Sang cật lực chống cự. Thế là cảnh hài này kết thúc bằng màn đấu gối, chiếc gối bông được xé toạc ra và lông gà bay tứ tung cùng 1 câu của Ki Ae, hóa ra là gối nhà mình làm bằng lông gà thật.

Trở lại cảnh ở trường, Tan gặp Eun Sang trước phòng Câu lạc bộ Phát Thanh vì nghe được chuyện Eun Sang muốn gia nhập vào đây. Anh chàng đề nghị sẽ giúp Eun Sang vào được câu lạc bộ này 1 cách dễ dàng vì vốn rất thân với Hyo Shin. Bo Na từ trong phòng câu lạc bộ bước ra và thấy cặp đôi ko muốn gặp này, cô nàng định giả lơ bỏ vào trong phòng thì Chan Young đến đưa cho lon nước.

Bo Na không còn cách nào khác quay lại mỉm cười nói chuyện với Chan Young. Eun Sang thấy đã có Chan Young đến thì mừng lắm, nhanh chân bước lại chỗ Chan Young rằng cậu có hẹn sẽ giúp tôi học đúng không. Vừa nói cô nàng vừa nháy mắt về phía Tan đang đứng (dạng như giúp tôi thoát khỏi cái đuôi này với). Chan Young nhanh chóng hiểu ý nói: Đi theo tôi, và bỏ đi cùng với Eun Sang. Còn lại Tan và Bo Na hai con người tự dưng thành vô duyên khi đứng cạnh nhau, với đôi mắt có phần ghen tị vì sự thân thiết của hai người kia.

Bo Na định bỏ đi nhưng nghĩ sao lại quay lại cảnh cáo Tan rằng bây giờ cô đã có bạn trai nên đừng có mà nuôi bất cứ hy vọng nào mong nối lại tình xưa.

Tan cười nổi máu muốn chọc Bo Na bảo rằng họ đã từng rất hạnh phúc cùng nhau, rằng Bo Na thật dễ thương và rằng còn thích cô. Bo Na từ chối, quyết trung thành với Chan Young đến cùng, khuôn mặt khổ sở nhìn đến buồn cười.

Eun Sang và Chan Young đang ngồi nói chuyện với nhau về quan hệ của cô với Tan vì Eun Sang có vẻ đang muốn tránh mặt anh. Eun Sang giải thích rằng điều đó là nên làm vì cô là con gái của người giúp việc trong khi Tan là con trai của người chủ và kể chuyện hồi còn học cấp 2, học sinh trong trường họ đã nghĩ nhà của Chan Young rất giàu vì ba của anh làm việc trong 1 tập đoàn lớn.

Chan Young nói rằng khi vào trường này mới nhận rõ điều đó chẳng là gì vì trong khi ba của anh làm việc ở đây, ba của những đứa khác đều là chủ của những tập đoàn ấy. Eun Sang bảo rằng muốn tìm cơ hội nói với những học sinh khác về gia cảnh thực sự của mình nhưng Chan Young bảo đừng nói vì người học sinh bắt nạt kia hôm nay cũng đã rời khỏi trường rồi.

Eun Sang nghe tin này vội vàng đuổi theo nhưng người học sinh kia đã ra đến cổng trường, cô không còn kịp nói lời cảm ơn với anh bạn này vì đã thông cảm và giữ bí mật dùm. Bạn của Bo Na dẫn mấy người khác đến muốn làm quen với Eun Sang, những câu nói phân biệt giai cấp giữa họ với người học sinh vừa bị chuyển đi kia làm cho dũng khí nói ra sự thực của Eun Sang ngày càng trở nên nhỏ lại.

Eun Sang đang ở trước tủ giữ đồ thì có điện thoại từ con người mà cô lưu số là “Đừng bắt máy” gọi. Tất nhiên là cô không bắt máy nhưng quay lại đằng sau thì con người tên ” Đừng bắt máy” ấy đã xuất hiện, Young Do.

