Two weeks/ Hai tuần Tập 11

Two weeks/ Hai tuần Tập 11

Two weeks-Hai Tuần tập 11 Raw

Two weeks-Hai Tuần tập 11-1 Raw:http://adf.ly/VYIMt

Two weeks-Hai Tuần tập 11-2 Raw:http://adf.ly/VYIdl

Two weeks-Hai Tuần tập 11 Tóm tắt

Tae San mua lại được chiếc camera từ người sinh viên và tự hỏi có những thứ gì trong này mà có thể ảnh hưởng đến sống chết của anh như thế, In Hye từ xa nhìn thấy Tae San đã lấy lại được chiếc camera cứu mạng này thì rất vui. Đột nhiên người sinh viên nhận được điện thoại từ cảnh sát và cậu ta khai rằng vừa mới đưa chiếc camera cho Tae San. Cảnh sát đang đuổi theo đến chỗ Tae San. Seung Woo vẫn đang theo dấu In Hae đến chỗ Tae San. Ở một góc, Tae San đã bị tay sát thủ đuổi đến và đánh gục. Hắn lục trong áo Tae San lấy ra chiếc camera và Tae San bị bóp cổ suýt chết. In Hye đến và thấy chuyện này vội vàng dùng một bảng cứng đập vào tay sát thủ (yêu In Hye quá, dũng cảm vì người ấy như thế). Tay sát thủ Kim ra tay với In Hae. Tae San gọi In Hye à và vùng dậy đá cho tên sát thủ một cái làm hắn ngã xuông, nhưng tay sát thủ chuyên nghiệp vẫn mạnh hơn. In Hye chạy đến níu lấy tên sát thủ.

Xe của Seung Woo đã đến kịp lúc khiến tay sát thủ bỏ chạy. In Hye đỡ Tae San dậy và nói hãy mau đi đi. Cô nhận ra người trong xe là Seung Woo. Seung Woo cũng la lên mau đi đi. In Hye đưa cho Tae San chiếc chìa khóa xe mà cô đã thuê và cùng Seung Woo lái xe đi. Khi cảnh sát đến được hiện trường thì đã chẳng còn ai ở đó. Tae San lái xe đi và tự dằn vặt mình sao có thể ra nông nỗi này, anh thấy tay sát thủ Kim trong đường hầm và lái xe với tốc độ nhanh định tông hắn tìm cách lấy lại camera nhưng thất bại.

Cảnh sát phỏng vấn phỏng vấn mấy người sinh viên và không thu được nhiều tin tức gì mấy vì trời quá tối, những người xuất hiện ở hiện trường như một người phụ nữ đột nhiên chạy đến (In Hye), và một người đàn ông khác lái xe đến (Seung Woo) làm cho những lời khai thêm phần phức tạp khiến cảnh sát bị rối. Trong khi ấy, Jae Kyung đến bệnh viện và nhận được tin rằng In Hye đã đi cả ngày vẫn chưa về. In Hye đang ở trên xe với Seung Woo và anh rất đau lòng với chuyện In Hye mạo hiểm tính mạng của mình đối đầu với gã đàn ông kia, cô cứ liều mạng bảo vệ người mà cô vẫn rất yêu ấy. Anh tự hỏi từ bao giờ giữa hai người họ lại bắt đầu có bí mật. In Hye giải thích rằng người mà cố tình giết Tae San lúc nãy là cùng một bọn với kẻ đã đẩy anh vào tù 8 năm trước, cô không muốn để Tae San bị bắt oan một lần nữa, đó là cuộc đời của cả một con người.

Seung Woo hỏi 8 năm trước em chia tay với anh ta mà thậm chí không biết lý do. In Hye gật đầu. Quay trở lại với cảnh của Tae San, anh đang tự đánh mắng mình vì chuyện đã để làm mất chiếc camera sau tất cả những nỗ lực ấy. Seung Woo đưa In Hye về bệnh viện và nói Soo Jin đang chờ, em hãy vào trong đi. In Hye buồn bã tiễn Seung Woo đi. Jae Kyung đã chờ sẵn cô trong bệnh viện và khi nghe được tin hai người họ mạo hiểm để mất chiếc camera thì rất giận, rất đau lòng, cô như ngã quỵ. Mi Sook đã trải qua những khó khăn như thế nào để bảo vệ chiếc camera ấy, tất cả chỉ vì hai người không tin cô. Bây giờ thì In Hye bắt đầu hối hận vì chuyện này, cô tự hỏi làm sao mà cảnh sát và tên sát thủ có thể mò đến chỗ đó.

