Two weeks tap 9

Two weeks/ Hai tuần Tập 10

Two weeks/ Hai tuần Tập 10 – In Hye biết được sự thực từ nhiều năm trước rằng Tae San chọn con đường vào tù là để bảo vệ cô, người anh yêu và rất đau khổ. Trong khi ấy, Tae San đã tìm ra được bằng chứng chứng minh bản thân vô tội.

Two weeks tap 9

Two weeks/ Hai tuần Tập 10-1 Raw

Two weeks/ Hai tuần Tập 10-1 Raw:http://adf.ly/VBIth

Two weeks/ Hai tuần Tập 10-2 Raw:http://adf.ly/VBJ0S

Two weeks/ Hai tuần Tập 10 Tóm Tắt

(tóm tắt được cập nhật sau 4 giờ chiều thứ 6)

Review tập 10 http://www.muonsaccuocdoi.com/

Seung Woo trách In Hye vì ko tin anh, anh xem Soo Jin như con gái ruột của mình. Tae San đến và Seung Woo đã thấy anh. Seung Woo tính đuổi theo nhưng In Hye đã vội giữ lấy tay anh và la lên:

-Hãy mau chạy đi.

Cô ôm chặt lấy Seung Woo và xin lỗi nhưng Tae San vô tội anh sẽ trở về lúc phẫu thuật của Soo Jin tiến hành. Khi biết chắc rằng Tae San đã chặt thoát, In Hye mới buông lỏng Seung Woo ra nhưng vẫn giữ chặt lấy vạt áo anh. Seung Woo nhắc In Hye anh là cảnh sát với nhiệm vụ bắt tội phạm Tae San. In Hye giải thích rằng nếu Tae San bị bắt thì anh sẽ chết trong tù, có người sẽ giết anh. Seung Woo nói vấn đề là ở chỗ In Hye ko tin anh mà tin Tae San, liệu anh có nhẫn tâm để Soo Jin chết đi ko. Tae San nhớ lại chuyện thì ra người cảnh sát phụ trách truy bắt mình là bạn trai của In Hye và rất đau khổ tự dằn vặt mình.

two weeks tap 10

Soo Jin trong tưởng tượng hiện ra. Tae San đau khổ nói với Soo Jin rằng chắc hẳn In Hye phải thấy xấu hổ vì anh lắm, khi để cho người đàn ông của cô ấy, một người tốt đến nỗi chấp nhận Soo Jin như con ruột của mình, biết chuyện cha của con cô ấy là một kẻ ko ra gì như anh, tại sao anh lại sống một cuộc đời đáng xấu hổ như thế này. In Hye hỏi vậy tại sao ba lại sống một cuộc sống như thế này.

Điều này làm Tae San nhớ đến chuyện 8 năm trước, khi Moon Il Sook xem tính mạng của anh và In Hye ra dọa, anh đã mềm yếu chấp nhận lĩnh án thay cho hắn. Chúng ta thấy cảnh khi Moon Il Sook bắt Tae San mấy ngày trước, chính hắn cũng đã gọi Tae San là ngu ngốc khi chấp nhập lựa chọn này. Tae San nhận ra rằng chính sự sợ hãi của anh đã đẩy mọi chuyện ra nông nỗi này. Anh nói với In Hye, ba ko muốn chết, ko muốn bị người yêu của In Hye bắt. Ba ko muốn con phải sống như con gái của một kẻ sát nhân.

Tae San thề rằng sẽ đưa kẻ sát nhân thật sự ra ánh sáng. Moon Il Suk đang giận dữ với đám tay sai vô dụng vì đã để cho Tae San trốn thoát. Một câu hỏi được đặt ra là làm sao mà Park Jae Kyung lại biết được nhất cử nhất động của Tae San. Tay sát thủ báo cho Moon Il Suk chuyện In Hye cũng có trong khu thương xá. Xâu chuỗi lại tất cả các sự việc như tìm thấy thuốc cứu thương trong túi của Tae San và việc Tae San lảng vảng gần bệnh viện ngày Mi Sook chết, hắn đã nắm được điểm yếu của Tae San. Tay trùm ra lệnh cho đám đệ tử tìm ra ngày phẫu thuật của Soo Jin.

Trong bệnh viện, Soo Jin vẽ tiếp bức tranh cảnh sau khi mặt trời đã rời xa ngọn núi. In Hye hỏi vì sao bức tranh lại toàn màu đen như thế. In Hye nói vì mặt trời đã rời xa núi nên thế giới bây giờ thật lạnh lẽo và đen tối, ko có sự sống. Vì ngọn núi ko thể di chuyển theo nên núi cứ đứng ở một chỗ, cô đơn một mình.

