master sun ost

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo tập 14 (Tóm tắt đang được cập nhật)

Master’s Sun tập 14 – Joong Won cố gắng tìm mọi cách để nhớ ra Goong Shil nhưng cô vẫn cố lảng tránh. Cuộc sống của Goong Shil lại trở về những ngày tăm tối như khi chưa có chàng Joo, một vầng mặt trời ko còn chiếu sáng.

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo tập 14 Raw

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo tập 14 Tóm tắt

Joong Won hỏi cô có phải là Tae Yang ko. Anh ko còn nhớ gì thì làm sao anh có thể đến đây được, Gong Shil hỏi. Chàng Joo rằng cô là ai tôi ko nhớ, nhưng cô có vẻ là người quan trọng với tôi, vậy cô đối với tôi là gì. Gong Shil nói rằng mối quan hệ giữa cô với Joong Won là vì Joong Won nhiều tiền, rồi kể lại câu chuyện họ gặp nhau trong ngày mưa, chuyện cô đã tìm đến Joong Won, vì anh cho Gong Shil sự bảo vệ và cô có thể tìm thấy anh khi gặp khó khăn nên Joong Won đặc biệt với cô. Với Joong Won, anh chấp nhận cô là vì cô có giác quan thứ sáu (tiếng Hàn từ này giống như sự quyến rũ) phát triển hơn người khác, Gong Shil giải thích.

 

 

Chàng Joo nhìn lại nàng Gong một lượt và thấy khó tin quá, anh đã bị sự quyến rũ của Gong Shil níu chân thật ư (mắt thẩm mỹ của mình tệ đến thế hả). Gong Shil giải thích rằng bây giờ thì cô sẽ rời khỏi Joong Won được rồi vì đã có được tiền từ chàng Joo. Thực sự tất cả chỉ có thể thôi ư, với tôi, có vẻ ko chỉ có như vậy, tôi cảm thấy tôi đã đánh mất một thứ gì rất quan trọng, có phải là thứ ấy có liên quan đến cô, Joong Won cố hỏi.

 

Gong Shil nói thứ ấy ở đây và chờ chút tôi sẽ đi lấy cho anh. Nàng Gong bước vào phòng và quỵ xuống khi ko có Joong Won ở đó, cô nhớ lại lúc Joong Won mang bia đến đòi để trong tủ lạnh (như đăng ký 1 vị trí trong trái tim cô).

 

Gong Shil mang bia ra trả cho Joong Won, nói rằng hãy mang theo nó với anh đi. Joong Won hỏi rằng cô là người con gái tôi thường uống những thứ này với ư và cảm ơn Gong Shil vì đã bỏ đi trước. Gong Shil nói Joong Won đừng đến đây nữa.

Joong Won hỏi Seuk Chul về Gong Shil. Seuk Chul ngạc nhiên hỏi Joong Won đã nhớ lại về Gong Shil rồi sao và bắt đầu kể cho chàng Joo những điều ông biết về Gong Shil, chuyện Joong Won ko thể đuổi Gong Shil đi và đập vỡ chiếc bình đính ước vì Gong Shil và chuyện Gong Shil đã làm vợ ông ta tức giận thế nào khi bà nói cô rời khỏi Joong Won.

Seuk Chul định động vào thùng bia Joong Won mang về từ nhà Goong Shil nhưng chàng Joo ko cho. Anh bỏ lại bia trong tủ lạnh và lẩm bẩm nhưng ký ức khi mình hành động điên rồ đã ko còn, thật là tốt. Trong khi ấy, Gong Shil đang ngồi trên tấm phản trước nhà nói chuyện với Kang Woo. Nàng Gong nói như thế này thật là tốt và hỏi Kang Woo anh có biết chuyện làm tôi ức nhất khi có khả năng này là gì ko, đó là ko thể uống rượu được nữa. Kang Woo hỏi thực sự Gong Shil có thể sống tốt được ko, anh lo khi ko có Joong Won, cây cột chống, Gong Shil sẽ trở về cuộc sống phải trốn tránh như ngày xưa. Nàng Gong nói rằng ngày hôm ấy cô đã thấy được con ma đáng sợ nhất rồi (ngày mà cô tưởng hồn ma của Joong Won tìm về gặp mình), so với thứ ấy, chẳng có gì đáng sợ hơn và dù sao cô cũng đã khắc sâu hình bóng của người ấy trong trái tim rồi.

