master sun ep 11

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Tập 11

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Tập 11 – Goong Shil và Joong Won bắt đầu hẹn hò. Nàng Goong rằng: chúng ta cứ nắm tay nhau mà bắt đầu hẹn hò thế này ư.

Master's Sun ep 11

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Tập 11 Preview

Theo tin từ Baidu thì trong tập 11 này, chủ tịch của Giant (công ty đối thủ của Joong Won) chết đột ngột, Lee Jong Hyuk (con trai của ông) lên nắm quyền điều hành thay cha mình. Joong Won và Goong Shil cùng đến tìm anh ta để điều tra rõ thêm mọi chuyện và anh chàng CEO kế nhiệm này phải lòng nàng Goong ngay từ cái nhìn đầu tiên (tình yêu sét đánh). Chuyện này giải thích vì sao trong clip có cảnh Joong Won nói rằng hãy chỗ bên con người ấy là của tôi.

CR: muonsaccuocdoi

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Tập 11 Raw

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Tập 11 Raw:http://adf.ly/VYFTA

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Tập 11-1 Raw:http://adf.ly/VYIoH

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Tập 11-2 Raw:http://adf.ly/VYIyn

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Tập 11 Tóm tắt

Mở đầu tập này là cảnh Joong Won nói rằng tôi nghĩ tôi thích cô mất rồi, giờ cô tính sao đây. Goong Shil hỏi rằng sau vụ nói kết hôn, bảo làm kẹo giờ Joong Won đang chọc cô đúng ko. Joong Won hỏi rằng Goong Shil nghĩ anh đang giỡn sao, đã vì Goong Shil mà đập vỡ quà đính hôn đắt giá như vậy, anh đã chấp nhận tất cả sự thực về Goong Shil như chuyện nhìn thấy quỷ, anh đã chấp nhận cảm xúc của Goong Shil dành cho mình nên Goong Shil cũng hãy làm thế. Bây giờ nếu có muốn đến chỗ Joong Won hay ngủ với anh thì cứ tự nhiên.

Nàng Goong vẫn không hiểu (bị quê ở hồ bơi 1 lần rồi). Đến cuối cùng Joong Won phải bó tay, tôi đã thích cô rồi, Joong Won nói, trước đây anh đã nói muốn kết hôn và cho Goong Shil làm kẹo ngọt nhưng bây giờ thì tùy Goong Shil đấy, muốn làm gì thì tùy. Cô nàng vẫn không hiểu. Một hồn ma hiện lên trong lúc cô nàng đang ngây ngô với một loạt những thắc mắc, hồn ma hiện ra thành một hình dáng làm Goong Shil sợ quá. Joong Won ôm lấy Goong Shil và hồn ma biến mất.

master sun 11

Chàng Joo nói rằng trong khoảng thời gian ở Trung Quốc đã rất nhớ và lo cho Goong Shil. Goong Shil hỏi rằng anh cứ như vậy thì tôi biết làm sao. Joong Won nói rằng vì cô nói cô có thể giải quyết được nên tôi tin vào cô đó, nói rồi chàng Joo thở phào nhẹ nhõm một cái và tóm lấy cái tay đang phân vân kia, nói hết ra được rồi thoải mái quá, đi thôi.master sun 11

Trở lại với cảnh của Kang Woo và Yi Ryeong, cô nói rằng vì bây giờ Joong Won đã hủy bỏ đám cưới nên Kang Woo cũng ko nên xen vào giữa họ vì Goong Shil đã nói rằng chàng Joo là người rất đặc biệt với cô. Kang Woo nói với Yi Ryeong rằng hãy thôi theo anh. Trước kia anh chỉ nghĩ rằng Yi Ryeong đùa giỡn nên cứ để mặc như thế nhưng nếu Yi Ryeong nghiêm túc về tình cảm dành cho anh thì hãy thôi đi. Yi Ryeong nói rằng cô không nghiêm túc, chuyện cô theo anh chỉ vì đang quay một show truyền hình (Running Man, ^^).

