Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 19 (tóm tắt đang được cập nhật)

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 19 – Mối tình giữa Shi On và Yoon Seo đã đến hồi tốt đẹp, anh chàng Jin Wook thì đã có được 1 cú nắm tay In Young.

 

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 19 Raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 19-1 Raw xem online

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 19-2 Raw xem online

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 19 Tóm tắt

Yoon Seo tỏ tình với Shi On nói rằng bây giờ cô ko muốn làm chỗ dựa cho Shi On nữa mà trái lại và ôm lấy Shi On. Shi On nói rằng bây giờ mạch máu của anh như muốn sôi lên. Yoon Seo nhẹ vuốt má Shi On hỏi thế anh nghĩ tôi thì sao, tôi cũng như vậy thôi. Cặp đôi này cùng bước về nhà.

Yoon Seo thổi hơi ấm vào tay và đưa ra cho Shi On, cả hai người cùng bước về. Yoon Seo chú ý kiểu nắm tay đặc biệt của Shi On (hai bàn tay đan chéo nhau). Shi On giải thích rằng đó là vì khi còn ở trong trại trẻ mồ côi, những người bảo trợ thường nắm tay những trẻ bị tự kỷ để phòng khi họ có những biểu hiện bất thường.

Shi On tiễn Yoon Seo về đến nhà. Anh hỏi rằng liệu Yoon Seo có hối hận vì quyết định này của cô vào sáng mai, anh thường cảm thấy quyết định về những quyết định hôm trước của mình lúc 6:30 sáng. Tôi đâu có say rượu và sẽ ko hối hận đâu, Yoon Seo trả lời. Nếu chị hối hận xin hãy cột tóc lên khi đến bệnh viện vào sáng mai, như thế thì tôi sẽ ko phải nghe trực tiếp từ chị rằng chị đã hối hận rồi, Shi On nói. Yoon Seo cười, chắc sẽ ko có chuyện hối hận nhưng cô sẽ làm như thế.

Shi On bái bai bà chị và vù chạy. Yoon Seo cười. Trong bệnh viện, anh chàng Shi On đang ôm trái tim và mỉm cười. Còn về phần Yoon Seo, cô đang ở nhà, đặt đồng hồ dậy lúc 6:30 sáng và nói rằng cô sẽ ko hối hận vì điều này.

Buổi sáng, chuông đồng hồ báo 6:30, Yoon Seo lẩm bẩm 6:30 sáng. Shi On ở trong bệnh viện chân đang đánh loạn xạ vào nhau và chú ý thấy Yoon Seo đến với tóc đã được buộc lên, anh chàng buồn bã. Yoon Seo hiểu ý cười, vì gió mạnh quá, khi tôi đến đây, tóc cứ bay vào mắt nên tôi cột nó lại. Shi On cười, nói cơn gió xấu quá và nhảy lên vì vui mừng. Chae Kyung đang nói chuyện với viện trưởng, ông nói rằng từ nay đừng cảm thấy xấu hổ và tránh gặp mặt ông vì những lỗi cô đã gây ra nữa.

Yoon Seo đang bước đi trong hành lang thì một nữ bác sĩ đến nói chuyện cô đang gặp mặt anh chàng công tố, cô nghe được chuyện này từ mẹ của Yoon Seo và Yoon Seo có vẻ không thích tin này chút nào.

Shi On đang ở trong phòng với ba của anh. Ông ta hỏi Shi On rằng ông chết thì anh sẽ vui lắm ư. Shi On nói rằng ko phải như vậy, nhưng ba của anh ko tin và la anh trong khi ông ta đang thều thào ko ra hơi, và nhớ lại về anh của Shi On. Do Han đi qua và nghe thấy chuyện này.