Chàng Joo đang ngồi trong phòng và tự hỏi vết đâm ấy có chạm đến tim không nhỉ, sao mình cảm thấy mình đã đánh mất một thứ gì đó cùng với người con gái ấy.

Trong khi ấy, Gong Shil nói với Kang Woo chuyện cô sẽ vào trường học lại, học để trở thành người thật thành đạt, có thể là thủ tướng cũng nên, sau đó có thể thuê Kang Woo bảo vệ cho cô. Rồi hai người cụng bia chúc cho Gong Shil thành công. Ma cafe hiện ra đòi uống bia. Gong Shil nói rằng em có cafe của em rồi mà. Lúc này Kang Woo mới để ý thấy ly cafe bên cạnh anh. Gong Shil kể cho Kang Woo nghe thỉnh thoảng cô mua cafe cho một cậu bé ma, nói xong cô nàng mới sực nhớ đến chuyện Kang Woo sợ ma. Kang Woo nói rằng bây giờ thì anh ko sợ nữa và nói cạn ly với ma cafe (nhưng nhìn mặt thì có vẻ chưa hết sợ tý nào). Ma cafe nhìn Gong Shil thở dài.

Gong Shil đang ngồi rong nhà, tự nhủ mình phải học tốt. Cô mở chiếc hộp ra và tình cờ thấy phong bì với tài liệu về Hee Joo mà thư ký Kim đưa cho lúc trước. Có tiếng bấm chuông cửa, đó là bà đồng, bà ta nhắc Goong Shil trả lại chiếc vòng mặt trời cho Joong Won và nhắc Gong Shil chuyện đã hứa với bà ta. Gong Shil đang đứng trong nghĩa địa, tìm một hồn ma mà bà đồng yêu cầu, trông cô rất khổ sở và sợ hãi. Gong Shil đi quanh những ngôi mộ hỏi rằng ở đây có hồn ma nào chưa kết hôn và muốn kết hôn ko. Bà đồng muốn Gong Shil tìm những hồn ma còn độc thân. Yi Ryeong thấy Gong Shil đang ngồi với bà đồng.

Đối diện họ, khách hàng của bà ta đang hỏi về chuyện đám cưới ma của con trai họ, con trai họ có thấy cô đơn ko. Gong Shil nhìn biểu hiện của hồn ma và nói sẽ ko cô đơn nữa. Trong khi ấy, Yi Ryeong gặp Kang Woo kể về chuyện cô được mời đóng một bộ phim bi, và cô chẳng hợp với mấy vai khóc lóc. Kang Woo nhớ lại chuyện trước máy camera trong phòng bảo vệ, anh thấy Yi Ryeong khóc một mình khi bị từ chối tính cảm và nói đúng là khóc lóc ko hợp với cô. Yi Ryeong muốn Kang Woo làm bảo vệ cho mình và kể cho Kang Woo nghe chuyện Gong Shil cùng bà đồng.

Kang Woo về nhà và gặp Gong Shil đang mặc áo mưa chuẩn bị đi, anh hỏi Gong Shil đi gặp bà đồng ư. Gong Shil nói rằng Kang Woo ko phải lo lắng vì bà ta biết rất rõ về cô. Gong Shil lại đến chỗ khu mộ, cô nhớ đến lời bà đồng nói cô phải từ bỏ cuộc sống của người bình thường. Trong phòng làm việc, Joong Won tìm những file tài liệu thư ký Kim đã thu âm cho anh và sững người lại khi tua đến một giọng nói quen thuộc. Đó là của người con gái mà đầu óc anh ko thể nhớ ra hoặc đang cố chơi trò thách đố với trái tim, còn trái tim Joong Won? Nó từng giây từng phút cho anh thấy rõ anh đã từng có một tình cảm sâu sắc với người con gái ấy đến nhường nào.

Bàn chân lại tìm đến căn phòng xưa, bàn tay lại chạm vào khóa cửa, chàng Joo bước vào phòng và tự nói cô ấy đã ở đây nhưng mình ko nhớ gì cả.

Cô của Joong Won bước đến và nhìn thấy anh một mình. Gong Shil đang nói chuyện với 1 người đàn ông, bảo với ông ta rằng hồn ma muốn ở bên ông ta mãi mãi. Bà đồng giục Gong Shil và cô nói sẽ cố nói chuyện với hồn ma. Gong Shil nói với hồn ma rằng vì người này còn sống nên đừng cản đường ông ta nữa.

