the heirs ep 3

The heirs/ Người Thừa Kế Tập 2 (Tóm tắt updated)

The heirs/ Người Thừa Kế Tập 2 – Tan nhìn thấy Eun Sang trong ánh sáng bình minh hôm ấy và đã yêu cô mất rồi. Tập phim kết thúc bằng câu hỏi của anh chàng dành cho Eun Sang-tôi đã thích cô rồi ư?

 

The heirs/ Người Thừa Kế Tập 2 Raw

The heirs/ Người Thừa Kế Tập 2-2 Raw xem online

The heirs/ Người Thừa Kế Tập 2 tóm tắt

Tan lái xe đến gần Eun Sang và hỏi cô có muốn đến nhà tôi ko. Nó có an toàn hơn nơi này ko, Eun Sang phân vân. Tan nói rằng ko biết ở với tôi có an toàn hơn ko, nhưng ít nhất thì nó cũng đỡ lụp sụp hơn và hỏi Eun Sang có đi ko. Có vẻ như cô nàng Eun Sang ko có nhiều lựa chọn.

Eun Sang bước vào nhà của Tan và nhận ra rằng căn biệt thự này to và đẹp thế nào, cô nàng vừa xách vali vừa ngắm nghía. Chợt nhớ ra 1 chuyện quan trọng, Eun Sang hỏi về gia đình của Tan, chẳng lẽ anh sống 1 mình ư. Tan nói, ừ tôi sống 1 mình đấy, thì sao nào?

Vậy chẳng lẽ anh là người buôn lậu hàng cấm ư, anh là mafia hả? Eun Sang hỏi và bắt đầu giải thích những sư kiện khiến cô nàng ko thể ko nghĩ như vậy (bạn của Tan trong tập trước đã cướp gói bột đậu trong vali của Eun Sang vì tưởng đó là thuốc gây nghiện).

Tan đứng dậy hù cô nàng, sao cô lại nghĩ tôi làm nghề buôn lậu hàng trắng, cô vẫn còn đủ 2 quả thận đấy chứ? (Tôi ko buôn hàng trắng, tôi buôn lậu nội tạng người). Anh chàng nhà giàu vừa hù vừa tiến sát rạt lại chỗ Eun Sang làm cô nàng sợ quá.

Nhưng hóa ra là đẩy cô nàng đến trước phòng mà tối nay sẽ cho cô nàng ngủ nhờ lại, phòng của cô đấy, có gì cần thì gọi tôi. Eun Sang nhớ lại những việc đau lòng xảy ra ban ngày với chị của mình và bắt đầu buồn. Nhưng có lẽ lúc này sẽ phải cảm ơn anh bạn bụng nhiều lắm, nó kêu rột rột làm cô nàng Eun Sang phải đứng dậy tìm thức ăn (ừ đấy, có thực thì mới vực được đạo và có sức để mà đau buồn).

Tan đang trong phòng nghe thấy tiếng động và bước ra, thì thấy vị khách dưới nhà kia đang mò mẫm trong bóng tối. Eun Sang mở tủ lạnh và thấy toàn là nước và đồ hộp. Cô nàng lén lút ăn trong bóng tối nhưng bị Tan phát hiện, cô đang làm gì trong bóng tối thế?

Eun Sang xin lỗi vì đã lén ăn vụng nhưng vì rằng cô nàng chỉ chọn những thứ đồ ăn đã hết hạn chống đói nên xin chủ nhà hãy chỉ tính cô $5 thôi. Tan bước đến nhìn những hộp đồ ăn đã hết hạn và hỏi làm sao mà Eun Sang có thể ăn được những thứ này. Eun Sang bỏ đi và anh chàng chủ nhà hỏi cô ko định dọn cái đống này đi sao.

Eun Sang quay lại dọn dẹp và anh chàng chủ nhà hỏi cô tên là gì. Eun Sang cố tránh câu trả lời chỉ nói rằng cảm ơn đã cho cô ngủ nhờ lại đây. Một cái tên thật là dài, Tan nói và bảo ko phải cảm ơn, cứ coi như anh đang trả nợ cho gói bột đậu đã bị làm hư.

