Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 14

Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 14 – Shi On gặp lại được mẹ mình nhưng anh không muốn nhận, chuyện này làm mẹ Shi On rất đau lòng.

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 15 Raw (cập nhật từ 10 giờ 15 đến 10 giờ 30)
Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 15-1 Raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 15-2 Raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 15 Tóm tắt

(Tóm tắt được cập nhật từ 10 giờ 45 đến 3 giờ sáng)

Mở đầu tập này là cảnh tình trạng hai bệnh nhân của Do Han đều nguy cấp và anh không thể qua bên cô bé có người cha bị mù. Do Han nói rằng Shi On hãy phẫu thuật, mau chuẩn bị, mọi người đều ngạc nhiên trước câu nói này. Shi On nói rằng anh ko làm được nhưng tình thế ko còn cách nào khác, chẳng lẽ giương mắt nhìn cô bé kia chết đi ko làm gì. Do Han hét lên một lần nữa: Park Shi On mau lên. Shi On quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật, anh chàng bác sĩ mập nói với Do Han sẽ qua giúp Shi On.

Shi On trông vẫn còn rất hoảng loạn. Gián điệp đến báo với Yoon Seo rằng ở phòng bên cạnh, Shi On đang bắt đầu ca phẫu thuật và Yoon Seo rất ngạc nhiên và cho gián điệp qua giúp. Tình hình đang nguy cấp và mọi người chỉ còn trông chờ vào phán đoán của Shi On. Shi On cố xác định chỗ chảy máu dựa trên khả năng nhìn 3d nhưng khả năng này vẫn chưa quay lại.

Anh nghĩ lại những lời Yoon Seo nói về việc phải tự tin về chính mình và lời Do Han nói tầm quan trọng của thiên chức cầm dao mổ, sai sót trong phẫu thuật có thể biến bác sĩ thành kẻ sát nhân. Shi On cố lấy lại bình tĩnh và khả năng nhìn 3D đã quay lại.

Nhờ vậy mà ca phẫu thuật đã diễn ra rất suôn sẻ, Do Han đã xong ca phẫu thuật của mình và ghé qua nhìn cậu học trò. Yoon Seo cũng vậy. Shi On thông báo ca phẫu thuật đã kết thúc. Yoon Seo và Do Han nhìn theo Shi On với đôi mắt tự hào. Trong đầu Shi On thầm nói với Yoon Seo rằng anh đã hoàn thành ca phẫu thuật, anh đã làm được.

Shi On bước ra khỏi phòng mổ với khuôn mặt nhẹ nhõm và vui mừng, nhất là khi đến báo với ba mẹ của cô bé rằng ca phẫu thuật đã kết thúc tốt đẹp, tình trạng của cô bé đã không còn gì đáng lo. Shi On về phòng bệnh thì Do Han đã chờ sẵn. Do Ha la Shi On vụ mang thêm bệnh nhân vào nhưng những gì Shi On làm là rất tốt, người thầy nói chúc mừng bác sĩ Park. Mọi người trở về phòng và thưởng cho Shi On mấy cái đánh vào lưng. Nhưng lần này Yoon Seo không chơi trò đập lưng cô bỏ đi. Do Han thông báo với mọi người về chầu nhậu buổi tối nay do anh chiêu đãi. Mấy người trong phòng đều rất mừng.

Yoon Seo đang đứng trầm ngâm một mình thì Do Han đến hỏi có chuyện gì, hãy nói mau lên vì anh ko có nhiều thời gian. Yoon Seo nói rằng vì Shi On, Yoon Seo đã ko suy nghĩ mà đối xử với anh như một đứa trẻ, nhưng thực tế dù gì Shi On cũng là một người đàn ông trưởng thành, Yoon Seo thấy có lỗi, bây giờ có vẻ Shi On đã có thể tự mình đứng vững trên đôi chân của mình, Yoon Seo ko cần can thiệp vào. Yoon Seo nói với Do Han sẽ ko tham gia bữa ăn buổi tối.