Cô của Joong Won đang đi cùng Hanna vào trong nhà hàng và thấy Gong Shil đang ngồi, bà ta muốn sắp đặt một bữa ăn gặp mặt cho Hanna và Joong Won. Cô của Joong Won nói cho Hanna nghe chuyện bà đồng đi với Gong Shil là người chuyên mai mối cho người chết. Bà gọi bà đồng lại nói chuyện, ánh mắt Hanna nhìn bà ta có vẻ như đã biết bà ta hoặc đang có âm mưu gì.

Trong khi ấy, Gong Shil một mình ngồi với người đàn ông góa vợ. Chàng Joo đi qua thấy thì ko nhịn được bước đến và hỏi kẹo ngọt của tôi đã cảm thấy cô đơn lẻ bóng rồi sao. Joong Won chạm vào vai Gong Shil. Hồn ma biến mất. Chàng Joo còn làm một chàng dọa cái ông góa vợ kia sợ, ông mà còn ko biến đi thì sẽ CHẾT.

Ông góa vợ vội vàng bỏ đi. Joong Won quay lại nói với Gong Shil dù có cô đơn cũng cố mà chịu chứ, tôi đã đặt cọc rất nhiều tiền vào tài khoản của cô còn gì. Joong Won bước vào căn phòng gặp Hanna và cô của anh. Anh chú ý thấy chiếc vòng mặt trời trên cổ Hanna. Tôi ko thể nhớ ra nhưng chúng ta đã gặp nhau ở đâu đúng ko. Trong khi ấy, thư ký Kim gặp 1 người bạn của Hanna và cô ta đưa cho ông tấm hình của Hanna, ông hoàn toàn ko nhận ra, đây ko phải là khuôn mặt của Hanna. Người bạn này giải thích Hanna đã qua 1 cuộc phẫu thuật. Thư ký Kim nhớ đến chi tiết Hanna đã về Hàn Quốc và nhớ ra người con người quen thuộc này, khuôn mặt đã đến bệnh viện thăm Joong Won. Cô của Joong Won nói cho anh biết chuyện bà ta đã nhờ bà đồng tìm 1 hồn ma. Trong khi ấy, Gong Shil đang nói với bà đồng chuyện cô đã sợ đến ko ngủ được khi phải tìm những hồn ma. Bà đồng nói hồn ma này là một người đặc biệt.

Bà đồng dẫn Gong Shil vào trong căn phòng mà Joong Won đang ngồi. Cô của Joong Won giới thiệu chuyện bà đồng và Gong Shil có thể nhìn thấy hồn ma, nói rằng bà ta ko biết rằng Gong Shil làm trong bộ phận khách hàng đặc biệt của Kingdom còn có khả năng nhìn thấy hồn ma. Bà quay sang hỏi Gong Shil có thấy con ma nào ở đây ko. Gong Shil nói rằng có thấy, hồn ma ấy ở bên Joong Won. Cô Cha Hee Joo à, đừng có xuất hiện nữa, vì tôi ko muốn nhìn thấy cô nữa đâu, hãy nói ra hết đi, người đã gây ra cái chết của cô là ai vậy.

Joong Won đứng dậy, chạm vào tay của Gong Shil và hồn ma biến mất. Hãy thôi đi, chàng Joo nói. Gong Shil bảo rằng ko phải tôi đã nói với anh khi tôi đang làm việc thì đừng chạm vào tôi.

Chàng Joo nắm tay Gong Shil dẫn đi. Bà đồng cảm giác được cái chạm của Joong Won làm hồn ma biến mất và lẩm bẩm chuyện Joong Won là người đặc biệt với Gong Shil. Hanna nhìn bà đồng đang lẩm bẩm với ánh mắt dè chừng.

Ở một góc trong nhà hàng, Joong Won hỏi Gong Shil chuyện cô có thể thấy linh hồn. Gong Shil nói đúng như vậy, so sánh với kẹo ngọt đáng yêu thì cô có phần đáng sợ đúng ko. Vì vậy nên Gong Shil mới được thuê vào Kingdom. Gong Shil kể cho Joong Won nghe chuyện anh đưa Gong Shil vào tìm ma, như vậy rất đáng sợ đúng ko. Joong Won nói anh ko sợ ma mà sợ con người. Gong Shil xin lỗi chuyện đã dính lấy Joong Won và làm anh tổn thương và bước đi. Chàng Joo giữ tay Gong Shil lại. Cô giật tay ra và nói đừng chạm vào tôi vì tôi ko thích như thế.

