Good doctor/Thiên thần áo trắng tập 15

Good doctor/Thiên thần áo trắng tập 15 – Lời của Shi On, chỉ cần thấy được nụ cười của bác sĩ và ở bên cạnh chị thế này là đủ với tôi rồi.

 

Good doctor/Thiên thần áo trắng tập 15 Raw

Good doctor/Thiên thần áo trắng tập 15-1 Raw

Good doctor/Thiên thần áo trắng tập 15-2 Raw

Good doctor/Thiên thần áo trắng tập 15 Tóm tắt

(Tóm tắt được cập nhật từ 11 giờ đến 3 giờ sáng thứ 2)

Shi On nói những việc tôi làm hôm nay ko liên quan đến chuyện thích bác sĩ, thực tâm là, vì sợ bác sĩ cảm thấy bất tiện, tôi đã tránh ko lại gần bác sĩ, nhưng hôm nay, tôi ko thể làm ngơ được, xin bác sĩ đừng quá buồn, chuyện của Dong Jin ko phải là lỗi của bác sĩ. Yoon Seo hỏi sao Shi On lại làm thế này. Shi On ôm lấy Yoon Seo, như cái cách cô vẫn làm cho Shi On để an ủi anh mỗi khi anh buồn. Yoo Seo đẩy cậu em ra, này, sao đột nhiên cậu lại làm thế. Shi On giải thích vì anh của anh và Yoon Seo đều an ủi theo cách này, nên anh cũng vậy. Yoon Seo hỏi lại là chỉ vì vậy thôi hả và cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi nghe được câu trả lời của Shi On.

Một cô bé đang đi bộ với mẹ và nói chuyện muốn gặp ba mình. Người mẹ hiểu tâm sự của bé và bế em lên, nói sẽ mua cho cô bé đồ uống gì thật ấm và bỏ đi. Cô bé ngồi 1 góc và thấy có một cô gái đi đến bấm chuông liên tục. Người đàn ông bịt mặt phía trước cô gái này chặn xe, đẩy cô ta xuống đất và rút dao ra đâm vào bụng cô ta, nói hãy im đi. Cô gái này chạy trốn và người đàn ông quay lại, để ý thấy cô nhóc đã chứng kiến hành vi đâm người của ông ta. Ông ta chạy đến chỗ cô bé. Cô bé la lên.

Yoon Seo đang ngồi với Shi On, và anh chàng lôi chuyện thời tiết ra nói (biết nói chuyện gì đây, khó mà trở nên vô tư được như xưa nữa). Yoon Seo xin lỗi Shi On chuyện đã nổi cáu với anh về chuyện Dong Jin nói Shi On về sau đừng làm như vậy nữa. Shi On đồng ý. Shi On à, chúng ta chúng ta lại trở nên thoải mái với người kia như khi trước ko được sao, Yoon Seo hỏi. Shi On đã quen với chuyện người khác cảm thấy bất tiện trước mặt mình nên bị một người như Shi On thích sẽ cảm thấy bất tiện, Shi On hiểu điều đó và anh cảm thấy rất ko thích vậy (chuyện làm gánh nặng cho Yoon Seo).

Yoon Seo giải thích rằng ko phải vậy, chắc là cô đã quá tham lam, biết được tình cảm của Shi On mà vẫn yêu cầu như vậy, nếu Shi On cảm thấy bất tiện thì ko làm vậy cũng ko sao. Shi On nói rằng ko phải, anh sẽ thích Yoon Seo bằng một thứ tình cảm ko phải của trẻ con, rồi thời gian trôi qua, trái tim của anh sẽ trưởng thành lên rất nhiều, thật mong có thể đi uống với Yoon Seo như khi xưa, nếu chuyện này mà cũng ko làm được thì anh sẽ cảm thấy rất buồn.

Shi On có điện thoại từ bệnh viện và hai người vội chạy đến bệnh viện. Cô bé đang bị thương và chảy máu rất nhiều. Yoon Seo đau xót ko hiểu tại sao cô bé lại có thể ra nông nỗi này. Người mẹ khóc. Do Han đến và ra lệnh chuẩn bị phẫu thuật. Ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, người mẹ cảm ơn Do Han. Người mẹ đau lòng khóc, Do Han an ủi bà đừng quá lo lắng và hỏi cảnh sát chuyện đã bắt được tên tội phạm chưa. Cảnh sát trả lời hắn đã trốn mất. Do Han đang đứng trước giường bệnh của cô bé nhìn em và nhớ lại chuyện người mẹ kể rằng chồng của bà đã mất, cô bé là người thân duy nhất của bà. Mọi người trong khoa nhi đang ngồi lại, bất bình về tên nhẫn tâm đâm cô bé, chắc hắn bị khùng nên mới làm thế, khùng là có thể làm thế hả, nói thế mà nghe được hả. Shi On nói thực sự rất quá đáng, hắn nhất định phải bị tống vào tù.

