master's sun ep 12

The Master’s Sun/Mặt Trời Của Chàng Joo Tập 12

The Master’s Sun/Mặt Trời Của Chàng Joo Tập 12 – Joong Won muốn tìm ra người và Hee Joo cố gắng bảo vệ. Chàng Joo đến nhà Goong Shil ngủ còn nói chỉ nắm tay thôi, không làm gì khác đâu ^^.

master's sun ep 12

The Master’s Sun/Mặt Trời Của Chàng Joo Tập 12 Raw

The Master’s Sun/Mặt Trời Của Chàng Joo Tập 12-1 Raw:http://adf.ly/Vc6Yx

The Master’s Sun/Mặt Trời Của Chàng Joo Tập 12-2 Raw:http://adf.ly/Vc6w6

The Master’s Sun/Mặt Trời Của Chàng Joo Tập 12 Tóm tắt

master's sun ep 12

Mở đầu là cảnh hun nhau, nàng Goong đã tỉnh hoàn toàn, Joong Won vuốt tóc Goong Shil, quỷ đã đi rồi, bây giờ chỉ còn Tae Goong Shil, nghe cho rõ nhé, vì em đã không thể nói thật mà dùng hồn ma để làm bình phong, tôi tin rằng em không thực sự muốn tôi biến đi (trời ạ, thì ra anh chàng này biết ngay từ đầu mà vẫn kiên nhẫn diễn theo trò tự biên tự diễn của nàng Goong), em đã nói rằng em đương đầu được với nó rồi còn gì, bây giờ nếu em giơ tay lên nói rằng nó quá khó khăn thì sẽ kết thúc như thế này, bây giờ em muốn như thế nào. Goong vẫn không chịu thú thật (nếu mà nói thật thì quê lắm), có cái gì đó nhập vào nhưng đã thoát ra lúc nãy rồi, cảm ơn anh đã đuổi nó đi.

master's sun ep 12

Vậy là em đã trở về bình yên, tốt quá , chàng Joo nói (diễn theo trò cho cô ấy đỡ quê). Goong Shil hỏi chàng Joo vì sao lại đến đây. Anh đã quyết định rồi, em đã nói tiếp theo là nhà em, em muốn dùng nhà mình làm nơi hẹn hò đầu tiên hả, Joong Won giương đôi lông mày rất đẹp trai lên, em cũng bạo gan nhỉ. Nói rồi chàng Joo thẳng tiến vào nhà mặc cho chủ nhân của căn nhà chạy theo hỏi, anh đang đi đâu đấy.

master's sun ep 12

Khi em nói em sẽ về nhà, em không có ý là nói anh cùng đến. Vậy lúc em xông vào nhà anh, anh không nhớ rằng đã từng mời em. Đã xông vào nhà người ta ngủ chung giường như vậy rồi mà bây giờ còn ngại gì, chàng Joo hỏi anh nên ngồi đâu nhỉ, nhà chỉ có thế này thôi hả, đúng là không có chỗ cho ma quỷ nấp mà. Rồi anh chàng nhanh mắt ngó quanh và thấy chiếc áo lót của Goong Shil trên giường. Nàng Goong vội vàng phi thân như bay đến phi tang đi cái đồ lót. Joong Won nhanh chóng ngồi lên giường (chỗ đống đồ lót vừa mới được sơ tán đi).

master's sun ep 12

Goong Shil bảo đã nghe hết nhưng lời Joong Won nói, cô cũng muốn được an toàn nên chàng Joo hãy đi đi. Anh cũng không đến đây để gặp nguy hiểm, anh nên chuẩn bị trước rồi mới đến nhỉ, Joong Won nói. Goong Shil bảo hành động hồi nãy của Joong Won là nguy hiểm đấy (hun ý). Giờ đến phiên chàng Joo diễn nói là hành động hồi nãy chỉ để đuổi ma quỷ. Goong Shil bảo thế hả, đuổi ma thì dùng tay là được rồi, sao phải dùng môi, tôi không có lòng tự trọng để từ chối giám đốc cũng không có tim phổi để buồn, khi mà tôi sợ đến chết đi được thì làm gì còn tâm trí nghĩ đến mấy thứ đấy.