Trong khi đó, bác sĩ trưởng khoa đang nhớ lại những lời anh rể của ông ta nói về chuyện ông ta có thể ngồi vào vị trí viện trưởng nếu theo phe xấu. In Hye đang cặm cụi viết 1 cái gì đó và Jin Woo đi đến hỏi. Đó là những tờ nhật ký cô bé ghi lại những điều cô cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất, để lại cho chị của cô, ngộ nhỡ ca phẫu thuật có chuyện gì xảy ra. Cô bé cũng nói với Jin Wook chuyện mong rằng mọi người trong khoa nhi sẽ phẫu thuật cho cô bé, như vậy thì In Hae sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Jin Wook nói lại chuyện này cho In In Young nghe và cầm tay cô, truyền cho In Young hơi ấm và sự tin tưởng. Kang Hyun Tae gặp người viện trưởng cũ, ông chủ của ông ta, và nói chuyện ông ta ko muốn tham gia vào kế hoạch thâu tóm bệnh viện nữa, ông ta đã tìm ra 1 giấc mơ khác đáng được trân trọng và bảo vệ.

Yoon Seo đưa cho Shi On 1 ứng dụng trong điện thoại ghi lại những mốc kỷ niệm khi họ quen nhau. Shi On nói anh ko cần thứ đó, vì tất cả những điều từ khi gặp Yoon Seo đã được ghi sâu trong trí nhớ của mình.

Yoon Seo nói cô sẽ dùng nó và hỏi vì bây giờ coi như họ đang hẹn hò, họ sẽ nên đi đâu đây. Cô nàng chặn trước rằng đừng có mà đi sở thú đấy nhé.

Cặp đôi này đi chơi bói bài tarrot và người bói bài nói rằng Shi On rất đơn thuần và hãy tiếp tục bảo vệ sự đơn thuần trong sáng ấy, còn Yoon Seo người này nói rằng cô rất giỏi uống rượu. Shi On lập tức vỗ tay, đúng quá. Yoon Seo hỏi về tương lai của hai người. Người đọc bài tarrot nói họ rất xứng đôi, tuy nhiên nếu họ chia tay thì sẽ ko có cơ hội quay lại với nhau.

Rời khỏi chỗ bói bày, Yoon Seo giận và nói với Shi On đừng tin vào những lời người thầy bói đó nói. Cặp đôi này tình cờ đi đến một nơi người ta thi xếp cubic trúng thưởng, nếu xếp được khối cubic trong khoảng thời gian 2 phút sẽ được nhận món đồ trên bàn. Yoon Seo rất thích cái máy luộc trứng. Shi On tham gia trò chơi và nói rằng anh có thể làm xong cái này trong vòng 10 giây, và phải nhắm mắt mới thấy thú vị.

Yoon Seo ko tin nhưng quả thực Shi On đã làm được trong vòng 10 giây thật. Tuyệt vời, tuyệt vời, Yoon Seo la lên vui sướng.

Về đến nhà, cặp đôi chị em lập tức dùng phần thưởng làm món trứng luộc. Shi On bóc trứng cho Yoon Seo ăn và nói nếu từ nay cô muốn gì thì cứ nói với anh. Yoon Seo nói rằng cô muốn họ sẽ hẹn hò công khai, cô sẽ ko bị bắt nạt đâu, ai mà quan tâm đến mấy thứ như bắt nạt chứ. Shi On vẫn ko muốn nói ra chuyện này, lần sau hãy tính đi. Yoon Seo tự hỏi ko biết lần sau sẽ là bao giờ.

Mọi người trong khoa nhi chúc Do Han may mắn trong lần tranh luận giành quyền phẫu thuật cho In Hae. Trong cuộc tranh luận của mình, Do Han có được sự trợ giúp của trưởng khoa nhi. Trong khi ấy, Kang Huyn Tae đến gặp giám đốc bệnh viện và Chae Kyung báo cho họ 1 chuyện.

Do Han về với bộ mặt ủ rũ làm mọi người cũng buồn theo, cho đến khi anh chàng thở dài thông báo rằng ca phẫu thuật của In Hae đã được giao cho họ. Yoon Seo đập tay Do Han cái, trách đã làm cả bọn yếu tim. Do Han đến gặp ba của Shi On và nói rằng ông đừng đối xử với Shi On như một đứa trẻ nữa, bây giờ anh đã trưởng thành và là 1 bác sĩ của bệnh viện này. Ba của Shi On ko chấp nhận, ông đổ cho Shi On là nguyên nhân gây ra cái chết cho anh trai Shi Duk của mình. Do Han nói rằng nếu anh trai Shi On còn sống thì cũng sẽ nói những lời như anh đang nói bây giờ. Những lời nói này làm ông ta phải suy nghĩ.

