the heirs tap 7

The Heirs/ Người Thừa Kế Tập 7 (tóm tắt đã đươc cập nhật)

The Heirs/ Người Thừa Kế Tập 7 – Nhiều cảnh gay cấn và lãng mạn khi khi hai anh chàng cùng tranh giành nhau Eun Sang.

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 7

 

The Heirs/ Người Thừa Kế Tập 7 Raw

The Heirs/ Người Thừa Kế Tập 7  Tóm tắt (tóm tắt được cập nhật từ 10 giờ 30 tối thứ 4 đến 2 giờ sáng)

Tan gọi điện thoại cho Young Do hỏi rằng ăn mỳ có thấy ngon không và khi Young Do nhìn sang thì hóa ra người bạn cũ, Tan đã ở bên kia đường. Eun Sang vẫn giả vờ ngủ. Muốn ăn mỳ không, Young Do hỏi. Tan không hứng thú gì với đề tài mỳ này mấy, có vẻ anh chàng xuất hiện là vì cô nàng đang giả vờ ngủ trước mặt Young Do, cậu nghĩ rằng tôi thấy vui khi gặp cậu sao, Tan hỏi.

Young Do tất nhiên hiểu ra vấn đề, vậy thì tôi sẽ giúp cậu nối máy với người cậu muốn gặp. Tay nói, chân anh ta liền đá vào bàn mấy lần nữa nói rằng Eun Sang hãy dậy đi, Tan đã đến rồi. Có lẽ nghe thấy chữ Kim Tan là biết có được sự an toàn, Eun Sang giả vời mới tỉnh dậy, còn giả vờ quát im lặng cái coi thì thấy ánh mắt của Young Do ra hiệu, nhìn về bên đường kìa.

Bên kia đường, Tan với đôi mắt mang hình viên đạn hỏi hai người đang làm gì thế. Eun Sang cũng hỏi câu tương tự, đúng vẻ mặt nai tơ, hỏi sao hai người lại ở đây (Tan và Young Do). Young Do nói qua điện thoại, không phải cậu đến đây để gặp cô ấy sao, qua đây đi.

Tan có lòng tự trọng của mình, vì sao tôi lại phải đến đây gặp cô ta chứ. Nhưng vẫn cố nói câu đe dọa phòng hờ với người bạn cũ giờ sắp trở thành tình địch rằng không được làm gì manh động trong khu này đâu đấy. Nói rồi Tan quay đầu bỏ đi.

Young Do hỏi sao Eun Sang không đuổi theo Tan. Eun Sang nói rằng cô không ở đây để gặp Tan. Tất cả chỉ là sự tình cờ.

Eun Sang vừa về đến nhà thì anh chàng Tan đã bất ngờ từ trong bụi chui ra, giật mình chết được. Anh chàng sổ ra 1 tràng rằng vì sao lại ngủ ở 1 nơi như vậy, con gái gì mà không có chút đề phòng gì hết vậy. Eun Sang giải thích rằng vì đó là nơi duy nhất mà cô có thể nằm ngủ mà không phải trả tiền và cô lại không muốn về nhà sớm.

Tan chặn lại hỏi sao lại gặp Young Do cơ chứ, đã bảo phải tránh xa tên này ra cơ mà. Eun Sang nói rằng không phải gặp mà tình cờ đụng trúng anh ta và Young Do đã nói muốn bảo vệ cô. Tan lúc này đúng là với điệu bộ, đừng tin những gì hắn ta nói, cô giải thích cho Eun Sang rằng đó là 1 lời đe dọa đấy, đã bảo đấy là 1 lời đe dọa nên cứ nghe tôi và tránh xa hắn ra.

Eun Sang hỏi chuyện gì đã xảy ra giữa Tan và Young Do nhưng không nhận được câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này. Cô dặn Tan hãy vào nhà 5 phút sau cô để mọi người không nghi ngờ rằng hai người họ biết nhau.

Eun Sang vào bếp thì gặp Ki Ae đang ở đó uống nước, Tan cũng bước vào trước khi cô nàng kịp lỉnh đi. Vì Ki Ae đã gọi Eun Sang lại lấy nước cho Tan và tiện thể giới thiệu. Eun Sang miễn cưỡng rót nước đưa cho Tan và được mấy phen hết hồn khi Tan nói với mẹ mình đây không phải là lần đầu tiên gặp Eun Sang, đã gặp rồi nhưng là ở trường Tan có vẻ thích thú khi cho cô nàng được 1 mẻ hết hồn (ai biểu nãy dám đi gặp tên kia). Trong khi Eun Sang thì chắc trong đầu đã thầm rủa anh chàng Tan này vì ko chịu phối hợp.