Yoon Seo chuẩn bị về, Shi On tiễn cô ra và nói từ nay sẽ bảo vệ Yoon Seo, vì cậu em này rất mạnh đấy nhé, có thể dùng tay bóp nát táo và mở hộp cá chỉ trong nháy mắt rồi hẹn ngày mai sẽ mua cơm cho Yoon Seo, nên hãy nghĩ xem cô muốn ăn gì. Yoon Se đồng ý và bước về. Shi On nhìn theo Yoon Seo và nói như vậy là đủ với mình, được ở bên chị ấy. Anh nghĩ hôm nay trái tim của mình đã lớn thêm 1 chút, khoảng 15 cm.

Yoon Seo về nhà, mỉm cười và lượm lại bông hồng đã vứt vào sọt rác, gắn nó lại lên tấm bảng gỗ. Jin Gook để ý thấy In Hae ngồi buồn trong một góc bệnh viện. Anh bước đến và xin lỗi In Hae chuyện đã giữ bí mật với cô bé. In Hae cũng xin lỗi việc nổi giận với Jin Gook, cô buồn ko phải vì Jin Gook ko nói cho  biết chuyện chị mình mà vì từ nay anh sẽ ko thích chị cô bé nữa. Jin Gook hiểu chuyện In Young phải thương em gái của mình thế nào mới tìm mọi cách kiếm tiền như vậy, tất cả chỉ vì quá thương em gái của mình, cô đã phải chịu khó khăn đến mức nào. Trên đời này có những thứ quý giá hơn ẩn sâu so với những điều chúng ta nhìn thấy trước mắt mình.

Ba của Shi On đang tức giận với người y tá vì họ ko cho ông ta ăn cơm mà suốt ngày chỉ có cháo. Ông ta gọi Shi On lại mang cơm đến cho mình. Shi On nói ko được, anh biết cái gì tốt và ko tốt cho ông vì anh là bác sĩ. Shi On nói một mạch rồi chạy ra ngoài. Trông còn rất run. Chae Kyung đang rất giận giám đốc bệnh viện chuyện bà ko nói với cô về bè lũ tay trợ lý bệnh viện, khiến cô trở thành một con người xấu (giận người ko đáng giận và bắt tay với kẻ ác).

Yoon Seo và Do Han đang bàn về một phương án phẫu thuật. Shi On đi đến và Yoon Seo gọi Shi On đến góp ý. Shi On nhìn tấm phim chụp và nói ko có cách nào cho bệnh này. Mọi người có vẻ tuyệt vọng, Shi On nhìn lại tấm phim. Chae Kyung đang nói chuyện với tay trợ lý viện trưởng, cô muốn dừng lại tất cả mọi chuyện họ đang âm thầm tiến hành. Trong khi ấy, Shi On và Yoon Seo đang nói chuyện với bộ phận y tá về chuyện của cô bé bị đâm. Y tá Jo giận lắm, anh mà gặp cái tên nhẫn tâm ấy thì…Y tá trưởng nói rằng chắc anh là người chạy đầu tiên nếu kẻ xấu đến.

Cô bé bị đâm đã tỉnh lại, cảnh sát cố hỏi cô bé về tên đã đâm em, họ muốn mau chóng biết được tên tội phạm để ngăn chặn chuyện này tiếp diễn. Cảnh sát đến hỏi Young Seo à, em có nhớ mặt hắn ko. Cô bé nhớ lại cảnh bị đâm và rất hoảng loạn. Do Han ko cho cảnh sát tiếp tục hỏi trong lúc này. Shi On và Do Han đang bước đi trong hành lang, Shi On nói rằng những ký ức như thế này xảy ra lúc nhỏ sẽ ko bao giờ biến mất, là nỗi sợ đeo dai dẳng suốt cuộc đời. Cách để chữa lành nỗi sợ này là làm cho những đứa trẻ gặp chuyện này tin rằng dù kẻ xấu vẫn tồn tại nhưng sẽ có một người rất mạnh, rất đáng tin tưởng luôn ở bên, đó là vị trí của anh trai và Do Han trong tim Shi On.

Tay kẻ xấu đã đâm cô bé đang ở trong bệnh viện. Trong phòng chơi của trẻ con, mấy đứa trẻ đang học đánh đánh nhau để tự vệ. Shi On cũng tham gia (trẻ con lớn chơi với trẻ con nhỏ). In Young và In Hae đang nói chuyện với nhau, In Hae buồn vì mình đã trở thành gánh nặng cho chị. In Yong nói rằng cô đã nghỉ việc ở quán bar, bây giờ cô đã có đủ tiền nên ca phẫu thuật sẽ được tiến hành. Shi On vào nhà ăn và tránh đi cái nhìn của mẹ mình. Tay bác sĩ chơi golf và gián điệp đang ngồi với nhau. Shi On đến ngồi cạnh. Còn rủ hai người này đến nhà mình nữa.