Yoon Seo đang nghĩ về phản ứng của Shi On khi cô nói hãy công khai hẹn hò, cô nàng cười 1 mình. Khoa nhi đi nhậu với nhau và thật hiếm khi trưởng khoa nhi cũng tham gia, ông xin lỗi họ về những chuyện ông đã làm. Shi On nói trưởng khoa nhi thật giống Lee Buyng Huyn. Điều này làm mọi người khổ sở nhịn cười.

Yoon Seo uống 1 hớp bia thật lớn lấy tinh thần rồi cắm chiếc thìa vào chai bia làm micro đứng lên thông báo với mọi người chuyện cô đã có bạn trai, đó là Shi On.

Mọi người ko ai tin chuyện này, trò đùa này có vẻ ko vui tí nào mặc dù Yoon Seo đã cố nói rằng đó là Shi On. Jin Wook cố vỗ tay làm cho ko khí bớt ái ngại nhưng cũng chẳng làm mọi người thoải mái được mấy. Yoon Seo có vẻ áy náy khi thấy Shi On buồn.

Cặp đôi này bước về, Yoon Seo hỏi rằng Shi On có giận vì cô đã nói chuyện này đường đột như thế, dù sao chuyện này cũng có điểm tốt rằng từ nay họ sẽ ko phải dấu diếm điều gì nữa và có thể tự do hẹn hò. Shi On nhìn quanh rồi cầm lấy 2 tay Yoon Seo, để lên ngực anh, thổi hơi ấm vào đôi tay ấy rồi vù chạy.

Yoon Seo cười. Trong phòng ngủ của bác sĩ trực, Jin Wook chúc mừng Shi On vì đã níu giữ được trái tim của Yoon Seo và rằng từ nay đừng bao giờ quên rằng đang hẹn hò với cô ấy, đừng buông tay cô ấy ra.

Chae Kyung vui khi nghe thấy Yoon Seo và Shi On đã thành đôi còn Do Han thì lo lắng cho 2 người. Chae Kyung báo cho Do Han biết chuyện Kang Huyn Tae.

Trong khoa nhi, mọi người đang bàn về chuyện cặp đôi Shi On và Yoon Seo, cứ kỳ quặc sao ấy. Jin Wook bênh 2 người. Gián điệp cũng vậy, 2 người ấy tự quyết định được, họ đã lớn và đâu phải những kẻ ngốc. Chuyện này làm cho mọi người ngạc nhiên, phe bên Shi On đã thêm 1 thành viên tự bao giờ.

Mọi người trong bộ phận thư ký cũng bàn về chuyện Shi On – Yoon Seo thành đôi và thư ký trưởng đã ngăn lại. Hai người bác sĩ trong khoa khác cũng đang bàn về chuyện này, rằng Yoon Seo luôn trông cao ngạo thế kia mà lại hẹn hò cái thứ gì thế này, và những điều khó nghe khác. Shi On buồn khi nghe thấy điều này. Do Han đến nói với cậu học trò của mình hãy mạnh mẽ và tự tin lên (bây giờ chúng ta hiểu lý do vì sao Do Han lo lắng).

Yoon Seo và Do Han trong phòng chuẩn bị mổ. Cô hỏi Do Han vì sao ko nói gì về chuyện của cô và Shi On và cô nàng rất vui khi có được sự ủng hộ từ phía Do Han. Vở kịch Peter Oan diễn ra trong sự ủng hộ nhiệt tình của những đứa trẻ trong bệnh viện. Đúng như anh chàng gián điệp đã lo lắng, nhìn mấy bộ trang phục của Jin Wook, gián điệp và Do Han đúng là ko nhịn cười được. Thêm vào màn hài kịch này là chuyện Do Han diễn dở quá, sai lời luôn và cảnh trưởng khoa nhi diễn vai nàng tiên cá.

