Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 17 (Tóm tắt đang cập nhật…)

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 17 – Bác sĩ chơi golf ngày càng trở nên một người tốt hơn. Shi On chạy đến và nói rằng bác sĩ, ngài là người tuyệt nhất.

 

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 17 Raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 17-1 Raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 17 Tóm tắt

Yoon Seo giục In Hae hãy dậy đi, trong lúc ấy, Shi On gõ cửa nói anh đến để đưa In Hae đi. Khi hai người này quay lại thì thấy In Hae ói ra máu và ngất xỉu. Shi On và Yoon Seo vội chạy đến đưa In Hae vào trong bệnh viện. Mọi người nói In Hae lại bị nhiễm trùng. In Young khóc và lo lắng. Do Han chạy đến nói mọi người hãy tiến hành kiểm tra cho In Hae.

Trong khi ấy, Chae Kyung đang ở chỗ giám đốc bệnh viện, bà rất giận và nói ko muốn thấy mặt cô nữa, hãy đi đi. Cô nhận rằng mình đã làm sai và thành tâm xin lỗi bà, cô hứa sẽ sửa chữa sai lầm của mình. Giám đốc bệnh viện nói cô ko cần phải làm thế này cho bà. Nhưng Chae Kyung bảo ko hẳn chỉ vì bà, cô còn làm thế cho người cha đã mất và viện trưởng Choi nữa.

Trong khi ấy, Yoon Seo đang cảm thấy có lỗi về chuyện của In Hae, may mà In Hae tạm thời ko sao. Jin Wook và Shi On an ủi Yoon Seo rằng dù cô ko dẫn In Hae về nhà thì mọi chuyện chưa chắc đã có sự khác biệt gì. Do Han đến và giận lắm, la cả bọn 3 người Shi On, Yoon Seo và Jin Wook, 3 cái đứa này đang làm cái quái gì vậy, chăm sóc bệnh nhân cũng ko xong, sao lại để cho bệnh nhân về nhà. Vừa lúc ấy, Kim Jae Joon cũng đến và la lại cả đám 4 người (gồm cả Do Han), bộ dạng y chang Do Han vừa la đàn em.

Yoon Seo và Shi On đến chỗ In Hae, hai người xin lỗi In Young, Yoon Seo xin lỗi vì đưa In Hae về nhà. Shi On xin lỗi vì đã ko làm tốt với tư cách là bác sĩ của In Hae. Nhưng In Young nói ko phải, tất cả là lỗi do cô, cô làm In Hae buồn đến thế và bỏ ra ngoài.

Do Han đang ở trong phòng với con trai của tay trợ lý viện trưởng, họ nói về chuyện bóng chày và cậu bé đưa cho Do Han trái bóng chày như là một món quà. Do Han nhận trái bóng và nắm tay cậu bé. Tay trợ lý viện trưởng đang đứng bên ngoài và thấy tất cả chuyện này.

Ông ta gọi Do Han đến báo việc sẽ chuyển con trai mình đến một bệnh viện ở Nhật Bản, nơi có một khoa nhi trứ danh. Do Han hiểu cho chuyện này, anh nói rằng thật may vì như thế này anh có thể nhớ về ông ta như là người cha của một đứa con trai.

Trong khi ấy, Shi On trả lại chiếc áo cho Chae Kyung. Chae Kyung hỏi vì sao Shi On ko mặc nó, có phải vì ko thích, Shi On giải thích rằng ko phải, chỉ vì nó quá mắc nên anh cảm thấy gánh nặng, nên tuyệt đối ko thể nhận nó. Chae Kyung nghĩ 1 chút và nói rằng chắc ko phải chỉ vì lý do nó quá mắc đúng ko, sao thế, anh sợ ai ghen hả, người mà anh tỏ tình với ấy, sẽ cảm thấy ko vui khi anh mặc đồ tôi tặng đúng ko. Shi On ngây thơ hỏi rằng chị thực sự nghĩ vậy sao ạ.