In Hye nhận được điện thoại của Jae Kyung. Jae Kyung giới thiệu mình như là công tố phụ trách vụ Tae San. In Hye vẫn rất đề phòng. Jae Kyung nói cô biết sự thực chuyện Tae Sna ko giết người và anh chạy trốn vì ca phẫu thuật của Soo Jin, nhưng Tae San đây thể trốn mãi như vậy chờ đến khi ca phẫu thuật diễn ra. Jae Kyung hứa sẽ bảo vệ sự an toàn cho Tae San nếu anh ra đầu thú và đưa ra chiếc camera.

two weeks tap 10

In Hye có vẻ bị thuyết phục và hứa sẽ cố thuyết phục Tae San nếu Jae Kyung có thể đảm bảo an toàn cho anh. Khi In Hye quay đầu bỏ đi, Jae Kyung đã tiết lộ một sự thực làm cô sẽ phải dằn vặt rất nhiều, rằng 8 năm trước cha cô đã bị giết. Người giết cha của cô ko phải là Tae San, Tae San đã nhận tội thay cho tên sát nhân muốn giết anh bây giờ chỉ vì muốn bảo vệ cho người anh yêu nhất. In Hye giờ đã biết được mọi chuyện, cô nhớ lại thái độ tàn nhẫn của Tae San lúc biết cô có thai và khóc trong đau đớn:

-Phải làm sao đây (cô đã hiểu lầm con người ấy nhiều đến thế).

two weeks tap 10

Jae Kyung bị Seung Woo cản lại trong nhà xe. Anh đến trách Jae Kyung vì đã giữ bí mật chuyện Tae San là người hiến tủy cho Soo Jin, nếu anh biết thì anh đã ko bao giờ bắn Tae San, khi Tae San là người duy nhất có thể cứu Soo Jin. Jae Kyung giải thích rằng cô cũng ko biết chuyện này cho đến sau khi Seung Woo bắn Tae San, và cô cũng ko có tư cách để nói chuyện này nếu In Hye ko muốn. Vả lại, nếu cô nói ra chuyện này, Seung Woo sẽ cho người đến bảo vệ Soo Jin, gây ra sự chú ý ko cần thiết với những kẻ xấu đang tìm mọi cách để nhử Tae San ra.

Seung Woo từ ba của anh biết được chuyện kẻ gây anh hưởng đến quyết định của ông trong vụ bắt Tae San chính là Jo Seo Hee, và chú ý đến chi tiết những kẻ xấu, ngoài Jo Seo Hee ra, còn kẻ nào đang nhắm vào Tae San và In Hye nữa. Jae Kyung noi rằng cái ngày cô bị bắt, bọn xấu đã có ý định giết cô và cô đã chết nếu ko nhờ có Tae San cứu. Ngay cả một người trong chính quyền, chúng còn ko tha huống chi là Soo Jin. Dù vậy thì cô biết làm sao, cô ko có nhân chứng, bằng chứng nào cho vụ này để có thể đưa chúng ra vành móng ngựa.

Đám người xấu đang bàn tính , chúng biết về chuyện ca phẫu thuật của Soo Jin sẽ diễn ra đúng vào ngày cuộc đấu giá và lo lắng về con bài mới xuất hiện trong trò chơi, Im Seung Woo, vị hôn thê của In Hye. Seung Woo ko phải là một kẻ dễ động vào, anh ta là cảnh sát, là con trai của cảnh sát trưởng và đã nghi ngờ Jo Seo Hee rồi. Nếu ko cẩn thận đụng đến anh ta hay In Hye thì chính đám người này sẽ nhận lãnh hậu quả. Seung Wo bắt đầu cho người điều tra những bằng chứng chứng minh Tae San vô tội. Nhìn lại những bằng chứng trong vụ giết người, so sánh giữa vết thương gây ra cái chết cho Man Seok và Mi Sook là cùng một người. Seung Woo nhớ đến lời Jae Kyung nói rằng kẻ muốn hại Tae San ko chỉ có một người và nhớ đến gương mặt của Moon Il Sook.

Moon Il Sook được người của hắn báo lại rằng cảnh sát Im Seung Wo muốn gặp hắn. Tae San đi qua chỗ nhà Mi Sook và nhận ra có ai đó đã lắp camera và anh đã bị ghi hình. Seung Woo đến gặp Moon Il Sook và hỏi chuyện hắn đến bệnh viện gần đây, Soo Jin là con gái anh nên nếu hắn dám động đến Soo Jin thì hắn sẽ chết rất đau đớn. Moon Il Sook lật bài ngửa, nếu Sung Woo có thể thuyết phục được Tae San giao ra camera thì hắn sẽ để cho Tae San sống và hiến tủy cho Soo Jin.