Joong Won nói rằng anh cũng sợ trái tim của anh cứ chạy theo Goong Shil, không cách gì ngăn lại được nên anh cũng bị tổn thương lòng tự trọng lắm, anh cũng sợ lắm nên Goong SHil đừng đuổi đi, Goong Shil có vẻ bớt giận một chút. Joong Won với vẻ mặt tội nghiệp nói rằng dù gì cũng đã vào nhà rồi nên hãy tiếp đón anh một chút, ít nhất như với ma cafe ấy, phải mời anh cái gì uống chứ. Goong Shil hơi hơi mủi lòng, với giám đốc thì ko thể là thứ gì ngọt ngào được, phải là một thứ thật đắng (cô nàng nói mà nhấn mạnh từ thật đắng, chết anh chàng Joo, cái miệng hại cái thân ^^).

Goong Shil quay đi lấy nước, còn mình Joong Won ở lại với con gấu bông trên giường, tôi được mời vào đấy nhé, chỗ này chật quá, nên đi chỗ khác chơi đi, nói rồi anh chàng búng tay một cái, “tàn nhẫn” đẩy gấu bông rớt xuống nhà.

master's sun ep 12 master's sun ep 12

Cô của Joong Won đang ngồi với thư ký Kim, bà hỏi vì sao cứ phải giữ Goong Shil lại, thư ký Kim giải thích rằng vết thương của chàng Joo chỉ có Goong Shil mới chữa được. Vậy là Goong Shil đã nắm được điểm yếu của Joong Won nên mới thế.

Chàng Joo đưa tay mở tủ lạnh trong nhà Goong Shil và thấy có bia, vì sao lại có bia trong tủ lạnh, em ko uống được cơ mà. Ngay khi nàng Goong vừa nói bia này là của Kang Woo thì Joong Won phản ứng liền, vì sao bia của Kang Woo lại để trong tủ lạnh của Tae Goong Shil. Đó là để Kang Woo uống khi hai người ngồi với nhau. Chàng Joo nghe vậy càng bất bình, mở tủ lạnh của con người ta lấy hết bia ra nhưng Goong Shil ko cho, hãy để cho bia của Kang Woo được yên. Joong won ko còn cách nào khác dùng tay cố sức lắc hai lon bia thật mạnh (lần sau anh ta uống thì sẽ biết cách trả thù của cậu chủ độc đáo thế nào).

master's sun ep 12

Joong Won bảo anh trả em rất nhiều tiền mà nên hãy tìm chỗ khác dọn đi, Goong Shil ko muốn, chỗ này làm cô thấy thoải mái nhất rồi Goong Shil nhận được tin nhắn điện thoại và vứt điện thoại vội vàng chạy đi. Tên của người gửi là ai nhỉ, Kang Woo ư, chàng Joo lẩm bẩm và lấy điện thoại lên mở tin nhắn của Goong Shil ra nhưng chữ nhiều quá, ko đọc được, mà mình đang làm cái gì thế này. Và cứu binh tí hon của cậu chủ đã đến, hai cậu nhóc hàng xóm. Joong Won cho hai cậu bé chiếc card để mua đồ chơi ở Kingdom để đọc hộ chữ.

master's sun ep 12

Cậu nhóc lớn hỏi sao chú lại ko đọc được nó. Joong Won bảo rằng ko đọc được tiếng Hàn thôi. Cậu bé cầm điện thoại lên đọc và câu cuối cùng trong mẩu tin làm anh chàng không thế ko chú ý: anh yêu em (thật ra nội dung tin nhắn là vì trời sắp mưa nên muốn nhờ Goong SHil xuống nhà cất chăn đi, và câu cuối cùng là hãy đổ rác cùng nhé). Joong Won lẩm bẩm Goong Shil xuống nhà cất chăn cho Kang kẹo ngọt ư, anh ta sẽ cuộn mình vào chiếc chăn Goong Shil đã cất cho. Rồi chàng Joo hỏi Goong Shil có kể gì về anh cho mấy đứa bé nghe ko. Mấy đứa bé nói có, Goong Shil bảo giám đốc là người rất đặc biệt trên thế gian này. Joong Won nghe thấy như thế thì rất hài lòng và cho hai cậu bé thêm rất nhiều business card của anh để mua hàng ở Kingdom (ôi cái anh chàng, hết chơi với gấu bây giờ hối hộ trẻ em ^^).

