Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 13

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 13 – Hồn của Joong Won mãi không tỉnh dậy nên Goong Shil lo lắng và đi gặp bà đồng cốt. Bà ta sẽ giúp Joong Won sống lại với một điều kiện, Goong Shil phải đánh đổi lấy một thứ.

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 13 Raw

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 13 tóm tắt

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 13 tóm tắt được cập nhật từ 10 giờ 30 tối thứ 5 đến  4 giờ sáng

Mở đầu tập này là cảnh trong phòng cấp cứu, nhịp tim của Joong Won đã mất, bên ngoài, linh hồn của anh đến tìm Goong Shil nói anh yêu em. Goong Shil quỵ xuống khóc rất đau lòng vì nghĩ rằng Joong Won đã chết. Trong phòng phẫu thuật các bác sĩ vẫn đang làm xung kích tim. Cô của Joong Won chạy đến và thấy Goong Shil, bà quay lại trách Goong Shil rằng đã bảo tránh xa Joong Won ra, bà đã sợ chuyện này sớm muộn cũng xảy đến khi Joong Won ở bên Goong Shil rồi.

Bác sĩ bước ra, cô của Joong Won vội vàng hỏi tình hình của cháu bà ra sao. Bác sĩ báo rằng trong lúc phẫu thuật đã có khi tim ngừng đập nhưng bây giờ thì tình hình đã khá hơn rồi, ca phẫu thuật vẫn đang được tiếp diễn. Goong Shil vội vàng chạy đến hỏi, anh ấy chưa chết ư, vậy là anh ấy chưa chết thật, vậy mà lúc nãy, Goong Shil đã nhìn thấy, Goong Shil cứ nghĩ chàng Joo đã chết, bây giờ cô phải đến bên người ấy…Cô của Joong Won nghe thấy những lời nói này thì tát Goong Shil và đuổi cô đi, vì dám nói cháu bà sẽ chết, bà không cho Goong Shil quanh quẩn bám theo Joong Won nữa.

Goong Shil vẫn ngồi ngoài chờ đợi tay cầm theo chiếc vòng mặt trời, bùa hộ mệnh Joong Won cho. Thấy thư ký Kim cô vội vàng hỏi Joong Won thế nào rồi. Thư ký Kim trả lời rằng phẫu thuật đã kết thúc tốt đẹp, bây giờ cô của Joong Won không có ở trong nên Goong Shil có thể vào thăm Joong Won. Goong Shil cảm ơn thư ký Kim và bước vào. Vừa nhìn thấy Joong Won nằm bất tỉnh là nàng Goong mếu máo khóc, cô nhớ lại cái ngày Joong Won mạo hiểm vào chỗ người lính cầm theo súng để cứu cô, rằng anh đã tự đặt mình vào nguy hiểm hết mức có thể, rồi lúc chàng Joo nói anh đã bị Goong Shil bỏ bùa rồi.

Goong Shil ôm mặt khóc, người ấy sẽ là sói trong câu chuyện của cô ư:

-Xin lỗi. Goong Shil nói trong tiếng khóc.

Kang Woo vào bệnh viện hỏi thư ký Kim rằng Joong Won ra sao và Goong Shil đang ở trong với Joong Won ư. Anh nhìn Goong Shil đang đứng cạnh Joong Won. Goong Shil quay ra thấy Kang Woo và nói rằng tôi đã thấy giám đốc, anh ấy tưởng mình sẽ chết nên đến tìm tôi. Bây giờ phải làm sao đây, cô có thể nhìn thấy ma nhưng không gọi ma lên được. Goong Shil nhớ đến bà đồng cốt và nói tôi phải đi tìm bà ấy.

Ở chỗ bà đồng cốt, bà ta nói cho Goong Shil biết rằng Joong Won nghĩ rằng anh đã chết và anh không nhận ra được việc phải quay về cuộc sống thực tại, họ cần gọi linh hồn của Joong Won quay về.

Trong khi ấy, linh hồn của chàng Joo đang ngồi đọc sách trong một căn phòng. Hee Joo đến và hỏi rằng Joo Joong à, bây giờ cậu đã có thể đọc sách rồi sau. Joong Won nói rằng vì anh đã chết rồi nên có thể. Vậy là bây giờ cậu đã nhìn thấy mình rồi, chúng ta có thể ở bên nhau rồi.

