the heirs ep 4

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 4 ( Tóm tắt updated)

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 4 – Tan quyết định trở về Hàn Quốc vì Eun Sang.

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 4 Raw

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 4 Tóm tắt

Eun Sang bước vào và thấy cảnh Ra Hael ôm Tan, cô bỏ đi và Tan vội vàng gọi: Cha Eun Sang, đứng đó cho tôi. Anh bước đến và trách Eun Sang vì sao ko gọi điện cho mình, cũng ko thèm nói lời tạm biệt rồi hỏi số điện thoại của Eun Sang. Eun Sang nhìn thấy Ha Hael đang đứng đằng sau, lời cảm ơn và tạm biệt tôi đều đã nói, nên anh đừng để vị hôn phu của mình một mình như thế.

Eun Sang nói và bỏ đi. Tan nhìn theo Eun Sang đang đi xa dần, còn Ra Hael thì nhìn Tan, cô nàng vị hôn phu nhận ra rằng Tan đã thích Eun Sang đến thế nào. Trên máy bay, người tiếp viên hàng không đưa cho Ra Hael tờ giấy đăng ký địa chỉ. Cô nàng nhìn nó và nhớ ra 1 điều, Rae Hael đi xuống hạng ghế phổ thông nơi Eun Sang cũng đang ngồi điền tờ đăng ký của mình.

Ra Hael nói rằng vì có linh cảm rằng 3 người bọn họ sẽ còn gặp lại nhau, nên nếu có chuyện gì ko hay xảy ra, cô ta muốn tìm được Eun Sang để tính chuyện. Nói rồi Ra Hael giật tờ giấy đăng ký có thông tin địa chỉ của Eun Sang và trở về khoang hạng nhất của cô ta. Eun Sang đuổi theo lấy lại nhưng người tiếp viên hàng không ko cho cô vào.

Chúng ta thấy cảnh Young Do đang cầm 1 tấm bảng bằng giấy ghi dòng chữ chào mừng người em gái con mẹ kế của mình (Ra Hael). Ra Hael bước xuống sân bay nhìn thấy tờ giấy này và có vẻ chẳng lấy gì làm vui vẻ. Hai người nay tranh cãi với nhau từng chuyện vặt trong suốt quãng đường về nhà. Ra Hael nói cho Young Do nghe chuyện của Tan, rằng anh vẫn đang rất ổn và rằng cô nàng đã nói cho Tan nghe chuyện Young Do vẫn sống rất tốt, với bộ dạng tà ác như thường ngày, khi con hùm đang vắng mặt trong chốn rừng xanh thì con cáo tạm mượn oai hùm.

Young Do có vẻ ko lấy gì làm vui vẻ khi nghe chuyện này và ám chỉ bằng cách hỏi Ra Hael rằng cô có biết vì sao con hùm phải bỏ đi, có lẽ vì nó chỉ là 1 con cọp bằng giấy, nó bỏ đi vì sợ, vì muốn trốn tránh sự thực này. Ra Hael ko hiểu rõ nhưng ý nói ám chỉ của Young Do.

Eun Sang trở về nhà và thấy rằng căn nhà đã trở nên trống ko, ko còn bất cứ vật dụng gì trong nhà. Cô hỏi bà chủ nhà và biết được chuyện mẹ của cô đã chuyển đến sống trong nhà mà bà đang làm thuê (nhà của Tan) và hỏi mượn điện thoại gọi cho mẹ của cô.

Chúng ta thấy Eun Sang đang ngồi trong căn phòng trống một mình và lời của mẹ cô dặn rằng hôm nay đừng đến nhà vội vì bà chủ nhà đang trong tâm trạng ko vui, hãy đến chỗ mẹ của cô vào sáng mai. Ở bên đầu kia của thế giới, Tan đang ngồi 1 mình và kiểm tra tài khoản trên mạng xã hội của Eun Sang xem cô có update tin gì mới ko, nhưng ko thấy, anh chàng thở dài buồn bã.

Hyo Shin có người gia sư mới, Hyun Joo. Theo quy định trong nhà, Huyn Joo ko được xịt nước hoa, sơn móng tay hay mặc váy ngắn khi đang dạy học cho con trai chủ nhà. Hyo Shin hỏi Huyn Joo ko thấy khó chịu vì những quy định kỳ quặc này sao. Huyn Joo nói vì gia đình này trả tiền cho cô rất hậu hĩnh nên những lời họ nói cô đều vui lòng tuần theo. Cô lờ đi khi điện thoại của Won gọi đến. Won đang ở trong 1 tiệm bán đồ trang sức, anh chọn 1 sợi dây chuyền và người bán hàng nói sợi dây này sẽ giúp cho những mơ ước của người đeo nó thành sự thực.