Vở kịch kết thúc bằng cảnh chia tay giữa Wendy-Yoon Seo và Peter Pan-Shi On. Peter Pan phải rời đi và nói rằng Wendy phải ở lai, sống hạnh phúc với những người trong thế giới của cô. Vở kịch kết thúc bằng tiếng pháo tay giòn giả và nụ cười, cho đến khi y tá trưởng đến báo rằng có 1 ca cấp cứu. Mọi người lập tức vào vị trí.

Viện trưởng nhìn những học trò của mình làm việc với ánh mắt rưng rưng tự hào. Y tá Jo kể cho y tá trưởng nghe lý do vì sao ông từ bỏ việc làm dân anh chị và trở thành 1 y tá như bây giờ. Shi On đưa Yoon Seo về nha, cô nàng vừa về đến nơi là nằm ra giường vì quá mệt và chỉ muốn ngủ. Shi On nói vậy thì hãy mau đi ngủ. Nhưng Yoon Seo nói rằng cô phải đi tẩy trang ko thì da sẽ bị xấu đi. Shi On nói dù Yoon Seo có thế nào thì cô cũng rất xinh đẹp. Shi On đắp chăn cho Yoon Seo. Yoon Seo nắm lấy tay anh và nói hãy ở lại cho đến khi cô ngủ thiếp đi. Shi On ngồi lại xoa đầu Yoon Seo.

Một người bạn của Yoon Seo gặp cô và khuyên hãy chia tay Shi On trước khi cả 2 cùng bị tổn thương vì dù cho có thế nào thì họ cũng ko thể ở bên nhau trọn đời, có rất nhiều khó khăn đang chờ đón và mẹ cô sẽ phản đối. Yoon Seo trở về khoa nhi và vô tình làm tay vị thương. Shi On vội đến băng bó vết thương ấy, với anh, những gì về Yoon Seo thì đều đẹp đẽ hết, anh ko muốn Yoon Seo chịu bất cứ tổn thương nào vì mình. Yoon Seo nói tổn thương cũng ko sao, chỉ cần họ ở bên nhau.

Mọi người trong khoa nhi đang bàn về ca phẫu thuật cho In Hae. In Hae và In Young đã khóc rất nhiều trước bờ vực của sự sống và cái chết mong manh, cả hai người nói rằng rất yêu người kia. Jin Woo nhìn thấy điều này. In Young đang nằm trong bệnh viện. In Young à, tôi sẽ cứ thế làm 1 thằng ngốc thôi, Jin Wook nói, anh muốn làm 1 chàng ngốc ở bên cô và nắm tay In Young. In Young ko buông đôi tay ấy ra (có nghĩa là đã chấp nhận).

Yoon Seo và Shi On đang ở chỗ In Hae. Shi On hứa rằng sau khi In Hae khỏi sẽ nấu mì cho cô bé ăn. Yoon Seo nói rằng món mì ấy ko nhai nổi đâu và cảm ơn In Hae đã làm một thần tình yêu nhỏ kết nối hai người. Hai chị em In Hae và In Young nắm tay nhai khi những chiếc xe đẩy họ vào 2 phòng bệnh khác nhau chờ phẫu thuật. In Young giơ tay ra cho Jin Wook nắm lấy và nói rằng bàn tay của anh thật ấm, ko phải vì anh là bác sĩ mà vì anh là Jin Wook (yay đã coi anh chàng như đối tượng rồi).

Trong phòng mổ, ca phẫu thuật cho In Young và In Hae có vẻ diễn ra thuận lợi. In Young tỉnh dậy với bác sĩ ngốc của cô bên cạnh, anh gật đầu nói với cô mọi chuyện thế là ổn rồi. Shi On vẫn đang đứng ngồi ko yên vì In Hae vẫn chưa tỉnh lại. Có điện thoại reo, Yoon Seo và Shi On cùng Do Han đến phòng cách ly của In Hae. Xuất hiện sự chảy máu trong, In Hae có thể sẽ ko bao giờ tỉnh lại.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s