Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 20

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 20 – In Hae đã tỉnh lại và kết thúc tốt đẹp dành cho mọi người.

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 20 Raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 20 Tóm tắt

Tình hình chảy máu trong của In Hae ko dứt và mọi người đang họp lại tìm cách. Shi On hỏi rằng bây giờ phẫu thuật cho In Hae ko được sao. Do Han trả lời rằng nếu bây giờ làm phẫu thuật thì In Hae có thể chết ngay trên bàn mổ. Họ ko thể làm được gì ngoài việc hi vọng rằng việc chảy máu trong của In Hae sẽ chấm dứt.

In Young hỏi Jin Wook rằng In Hae vẫn chưa tỉnh lại sao. Jin Wook cố dấu tình hình của In Hae vì sợ In Young lo lắng. Viện trưởng nói với nhóm Do Han rằng bây giờ những chuyện họ có thể làm là cầu nguyện cho bệnh nhân sẽ mau khỏi, đây là liều thuốc của hi vọng cuối cùng cho In Hae.

Yoon Seo rất đau lòng, vì sao In Hae ko thể được hạnh phúc, dù chỉ 1 lần cũng là đủ mà, cô bé đã sống khó khăn biết là bao từ trước đến giờ. Shi On an ủi Yoon Seo rằng đừng nghĩ theo cách như vậy. In Hae chắc chắn sẽ tỉnh lại.

Shi On nhìn In Hae đang chìm trong giấc ngủ sâu và nhớ lại lần anh hỏi In Hae có phải là bạn của anh ko. In Hae nói đúng như vậy. Xin lỗi, In Hae à, Shi On thầm nói. Shi On bước vào phòng thăm ba của mình, ông ta vẫn dùng thái độ cay nghiệt với anh, đến xem ta chết sao. Shi On kể cho ông ta nghe chuyện In Hae dù còn sống nhưng những nguy hiểm vẫn đang trực chờ và nói rằng bây giờ dù anh còn ghét ba của mình nhưng ko muốn ông ta đi như thế, như vậy anh sẽ thấy buồn hơn, Shi On hy vọng có thể yêu được ba mình khi ông còn sống (để khi ông mất rồi anh sẽ ko phải mang chút hối hận nào).

Kang Huyn Tae đến chỗ Chae Kyung bày cho cô cách cứu bệnh viện, mặc dù ông cũng ko biết lý do vì sao lại giúp bên Chae Kyung (nhưng có vẻ sự giúp đỡ này là thật lòng). Shi On nhớ lại chuyện hai người bác sĩ ở khoa khác nói xấu Yoon Seo và thở dài. Y tá Jo đến hỏi thăm và hai người cùng tâm sự. Shi On nói rằng nói về anh thì ko sao nhưng nói xấu Yoon Seo làm anh rất buồn. Y tá Jo an ủi rằng có vấn đề vướng mắc gì về tình cảm thì cứ đến tìm anh để nghe tư vấn, vì dù thế nào thì y tá Jo cũng về phe Shi On ko điều kiện (dễ thương quá).

Bạn của Yoon Seo nói về chuyện cuộc gặp mặt. Yoon Seo ko thích giọng điệu của người bạn này khi nói về Shi On và nói rằng sẽ đưa Shi On đến buổi gặp mặt với tư cách bạn trai. Khi nghe Yoon Seo nói về chuyện này, Shi On đã từ chối nhưng ko giải thích rõ lý do. Yoon Seo nói rằng sẽ ko ép anh.

Do Han nhớ lại những lời viện trưởng nói và thở dài lo lắng, anh đến chỗ Chae Kyung và rủ cô ra ngoài. Chúng ta thấy hai người này đang ở trước nhà thờ và cầu nguyện, cầu cho In Hae được bình yên chăng. Ba của Shi On nói với mẹ Shi On về chuyện sau khi ông chết, chắc thái độ của bà cũng sẽ chẳng tốt hơn với ông sau khi ông đã chết.

Shi On nhớ lại những lời của Peter Pan trong vở kịch rằng Wendy phải sống hạnh phúc trong thế giới của cô và ko trả lời điện thoại của Yoon Seo. Yoon Seo nhớ lại những lời người bói bài nói và tự an ủi mình rằng cô và Shi On sẽ ko sao đâu, ko chia tay đâu.

Trưởng khoa nhi quyết định chống lại anh rể của mình, ông ko giúp anh rể và thậm chí còn nói cho viện trưởng biết về âm mưu của đám người xấu. Trong khi đó, viện trưởng cũ (người đứng sau Kang Huyn Tae), cũng đang rất tức giận vì Kang Huyn Tae quyết định ko tham gia vào việc thâu tóm bệnh viện giúp ông ta nữa.

