good doctor ep 11

Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 11 (Raw update)

Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 11 – Một tập của tình yêu và sự lãng mạn. Shi On bắt đầu nghe lời của quân sư In Hae, phải tấn công cô ấy, và tặng cho bà chị Yoon Seo một bông hoa hồng trong khi anh diện bộ đồ vest trông thật bảnh trai.

good doctor ep 11

Preview:http://www.muonsaccuocdoi.com/2013/09/good-doctor-thien-than-ao-trang-tap-11.html
Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 11 Raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 11 raw:http://adf.ly/VQCo5

Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 11-1 raw:http://adf.ly/VQFlO

Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 11-2 raw:http://adf.ly/VQFy4

good doctor ep 11

Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 11 tóm tắt

(Tóm tắt Good doctor/ Thiên thần áo trắng Tập 11 được cập nhật từ 10 giờ 30 đến 3 giờ sáng thứ 2)

Mở đầu tập này là cảnh người sản phụ nói muốn phẫu thuật cho đứa trẻ. Vậy thì hãy ly hôn đi, người mẹ chồng lạnh lùng nói và người sản phụ đồng ý. Cơn đau tăng dần Shi On nói người sản phụ đang gặp nguy hiểm. Người sản phụ đã ngất xỉu. Do Han kiểm tra tình hình và thấy rất nguy cấp, vội vàng đưa người sản phụ đi cấp cứu. Người sản phụ rất lo cho đứa bé và liên tục hỏi con mình có sao ko, Yoon Seo chấn an là đứa bé sẽ ko sao. Bà mẹ chồng đứng cạnh xem một chút rồi lạnh lùng bỏ đi.

Trong phòng của viện trưởng Choi mẹ của Shi On xin lỗi viện trưởng. Ông hỏi lý do vì sao bà lại trốn tránh trong chừng ấy năm trời và Shi On ko biết chuyện này đúng ko. Mẹ Shi On muốn chờ cho Shi On khôi phục ký ức xưa, bà không muốn ép anh vì cảm thấy tự ti mình ko có tư cách làm mẹ. Do Han, Yoon Seo cùng người bác sĩ tiền bối cùng ngồi lại bàn cách cứu người sản phụ và đứa trẻ, Yoon Seo trách người mẹ chồng tồi tệ, bà ta có phải là người ko vậy. Người bác sĩ tiền bối nói tình trạng sản phụ và đứa bé tạm thời thì ko sao. Nhưng vì tình trạng sẽ càng tệ đi nên họ phải phẫu thuật trong một thời gian rất ngắn, Do Han nói họ chỉ chó 15 phút cho ca phẫu thuật này.

Shi On đang ở trong phòng bệnh với người sản phụ. Ngay khi vừa tỉnh lại cô đã hỏi đứa bé ra sao rồi. Shi On nói rằng đứa trẻ ko sao, vì ngoài kia có những người như batman bảo vệ nên kẻ xấu sẽ ko làm hại được cô. Shi On cảm ơn mẹ của bé vì chắc cô sẽ sinh ra một đứa trẻ tuyệt vời lắm đấy. Người sản phụ ước rằng được nghe những lời này từ chồng của mình. Shi On cổ vũ người sản phụ hãy cố lên (hwaiting).

Shi On và Yoon Seo đang bước đi trong hành lang. Shi On bảo anh thực sự ghét người mẹ chồng, ghét hơn cả người mẹ kế của công chúa bạch tuyết, ghét đến mức có thể chửi bậy ấy chứ. Yoon Seo nhìn quanh xem có ai không rồi ghé sát mặt Shi On nói nhỏ: làm thử đi, làm thử đi (ôi cái bà chị này). Thế là Shi On thử nguyền rủa bà mẹ chồng, nhưng đó là một lời chửi thề vô hại – bước qua cửa thì bị ngã, ăn kimbap nuốt phải giấy cuộn, mọc mụn khi gãi đầu. Yoon Seo quay lại hỏi, cái này mà gọi là nguyền rủa hả, làm gì có lời nguyền rủa nào vô hại thế này chứ. Shi On bối rối.