master's sun ep 12

Kang Woo và Yi Ryeong đang bàn về chuyện scandal ở Kingdom. Yi Ryeong giận vì có phải Kang Woo lo khi cô tạo ra scandal với Joong Won sẽ anh hưởng đến Goong Shil. Kang Woo hỏi Yi Ryeong có sao ko, nếu có chuyện cần thì có thể gọi anh.

master's sun ep 12

Goong Shil về nhà thì chàng Joo đang ngồi ở tấm phản trước nhà đợi cô. Joong Won bảo anh định đi nhưng muốn đợi chủ nhà về, và hỏi có phải Goong Shil xuống cất chăn ko.

master's sun ep 12

Goong Shil hỏi Joong Won đã đọc tin nhắn hả. Chàng Joo nói rằng dù ko đọc tin thì cũng có cách khác để biết được nội dung. Goong Shil kể cho Joong Won nghe chuyện dê và sói, dê cảm thấy an toàn bên sói vì sói sẽ ko bao giờ ăn thịt dê cả, Goong Shil cũng vậy sẽ ko bao giờ làm tổn thương Joong Won, sẽ bảo vệ anh. Goong Shil bảo Joong Won hãy đi đi, cơn mưa sắp tới sẽ lớn đấy. Goong Shil vào trong và lẩm bẩm sợ ma.

master's sun ep 12master's sun ep 12Chàng Joo đã ở phía sau lưng và nói vì Goong SHil sợ ma nước nên anh sẽ ở lại đây thêm một lát, Goong Shil sẽ cần anh trong những ngày thế này mà và Goong Shil bảo cô sẽ bảo vệ Joong Won nên anh tin cô. Anh chàng chỉ Goong Shil ra chỗ giường, thực sự là chỉ nắm tay để ngủ thôi đấy, nhưng thứ khác đều ko được làm, Joong Won tin Goong SHil đấy.

master's sun ep 12

Goong Shil vui lắm và dần thiếp đi trong khi cậu chủ vẫn ngồi bên cạnh nắm tay cô và nhớ lại những lời Goong Shil giả giọng quỷ và nói chắc là cô ấy bị tổn thương nhiều lắm, anh đã ko cố ý làm như vậy, nhưng mà dù sao, dùng ma như là một lý do để ôm lấy cô ấy cũng tốt. Cứ thế nắm lấy bàn tay ấy, chàng Joo ngủ thiếp đi lúc nào ko biết. Goong Shil tỉnh dậy và giơ tay định chạm lên tóc Joong Won nhưng nhớ đến lời Joong Won nói rằng trái tim anh cứ tự đến bên cô như thế, ko có cách gì ngăn lại làm anh rất sợ. Goong Shil lẩm bẩm anh ấy rất sợ nên cô ko thể gây cho anh thêm điều đó. Goong Shil tỉnh dậy thì Joong Won đã đi từ lúc nào. Đôi bàn tay đã quen một mình ấy tự nhiên thấy thật trống trải.

master's sun ep 12

Joong Won đang nói chuyện với Kang Woo. Kang Woo nói chàng Joo cứ nhận là người yêu của Yi Ryeong, nhưng chàng Joo ko muốn, là cái mặt của anh trên báo mà, anh nhận là người yêu của Yi Ryeong đi. Đẩy qua đẩy lại cuối cùng hai chàng đi đến một kết luận rẳng cả hai chúng ta đều ko muốn làm việc này. Joong Won quay sang hỏi thư ký Kim rằng Goong Shil đã đọc cái tin ấy chưa. Thư ký Kim nói là đã đọc rồi nhưng ko chú ý mấy, bây giờ cô nàng đang tập trung tìm một hồn ma trong Kingdom.

Trên đường, Goong SHil đang cùng với chị mình nhìn người phụ nữ phát tờ rơi tìm con trai bị lạc. Goong Shil đau lòng nói với chị mình sự thực rằng đứa bé đã chết, cô thấy hồn ma của đứa bé bên cạnh mẹ nhưng người mẹ vẫn nghĩ con trai của bà con sống (thật đau lòng quá). Goong SHil hỏi chị mình có nên đến nói cho người mẹ biết sự thực. Có một người đàn ông đến đỡ người mẹ và giúp bà ta phát tờ rơi, Goong Shil thấy hồn ma của đứa bé chạy đi và đuổi theo.