Ở chỗ bà thầy bói Goong Shil xin bà thầy bói giúp gọi Joong Won về, vì anh chưa chết mà, xin hãy mau lên trước khi quá trễ. Bà thầy bói hỏi nếu bà ta giúp Goong Shil thì cô có thể làm gì cho bà ta, nếu cô nhận sự giúp đỡ này thì sẽ ko còn có thể sống theo ý muốn bản thân. Goong Shil nói cô sẽ làm bất cứ điều gì. Bà đồng cốt nói nếu gọi được Joong Won về thì anh sẽ ko còn nhớ gì hết về Goong Shil và bà ta sẽ cần chiếc vòng mặt trời để gọi Joong Won về. Goong Shil hỏi lại anh ấy sẽ ko còn nhớ gì hết, nhớ rằng anh ấy đã từng nói yêu cô. Joong Won sẽ quên hết những ký ức về Goong Shil, biết vậy nhưng cô vẫn chấp nhận, cô khóc và nói như vậy cũng ko sao, cô sẽ biến mất, mặt trời điên khùng của người ấy. Bà đồng bắt đầu dùng bùa chú gọi Joong Won về.

Cánh cửa ánh sáng mở ra và Hee Joo chuẩn bị bước vào cùng Joong Won. Một cơn gió thổi đến và sợi dây chuyền mặt trời xuất hiện trong tay chàng Joo như nhắc nhớ anh còn một người con gái đang chờ đợi. Tiếng bà đồng cốt vang lên, anh vẫn chưa chết, hãy trở về. Cánh cửa ánh sáng đóng lại và Joong Won động đậy mắt. Goong Shil chạy về chỗ Joong Won trong khi chúng ta nghe thấy giọng nói của người bà thầy bói, anh ấy đã quay trở về an toàn. Trong phòng bệnh của Joong Won, người chị em sinh đôi của Hee Joo đến gần Joong Won với đôi tay như muốn bóp cô anh và lẩm bẩm câu hãy tỉnh dậy đi, tôi đã đợi để gặp anh. Goong Shil chạy trong hành lang và thầm gọi Joong Won xin anh hãy tỉnh lại.

Joong Won mở mắt ra và Hanna gọi anh đã tỉnh lại thật rồi, anh Joo Joong Won, cô của anh đang đợi bên ngoài. Cô ta bốc điện thoại báo cho bệnh viện rằng bệnh nhân đã tỉnh. Cô của Joong Won đến và nói cho Goong Shil biết chuyện Joong Won đã tỉnh lại và nói mong Goong Shil đừng gặp lại Joong Won nữa. Goong Shil gật đầu, nhưng cô vẫn mừng lắm, vì anh ấy đã tỉnh lại. Thư ký Kim đến và an ủi Goong Shil, cô có thể gặp Joong Won sau khi cô của anh đã đi. Goong Shil nói rằng không sau, từ nay cô sẽ ko còn tồn tại trong cuộc sống của người ấy nữa.

Trong phòng bệnh, Joong Won đã tỉnh dậy và cô của anh đã nói bà đã nghĩ anh không qua khỏi chứ, bà đã nói thế nào với Joong Won, đừng đi theo cô ta. Joong Won hỏi cô của anh đang muốn nói đến ai. Tại sao tôi lại thành ra thế này, Joong Won hỏi khi thư ký Kim bước vào.

Bên ngoài, Kang Woo đang nói với Goong Shil chuyện Joong Won, anh ấy sẽ ko còn nhờ gì về cô ư. Goong Shil nói rằng đúng như vậy, cô gái nhìn thấy ma này sẽ không còn trong trí nhớ của Joong Won nữa. Trong bệnh viện, Joong Won đang kể lại chuyện đi với thư ký Kim trong đêm bão, sau đó, anh ko còn nhờ gì nữa. Cô Jong Won hỏi cháu ko còn nhờ gì hết ư. Joong Won tiếp tục hỏi vì sao anh lại thành ra thế này. Seuk Chul định nói chuyện Goong Shil nhưng bị vợ ngăn lại. Joong Won quay ra hỏi cô gái này là ai, cô của anh nói sẽ nói chuyện này sau. Khi mọi người đã đi, bác sĩ nói với Joong Won chuyện anh có thể đã bị mất trí nhớ. Chàng Joo nhìn bàn tay mình và cảm thấy thiếu đi cái gì đó, một người nào đó đã biến mất.

Trong nhà, Goong Shil đang cầm chiếc vòng mặt trời và tự nhủ mình đã hứa rồi cơ mà, cô khóc. Cô của Joong Won đang nói việc cháu của bà mất trí nhớ hóa ra lại là hay, không ai được trước mặt anh nói về Goong Shil. Thư ký Kim và Seuk Chul buộc phải đồng ý.

