the heirs ep 3

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 3 (tóm tắt đã được cập nhật)

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 3

 

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 3 Raw

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 3-1 Xem Online

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 3-2 Xem Online

The Heirs/Người Thừa Kế Tập 3 Tóm Tắt

(Tóm tắt được cập nhật sau 11 giờ 30 tối thứ 4)

Tập này mở đầu bằng cảnh Tan bắt đầu dịch những lời trong phim cho Eun Sang nghe và hỏi Eun Sang rằng: Lẽ nào tôi đã thích cô sao?

Eun Sang nói rằng ko phải, vì Tan đã đính hôn, vì chuyện này chỉ giống như trong 1 bộ phim mà thôi. Tan, có lẽ trong tim mình đã có sẵn câu trả lời cho câu hỏi của chính bản thân anh, tiếp tục nêu ra những lý do, vì sao lại ko chứ, vì chúng ta đang ở Hollywood, nơi những chuyện như thế có thể xảy ra. Eun Sang hỏi nơi đây là Hollywood thật ư?

Và thế là anh chàng Tan dẫn Eun Sang ra ngoài nơi cô có thể nhìn thấy ngọn núi với chữ Hollywood nổi tiếng. Eun Sang vẫn cố tình lẩn tránh câu hỏi hồi nãy của Tan và từ chối khi anh đề nghị sẽ dẫn cô đi vòng quanh thăm Holloywood, nói rằng vì ko muốn làm phiền Tan thêm nữa, anh đã giúp cô quá nhiều rồi. Eun Sang muốn về nhà Tan lấy đồ rồi sẽ đi. Tan bước đi.

Hai người này đang ở trước nhà Tan. Eun Sang đến lấy chiếc vali và xin lỗi vì đã làm anh buồn và nhờ anh kiểm tra lại điện thoại lần nữa xem bạn của mình đã trả lời lại chưa. Nhưng Eun Sang nhìn thấy vẻ mặt ko có vẻ gì muốn hỗ trợ cho việc cô ra đi của Tan và lại thôi.

Tan ko nói năng gì chỉ lấy vali của Eun Sang xách vào nha. Trong nhà, anh mở điện thoại ra và thấy tin nhắn trả lời của Chan Young, nói rằng Chan Young cũng đang ở Mỹ và nói Eun Sang hãy liên lạc lại với mình ngay. Eun Sang bước vào hỏi vali đâu rồi.

Tan nói rằng vali ở trong phòng nên Eun Sang định đi vào lấy. Nhưng anh chàng Tan đã nhanh chân đi trước, nói rằng bây giờ anh cần tắm trong phòng nên Eun Sang ko được vào đấy (ko được động đến vali, ko được xách nó đi), và nói Eun Sang hãy ở lại chờ đến khi nào bạn cô liên lạc lại.

Trong phòng, Tan nhận được tin nhắn của Ra Heal dính trên tấm hình đính hôn rằng cô nàng đã phải ăn trưa 1 mình, đáng lẽ họ phải ăn cùng nhau. Tan thở dài 1 cái thì điện thoại gọi đến. Đó là từ thư ký Yoon (ba của Chan Young), ông báo với Tan về chuyện họp mặt làm ăn ở Mỹ của tập đoàn, và chuyện chủ tịch muốn Tan cũng có mặt ở đó. Tan hỏi rằng liệu anh trai của anh, Won có muốn điều này, nhưng ko nhận được câu trả lời từ phía thư ký Yoon.

Bo Na đến 1 phòng phát thanh trong trường và làm cho 2 cô gái bé mặt khi hai cô nàng này đang cố gắng lấy điểm trước mặt Hyo Shin bằng cách nói dối rằng đây là đồ anh do họ tự làm cho anh chàng.

Tan mặc đồ chỉnh tề để đi đến cuộc gặp mặt với Won. Eun Sang đã đứng chờ dưới lầu và nói rằng vì Tan có việc phải ra khỏi nhà nên cô cũng phải đi thôi, ko thể làm gánh nặng mãi cho Tan. Tan quát Eun Sang rằng hãy thôi nói rằng cô là gánh nặng và rằng cô sẽ đi.