Jae Ho (ba của Yoon Chang, bạn thân của Eun Sang) nói với Won về chuyện đã mua vé cho anh ta sang Mỹ và đưa cho anh danh sách những vị khách sẽ cần ghé thăm trong chuyến đi Mỹ này. Won nhận ra phe mà Jae Ho vẫn đang theo và cảnh báo ông ta hãy xem thời thế vì người chủ của ông ta (tức là Chủ Tịch hiện tại của tập đoàn Đế Quốc, ba của Won và Tan, sẽ sớm về hưu).

Vợ 2 của chủ tịch tập đoàn đế quốc đang nói chuyện với ông ta về chuyện bà sẽ ko từ bỏ gia đình này dù thế nào đi nữa, mẹ của Tan đứng ngoài nghe lén (sao ông chủ tịch này có nhiều vợ vậy). Won thấy cảnh này và mẹ của Tan nói rằng mẹ của cậu đang ở đây nhưng Won nói rằng trong căn nhà này ko có ai là mẹ của anh cả, người trong phòng cùng lắm cũng chỉ là 1 bà thím đã nuôi dưỡng anh 1 thời gian.

Won bước vào phòng và ba của anh nhắc chuyện hãy đưa Tan cùng đi trong buổi gặp mặt vì dù gì thì họ cũng là 1 gia đình.

Mẹ của Tan tranh luận với vợ hai của chồng bà, chúng ta nghe thấy tiếng Tan nói rằng một chiếc túi xách thuộc về người khác, 1 người đàn ông thuộc về người khác, 1 người phụ nữ cứ muốn chiếm giữ những thứ thuộc về người phụ nữ khác sẽ đau khổ trong cả cuộc đời của bà ta. Mẹ của Tan khóc và gọi điện cho anh nhưng anh ko nghe máy.

Trong lúc ấy, Eun Sang đang gọi điện về cho mẹ của cô nói rằng chị của cô vẫn ổn và nói bà đừng lo cho mình. Tan đang đứng bên ngoài phòng trong tay cầm miếng sandwich và đợi cho đến khi cuộc nói chuyện kết thúc thì bước vào đưa cho người ở nhờ miếng bánh.

Eun Sang đưa cho Tan chiếc chuông mang đến những giấc mơ đẹp, ít nhất là cô đã tin như thế. Anh chàng Tan cầm chiếc chuông lên và nói đùa, nó ko mang những cô gái đẹp đến luôn sao. Eun Sang bảo đừng có đùa thế và anh chàng cầm chiếc chuông gió giấc mơ ra ngoài treo và mỉm cười.

Rồi cầm 1 nửa miếng sandwich kia ra ngoài trời định thưởng thức bữa tối ai dè được chứng kiến mấy cảnh khá ngộ nghĩnh từ người khách của mình. Eun Sang đang dùng tất cả những vật dụng có thể chẹn được trong phòng để chặn cửa (để phòng anh chàng Tan có ý đồ trong đêm). Tan nhìn và tự hỏi cái con người kia đang nghĩ và làm cái trò gì vậy.

Nhưng cảnh vui chỉ mới bắt đầu, cô nàng chẹn cửa cho chắc ăn và bắt đầu thay đồ. Cảnh này khiến anh chàng đang nhai dở miếng sandwich ho lấy ho để và chạy 1 mạch vào phòng. Đi nhanh quá, chạm qua chiếc chuông tạo giấc mơ đẹp kêu keng mà ko để ý. Tiếng keng báo hiệu 1 giấc mơ đẹp cho 2 con người đã tin và treo nó lên.

Buổi sáng hôm sau, Eun Sang bị đánh thức bởi ánh sáng lấp lánh bên ngoài và bước ra ban công. Ban ngày mới nhìn rõ cảnh tượng của căn biệt thự này là đẹp đến thế nào, hướng ra hồ bơi và biển cả xanh trong. Cô nàng cười và nhìn bao quát cảnh xung quanh, cứ như đang lạc bước đến 1 chốn thiên đàng dưới hạ giới nhỉ.

