Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 16 (Tóm tắt updated)

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 16 – Yoon Seo bắt đầu thấy ghen nhiều hơn khi Shi On ở gần bên Chae Kyung. Tình cảm của đôi này có vẻ ngày một phát triển.

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 16 Raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 16 Tóm tắt

Mở đầu tập này là cảnh tên sát nhân vào phòng bệnh của cô bé và Do Han đến kịp ngăn lại, nhưng anh đã bị hắn đâm bị thương. Shi On thấy điều này thì rất hoảng sợ chạy đến đấm tay thần kinh một cái và đến chỗ Do Han. Tay thần kinh chạy trốn thì đụng phải y tá Jo ở ngoài, anh chàng y tá Joo đã chuẩn bị sẵn nắm đấm chờ hắn nói rằng hắn mà gây ra hành động nào nông nổi thì sẽ giết hắn.. Mọi người vội đưa Do Han vào phòng khám. Yoon Seo chạy đến và hỏi Shi On tình hình Do Han. Shi On nói ko có gì nghiêm trọng. Yoon Seo quay sang la Do Han, anh ko biết sợ thế này thì làm thế nào. Do Han quay sang nói Shi On đã làm tốt lắm. Yoon Seo có vẻ hài lòng khi nghe chuyện này và hỏi tên đâm người đâu rồi.

Mọi người quay sang nhìn giường bên cạnh nơi tên tâm thần đang nằm bất tỉnh nhân sự với cái đầu máu (ôi ý tá Jo ^^). Y tá Jo đang ngồi 1 mình với bàn tay bị thương và cảnh sát nói y tá Jo phải về đồn cảnh sát. Y tá trưởng nói sao y tá Jo lại phải về đó và nhất định đòi đi theo. Trong khi ấy, Yoon Seo đang ngồi với Shi On. Shi On nói rằng đây là lần đầu tiên anh đánh người, và cảm giác lại thấy vui. Yoon Seo giải thích rằng trong tình huống như vậy thì ko sao. Rồi bà chị Yoon Seo diễn trò, nếu tôi bị người ta giở trò thì cậu sẽ làm thế nào. Shi On nói sẽ nhai sống mấy kẻ xấu (nói theo lời thoại trong phim A Man From Nowhere).

Chae Kyung đến tham Do Han và trách anh đã cố giấu ko cho cô biết mình bị thương. Chae Kyung rất lo lắng trách rằng Do Han ko nghĩ gì đến mình vì ba mẹ cô đều bỏ cô đi từ rất sớm nên cô đã hy vọng Do Han có thể là người ở với cô cả đời nên xin hãy nghĩ đến điều này. Do Han hứa với Chae Kyung. Cô nói rằng em ko tin đâu nhưng vẫn cầm tay Do Han để lên má mình. Shi On đang ở chỗ cô bé bị đâm nói rằng bây giờ em ko cần lo nữa vì chú người xấu ko thể làm gì nữa, đã có những người tốt bảo vệ em. Cô bé hỏi chú bác sĩ ấy có sao ko, chú bác sĩ ấy, thật giống ba của em. Shi On nói với cô bé rằng các bác sĩ sẽ luôn ở bên em.

Y tá trưởng cùng y tá Jo đi ra từ đồn cảnh sát và rất bất bình về cách người ta đặt ra những luật vô lý (sao lại bắt người có công bắt tội phạm chứ). Y tá Jo muốn đi ăn thịt và hai người giống như đang có một cuộc hẹn hò (phần thưởng xứng đáng cho anh chàng y tá tốt bụng). Sáng hôm sau, Shi On lững thững đi đến tặng cho anh chàng thư ký Jo một cái thơm vào má và giải thích rằng đó là vì lần trước để biểu lộ tình cảm của mình, y tá Jo đã làm thế nên Shi On nghĩ anh thích hành động này. Jin Wook quay ra nói với Shi On đừng bao giờ làm thế với anh, biểu lộ tình cảm kiểu này anh ko thích đâu.