Joong Won một mình bước vào căn phòng-nhà kho nơi Goong Shil làm việc và lẩm bẩm cái radar 9 triệu đô.

Gong Shil ngồi 1 mình trong cầu thang lên nhà và nhớ đến chuyện chàng Joo nói chào chiếc radar 9 triệu đô của tôi, chuyện Joong Won ôm nói rằng cột chống của cô đã ở đây rồi, chuyện ở hồ bơi. Gong Shil tự nói với mình bây giờ ko thể bám lấy anh ấy nữa. Kang Woo nhìn thấy cảnh Gong Shil ngồi buồn 1 mình. Hanna trở về nhà, cầm sợi dây chuyền kim cương và nói một mình trong gương, nếu cô gái ấy ko nói dối, nếu chị vẫn ở đây khi là một hồn ma, nếu đang ở đây, thì em sẽ xin lỗi, xin lỗi là được (chị à).

Kang Woo đến chỗ Joong Won đưa cho anh những tấm hình của Hee Joo. Joong Won nhìn những tấm hình và nói vậy là anh đang cố tìm Hee Joo, Gong Shil cũng giúp tìm Hee Joo, nên cô ấy mới là chiếc radar đáng giá 9 triệu đô. Kang Woo hỏi có phải Joong Won đã nhớ ra, có phải bây giờ anh ko cần Gong Shil nữa ko, nếu ko cần cô ấy nữa thì tốt. Joong Won hỏi sao anh lại cảm thấy thế này nhỉ và tự nhủ nếu tìm ra được kẻ đã đâm mình thì hắn sẽ rất thảm.

Tên sát nhân đến Kingdom và lẩm bẩm người phụ nữ ấy làm việc ở Kingdom. Hắn ta nhớ lại những lời Gong Shil nói rằng cứ nghĩ chết là hết ư, cậu bé ấy vẫn đang nhìn theo ông đấy. Hắn ta bước đi đến phòng Gong Shil và Kang Woo chú ý thấy. Tên sát nhân vào phòng làm việc của Gong Shil nhưng căn phòng trống ko. Kang Woo bước vào và tên sát nhân vội lấy những chiếc thùng ném vào anh. Kang Woo nhanh chóng hạ được tên sát nhân chỉ với 1-2 đòn. Những người trong đội bảo an giữ lấy tên sát nhân, hắn xin cho được gặp người phụ nữ ấy (Gong Shil), vì những lời cô ấy nói mà hắn đang như sắp phát điên lên.

Kang Woo hỏi có phải anh đến để hại Tae Gong Shil. Tay sát nhân van xin cho được gặp Gong Shil, vì cô nói đứa trẻ đã chết đang nhìn theo hắn và hắn ko thể làm được bất cứ điều gì.

Kang Woo nói rằng đó là hình phạt dành cho hắn trong suốt cuộc đời. Chàng Joo bước đến hỏi tên sát nhân, ông là người đã đâm chiếc vặn vít vào lưng tôi đúng ko. Ko phải tôi cố tình đâm anh, chỉ vì anh đã đứng chắn cho người phụ nữ đó và muốn che cho cô ấy còn gì. Joong Won lặp lại, tôi đã muốn bị đâm thay cho cô ấy và quay lại hỏi Seuk Chul chuyện gì đã xảy ra vậy, chú nói tôi đã bám theo cô ta, tại sao tôi lại muốn chết thay cho cô ấy. Kang Woo nói đúng vậy, giám đốc vì muốn bảo vệ Gong Shil mà suýt chết (có lẽ nói ra vì ko nỡ lòng để Gong Shil buồn như thế).

Joong Won đang ngồi một mình trong phòng làm việc – nhà kho của Gong Shil, lẩm bẩm mình điên mất rồi, đây là phòng làm việc dành cho ma mà, mình đã điên đến mức nào vì cô gái ấy, các người có biết ko, thực sự, cô ấy ko có mình cũng ko sao ư? Đắng, đắng quá.