Kia Ae ra lệnh cho Eun Sang hãy làm tai mắt của bà ở trường học và báo cho bà ta mọi chuyện của Tan ở trường. Eun Sang muốn từ chối nhưng câu tôi ko muốn không thể nói ra miệng khi Ki Ae đã chặn trước rằng nhờ ơn nhà này mà Eun Sang đã ko phải trả tiền lại được học trong một ngôi trường như thế.

Tan vẫn ở ngoài nghe hai người này nói chuyện và thời gian anh ở lại đủ lâu để nghe thấy mẹ mình dặn Eun Sang rằng dù hai người học chung 1 trường thì cũng không được tỏ ra thân thiết với Tan, cũng như hai người dù sống trong cùng 1 ngôi nhà nhưng chỗ thì rất khác nhau, Eun Sang phải biết vị trí của mình và phải xưng hô tôn trọng với Tan.

Eun Sang đồng ý vậy thì anh ấy cũng giống như chủ nhân của nơi này và sẽ đối xử với Tan như Ki Ae muốn. Tan thở dài đau lòng khi nghe thấy những lời này từ người con gái mà mình thích, nhận thức rõ cái khoảng cách vốn đã rất xa giữa hai người nay sẽ còn được cô ấy làm cho xa hơn.

Eun Sang trở về phòng và thấy bộ đồng phục của trường ở trong phòng và trách mẹ của cô lấy đâu ra tiền mà sắm 1 thứ mắc như vậy. Cô ôm mẹ và mắt ướt thật nhiều khi nghe mẹ nói đừng lo lắng gì hết về chuyện tiền bạc.

Mẹ của Ra Hael nói bà ta muốn chụp 1 bức ảnh gia đình. Tất nhiên Ra Hael cật lực phản đối, cứ có 1 bức ảnh chụp chung là thành gia đình sao. Cô ta bỏ đi và gọi cho Young Do hỏi rằng có cách nào để phá bỏ lễ đính hôn giữa ba mẹ họ. Young Do hỏi, hay là chúng ta hẹn hò. Ra Hael lập tức trả lời, tôi nói là muốn phá bỏ đính hôn giữa ba mẹ chúng ta chứ không phải là đính ước của tôi và Tan. Young Do nói rằng ko thể phá bỏ lễ đính hôn nhưng có thể phá buổi chụp hình đổi lại 1 điều kiện từ Ra Hael, hãy giúp anh ta đối phó với Tan.

Sáng sớm, có vẻ rất sớm, Tan đang đợi trước nhà với 1 chiếc xe taxi. Eun Sang bước ra và giật mình trước khi kịp phản đối thì cô nàng đã bị Tan kéo lên xe. Trên xe, anh chàng Tan làm 1 bài dạy vẹt Eun Sang cách trả lời khi mẹ của anh có hỏi về những điều ở trường. Vẹt hãy nói rằng Tan ở trường rất được thầy yêu bạn quý vì – anh ấy đẹp trai, và rằng kết quả học tập rất tốt vì – anh ấy đẹp trai. Eun Sang có vẻ suýt phì cười (sao lại có người tự tin quá đáng về bản thân mình đến thế được nhỉ), và hỏi anh đang muốn gì thế, trước khi anh chàng kịp sổ ra 1 tràng dài các lý do kết thúc bằng câu – vì anh ấy đẹp trai.

Tan hỏi Eun Sang sao phải đến trường sớm như thế. Eun Sang nhớ lại cảnh những cậu ấm cô chiêu được đưa đến trường bằng những chiếc xe đắt tiền và trả lời đó là vì những chiếc xe (Eun Sang đang diễn vai con nhà giàu nhưng làm gì có xe đắt tiền để đi), nói rồi cô nàng nói tài xế cho xuống xe, vì ko muốn người ta thấy đến trường cùng Tan. Tan nói tài xế cứ lái đi, họ sẽ cùng đến trường vì dù sao bọn con nhà giàu chẳng đến trường vào lúc sớm như thế này.