Và bây giờ mấy người trong Kingdom đang nhìn thấy Goong Shil cầm bịch snack nói chuyện một mình. Người thư ký của Seuk Chun nói với hai người cùng làm việc trong Kingdom chuyện hai người đàn ông ko thích Yi Ryeong mà lại đi thích Goong Shil (nhìn tay cô nàng chỉ thì đúng là có sự khác biệt thật).

master's sun ep 12master's sun ep 12 Yi Ryeong đến chỗ Joong Won vì hợp đồng của cô với Kingdom đã hết hạn. Joong Won muốn gia hạn hợp đồng, anh nói ko muốn kết thúc hợp đồng với cái scandal này. Goong Shil đang dẫn đứa bé đến văn phòng của Joong Won nên đụng mặt Yi Ryeong từ trong đi ra. Yi Ryeong hỏi cô đã thấy bài báo về Yi Ryeong và nói với Goong Shil về chuyện lời nguyền của Joong Won. Goong Shil nói rằng nếu đó là lời nguyền từ người chết thì cô ko thể tránh được, vì cô nhìn thấy được họ mà.

Bây giờ là cảnh trong phòng làm việc của Joong Won với bộ ba Joong Won, thư ký Kim và Kang Woo sợ ma đang được Goong Shil giới thiệu là có một đứa bé ngồi đây. Kang Woo nuốt nước bọt. Goong Shil kể cho 3 người nghe chuyện hồn ma là đứa bé lạc mẹ trong hình và cậu bé bây giờ vẫn đang rất sợ và ko chịu kể cho cô nghe chuyện gì hết. Thư ký Kim hỏi Goong SHil bây giờ muốn ông giúp một người ông ko thể thấy sao. Joong Won bình luận rằng lần này thì khó rồi, nhưng thấy Kang Woo cũng quan tâm muốn giúp nên có lẽ chàng Joo sợ mất điểm, hỏi rằng ko phải Kang Woo rất sợ ma sao.master's sun ep 12

Kang Woo nói là anh rất sợ nhưng vẫn muốn giúp đứa bé mất mẹ và đề nghị sẽ hát cho đứa bé nghe, thư ký Kim cũng giúp, hai người quyết định hát bài 3 con gấu. Ôi bộ dạng của hai người vốn nghiêm túc hát bài 3 con gấu, đúng là ko nhịn nổi cười. Goong SHil che miệng cố ko cười, nhưng đứa bé thì cười rất tươi. Chàng Joo hát câu cuối cùng trong bài: nhún vai, nhún vai, làm tốt lắm. Goong Shil nhìn đứa bé và nói rằng câu bé thích lắm nên mọi người hãy làm lại lần nữa. Ban đầu còn nghiêm túc, sau thì mấy người này vỗ tay, nhún vai đủ trò (ôi hài ko chịu nổi). Hai người kia đã hát xong nhưng chàng Joo còn tiếp tục: nhún vai, nhún vai làm tốt lắm (nhưng hát tệ quá). Thư ký Kim nói xin ngài hãy thôi cho.

master's sun ep 12 master's sun ep 12

Han đang giải thích về tai nạn của Goong Shil cho Seuk Chul nghe và nói sẽ gặp chị của Goong Shil để tìm hiểu thêm về chuyện này. Trong khi ấy, đứa bé dẫn Goong Shil đến chỗ hiện trường tai nạn và tên sát nhân đã lái xe đến đó, hắn hỏi Goong Shil đang tìm cái gì và để ý thấy tờ rơi về đứa bé trong tay cô. Goong Shil bỏ đi và tay sát nhân tự hỏi cô ta đã thấy được gì ư.