Đừng trả lời cái gì, trái tim của tôi ư? Eun Sang cố sức bỏ đi nhưng Young Do giữ lại, chọc rằng muốn cô là bạn, nếu ko thì là bông hoa của mình. Và đòi xem điện thoại của Eun Sang xem lưu số của Tan với tên gì mà lại lưu số của anh ta là “Đừng bắt máy”. Eun Sang không còn cách nào khác lấy điện thoại của cô ra sửa Đừng Bắt Máy thành Choi Young Do. Đúng là chuyện gì cũng vậy, không lôi Kim Tan ra là không được mà, Young Do nói và báo cho Eun Sang về chuyện tên của cô xuất hiện trên bảng thông báo.

Eun Sang vội đi đến xem thì đó là tờ thông báo chuyện cô đã được nhận vào Câu lạc bộ phát thanh. Bo Na đến và thấy tờ giấy thông báo này thì giật đi và nói rằng vì sao Hyo Shin lại phải làm to chuyện này ra như vậy. Tờ giấy thông báo bị gỡ đi, dưới nó là tờ giấy mà Eun Sang đã ghi lại lên bảng thông báo lúc ở trường của Tan bên Mỹ rằng những chuyện ở Mỹ chỉ như 1 giấc mộng đêm hè.

Eun Sang mang tờ giấy đến hỏi 1 người đã cất công mang nó từ bảng thông báo bên Mỹ về, Tan. Chúng ta thấy cảnh trong quá khứ lúc Tan đi ngang qua bảng thông báo, giữa muôn vàn tờ giấy dán chằng chịt lên nhau, anh vẫn nhận ra mẩu giấy của Eun Sang. Tan trách vì sao viết mẩu giấy ấy mà lại ko nghe điện khi anh đã gọi cho cô biết bao lần như vậy. Eun Sang hỏi Tan gọi để làm gì. -Cô đã ở đâu? Cô đang ở với ai? Chừng nào thì cô đi? Cô không đi có được ko? Đừng đi. Ở lại với tôi thêm chút nữa đi. Tôi nhớ cô lắm. Tan trả lời với tràng những câu hỏi ngày 1 khẳng định. (Mai mốt làm bảng xếp hạng những nhân vật nam chính với những đặc điểm đáng nhớ, phải cho anh chàng này vô với Câu miêu tả trùm tán gái và chai mặt mới được).

Ra Hael nhìn cảnh này từ xa, Hyo Shin cũng tình cờ thấy và có vẻ khoái xem màn kịch vui này. Tan thú thật rằng Eun Sang là 1 phần lý do anh trở về Hàn Quốc và có phải cô giờ đang nghĩ lại về chuyện hai người. Eun Sang bỏ đi, lấy lý do là phải vào học rồi nhưng lại đi lộn hướng.

Tan đến nói với Ra Hael chuyện đã thích Eun Sang và muốn trở về làm bạn với Ra Hael. Ra Hael nói rằng cho dù anh có từ chối 1 người như cô thì người cuối cùng có thể ở bên anh cũng ko thể nào là Eun Sang mà là 1 cô gái khác cùng giai cấp.

Thư ký Yoon vào phòng của chủ tịch sau khi ông vừa tiến hành kiểm tra sức khỏe về chuyện của Hyun Joo. Chủ tịch cũng hỏi về quan hệ của thư ký Yoon với mẹ Eun Sang, hai người đã từng là hàng xóm khá thân với nhau và ông ta nói thật cho thư ký Yoon động cơ ông ta cho Eun Sang vào trường Đế Quốc học. Vì ở đây sẽ có cả ngàn người nói với Eun Sang rằng cô và Tan sẽ ko bao giờ có thể ở bên nhau.

Thư ký Yoon tình cờ gặp mẹ của Ra Hael. Ông đang ở trong 1 tâm trạng không vui tí nào, chuyện của Tan và Eun Sang làm ông nhớ lại lý do vì sao hai người ko thể ở bên nhau, vì sao cứ phải dựa vào cả ngàn người khác để nói với ông rằng giữa hai người họ ko bao giờ có thể có kết quả gì chứ. Hyo Shin đang trên đường đi học về thì thấy Huyn Joo trong tiệm bách hóa ăn vội tô mì trước khi đi dạy thêm. Anh nhắn tin cho Hyun Joo nói rằng sẽ chậm giờ học một chút.

