Goong Shil – Quá trình quay phim Master’s Sun rất vui và ý nghĩa

Master’s Sun/Mặt trời của chàng Joo Hậu trường – Trên tài khoản me2today của mình, nàng Goong Shil (Goong Hye Jin) đã chia sẻ cảm xúc yêu mến đoàn làm phim và post một tấm hình vui của cô và chàng Joo.

Cùng cố gắng nhé

 

Master’s Sun cùng làm phim thật vui và cùng nỗ lực chinh phục ngọn núi rating

Ngày 6 tháng 9 trên me2today, Gong Hyo Jin viết: tất cả các diễn viên trong đoàn đều làm việc với nụ cười trên môi. Hôm nay, chúng tôi có thời gian nghỉ ngơi với những thành viên trong đoàn, chỉ còn 20 ngày nữa là đóng máy.

Nàng Goong cũng chia sẻ rằng không phải quá trình đóng bất cứ bộ phim nào cũng diễn ra với không khí vui vẻ, nhưng được làm việc trong đoàn phim Master’s Sun thì quả đúng như vậy, đây là may mắn của cô.

Chơi ra chơi mà làm ra làm, tất cả nhân viên 60-70 người, trong đoàn đều rất tích cực và nghiêm túc cho từng cảnh quay, như thể làm ra những cảnh quay hoàn hảo là lý do để họ tồn tại. Chị em nhà Hong thức suốt đêm để làm ra những đoạn phim làm khán giả phải khóc, cười, hạnh phúc với nhân vật.

Và quả thật, công sức của họ đã cho ra những thành quả xứng đáng, các tập phim Master’s Sun đã được phát sóng càng ngày càng hay, nhất là hai tập 9 và 10.

Hy vọng đoàn làm phim cứ thế này mà thẳng tiến, các tập phim càng ngày càng hay hơn nữa, leo tiếp lên chinh phục ngọn núi của rating và chất lượng phim, bõ công các fan ngồi hóng.

Clip hậu trường Master’s Sun

Sau đây là đoạn clip hậu trường cảnh đêm pháo hoa lãng mạn và cảnh anh chàng Joo vốn ghét động chạm lại quàng tay qua Goong Shil khi chỉ cho cô xem những gì mình thấy qua ống nhòm.

Hậu trường Master’s Sun tập 7 (Joong Won ôm Goong Shil khi nhìn ông nhòm)

Hậu trường Master’s Sun tập 8 (Cảnh pháo hoa bên hồ bơi)

 

CR: Muonsaccuocdoi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s