Chae Kyung bật cười, à, hóa ra là anh thực sự quan tâm về việc cô ấy nghĩ gì đấy. Shi On giờ mới ngớ ra, ôi, chị đã lừa tôi. Shi On nói với Chae Kyung rằng tôi ghét chị một tẹo rồi đấy ạ và quay đầu bỏ đi. Chae Kyung cười, dễ thương quá. Do Han đang tự trị vết thương bị dao đâm cho mình. Trong khi ấy, y tá trưởng đang nghĩ về cảnh y tá Jo trông oai thế nào khi trị tay tâm thần đâm người. Rồi cô lại tự vỗ má mình, mình đang nghĩ cái quái gì vậy. Vừa nhắc đến tào tháo thì tào tháo đến. Y tá Jo đã bước vào ngay hỏi rằng cô đang nghĩ gì thế và nói về chuyện họ phải bắt tay vào chuẩn bị cho ngày lễ. Y tá trưởng nói rằng đừng làm vở Cinderella nữa, nó chẳng còn có thể làm bọn trẻ cảm thấy thích thú.

Do Han đến chỗ viện trưởng Choi, viện trưởng Choi nhắc Do Han dù bận cũng phải chăm lo đến vết thương của mình. Họ nói chuyện về những vấn đề khó khăn bệnh viện vẫn đang gặp phải. Trong khi ấy, Shi On đang ngồi cạnh In Hae. Anh nhớ đến giấc mơ của mình về In Hae mặc đồ trắng trong khu vườn bướm và thở dài.

Yoon Seo đang nghiên cứu về ca bệnh của con trai tay trợ lý viện trưởng. Do Han đến báo cho cô biết chuyện cậu bé sẽ được chuyển đến một bệnh viện nổi tiếng ở Nhật.

Vết thương của Do Han lại bị đau. Yoon Seo quan tâm hỏi thăm nhưng Do Han cố dấu và bỏ đi. Shi On đang đi trong hành lang thì có người đến nói, Shi On à, tôi là Dong Gu, Cha Dong Gu. Cái tên này gợi nhớ Shi On về ngày còn bé, đứa bé có tên là Cha Dong Gu chính là kẻ đặt ra điều kiện buộc Shi On phải vào hầm mỏ nếu muốn gia nhập vào đám trẻ, và cũng bị chuyện này mà anh trai chết. Dong Gu lớn cảm thấy có lỗi và nói xin lỗi, anh ta cảm thấy đó như là một quả báo nên bây giờ con trai của anh ta mới bị bệnh như thế.

Shi On bảo đừng có nói như thế, đứa bé chỉ là bị bệnh chứ ko phải do quả báo gì cả, trẻ em sẽ ko bị trừng phạt như vậy.

Dong Gu gọi Shi On là bạn và xin sự tha thứ mặc dù chuyện này đã qua từ lâu. Shi On bỏ đi và đến ngồi một góc. Do Han thấy và đến hỏi đang làm gì. Shi On hỏi nếu có người làm một chuyện rất xấu với tôi 1 lần thì tôi có nên tha lỗi ko. Do Han bảo rằng nếu người ấy thành tâm xin lỗi thì nên làm như thế. Chúng ta có thể biết chuyện người ấy có thành tâm hối cải ko bằng cách nhìn vào chuyện người ấy đã sống như thế nào.

Yoon Seo hỏi Shi On có thời gian ko và rủ cậu em đi ăn tối vì cô đã thắng một cái giải gì đấy.

Và dù nó là một cái giải gì thì cũng khá nhí nhố 1 cách hữu ích.

Trước chiếc bàn ăn tối, có 3 người hoạt náo viên đang loi choi đồng thanh nói, hãy hun đi. Chuyện này làm Yoon Seo ngượng quá, cô nói với mấy người này là chúng tôi chỉ muốn tự ngồi ăn tối. Trong khi Shi On thì ngồi ngơ ra trong bộ dạng đến là buồn cười khi đội 1 cái nơ to trên đầu, nửa giống chuột Mickey, nửa giống một món quà ngoan ngoãn trước mặt cô nàng bác sĩ. Trước khi đi, mấy người hoạt náo viên này còn nói chúng tôi có nên tắt đèn đi ko. Khi chỉ còn lại cặp chị em này, họ nói về chuyện hun nhau. Shi On bảo nghe nói người ta hun nhau khi cưới. Yoon Seo bảo ko chỉ có lúc cưới thôi đâu. Ra là thế, bây giờ thì em đã hiểu, Shi On vừa khám phá ra 1 điều khá mới.