Seung Woo cười và nói chắc hắn phải điên rồi, vênh váo như vậy vì cảnh sát chưa có chứng cứ ư. Sau vụ của Tae San, anh sẽ rờ đến hắn. Trong bệnh viện, Seung Woo cho người đến theo sát bảo vệ Soo Jin. In Hye bước đến và Seung Woo dặn rằng hãy nói chuyện của chúng ta sau, bây giờ việc phẫu thuật cho Soo Jin mới là quan trọng, nếu Tae San có liên lạc thì hãy nói anh ấy ra đầu thú. Seung Woo sẽ điều tra ra sự thật và trả lại trong sạch cho anh. Trong tiệm bán tôm, Tae Saan lại lỉnh vào đêm hôm ấy và tìm ra được bằng chứng mới, trong lịch sử đoạn chat được lưu lại trên máy tính có đoạn tên tay sai của Moon Il Sook gọi anh đến nhà kho, nơi mà Tae San bị đổ tội oan.

Jo Seo Hee đang chat video với người con trai bị tự kỷ của bà ta và hứa sẽ qua đó với con mình trong 6 ngày tới. Mặt khác bà ta vẫn cố duy trì hình ảnh một chính khách chuẩn mực trước dư luận và bác bỏ tin đồn bà ta sẽ nghỉ hưu sau buổi đấu giá từ thiện. Jae Kyung đến chúc mừng bà ta sau buổi họp báo, cô sẽ chờ đến ngày buổi đấu giá diễn ra (xem kết cục của bà ta). In Hye nhận được điện thoại từ người y tá đưa cho, đó là của Tae San, anh ko gọi bằng di động nữa vì sợ bị nghe lén. In Hye nói rằng Jae Kyung hứa sẽ giúp , Tae San hơi giao động về chuyện này nhưng nói ra ko được. Bên ngoài có kẻ đang nghe lén cuộc điện thoại này. Từ cuộc điện thoại nghe lén, phía bên công tố biết được chuyện Tae San sẽ gặp In Hye lúc 3 giờ. Lần này Jae Kyung ko muốn dẫn cảnh sát theo nữa (vì sợ có người In Hye sẽ nhận ra).

In Hye nói với Soo Jin việc phải đi có chuyện và hứa với cô bé sau khi phẫu thuật sẽ kể cho cô bé nghe mọi chuyện. In Hye bước ra từ chỗ shop và có người đã bám theo cô, Seung Woo cũng vậy. Mấy người này cùng lên xe điện ngầm. Trong khi ấy, Jae Kyung nhớ đến lời trong cuộn bằng ghi âm và phát hiện ra chi tiết đáng nghi, In Hye nói Tae San hãy ra đầu thú trong phòng bệnh, trước mặt Soo Jin ư. Trong lúc ấy, In Hye đã cắt đuôi được tất cả những người bám theo theo sự hướng dẫn của Tae San. Jae Kyung ko hiểu được tất cả hành động này của In Hye cho đến khi nhớ ra việc có thể In Hye và Tae San đã gặp được nhau trước khi cuộc gọi đến bệnh viện bị thu âm.

In Hye bắt chiếc xe taxi mà Tae San đã sắp đặt sẵn đến shop chỗ bạn gái Man Seok làm. Cô nói với bạn gái Man Seok rằng cô là một người khách hành thường xuyên chỗ Man Seok, và cho Man Seok mượn chiếc camera cho chuyến đi của anh ta. Bây giờ là lát cắt đoạn Tae San nhờ In Hye giúp một việc, đó là lấy lại chiếc camera bằng chứng cho vụ anh đã bị hãm hại từ chỗ bạn gái Man Seok, chiếc camera này sẽ giải thích được chuyện vì sao có kẻ muốn giết anh. In Hye hỏi kẻ muốn giết Tae San là ai nhưng anh ko cho In Hye biết (vì sợ cô gặp nguy hiểm).

