the goddess of fire ep 24

The goddess of fire/Nữ Thần Lửa Tập 31 (tóm tắt updated)

The goddess of fire/Nữ Thần Lửa Tập 31 – Cái chết của Tae Do làm Jung không thể tha thứ cho Kang Chul. Chiến tranh xảy ra và hoàng tử Gwang Hae được lên ngôi thái tử, chịu trách nhiệm lãnh đạo quân đội chống Nhật.

 

The goddess of fire/Nữ Thần Lửa Tập 31 Raw

The goddess of fire/Nữ Thần Lửa Tập 31 Xem Online

The goddess of fire/Nữ Thần Lửa Tập 31 Tóm Tắt

Jung theo lời của Kang Chul nói đã đi đến mộ của Eul Dam để chờ 1 lời xin lỗi của Kang Chul dành cho Eun Sam. Nhưng khi Jung đến nơi thì quân Nhật đã chờ sẵn trên đường. Gwang Hee và Tae Do vội vàng đến chỗ Jung nhưng đã muộn, Jung đã bị quân Nhận đưa đi. Tae Do đến hỏi Hwa Ryeong về tung tích của Jung nhưng cô ta từ chối ko nói và muốn ngăn không cho Tae Do đi cứu Jung vì việc này có thể rất nguy hiểm. Nhưng tất nhiên Tae Do không nghe, anh lén theo dõi người của Hwa Ryeong để tìm ra nơi quân Nhật có thể đang dấu Jung.

Quân Nhật đang ở điểm hẹn chờ người của Hwa Ryeong đến. Tae Do nhờ theo dõi người này đã tìm được đến chỗ Jung. Anh lập tức lao đến đối đầu với tất cả bọn bắt cóc và cứu Jung đi nhưng đã bị trúng phi tiêu. Quân Nhật lập tức cho người đuổi theo. Hai người này chạy trốn vào một ngôi nhà hoang. Trong khi ấy, khi hoàng tử Gwang Hae tìm đến chỗ quân Nhật thì nơi này đã không còn gì. Quân Nhật đã đuổi đến nơi, trong tuyệt vọng, và bị thương, Tae Do đã chống lại tất cả lũ người này và bị đâm một nhát chí mạng.

Hoàng tử Gwang Hae đến cùng với quân lính và đám quân Nhật rút chạy. Tae Do trong lúc hấp hối giao Jung cho Gwang Hae.

Jung cố chạy đi như lời Tae do dặn nhưng thấy không yên tâm. Cô quay lại để Tae Do kịp chết trên tay cô . cùng với câu nói, vì muội mà trái tim ta mới đập. Jung khóc rất thảm thiết và ôm Tae Do trong tay. Cái chết của Tae Do làm cha mẹ của anh rất đau lòng. Hwa Ryeong trách rằng Tae Do chết là do lỗi của Jung. Jung đến gặp Kang Chul và nói rằng vì ông ta mà Tae Do đã phải chết, cô sẽ ko bao giờ tha thứ cho Kang Chul, và ko thể những người xung quanh cô bị giết như thế nữa.

Kang Chul mong Jung đừng nói cho Yook Do biết những chuyện này. Bây giờ đây là tất cả những gì ông quan tâm sao, Jung gạt nước mắt bỏ đi. Hoàng tử lo cho Jung vì sự thực Kang Chul là cha đẻ của cô và hóa ra Yook Do là anh trai của cô. Jung nói rằng trên đời này cô chỉ có 1 người cha đó là Eul Dam. Hwa Ryeong để tang Tae Do, cô thú thật với Yook Do người duy nhất cô yêu thật lòng là Yook Do, cô tiếp cận Yook Do trước tiên là theo lời của người nữ thương buôn, vì lợi ích của thương đoàn.

Jung làm một chiếc bình rất đẹp dâng lên hoàng thượng. Hoàng thượng nói rằng có lẽ Jung là người thợ gốm giỏi nhất Joseon và hoàng tử nói cho Jung biết điều này. Hai người đang đi với nhau thì có quân lính cấp báo cho hoàng tử chuyện quân Nhật bắt đầu xâm lược Joseon và tình hình đang rất nguy cấp.

Hoàng thượng hết sức hoảng hốt và muốn đi lánh nạn bất chấp tính mạng của thần dân có thể gặp nguy hiểm hay ko. Trong lúc cấp bách, ông ta cho hoàng tử Gwang Hae lên làm thái tử để anh ở lại đối phó bới chiến tranh đang cấp bách (In Bin không dành giật chức thái tử này cho con trai của bà ta vì người nhận chức thái tử này không biết chừng sẽ phải chết trong chiến trận).

Im Hae sợ hãi (lúc này thì anh ta biết ai sẽ là chủ rồi), và quỳ xuống trước mặt Gwang Hae xin tha thứ. Gwang Hae lên ngôi thái tử với biết bao trọng trách trên vai. Trong lúc chiến loạn ở kinh thành, Kang Chul đã thoát được ra ngoài và đến chỗ quân Nhật. Kang Chul cấu kết với quân Nhật dẫn chúng đến chỗ Bunwon đòi lại quyền làm người đứng đầu Bunwon.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s