Trong khi đó, cặp đôi kia vẫn đang đi nắm chặt tay nhau. Goong Shil hỏi có phải giám đốc thích cô vì Goong Shil cứ bám theo anh mãi như thế. Chàng Joo bảo cũng không hẳn thế, Goong Shil có vẻ thẳng thắn hơn các cô gái khác thật nhưng đó không phải là lý do anh thích cô, mà có lẽ vì anh đã bị Goong Shil bỏ bùa mất rồi ^^. Goong Shil hỏi là cứ nắm tay thế này mà đi hả, lúc trước đi ngắm cảnh cô đã rất sợ nhưng bây giờ nắm tay đi thế này thì họ có thể đi đến bất cứ đâu ấy chứ, trước đây lúc đi ngắm cảnh buổi đêm thì ma quỷ cứ hiện ra làm Goong Shil sợ lắm, giờ thì tốt rồi.

 master sun 11master sun 11

Chàng Joo hỏi có muốn đi trên máy bay của anh ngắm cảnh từ trên cao không. Goong Shil khoái lắm tự hỏi xem phải đi đến những đâu nhỉ. Joong Won có điện thoại từ thư ký Kim. Joong Won cúp máy và nói hôm nay Goong Shil phải cùng anh đi đến một nơi, nơi mà những người giàu nhất trên thế gian này đều tụ tập ở đó (Ôi, hài quá, nhìn cái dáng bộ Goong Shil tưởng bở). Joong Won nhìn qua Goong Shil một lượt rồi nói trước tiên phải đi mua cho cô nàng một bộ đồ khác, màu đen.

master sun ep 11

Và bây giờ chúng ta biết nơi tất cả những người giàu có nhất trong đất nước này tụ tập là đâu, đám tang của chủ tịch tập đoàn Giant. Goong Shil tất nhiên mặt bí xị (vừa leo lên máy bay bị rớt xuống cái oạch, đau quá). Goong Shil quay lại nói rằng Joong Won không phải nói rằng yêu cô để đưa cô đến nơi này đâu (không nói yêu thì vẫn giúp mà). Joong Won bảo chuyện này chỉ là trùng hợp. Tôi không tin đâu, Goong Shil quay đầu một mạch bước vào. Trong khi đó, trên TV đang đăng tin về cái chết của chủ tịch tập đoàn Giant. Seuk Chul và vợ đang ở trên xe (trên đường đến tang lễ), họ bàn về chủ tịch tập đoàn Giant vào lúc cuối đời đã đẩy vợ và con trai mình đi để ở với một người giúp việc, chuyện con trai của chủ tịch tập đoàn Giant, anh ta phải sốc đến mức nào trước việc này.

Trở lại với cảnh tang lễ, Joong Won và Goong Shil bước vào lễ đường và ngay khi Goong Shil kịp nhìn rõ con trai của chủ tịch tập đoàn Giant hiện thời thì WOW lên và khen anh ta sao mà đẹp trai thế, khác nhiều so với tưởng tượng của cô. Joong Won cầm cái miệng đang há hốc ra nhìn trai đẹp kia nhắc rằng, bây giờ chúng ta đang hẹn hò đấy, ko được nhìn người đàn ông khác, hãy bật radar của cô lên và tìm quỷ đi.

master sun 11master sun 11

Goong Shil quay đi thì một người đàn ông đến chào Joong Won. Chàng Joo kéo tay Goong Shil lại giới thiệu đây là bạn gái của tôi. Goong Shil hỏi sao anh lại làm thế nếu ông này nói với những người bạn khác của Joong Won thì làm thế nào. Joong Won nói rằng trước mặt bạn Goong Shil anh đã giới thiệu rồi thì trước mặt bạn của anh sao lại không làm được, mà radar đã phát hiện ra gì chưa.

Goong Shil đi tìm hồn ma CEO của Giant và phát hiện ra ông ta đang ngồi trên một bàn ăn tiếp khách trong đám tang. Goong Shil đến gọi chủ tịch và nói chuyện với ông ta. Nàng Goong đến chỗ Joong Won và nói cho anh biết đã gặp người trong hình trên bàn thờ, ông ta có chuyện nhờ cô nhưng chuyện này không được để cho con trai ông ta biết. Cảnh quay trở lại quá khứ khi người con nhận ra ba mình đang bất tỉnh trong phòng, và phát hiện ra thứ đáng nghi. Trong hiện tại, anh nhìn lên ảnh thờ của ba mình và nói ba đã lừa dối con cả cuộc đời và đó là thứ ba muốn giấu sao. Goong Shil ngồi vời chàng Joo trong xe và kể cho anh chuyện chủ tịch của Giant muốn giấu con trai ông ta chuyện ông ta đã yêu một người phụ nữ và muốn Goong Shil lén hủy đi tất cả những gì liên quan đến cô ta để con trai ông không thấy.