Gong Shil đang nói với bà đồng chuyện ma cũng có sở thích riêng của mình, nếu bà ta cứ cố ghép cặp bậy bạ thì ma sẽ đến làm phiền cô buổi đêm. Gong Shil hỏi bà đồng nguyên do tại sao cô có thể nhìn thấy linh hồn. Bà đồng giải thích rằng vì linh hồn của Gong Shil đã lang thang khỏi xác trong 3 năm, nhưng về chuyện linh hồn đã đi đâu thì bà ta cũng ko biết.

Trong khi ấy, Han đã khai thác được thông tin từ phía chị của Gong Shil chuyện cô gặp nạn trên núi và mất tích trong 5 ngày, sau đó bất tỉnh trong 3 năm. Một người đàn ông đi qua chỗ họ với 2 ly cafe, 1 ly cho ma cafe.

Anh ta nói với ma cafe chuyện ko thể Gong Shil tiếp tục đi lang thang như thế và dặn ma cafe phải theo xem chừng Gong Shil. Rồi anh ta hỏi chuyện Gong Shil đã chia tay với Joong Won chưa, bây giờ có nên đi gặp Gong Shil ko. Ma cafe cười. Gong Shil về nhà trong tình trạng mệt mỏi. Kang Woo hỏi trông cô mệt mỏi như vậy, nó khó khăn với cô lắm sao. Gong Shil nói thật khó khi là một người có khả năng và kể cho Kang Woo nghe chuyện người ta đã bắt được tên sát nhân trong Kingdom. Kang Woo giả ko biết, vậy ư, dù người bắt được tên sát nhân là ai thì anh ta cũng đã làm được một chuyện rất lớn lao, về sau, khi gặp chuyện khó khăn xin hãy thử gọi tên tôi dù chỉ một lần, biết đâu được đấy, tôi cũng sẽ như ma quỷ xuất hiện ngay tức thì.

Nàng Gong cảm ơn tấm lòng của Kang Woo và bước đi. Kang Woo theo Gong Shil đến nghĩa địa và chứng kiến cảnh cô sợ hãi đến mức nào, nhưng cô vẫn ko một lần gọi tên anh (vì anh ko thể là người ấy sao). Hanna mở chiếc hộp ra lấy ra rượu vang mà Joong Won thích. Cô của Joong Won quay qua chỗ anh nói rằng cháu đã nói sẽ đem bạn gái của mình đến bữa tiệc ở khách sạn Palace còn gì, cháu sẽ cần một người bạn gái đấy. Nói rồi bà quay sang nói Hanna hãy đi cùng với Joong Won. Hanna mặt dày (có lẽ phải gọi cô ta là Hee Joo mới đúng), nói rằng cô ta thích điều này. Seuk Chul đến lén nói với Joong Won chuyện khi anh ở trong viện, Gong Shil đã đến mỗi ngày và khóc rất nhiều.

Chú nói rằng trong lúc phẫu thuật, tim tôi đã có lúc ngừng đập đúng ko? Joong Won hỏi, anh lẩm bẩm lời Seuk Chul nói rằng chết và quay lại. Seuk Chul nói rằng vì cháu chết và quay lại nên người phụ nữ này mới xứng với cháu nhưng người cháu liều chết để bảo vệ chính là Tae Gong Shil có thể nhìn thấy ma. Chàng Joo nói tôi ko thể nhớ gì cả và đứng dậy, anh nhìn thấy chiếc vòng mặt trời trên cổ Hanna. Cô của anh nói rằng Hanna có thời gian và sẽ đi cùng cháu, Joong Won có vẻ ko để tâm lắm. Hồn ma của Hee Joo đang ở ngoài nhìn người em sinh đôi độc ác đắc ý.

Gong Shil vào tìm thư ký Kim vì nhận được tin nhắn, đột nhiên cánh cửa phòng đóng lại làm cô giật mình, đó là chàng Joo. Cô tưởng là ma hả, Joong Won chống nạnh hỏi. Gong Shil hỏi thư ký Kim đâu. Joong Won lấy điện thoại ra nói rằng cô ko trả lời điện thoại của tôi, ko ở nhà khi tôi đến nên tôi đã nhắn tin nhắn ấy, bây giờ tôi đã có thể nhắn tin rồi. Gong Shil hỏi chàng Joo vì sao lại tìm cô. Joong Won nói vì có chuyện muốn xác nhận lại, hãy đi theo tôi. Chàng Joo bắt đầu giải thích rằng đã suy nghĩ rất kỹ, anh xâu chuỗi lại các sự kiện, rằng Gong Shil là một cô gái sống trong căn nhà tồi tàn, và cũng chẳng quyến rũ gì, nhưng anh lại bị một cái khác ở Gong Shil mê hoặc, rồi thuê Gong Shil và sau đó bị đâm đến suýt chết, anh tò mò muốn biết rằng anh đã cảm thấy thế nào ở cái giây phút cuối cùng ấy, lúc trái tim tạm thời ngừng đập.