Trong khi ấy, tay trợ lý viện trường dẫn một đám người lạ vào trong bệnh viện, Shi On và Yoon Seo cùng mọi người trong bộ phận y tá thấy. Bác sĩ chơi golf đã thay đổi, ông ko tham gia vào những âm mưu làm loạn bệnh viện nữa. Mọi người trong khoa nhi họp lại nói về tay trợ lý viện trưởng. Shi On chú ý đến chi tiết vì tác động của ông ta, giá viện phí có thể tăng lên rất nhiều. Shi On lo những đứa trẻ sẽ ko có tiền trả viện phí để được chữa trị.

Do Han trở về phòng và mọi người cằn nhằn chuyện anh ko chịu nằm trong phòng bệnh nghỉ ngơi, dù sao thì anh cũng đâu phẫu thuật được trong tình trạng thế này. Yoon Seo hỏi Do Han chuyện thay đổi trong bệnh viện. Do Han nói rằng nếu thực sự có những thay đổi như thế thì anh sẽ rời khỏi bệnh viện. Yoon Seo nói cô sẽ đi theo Do Han.

Tay trợ lý viện trưởng nhận được mail của bệnh viện bên Mỹ nói rằng họ ko thể chữa cho con ông ta và ông ta nên đưa cậu bé về Hàn Quốc vì bác sĩ Cha Yoon Seo có vẻ hiểu rõ cách chữa trị ấy, và cô có thể giải quyết ca này tốt nhất. Shi On và Yoon Seo đang ngồi phân tích ca bệnh của con trai tay trợ lý viện trưởng. Yoon Seo sai Shi On đi mua đồ.

Shi On chạy đi và gặp Chae Kyung trong hành lang. Chae Kyung nói rằng trời đang rất lạnh nên Shi On hãy mặc áo ấm vào khi ra ngoài, khi nghe Shi On nói ko có áo, cô đã nói Shi On cho mình 30 phút thời gian và dẫn Shi On đi mua áo ấm, cứ xem như là quà của một người chị mua cho.

Chae Kyung chọn cho Shi On một chiếc áo và nói cảm ơn anh đã giúp Do Han.

Yoon Seo nhận được 1 cú điện thoại từ tay trợ lý viện trưởng, hắn gọi Yoon Seo đến nói về biện pháp chữa trị mà Yoon Seo đã đề ra cho con trai của hắn. Tay trợ lý nói rằng hắn ko tin Yoon Seo vì bệnh viện Mỹ cũng nói rằng ca này quá nguy hiểm. Yoon Seo nói như vậy thì hãy nói chuyện với bệnh viện bên Mỹ và bỏ đi.

Yoon Seo đang nói chuyện với Do Han, cô lo lắng vì bệnh viện bên Mỹ đã từ chối ca bệnh của con trai tay trợ lý, nếu như tất cả các bệnh viện khác cũng từ chối thì họ sẽ phải phẫu thuật ca này. Shi On đi mua đồ trở về thì đụng phải Yoon Seo trong hành lang. Yoon Seo chú ý thấy chiếc áo mới của Shi On với một cái giá rất đắt. Shi On nhìn lại cái tờ mác có giá và cũng ko ngờ nó lại đắt đến thế. Shi On khai rằng anh ko biết Chae Kyung dẫn đi để mua áo. Yoon Seo la rằng tùy tiện để cho người lạ mua áo cho, nếu muốn áo, có thể nói cô mua cho mà. Shi On cãi lại nói rằng Chae Kyung ko phải người lạ mà vì sao bác sĩ lại có thể giận như thế ko có lý do chứ. Yoon Seo đưa cái mác lại cho Shi On rồi quay đi, nói rằng xin lỗi vì đã giận (nhưng có vẻ lúc nói chữ xin lỗi này thì cục giận còn nhiều hơn trước).

Do Han đang giải thích biện pháp trị liệu cho một người phụ huynh. Trong lúc ấy, ba của Shi On đang ăn cháo và coi TV, ông chú ý thấy bản tin là về Shi On, chuyện anh đã cứu đứa bé trong trạm xe và về chuyện Shi On đã bị bạo hành từ khi còn bé. Bác sĩ chơi golf cũng nghe tin này và có vẻ vừa tức giận, vừa đau lòng, làm ba kiểu gì thế ko biết. Gián điệp chú ý bác sĩ chơi golf bắt đầu lo lắng cho Shi On. Bác sĩ chơi golf nói lảng sang chuyện khác.

