the goddess of fire tap 22

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 22

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 22 – Màn tỏ tình dễ thương của Gwang Hae dành cho Jung, anh có thể bỏ tất cả cùng cô đi đến cùng trời cuối đất.

the goddess of fire tap 22

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 22 Raw

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 22-1 Raw:http://adf.ly/VUGaQ

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 22-2 Raw:http://adf.ly/VUGkf

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 22 Tóm tắt

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 22 được cập nhật từ 11 giờ tối thứ 3 đến 3 giờ sáng

Mở đầu tập này, Jung đến chỗ Yook Do giao cho anh chiếc bình và chấp nhận từ bỏ cuộc thi, từ bỏ cuộc thì làm gốm để đổi lấy sự an toàn cho anh chàng phụ việc. Yook Do nhận ra rằng Jung thật lòng và chắc không cố tình âm mưu làm hỏng chiếc nắp gốm của anh ta. Yook Do chấp nhận cạnh tranh công bằng và sẽ thả người phụ việc ra vì xét cho cùng, anh ta cũng có thực lực của chính mình, để ngồi lên được vị trí này trong viện gốm, anh ta đã nỗ lực từng bước đi lên. Sáng hôm sau, hai chiếc nắp bình được dâng lên cho hoàng thượng.

Hoàng thượng chú ý đến chiếc nắp của Yook Do làm đầu tiên và khen nó giống y như chiếc nắp cũ đã bị vỡ, nắp vào chiếc bình cũng vừa khít. Đến chiếc nắp cũ của Jung, cũng khá giống nhưng sao lại có một chi tiết thừa chỗ đáy nắp. Hoàng thượng thử nắp vào chiếc bình như thoạt đầu, nó cũng ko vừa. Jung giải thích rằng phải nghiêng phần lồi ra và nắp vào trước, hoàng thượng thử lại và thấy rằng chiếc nắp bình này sẽ bám chắc vào với bình, khó bị vỡ ra. Ông vẫn còn rất ấn tượng với chiếc bình Jung đã làm cho In Bin và khen phát minh này là thần kỳ. Tuy nhiên, cuối cùng lựa chọn của ông vẫn là chiếc nắp giống y chang chiếc nắp đã vỡ của Yook Do.

Tối hôm ấy, tại cảnh trong quán rượu và trong nhà riêng của vị quan đại thần, chúng ta thấy hiện tại trong triều này đã có hai phe cánh đối lập nhau. Một phe cánh của vị quan đại thần đang chuẩn bị dâng tấu lập Gwang Hae lên làm người kế vị và một phe cánh tạm thời cho Im Hae và In Bin sách động, chống lại việc Gwang Hae lên ngôi. Đúng như những gì đã bàn, hôm sau, vị quan đại thần nhất định chuyện lập Gwang Hae lên làm thái tử, mặc cho hoàng thượng và tên quan cận thần của In Bin cố gắng lờ vấn đề này đi. Vì không muốn lập Gwang Hae lên làm thái tử, hoàng thượng đã tìm cớ trị tội người quan đại thần. Gwang Hae đang quỳ gối xin tội trước cung của hoàng thượng trong cung nhưng những lời phân trần của hoàng tử rằng anh không có mưu đồ riêng làm thái tử, đều là vô ích. Gwang Hae đau lòng, Im Hae đến trách rằng chính vì Gwang Hae mà anh ta phải khó khăn trong việc giành ngôi thái tử lẽ ra đã thuộc về mình và bây giờ là chuyện vị quan đại thần mà họ gọi là thầy bị giáng tội.

In Bin cho người làm giả bút tích của Gwang Hae. Kang Chun ra lệnh cho Jung lên đường đi tìm đất sét trắng. Trước khi đi, cô nhờ người nữ làm gốm và 3 người phụ việc chăm sóc sư phụ đang bị ốm. Từ chỗ 3 người phụ việc, Gwang Hae biết được chuyện Jung được Kang Chun phái đi tìm đất sét trắng một mình. Cái tên Kang Chun làm hoàng tử thấy nghi ngờ. Gwang Hae vội đến tìm Kang Chun về chuyện của Jung hỏi rằng đã phái Jung đi đâu và điều này làm ông ta nhớ lại những lời úp mở của In Bin về mối quan hệ giữa Jung và Gwang Hae. Sư phụ tỉnh lại sau cơn bệnh lúc nửa đêm và biết chuyện Kang Chun cử Jung đi tìm đất sét trắng, biết đây là một nhiệm vụ nguy hiểm, ông vội vàng đi tìm Jung khắp nơi.

Hwa Ryong tiếp tục cuộc giao dịch gốm với tên thương nhân người Nhật bất chấp sự cảnh báo của người nữ thương nhân buôn gốm. Tae Do lần thoe dấu của Kang Chun đến nơi cuộc giao dịch gốm diễn ra. Trong lúc ấy, tên quan đại thần đem lời dèm pha về hoàng tử với hoàng thượng. Hoàng thượng cho người lục xét nơi ở của hoàng tử và thấy rất nhiều lá thư của hoàng tử gửi cho vị quan đại thần với nội dung muốn nhờ vị quan đại thần đưa lên ngôi thái tử (tất cả đều là do In Bin sai người làm giả bút tích). Nhưng hoàng thượng thì ko biết được điều này, và sai người gọi Gwang Hae về. Gwang Hae vẫn đang ở ngoài cung đi tìm Jung.