Người mẹ của Gyu Hyun đến và nói cho hai người biết chuyện bà sẽ nhận nuôi cô bé sói, vì cô bé đã mang lại cho con trai và cả gia đình bà nhiều niềm vui. Yoon Seo nói cảm ơn nhiều lắm. Shi On nói mẹ của Gyu Huyn sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời. Phòng chơi dành cho trẻ em vừa có một chiếc lều trò chơi mới, Shi On cũng muốn vào ngồi chơi chung nhưng mấy đứa trẻ ko cho. Do Han đang nói chuyện với Chae Kyung. Hai người cùng xin lỗi nhau. Do Han hiểu vì sao Chae Kyung lại có những suy nghĩ như vậy nhưng anh ko thể tán thành, họ cần tách nhau ra một thời gian cùng suy nghĩ lại mọi chuyện. Chae Kyung đồng ý và nói chúc mừng sinh nhật Do Han. Do Han cảm ơn và bỏ đi. Anh trở về phòng làm việc thì nhận được điều bất ngờ từ mọi người trong khoa.

-Chúc mừng sinh nhật, giáo sư Kim.

Do Han chẳng cười lấy một cái (vì bác sĩ ấy xấu hổ), vẫn giữ thái độ nghiêm túc của một giáo sư đứng đầu, anh bảo hãy lo tập trung vào nghiên cứu và thôi cái trò này, năm sau ko được làm nữa. Yoon Seo cười và nói to với mọi người: anh ấy bảo năm sau hãy làm nữa đấy. Do Han cười bó tay. Shi On hơi buồn vì anh đã ko biết được hôm nay là ngày sinh của Do Han và sẽ góp tiền cho phần quà của Do Han. Yoon Seo bảo ko sao, cùng lại ăn bánh đi nhưng Shi On bỏ đi đâu mất.

Trong phòng của tay bác sĩ Kim Jae Joon theo phe ác (tay bác sĩ từng muốn kéo Do Han về dưới trướng mình), chị của In Hae đang nói về chuyện sẽ hiến một bộ phận cơ thể cứu In Hae. Kim Jae Joon cảnh báo trước cho chị In Hae biết rằng nếu ca phẫu thuật thất bại thì cô sẽ phải đổi chỗ cho In Hae và sẽ phải trải qua cuộc sống trong bệnh viên cũng ko biết chừng. Nhưng cô ko thay đổi quyết định, chỉ có một việc nhờ bác sĩ rằng hãy giữ bí mật với các bác sĩ trong khoa nhi và với em gái của cô về chuyện này.

Bây giờ là lý do vì sao anh chàng Shi On đột ngột bỏ đi, một gói quà nhỏ đang được đặt trước bàn Do Han. Do Han khoanh tay hỏi cái gì vậy, hồi nãy anh đã nói thế nào rồi (chuyện đừng bày vẽ ra). Shi On nói rằng việc Do Han ko ghét mình, rất cảm ơn bác sĩ, trước kia thì anh rất sợ giáo sư, còn bây giờ thì nỗi sợ ấy chỉ còn chút chéo. Shi On cúi đầu nói cảm ơn sinh nhật lần nữa rồi bước ra ngoài. Shi On mở món quà ra thì thấy đó là một ống nghe bác sĩ phiên bản đồ chơi. Anh cười rất vui (cái thằng nhóc trẻ con này). Điều này làm anh chàng bác sĩ đầu tàu khoa nhi nhớ lại một ký ức từ xưa kia, khi người em trai bị bệnh của anh tặng anh một món quà, một cuốn sách khá trẻ con như vậy với ước mong anh trở thành bác sĩ. Do Han cười, tìm lại được hình ảnh người em thân yêu nơi Shi On.

Trước bàn trực phòng y tá, y tá Jo đang hỏi In Hae rằng nói thật xem nào, em thấy trong chúng ta ai là người đẹp trai nhất (giữa y tá Jo, Jin Wook dễ thương và Shi On). In Hae bảo dĩ nhiên là bác sĩ Park. Jin Wook than rằng trước khi Shi On đến, anh là người đẹp trai nhất đấy. Y tá Jo cười tự tin nói rằng tôi thứ hai. Y tá trưởng bảo hãy nhìn lại gương đi. Jin Wook cười hiền lành. Y tá Jo cố gỡ lại vốn, đẹp trai thì cũng có cào ra mà ăn được đâu. Ôi, Shi On tàn nhẫn nói một tràng rằng theo kết quả nghiên cứu từ Úc thì những người đàn ông đẹp trai thường giàu hơn nhưng người ko có ngoại hình ưa nhìn. Jin Wook phì cười (cái thằng nhóc này chẳng biết lựa hoàn cảnh gì cả, sao mà thiệt thà đến thế chứ).