Jae Kyung giải thích đó là vì bạn gái của Man Seok đã gọi điện báo cảnh sát, vì cô tin rằng Tae San chính là kẻ đã giết chết Man Seok. In Hye lo lắng bây giờ Tae San sẽ ra sao. Cô trở về thì thấy Soo Jin đang nằm ngủ tay giữ tấm hình lúc Tae San và In Hye còn hạnh phúc, tấm hình đã bị In Hye xé rách. Soo Jin tỉnh dậy và lấy lại tấm hình, cô bé ôm tấm hình và nói vì mẹ đã vứt nó đi, con đã lượm lại và dán lại nó nên bây giờ nó là của con. Mắt In Hye đỏ hoe khi nhận ra khao khát của đứa con bé nhỏ muốn nhìn thấy mặt cha ruột của mình.

-Mẹ à, vì sao mẹ lại ko giận?

-Vì mẹ thấy có lỗi, vì mẹ ngốc quá. Con gái tò mò về gương mặt của ba mình đó là lẽ dĩ nhiên đúng ko? Mẹ đã sai rồi.

Soo Jin nói rằng cô bé đã cố gắng ko hỏi vì cô bé đã bệnh, lại sợ mẹ thêm buồn vì chuyện của ba mình. In Hye hứa rằng khi phẫu thuật kết thúc sẽ kễ cho cô bé nghe mọi chuyện về ba của mình và đưa cho Soo Jin chiếc kẹp tóc mà Tae San đã đưa cho. Soo Jin rất vui và cứ hỏi luôn: là ai vậy ạ?

Tae San nhớ lại chuyện quá khứ khi anh hỏi mẹ mình về ba, bà nói vì ba của anh ghét anh nên mới bỏ hai người mà đi. Soo Jin trong tưởng tượng lại hiện ra hỏi ba đang tất đau đúng ko. Tae San đau lòng khi con gái của anh bây giờ cũng rơi vào cảnh giống như mình ngày trước, tò mò về ba của mình, muốn thấy mặt của ba nhưng không được. Cô bé Soo Jin an ủi ba và Tae San nói tim của anh đau lắm khi nghĩ về Soo JIn. Bàn tay nhỏ của cô bé xoa ngực cho ba, chỗ mà ba nói rất đau. Trong bệnh viện, Tae San nhắn tin cho In Hye nói rằng xin lỗi vì đã làm mất camera sau khi In Hye đã phải trải qua những chuyện như vậy để giúp mình và sẽ tìm ra cách khác lấy lại chiếc camera.

Moon Il Suk đã có trong tay chiếc camera và tự hỏi cái thứ bé nhỏ này lại có thể quay hắn như chong chóng như thế. Bây giờ đã đến lúc đặt bẫy ở chỗ Jae Kuyng để bắt Tae San vì có thể anh sẽ tìm đến chỗ Jae Kyung nhờ giúp đỡ. Tay sát thủ Kim từ nhà Moon Il Suk bước ra và Tae San đang nấp trong bụi cây nhìn hắn, anh đến một ngăn tủ để đồ dưới trạm xe điện ngầm và lấy một số đồ trong đó có chiếc điện thoại. Quay lại với cảnh Jae Kyung, cô đang nghĩ đến động cơ bất ngờ của bà ta, trước đây những hành động của bà ta đều ko để lại bằng chứng nhưng lần này lại khác, và sau đợt đấu giá bà ta lại muốn về hưu, có vấn đề với buổi đấu giá, Jae Kyung nói những người đồng nghiệp điều tra tường tận về buổi đấu giá và Jo Seo Hee. Jae Kyung nhận được điện thoại từ Tae San. Trong khi đó, Moon Il Suk đã cho người mở khóa được chiếc camera và xem lại toàn bộ cảnh thỏa thuận, âm mưu buôn lậu từ cuộc đấu giá. Bây giờ thì ko ai trên đất nước này có thể đẩy hắn vào vòng lao lý.

Jae Kyung đến chỗ hẹn và nói nếu một ngày trước anh chịu tin tưởng cô thì tốt quá. Tae San xin lỗi vì anh ko thể tin tưởng được (có thể Moon Il Suk đã cài tay trong đâu đó) và hỏi In Hye ra sao rồi. Jae Kyung bảo sao ko tự gọi điện hỏi cô ấy. Tae San bảo nếu chuyện anh liên lạc với In Hye bị lộ và in Hye gặp nguy hiểm vì Jae Kyung thì anh sẽ giết cô bằng bàn tay này. Jae Kyung nói cho Tae San biết những lời In Hye muốn nhắn nhủ lại. Tae San muốn cùng hợp tác với Jae Kyung điều tra ra việc hắn là kẻ chủ mưu giết Mi Seok, nếu điều tra được chuyện này thì cũng sẽ lần ra chuyện khác về Moon Il Sook.

