the goddess of fire ep 24

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 24

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 24 – Hwa Ryeong ngày càng tỏ rõ tham vọng và sự nhẫn tâm khi đứng đằng sau chuyện người nữ thương nhân buôn gốm bị giết. Jung muốn chính tay mình trả thù cho cha mẹ.

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 24 Raw và tóm tắt sẽ được cập nhật từ 10 giờ 30 đến 2 giờ trên muonsaccuocdoi

Mở đầu tập này là cảnh Jung thề sẽ đập vỡ Kang Chun ra như những mảnh gốm kia. Jung thấy Tae Do cầm kiếm định bước vào phòng của Kang Chun và kịp ngăn anh lại. Tae Do đang kích động vì Kang Chun ra tay giết người bịt đầu mối.

Jung kéo anh đến một góc và Tae Do nói với Jung rằng chắc chắn là do Kang Chun đứng sau vụ này, hắn người đã giết Eul Dam và anh xin lỗi Jung. Jung nói Tae Do ko phải xin lỗi gì cả, cô đã nghe chuyện này từ phía Hwa Ryeong, việc Tae Do đã làm những gì cho Eul Dam và cô. Jung nói từ này Tae Do đừng bám theo Ma Pung nữa. Tae Do nói đúng vậy, bây giờ mục tiêu của anh sẽ là Kang Chun. Nhưng Jung nói, không, chính cô sẽ làm chuyện này, vì kẻ ấy đã động đến cha của cô.

Người nữ phụ việc trong Bunwon đến nói cho sư phụ biết chuyện Jung đã biết chuyện đêm mà mẹ cô chết, bà đã đến gặp Kang Chun. Tae Do muốn nhờ Gwang Hae giúp nhưng Jung không muốn để Tae Do hay hoàng tử dính vào chuyện này nữa. Hóa ra một trong những kẻ được người nữ thương nhân buôn gốm phái đi điều tra đã được Hwa Ryeong mua chuộc. Hắn ta báo tin giả cho người nữ thương nhân buôn gốm theo lệnh của Hwa Ryeong.

Thông qua người nữ thương nhân buôn gốm và tên cận thần, In Bin biết được giao dịch làm ăn bí mật giữa Kang Chun và thương nhân Nhật bản, việc qua mặt bà ta và rất tức giận và muốn lập tức gặp mặt Kang Chun. In Bin đến Bunwon và nói bóng gió chuyện hắn lén giấu bà ta và cảnh cáo Kang Chun. Kang Chun lấy sổ sách ghi lại những chuyến giao dịch với In Bin uy hiếp lại bà ta. Jung vào dâng trà và nhìn thấy cuốn sổ.

Jung đến báo cho sư phụ biết In Bin đột nhiên đến bunwon và sư phụ dễ dàng suy ra nội tình bên trong, ko chỉ đơn giản là 1 cuộc viếng thăm.

Theo lời của Jung, Tae Do đột nhập vào thư phòng của Kang Chun lấy đi cuốn sổ ghi chép.

Jung nhìn cuốn sổ và tự nghĩ có thể làm cách nào lật đổ được Kang Chun, Jung nhỏ bé thì ko làm được nhưng nếu là In Bin thì. Tae Do đang cất lại cuốn sổ vào trong phòng thì Kang Chun về và Jung lên tiếng chào lớn để báo động.

Jung lấy cớ muốn nhờ Kang Chun chỉ thêm về cách khắc gốm và dụ ông ta đi.

Nhìn Jung khắc gốm, Kang Chun nhận ra tài hoa của Jung có thể là mối đe dọa với Yook Do. Người nữ thương nhân buôn gốm muốn kết thúc các mối quan hệ của bà ta với Hwa Ryeong, sau những lần cho cô ta cơ hội nhưng cô ta đều làm bà thất vọng và không thể tin tưởng được nữa.

Hwa Ryeong sau một hồi van xin đứng dậy, với khuôn mặt lạnh lùng và có phần độc ác, cô ta bước ra. Hai kẻ tay sai bước vào trong tiệm gốm sau khi Hwa Ryeong bước ra và chúng ta nghe thấy tiếng la lên.

Người nữ thương nhân nằm trong vũng máu nắm lấy tay một Hwa Ryeong đang giở trò mèo khóc chuột, chính cô ta là người gây ra tất cả chuyện này. Bà đã chết vì đã nuôi dưỡng một kẻ không đáng được giúp đỡ. Đám tang của người nữ thương nhân diễn ra và Hwa Ryeong đứng lên hứa tiếp quản thương đoàn này thay bà.

Sư phụ rất buồn vì cái chết của người bạn cũ. Jung đến gặp Hwa Ryeong để chúc mừng cô ta và nhận ra được người bạn thuở ấu thơ ngày nào đã biến đổi càng ngày càng lạnh lùng. Bây giờ cô ta đã trở thành người đứng đầu thương đoàn gốm, còn Jung và ước mơ trở thành nghệ nhân gốm còn xa vời đến là bao. Jung dùng những bản phác thảo gốm vẽ cho In Bin, cố tranh thủ sự sủng ái của bà ta.

Kang Chun cố nói bóng gió cho Yook Do biết chuyện con người thật của Hwa Ryeong. Yook Do đến tìm Hwa Ryeong. Trong khi ấy, Jung lại vào cung dâng cho In Bin những ý tưởng làm gốm mới. In Bin nói Jung muốn làm vui lòng bà ta như thế này chắc có chuyện nhờ vả. Trong lòng Jung thầm nói Kang Chun hãy chờ xem, cô có thể làm được những gì.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s