Người ba của cậu bé vừa được Do Han tư vấn đến gặp con trai nói rằng cậu bé sẽ sớm được chữa khỏi và ko phải lo gì cả. Ba của Shi On đến bàn trực y tá tìm Shi On, ông ta thô lỗ nói rằng mình là ba của Shi On. Trong hành lang, Shi On được ba mẹ của cô bé bệnh nhân của ca phẫu thuật đầu tặng quà. Shi On xin ko nhận quà, chỉ nhận tấm lòng của họ là đủ.

Ba của Shi On hỏi có phải anh đã giúp bắt được tên tầm thần đâm người. Shi On nói đúng thế, nhưng anh chỉ đánh người xấu chứ ko như ba của Shi On, đánh mẹ anh và anh. Người cha thô lỗ bắt đầu la lên làm Shi On hoảng. Bác sĩ chơi golf đến và hỏi có phải ông ta là ba của Shi On ko, khi biết đúng vậy, ông giả sai Shi On đi làm việc để có thời gian nói chuyện với ba của Shi On (càng ngày càng thấy ông này dễ thương). Vết mổ vẫn làm Do Han đau. Yoon Seo đến đưa cho Do Han lon nước và nói chuyện với anh, đã bảo là sẽ như thế mà. Do Han cảm ơn Yoon Seo đã luôn bên cạnh anh và dạy anh cách chăm sóc người khác.

Chae Kyung kể lại cho giám đốc bệnh viện và viện trưởng nghe những chuyện mà cô đã làm. Giám đốc bệnh viện rất sốc. Viện trưởng Choi nói xin lỗi Chae Kyung vì chính họ đã làm cho Chae Kyung phải làm như vậy. Trong văn phòng khoa nhi, anh chàng Shi On đang giả tìm sách trên kệ nhìn xem biểu hiện của Yoon Seo (còn giận nhiều ko). Yoon Seo bỏ về và Shi On lén đi theo.

Yoon Seo bật cười vì cái bộ dạng ngố của Shi On khi đi theo cô. Yoon Seo vẫy Shi On lại, la sao lại theo tôi. Shi On giải thích rằng vì anh biết Yoon Seo đang giận anh. Shi On làm điệu bộ lắc theo mấy chú ngựa gỗ làm cho Yoon Seo cười và mong Yoon Seo hãy nói cho mình biết lý do vì sao cô lại nổi giận. Yoon Seo nghĩ một lát và nói chính tôi cũng ko biết vì sao. Shi On nói dù sao cũng là vì anh nên Shi On xin lỗi. Yoon Seo nhắc Shi On đã đến giờ về bệnh viện.

Do Han đến chỗ Chae Kyung, lúc cô lấy xe ra chuẩn bị về, anh biết chuyện Chae Kyung đã nói ra mọi chuyện mà cô đã làm cho viện trưởng và giám đốc bệnh viện, cô đã có một ngày không dễ dàng gì. Hai người cùng đi quán bar uống rượu.

Tay trợ lý viện trưởng đến hỏi Do Han và Chae Kyung về chuyện phẫu thuật cho con trai của ông ta. Do Han nói rằng họ có thể phẫu thuật cho con trai của ông ta nhưng ông ta vẫn ko thể hoàn toàn tin tưởng tay nghề của khoa nhi bệnh viện. Shi On giúp mẹ anh lượm mấy cái chén rơi lên và đến thăm ba của anh khi ông đang ngủ (những vết thương tuổi thơ đã dần được xoa dịu, sự tha thứ đã bắt đầu gõ của trái tim, xin lưu trú lâu dài).