Young Do lại đấu võ với ba của mình. Anh giao hẹn rằng nếu thắng trận này thì ông phải bỏ vụ chụp hình gia đình. Trong trận đấu này, Young Do lại thua. Eun Sang đang ở chỗ làm thêm thì Young Do gọi nhưng cô không bắt máy, hóa ra anh ta đã ở trong tiệm cafe Eun Sang làm và nói rằng anh ta biết tất cả những việc làm thêm của cô. Eun Sang sợ hãi. Tan đến và nói rằng Young Do cũng làm thêm trong bếp (che giấu cho Eun Sang chuyện cô là con nhà nghèo). Hai anh chàng này có 1 cuộc tranh cãi, lần này là về đề tài ai hiểu Eun Sang hơn.

Trong khi hai anh chàng còn đang mải cãi nhau thì Eun Sang đã lỉnh về. Young Do hôm ấy bị 1 vé phạt của cảnh sát gắn trên xe, Tan khoái chí. Won đang chờ Hyun Joo thì thấy cô bước ra từ xe của một người khác. Anh tức giận đi đến hỏi cô đi xe của ai vào giờ này. Nhìn kỹ thì hóa ra thư ký Yoon đang ở trong xe. Hyun Joo cố gắng giải thích rằng giữa cô và Won không có chuyện gì. Thư ký Yoon hứa sẽ ko nói chuyện này với chủ tịch Kim.

Còn lại hai người, Won hỏi Hyun Joo nói chuyện gì với thư ký Yoon. Hyun Joo giải thích cô chỉ gặp để cho ông lời khuyên về việc học của Chan Young. Won nói về chuyện hai người sẽ đến với nhau, anh có thể dọn đi khỏi nhà, Hyun Joo nói số tiền ít ỏi cô kiếm được bằng việc dạy thêm sẽ không đủ nuôi sống hai người và sợ chủ tịch Kim phát hiện hai người ở cạnh nhau.

Nhưng cảnh này sẽ không thoát được khỏi tai mắt của chủ tịch, có người đã đứng ở bên đường lén chụp hình lại. Tan đến trước phòng của Eun Sang định gõ cửa thì Ki Ae đến, hai người vội trốn vào trong 1 căn phòng chứa đồ, khoảng cách sao mà gần làm anh chàng Tan muốn thừa cơ trộm 1 nụ hôn, nhưng lại thôi, dự định ko thành này nhận được 1 cái dẫm chân đau điếng từ người kia.

Trong hầm rượu (chắc Tan bám đuôi Eun Sang xuống), Eun Sang đang ngồi làm bài tập vì muốn mẹ của cô được ngủ yên trong phòng. Tan hỏi Eun Sang về chuyện hồi nãy sao lại bỏ đi, vì Young Do ư và tò mò xem lúc nãy hai người đã nói chuyện gì. Eun Sang nói với Tan về chuyện Young Do nói rằng anh ta cô đơn nên muốn gặp Eun Sang, nhìn anh ta thì có vẻ như vậy thật.

Tan nhận ra 1 sự thực rằng Young Do tìm gặp Eun Sang là vì muốn ở cạnh cô chứ ko phải vì muốn gây hấn với mình (cảm giác vừa tức vừa lo lắng này là gì thế kia). Đúng như nỗi lo của Tan, Young Do đang nằm trên ghế sofa nhớ về những lần chạm mặt với Eun Sang, 1 cô gái sao mà kỳ lạ. Myung Soo đến hỏi Young Do đang nghĩ gì.

-Về Cha Eun Sang.

-Vì sao?