Tan tình cờ bước ra ban công lúc ấy và nhìn thấy người con gái kia trong ánh sáng bình minh và màu xanh hắt hiu của nắng, nước và bầu trời đẹp đến thế nào.

Có lẽ trong giây phút ấy, tâm hồn người thừa kế đã xao động. Một câu nói đùa vu vơ buổi sáng làm anh chàng phát hiện ra rằng cô gái ở trọ này rất thích cười. Eun Sang nói rằng xin chờ cô chuẩn bị chút và cô sẽ đi đến chỗ chị mình. Tan lấy cớ rằng quán nơi chị Eun Sang làm vẫn chưa mở nên trước tiên là cứ theo anh đến trường cái đã.

Buổi sáng trên một chiếc xe mui trần ở 1 đất nước xa lạ, mọi chuyện đều có vẻ rất mới với cô nàng Eun Sang, cô lấy tay che đi bớt ánh nắng chói vào mắt. Người đang lái xe tên Tan, thấy và đưa cho cô nàng 1 chiếc kính đen. Eun Sang thích thú đưa tay ra đón gió và dặn trước Tan nếu thấy xấu hổ vì hành động này của cô thì xin hãy nói.

Trong lớp học, giáo sư đang giải thích về những từ ngữ và ý nghĩa của nó, ông nói rằng theo nghiên cứu của người Anh thì từ ngữ đẹp nhất với con người chính là từ mẹ. Tan ghi chép vào sổ tay của mình đó là từ làm cho anh cảm thấy buồn nhất.

Còn Eun Sang, cô cũng có cuốn sổ riêng của mình, có lẽ với cô, từ ngữ gợi lại những ký ức buồn nhất là từ giặt khô. Lớp học kết thúc và Tan bước ra ngoài nhưng ko thấy Eun Sang đâu cả, anh bắt đầu đi quanh tìm kiếm thì thấy cô nàng đang nhìn những nữ sinh trong trường đại học này, với ánh mắt ngưỡng mộ pha chút ghen tị.

Eun Sang quyết định đi đến chỗ chị của cô và Tan quyết định kiếm cớ ở bên cô gái ấy lâu 1 chút bằng việc dẫn đường cho cô đến chỗ quán chị của cô làm. Nhưng khi hai con người này đến quán ăn thì phát hiện ra chị của cô đã thôi việc ở quán rượu và bỏ đi đâu ko biết. Đã thế hai con người này còn gặp người đã sống chung với chị của Eun Sang.

Anh ta tức giận vì chị của Eun Sang đã lấy hết tiền của anh ta và trốn đi. Tan khóa tay người này và thụi cho anh ta mấy cái vì dám xông vào gây với Eun Sang. Hai người bạn mập của anh ta đến và Eun Sang kéo tay Tan bỏ chạy, nhưng hai người này cũng chẳng cần nhọc công chạy mấy vì hai anh chàng béo kia chẳng thế đuổi theo được xa với tốc độ như rùa.

Tan nhận được điện thoại từ vị hôn phu của mình. Ra Hael, nhưng anh ko nghe và kéo tay Eun Sang chạy tiếp. Cô ta nhận được điện thoại từ mẹ mình và từ cuộc điện thoại chúng ta biết Young Do (người thừa kế tập đoàn khách sạn lớn) và Tan đã từng là bạn. Young Do đang rửa chén trong nhà hàng và quan hệ của anh ta với người quản lý nhà hàng ko tốt lắm, thái độ như là đừng có lên mặt vì sớm muộn tôi cũng là chủ của các người.