Sự xuất hiện bất ngờ của anh bạn nguy hiểm của Tan trong nhà đã làm anh chàng phải dẫn Eun Sang theo (ko thể để cô nàng ở nhà và đưa cừu non vào miệng sói được. Chiếc xe đỏ của Tan đang bon bon trên những con đường vòng quanh đồi đầy gió. Tan phút chốc lại lén nhìn Eun Sang.

Trong khi đó mẹ của Tan đang có cuộc nói chuyện với bạn của bà ta, tìm cách làm cho vợ trước của chủ tịch tập đoàn đế quốc phải ly dị chồng bà ta. Trong nhà, mẹ của Tan đang gọi điện thoại dàn xếp 1 cái bẫy cho vợ trước của chồng bà ta thì phát hiện ra mẹ của Eun Sang đang ở đó từ bao giờ. Bà ta trách mẹ của Eun Sang đã nghe lén. Và mẹ của Eun Sang giải thích là ko phải.

Eun Sang và Tan đã đến chỗ hẹn, đó là 1 vườn trái cây (kiểu như 1 trang trại). Eun Sang hỏi Tan sẽ ở đó trong bao lâu. Tan nói rằng anh cũng ko biết, có thể sẽ bị đá ra khỏi chỗ này chỉ trong vài phút mà cũng có thể sẽ được ở lại lâu hơn và dặn Eun Sang phải cẩn thận với 1 người, người nhìn lạnh lùng nhất trong những người có mặt nơi này.

Won nhận thấy sự có mặt của Tan và nụ cười của anh lập tức biến mất, anh ta bước đến chỗ Tan và nói hãy đi theo mình. Eun Sang đang ở trong vườn trái cây và tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Tan và Won. Trong khi Tan nói với giọng hơi run rằng lâu rồi chúng ta mới gặp nhau nhỉ anh, và hỏi Won về chuyện làm ăn của anh ta dạo gần đây, Won lạnh lùng đáp lại. Cái mà anh ta quan tâm là liệu thư ký Yoon có thực sự gọi cho Tan về việc gặp mặt nơi trang trại này (thư ký Yoon dám chống lại anh ta và chọn phe của chủ tịch).

-Cậu nghĩ rằng nơi này là nơi cậu có thể đến ư? Won hỏi.

Tan trả lời rằng anh ko thể ko đến vì biết rằng anh trai của mình đang ở đây, đã là 3 năm kể từ lần cuối cùng hai anh em gặp nhau và rằng anh đã cao lên nhiều. Won hỏi Tan rằng cậu có phải là 1 đứa trẻ ko, chỉ vì muốn gặp mà đến ư, cậu có biết việc cậu có mặt ở đây có nghĩa là thế nào ko, việc đến đây đã là vượt quá giới hạn cho phép, hãy mau đi khỏi đây.

Những vòi nước trong vườn cây bắt đầu phun ra. Eun Sang nhìn thấy Tan đứng 1 mình trong làn nước với vẻ mặt buồn bã, cô bước đến hỏi anh có sao ko. Tan nói rằng anh ko ổn tý nào và vì sao Eun Sang lại nghe lén. Vì rằng nếu có chuyện gì ko hay với anh thì tôi có thể nắm tay anh chạy. Eun Sang trả lời. Nếu đã là như vậy thì tại sao cô lại ko làm thế (nắm tay tôi và cùng chạy đi khỏi chỗ đau lòng này).

Trên xe, hai người đi về và ko nói với nhau 1 lời nào, lần này đến phiên Eun Sang lén nhìn Tan. Tan hỏi là vì sao lại cứ nhìn như thế và những chuyện xảy ra ở đây, hãy quên nó đi. Eun Sang nói rằng những chuyện này như 1 giấc mơ, 1 giấc mộng đêm hè sẽ ngủ sâu trong ký ức khi cô thức dậy.

Tan quành tay lái chắn 1 vật cản và chiếc xe lao vào lề đường. Chỗ chiếc xe bị kẹt lại là 1 vùng hẻo lánh, ko có sóng điện thoại và hai người này bị kẹt lại. Tan đề nghị rằng hai người phải mau đi tìm chỗ trú chân. Eun Sang bắt đầu tưởng tượng những nguy hiểm sẽ xảy đến như những gì cô nàng đã xem trong phim Mỹ. Vậy thì cô cứ ở lại đây đi, Tan nói và bỏ đi.