Shi On nói bây giờ trong nhà anh đã có sẵn rất nhiều thuốc giải rượu. Mẹ Shi On và Yoon Seo đang nói chuyện, bà buồn vì cả bà và ba của Shi On đều là những bậc cha mẹ rất tệ với Shi On. Yoon Seo mong bà hãy chờ đợi, cho Shi On thêm thời gian để hiểu. Mẹ Shi On cảm ơn vì những chuyện Yoon Seo đã làm cho con trai bà. Shi On đến báo cho In Hae chuyện phẫu thuật. Cô bé đang rất buồn nói với Shi On rằng cho dù ca phẫu thuật có kết thúc thì em ko nghĩ mình có thể vui lên được. Shi On nói rằng, ko chị của em nhất định sẽ hạnh phúc và em cũng vậy. Anh chàng cùng Yoon Seo về nhà, Yoon Seo hỏi tối nay sẽ mua cho cô ăn đồ gì, Shi On ko nói, bí mật ạ.

Yoon Seo đang mải nói chuyện về món ăn thì một chiếc xe chạy đến, Shi On ôm lấy bà chị tránh chiếc xe ^^. Yoon Seo giả vờ la người lái xe và hỏi hôm nay ăn gì (có vẻ bây giờ cảm giác được ôm ko giống như khi xưa nữa). Trong nhà, bà chị thất vọng về chuyện cậu em cho mình ăn món mì ko ra mì spagetti, và vị của nó cũng ko ra sao hết. Thế là hai chị em đi đến thỏa thuận từ hai người đừng nấu đồ ăn cho người kia nữa, còn bây giờ thì lai ăn cơm cuộn thôi (dễ thương).

Chae Kyung và Do Han đang ngồi với nhau. Chae Kung rất hối hận về những chuyện cô đã làm, cô đã ko biết những chuyện mình làm hóa ra lại thành ra thế này, cứ nghĩ chỉ cố gắng làm mọi chuyện vì Do Han. Cô muốn họ sống thật hạnh phúc với nhau và ghi nhớ tất cả những ký ức vui buồn hay đau khổ rồi dựa vào Do Han mà khóc. Trong khi ấy, hai chị em Yoon Seo và Shi On đang có cuộc nói chuyện thật là hài. Yoon Seo từ chối chuyện đi xem mắt khi mẹ gọi, dù đối tượng này có là cảnh sát trưởng hay công tố thì đều ko thích. Cô nàng giải tín hiện điện thoại kém và cúp máy của mẹ.

Shi On nói rằng Yoon Seo nên đi gặp một lần, anh cũng sẽ làm thế 1 ngày nào đó. Yoon Seo đưa hình người mẹ bắt đi xem mắt cho Shi On coi. Shi On phì cười kêu anh ta giống Voldermort. Còn tôi thì rất đẹp đúng ko, Yoon Seo tự khen mình. Shi On bảo tôi đã biết hết lời nói dối của chị, cái danh hiệu thân hình như nữ thần chỉ là tự phong, chẳng ai biết cái danh hiệu này cả. Yoon Seo la lên bảo lúc mọi người phủ nhận thì ít nhất Shi On phải nói đó là sự thực chứ. Shi On bảo lần sau sẽ làm thế, bác sĩ có thân hình nữ thần ạ.

Shi On cầm ống nghe khám bệnh cho cô bé nhưng cô bé bị đâm hoảng sợ ko cho. Do Han và một bác sĩ ở ngoài nhìn thấy chuyện này, chứng sợ hãi này gây ra do chuyện bị đâm và nó sẽ gây khó khăn cho việc điều trị cho cô bé. Shi On bắt gặp đám trẻ con trong bệnh viện đang cầm snack lén trốn đi ăn với nhau trong cầu thang bệnh viện. Đám trẻ thấy Shi On thì rủ đến ăn cùng, lần này Shi On đã được kết nạp vào nhóm, ko cần điều kiện gì nữa đâu. Shi On chứng tỏ vai trò bác sĩ, tịt thu hết mấy bịch snack và dặn lại mấy đứa bé những thứ ko được ăn. Các bà mẹ thấy vậy có vẻ khá phục anh chàng.