Shi On gặp tay trợ lý viện trưởng trong hành lang, anh nói ông ta là người xấu, vì ông đã ko thể xây dựng bệnh viện thành một nơi đặt lợi ích của bệnh nhân lên trên. Một bệnh viện như vậy sẽ chỉ là một bệnh viện không có tiếng cười. Trong khi ấy, In Hae khóc và đau lòng không chịu phẫu thuật khi biết sự thực chị cô bé chính là người hiến tặng. In Hae bỏ đi và In Young đuổi theo. Jin Wook và Shi On thấy cảnh này. Shi On lại chỗ In Hae nhưng cô bé nói chỉ muốn ở một mình. Trong phòng bệnh của In Hae, Jin Wook nói rằng họ có thể tìm được một người hiến tặng khác nếu họ chỉ chờ thêm chút thôi nhưng In Young ko nghe.

Yoon Seo đến báo cho Do Han biết chuyện ngày phẫu thuật của In Hae đã được quyết định bởi Kim jae Joon và In Young. Do Han đến chỗ Kim Jae Joon nói rằng ông ta cần phải để cho khoa nhi tham gia vào việc này vì In Hae là bệnh nhân của họ nhưng Kim Jae Joon ko chịu, Do Han muốn tham gia mổ cho In Hae nhưng ko được.

Trong khi ấy, vợ của tay trợ lý viện trưởng đã đưa con của ông ta từ Mỹ về bệnh viện. Con trai của ông ta bảo cậu bé nghe nói rằng mọi người ở đây có thể chữa lành bệnh cho. Tay trợ lý (Kang Huyn Tae) hứa với con trai của mình rằng cậu bé sẽ được chữa lành. Do Han nói chuyện với Kang Hyun Tae về chuyện họ sẽ cố gắng trong ca bệnh này để chứng tỏ năng lực của mình. Yoon Seo đang ngồi trong phòng bệnh với cậu bé, cậu bé hỏi chị có phải là bác sĩ Cha Yoon Seo, vì bác sĩ Cha Yoon Seo là người có thể chữa lành cho mình. Cậu bé khen Yoon Seo thật đẹp và mong Yoon Seo có thể hứa giúp em khỏi bệnh.

In Hae đã biến mất khỏi bệnh viện, Jin Wook cùng In Young hốt hoảng đi tìm.

Yoon Seo thấy In Hae ngồi một góc trong công viên khi cô đi làm về, cô bước đến và nói In Hae ko được ngồi đây, hãy mau trở về bệnh viện. In Hae nói tối hôm nay, thực sự cô bé ko thích bệnh viện chút nào. Yoon Seo để ý thấy In Hae rất buồn và gọi điện cho Shi On báo chuyện sẽ cho In Hae ở lại trong nhà cô hôm nay.

Shi On nói lại cho Jin Wook và In Young nghe. Jin Wook nhìn theo bóng In Young buồn bã bỏ đi.

Shi On đến nói với In Young rằng Yoon Seo là một người rất quan tâm và chu đáo, và mặc dù bây giờ In Hae đang rất giận nhưng cô bé sẽ sớm hiểu tấm lòng của chị mình thôi. Rồi anh chàng Shi On cũng nói hộ tiếng lòng cho Jin Wook, rằng anh đã bao đêm nghĩ về In Young và trằn trọc trên giường mất ngủ. Anh cứ nghĩ mình là người ngốc nhất rồi, nhưng Jin Wook còn ngốc hơn nữa, xin In Young hãy thử chấp nhận tấm lòng ấy.

Yoon Seo đang ngồi trên giường với In Hae và thuyết phục cô bé rằng ca phẫu thuật này ko nguy hiểm, cả In Hae và In Young đều sẽ an toàn thôi. Rồi In Hae nói về chuyện anh chàng Shi On thích Yoon Seo và chuyện tặng hoa hồng. Đêm hôm ấy, Yoon Seo đã nghĩ rất nhiều, mặc dù miệng thì nói cứng rằng chỉ chấp nhận bó hoa hồng như là một lời đồng ý xem Shi On là người trưởng thành chứ ko phải nhận lời thích Shi On. Thế nhưng, có một người cứ nghĩ đến anh chàng tặng hoa và cười.

Shi On mơ thấy In Hae mặc một bộ đồ trắng trong một không gian rất nhiều ánh sáng và bươm bướm, anh vội đến nhà Yoon Seo tìm In Hae và cả hai người cùng quay lại, hốt hoảng khi thấy In Hae chảy máu và ngất đi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s