Chúng ta thấy cảnh hiện trường lúc tay sát nhân vô tình lái xe đâm trúng đứa bé, hắn đã vội vàng bế cậu bé lên bỏ vào cốp xe đi phi tang cái xác. Goong Shil trở về chỗ mẹ đứa bé đang phát tờ rơi và thấy đứa bé quanh quẩn bên mẹ. Cô đau lòng khóc. Goong Shil đang ở chỗ chàng Joo và hỏi xem có nên nói cho mẹ đứa bé biết sự thực. Joong Won nói rằng ko nên vì mẹ đứa bé có thể quá đau lòng mà muốn đi theo con mình và Goong SHil cũng trở nên một người kỳ dị trong mắt bà, tốt nhất là nên đi báo cảnh sát. Goong Shil hỏi Joong Won rằng có phải anh cũng thấy như thế khi Goong Shil nói với anh chuyện có thể thấy Hee Joo.

Joong Won nói anh ko thích cái ý nghĩ con người ấy vẫn luôn quanh quẩn bên anh. Cô của Joong Won đến chỗ Goong Shil và nói với cô chuyện nhắc về Hee Joo chỉ mang đến cho Joong Won nhiều nỗi đau, tốt nhất là nên tránh xa Joong Won ra chút. Chàng Joo đang ở trong nhà cố gắng đọc chuyện sói và dê, nhưng lại bỏ kính ra, sao mà nhiều chữ thế. Anh chàng mở tủ lạnh ra lấy bia uống và nghĩ ra 1 ý tưởng. Và bây giờ là Joong Won với 1 lốc bia đứng trước nhà Goong SHil. Goong Shil vừa mở cửa là anh chàng đã xông vào mở tủ lạnh ra nói rằng tủ lạnh nhà anh ko có chỗ chứa bia nữa nên sẽ bỏ bia trong tủ của Goong Shil.

master's sun ep 12 master's sun ep 12

Tất nhiên Goong Shil ko tin lời anh chàng nói, tủ lạnh nhà anh to như thế. Anh chàng mở tủ lạnh lấy hết bia của Kang Woo ra trong sự ngạc nhiên của Goong Shil và bảo sao thấy thiếu mất 1 lon bia, Goong Shil đã uống với Kang Woo hả. Goong Shil giải thích bia đó là cho bạn của Kang Woo và hỏi chuyện lúc Hee Joo hiện về nói với anh, chuyện đó khủng khiếp lắm sao. Joong Won nhớ lại lúc ấy và nói rất khủng khiếp, cô ấy muốn tôi trở lại với con người của mình trước kia và nói yêu tôi. Bây giờ thì chỉ cần Goong Shil ở bên là được, nếu Goong Shil ko thể làm được chuyện này thì đừng có làm anh xao động. Goong Shil nói rằng cô sẽ đương đầu được và nói về chuyện Joong Won nên cố đọc lại chữ.

Chàng Joo về nhà và nói thật xấu hổ khi anh ko đọc được sách nên anh sẽ đọc cuốn sách này đến cùng, để xem vì sao con dê đấy lại gan quá vậy. Và chàng Joo của chúng ta đã đọc cuốn sách trẻ con dê và sói ấy không biết mệt. Han đến và hỏi Kang Woo có nghe được tin về Yi Ryeong ở bệnh viện. Kang Woo nói ko quan tâm nhưng có vẻ cũng có chút lo lắng, cho đến khi thấy cô nàng bước đi khỏe mạnh trong bệnh viện. Yi Ryeong đến và hỏi anh ko lo lắng gì cho mình sao. Kang Woo nói rằng anh ko có ý định lo cho cô. Yi Ryeong tức lắm. Anh chàng Kang Woo về phòng bảo vệ và từ camera trong phòng có thể thấy cô gái kiêu ngạo ấy đang rơi nước mắt.

master's sun ep 12

Thư ký Kim đến tìm Kang Woo vì Joong Won muốn gặp anh liên quan đến chuyện về Hee Joo. Kang Woo đến chỗ Joong Won và chàng Joo nói rằng nhiệm vụ của ba anh giao cho đã hoàn thành, Kang woo ko định đi ư, sao nghe bảo anh có một căn hộ riêng rồi mà (đừng có bỏ bia vào tủ lạnh Goong Shil nhà tôi nữa). Kang Woo nói ko đi, anh vẫn sẽ đợi Goong Shil và Joong Won đừng quản chuyện đó. Kang Woo bắt đầu nói cho Joong Won nghe chuyện người chị em sinh đôi của Hee Joo. Joong Won tự hỏi đây có phải là người mà Hee Joo muốn bảo vệ.

