the goddess of fire tap 21

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 21 (Raw update)

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 21 – Cuộc đối đầu giữa Jung và Kang ngày một gay gắt khi cô nhận ra ông ta chính là người giết cha của mình.

the goddess of fire tap 21

Đám thương nhân người Nhật sớm muộn cũng nhận ra tài hoa của Jung, thay vì bỏ tiền ra mua những món đồ gốm, bắt được con người có thể làm ra những món đồ gốm ấy chẳng phải là tốt hơn nhiều sao.

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 21 Raw

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 21 Raw:http://adf.ly/VQBl4

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 21-1 Raw:http://adf.ly/VQJ8T

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 21-2 Raw:http://adf.ly/VQJId

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 21 Tóm tắt

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 21 tóm tắt được cập nhật từ 11 giờ đến 3 giờ sáng

Jung nhớ lại cái chết thảm của ba mình và những gì cô đã phải chịu đựng vì Kang Chun. Cô đến trước Kang Chun và nói rằng cô muốn hạ bệ được Kang Chun, và khiến ông ta phải xin lỗi cha mình rồi mới ra đi. Kang Chun ko nghĩ Jung sẽ làm được chuyện đó. Jung nói rằng sẽ làm cho bệ hạ chỉ nhìn vào những món đồ gốm do chính tay cô làm. Kang Chun chấp nhận lời thách thức.

Tae Do đến gặp Jung, cô nói rằng nếu thực sự kẻ giết cha của mình là Kang Chun, thì cô tuyệt đối ko bỏ qua vụ này. Tae Do bảo anh sẽ làm chuyện đó, chỉ cần tin anh. Jung bảo cọ tin Tae Do, nhưng đây là chuyện của cô, nếu Kang Chun thực sự đã giết hại cha mình thì chính tay Jung sẽ làm cho cả thế giới biết điều này và hạ bệ hắn. Kang Chun đang trút giận lên tên tay sai Ma Pung vì đã để cho Kang Chun biết chuyện này, vì hắn mà bây giờ Jung lại muốn trở về Bunwon đối đầu với Kang Chun.

Jung về chỗ sư phụ và nói với ông về quyết định ở lại Bunwon. Sáng hôm sau, Jung đang quét sân thì bạn của Eul Dam đi qua, ông lo cho Jung nếu còn ở lại đây thì sẽ gặp nhiều rắc rối từ phía Kang Chun nhưng Jung ko sợ. Yook Do lo lắng khi biết chuyện Jung ở lại, Kang Chun sẽ tạo điều kiện cho Yook Do đánh bại Jung. Trong khi đó, người quan đại thần đang bàn với hoàng tử chuyện chuẩn bị để đưa anh lên làm người kế vị ngai vàng vì xét về mọi mặt cả tài đức thì so với hai hoàng tử kia, Gwang Hae là người xứng đáng hơn cả. Gwang Hae vẫn lo vì có vẻ tâm ý của hoàng thượng ko muốn anh lên ngôi.

In Bin đang muốn chia rẽ Im Hae và Gwang Hae và nhắc Im Hae về khả năng Gwang Hae vẫn có thể lên kế vị dưới sự hậu thuẫn của vị quan đại thần lớn. Hai con người này hợp sức lại với nhau hại Gwang Hae. Im Hae lén lấy tờ giấy mà Gwang Hae đã viết trên bàn. Hoàng thượng gọi Gwang Hae và Im Hae, hai người chịu trách nhiệm về Bunwon đến vì chiếc nắp của chiếc bình quý của ông bị vỡ.

Gwang Hae trở về Bunwon thì thấy ngạc nhiên về chuyện Jung vẫn còn ở đây và lo chuyện Kang Chun sẽ làm khó dễ cô. Trông hoàng tử mừng về chuyện Jung về kìa, mặc dù ở Bunwon rất khó khăn nhưng đừng quên Jung còn có hoàng tử đứng sau. Hoàng tử đến Bunwon gặp Yook Do và Kang Chun về chuyện chiếc nắp bình của hoàng tử bị vỡ. Yook Do nói rằng chuyện làm lại chiếc nắp bình là điều rất khó khăn nhưng Kang Chun đã ngăn lại và xin lỗi Gwang Hae chuyện này, ông ta ko muốn con mình tỏ ra vô dụng như thế nhất là khi Jung đã trở về, nếu cô ta nhận có thể làm được chuyện này thì sao.

Yook Do và Jung vào cung để do kích thước chiếc bình. Anh ta đưa cho Jung cầm chiếc bình xem thử và cố ý buông lỏng tay cho chiếc bình rơi vỡ nhưng may rằng Jung đã đỡ được. Yook Do nghi ngờ Jung dùng mối quan hệ để cạnh tranh ko công bằng. Jung nói ko phải và định giải thích thì có một người cung nữ của In Bin đến bảo In Bin truyền gọi Jung. Trong cung của In Bin, Jung biết được chuyện thì ra chiếc bình của mình mới là vật cuối cùng được In Bin chọn. In Bin gọi Jung đến để điều tra mối quan hệ giữa Jung và Tae Do và mối quan hệ của Tae Do và Gwang Hae, có phải Tae Do định về phe Gwang Hae chống lại bà ta. Jung bảo ngoài tâm ý làm gốm thì ko có mưu đồ nào khác.