Mấy người y tá bên cạnh cũng cười, chắc anh phải nghèo lắm. Y tá Jo quay qua trách Shi On, ôi tội nghiệp. Chị của In Hae đến. Shi On chú ý thấy miếng băng dính trên cánh tay và hỏi có phải cô vừa đi thử máu, vì miếng băng dính này giống với miếng băng dính ở chỗ thử máu. In Hae gỡ miếng băng ra: đúng là chị đã đi thử máu mà. Chị In Hae nói dối rằng vì cô thấy hơi mệt và kéo In Hae đi.

Jin Wook đuổi theo nói rằng xin lỗi vì đã làm cho cô cảm thấy bất tiện, anh không biết chuyện mình nói ra tình cảm sẽ làm cho cô cảm thấy gánh nặng như vậy. Chị của In Hae nói rằng đó ko phải lỗi của bác sĩ, chỉ là cô ko đủ tư cách để đồng ý chuyện hẹn hò với anh dù cô có muốn. Jin Wook trông buồn quá. Trong cầu thang vắng của bệnh viện, In Hae đang ngồi khóc một mình. Shi On đến hỏi vì sao. In Hae bảo đó là lỗi của mình đã bị tai nạn rồi thành ra thế này, làm cho chị của cô phải khổ sở kiếm tiền và bị bệnh thế này, chị của cô thật đáng thương quá. Shi On ở bên an ủi cô bé.

Do Han chuẩn bị đi về thì quay lại hỏi Yoon Seo tối nay cô có thời gian không. Và bây giờ Yoon Seo đang ngồi trên xe Do Han lái với bộ mặt khó hiểu, anh cãi nhau với bạn gái hả. Do Han không muốn nói đến chuyện này, anh chọc Yoon Seo: tiền bối à, đã từ lâu rồi, em đối với tiền bối đã thích…thích…thích có nghĩa là thích anh đúng ko. Yoon Seo ôm mặt xấu hổ trong khi anh chàng Do Han cười hỏi cái này là sao thế. Ôi, Do Han độc ác, biết con người ta khổ sở yêu thầm cả bao nhiêu năm thế mà vẫn làm ngơ. Yoon Seo mở cửa kính xe quay mặt ra ngoài mình điên mất rồi, xấu hổ quá.

Shi On đang uống cafe và ăn bánh muffin ở cạnh bàn Chae Kyung. Anh chàng ko cẩn thận uống phải miếng cafe nóng quá và điều này làm cho Chae Kyung đang trầm ngâm phải bật cười. Cô hỏi bây giờ Shi On đã nghĩ ra cách nào để ko làm gánh nặng cho Do Han. Shi On nói rằng sẽ nghe lời Do han, khi giáo sư nói ko được làm những việc gì thì tuyệt đối ko được làm, và còn chơi với Do Han mỗi khi anh một mình. Chae Kyung hỏi Do Han hay một mình lắm hả. Giáo sư luôn một mình, ăn một mình, chơi bóng rổ một mình và cũng ko hay cười. Con người ta có 17 cơ bắp dùng cho việc cười, nhưng mấy cái cơ bắp này của giáo sư chưa được phát triển lắm. Chae Kyung chú ý đến điều này và khẽ thở dài.

Trong khi ấy, Do Han và Yoon Seo đang bowling. Yoon Seo ném một cú ghi trọn điểm, trong khi Do han thì có vẻ tệ trong lĩnh vực này, trong phẫu thuật anh giỏi lắm mà sao trong trò này thì tệ vậy. Hai người uống bia và nói chuyện Do Han hỏi vì sao lúc ấy Yoon Seo thích anh mà ko tỏ tình. Vì lúc ấy anh đã bắt đầu hẹn hò Chae Kyung, nên cô dừng tình cảm đơn phương này lại, và vì Yoon Seo cũng tự tin rằng cô ko quyến rũ, ko đẹp. Do Han bảo, con nhóc này, cô cũng được mà. Tôi á, tôi lúc nào cũng ơ dơ và to mồm thế này mà anh gọi là quyến rũ á, Yoon Seo cãi.