Chàng Joo thì không hứng thú với chuyện này mấy. Giá mà chủ tịch của Giant có thể để lộ một bí mật nào có lợi cho kinh doanh thì tốt biết mấy, chứ cái chuyện phụ nữ này thì phức tạp lắm. Goong Shil lo cho anh chàng con trai người chủ tịch quá cố, lúc nãy trông sắc mặt của anh ta không tốt chút nào, ba của anh ta chết mà dính đến chuyện bạn gái thế này chắc là anh sốc lắm. Joong Won bảo có gì mà sốc, ba của anh thì lúc nào mà chẳng có bạn gái ở bên, vấn đề chỉ phức tạp lên khi người bạn gái đó tự nhiên xuất hiện đòi chia tài sản, mà nếu có chuyện này thì Goong Shil ko được ra mặt đấy. Goong Shil không muốn như thế, vì anh con trai có vẻ như là người tốt nên phải giúp chứ.

Joong Won quay ra hỏi, em bên phe nào thế. Goong Shil nói lảng sang chuyện đi chơi. Joong Won nói đến Yang Pyung chơi thật vui và Goong Shil mặt hớn hở, nhưng rồi đầu óc giàu trí tưởng tượng lại tưởng rằng Joong Won mưu đồ bậy bạ. Chàng Joo bảo đừng lo, anh sẽ chỉ nắm tay Goong Shil và ngủ thôi, phải tin tưởng lẫn nhau chứ. Goong Shil vẫn không tin. Joong Won bảo vậy thì không đi đâu nữa, về nhà là được chứ gì, Joong Won chỉ nghĩ đến chuyện Goong Shil phải ở một mình sợ quỷ thôi mà. Goong Shil bảo về nhà thôi, ở đây một hồi có con ma nào hiện ra cũng không biết chừng. Ma hiện ra cũng không sao, Joong Won dùng ngón tay chỉ vào vai Goong Shil (cậu chủ đây sẽ đuổi đi hết, không lo ^^).

Ba của Joong Won đang nói chuyện với em gái của ông và Seuk Chul. Cô của Joong won nói rằng lần này Joong Won hại hủy bỏ hôn lễ. Seuk Chul hào hứng đếm lần này đã là lần thứ 4. Ba Joong Won hỏi lần này lại vì Cha Hee Joo nữa hả. Lần này thì chắc chắn là ko phải, là vì Pang Shi Ril (Tae Gong Shil). Ba của Joong Won nhớ lại những lời Kang Woo nói lúc tiễn ông về, Kang Woo nói rằng anh có thể tin được những lời Goong Shil nói.

Joong Won chở Goong Shil về nhà và hỏi về chuyện dê và sói. Goong Shil nói Joong Won có thể xem phim để biết về nó (sau khi bị Joong Won ra hiệu chuyện cô biết là tôi ko đọc được rồi đấy). Ban đầu Goong Shil không vui chuyện về chuyện Joong Won nói hai người sẽ cùng chơi với nhau cho Goong Shil khỏi sợ ma (mối quan hệ không nghiêm túc), nhưng Goong Shil bảo nghĩ lại thì cũng đỡ hơn so với những người mà cô gặp trước kia, khi họ cảm thấy thương hại cô. Sau khi Goong Shil đi rồi, còn mình chàng Joo lẩm bẩm, sau khi đã bên nhau cả đêm thì cũng đến lúc sói nên về nhà sói và dê nên về nhà dê rồi. Kang Woo nhìn thấy cảnh Joong Won đưa Goong Shil về.