Trở lại với cảnh trong shop làm nail, bạn gái của Man Seok nói rằng bạn của cô đã suýt vứt nó đi nhưng người này sẽ sắp xếp giao lại chiếc camera. In Hye đưa cho bạn gái Man Seok chiếc nhẫn được bọc trong một tờ ghi chú. Cô khóc. Chuyện này làm In Hye nhớ lại cảnh cô làm một sinh nhật bí mật cho Tae San và anh nói hôm nay ko phải là ngày sinh nhật của anh, hôm nay chỉ là ngày mà bà thím trong xóm đã ghi lại cho anh. In Hye hỏi ngày sinh thực sự của Tae San nhưng anh ko nói và cũng ko muốn ăn canh rong biển mà cô đã chuẩn bị cho. In Hye bảo vậy thì họ sẽ cùng ăn mừng noel và trao cho anh món quà trong một chiếc hộp. Tae San mở ra và thấy chiếc nhẫn trong hộp và áy này sao anh lại nhận được nhẫn từ In Hye trước chứ, Tae San vốn là người phải trao nhẫn trước.

In Hye cười và chỉ vào món quà thực sự, là tờ giấy nhỏ cuộn trong chiếc nhẫn. Trong ấy ghi lại rằng

-Vì sợ mất anh, em ôm chặt anh trong trái tim này. Phép màu kỳ diệu nào thế này đã mang kho báu của cả thế giới đến đặt trọn trong vòng tay yếu mềm của em. Jang Tae San, báu vật vô giá của em, cảm ơn vì anh được sinh ra trên thế gian này.

Tae San đọc những lời này và lúc ấy anh đã rất xúc động, vì In Hye là người đầu tiên cảm ơn vì anh được sinh ra trên thế gian này. Tae San kể lại cho In Hye nghe chuyện ngày sinh nhật của anh cũng chính là ngày mẹ anh tự sát, bà đã trải qua cuộc đời thật khó khăn vì anh, và sau khi nấu cho anh món canh rong biển cuối cùng, và đã cắt cổ tay tự vẫn. In Hye đau lòng ôm chặt lấy Tae San.

Trở về cảnh hiện tại, In Hye với trái tim như ko thở được bước ra khỏi shop (nhớ về tình cảm đã dành cho người ấy từng lớn đến nhường nào). Seung Woo đã theo dõi ở bên ngoài và vào trong shop hỏi bạn gái Man Seok In Hye đã nói gì với cô. In Hye đã mượn được một chiếc xe và chở Tae San đi, cô nói cho Tae San biết chuyện chiếc camera đang được một người bạn của cô gái giữ và sẽ đưa lại vào tối nay, cô muốn giúp Tae San đến lấy lại chiếc camera nhưng Tae San ko muốn liên lụy đến cô và hỏi chi tiết cuộc hẹn buổi tối. In Hye lái xe chở hai người đến bên bờ sông.

two weeks tap 10two weeks tap 10

Hai người nhận ra đối phương thực sự vẫn ko thay đổi sau chứng ấy thời gian. Tae San xin lỗi vì những chuyện đã gây ra cho In Hye trong những ngày gần đây. In Hye nghe từ xin lỗi này thì giận thêm, xin lỗi cái gì chứ, vì sao anh lại ngốc nghếch, lại tàn nhẫn như thế. In Hye giận vì 8 năm về trước anh đã tự quyết định cuộc đời thay cô, anh cứ nghĩ rằng bỏ cô đi như vậy thì cô sẽ đi di cư với ba mẹ sao, vì sao lại tự quyết định cuộc đời của người khác, vì sao lại ko nói cho cô biết sự thực khi họ gặp lại, vì sao lần này vẫn tiếp tục viện ra những lý do, vì sao lại ngồi yên nghe cô trách mắng như thế, rất nhiều, rất nhiều những câu hỏi tại sao mà người ấy của cô chắc chẳng bao giờ tự nói ra.

Seung Woo đến nói chuyện cho Soo Jin nghe về chuyện anh cầu hôn In Hye, và nói anh sẽ bảo vệ hai người này. Trong shop nail, bạn gái của Man Seok báo tin cho cảnh sát biết chuyện có người đến shop làm người đưa tin cho Tae San. In Hye chở Tae San đến trường đại học nơi anh sẽ nhận chiếc camera và đưa cho anh chiếc điện thoại di động để hai người tiện liên lạc. Tae San ko muốn nhận nó vì ko muốn mang nợ với In Hye nhiều hơn nhưng ko còn cách nào khác. Tae San đưa cho In Hye chiếc kẹp tóc để sau khi cô bé khỏe lại sẽ đeo nó. 

Tae San đưa tiền cho người giữ camera và lấy lại chiếc máy quay này.

Advertisements

4 thoughts on “Two weeks/ Hai tuần Tập 10

  1. hok biết diễn ra tiếp theo sự việc sẽ đi về hướng nào, nhưng thực lòng rất mình rất thương hai con người trầy trụi này, cuộc đời đã quăng quật họ không thương tiếc, vậy mà vẫn cứ cái tâm hồn trong sáng ấy họ tiến lên

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s