Sáng hôm sau, Yoon Seo hỏi vì sao Shi On ko bắt máy khi cô gọi. Anh chàng nói dối rằng để điện thoại ở chế độ rung nên ko nghe thấy, và anh đã nghĩ kỹ, anh với Yoon Seo giống như Peter Pan và Wendy, hai người ko thể đến được với nhau. Yoon Seo giận và nói rằng vậy cô sẽ phải làm giống như Wendy sao. Shi On hỏi vì sao Yoon Seo lại nổi giận trong khi cô chưa từng làm như vậy trước đây. Vì trước kia chỉ coi anh như anh em, còn bây giờ ko phải như thế còn gì, Yoon Seo trả lời. Vậy thì có thể anh sẽ thích được cô đối xử như trước kia hơn, vì anh ko thể chịu đựng được những lời nói xấu Yoon Seo, nó như những vết dao cứa vào tim từng ngày, Shi On nói.

Cuộc nói chuyện còn chưa kết thúc thì hai người này nhận được tin báo về tình hình nguy kịch của In Hae, cả hai vội vàng chạy đến chỗ cô bé. Jin Wook đọc lại những dòng nhật ký của In Hae dành cho chị của mình, mong In Young ơi hãy buồn 1 chút thôi, nếu như em có chuyện gì. Yoon Seo đang ngồi cạnh In Hae nắm tay cô bé. Shi On thầm mong In Hae hãy bình yên, đừng bao giờ ra đi nhé, nếu ko thì ai sẽ là người lắng nghe những lời tâm sự của anh.

Chúng ta thấy trong 1 khu vườn đầy bướm trắng, In Hae đang chạy chơi cùng với cô bé bệnh nhân đầu tiên được Yoon Seo phẫu thuật, hai người vẫy tay chào nhau. Thì ra đó là giấc mơ của Shi On.

Trong phòng bệnh, cánh tay của Yoon Seo đã bắt đầu động đậy trong bàn tay của Yoon Seo. In Hae à, Yoon Seo gọi.

In Hae à, Yoon Seo rơi nước mắt khi In Hae gọi tiếng: Bác sĩ.

Mọi người đến và Yoon Seo hỏi Do Han làm sao mà đột nhiên việc chảy máu trong có thể chấm dứt thần kỳ như vậy. Do Han cũng ko có câu trả lời (có thể tiếng cầu nguyện của nhiều người có sức mạnh bay xa hơn chúng ta tưởng).

Bệnh viện đã được cứu. Giám đốc bệnh viện cảm ơn Chae Kyung. Chae Kyung muốn có 1 bữa ăn với viện trưởng cùng bà. Còn viện trưởng, ông hỏi Kang Huyn Tae vì sao lại giúp đỡ trong chuyện này. Đó là vì đã bị mọi người trong khoa nhi làm cho cảm động và cũng vì những lời Shi On đã nói.

Kang Huyn Tae bước ra cổng bệnh viện và Do Han đã chờ sẵn. Anh hỏi về ý định từ nay về sau của ông. Sẽ là một người ba của con trai và đi xem những trận bóng chày, Kang Huyn Tae trả lời. Do Han cúi đầu chào tạm biệt ông.

Ba mẹ của Shi On chuẩn bị về quê. Shi On đến ngăn lại nhưng ba của anh nói rằng từ nay ông sẽ ko đánh mẹ của anh nữa. Shi On nhìn 2 người bước đi. Chúng ta nghe thấy tiếng Shi On tự nói với bản thân rằng anh ước có những ký ức tốt đẹp về ba mình trước khi ông ra đi.

Y tá Jo đến tìm y tá trưởng và nhận được 1 cái gật đầu hẹn hò đi xem phim và 1 cái nắm tay.

Yoon Seo bắt được quả tang hai người bác sĩ của khoa khác đang nói xấu cô và Shi On.

-Này, đi theo tôi. Yoon Seo nghiêm túc nói.

Và hai cậu đàn em này bị Yoon Seo chửi cho 1 trận. Sau khi xả stress, cô nàng bước xuống cầu thang và tiện thể la luôn Shi On vì cứ cam chịu đứng nghe mà ko phản ứng chống lại. Shi On nói với Jin Wook rằng anh đã hiểu được thế nào là tình yêu đau khổ. Dù tình yêu có là đau khổ hay ấm áp thì cuối cùng vết thương cũng sẽ tự lành lại và tình yêu sẽ cho kết quả, Jin Wook phân tích và Shi On đồng ý với điều này.

Yoon Seo đi bộ trong rừng và đụng phải người bói bài hôm trước. Vụ đụng này kể ra cũng có giá trị khi cô nàng biết được 1 chuyện rằng người bói bài thực sự ko có năng lực ấy, chỉ là cô nói vậy để hy vọng cặp đôi Shi On, Yoon Seo có thể biết trân trọng nhau hơn.