Goong Shil về nhà và chú ý thấy thùng rác đầy ắp, cô nghĩ rằng đáng lẽ ra thùng rác phải luôn như thế chứ, vậy những hôm khác ai đã đổ nó đi cho Goong Shil nhỉ. Kang Woo bước vào và hỏi chuyện đã xảy ra lúc nãy và nhắc chuyện Joong Won giữ Goong Shil lại chỉ vì có chuyện cần dùng đến cô. Goong Shil bảo đúng là có chuyện đó nhưng hai người vẫn sẽ ở gần bên nhau, vì nếu trái tim không thành thật thì nỗi đau sẽ xuất hiện. Kang Woo nói Goong Shil hãy đi lên nhà đi. Goong Shil hỏi có phải Kang Woo đổ rác giúp cô ko. Kang Woo nói đúng vậy, vì anh thích cô mà. Goong Shil nói chúng ta nên cùng làm và hỏi có phải Goong Shil thực sự thấy hồn ma của Hee Soo không. Đúng vậy, Goong Shil nói.

Xe của Seuk Chun suýt nữa bị tông. Ông bước ra thì người phụ nữ trong xe bước ra xin lỗi, vì cô ta mới từ Anh về nên ko quen ở đây. Khi xe của Seuk Chul đi rồi, cô gái này hỏi là cô của Joong Won đúng không (eo, người này nói chuyện được với hồn ma Hee Joo). Có hai người đến phòng của chủ tịch cũ Giant dọn dẹp và hồn ma của ông la lên đừng động vào. Hai người này cảm thấy điều gì đó và quyết định rằng chủ tịch cũ không thích nên đừng đụng vào. Hồn ma người chủ tịch cố chạm vào những món đồ trong phòng mình nhưng không thể.

Thư ký Kim đang báo cáo với Joong Won về việc chủ tịch của Giant muốn đến chỗ Joong Won vì có chuyện muốn bàn và Goong Shil cũng muốn gặp anh ta nữa (ôi nhìn cái mặt tức cười của Joong Won khi nghe Goong Shil muốn gặp). Chàng Joo đến chỗ Goong Shil, nàng Goong muốn đến chỗ chủ tịch Giant làm cho xong chuyện ông nhờ. Joong Won hỏi rằng bây giờ Goong Shil chủ động đuổi theo ma thế kia, cô không sợ sao. Goong Shil nói về mùi hương nước hoa mà bạn gái người chủ tịch cũ thích, cô đã tìm được nó và lấy chai nước hoa xịt lên người. Chàng Joo hỏi bây giờ đang muốn dụ quỷ đến đấy hả. Goong Shil bảo cần gì dụ thì bây giờ cũng gặp quỉ rồi cô rất nổi tiếng trong giới ma mà và nhìn ra một phía, hỏi ma: có phải ko (ôi, làm bạn trai của cô nàng này thì Kang Woo sao mà chịu nổi).

Giờ thì chàng Joo mới chú ý đến mấy ly cafe trên bàn, giơ tay ra đếm 1, 2, 3, không phải bây giờ em đang có thời gian uống trà với ma đấy chứ. Goong Shil cười nói rằng ma cafe mang theo một người bạn nữa đến trong lúc Joong Won giơ tay ra chào và hỏi ko lẽ đó là ma thùng rác. Goong Shil lắc đầu nói rằng ma thùng rác không đi đâu cả, ông ấy cũng không nói chuyện nhiều với cô.

master sun 11

Joong Won chú ý thấy cổ Goong Shil ko đeo vòng. Bây giờ chàng Joo đang ngồi một mình trong phòng và tự hỏi hình như Goong Shil chưa lượm cái vòng lên, và thở dài. Thư ký Kim bước vào báo rằng chủ tịch Giant Mall đã đến. Chàng Jong nói thư ký Kim hãy mang đến cho anh một cuốn sách, thư ký Kim hỏi rằng không lẽ Joong Won muốn tự mình đọc nó.

Trên hành lang, Kang Woo gặp Joong Won và hỏi anh chừng nào định đến gặp ba mình, ông đang ở trong khách sạn của Kingdom. Joong Won bảo nếu muốn gặp anh thì ông ấy hãy tự đến. Thư ký Kim lẩm bẩm về hai con người có tính tình giống nhau như vậy không dễ tự đi gặp đối phương và chú ý thấy ngoài cửa của Kingdom, anh chàng chủ tịch hào hoa của Giant Mall đang đường hoàng bước vào và đụng mặt Goong Shil. Anh ta đi qua và chú ý thấy mùi hương trên người Goong Shil, mùi hương ấy giống quá và anh ta hỏi Goong Shil về nước hoa Goong Shil đang dùng. Goong SHil nói rằng cô không nhớ tên nhưng có thể chỉ cho anh ta xem, và anh chàng đi theo Goong Shil.