Shi On lại mơ về cảnh trong mỏ khi viện trưởng Choi lúc bấy giờ đang cấp cứu cho tiểu Shi On. Viện trưởng Choi đang ngồi một mình thì Shi On vào hỏi vì sao viện trưởng lại chọn cứu mình chứ ko phải là anh trai, đáng lẽ ra anh trai phải được sống, anh rất thông minh và đều được ba mẹ yêu quý, có phải vì Shi On có thể nối nghiệp ông làm một người bác sĩ. Viện trưởng giải thích rằng đó là vì lúc ấy hơi thở và mạch đập của Shi On mạnh hơn anh trai, khả năng sống sót của Shi On cao hơn nên viện trưởng đã cứu anh với tư cách một người bác sĩ.

Shi On ngồi buồn uống rượu một mình trong quán ven đường. Yoon Seo đi về thấy Shi On đang ngồi trước của một mình và người đầy mùi rượu: cậu lại uống rượu nữa hả. Shi On bảo đáng lẽ ra tôi ko nên được sinh ra trên đời, anh của tôi thật đáng thương, nếu tôi ko sinh ra trên trời này thì viện trưởng đã ko phải lựa chọn, anh cũng ko phải lên thiên đường, tất cả là tại tôi, tôi là người xấu. Yoon Seo ôm Shi On bảo rằng ko phải, ko phải thế đâu. Yoon Seo đang xoa đầu cho Shi On.

Viện trưởng Choi nghi ngờ rằng tay trợ lý viện trưởng đang âm mưu gì đó. Do Han nói cho ông biết chuyện hắn muốn dùng Shi On làm công cụ quảng cáo cho bệnh viện. Viện trưởng lo lắng về những âm mưu sắp tới của hắn và cảm ơn Do Han đã chấp nhận Shi On, bây giờ Shi On đã là học trò của Do Han rồi, hãy hướng dẫn cậu ta theo cách của anh. Shi On cùng mọi người trong bệnh viện đang tiễn cô bé sói và gia đình Gyu Hyun đi. Cô bé sói lắp lắp nói em rất yêu anh bác sĩ à với Shi On.

Yoon Seo và Shi On cùng tiễn cả gia đình này ra thang máy. Cửa thang máy vừa đóng thì bà chị Yoon Seo đã bá cổ đàn em Shi On, làm tốt lắm bác sĩ Park Shi On. Chúng ta có thể nghe thấy tiếng tim anh chàng đập như trống khi được bà chị ôm. Shi On vùng chạy đi. In Hae chạy đến: bắt quả tang nhé. Chuyên gia tình yêu In Hae bắt mạch các triệu chứng và  bảo hãy mau tỏ tình nếu ko sẽ chết vì bệnh tương tư đấy. Shi On bảo ko thể làm được đâu người ta đâu có chết vì bệnh tương tư (anh ngốc nhưng cũng là bác sĩ đấy, ko lừa được anh đâu). In Hae tra khảo hỏi người trong mộng của bác sĩ. Xấu hổ lắm, Shi On ko nói ra được nên sẽ viết ra giấy. In Hae tưởng cú này chắc ăn nhưng, khi Shi On đưa cho cô bé tờ giấy hí hoáy viết vội trước khi bỏ đi, chúng ta thấy tờ giấy viết rằng: ko nói cho em biết đâu.

Do Han gặp Shi On cắm cổ đi trên hành lang và nói Park Shi On hãy đi theo tôi. Trong phòng làm việc, anh giao cho Shi On một số tài liệu về phẫu thuật và nói rằng hãy nhớ tất cả chúng, sau đó anh sẽ kiểm tra bất ngờ theo ý mình, ko làm được sẽ bị phạt. Shi On chấp nhận bài kiểm tra. Do Han gật đầu hài lòng. Bên ngoài, Shi On đang nhìn đống tài liệu thở dài, nhìn đống tài liệu này là cảm thấy muốn ói như cảm giác chạy ngay sau khi ăn 3 cuộn kimbap. Mọi người trong khoa nhi cổ vũ: hwaiting. Yoon Seo nghe được chuyện bài tập của Shi On và nói chuyện với Do Han sau ca phẫu thuật, đống bài tập ấy ko phải bác sĩ nào cũng làm được, nhưng vì đó là Shi On, vì Do Han đã bắt đầu kỳ vọng và tin vào sự phát triển của Shi On mà giao cho anh làm, Yoon Seo hiểu điều này và nói giáo sư của chúng ta thật tuyệt.