Eun Sang gặp mẹ của cô và biết được chuyện bà đã dùng tiền đặt cọc căn nhà để cho chị của Eun Sang, và chị của cô đã gọi về xin lỗi rồi. Eun Sang rất giận, chỉ 1 câu xin lỗi mà mẹ đã chịu bỏ qua tất cả sao. Mẹ của Eun Sang trách cô vì cách nói chuyện với chị của mình và bước vào nhà, nói Eun Sang hãy đợi ở ngoài.

Vợ hai của chủ tịch tập đoàn Đế Quốc bước vào nhà và chú ý thấy Eun Sang bên ngoài. Trong nhà, mẹ của Eun Sang đang dùng chuyện bà nghe được âm mưu lật đổ vợ 2 để dọa Ki Ae (mẹ của Tan) để cho Eun Sang ở lại trong nhà này. Âm mưu đe dọa này đã thành công và Eun Sang được ở lại.

Ki Ae và người vợ hai của chủ tịch tập đoàn đang cãi nhau, về chuyện Ki Ae giấu chuyện chồng của họ bị bệnh và chuyện Tan, người thừa kế tập đoàn Đế Quốc này là con trai của ai, Ki Ae cãi là con của bà, nhưng người vợ hai nói rằng về mặt pháp luật và hộ khẩu gia đình thì Tan là con trai của bà ta (vì trên pháp luật, mẹ ruột của Tan ko phải là vợ chính thức). Ki Ae cãi lại rằng 1 giọt máu đào hơn ao nước lã.

Cuộc cãi vã đang trở nên gay gắt hơn thì Won trở về và hai người này im bặt. Khi Won đi thì họ lại tiếp tục cãi, người vợ hai nói rằng, đúng là giọt máu đào hơn ao nước lã, Tan cùng dòng máu với chủ tịch tập đoàn và Won, nên để xem anh sẽ chọn Won hay là mẹ đẻ của mình.

Eun Sang được mẹ sai mang thuốc đến phòng chủ tịch. Cô đang đứng chần chờ trước phòng thì Won thấy và ra hiệu cho Eun Sang là thuốc trên tay cô phải mang vào căn phòng này. Eun Sang bước vào và giới thiệu cô là con gái của quản gia trong nhà nay.

Won vào báo với chủ tịch chuyện anh đã thấy Tan ở trong buổi họp mặt làm ăn. Chủ tịch nói rằng ông đã ko nghe ai nhắc đến Tan (ông biết chuyện Won ko cho Tan ở lại bữa tiệc), và nhắc Won rằng đã đến lúc xóa bỏ lệnh đi đày cho Tan. Ông biết rằng Won bị tổn thương nên đã làm ngơ với khi Won đối xử ko tốt với Tan, thậm chí ông còn chưa 1 lần ôm Tan vì nghĩ đến cảm nhận của Won nhưng thế là đã quá đủ, nếu ông ko cứ tiếp tục những chuyện này thì có lẽ ông sẽ sớm phải hối hận.

Ki Ae đang ngồi 1 mình tự buồn và tự than thân trách phận và nói với mẹ của Eun Sang rằng nhiều khi nghèo như bà thì tốt hơn, như vậy thì ko phải nhức đầu vì những chuyện thế này. Ki Ae chợt nhớ ra chuyện Won vừa từ Mỹ về, như vậy là có thể biết tình hình về Tan. Bà vội đến hỏi Won về tình hình của Tan, bà chỉ có thể biết chuyện này qua người khác vì Tan ko chịu bắt máy khi bà gọi. Ki Ae xin Won hãy cho Tan trở về, nhưng Won ko dao động.

Ở Mỹ, Tan đang nhớ lại chuyện gặp Won trong trang trại ở Mỹ và câu hỏi của Won rằng tất cả những gì Tan có thể làm chỉ là cao hơn được chút thôi sao.

Mẹ của Eun Sang kể cho cô nghe về mối quan hệ chồng chéo phức tạp trong căn nhà này. Ki Ae bước vào biết được và nói với Eun Sang ko được để lộ những chuyện này ra ngoài. Eun Sang làm xong công việc rửa chén và bước vào phòng thì thấy mẹ cô đang vừa ngủ gật, vừa là đồ, cô đến đỡ mẹ của mình để bà ngủ 1 giấc thật ngon.