Hội 3 người đứng trên lầu, Joong Won, Kang Woo và thư ký Kim bắt đầu bàn tán họ mới gặp nhau lần đầu thôi mà đã đi đâu vậy. Thư ký Kim hỏi một câu làm hai anh chàng chia nhìn với con mắt như thể có kẻ địch xuất hiện trong tầm ngắm: có thể Goong Shil đang đi an ủi anh ta vì ba của anh ta mới mất thế kia mà, Goong Shil mềm lòng chắc sẽ làm thế nhỉ. Kang Woo nói phải đi theo hai người họ. Chàng Joo bảo chẳng thích việc theo đuôi này, nhưng phải đi vậy. Thư ký Kim cười.

Trong phòng làm việc – nhà kho, Goong Shil đưa cho anh chàng CEO Giant Mall chai nước hoa. Anh ta ngửi thì đúng là nó và hỏi rằng Goong Shil có biết ba mình không. Goong Shil bảo một lần. Lẽ nào là cô, mẹ của tôi không bao giờ dùng nước hoa. Goong Shil nói rằng không phải là cô. Anh chàng bỏ đi, Goong Shil lẩm bẩm rằng anh ta chắc rất ghét ba mình và chợt nhớ ra chuyện Joong Won muốn cô tìm hiểu và chạy ra ngoài. Chàng Joo đã ở trước cánh cửa, anh chàng muốn Goong Shil cùng đi đến một nơi (điệu bộ vẫy tay kêu đi thôi và gương mặt cười của Joong Won dễ thương quá).

master sun 11

Trong khi đấy, Seuk Chul gọi Han đến vì có chuyện muốn anh ta tìm hiểu về Goong Shil. Han đi đến chỗ chị của Goong Shil và moi được chút tin về chuyện tai nạn của Joong Shi nhiều năm về trước. Joong Won và Goong Shil đang ngồi trên xe, trong khi chàng Joo khoái chí chuyện chủ tịch mới của Giant không thể tập trung được trong cuộc họp và có vẻ như không nghĩ đến chuyện tiếp tục kinh doanh khu thương xá của ông ta, Goong Shil buồn nói rằng có lẽ đó là do bị ba anh ta phản bội và quay sang hỏi Joong Won cũng ko thích ba của anh ư. Joong Won nói rằng không thích.

Joong Won và Goong Shil đến chỗ bạn gái của chủ tịch tập đoàn Giant đã mất. Goong Shil chỉ rằng ông ấy đang ở kia và Joong Won cúi chào, Goong Shil giải thích rằng chủ tịch muốn cô lấy đi những tấm ảnh trong camera. Hai người này đi tìm chiếc camera của chủ tịch, chàng Joo tìm thấy trước nhưng Goong Shil không để cho anh xem. Goong Shil mở camera ra nhìn những tấm nhìn và chủ tịch chụp và nói nó rất đẹp, hai người nghe thấy tiếng động bên ngoài.

Đó là con trai của người chủ tịch quá cố Sang Joo, anh cố mở cửa vào phòng nhưng Joong Won đang cố giữ cửa lại. Sang Joo lấy chìa khóa ra, Joong Won nói rằng trong này chẳng có chỗ nào để trốn. Goong Shil lo lắng về việc giấu chiếc camera. Joong Won nói không được, nếu họ bị bắt quả tang thì phải có cái gì làm lý do chứ. Sang Joo nhận được 1 cú điện thoại từ chủ tịch Kingdom. Đó là Joong Won đã thông minh, gọi cho Sang Joo nói có chuyện liên quan đến kinh doanh cần bàn rất gấp nên anh ta hãy lập tức đến Kingdom, lập tức. Sang Joo bỏ đi và Joong Won thở phào đập đầu vào chỗ tủ đang ngồi, muốn rụng tim ra (từ lúc gặp nàng Goong này thì toàn là tai nạn, và rắc rối ú tim thôi).