Yoon Seo nhận được điện thoại từ vị bác sĩ phụ trách cho người sản phụ. Trong phòng bệnh, người sản phụ đang chuẩn bị đóng dấu vào đơn đồng ý ly hôn. Yoon Seo đến cản và cùng người bác sĩ phụ trách khuyên người sản phụ hãy nghĩ lại. Nhưng cô ko đổi ý và đóng dấu vào đơn rồi xin bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Shi On đang thức khuya đọc đống tài liệu mà Do Han đưa bằng ổ cứng. (Trời ạ, chỉ file tài liệu mà phải chứa trong 3-4 cái ổ cứng lớn như vậy, chắc lượng sách bằng cả thư viện). Mắt anh chàng như sụp xuống, nhưng lại nhớ đến Yoon Seo luôn bên cạnh động viên và tỉnh ngủ hơn một chút. Yoon Seo đến hỏi xem được đến đâu rồi và cầm con chuột click click. Shi On thấy tay của chị ấy để gần mình thì hộp hộp, khẽ nhích nhích cái tay ra một chút. Yoon Seo quay ra hỏi cậu sẽ làm được chứ, nhưng có vẻ anh chàng Shi On vẫn còn quá chú ý đến người ấy đang ở quá gần mình. Yoon Seo nói to vào tai cho tỉnh lại, nhái giọng Shi On: xinh hãy mau trả lời. Shi On lắp bắp nói rằng sẽ làm được. Yoon Seo bảo rằng Do Han làm vậy là vì rất nghĩ cho Shi On, vì vậy nên phải làm được nhé, rồi vuốt tóc cậu em và bước ra.

Ở một góc vắng người trong bệnh viện, có chàng ngốc lấy ống nghe bác sĩ ra tự nghe nhịp tim của chính mình (Ôi cái bộ dạng hài ko chịu nổi). Anh chàng nhớ đến lời nói của cô bạn gia sư tình yêu In Hae bé nhỏ. Thế là về nhà ủi quần áo và tập luyện: tôi, tôi với bác sĩ…anh à, xin hãy giúp xem chút đi.

Kính koong, tiếng chuông cửa nhà Yoon Seo kêu. Yoon Seo nhìn “sinh vật lạ” trước mắt mình: Cậu định đi đâu vậy, sao ăn mặc kiểu này? Shi On như người máy đưa bông hoa hồng ra. Woa, đẹp quá đi rồi nhìn đàn em, chắc cậu có chuyện cần nhờ rồi, có gì nói đi, chuyện gì tôi cũng sẽ giúp. Shi On hít một hơi lấy lại bình tĩnh nhưng vẫn ko tác dụng vì thế nên là lời tỏ tình lại thành ra bác sĩ à…chị đã ăn chưa, wow, chắc chị mới thay giấy dán tường, rồi đủ trò. Yoon Seo ko kiên nhẫn nổi quay ra bảo có gì cứ nói ra xem, cậu đang giấu chuyện gì hả. Chị biết rằng tôi ko thể nói dối mà, Shi On nói. Vậy thì sao lại ăn mặc kiểu này: Đôi khi tôi cũng mặc kiểu này vào ngày thứ 2, đó là sở thích của tôi (Ôi, tôi ko biết nói dối là thế đấy). SHi On cắm đầu bỏ chạy. Yoon Seo nhìn bông hồng tự hỏi cái gì thế này.

Sáng hôm sau, bà chị Yoon Seo chặn đầu hỏi chuyện gì. Shi On lắp bắp ko có gì ạ. Giờ mà ko nói sau này để tôi biết chuyện là sẽ rất thảm đấy nhé, Yoon Seo dọa. Yoon Seo nói rằng hôm nay chúng ta phải kết thúc tốt đẹp ca phẫu thuật cho người sản phụ, phải giúp cả mẹ và bé đều bình an. Trong phòng bệnh trước khi phẫu thuật, người mẹ xin các bác sĩ hãy giúp vạn nhỡ ca phẫu thuật có chuyện gì, xin hãy chọn cứu lấy đứa bé.

Ca phẫu thuật bắt đầu với sự tham gia của rất nhiều người. Đã đưa được đứa bé ra nhưng đứa bé đang gặp nguy hiểm và người mẹ cũng đang bắt đầu chảy máu, nhịp tim mất dần.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s