Han bảo với chị Goong Shil chuyện Joong Won đã suýt chết vì cô. Trong khi chị của Goong Shil nói rằng Goong Shil chính là nhờ Joong Won cứu sống. Chàng Joo đã xuất viện về nhà, anh nói với cô mình rằng thích ở nhà tự hồi phục sức khỏe hơn, và nói cô của anh đi lấy cho ít thức ăn vì anh đói lắm rồi. Cô của Joong Won vội vàng bỏ đi. Joong Won ra hiệu cho Seuk Chul ở lại và bắt đầu tra hỏi vì anh cảm thấy cô của anh đang cố che dấu chuyện gì.

Seuk Chul kể về chuyện tay chủ gara xe ô tô bị xử thế nào. Nhưng đây ko phải là thông tin Joong Won tìm, có một thứ gì đó cứ quẩn quanh, một thứ gì đó đã mất đi. Chàng Joo tình cờ nhìn thấy mấy cuốn truyện dê và sói và hỏi những thứ này là gì, vì sao lại ở trong nhà anh. Anh nhìn lại và phát hiện ra chuyện lạ, anh đã có thể đọc được những chữ này, chuyện gì đã xảy ra với tôi, bằng cách nào mà tôi lại có thể đọc được.

Goong Shil đeo chiếc dây chuyền mặt trời vì bây giờ ko còn ai biết nữa nên cô có thể đeo nó, chỉ cần có cái này là không sao cả, từ này chiếc dây sẽ là cột chống cho cô. Gong Shil trở về Kingdom làm việc. Người ấy cười lướt qua cô như chưa từng quen. Ma thùng rác như cũng muốn lên tiếng thay cho mặt trời của những linh hồn, ông đập thùng rác liên hồi làm chàng Joo giật mình. Anh quay lại nhìn Gong Shil, Gong Shil bước đi và Joong Won định đi theo thì cô của anh lên tiếng gọi, hỏi vì sao ko ở nhà nghỉ ngơi. Joong Won khoe chuyện lại có thể đọc sách và đọc cho cô của anh nghe một đoạn trong tờ banner của Kingdon, anh ko đồng ý với kiểu thiết kế này chút nào.

Gong Shil trong phòng tâm sự với khủng long Goong Shil, Gong Shil à, anh ấy lại có thể đọc sách rồi, chú ma thùng rác nói với tôi thế. Joong Won nhận được hoa chúc mừng từ chủ tịch Giant. Thư ký Kim nói rằng anh còn chơi golf với anh ta nữa, vì anh đã từng giúp anh ta. Joong Won ko thể tin mình lại làm những chuyện như vậy, phải đi tiến hành nói bác sĩ kiểm tra lại thôi. Chàng Joo hỏi thư ký Kim không thấy lạ về những hành động này sao, thứ mà anh không thể nhớ, chắc hẳn đã ảnh hưởng đến chuyện này.

Kang Woo đang hỏi chuyện quả thật Joong Won ko còn nhớ gì về Goong Shil, Goong Shil nói đúng vậy, thần kỳ đúng ko, cô cứ nghĩ bà thím ấy là vớ vẩn nhưng bà ấy thực sự có năng lực và nói về chuyện cô đã tỉnh ra. Goong Shil đã coi người ấy như một cái cột dựa và vô tình đẩy Joong Won vào quá nhiều nguy hiểm, bây giờ cô đã nhận ra 1 điều rằng phải sống mà tỉnh táo, bây giờ, chỉ cần trong trái tim còn người ấy thì có thể sống tiếp như thế.

Trở lại cảnh Joong Won, anh đang lẩm bẩm. Văn phòng của mình ở đây, tại sao mình lại có thói quen đi theo hướng này. Anh chàng theo dấu chân còn nhớ đường xưa đến trước phòng của Goong Shil. Joong Won bước vào và hỏi cô là ai, từ khi nào mà nhà kho này lại trở thành văn phòng. Kang Woo giải thích rằng chính Joong Won đã biến nơi này thành căn phòng dịch vụ khách hàng đặc biệt. Joong Won nói rằng anh đã đặt ra một thứ thật vô dụng. Anh có thể nhớ và gọi tên Kang Woo cùng việc anh được phó giám đốc chọn  ra để giám sát anh, vậy còn người này. Joong Won đến gần định nhìn rõ mặt Gong Shil đang đứng quay lưng lại phía anh. Kang Woo đã đến che đi Goong Shil và nói Goong Shil chỉ là một nhân viên sắp chuyển đi. Chàng Joo bỏ đi. Goong Shil khóc.