master sun 11

Goong Shil nói là ngài chủ tịch nói cảm ơn. Joong Won định lấy camera và xóa nó nhưng Goong Shil ko cho, anh nói với hồn ma người chủ tịch rằng xóa bỏ người phụ nữ ấy đi rất quan trọng nhưng còn con trai của ông ta thì sao, anh ta đã bị sốc đến mức nào vì những chuyện này. Goong Shil nhìn vào tấm hình người phụ nữ là nhìn lại người chủ tịch, hỏi ông rằng đó là người này ư. Joong Won muốn Goong Shil nhanh xóa mấy bức hình và thoát khỏi chuyện này. Goong Shil đưa cho Joong Won chiếc camera vì ngài chủ tịch muốn cho anh xem và tìm hiểu xem con trai của ông ta có thể nghĩ thế nào với chuyện này.

Sang Joo nhận được điện thoại của Joong Won nói anh ta hãy quay lại căn phòng mà ba anh ta đã mất, Joong Won đang ở đó. Sang Joo đến nhìn thấy Goong Shil và hỏi vì sao ở đây, người bạn gái của ba anh là Goong Shil sao. Goong Shil lắc đầu không phải. Chàng Joo kêu tỉnh lại giùm đi, cô gái này là của tôi, người phụ nữ của ba anh đây này rồi đưa bức ảnh ra.

master sun 11

Joong Won quay ra nói với hồn ma chủ tịch rằng tốt nhất nên bảo vệ con của ngài. Goong Shil đưa cho Sang Joo xem tấm hình, người mà ba anh yêu và muốn che dấu. Sang Joo nhìn tấm hình và chúng ta thấy đó là hình của người chủ tịch quá cô mặc trang phục phụ nữ. Goong Shil giải thích rằng đó là người phụ nữ chủ tịch quá cô không muốn cho ai biết, thân phận này nên được dấu kín và không ai nên biết về chuyện này, trước khi mất, ông đã chụp lại tấm hình này rồi ngất đi, ông đã muốn dấu không cho Sang Joo thấy. Sang Joo ngồi nhìn tấm hình của ba mình và đốt nó đi, nói rằng phải bảo vệ thứ mà ba của anh ta muốn dấu. Người cha mỉm cười mãn nguyện và tan biến mất.

master sun 11

Joong Won đang nói chuyện với thư ký Kim về chuyện ba của anh sắp đi mà không buồn đến gặp anh trước. Thư ký Kim nói rằng không biết chừng chủ tịch sẽ gọi Goong Shil đến gặp vì Kang Woo đã kể chuyện của Goong Shil cho ông nghe. Joong Won thấy Sang Joo cầm bó hoa thật to bước vào trong Kingdom và tự hỏi anh ta đến đây làm gì. Thư ký Kim nói có thể là hoa cho Goong Shil vì anh ta đâu đến gặp Joong Won lần này đúng ko, những người khác đều có quà cho Goong Shil như thế. Chàng Joo quay qua nhìn và lẩm bẩm anh ta chắc không có việc gì làm có thể dùng dịch vụ chuyển phát mà.

Joong Won đang ở chỗ ma thùng rác và hỏi ông đã đưa cho Goong Shil chiếc vòng chưa, nếu có thì đập cái nắp thùng rác 1 cái dùm. Ma thùng rác đập chiếc nắp thật mạnh. Chàng Joo mừng lắm, vậy là cô ấy đã lấy nó, cô ấy có thích nó không. Ma thùng rác đập cái nắp 1 cái nữa. Joong Won lẩm bẩm thấy được cô ấy với chiếc vòng thì thật tốt quá, nhưng không được. Chàng Joo ngồi buồn một mình (vì sao?).

Thư ký Kim đang gặp Sang Joo và nói rằng Taeyang là người rất quan trọng với Joong Won. Sang Joo hỏi rằng nhất định Goong Shil phải ở lại Kingdom sao. Vâng, thư ký Kim trả lời và sẽ giúp Sang Joo giao lại bó hoa cho Goong Shil. Goong Shil đang có một buổi tư vấn giúp đỡ mấy người bạn ma thì có một hồn ma hiện ra bất ngờ làm cô sợ. Goong Shil hù rằng cứ thế này thì sẽ gọi chủ tịch đến, mấy bạn ma cũng biết lúc Goong Shil gọi Joong Won đến thì sẽ thế nào rồi mà.