Tất nhiên là cô nàng này phải đi theo rồi, nguy hiểm thì đi chung bớt sợ hơn chứ. Tan mỉm cười trong ánh hoàng hôn, khi Eun Sang đang lăng xăng đi trước mặt anh, những nỗi buồn do chuyện xảy ra với Won dần tan biến đi lúc nào ko biết. Eun Sang mang ra một ít đồ ăn mà cô đã mua được, có hai phần ăn vì cô mua 1 phần dành cho mẹ nữa. Tan hỏi rằng nếu bạn của Eun Sang liên lạc lại thì cô sẽ làm gì.

Eun Sang nói rằng cô sẽ mượn tiền để trở về nước. Tan đề nghị anh có thể cho Eun Sang mượn tiền nhưng cô nàng từ chối, anh đành nói thật rằng Chan Young đã liên lạc lại. Thế là Eun Sang bắt đầu 1 tràng câu hỏi rằng đã liên lạc lại lúc nào, sao bây giờ anh mới nói…

Hai người tiếp tục bước đi và thấy 1 trạm xăng bên đường, ko có xe hay bất cứ phương tiện gì để họ có thể về cho đến sáng hôm sau. Hai người đành thuê phòng ở lại 1 đêm và Eun Sang có dịp thấy cảnh anh chàng Tan thay đồ, dù chỉ trong chớp mắt.

Hai người đi ra khỏi phòng tìm đồ ăn. Tan chăm chú nhìn bộ dạng đang ăn của Eun Sang và khẽ cười (cô ấy thật dễ thương) và giải thích cho Eun Sang rằng người cô thấy lúc nãy là người anh yêu quí nhất trên thế gian này. Eun Sang có vẻ hiểu ko đúng về mối quan hệ ấy (anh yêu quý 1 người đàn ông nhất ư), và được 1 tràng té ngửa khi Tan giải thích, ừ anh thích người ấy vì đó là, anh trai.

Eun Sang nói chuyện thích đi ăn bánh xèo ở Mỹ. Tan nói rằng ở LA có 1 chỗ bán rất ngon và sẽ đưa Eun Sang đi. Eun Sang lập tức bảo rằng đừng có tùy tiện đưa ra lời hứa.

Buổi tối, đến giờ đi ngủ, Eun Sang tình nguyện ngủ ở ghế trong khi Tan nằm trên giường (nam nữ thụ thụ bất thân mà). Eun Sang giả vờ ngủ nhưng Tan nhất định dựng dậy, hỏi vì sao cô nàng lại muốn tập đoàn Đế Quốc bị phá sản. Eun Sang hỏi lại vì sao anh lại muốn biết, anh là cổ đông ở Đế Quốc hả. Tan ko trả lời, đi lại chỗ giường ngủ và nói rằng Eun Sang đừng có nghĩ gì bậy bạ đấy và hỏi Eun Snag rằng nếu cô nói chuyện được với Chan Young thì chừng nào cô sẽ đi. Eun Sang nói rằng càng sớm càng tốt.

-Nếu như, tôi…Tan nói nhưng chưa kịp nói hết câu thì thấy Eun Sang đã gật gù chìm sâu vào giấc ngủ. Anh chàng cứ thế ngồi nhìn Eun Sang ngủ và có lẽ càng ngày càng yêu cô nàng này mất rồi.

Ra Hael nhận được tin nhắn từ Chan Young cảm ơn đã cho anh biết địa chỉ nhà Tan. Tan và Eun Sang trở về thì thấy Chan Young chạy đến. Eun Sang mừng rỡ với 1 tràng dài những câu nói. Tan bảo ngoài này nóng quá, vào nhà rồi nói chuyện. Eun Sang chuẩn bị đồ để đi. Tan nói rằng vì sao lại đi, cứ ở lại đây đi, chỉ cần mượn tiền của bạn cô là được và kể ra 1 đống lý do vì sao Eun Sang ko nên đi.