Joong Won bước ra khỏi phòng và tự hỏi mình đã từng đặt tin tưởng vào một cái gì đó trong đây thì phải. Kang Woo để nghị sẽ cùng về với Goong Shil nhưng cô nói ko sao vì cô đã có Gong Shil khủng long. Joong Won trở về phòng làm việc và trăn trở về cảm giác kỳ lạ này. Trong khi đó, thư ký Kim hỏi Kang Woo về tấm hình của Hee Joo. Kang Woo giải thích rằng Joong Won đang đi tìm người chị em sinh đôi của Hee Joo vì nghĩ cô ta là chủ mưu trong vụ bắt cóc. Thư ký Kim ngồi một mình và nhìn tấm hình của chị em sinh đôi của Hee Joo. Ông tự hỏi cháu cũng là thủ phạm sao, ko thể nào, cháu là một cô gái tốt như thế.

Chúng ta thấy cảnh trong quá khứ khi Hee Joo gọi thư ký Kim bằng cậu và nói rằng ông nhất định phải tìm ra chị em sinh đôi của mình và cảnh Hanna trách thư ký Kim vì cái chết của Hee Joo và nói ghét ông, rằng cả cuộc đời ông sẽ phải cảm thấy có lỗi vì cái chết của Hee Joo. Trở nên hiện tại, thư ký Kim tự nhủ phải tìm ra Hanna.

Trong nhà của Goong Shil, Kang Woo dặn cô phải cẩn thận vì người chủ của gara xe chưa bị bắt và ông ta có thể bám theo cô. Trong khi chưa bắt được tên sát nhân thì anh sẽ bảo vệ Gong Shil. Gong Shil nói ko cần Kang Woo bảo vệ vì từ nay cô sẽ tập sống mà ko dựa dẫm vào người khác. Kang Woo bước ra ngoài thì Yi Ryeong đến. Cô đến để nhìn thấy Goong Shil đau khổ khi Joong Won ko nhớ ra cô nữa. Kang Woo kéo Yi Ryeong ra vào hỏi vì sao lại ghét Goong Shil thế. Yi Ryeong nói vốn dĩ đã ghét Goong Shil, và vì Kang Woo thích Goong Shil nên cô càng ghét Goong Shil hơn. Tuy nhiên sau những lời nói của Yi Ryeong, Kang Woo càng tìm thêm được quyết tâm theo đuổi Gong Shil đến cùng mặc dù trước đây, anh đã có ý định bỏ cuộc. Yi Ryeong rất tức giận, cô càng muốn tách Goong Shil và Kang Woo ra thì càng làm cho Kang Woo quyết tâm, phải làm sao.

Rồi cô nàng tưởng tượng ra cảnh Kang Woo thân mật với Goong Shil, lời tỏ tình của Kang Woo rút cuộc đã thành công, ^^, với hai con thú bông khủng long về chung một nhà.

Trong khi ấy, cô của Joong Won đang giới thiệu Hanna với chàng Joo. Joong Won có vẻ ko thích. Anh mang những cuốn sách đến hỏi những cuốn sách này có thật là của cháu ko? Hanna chai mặt nhận những cuốn sách này là của cô ta. Cô của Joong Won hùa theo và nói rằng đúng là sách của Hanna và hai người thật có duyên với nhau. Người chị sinh đôi độc ác của Hee Joo nói sách của cô ta giúp được Joong Won thật là mừng.

Trong nhà sách, Goong Shil nhìn cuốn sách dê và sói và tự nhủ bây giờ anh ấy đã có thể đọc được, thật là may. Yi Ryeong gọi hẹn gặp ở nhà hàng đã từng họp mặt bạn bè. Cô cũng gọi Joong Won nữa. Cô nàng đang ghép đôi cho hai người này dù ko muốn để giữ lấy Kang Woo của mình. Joong Won đến nhà hàng theo hẹn với Yi Ryeong và chú ý thấy cuốn sách dê và sói Gong Shil đang đọc. Gong Shil bỗng dưng nhìn thấy hồn ma người phục vụ và hết hồn. Joong Won đứng từ phía sau đưa tay chạm lấy vai Gong Shil như khi xưa, chỉ có điều bây giờ cô còn nhớ mà anh đã quên. Hồn ma biến mất và Joong Won hỏi cô ko sao chứ?

Rồi chàng Joo giải thích rằng anh nắm lấy vai Goong Shil vì có vẻ như cô sắp ngã, ngay từ lúc vào mắt của Joong Won đã bị thu hút bởi cuốn sách, nó giống cuốn sách anh đang đọc. Nghe thật lạ khi nói thế này nhưng cô có cảm thấy như có nguồn điện chạy qua khi tôi chạm cô ko. Goong Shil cầm chiếc vòng và khóc trong khi nói rằng: ko.