master's sun ep 12

Chúng ta thấy cảnh người chị em sinh đôi của Hee Joo cũng có mặt trong hiện trường tai nạn hôm ấy, cô ta nhìn người chị em ruột thịt của mình chết, trong khi Joong Won đang rất đau khổ muốn lao vào lửa cứu Hee Joo, thì cô ta mở chiếc túi ra lấy sợi dây chuyền kim cương và bỏ đi. Joong Won đang đến thăm chỗ để tro của Hee Joo và nói rằng người mà cô muốn bảo vệ, anh quyết phải tìm ra. Bên ngoài, người chị em gái này đứng nhìn Joong Won cùng thư ký Kim ra về và nói Joo Joong à, anh đến đây để gặp Hee Joo đúng ko, cảm ơn đấy.

Goong Shil đang ngồi với cậu bé ma và hỏi cậu bé đang ở đâu (cái xác) để nói cho người mẹ biết. Chàng Joo đến và hỏi có phải cậu bé đang ở đây, vì anh ko thấy nên cứ nghe lời Goong Shil, tin cô và bị mê hoặc như thế đấy, tất cả là vì cô cả. Anh tìm Hee Joo vì cô và bây giờ còn đọc sách nữa, đó là mấy cuốn sách rất khó đọc đấy nhé. Goong Shil nói rằng anh phải đọc nó đến cùng. Chàng Joo nói khi anh đọc hết được nó thì sẽ rất giỏi rồi và ko còn thấy xấu hổ nữa, còn bây giờ anh sẽ cùng Goong Shil đi gặp mẹ của đứa bé.

Joong Won nói với thư ký Kim hãy đến trại trẻ mồ côi chỗ Hee Joo được sinh ra và tìm xem liệu Hee Joo có người chị em sinh đôi nào ko. Thư ký Kim tự hỏi Joong Won đã biết khi đến chỗ Hee Joo ư, vậy người trong hình là Hana đúng ko. Cô của Joong Won dẫn người chị em song sinh của Hee Joo đến nhà Joong Won. Cô ta nhìn cuốn sách và hỏi ko phải Joong Won ko đọc được sách sao. Cô Joong Won hỏi làm sao cô ta biết được. Cô ta nói rằng vì cô đã nói lần trước, và nói về nội dung cuốn sách, rằng dê và sói yêu nhau, con vật nào yêu đối phương nhiều hơn sẽ là kẻ phải chết, là kẻ phải chết chính là sói.

Trong khi ấy, Goong Shil đang thuyết phục em bé ma đưa đến nơi cậu bé bị giết. Thư ký Kim đi vào thì đã ko thấy Goong Shil đâu. Cậu bé đưa Goong Shil đến gara xe và tay chủ gara xe đã cầm trên tay một cái vặn vít hỏi Goong Shil đến đây làm gì, cô đang tìm cái gì sao (trời ơi, làm nhớ đến Min Joon Gook chuyên xài cái vặn vít giết người trong I Hear Your Voice quá). Goong Shil nhìn mặt tên này quen quen và định bỏ đi. Cậu bé ma chỉ cho Goong Shil xem cái thùng xe nơi xác cậu bé được giấu. Goong Shil gọi điện cho Joong Won nhưng chưa kịp nói chuyện gì thì tay chủ gara xe đã đóng cửa gara lại (trước đó hắn đã đeo găng tay vào sẵn).

Goong Shil nhắn cho Joong Won tin nhắn thật dài nói về chi tiết địa điểm và chỗ xác cậu bé được giấu. Tay sát nhân đã xuất hiện từ phía sau và làm cô ngất đi. Joong Won bắt đầu lo lắng nhưng vẫn cố gắng đọc tin nhắn mà Goong Shil để lại. Goong Shil đang ở trong xe bị trói tay bên cạnh tên sát nhân. Tên sát nhân nói cho Goong Shil nghe chuyện kịch bản hắn dựng lên rằng trong một ngày mưa, Goong Shil đã tông chết đứa bé rồi tự sát. Goong Shil nói rằng hôm ấy hắn đã ko cố tông đứa bé đúng ko, sau khi bỏ đứa bé vào trong cốp xe, hắn đã khóc, vậy thì tại sao lúc ấy ko đưa cậu bé đến bệnh viện ngày. Tên sát nhân hỏi vì sao Goong Shil biết và cô nói rằng Woo Jin đã nói cho cô nghe, linh hồn của cậu bé đã luôn nhìn theo tên sát nhân kể từ giây phút hắn giết chết em. Tên sát nhân sợ lắm khi tưởng tượng đến hồn ma cậu bé vẫn luôn bám theo hắn. Goong Shil nhân lúc này lấy bình xịt xịt vào mặt tên sát nhân và trốn ra khỏi xe.