Eun Sang chưa kịp phản ứng thì anh chàng đã nhanh chóng phân tán sự chú ý của cô về hướng khác để rồi khi quay lại, đầu của Tan đã dựa vào vai cô rồi. Tan nhắm mắt tựa đầu hạnh phúc nói Eun Sang hãy để yên đấy với lý do anh dậy sớm thế này chỉ vì cô, và rằng cô nhìn rất đẹp trong bộ đồng phục này đấy. Eun Sang khẽ cười (trái tim đã dần lung lay, khoảng cách mà cô đang khổ sở và cố tỏ ra lạnh lùng để tạo ra giờ đây chỉ vì vài câu nói ấy mà được kéo lại thật gần).

Ở trường học khi trời còn mờ sáng, có 1 anh chàng đang lẽo đẽo đi sau Eun Sang nhìn cô đầy trìu mến (sao cứ đi theo người ta làm gì kia chứ). Đi theo 1 hồi và nhìn 1 hồi, Tan bước đến và kéo bung cột tóc của Eun Sang ra. Eun Sang ngạc nhiên quay ra sau nhìn Tan và hỏi anh đang làm cái gì thế. Tan nói rằng để tóc như vậy mới đẹp (giống như lần đầu nhìn Eun Sang trước bể bơi lúc bình minh). Vừa nói anh chàng vừa thích thú làm cho đầu tóc Eun Sang xù lên 1 đống.

Eun Sang sợ có người thấy hai người ở gần nhau. Tan chưa kịp nói hết câu làm gì có ai đến trường sáng sớm thế này thì Muyng Soo đã bước đến và lập tức chú ý thấy Eun Sang đi cùng Tan. Tan vội kéo tay Eun Sang lại gần mình (ngoài tôi thì lũ con trai trong trường này đều là hổ báo cả đấy). Eun Sang chú ý thấy có vạch phấn đánh dấu hình người (kiểu người ta hay làm sau hiện trường tai nạn). Muyng Soo chấn an sự lo lắng của Eun Sang khi cô nàng sợ rằng liệu có ai mới bị tai nạn ở đây, nói rằng chuyện này ko phải hiến trong trường, nhưng ko có gì xảy ra cả. Anh chàng chú ý thấy Eun Sang rất quen nhưng Eun Sang ko nhớ ra là họ đã gặp ở đâu. Tan phân tán sự chú ý nói rằng Eun Sang ko đi vào mấy câu lạc bộ đêm để Muyng Soo có thể gặp được. Muyng Soo hỏi sao cậu lại biết được thế. Tan không cần suy nghĩ mấy trả lời, rằng mấy câu lạc bộ đêm cũng lựa người kỹ lắm để cho vô chứ bộ. Ki Ae có bạn đến thăm hai người nói chuyện về cuộc sống giàu có của Kia Ae. Cuộc sống này nhìn thì có vẻ hào nhoáng nhưng Kia Ae cũng phải trả cái giá của nó, bà ko thể tự do đến trường con trai của mình học, người vợ hai không cho phép. Cuộc nói chuyện này lại bị mẹ của Eun Sang nghe được, chuyện này làm Ki Ae tò mò liệu mẹ của Eun Sang có bị câm thật. Hỏi ra thì mới biết rằng mẹ của Eun Sang đã bị câm sau 1 cơn sốt năm bà 3 tuổi.

Eun Sang đang có 1 buổi phỏng vấn với Hyo Shin, cô nàng nói rằng thế mạnh của cô khi tham gia vào câu lạc bộ phát thanh chính là cô biết ngôn ngữ tay. Bo Na bước vào và phát hiện chuyện Eun Sang muốn vào câu lạc bộ mà cô đang tham gia. Nhưng 1 sự cố đã làm cô nàng đổi ý. Eun Sang đã ra khỏi phòng phỏng vấn và phì cười vì sự may mắn của mình. Cô nàng định cột tóc lên thì anh chàng Tan từ đâu lù lù chạy đến, giật cái cột tóc rồi bước đi tỉnh queo.

Chan Young đang ngồi ăn sáng với Bo Na và cô nàng kể cho anh nghe chuyện Eun Sang muốn vào câu lạc bộ phát thanh và tình cờ nói hớ chuyện là bạn gái cũ của Tan. Chan Young cười nói rằng chuyện này Ra Hael đã sớm nói cho anh biết và dặn cô hãy giữ bí mật chuyện của Eun Sang.