Tae Do lẻn theo Kang Chun và đụng độ với Ma Pung. Tae Do bị đánh lén bởi những kẻ theo cùng Ma Pung bị thương rất nặng. Hwa Ryeong đang trên đường đi thực hiện vụ giao dịch gốm về với Ma Pung thấy chuyện này nên đã dùng cả thân mình che cho Tae Do, nếu muốn giết anh thì trừ khi bước qua xác cô. Ma Pung bỏ đi. Hwa Ryeong đưa một Tae Do đã ngất xỉu về. Gwang Hae cho quân lính đi đố đuốc tìm Jung trong rừng và gặp được Jung đang bị té dưới một cái hố. Hoàng tử chạy xuống cứu Jung và bế cô về. Jung và Gwang Hae đang ở trong một căn phòng, hoàng tử rất lo cho chân của Jung bị thương và bảo sao có thể để cô một mình với tình trạng như thế này. Jung hỏi vậy thì hôm nay tôi sẽ ở cùng phòng với hoàng tử ư (vậy thì ngại lắm). Hoàng tử bảo vậy thì anh sẽ ngồi đây không ngủ, tâm sự một hồi thì Jung mặc dù nói có hoàng tử ở đây sao tôi dám ngủ, đã dần dần gật gù đi vào giấc ngủ sâu.

Hoàng tử ngồi nhìn Jung ngủ gật, và nhớ lại những ký ức trước đây với cô, khi cùng nắm tay cô bé Jung chạy trong chợ, rồi khi lần đầu gặp lại Jung, lần tắm suối, và cười một mình, tay khẽ chạm vào Jung nhưng lại rụt về. Và Gwang Hae ngủ ngồi trong một góc phòng thế đấy. Jung tỉnh dậy và bây giờ đến phiên cô ngồi ngắm người kia. Sáng hôm sau, hoàng thượng cử quân lính đi bắt Gwang Hae về. Hwa Ryeong vẫn ngồi chăm sóc cho Tae Do, còn Tae Do thì vừa tỉnh dậy đã lo cho Jung. Hwa Ryeong nói rằng cô vừa đến Bunwon nghe ngóng tình tình và bây giờ Jung đang ở với hoàng tử. Tae Do biết rằng Jung vẫn bình yên thì nói thật may mắn quá và yên tâm nắm xuống. (Ôi, Tae Do tội nghiệp)

Sáng hôm sau, Gwang Hae và Jung đang ngồi bên hồ. Hoàng tử kể cho Jung nghe tâm sự thực của anh về chốn hoàng cung. Anh sợ trở về đó vì lúc nào cũng phải mang một chiếc mặt nạ, mặt nạ đối diện với phụ hoàng của mình, mặt nạ đối diện với anh trai. Jung bảo cô hiểu tâm trạng này. Hoàng tử nhìn Jung hỏi:

-Nàng sẽ chạy trốn cùng với ta chứ? Sống một cuộc sống thực sự không cần đeo mặt nạ.

Jung hỏi hoàng tử sao đột nhiên lại nói như vậy. Gwang Hae bảo không phải là cảm xúc nhất thời: Jung nàng là mối tình đầu của ta, là người con gái duy nhất có thể khiến trái tim ta lỗi nhịp. Jung định bỏ chạy nói phải đi tìm đất sét trắng. Hoàng tử giữ lại:  Jung, nàng thực sự không biết sao, không biết từ khi nào ta chỉ nhìn về phía nàng, trong chén trà ta uống, trong cuốn sách ta đọc và trong giấc mơ của ta, tất cả đều có hình bóng của nàng?

-Nhưng người là hoàng tử.

Gwang Hae nói anh có thể bỏ đi ngôi vị này, như vậy thì có được không. Jung quay đầu bỏ đi để Gwang Hae một mình.

Trong khi ấy, Yook Do đến tiệm gốm tìm Hwa Ryeong và tìm được đến nhà của cô. Hwa Ryeong đang đỡ Tae Do ra ngoài hiên, bây giờ được ở cạnh Tae Do, được nhìn thấy mặt anh gần thế này, thật là hạnh phúc. Yook Do đang đứng ở ngoài và thấy tất cả chuyện này, anh bỏ đi. Hwa Ryeong đuổi theo và giải thích rằng đó chỉ là một người mà cô xem như anh trai từ bé. Có vẻ Yook Do không mấy tin những lời ấy, nhất là khi thấy ánh mắt yêu thương mà Hwa Ryeong nhìn Tae Do, anh bỏ đi. Hwa Ryeong trở về nhà thì Tae Do đã đi mất. Anh đến Bunwon hỏi thăm tin tức của Jung. Còn Jung, đang đến chỗ Gwang Hae ngồi buồn một mình, hai người đang nhìn nhau chưa nói được lời nào thì quân lính ập vào muốn hộ tống hoàng tử về cung.

Advertisements

4 thoughts on “The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 22

  1. Úi, tập này dễ thương lãng mạn quá 😡 thix nhất cảnh bạn tả chỗ jung với GH khi chung phòng và bên hồ.
    Tội nghiệp TD quá, hix, vì jung a ý mới bị thương nặng thế, vậy mà tỉnh lại còn nghe chiện jung bên hoàng tử nữa. Đau lòng quá 😦 vậy mà a ý vẫn lun nhớ jung đi tìm jung cho bằng đc. Người đâu mà si tình dễ thương quá, dzị mà jung ko ngó ngàng. Hix

  2. Uhm tại jung nen TD mới bị thương nặng. Vậy mà còn ngh viêc jung đang vui vẻ bên hoàng tử nữa. Đau lòng ghia. TD bảo vệ cho jung, vậy mà bh còn vì Jung mà làm hộ vệ cho hoàng tử, hộ vệ cho “tình địch” lun. Khổ thân a ý :((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s