Do Han đang ngồi với Chae Kyung trên căn phòng để theo dõi ra phòng mổ, anh giải thích rằng anh dẫn cô đến đây vì đây là nơi lần đầu anh tỏ tình với Chae Kyung. Dù cách tỏ tình ko được hay cho lắm, nó mơ hồ đến mức Chae Kyung chẳng còn ấn tượng nhiều về nó nhưng chuyện này vẫn làm cô rất vui. Trong khi ấy, Shi On đang hỏi liệu Shi On có nói cho Jin Wook chuyện anh tỏ tình với Yoon Seo. Shi On lắc đầu ko có ko phải vì sợ xấu hổ mà ko thích nói vì sợ Yoon Seo sẽ bị người khác dèm pha, vì người thích cô là một anh chàng như Shi On.

Jin Wook đến chỗ In Young đang ngồi và nói cô hãy đi chợp mắt 1 chút và đừng quá lo lắng. In Young nói với Jin Wook chuyện cô ko thể thích anh hay bất cứ 1 ai vì dù có là ai thì người hẹn hò với cô cũng sẽ phải mang 1 gánh nặng lớn lắm, nên xin Jin Wook hãy dừng lại ở đây thôi, dừng lại tình cảm của anh dành cho cô.

Jin Wook đến tính sổ với Shi On bằng bài chọt lét, hãy khai ra xem nào, cậu đã nói với In Young rằng tôi thích cô ấy đúng ko. Shi On nói rằng anh ko thể ko nói ra chuyện này được. Jin Wook nói dù sao cũng cảm ơn vì đã giúp anh tỏ tình dù lại bị In Young từ chối mất rồi. Dù tình yêu đó có là đau đớn thì cũng vẫn là tình yêu.

Yoon Seo ở nhà và nhớ lại chuyện Shi On nói những người mà anh thích đều sẽ bị bắt nạt. Còn Shi On, trong bệnh viện, anh đang đi qua chỗ Dong Gu và con trai mình. Anh nhìn Dong Gu đang đau lòng về bệnh tình của con trai anh ta. In Hae đã tỉnh lại nhưng trông rất yếu, cô bé xin lỗi Shi On và Yoon Seo. Shi On dặn cô bé phải ăn uống và tuân theo các biện pháp trị liệu. In Hae nói sẽ làm thế vì cô bé ko muốn chết. Trong khi ấy, Do Han và Shi On đang đến thăm bệnh cho con trai của Dong Gu.

Shi On xin Do Han hãy để ý tới cậu bé này vì đó là con trai của bạn mình. Do Han ngạc nghiên vì chuyện này. Dong Gu cảm ơn Shi On. Shi On nói ko sao chỉ cần ca phẫu thuật trôi qua thuận lợi. Shi On hỏi tôi có phải là bạn của cậu ko. Tất nhiên là phải rồi, trước kia tôi là một người bạn xấu của cậu, còn bây giờ là 1 người bạn mang ơn cậu.

Mọi người trong khoa nhi đang bàn phương án phẫu thuật cho con trai Dong Gu. Shi On nhận được điện thoại của 1 ca cấp cứu khác, anh vội đến đó trước trong khi nhóm còn lại trong khoa nhi đi phẫu thuật. Tình hình của cậu bé bệnh nhi mới đến cũng đang rất nguy kịch. Shi On cho cậu bé đi kiểm tra và vội vàng gọi bác sĩ chơi golf đến. Bác sĩ chơi golf nhận được tin là chạy như bay đến chỗ cậu bé, nhưng từ phim chụp, cậu bé đang rất nguy cấp mà ko thể làm gì được.

Yoon Seo nhận được điện thoại nói sẽ qua giúp Shi On. Bác sĩ chơi golf đang rất đắn đo có nên nhận ca phẫu thuật khó cứu này. Ông nhìn lại hình ảnh mẹ cậu bé đang lo lắng cho con mình và bàn tay mà Shi On đang ao ước được giống, và ra một quyết định chẳng giống ông thường ngày, 1 quyết định thật dũng cảm, ông sẽ mổ và Shi On sẽ là trợ lý. Yoon Seo vội chạy đến thì một bác sĩ năm dưới nói ca phẫu thuật cho cậu bé mới đến đang được tiến hành. Cô ngạc nhiên hỏi ai là người phẫu thuật và rất ngạc nhiên khi nghe rằng đó là trưởng khoa.