Vì lúc trái tim Joong Won ngừng đập, chết tạm thời, Gong Shil đã ở đó và khi hồn anh thoát khỏi xác, chắc đã đến tìm Gong Shil, vậy chàng Joo đã nói gì trong giây phút cuối cùng ấy, cái lúc mà con người ta sẽ nói ra những điều thực nhất trong lòng, anh đã mắng cô ư, trách cô vì đã làm anh phải chết một cái chết ko đáng như thế, hay muốn bắt Gong Shil theo. Gong Shil lắc đầu.

Chàng Joo nói rằng nếu anh đã làm đến mức muốn chết vì Gong Shil thì phần ký ức ấy đáng để anh tìm lại và cố suy nghĩ, Joong Won quay lại nhìn Gong Shil và ký ức trong đầu Gong Shil hiện ra khi anh nói Tae Gong Shil, anh yêu em. Joong Won nhìn Gong Shil thật gần và nói rằng nếu tôi đã làm đến thế thì khi nhìn mặt cô gần thế này, tôi có thể phải nhớ lại chút gì đó chứ, chuyện đã thích cô đến mất trí, vì sao tôi ko thể nhớ gì hết. Gong Shil nói rằng trí nhớ của anh sẽ ko quay về đâu, vì vậy anh đã an toàn rồi, nên đừng lo.

Cô thực sự ko cần nó ư, Joong Won hỏi lại. Tôi ko cần nó Gong Shil nói. Chàng Joo bảo vậy thì từ nay anh sẽ ko tìm về phần ký ức ấy hay tìm đến Gong Shil nữa. Gong Shil nói cô cũng sẽ như vậy và bước đi. Joong Won nhìn theo bóng Gong Shil đang bước đi và nói rằng nếu ko có nó ko được, hãy quay đầu nhìn lại, như vậy thì tôi sẽ cố tìm lại nó (phần ký ức có em trong ấy). Nhưng Gong Shil ko quay đầu lại. Còn một mình Joog Won ngồi lại, cảm nhận vị đắng của cảm xúc khi cô ấy ko cần anh.

Gong Shil bước ra khỏi phòng, cầm chiếc vòng mặt trời và nói mọi chuyện thực sự đã kết thúc rồi. Trong khi ấy, Kang Woo đã điều tra ra việc Hanna có thể là người chị em sinh đôi của Hee Joo. Anh chạy đến tìm thư ký Kim và nói cho ông mọi chuyện nhưng thư ký Kim đã biết từ trước. Ông nói với Kang Woo chuyện Hanna và Hee Joo chính là cháu gái của ông, vì thế mà ông đã cố gắng bảo vệ Joong Won trong suốt thời gian qua. Hanna đang ở trong xe với Joong Won cô ta hỏi có phải vì cô của Joong Won ép nên mới đi với cô ta. Joong Won nói ko liên quan và nhìn vào chiếc vòng trên cổ Hanna.

Gong Shil đang ở trong khách sạn nơi người đàn ông góa vợ làm đám cưới. Cô nói với hồn ma người vợ rằng vì ông ta đã có người khác và người vợ đã chết nên bà đừng vương vấn nữa. Hồn ma người vợ biến mất. Gong Shil quay lại nói với bà đồng rằng vì người ấy đã đi nên cô có thể về đúng ko. Gong Shil quay lại và thấy Joong Won đang bước lên với Hanna. Cô quay mặt đi khi chàng Joo nhìn mình.

 

Bà đồng lẩm bẩm, con người ấy, thay vì tìm lại phần ký ức đã mất quyết định tìm cho mình một tương lai khác. Chàng Joo nhìn Gong Shil chạm vào sợi dây chuyền và quay đi. Tiếng gọi của Hanna làm Joong Won quay đi bước lên cầu thang. Hồn ma của Hee Joo đang đứng cạnh Gong Shil. Gong Shil quay lại nói rằng xin đừng đến gần tôi nữa xin hãy đi đi.