Tan gặp Chan Young trong phòng cộng đồng và hỏi chuyện đã gặp Eun Sang được bao lâu rồi, trong thời gian làm bạn lâu như thế thì có khi nào nảy sinh tình cảm với cô không. Chuyện nảy sinh tình cảm tất nhiên là có, Chan Young nói và kể rằng đó là chuyện của 9 năm trước, lúc ấy Eun Sang cao hơn anh và thường bảo vệ Chan Young khỏi nhưng đứa muốn bắt nạt anh.

Won về nhà và báo cho chủ tịch biết chuyện sẽ bỏ đi khỏi nhà, ông dọa Won rằng anh sẽ mất rất nhiều thứ nếu muốn rời khỏi căn nhà này. Won chấp nhận điều này vì cái gì đáng mất thì phải cho nó mất đi thôi, chuyện mà anh bỏ đi có thể làm cho người khác bị tổn thương, nhưng sự tổn thương ấy chính là niềm an ủi cho anh. Tan vui mừng khi biết Won về nhà và hỏi rằng có phải anh trai sẽ dọn về nhà sống không. Khi nhận được những câu trả lời hắt hủi của Won, Tan hỏi rằng khi đối xử với anh như vậy thì Won có thấy vui được không. Won không thấy vui, nhưng điều này là không sao khi Tan cũng sẽ có tâm trạng như vậy. Anh nói đó là cách anh phải hành xử khi Tan cứ lẽo đẽo theo mình như 1 đứa trẻ 7 tuổi và sự hiện diện của Tan như đang cố thay thế vị trí của Won, lần này liệu có phải anh phải sang Mỹ mới thoát khỏi Tan.

Tan theo Won xuống hầm rượu và xin lỗi chuyện đã từ Mỹ trở về, chuyện đã đến công ty và khách sạn và xin Won đừng đi. Tan giữ tay kéo Won ở lại và ôm lấy anh trai. Won hỏi rằng có phải Tan muốn gây chiến nói rằng không muốn đấu tranh với anh trai, vì anh chắc chắn sẽ thua, anh sẽ không bao giờ thắng trong 1 trận chiến mà anh ko bao giờ muốn thắng.

Eun Sang trở về nhà và lại bị sự xuất hiện bất ngờ của Tan làm cho giật mình. Eun Sang xuống hầm rượu và lại gặp Tan bên dưới, cô nàng đưa lại cho Tan chiếc chuông gió. Tan nói Eun Sang hãy ngồi lại cùng nghe bài hát này, bài hát có tên Hai Người. Eun Sang nói 1 người cô biết cũng rất thích bài này. Tan lập tức ghen lên với 1 tràng câu hỏi, nhưng rồi thở phào nhẹ nhõm khi nghe được Eun Sang nói người ấy ko phải là con trai, đó là chị của cô. Eun Sang hỏi Tan về cảm giác thế nào khi được làm con trai của chủ tịch tập đoàn Đế Quốc. Tan trả lời rằng đó là cảm giác khi ko được gọi mẹ là mẹ và anh trai là anh trai. Tối hôm ấy, Eun Sang nhớ về câu hỏi của Tan rằng liệu có phải tôi đã thích cô rồi.

Sáng hôm sau, ở trường đang xôn xao vì Young Do bắt nạt Eun Sang. Bo Na đẩy đám đông bước vào. Young Do thô lỗ đổ túi xách của Bo Na và Eun Sang so sánh sự khác biệt Trong túi xách của Eun Sang hoàn toàn ko có những thứ đắt tiền của con nhà giàu và quay qua hỏi Bo Na có phải Eun Sang là con nhà giàu không. Bo Na nói rằng không biết chuyện này. Eun Sang nói giọng run run rằng anh ko định xin lỗi và biến đi sao. Chan Young bước vào và nói rằng sự xuất hiện của Young Do trong cái trường này chỉ gây ra sự khó chịu cho những người khác. Young Do để lại những câu đe dọa và bỏ đi.