Sáng hôm sau, Eun Sang bắt đầus sắp xếp lại chỗ ở mới của mình và đưa cho mẹ cô món quà từ Mỹ về, 1 ít quả hạnh nhân và nói với mẹ cô chuyện từ nay sẽ chăm chỉ làm thêm kiếm thật nhiều tiền, và mong mẹ tha thức cho chuyện đã muốn bỏ lại bà 1 mình. Mẹ Eun Sang ôm con gái mình và vỗ về cô.

Chúng ta thấy cảnh mọi chuyện trở về như nó vốn dĩ đã xảy ra, cứ như là giấc mộng đêm hè khi Eun Sang gặp Tan đã biến mất. Eun Sang lại bận rộn hơn bao giờ hết với việc làm thêm. Tan lại 1 mình nơi đất khách quê người. Người nhìn chiếc áo I Love Cali, người nhìn chiếc chuông gió giấc mơ, để 1 chút ký ức chôn sâu hiện về.

Eun Sang gọi cho Chan Young và biết chuyện anh bạn này chuẩn bị về nước, cô nói sẽ cố gắng thu xếp trả tiền cho Chan Young. Ki Ae tỉnh dậy và lại nhắc chuyện của Tan với chủ tịch, bà muốn ông cho Tan trở về. Chủ tịch nói rằng chuyện này có thể sẽ xảy ra. Ki Ae mừng rỡ gọi điện cho Tan nhưng anh ko bắt máy.

Chúng ta nghe thấy những lời tâm sự của Tan: mình luôn nghĩ đến chuyện nhiều người trở nên cô đơn vì sự hiện diện của mình và thầm ước rằng họ sẽ cảm thấy chút trống vắng khi mình ko ở bên. Ba mẹ à, con nhớ hai người, anh à, em mong anh sẽ cảm thấy buồn dù chỉ 1 lần khi muốn đẩy em đi.

Tan nộp cho người giáo sư của mình cuốn sổ ghi chép trong đó có dòng chữ, người đeo vương miện sẽ phải chịu sức nặng của nó và quyết định trở về Hàn Quốc. Thư ký Yoon ra đón nói rằng ba mẹ hẳn sẽ rất muốn gặp lại Tan.

Tan nói rằng muốn đến gặp anh trai trước. Won ngạc nhiên khi Tan trở về. Tan hứa rằng sự trở về này sẽ ko gây ra bất cứ 1 mối đe dọa gì cho Won, những điều anh sợ sẽ tuyệt đối ko xảy ra. Won lạnh lùng nói rằng những chuyện anh ko muốn xảy ra ko phải chỉ dựa vào lời nói của con trai vợ lẽ nói mà sẽ thực sự ko xảy ra.

Tan trở về nhà và mẹ anh ôm Tan mừng rỡ. Sự lạnh lùng của ba làm Tan thấy buồn, ông lạnh lùng ko hề nhìn Tan và nói anh hãy ngồi xuống.

Ông hỏi Tan rằng căn nhà anh sống bên Mỹ thế nào. Tan nói rằng căn nhà ấy quá rộng, quá sáng vào ban ngày và tối tăm vào ban đêm. Chủ tịch nói rằng khi ở trong 1 căn nhà tối như thế thì nhìn ra sẽ thấy những vì sao đẹp hơn và hỏi Tan đã học được gì từ bên Mỹ. Tan trả lời rằng anh chỉ chơi bời, ko học hành. Ki Ae và chủ tịch có vẻ thấy vọng với câu trả lời này. Ki Ae theo Tan vào phòng hỏi rằng con trai bên ấy có quen được nhiều cô gái tóc vàng ko. Tan trả lời rằng quen rất nhiều cô ngực bự.

Mẹ Ki Ae lại lo lắng hỏi, con ko sử dụng thuốc cấm đấy chứ. Tan trả lời ngắn ngủn rằng chúng quá đắt. Câu này làm Ki Ae cảm thấy yên lòng. Người giúp việc thu dọn đồ Tan mang về đem đi giặt và thấy trong ấy 1 chiếc tất con gái.

Tan trở về và việc làm đầu tiên là treo chiếc chuông gió giấc mơ mà Eun Sang cho lên. Eun Sang tình cờ nhìn lại cuống vé đi Mỹ và chụp hình nó up lên tài khoản mạng của mình với dòng status, cứ như ko có gì còn sót lại để nhắc nhớ tôi về giấc mơ ngày qua, nơi chốn ấy cũng như vậy với tôi, tôi đã thực sự từng ở đấy sao.