Câu hỏi này Young Do cũng ko có câu trả lời nữa. Vì sao những suy nghĩ về con người ấy cứ vẩn vơ trong đầu nhỉ. Buổi chụp hình gia đình bắt đầu và Young Do cười mỉm chi beo. Nụ cười vừa dứt thì có 1 người phụ nữ đến gọi ba của Young Do là Oppa, lâu ngày rồi không gặp. Young Do rằng cháu chào cô và nhắc lại chuyện quá khứ.

Ra Hael hý hửng. Mẹ của cô thì giận đến tái mặt và quyết định hủy buổi chụp hình. Young Do nhìn ba của mình nhắc lại bài học trong chiến đấu mà ông ta đã dạy, bất chấp thủ đoạn, chỉ cần chiến thắng.

Ra Hael nói rằng cô ta đã nợ Young Do vụ này. Young Do muốn Ra Hael đưa cho anh ta 1 thứ, tờ thông tin của Eun Sang mà cô ta đã lấy được. Ra Hael nói cho Young Do chuyện Tan đã thẳng thắn nói rằng anh thích Eun Sang và bảo Young Do hãy lo (phá) vụ này.

Eun Sang đang ngồi nghe nhạc thì giật mình vì Tan đã ngồi cạnh từ lúc nào. Giật mình cô nàng đánh vào tay Tan 1 cái thật đau. Tan thừa cơ ăn vạ, ôi thật là đau lắm, đau chết mất. Eun Sang xót xa hỏi đau chỗ nào và xoa cho. Anh chàng này thừa cơ nắm tay. Eun Sang bảo kiểu này thật giống trẻ con.

Giờ ăn trưa, Young Do lại đến gây sự. Anh ta giành lấy đĩa thức ăn của Eun Sang và để nó lên cái bàn mà người học sinh bắt nạt từng ngồi. Eun Sang sợ hãi nhớ lại những gì xảy ra với cậu bạn ấy và không muốn ngồi vào bàn nhưng 1 học sinh tay sai của Young Do đã bắt Eun Sang ngồi xuống.

Người bạn của Bo Na nói chắc Eun Sang là nạn nhân tiếp theo sẽ bị Young Do bắt nạt. Bo Na hơi lo lắng, tự hỏi Chan Young và Tan đã đi đâu vào lúc cần thiết thế này cơ chứ. Eun Sang hỏi Young Do muốn gì, giữa cô và Tan chẳng liên quan gì đến nhau. Young Do nói giữa anh và Tan cũng chẳng có chuyện gì. Tan đến và thấy cảnh hai người đang ngồi chung và việc Eun Sang đang run lên. Anh đến và hét Eun Sang hãy đứng dậy. Young Do thấy Eun Sang đứng dậy thì vứt cái thìa đang ăn và đứng lên đối đầu với Tan. Tan định kéo Eun Sang đi thì Eun Sang bị Young Do gạt chân ngã. Tan giận lắm và nắm áo định đánh Young Do.

Eun Sang ngăn lại và xin Tan hãy giúp cô ra hỏi chỗ này. Young Do dọa thay vì Tan, anh ta sẽ làm cho Eun Sang phải quỳ gối trước mặt mình. Tan nắm tay Eun Sang dẫn đi và Ra Hael thấy chuyện này. Cô ta đưa cho Young Do tờ giấy đăng ký thông tin của Eun Sang và nhắc Young Do về câu nói sẽ làm cho Eun Sang phải quỳ gối.

Eun Sang đang ở trên tầng thượng và khóc. Tan hỏi có bị thương chỗ nào không và lại gần Eun Sang. Eun Sang ko muốn Tan tiến gần thêm nữa vì như vậy chỉ làm cô gặp thêm rắc rối. Young Do gọi và Eun Sang ko thể ko bắt máy, hậu quả của việc lờ anh ta đi sẽ là những lần tiếp tục bị bắt nạt như lúc nãy. Eun Sang khổ sở giải thích với Tan.

Không nói chuyện được với một Eun Sang đang hốt hoảng trong tình hình như thế này, Tan làm cô bình tĩnh lại bằng 1 nụ hôn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s