Chan Young bước đến và nhận ra Tan, anh ko lẽ là Kim Tan sao. Và hai anh chàng bắt đầu hằm hè nhau. Tan hỏi lý do vì sao Chan Young biết mình, đã từng bị Tan bắt nạt hồi học trung học ư. Nhưng Chan Young ko nói cho Tan nghe lý do.

Eun Sang rồi đi với Chan Young mặc cho vẻ mặt thật buồn của Tan lúc ấy. Tan đứng 1 mình trong căn nhà thật rộng lớn. Eun Sang kể cho Chan Young nghe vì sao cô phải đến ở nhờ nhà Tan. Nhưng mà tên của anh ta là Tan hả, cậu đã từng bị anh ấy bắt nạt ư. Chan Young nói ko phải chỉ là Tan ko phải là 1 người tốt. Hai người này bắt đầu về chỗ Chan Young thuê để đồ và đi dạo phố Mỹ, và đi ăn. Bo Na gọi và nổi khùng vì Chan Young đang ở với Eun Sang. Eun Sang nhìn chiếc áo I Love Cali và nhớ lại 1 người nào đó.

Tan đang 1 mình trong căn nhà của mình, ăn 1 mình, đọc sách 1 mình, và check mạng thấy cảnh Chan Young và Eun Sang đang chụp chung khi đi chơi, thật tức chết được.

Từ cuộc nói chuyện giữa người vợ 2 của chủ tịch tập đoàn Đế Quốc và mẹ của Ra Hael (người chuẩn bị lấy ba của Young Do), chúng ta biết được chuyện Young Do và Tan ko còn là bạn. Ở chỗ của Young Do, trên tường nhà còn treo đầy những tấm anh khi hai người còn là bạn tốt.

Young Do có cuộc đấu Judo với ba của mình và bị thua liên tiếp. Tan đưa Ra Hael đi vòng quanh và họ đến chỗ ăn bánh xèo và Tan từng nói với Eun Sang, anh nói thật với Ra Hael rằng anh đến đây vì mong biết đâu đấy có thể tình cờ gặp lại Eun Sang.

Quả thật, trái đấy tròn, Tan đã nhìn thấy Eun Sang đang ngồi với Chan Young và nói chuyện rất là vui. Bốn người Eun Sang, Tan, Chan Young và Ra Hael ngồi với nhau. Ra Hael lại tiếp tục nói những lời xúc phạm, rằng Eun Sang đang dây dưa với người đã đính ước, Tan kéo Ra Hael đi.

Và nói rằng con người Ra Hael bây giờ càng ngày càng trở nên mù quáng. Ra Hael trở về khách sạn và gặp Won. Anh dẫn cô đi thăm mộ của mẹ mình và kể cho cô nàng nghe về mẹ ruột của anh, 1 người làm rượu ở vùng quê, đã gặp và lấy được 1 người đàn ông giàu có. Ra Hael hỏi rằng Won đã từng đưa Tan đến đây chưa và nói rằng hẳn Tan sẽ rất ghen tị khi cô là người được Won đưa đến đây đầu tiên.

Tan biết được chuyện Chan Young là con trai của thư ký Yoon. Anh chàng gọi cho Chan Young nói Eun Sang hãy gọi lại cho mình. Chan Young nhắn lại nhưng Eun Sang nói sẽ ko gọi vì dù gì sau ngày mai, cô sẽ ko gặp lại Tan nữa.

Tan vẫn đang ở nhà chờ điện thoại của Eun Sang gọi. Eun Sang viết trên tường lưu niệm của trường Đại Học rằng chuyện xảy ra ở đây như 1 giấc mộng đêm hè, bây giờ đã đến lúc phải tỉnh lại. Tan tiễn Ra Hael ra sân bay, cô nàng hỏi đã có khi nào Tan muốn quay về Hàn Quốc. Tan nói anh luôn muốn về nhưng vì ko có đủ dũng khí. Ra Hael ôm lấy Tan và Eun Sang nhìn thấy.

Tan quay sang và thấy Eun Sang đang xách balo đi, Cha Eun Sang: Đứng lại đó.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s