Sáng hôm sau, Tan nhìn dây phơi đồ và thấy đôi giày đỏ nhìn rất quen, và tiếng chuông điện thoại tưởng chừng đã nghe qua ở đâu của Eun Sang, nhưng đều bỏ lỡ cơ hội gặp cô.

Eun Sang đang ngủ thì mẹ dựng dậy nói rằng hãy tạm lánh khỏi nhà vì không khí trong nhà này đang rất căng thẳng. Young Do cho Muyng Soo quá giang đến trước nhà Tan, anh chàng ngạc nhiên khi thấy Eun Sang từ trong nhà này bước ra và tự hỏi nhà Tan chuyển đi rồi sao.

Young Do đang ở trong cửa hàng với 1 tô mỳ khi thấy Eun Sang vào trong mua 1 chai nước với đôi mắt còn đang díu lại. Cô nàng tu 1 mạch hết chai nước và bước ra chiếc bàn bên ngoài trước cửa hàng, ngồi ngủ ngon lành. Young Do nhìn chăm chú Eun Sang và bê tô mỳ đến ngồi cạnh cô.

Eun Sang đang ngủ thì hai đứa trẻ bước đến và nói chuyện làm ồn. Young Do cố gắng làm cho hai đứa bé im lặng cho cô ngủ nhưng chiêu dọa trẻ của Young Do phản tác dụng, hai đứa bé này khóc òa lên. Eun Sang nghe thấy tiếng ồn và tỉnh dậy bước đi ko hề chú ý đến Young Do.

Bo Na đang ở trong đài truyền hình, cô gặp Hee Chul của Suju và hỏi về ba của mình. Nhưng cô nàng hoàn toàn lờ Hee Chul và quên cả chuyện đang đến đài truyền hình tìm ba khi Chan Young gọi. Bo Na đến nhà Chan Young ăn và có vẻ lo lắng che dấu chuyện mình đã từng hẹn hò với Tan (có vẻ sợ Chan Young phát hiện sẽ chia tay với mình). Chan Young nhìn vẻ mặt sợ hãi của Bo Na và cười.

Tan đang ở trong nhà và cố gắng liên lạc với Eun Sang trên mạng xã hội. Eun Sang nhận được tin nhắn và Tan cố gắng hỏi Eun Sang ở đâu, có phải đang rất muốn anh xuất hiện trước mặt mình. Tan vừa đi vừa nhắn tin tự hỏi vì sao Eun Snag ko nhắn lại nữa. Anh thấy mẹ Eun Sang đi qua, bà đang mặc chiếc áo I love Cali.

Eun Sang mang đồ ăn lên cho Ki Ae và chú ý đến chiếc tất thỏ con mà Ki Ae đang đeo trên chân. Ki Ae đang hạch sách mẹ Eun Sang rằng bà mang lên ko đúng thứ rượu cần mang, rằng mắt của bà cũng như giọng nói có vấn đề rồi sao. Eun Sang thấy mẹ mình phải nghe những lời như vậy và nói rằng cô sẽ đổi rượu khác cho Ki Ae. Phải học những chuyện này đi là vừa để giữ kế sinh nhai, Ki Ae vô tâm nói. Mẹ của Eun Sang ko cho Eun Sang làm chuyện này, việc của con gái bà là học hành, tương lai của Eun Sang ko phải là để làm 1 người giúp việc, nhưng Eun Sang nói rằng cô sẽ làm chuyện này.

Eun Sang mang chai rượu xuống hầm rượu đổi chai khác và thấy được hầm rượu này rộng lớn thế nào, ngày cả rượu cũng có cuộc sống tốt hơn con người. Tan lại 1 lần nữa thấy Eun Sang đi thoáng qua. Anh hỏi Ki Ae chuyện thấy 1 cô gái trong nhà này. Ki Ae nói cô gái ấy tên là Cha Eun Sung gì đấy, phải ở tạm trong nhà này vì chị của cô đã lấy tiền bỏ trốn.

Tan xâu chuỗi lại những chuyện về Eun Sang và nghĩ có thể người anh hằng muốn gặp đang ở xa tận chân trời mà gần ngay trước mặt. Tan vội mở máy lên nhắn tin trên tài khoản mạng hỏi Eun Sang đang làm gì. Eun Sang trả lời đang uống nước.

Tan vội chạy xuống bếp, cố gắng hít thở sâu, và mở cửa, cô gái anh mong muốn gặp đang ở đây rồi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s