Yoon Seo ở lại bệnh viện khuya, cô vẫn đang nghiên cứu về ca bệnh mà Shi On nói ko chữa được. Do Han đến trong khi Shi On đang gặp rắc rối vì cô bé bệnh nhi vẫn ko chịu cho anh dùng ống nghe khám cho anh. Do Han dùng ống nghe trẻ con đến dỗ dành cho bé và chiêu này có hiệu quả. Anh chàng bác sĩ nói rằng chú đây rất giỏi đánh nhau vì vậy cháu đừng lo, cứ hỏi anh bác sĩ này là biết. Shi On đang ở bên nói đúng vậy đấy, giáo sư của chúng tôi giỏi lắm, giống như Won Bin (trong a man from nowhere) vậy. Do Han và Shi On đang đi trong hành lang, anh chàng cảm ơn Do Han vì đã dùng chiếc ống nhòm do mình tặng.

Ba mẹ Shi On cãi nhau và ông ta giơ tay lên định đánh bà. Shi On đến và giữ tay ông ta lại nói rằng bây giờ anh đã mạnh hơn ông ta nhiều, nên từ nay xin đừng làm thế với mẹ. Shi On hỏi rằng từ lúc nào mẹ của anh đã bắt đầu để yên cho ông ta đánh như thế, ko nhớ ra được những cảnh bà bị đánh thật là may, Shi On nói xin bà đừng nói xin lỗi với anh nữa và bước đi.

Yoon Seo tìm ra được lời giải cho ca bệnh khó và nói cho Shi On biết. Shi On tập trung suy nghĩ trong không gian 3D và nói cách làm này là đúng. Yoon Seo rất vui và đến nói cho Do Han nghe, đây là một phương án rất đáng thử và khen Yoon Seo. Yoon Seo nói vì cô đã tập nghĩ như Shi On, cô giỏi vì có cái đầu như nữ thần mà, Yoon Seo lại nổ và Do Han cười.

Bác sĩ chơi golf đang đứng trên tầng áp mái nghĩ lại những điều Shi On nói rằng anh khâm phục và muốn làm như ông ta. Ông ta khẽ cười và gọi điện cho một người nói hãy chuẩn bị cho ông các file về ca bệnh của khoa nhi. Rồi nhìn trời, kiểu như ta đã thay đổi, một cú chim đến ị trên đầu ông ta (tội quá). Vợ của tay trợ lý viện trưởng gọi điện cho ông ta nói về chuyện đã tìm ra được bệnh viện có thể chữa cho con trai của họ, đó là bệnh viện này. Chuyện này làm cho ông ta suy nghĩ.

Shi On mang đến cho Chae Kyung một miếng bánh và nói chuyện với cô. Chae Kyung cảm ơn Shi On (nhờ nói chuyện với Shi On mà cô hiểu thêm về Do Han và kịp hàn gắn với anh), và mong chuyện giữa Shi On và người con gái anh đã tỏ tình với sẽ trở nên tốt đẹp. Yoon Seo đi qua thấy Shi On đang ngồi ăn uống vui vẻ với Chae Kyung, Hai chị em này đang đi với nhau. Yoon Seo hỏi cậu cũng thân với Chae Kyung quá nhỉ, sao lại có thể thân như thế và bắt đầu gài hàng, cô ấy xinh nhỉ, lại là người tốt nữa, hãy làm thân với cô ấy nhiều hơn và bỏ đi.

Do Han kiểm tra lại cho cô bé. Yoon Seo bước vào gặp Do Han và hai người bắt đầu kể lại chuyện cũ, những ký ức thật vui. Người mẹ bước đến thông báo chuyện cô bé đã bắt đầu nói được và đang cố miêu tả tên sát nhân. Cảnh sát đến nói chuyện với các bác sĩ. Do Han hỏi về khả năng có thể tên tội phạm có thể theo cô bé đến bệnh viện vì em đã nhớ mặt tên sát nhân. Do Han có chuyện ở lại bệnh viện. Tối hôm ấy, anh đến nhìn lại cô bé bệnh nhi đang thiếp đi bên mẹ. Tay đâm người bị tâm thần bước qua mặt Do Han nhưng anh ko để ý.

Shi On chú ý thấy tên tâm thần. Do Han vào trong thang máy và tình chờ nhớ lại kẻ vừa mới đi qua anh rất đáng nghi. Tên tầm thần vào trong phòng bệnh lúc cô bé đang ngủ và rút cái gì trong túi ra. Shi On bước vào. Cô bé thức dậy và nói chính lá ông ta. Shi On nói chính là ông ta, một con người thực sự rất xấu xa, rất xấu xa. Do Han bước đến và khống chế tên tâm thần và nói Do Han hãy đưa cô bé đi đến chỗ phòng y tá. Do Han đang khống chế tên tâm thần và bị đâm. Shi On chạy lại chỗ Do Han và sững người khi nhìn thấy máu anh chảy ra.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s