Tay trợ lý viện trưởng đang tìm cách tác động lên Chae Kyung với vụ Shi On. Trái với cái không khí căng thẳng ở cảnh Chae Kyung, ở buổi nhậu đang rất vui vẻ, mọi người bàn về việc Yoon Seo ko đến và nói xấu người vắng mặt ấy. Yoon Seo đang ở trong nhà và nhìn thấy bông hoa hồng Shi On tặng còn đính trên bảng. Cô gỡ nó xuống và bỏ vào thùng rác, nhưng có vẻ có cái gì đó không nỡ, cô nàng lại ngồi cạnh thùng rác nhìn. Sau buổi nhậu, Shi On học thêm được bài học về thiên chức làm bác sĩ từ Do Han.

Sáng hôm sau, Shi On và Yoon Seo gặp nhau trong phòng chuẩn bị mổ, không khí giữa hai người không còn được tự nhiên nữa. Do Han nhận được tin về tình hình phức tạp ở bệnh viện, với sự xuất hiện của người giám đốc bệnh viện cũ, anh nghi ngờ Chae Kyung có nhúng tay vào chuyện này.

Do Han đang cãi nhau với Chae Kyung vì chuyện này, anh trách Chae Kyung vì chuyện liên quan đến tay giám đốc viện trưởng cũ, Chae Kyung có biết ông ta là loại người như thế nào ko chứ. Jin Wook chú ý rằng Yoon Seo có biểu hiện lạ. Yoon Seo cười nói không có chuyện gì. Jin Wook nói với Yoon Seo về chuyện Shi On, anh lo cho Shi On việc phải đối mặt với cha mình. Do Han tiết lộ cho Chae Kuyng biết sự thực chuyện ba của cô chết có liên quan đến tay giám đốc mà cô định hợp tác ấy.

Trong lúc ấy, Shi On đến thăm cô bé bệnh nhi, cô bé cảm ơn Shi On đã cứu mình, cô bé lo lắng nếu bản thân xảy ra chuyện gì thì ba của em sẽ gặp rất nhiều khó khăn và hỏi ba của Shi On có khỏe không. Shi On nói rằng ông rất không khỏe, và hỏi làm cách nào để có thể yêu thương được ông ấy.

Shi On đến gặp người bác sĩ phụ trách ca bệnh của ba mình và ông ta báo cho anh rằng tình hình của ba Shi On ko tốt chút nào. Shi On run rẩy nhưng vẫn quyết định đến thăm và nói chuyện với ông ta. Người đàn ông này, vẫn rất thô lỗ, ông ta vừa nhìn thấy Shi On là buông lời chửi rủa và phàn nàn. Shi On càng run sợ, ông ta nắm lấy áo anh và hỏi rằng vì Shi On đã nhận được tiền lương làm bác sĩ và đòi tiền anh. Mẹ Shi On đang đứng ngoài và chứng kiến chuyện này.

Tay bác sĩ chơi golf có vẻ ko thoải mái gì khi tất cả những gì bệnh nhân nói đều là về Do Han. Ông ta bực dọc đến chỗ máy bán nước thì có 1 cô bé đưa cho ông ta lon nước. Tưởng cô bé cho mình nên bác sĩ chơi golf rất vui, nhưng hóa ra, cô bé chỉ nhờ ông ta mở dùm cái lon ^^.

Shi On ngồi buồn 1 mình, bác sĩ chơi golf đến chỗ anh. Shi On tâm sự rằng anh cũng muốn ba của anh có thể tự hào về mình. Tay bác sĩ chơi golf rút tiền ra cho Shi On. Ban đầu Shi On nhận và cảm ơn sau khi từ chối ko thành. Cậu bé Dong Jin được xuất viện và mấy đứa trẻ khác khá là ghen tị, chúng nói với nhau về những chuyện muốn làm sau khi xuất viện. Nhưng cậu bé này có dấu hiệu bị ói ra và chạy vào trong nhà vệ sinh. Shi On chú ý thấy dấu hiệu bất thường từ cái khăn giấy cậu bé này dùng để lau miệng và cầm nó đi.

Mẹ của Shi On có chuyện muốn gặp anh. Bà thú nhận chuyện bà là mẹ anh và xin lỗi vì đã ko thể nói cho anh biết. Shi On nhớ lại ký ức hồi bé khi mẹ anh cũng chỉ nói câu xin lỗi và hứa sau này sẽ đi tìm anh, chỉ 2 câu nói ngắn ngủi trong 1 mảnh giấy để lại.