Jung cùng Gwang Hae đi dạo trong hoàng hôn, cảnh mà khi ko còn thấy đường, Jung đã luôn nghĩ về và kể cho hoàng tử nghe chuyện In Bin gọi đến hỏi chuyện. Tối hôm ấy, In Bin giả vờ khóc lóc đáng thương với hoàng thượng than rằng bà ta biết được tin rằng vị quan đại thần đang kéo bè cánh muốn lập Gwang Hae lên kế thừa ngôi báu và hãm hại hai mẹ con bà. Hoàng thượng ban đầu ko tin có chuyện này, nhưng dưới những lời nói dối của In Bin, ông ta đã bắt đầu lung lay và nói với bà ta ông sẽ ko tha thứ cho những kẻ dám làm chuyện này.

Trong khi ấy, Hwa Ryeong cùng Kang Chun lén tiến hành giao dịch gốm với tay thương nhân người Nhật. Khi trở về, cô ta nói dối rằng đi gặp cha mình nhưng bị người nữ thương nhân phát hiện chuyện lén lúc qua mặt bà ta. Kang Chun gọi Jung đến giao cho chuyện làm chiếc bình gốm hoàng thượng giao, Yook Do muốn mượn chuyện này để đi với Jung. Kang Chun lo lắng chuyện này sẽ chỉ giúp Jung nhanh đến với con đường trở thành nghệ nhân làm gốm.

Hoàng tử bảo lần này làm thành công sẽ chuẩn bị cho Jung một món quà, một món quà gây bất ngờ. Hwa Ryeong mang đến cho Yook Do một chiếc bình giống mẫu chiếc bình của hoàng thượng và muốn anh ta lần này phải giành chiến thắng trước Jung. Im Hae đến chỗ vị quan đại thần muốn tác động đến ông ta để được nối ngôi, hứa rằng một khi được kế vị sẽ cho ông ta rất nhiều lợi nhuận nhưng bị từ chối. Trong buổi thiết triều, vị quan đề nghị với hoàng thượng chuyện chọn thế tử kế vị. Hoàng thượng hỏi thăm dò rằng khanh nghĩ ai thích hợp với ngôi vị thái tử này, Shin Song Gun có được ko. Vị quan đại thần thẳng thắn trả lời trước mặt hoàng thượng người thích hợp nhất là hoàng tử Gwang Hae. Hoàng thượng nhớ lại những lời nói của In Bin về chuyện vị quan này kéo bè cánh lập Gwang Hae, hãm hại mẹ con bà ta và rất tức giận bác bỏ chuyện này.

Jung bắt đầu từ người bạn của Eul Dam điều tra mối quan hệ giữa Eul Dam và Kang Chun. Tae Do đang theo dõi Ma Pung từ nhà Kang Chun và đuổi theo hắn đến một căn nhà, anh hỏi chuyện cái chết của Eul Dam có phải do Kang Chun đứng đằng sau. Ma Pung chạy chốn và bị quân lính đuổi đến, Tae Do và Ma Pung đều bị bắt giam vì quân lính ko tin anh là hộ vệ của hoàng tử. Ma Pung được Kang Chun cứu ra trong khi Tae Do vẫn bị giam. Im Hae đến đưa cho hoàng thượng tờ giấy lén lấy được trong phòng của Gwang Hae. Hoàng thượng nổi giận gọi Gwang Hae đến.

Hai chiếc nắp bình gốm đã được làm xong bỏ vào hộp gỗ để đưa đến phòng Kang Chun. Một trong ba anh chàng phụ việc trượt chân làm rơi chiếc hộp và hai chiếc nắp gốm của Yook Do đã bị vỡ. Yook Do đến thấy chuyện này thì rất tức giận đánh người phụ việc và nghi rằng Jung vì để trở thành thợ gốm đã xúi giục anh ta làm bể nắp gốm của mình Anh ta ra lệnh nhốt người phụ việc lại. Jung đến xin Yook Do tha cho anh ta, nhưng Yook Do nghi rằng chính Jung âm mưu chuyện này nên sẽ không bao giờ bỏ qua.

Jung đến thăm người phụ việc đang bị trói trong kho. Jung nhìn chiếc nắp gốm mà mình làm và nhớ đến chuyện Yook Do có thái độ thù địch không bỏ qua vì vị trí nghệ nhân gốm. Jung mang chiếc bình gốm của mình đến chỗ Yook Do nói rằng sẽ từ bỏ cuộc thi nếu Yook Do tha cho người phụ việc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s