Ca phẫu thuật này quả là lành ít dữ nhiều, nhịp tim của bệnh nhân đang mất dần. Shi On dùng khả năng tưởng tượng 3D và tìm ra được chỗ xảy ra vấn đề, anh nói với trưởng khoa nhi (từ nay mình sẽ gọi ông là trưởng khoa nhi thay vì bác sĩ chơi golf vì ông càng ngày càng trở thành người rất dễ thương rồi). Ca phẫu thuật cho con của Dong Gu đã xong và Do Han cùng Yoon Seo đang ở ngoài theo dõi ca mổ của Shi On cùng với bác sĩ trưởng khoa. Nhịp tim của bệnh nhân đã ổn định và cậu bé đã qua khỏi. Bác sĩ trưởng khoa nhi thở phào nhẹ nhõm. Trông mặt ông tái cả đi cứ như là đã tổn thọ mấy chục năm tuổi (nhưng chắc trong đầu thì càng ngày càng trẻ ra nhỉ, xét cho cùng cứu được 1 mạng người trong nguy cấp như vậy là một việc phi thường đem lại niềm vui đến mức nào).

Do Han đến chỗ bác sĩ trưởng khoa nhi, trong lúc ông đang ngồi nghỉ mệt trên ghế, anh nói đã rất ấn tượng khi ông ta ko đẩy ca phẫu thuật này cho Do Han và cúi đầu bước đi. Trưởng khoa nhi nói cảm ơn Do Han. Shi On chờ Do Han bước ra thì lon ton chạy đến giơ ngón tay cái ra, trưởng khoa, ngài là tuyệt nhất. Trưởng khoa nhi khẽ cười.

Mấy người trong khoa nhi rủ nhau đi ăn chỉ thiếu mỗi Do Han và Shi On. Yoon Seo hỏi sao Shi On ko có ở đây thì Jin Wook trả lời rằng Shi On ở chỗ trưởng khoa. Gián điệp nói rằng trưởng khoa dạo này hành động thật lạ. Mọi người đều đồng ý với phát hiện này. Gián điệp nói rằng dạo này Shi On có vẻ thân với trưởng khoa lắm. Cả đám trong khoa nhi cười vì thêm 1 phát hiện càng lạ^^.

Trong khi đó, Shi On đang tiến hành kiểm tra cho cậu bé con trai tay trợ lý viện trưởng. Cậu bé hỏi Shi On có biết chơi bóng chày ko, nó rất thú vị đấy, nếu muốn chơi thì hãy ghé thăm cậu bé hằng ngày, cậu bé sẽ chỉ cho anh về bóng chày. Trưởng khoa nhi đang khám bệnh cho một bệnh nhi, trông biểu hiện của ông lúc này thật tận tình giống Yoon Seo và Do Han.

Yoon Seo đo nhiệt độ cho In Hae. In Hae nói vì sao trông mặt của Yoon Seo lại lo lắng thế. Cô trả lời vì thấy có lỗi với In Hae. In Hae nói về chuyện cô bé đã ko nhận rõ tình yêu của chị mình, nhiều khi con người ta được yêu thương nhiều quá và họ vô tình ko nhận ra điều này.

Trưởng khoa nhi và gián điệp đi uống rượu. Gián điệp hỏi ông chuyện vì sao ông sửa điểm cho mình để có thể vào được bệnh viện, có phải vì mẹ của gián điệp đã hối lộ cho trưởng khoa. Ông ta nói ko phải, vì ở 1 phương diện nào đó, gián điệp giống như ông, họ có nhiều tài năng nhưng người khác ko nhìn ra hết. Ông ko muốn gián điệp bị người khác khinh thường.