Ở 1 nơi khác, 1 cặp đôi khác cũng đang đi đến cuối con đường hạnh phúc, Do Han cục mịch có cách cầu hôn riêng của mình, y như lần tỏ tình, chỉ đưa ra có mỗi chiếc nhẫn trong sự ngỡ ngàng của Chae Kyung. Nhưng có vẻ người được cầu hôn ko có nhiều phàn nàn với phương pháp đặc biệt này, cô mỉm cười trong hạnh phúc.

Yoon Seo đưa Shi On đến gặp những người bạn của cô. Người bạn có thành kiến với Shi On nói Yoon Seo hãy ra ngoài gặp riêng 1 lát. Trước khi đi, Yoon Seo còn dặn lại những người kia ko được bắt nạt người yêu của mình. Bạn của Yoon Seo lo lắng chuyện những người còn lại sẽ ko chấp nhận Shi On. Nhưng trái với lo lắng ấy, Shi On có cách riêng của mình là cho các bà chị cười và còn được khen là dễ thương. Yoon Seo khá tự hào về biểu hiện của Shi On, nhất là khi anh nói với mọi người rằng với anh, Yoon Seo như một món quà noel từ trên trời ban cho. Anh chàng còn hun Yoon Seo 1 cái, khi được hỏi rằng nụ hôn đầu của họ (ko có thì làm ngay 1 cái, có khó gì).

Cặp đôi ra về và Yoon Seo phàn nàn trong hạnh phúc rằng từ sau có hun thì phải ra hiệu. Shi On bảo lần sau trước khi làm thế thì sẽ nháy mắt. Rồi bà chị hỏi về cảm nhận nụ hôn đầu và Shi On nói rằng giống như ai bỏ đá vào sau lưng anh, Shi On thích cảm giác này, nhưng ko chịu kể thêm vì xí hổ, mặc dù bà chị Yoon Seo cứ rượt theo hỏi cho ra.

3 tháng đã trôi qua và đến kỳ quyết định việc Shi On có thể ở lại bệnh viện hay ko. Mọi người trong khoa nhi đều đánh giá rất tốt về Shi On. Viện trưởng đọc lại báo cáo mà Do Han đưa cho ông về Shi On và rất tự hào về đứa con trai này.

Shi On đang loay hoay thắt cavat và Do Han đã làm giúp, trông anh chàng rất là run. Một nhân vật có vẻ rất quan trọng của bệnh viện đến thông báo chuyện Shi On đã vượt qua những chướng ngại bệnh lý của anh để trở thành 1 bác sĩ phẫu thuật thực sự.

Shi On phát biểu và cảm ơn mọi người đã bao dung và chấp nhận anh và cảm ơn vì tình yêu của mọi người đã dành cho mình. Buổi lễ kết thúc và cặp đôi Shi On, Yoon Seo đang ôm nhau, cảm ơn đối phương đã giúp mình trở nên con người tốt hơn.

Shi On đang đứng 1 mình cầm chiếc dao mổ đồ chơi mà anh trai đã cho khi còn bé. Do Han đến hỏi đó là cái gì và Shi On giải thích chuyện đây là món quà từ anh trai và rất quan trọng với anh và lỡ miệng nhắc về chuyện em trai của Do Han. Do Han nói ko sao. Anh thực sự là 1 người anh rất tuyệt vời, Shi On nói. Do Han cười, Shi On à, cậu có muốn làm em trai của tôi ko. Shi On lắp bắp và mừng rỡ gọi-anh. Do Han cười bảo trước mặt người khác thì cấm ko được gọi anh.

-Dạ, anh, Shi On trả lời.

Shi On nhận được điện thoại của mẹ rằng ba của anh đã mất. Anh trở về và ôm lấy mẹ mình.

Có vẻ đã là 1 thời gian trôi qua, Shi On thức dậy và ôm mẹ của anh 1 cái trước khi đi làm. Trong bệnh viện, Shi On đang la 1 cậu đàn em mới đến và mọi người trong khoa nhi cố nhịn cười. Trưởng khoa nhi đi vào trách sao dữ dằn với thằng bé tội nghiệp quá vậy và đi ra dỗ dành người mới bị la bằng đúng chiêu Shi On đã dùng hồi xưa, que kem bẻ đôi.

In Hae chuẩn bị xuất viện, cô bé cảm ơn mọi người và đặc biệt dặn cặp Yoon Seo và Shi On ko được cãi nhau. Nhìn cách Jin Wook bá vai và đứng cạnh In Young thì chúng ta biết được 2 người này đã thành đôi, yay.

Shi On hỏi Do Han rằng anh nghĩ thế nào là 1 lương y. Đó là 1 người bác sĩ luôn cố gắng trở nên tốt hơn. Chúng ta thấy cảnh mọi người trong khoa nhi, đang phẫu thuật, nỗ lực tha thứ cho bản thân và trân trọng hạnh phúc trước mắt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s