Jae Kyung muốn cảm ơn Tae San chuyện đã cứu cô và nói sẽ bàn chuyện bắt Moon Il Suk sau bữa ăn. Và bây giờ hai con người này ở trên xe với Tae San ngụy trang thành phụ nữ. Jae Kyung giải thích rằng vì cô là công tố viên nếu lộ chuyện cô đi cùng tội phạm bị truy nã thì công việc của cô coi như xong. Jae Kyung dẫn Tae San về nhà và sẽ chuẩn bị đồ ăn cho anh, vì anh đã ko có bữa ăn nào đàng hoàng 8 ngày nay đúng ko. Moon Il Suk đến gặp Jo Seo Hee và giao cho bà ta thẻ nhớ ghi lại cuộc giao dịch từ camera. Jo Seo Hee lập tức hủy ngay nó và lần này bà ta muốn Jae Kyung biến mất. Moon Ik Suk bảo đó là chuyện của bà ta phải làm trước khi rời khỏi đây và dọa chuyện hắn còn giữ bản sao của clip trong camera.

Jae Kyung dọn cơm cho Tae San và anh cảm động muốn khóc vì anh đã ko biết vị cơm nấu lại ngon thế này. Tae San đưa cho Jae Kyung bức hình anh họa lại mắt của sát thủ Kim, có thể dùng chiếc dao mà hắn đã giết Man Seok làm bằng chứng, và từ đó liên hệ tên này với Moon Il Suk chủ mưu. Tae San đưa lại cho Jae Kyung chiếc USB ghi lại cú điện thoại gọi của tay sai Moon Il Suk khi âm mưu bắt anh làm kẻ thế mạng lấy được từ cửa hàng bán tôm. Jae Kyung sốc vì Tae San đã quá liều mạng, từ bây giờ hãy ở lại nhà cô để đảm bảo an toàn. Tae San nói cho Jae Kyung biết kế hoạch của anh để bắt được sát thủ Kim, đó là để cho hắn bắn.

Bên Moon Il Suk đang tập trung tay sai lùng bắt Tae San. Jae Kyung đến xin cấp trên của cô hai người điều tra viên hỗ trợ thuộc lực lượng đặc biệt để bắt tay sát thủ vì nhiều người sẽ chỉ gây chú ý. Người sếp nói ông sẽ lo vụ này, nhưng Jae Kyung ko được thất bại nữa nếu ko thì ông cũng gặp rắc rối to. Trong bệnh viện, Soo Jin tô những mảng màu tươi sáng hơn lên bức tranh mặt trời và núi. Trong khi ấy, Seung woo đến bệnh viện hỏi người bác sĩ chữa trị cho Soo Jin việc Tae San có đến bệnh viện khi kết quả xét nghiệm tủy của Soo Jin được công bố khi trước và hỏi thời gian cụ thể lúc Tae San đến. Seung Woo đau lòng nghĩ vì sao Tae San lại sống cuộc sống như vậy, anh đã mất In Hye và mất tất cả, một cuộc đời hoàn toàn bị hủy hoại như thế. Seung Woo nhận được điện thoại từ Jae Kyung, cô hẹn gặp anh ra quán cafe nhờ phối hợp chuyện bắt tay sát thủ. Seung Woo biết được chuyện Jae Kyung nghi trong nội bộ cảnh sát có gián điệp của Moon Il Suk.

Seung Woo hỏi Tae San có biết chuyện tay sát thủ có thể theo giết anh trong lần giả ra đầu thú này ko (chuyện có thể bị nguy hiểm). Jae Kyung nói kế hoạch lần này là ý tưởng của Tae San. Jae Kyung giả vờ đến sở cảnh sát nói hở ra chuyện Seung Woo xin nghỉ phép và để lộ tin nhắn liên quan chuyện này đến việc Tae San ra đầu thú, địa điểm và thời gian nơi Tae San sẽ xuất hiện. Và bây giờ kẻ tay trong đã bị truy ra. Moon Il Suk thì vẫn hí hửng chuyện đã nắm được Tae San trong lòng bàn tay.

Mọi việc chuẩn bị cho kế hoạch bắt tên sát thủ đã được Jae Kyung sắp đặt sẵn. Tae San đã lái chiếc xe đến địa điểm đã hẹn với Jae Kyung. Tay sát thủ dùng súng ngắm từ xa bắn Tae San hai phát, Tae San ngất xuống. Jae Kyung la lên:

-Jang Tae San. Đây chính là tín hiệu của cô cho đồng đội bắt đầu bắt tay sát thủ. Trong khi ấy, tay sát thủ Kim đã kịp lắp súng lại và phi tang bằng chứng. Hắn phóng qua tòa nhà bên cạnh và chạy trốn thì cảnh sát đã chờ sẵn và bắn nhiều phát thuốc mê vào chân.

Tae San bị bắn đã mở được mắt ra. Trong bệnh viện Soo Jin gạch một gạch nữa trên lịch của cô bé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s