Shi On nói ghét mẹ mình vì bà đã chỉ để lại một mảnh giấy mà bỏ rơi anh, anh không cần có mẹ. Shi On nói và quay đầu bỏ đi để lại mẹ của anh trông rất đau lòng. In Young đến thăm In Hae, và qua chiếc ví của chị cô, In Hae tình cờ phát hiện ra công việc mà chị cô đã chấp nhận làm vì mình.

Yoon Seo nhận được điện thoại từ mẹ của Shi On nhờ lo cho anh. Cô đến hỏi Shi On có phải vừa gặp mẹ không, mẹ của anh đã rất muốn gặp anh. Shi On nói rằng ghét mẹ mình và từ chối hiểu cho lập trường của bà ta và nói Yoon Seo ko cần bận tâm đến chuyện này cũng được.

Yoon Seo ra về và đụng mặt Shi On trong hành lang, cô nói Shi On có thể nói thật với cô, có phải là rất buồn vì mẹ ko, nếu khó khăn quá thì Yoon Seo có thể giúp. Shi On nói rằng nếu thấy khó khăn thì anh sẽ đi tìm Do Han và bước đi.

In Hae lần theo dấu tấm danh thiếp tìm được trong bóp của chị cô đến quán bar. In Young thấy In Hae ở trong quán bar thì rất ngạc nhiên và hỏi có phải Jin Wook nói ra chuyện này. In Hae hỏi Jin Wook cũng biết sao, cô bé khóc, tự trách bản thân đã làm chị cô ra nông nỗi này và bỏ đi. In Hae trở về bệnh viện và gặp Jin Wook, cô bé trách anh sao ko nói cho biết chuyện của In Young.

Dong Jin ói và ngất đi. Yoon Seo vội vàng chạy đến và sau đó là Do Han. Do Han cho làm xét nghiệm để biết rõ tình hình của cậu bé. Yoon Seo nói Shi On chuẩn bị phẫu thuật. Yoon Seo xin lỗi Do Han vì đã đưa ra phán đoán sai.

Ca phẫu thuật kết thúc, Yoon Seo rất buồn. Shi On hỏi Dong Jin và biết được chuyện dù cảm giác rất đau nhưng vẫn nói là ko đau vì ko thích ở lại bệnh viện nữa, nếu nói rằng còn đau thì sẽ ko thể rời khỏi bệnh viện, cậu bé xin Shi On giữ bí mật chuyện này.

Cộng thêm cho nỗi buồn của Yoon Seo là lời trách mắng từ phía mẹ của cậu bé. Shi On nhìn thấy cảnh Yoon Seo bị trách mắng và suy nghĩ nhiều. Do Han an ủi Yoon Seo, đừng quá lo lắng về chuyện này. Yoon Seo vẫn cứ tự trách mình. Y tá Joo chú ý thấy Shi On đang cúi đầu xin lỗi người mẹ và tự hỏi là chuyện gì. Người mẹ đến tìm Do Han và nói nếu ko nói làm sao bà ta biết chuyện, tất cả việc xảy ra với con trai bà ta là do Shi On. Hóa ra Shi On đã đến nhận lỗi với bà ta rằng chuyện này là do anh, vì anh chú ý thấy tình trạng ko ổn của cậu bé khi bị ói mà ko nói cho Yoon Seo biết.

Shi On nói sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho chuyện này, Yoon Seo không phải chịu trách nhiệm gì cả. Người mẹ muốn mọi chuyện kết thúc ở đây, chỉ cần tập trung trị bệnh tốt cho con trai bà ta, bà ko truy cứu chuyện này nữa. Trong hành lang bệnh viện, Yoon Seo đang trách Shi On chuyện gánh thay trách nhiệm cho cô, Yoon Seo cảm thấy có lỗi khi khiến anh chịu khó khăn như thế.

Yoon Seo đang đứng trên ban công trong nhà và thấy Shi On đang đứng mãi trước cửa. Cô chạy xuống và Shi On bảo vì lo Yoon Seo đang buồn nên mới đứng đây, và xin lỗi đã làm cô giận, nhưng anh ghét nhìn thấy Yoon Seo đau khổ. Yoon Seo bảo cô biết tình cảm Shi On dành cho cô nhưng cô ko thể đáp lại. Shi On ko cần sự đáp lại, chỉ cần giúp cho Yoon Seo vơi bớt gánh nặng và bước đến cho Yoon Seo một cái ôm, một bờ vai để dựa vào lúc cô thấy khó khăn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s