Joong Won đã lái xe đi. Goong Shil cố gắng mở cửa xe bước ra và chạy đến chỗ cửa gara xe nhưng ko mở ra được. Tên sát nhân cầm vật nhọn bước đến, Joong Won đã che cho Goong Shil và đỡ lấy toàn bộ nhát đâm, anh vuốt tóc Goong Shil và nói tôi đã dặn em phải cẩn thận cơ mà, em ổn rồi thì thật tốt quá. Đây là lời nói cuối cùng trước khi người ấy gục xuống trên vai Goong Shil.

Goong Shil rờ thấy vết máu của Joong Won thấm đầy tay và khóc. Dì của Joong Won đọc truyện sói và dê, đến cuối cùng cả hai đều ko đến được với nhau, thậm chí khi chúng yêu nhau như thế, kết cục vẫn là chia ly và cái chết. Goong Shil như người mất hồn ngồi trong hành lang bệnh viện.

master's sun ep 12

Cuối hành lang ấy rất sáng, chàng Joo bước đến:

-Em đúng là sáng như ánh mặt trời

Goong Shil lắc đầu:

-Ko được

-Tôi đã chết rồi sao, như vậy thật ko công bằng nhưng vì người phụ nữ của tôi vẫn có thể thấy tôi, tôi có thể nói điều này rồi mới đi.

Bàn tay ấy chạm vào má lau nhẹ những giọt nước mắt đang rơi xuống:

-Tae Goong Shil, tôi yêu em.

và tan đi như ánh sáng.

master's sun ep 12master's sun ep 12

Advertisements

30 thoughts on “The Master’s Sun/Mặt Trời Của Chàng Joo Tập 12

  • ^^, ôi cái tập này kết thúc củ chuối củ mì làm các fan vỡ tim, một tuần mà dài hơn cả năm, hic, mong mau đến tuần sau để cho hai con người này đoàn viên ^^, lại nhí nhố với nhau ^^

   • hy vọng tuần sau QC tỉnh dậy và làm nũng đi ^^. Cũng may mới tập 12 mà ntn thì ko đến nỗi lo, chứ tập 15 mà hồn QC hiện lên thế là fan khỏi ngủ luôn ấy chứ………… T.T

   • mình xem đến đoạn cuối xong nước mắt cứ ròng ròng xuống 😦 nhưng kiểu gì jw cũg tỉnh lại thôi 😉 không thì biên kịch kiểu gì cũg bị gạch đá khắp nơi :))

  • Yên tâm chưa đi ngủ đâu bạn, mình làm cái gì bao giờ cũng làm cho đến cùng hết ^^, có điều đang ngồi xem lại toàn bộ phim để hiểu hết nội dung trước khi tóm tắt lại

  • ^^, đúng là hóng tập sau quá, tập này đoạn đầu đến giữa vui thật là vui, vậy mà kết thúc thì…^^, Đành tua đi coi lại mấy đoạn đầu với đoạn giữa xem để an ủi trong khi chờ tập sau vậy, để lúc nào mình rảnh mình làm sub đoạn so ji sub nói về Gong Hyo Jin khi đóng master’s sun, cũng vui lắm ^^

 1. mình thì mình ko thấy đau lòng vì QC đã thể hiện tâm tư của mình cho MT và cả hai nhờ có sự việc này cũng nhận ra được tầm quan trọng cũng nhau, mình thấy vui vì tập tiếp theo nhứt định sẽ dễ thương lắm hehe…QC ko chết đâu, cái hồn đó hok biến mất mới đáng sợ chứ biến mất rùi có gì phải sợ chứ nhập lại vào xác chứ đâu hehe..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s