Joong Won bỏ đi và tự nhủ, trông mình có giống như đang tán tỉnh cô ta ko. Gong Shil quay lại khi chàng Joo đã bỏ đi: dù anh ko nhớ được gì thì anh vẫn là cây cột chống của tôi. Joong Won tự hỏi cảm giác như bị điện giật này là gì nhỉ. Thư ký Kim đến xin được nghỉ phép vài ngày vì việc riêng và dù sao bây giờ Joong Won đã có thể đọc, anh sẽ ko còn cần đến ông nhiều nữa. Joong Won nói thư ký Kim phải luôn ở bên anh. Sẽ có người tạm thời thay thế thư ký Kim lúc ông vắng mặt.

Chị Yi Ryeong an ủi cô rằng Han sẽ giúp cô tìm một công việc khác. Han bắt đầu đem công việc ra làm lý do điều tra lý lịch Gong Shil và hỏi về vụ tai nạn xe. Gong Shil đụng phải Hanna trong quán cafe và cô ta nhớ lại chuyện cô của Joong Won nói về việc bạn gái của Joong Won là Tae Gong Shil và nhìn chiếc vòng mặt trời trên cổ Gong Shil. Gong Shil thấy Hee Joo đằng sau Hanna và gọi:

-Cha Hee Joo-si.

Hanna quay lại tự hỏi Gong Shil đã thấy gì mà gọi tên Hee Joo. Seuk Chul kể cho Joong Won nghe về sự giàu có của Hanna và những nơi cô ta đã sống. Hanna đến và chàng Joo chú ý đến chiếc vòng mặt trời đeo trên cổ cô ta. Trong khi đó, Kang Woo gặp Gong Shil về chuyện hồn ma Hee Joo vẫn quanh quẩn quanh Joong Won, chắc hẳn kẻ tòng phạm của Hee Joo cũng ở gần đâu đây. Thư ký Kim đi điều tra về Hanna. Trở lại cảnh với Hanna cô ta nói ba cô ta là người Anh, mẹ là người Hàn, cô ta được nhận nuôi chứ thực ra là trẻ mồ côi.

Hai đứa bé sống trong khu nhà Joong Won cầm tấm card của anh đến lấy đồ chơi nhưng Joong Won đã ko còn nhớ gì hết về lời hứa với hai đứa trẻ, anh vốn đâu phải là người đùa với trẻ con kiểu ấy. Joong Won lạnh lùng gọi bảo vệ đuổi hai đứa trẻ ra ngoài.

Một đứa bé nói chị Gong Shil nói anh là một người đặc biệt. Joong Won dừng lại vì chữ người đặc biệt. Anh là người đặc biệt với ai, Joong Won hỏi lại. Đứa bé nói với chị Gong Shil, Taeyang. Joong Won lặp lại cái tên Tae Gong Shil. Hồn ma của Hee Joo đến tìm Gong Shil, cô nói cô yêu Joo Jung đúng ko, vì Joong Won, hãy cho tôi mượn xác của cô. Hanna và cô của Joong Won đang bước đi trong hành lang, Han nói những thông tin của cô ta cho Kang Woo nghe, chuyện cô ta sống trong cùng biệt thự với Joong Won.

Trong khi ấy, Hanna hỏi cô của Joong Won về mối quan hệ giữa Jong Won và Gong Shil chuyện Gong Shil có biết Hee Joo ko. Cô Jong Won nói, Gong Shil luôn nói ra những thứ điên khùng chuyện gọi Hee Joo đã chết để chữa lành vết thương cho Joong Won.

Gong Shil đang hỏi hồn ma của Hee Joo chuyện nhất định phải cho cô ta mượn xác sao, Gong Shil có thể giúp Hee Joo chuyển lời mà, vậy nếu cho Hee Joo mượn xác thì cô có thể bắt được thủ phạm đúng ko?

Bỗng dưng hồn ma Hee Joo biến mất. vì Joong Won chạm tay vào Gong Shil từ đằng sau. Anh kéo Gong Shil quay lại nhìn cho được mặt cô và hỏi: Trong cái đêm bão quét qua, nó là dấu hiệu để nhận ra đối phương trong cuốn sách:

-Cô biết tôi đúng ko? Cô là ai? Cô có phải là Tae Yang ko?

Advertisements

2 thoughts on “Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 13

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s