Tan và Eun Sang sau 1 hồi chạy đã đời tự thưởng cho mình một ly cafe vị Mỹ và Eun Sang thấy vui vì cuối cùng cũng có 1 ký ức gì đẹp đáng để nhớ về chuyến đi này. Eun Sang mượn điện thoại của Tan nhắn cho Chan Young. Anh chàng lén nhìn hỏi ai thế, bạn trai hả. Eun Sang trả lời ngắn gọn bạn là con trai.

Trong xe taxi, Eun Sang cứ liên tục hỏi xem có điện thoại của Chang Young nhắn lại ko, nhưng ko có.

Tan đưa Eun Sang chìa khóa biệt thự để vào trước trong khi anh ngồi taxi quay lại bãi biển lấy xe còn đậu ở đó. Trên xe, Tan tìm thấy trong điện thoại của mình 1 số thông tin về Eun Sang như là cô nàng làm thêm suốt ngày, 1 số điều thích và ghét và hình Eun Sang chụp người bạn thân Chan Young. Anh chàng đọc từng đoạn tin trả lời giữa 2 người và có vẻ hơi ghen.

Cảnh sát gặp Tan trên đường và trả lại cho Tan hộ chiếu của Eun Sang và nói rằng cảnh sát đã hiểu nhầm. Eun Sang gói ghém va ly chuẩn bị đi thì thấy người bước vào nhà Tan là Ra Hael, cô nàng giới thiệu mình là vị hôn thê của Tan với giọng trịch thượng, vì ghen tức khi biết Tan đã cho Eun Sang ngủ nhờ lại, còn đưa cho cô chìa khóa căn nhà mình.

Cô nàng thô lỗ giật lại chìa khóa trên tay Eun Sang và cố tình đẩy rơi vali của cô và đòi kiểm tra vali xem Eun Sang có lấy cắp đồ gì trong nhà này trước khi đi ko. Eun Sang vẫn giữ thái độ nhường nhịn và mở vali ra cho Ra Hael kiểm tra. Càng làm cho người ta ghét hơn là thái độ đá đồ của Eun Sang và sau khi lật tung vali của Eun Sang lên thì nói rằng hãy dọn đống rác này ra ngoài.

Eun Sang thu dọn vali và bỏ đi, cô nàng ngồi trên 1 chiếc ghế bên đường 1 lúc rồi bước đi tìm cách mua vé về nhà nhưng sự nhớ ra rằng hộ chiếu của mình đã ko còn.

Tan trở về thì biết là Eun Sang đã đi rồi. Khi cô nàng phàn nàn về Eun Sang thì Tan giải thích rằng anh chỉ đính hôn với Ra Hael cho có lệ để sau này ko phải lấy cô ta. Eun Sang quay trở về nhưng thấy Tan thì định bỏ đi. Tan vội chạy theo nắm tay cô giữ lại.

Ra Hael bước ra nói dối rằng đã vứt hộ chiếu của Eun Sang vào thùng rác. Eun Sang chạy ra lục thùng rác tìm đồ. Tan chạy theo. Ra Hael đọc điện thoại của Tan và thấy tin nhắn Chan Young để lại cho Eun Sang báo rằng anh cũng đang ở Mỹ.

Eun Sang đang bới thùng rác và khóc vì ko tìm thấy hộ chiếu của mình, cứ tưởng sang đây sẽ thoát khổ ai ngờ cuối cùng cũng là cái số ngồi cạnh thùng rác. Tan đưa lại hộ chiếu cho Eun Sang.

Một đám người có vẻ tức giận đang đứng trước nhà Tan. Thế là Tan và Eun Sang lại chạy thục mạng, lần thứ 2 trong ngày. Hai người chạy trốn vào 1 rạp chiếu phim.

Tiện thể rồi ngồi coi luôn. Vì Eun Sang ko hiểu tiếng Anh lắm nên Tan dịch lại cho Eun Sang, nhưng thực ra là nói lên những suy nghĩ của bản thân: anh ta gặp 1 cô gái, tên của cô là Cha Eun Sang, anh ta có 1 câu hỏi dành cho cô ấy. Tan quay qua nhìn Eun Sang:

-Có khi nào tôi thích cô rồi chăng?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s