Eun Sang đang rất khổ sở vì những chuyện này khi trong lớp đầy những lời bàn tán. Người nữ sinh bạn của Bo Na đến báo cho lớp của Tan biết chuyện Eun Sang bị bắt nạt. Tan định chạy đi tìm Eun Sang nhưng chuông báo giờ học đã bắt đầu. Tan ở trong lớp lo lắng như lửa đốt và cứ nhìn vào đồng hồ. Ra Hael thấy điều này. Giờ học kết thúc, Tan đang định đi tìm Eun Sang thì thấy cảnh Young Do bắt nạt người học sinh kia và bắt anh ta quỳ gối, mặc cho người bạn này khổ sở xin xỏ và xin lỗi. Những người khác trong trường hoặc quay mặt đi, hoặc thờ ơ. Tan bước đến và nói người học sinh này hãy đứng dậy.

Người này nói Tan đừng giả vờ tốt bụng vì anh cũng chẳng khác gì Young Do, người này cũng đã từng bị Tan bắt nạt trong quá khứ. Tan xin lỗi vì anh ko nhớ và nói sẽ trả lại cho người bạn bị bắt nạt bằng cách này. Nói rồi Tan đấm Young Do một cái vào mặt, Tan bảo Young Do có thể đánh lại nếu muốn nhưng thầy giáo đã đến ngăn vụ này lại.

Mẹ hai của Tan thay Tan xin lỗi Young Do và dọa sẽ bắt anh chuyển trường, Young Do nói sẽ không truy cứu chuyện này. Chúng ta thấy cảnh quá khứ của Tan và Young Do khi Tan thú nhận cho Young Do biết chuyện anh ko phải là con của hiệu trưởng trường này, anh là con của vợ lẽ. Vốn định thú nhận chuyện này để an ủi Young Do, ai ngờ nhận được câu đáp trả rằng nếu ba của Young Do có con với người phụ nữ khác thì đứa trẻ đáng nguyền rủa ấy cũng sẽ giống Tan.

Mẹ của Ra Hael đến trường đón cô và mời Tan cùng dùng bữa. Chúng ta biết được câu trả lời của Tan qua thái độ tức giận của mẹ Ra Hael. Mẹ của Ra Hael đến khách sạn hỏi số điện thoại của thư ký Yoon, và gọi nhưng ông ko nói chuyện được lâu vì đang ở cạnh chủ tịch để báo cáo tình hình tập đoàn. Thư ký Yoon chú ý đến người đi vào phòng chủ tịch. Chan Young và Eun Sang đang ngồi học chung thì Young Do gọi. Eun Sang ko nghe máy và lấy cớ để Chan Young bỏ đi. Lúc này Eun Sang mới bắt máy và ko thể ko đến khách sạn chỗ Young Do yêu cầu vì anh ta đem người học sinh bị bắt nạt ra dọa, anh ta hứa nếu người học sinh này có thể mời Eun Sang đến thì sẽ tha thứ cho.

Eun Sang đang ở trong phòng với Young Do thì Ra Hael đến trách chuyện không ngăn được vụ chụp anh gia đình lại và bỏ đi. Ra Hael bước ra khỏi phòng và lập tức gọi cho Tan nói chuyện Eun Sang đang ở cùng với Young Do trong phòng khách sạn, đang ăn tối với Young Do. Tan gọi điện cho Eun Sang và Young Do nhưng ko ai bắt máy. Mẹ của Eun Sang nhận được tin nhắn điện thoại về cuộc họp phụ huynh nhưng bà nhắn lại ko đi được. Ki Ae thông cảm với điều này vì cả bà cũng ko thể đi được.

Tan đến quán ăn chỗ Eun Sang làm việc và thở phào nhẹ nhõm khi thấy Eun Sang đang làm việc. Anh gọi cô là mất trí khi dám đi đến một nơi như thế. Eun Sang nói rằng vì sao cô lại ko dám đến, ở Mỹ đến nhà của 1 người mà ko biết có phải người buôn lậu thuốc cấm hay không, cô còn vào ở được. Tan trách Eun Sang dễ tin người. Eun Sang nói rằng ko phải là tin Young Do mà vì không còn sự lựa chọn nào khác để có thể giúp người học sinh bị bắt nạt, mà tất cả chuyện này cũng chỉ vì Tan nên Young Do mới bắt nạt cô.

Tan nói chính vì biết điều này nên mới lo lắng như vậy. Anh nói Eun Sang hay rời khỏi căn nhà này để thoát khỏi tình trạng khó khăn như hiện nay. Nếu cô muốn tiếp tục học ở trường này thì hãy thích tôi, hãy thật lòng thích tôi, vì tôi thích cô.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s