Người nói chuyện được với hồn ma của Hee Joo (em gái sinh đôi), đang đi trong Kingdom thì gặp dì của Joong Won. Bà hỏi cô đang đi shopping hả, khu mua sắm này là của cháu trai bà, và hỏi chuyện kết hôn của cô gái này. Khi biết cô gái này chưa kết hôn, bà hẹn ngày nào đó sẽ mời cô đến nhà ăn cơm. Người chị em sinh đôi của Hee Joo tình cờ nhìn thấy Joong Won bước qua và nói đã lâu rồi nhỉ Joo Joong. Ba của Joong Won bỏ mấy tấm hình của Hee Joo vào phong bì. Joong Won bước vào nói về chuyện Hee Joo là thủ phạm và tung tích chiếc vòng cổ của mẹ anh, dù có thế nào thì chuyện này sẽ sớm kết thúc với anh thôi. Ba Joong Won nói rằng liệu có phải Joong Won muốn quên Hee Joo, thứ mà ông mang đến lần này có thể làm cho Joong Won không thể quên được cô ta, ông sẽ để thứ này lại cho Kang Woo nếu Joong Won muốn xem nó.

Joong Won đang ở trong phòng nhìn phong bì ma ba của anh đã để lại định mở nó ra xem nhưng lại cất vào hộp. Thư ký Kim đến đưa cho Joong Won cuốn sách chuyện dê và sói. Joong Won nhìn thấy sao mà nhiều thế, nhưng anh quyết định sẽ đọc một mình, không cần nhờ thư ký Kim giúp. Joong Won đeo kính vào và cố đọc chữ trên sách.

master sun 11

Trong khi ấy, Kang Woo đang ở chỗ Goong Shil và hỏi lại có phải cô đã thấy Hee Joo không, khi tìm ra được thủ phạm thì mọi chuyện sẽ kết thúc. Goong Shil hỏi như vậy có phải Kang Woo sẽ ko còn lý do ở lại đây, anh sẽ đi sao. Kang Woo nói anh vẫn sẽ làm việc ở Kingdom chỉ chuyển chỗ ở, anh có nên làm thế ko. Goong Shil nói rằng đừng chuyển đi. Kang Woo nói vậy thì tôi sẽ ko đi.

Han và mọi người trong phòng bảo vệ nói cho Kang Woo biết chuyện anh đang là từ khóa tìm kiếm hot nhất. Yi Ryeong đang trả lời phỏng vấn, cô nói với cánh nhà báo rằng ko phải cô đang hẹn hò Kang Woo mà là với Joong Won. Seuk Chul đang ăn tối với vợ thì nhận được tin báo scandal của Joong Won và Tae Yi Ryeong sẽ lên báo ngày mai. Người chị em sinh đôi với Hee Joo hỏi cô của Joong Won rằng cháu của bà đã có bạn gái chưa. Cô của Joong Won nói là chưa có nhưng Seuk Chul đề cập đến Goong Shil và cô gái này có vẻ để ý đến chi tiết này (sao mặt nhìn ác thế).

Joong Won đang ở ngoài cửa chờ Goong Shil và hỏi về nơi mà cô đã muốn đến khi cô nói tôi đã quyết định rồi, nếu muốn đi thì ở đây đợi chút. Goong Shil thắc mắc Joong Won nói đừng có phải lòng anh thậm chí anh quyến rũ Goong Shil, như vậy thì có nên đợi hay không đây. Joong Won bước vào phòng làm việc thì cô của anh đã đợi ở đó, anh chàng cho cô của mình 10 phút để phàn nàn về chuyện hủy hôn và đập vỡ cái bình nhưng cô của Joong Won đến nói về chuyện scandal với Yi Ryeong. Trong phòng, Goong Shil đang chăm chút lại nhan sắc và lấy chiếc vòng cổ ra, tự hỏi lần trước giả vờ ko thấy nó giờ đeo lên vậy có sao ko. Nhưng vì nàng Goong đã thích Joong Won thế rồi nên chút lòng tự trọng này có thể bỏ đi nhỉ, Goong Shil vui vẻ đeo chiếc vòng vào.

master sun 11

Trở lại với chuyện của Joong Won và cô mình, anh muốn chặn tin tức này lại. Cô Joong Won phân tích theo như tính tình của Joong Won trước kia thì anh sẽ chẳng quan tâm vì dù sao anh cũng đã hủy hôn và anh cũng chẳng đọc mấy bài báo đó, tuy nhiên nếu là vì Goong Shil thì mới phải chặn bài báo này lại vì Yi Ryeong dù sao cũng là bạn học cũ của Goong Shil, tất cả chuyện này là vì nghĩ cho Goong Shil. Joong Won bảo Goong Shil sẽ ko bỏ anh đi vì những chuyện như thế, những cách thông thường không ảnh hưởng được đến Goong Shil.