Trong bữa tiệc, Seuk Chul nói cho Joong Won chuyện ông thấy Gong Shil trong sảnh khách sạn với bà đồng. Joong Won nói cứng, bảo rằng chuyện ấy chẳng liên quan đến tôi, NHƯNG RỒI SAO NỮA. Seuk Chul kể tiếp nghe cô của cháu nói rằng Tae Gong Shil đã bị buộc với bà ta bằng một bản hợp đồng cả đời. Trong khi ấy, Gong Shil nói với hồn ma Hee Joo rằng cô ko thể cho cô ta nhập xác vì cô cũng muốn sống.

Joong Won hỏi bà đồng rằng hợp đồng ràng buộc giữa bà ta và Gong Shil là gì.

Bà đồng nói rằng thấy Joong Won như vậy, có lẽ anh đang muốn tìm lại ký ức của mình. Joong Won nói ko phải, anh ko muốn tìm lại ký ức, chỉ muốn biết bản hợp đồng là gì, anh có thể trả nó bằng tiền được không, còn cái giá nếu anh muốn tìm lại ký ức của mình. Bà đồng nói nếu Joong Won muốn tìm lại ký ức, điều ấy ko khó, chỉ cần nhớ lại cái đã biến mất vào giây phút anh tỉnh lại. Joong Won nói ko cần tìm lại ký ức đó vì Gong Shil nữa, vì trong cái giây phút ấy, anh đã nói những lời mà có thể cả đời đã chẳng bao giờ nói ra. Nhớ lại được những chuyện này chỉ làm mọi chuyện thêm phức tạp.

Những lời anh đã lỡ nói ra, người phụ nữ ấy đang phải xóa sạch nó, chịu đựng nó một mình, tôi biết rằng anh đang cố hành động thiếu suy nghĩ với Tae yang, hãy cứ sống hạnh phúc như anh đang sống, bà đồng nói. Joong Won nói hãy nói cho tôi biết sự ràng buộc ấy đáng giá bao nhiêu. Cô gái ấy đã cho đi tất cả những gì cô ấy có, anh hãy tính toán xem, cô ấy đã phải trả cái giá lớn thế nào.

Joong Won thẫn thờ trở về buổi tiệc, anh nhớ lại cảnh thấy Gong Shil ngồi thật buồn một mình trong phòng (trái tim đau quá). Cô của Joong Won đến hỏi, Joong Won à, cháu đau ở đâu hả. Joong Won nói rất đau và nhìn chiếc vòng mặt trời trên cổ Hanna. Từ đầu đến giờ mắt của tôi ko thể rời khỏi nó, tôi cứ nhìn nó, nhưng có lẽ tôi đã muốn vờ như ko để ý. Chàng Joo nhìn bàn tay mình và nhớ lại giờ phút ấy, thứ đã biến đi chính là chiếc vòng cổ mặt trời. Tôi phải đi tìm lại thứ tôi đã đánh mất, Joong Won nói. Hanna chai mặt gọi với lại, tay cầm chiếc vòng mặt trời, anh Joong Won, thứ mà anh luôn hướng theo, ko phải là nó sao.

Joong Won nói, nó giống nhau như đúc nhưng ko phải là thứ thật và bỏ đi. Trong khi ấy, Gong Shil đang nói với hồn ma Hee Joo, tôi thực sự đã kết thúc với người ấy rồi, nhìn đây này. Gong Shil tháo chiếc vòng ra, tôi sẽ ném nó đi nên từ sau, đừng tìm tôi nữa. Gong Shil giơ tay định ném nó đi nhưng Joong Won đã giữ lại. Hồn ma của Hee Joo biến mất. Cô thực sự, ko có cây cột chống vẫn sống được ư? Goong Shil hỏi anh đã tìm lại được ký ức rồi ư?

Joong Won nói, đúng vậy, tôi ko muốn nhưng đã tìm lại được nó rồi. Nếu đã ko thích sao còn cố tìm lại, Gong Shil hỏi. Em tưởng tôi muốn tìm lại nó lắm sao, ko có nó, tôi đã sống thoải mái thế nào. Gong Shil nói cô cũng thích việc ký ức ấy biến mất, ko có nó, cô nghĩ mình vẫn có thể sống, vì vậy sao anh còn tìm lại.

-Đừng nói dối, nếu ko có tôi, em sống mà như đã chết còn gì.

 

Advertisements

3 thoughts on “Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo tập 14 (Tóm tắt đang được cập nhật)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s