Shi On nói với Jin Wook rằng anh sẽ về nhà nghỉ 1 chút. Trên đường về nhà, Shi On thấy gián điệp và trưởng khoa nhi ngồi uống với nhau, cả hai đã say ngất lấy bàn làm giường. Và bây giờ chúng ta thấy cảnh hôm sau, trưởng khoa nhi trần truồng ngủ theo thói quen ôm người bên cạnh. Nhưng ko may người ý hôm nay ko phải là vợ mà là gián điệp. Có vẻ thấy có cảm giác gì lạ, hai con người này mở mắt ra và nhanh chóng bò dậy.

Gián điệp hỏi trưởng khoa à, ngài đã làm gì tôi. Trưởng khoa nói ko làm gì hết. Shi On mặc tạp dề bước đến nói canh đã nấu xong cho 2 người và kể lại chuyện bắt gặp hai người này say ngất nằm ngủ gục trong quán rượu. Hai người này đắp chăn ngồi ăn, Shi on nói đồ của hai người giặt chưa kịp khô nên hãy lấy đồ của anh mặc đỡ. Tay trợ lý viện trưởng thấy con trai của ông ta đang chơi rất vui cùng với những đứa trẻ khác trong bệnh viện. Vợ của ông ta nói hiếm khi thấy cậu bé vui đến như vậy.

Do Han đang nhìn lại trái bóng cậu bé đưa cho. Trong khi ấy, Yoon Seo đang nhảy dựng lên chuyện mẹ bắt đi gặp người đã được mai mối. Yoon Seo nói dối với Shi On rằng đến dự buổi họp lớp. Cô đến buổi ra mắt mà cứ xem thời gian. Vừa đúng 1 tiếng là cô nàng kiếm cớ chuồn lẹ. Yoon Seo trở về bệnh viện còn y chang bộ cánh đi xem mắt, có vẻ như muốn khoe với Shi On (trông tôi đẹp thế nào trong váy đầm này).

Shi On vừa thấy là làm 1 tràng oa, bác sĩ đẹp quá giống như người phụ nữ trong bản tin lúc 9 giờ. Yoon Seo thú thật với Shi On chuyện đi xem mắt và hỏi cậu ko thấy có chút ko vui nào hả. Shi On hỏi sao lại thế, Yoon Seo giải thích thì vì chuyện đã nói dối để đi xem mắt. Shi On bảo ko sao. Yoon Seo có vẻ hơi thất vọng vì câu trả lời này. Khi chị bác sĩ đã đi rồi, còn lại anh chàng Shi On ngồi buồn một mình. Yoon Seo ở nhà có vẻ cũng chẳng thấy vui gì (giá gì cậu ta tỏ ra buồn chút thì có phải mình sẽ cảm thấy zui hơn ko ^^).

Con trai của Kang Hyun Tae (tay trợ lý viện trưởng) tỉnh lại và nói với ông ta chuyện cậu bé rất thích bệnh viện này, khi ở đây, cậu bé cảm thấy thật ấm áp, cảm giác mà ko ở bệnh viện này khác cậu từng cảm nhận được, và cảm giác đau cũng vơi đi 1 chút. Như vậy sao, Kang Huyn Tae hỏi lại, con người có vẻ lạnh lùng này mắt hơi ươn ướt. Sáng hôm sau, ông ta xin Do Han hãy phẫu thuật cho con trai của mình và mong rằng ca phẫu thuật này sẽ thành công, nhưng vấn đề này, mong đừng dính liền nó với vấn đề của bệnh viện. Do Han nói tất nhiên là thế.

Trong khi đó, ba của Shi On một mực đòi vợ ông ta đỡ dậy để đi dạo mặc dù bà đã cố can. Ông ta vừa đứng lên thì ngất xỉu. Mẹ Shi On vội gọi y tá. Mọi người trong khoa nhi đang họp trước giờ phẫu thuật. Do Han khen Yoon Seo đã tìm ra cách phẫu thuật cho ca mổ khó như vậy và mọi người đều wow lên, được giáo sư khen nhé. Ca phẫu thuật đang được tiến hành nhưng Do Han có vẻ đang cố chịu đau. Yoon Seo bắt đầu chú ý đến chuyện này. Do Han nói ko sao nhưng anh ko còn có thể đứng dậy nữa.

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 17 Preview

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s