Goong Shil đến phòng của Joong Won đúng lúc, và nghe được chuyện Joong Won nói. Cô của Joong Won nói rằng cô ấy không có lòng tự trọng sao, nói rằng yêu cháu đến thế ư. Joong Won nhìn chiếc vòng mặt trời trên cổ Goong Shil và nói cô gái ấy không có lòng tự trọng, vì có một nguyên nhân rõ ràng làm cô ấy không thể bỏ cháu nên cô ấy không thể lo nổi đến chuyện quan tâm đến lòng tự trọng, ngay cả khi cháu nói rằng cháu yêu cô ấy, cô ấy không thể quan tâm đến những thứ như lòng tự trọng nên cháu an toàn (không bao giờ bị bỏ rơi), có đúng vậy ko, anh chàng quay qua hỏi Goong Shil. Goong Shil nói đúng vậy.

Joong Won nói với Goong Shil rằng đi thôi. Dì của Joong won thấy và biết Goong Shil nghe thấy và hỏi lại Goong Shil cô nghe thấy hết mọi thứ mà vẫn muốn giữ lấy Joong Won ư. Vâng, vì tôi không thể lo đến những thứ như lòng tự trọng, đi thôi. Joong Won à, sắc mặt của cháu bây giờ nhìn không có chút nào gọi là an toàn cả. Joong Won đuổi theo Goong Shil, cô nói rằng cô quyết định đi về nhà vì thấy rất mệt. Goong Shil khóc và bỏ đi (trông tội nghiệp quá).

master sun 11master sun 11 

Joong Won một mình nhìn cuốn sách sói và dê và bước đi. Goong Shil ở trong nhà và tháo chiếc dây ra khỏi cổ lẩm bẩm ko nên cho anh ta thấy nó.

Joong Won gõ cửa nhà Goong Shil:

-Tae Goong Shil, tôi biết cô ở trong nên ra đi. Cô nói có thể đảm đương nổi thì vì sao lại thế?

Goong Shil quay ra hỏi anh là ai, anh là tên độc ác Joo Joong đúng ko (giả vờ bị nhập vào). Joong Won chú ý cách nói chuyện ko dùng kính ngữ của Goong Shil và hỏi có cái gì trong người cô hả.

-Tôi ko phải, tên khốn.

Goong Shil nói một tràng, bây giờ anh đang đùa giỡn với cô gái này đấy hả, chơi với anh như thế này thật không công bằng nên đừng quanh quẩn bên cô ấy nữa, biến đi. Goong Shil bước đi, Joong Won kéo lại:

-Tôi đã bảo đi rồi mà.

-Tại sao cô không biến mất khi tôi chạm vào.

Tôi đã đi nhưng vì giận quá lại trở lại, cô ấy đã bị tổn thương nhiều lắm, rất đau đấy, anh, gã đàn ông xấu xa, cô ấy ko có gì để nói với anh hết nên hãy đi đi.

-Cô không biết vì sao bà cô hạt dẻ biến mất đúng ko? Chàng Joo hỏi

-Vì sao? Anh đánh bà ấy ư?

-Nhìn rõ đây này và quay lại đây.

Nói rồi chàng Joo kéo tay Goong Shil và hun Goong Shil

master sun 11

15 thoughts on “Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Tập 11

  1. mình cũng đang hóng, vừa học bài vừa đọc hihi. Cảm ơn b rất nhiều nha, nhờ có bạn mà hội cuồng phim có thể hiểu dc tập phim mới sớm hơn ❤

      • O thi nghi chac vai cua chu tich Giant den tap nay la het roi :), doc review tap 11 may lan roi, toi thui ma doc review tap 11 roi cuoi hihi nua *_*. Mong review tap 12 qua.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s