Two weeks tap 9

Two weeks/ Hai Tuần tập 9

Two weeks/ Hai Tuần tập 9 – Moon Il Suk phát hiện ra chuyện Tae San thực sự ko có đoạn băng ghi hình, mà thực sự đã nói dối hắn. Hắn ra lệnh cho con trai mình bắt và giết bằng được Tae San.

Two weeks tap 9

Two weeks/ Hai Tuần tập 9 Raw

Two weeks/ Hai Tuần tập 9 xem online:http://adf.ly/V7jWg

Two weeks/ Hai Tuần tập 9 xem online Youtube:http://adf.ly/V7oq4

Two weeks/ Hai Tuần tập 9-1 xem online:http://adf.ly/V7pB5

Two weeks/ Hai Tuần tập 9-2 xem online:http://adf.ly/V7pGg

Two weeks/ Hai Tuần tập 9 Tóm tắt

(Tóm tắt Two weeks/ Hai tuần tập 9 được cập nhật sau 2 giờ trưa thứ 5)

Xem review phim trước http://www.muonsaccuocdoi.com/

Jae Kyung bị chánh công tố gọi vào phòng. Jo Seo Hee cũng có ở đấy. Bà ta giả vờ như ko quen cô và mang những hình anh camera quay ở trên đường cảnh Jae Kyung đang ở trong xe với Tae San. Bà ta muốn buộc tội Jae Kyung cấu kết với Tae San. Cô lường trước được ý định của Jo Seo Hee muốn mang những hình ảnh này làm cô kích động và có những hành vi làm chánh công tố thêm nghi ngờ. Chánh công tố muốn Jae Kyung giải thích rõ chuyện này.  Jae Kyung vẫn giữ được bình tĩnh và cô nói rằng dựa vào những hình ảnh này thì ko nói lên được gì hết.

Jo Seo Hee đi để lại những lời an ủi như đe dọa chánh công tố phải xử lý rõ ràng vụ này nếu ko muốn tin tức rò rỉ trên báo. Trong lúc ấy, văn phòng cảnh sát nhận được tin Jae Kyung gặp rắc rối với CCTV, chuyện này đến tai Seung Woo, anh vội vàng đến văn phòng công tố. Seung Woo vừa đi thì cảnh sát nhận được điện thoại của Tae San đang giả giọng dân thường báo tin tội phạm Jang Tae San đang bị truy nã. Trong văn phòng công tố, sếp của Jae Kyung muốn bảo vệ cô nhưng ko được, trong khi chánh công tố đang định rút Jae Kyung ra khỏi vụ Tae San và cho tiến hành đều tra rõ hơn chuyện Jae Kyung dính líu đến vụ Tae San.

Seung Woo đến kịp lúc và tạo bằng chứng ngoại phạm cho Jae Kyung, rằng lúc ấy Jae Kyung đang giúp Seung Woo bắt tội phạm. Vì là lời từ con trai của cảnh sát trưởng nên vụ của Jae Kyung được cho qua. Jae Kyung ko mấy biết ơn vì chuyện này vì cô biết được động cơ của Seung Woo là muốn biết được những gì cô đang nắm trong tay. Seung Woo cũng đoán được mục đích thực sự của Jae Kyung là nhắm vào Jo Seo Hee và Tae San vì thế cũng bị kéo vào vụ này, điều anh thực sự lo lắng và quan tâm là che dấu không cho In Hye biết rằng anh đã biết tất cả chuyện giữa Tae San và cô, càng ko muốn để lộ mối liên hệ giữa hai người cho nhiều người biết. Jae Kyung nói Seung Woo ko cần phải lo vì cô sẽ ko nói chuyện này cho ai biết, nhưng cũng sẽ ko bỏ điều tra vụ này chỉ vì những lý do cá nhân của Seung Woo. Cô nhắc Seung Woo về chuyện có thể ba của anh cũng liên quan đến vụ này vì chính ông là người hạ lệnh cho cảnh sát ra tay với Tae San ngay khi bắt được. Bây giờ, cô ko tin một ai nữa nhưng đồng ý chuyện sẽ hợp tác với Seung Woo để bắt được Tae San. Seung Woo nói sẽ bắt đầu điều tra lại vụ này xem có thực sự Tae San đã bị hãm hại.

Jo Seo Hee nhận được cú điện thoại báo rằng Jae Kyung đã được vô can nhờ bằng chứng ngoại phạm do con trai của cảnh sát trưởng cung cấp. Trong khi ấy, cảnh sát đang trực trước nhà của Tae San đã được điều động đi bắt Tae San vì cú điện thoại báo tin giả. Tae San đang giả làm người thu rác nhanh chóng tìm chìa khóa được giấu trong chậu hoa và mở cửa lẻn vào nhà lấy một số vật dụng y tế. Tae San thấy dấu máu của Man Seok còn lưu lại trên sàn nhà và dùng giẻ lau đi (vì nhìn thấy thì đau lòng lắm). Tae San tắm sạch sẽ, uống thuốc kháng sinh và tự hứa với mình rằng ko thể để bản thân bị thương nữa. Cảnh sát đang tiến hành lục tung khu nhà tắm hơi tìm Tae San.

Tae San mở ngăn kép lấy chìa khóa và chiếc nhẫn đính hôn đã định trao cho In Hye từ nhiều năm trước định bỏ đi thì nhớ lại điều gì đó. Anh mở trong tù ra lấy chiếc gối. Trong vỏ gối có rất nhiều tiền, chuyện này làm anh nhớ đến Man Seok và những lời anh kể về chuyện bỏ tiền trong gối và nằm lên thì có thể làm cho người ta giàu có. Man Seok đã bỏ tiền trong chiếc gối của Tae San với mơ ước rằng anh cua mình sẽ kiếm được tiền, cưới vợ và sống như một con người.

Tae San đau lòng nhìn số tiền giấu dưới gối và nhớ ra một cái gì đó, anh lại chỗ TV lấy một cái gói giấu dưới tủ. Nhưng con người đang phải tranh thủ từng phút giây chạy trốn giữ lấy mạng sống ấy vẫn chưa dứt ra khỏi nhà được. Tae San mở tủ lạnh lấy đồ ăn ra và làm bữa cơm cúng Man Seok. Anh nhớ lại Man Seok từng rất thích món này, khi còn ở trong trại trẻ mồ côi, khi Man Seok bị người khác bắt nạt cướp đi đồ ăn, Tae San luôn là người đứng ra giành lại lẽ công bằng cho em mình. Trước bàn tiệc cúng với những miếng thịt mà Man Seok thích và một chai rượu, Tae San nói lời xin lỗi vì chưa bao giờ nói được lời cảm ơn nào với anh dù chỉ một lần:

-Bây giờ ba hãy làm điều đó, hãy nói cảm ơn và rất yêu chú ấy.

In Hye hiện ra nói. Tae San lặp lại những câu nói có gì hơi nghẹn lại trong cuống họng vì nước mắt trực trào ra, anh yêu em lắm, cảm ơn em nhé, khi anh chết anh sẽ nói lời cảm ơn lại với em một lần nữa, nhất định nói thật đàng hoàng, mong rằng kiếp sau sẽ lại được làm anh em, lúc đó, anh sẽ làm một người anh tốt. Tae San rót một lý rượu cho người em đã khuất và quỳ xuống trước bàn rượu.

Soo Jin hỏi ba mình rằng bây giờ sẽ đi tìm camara chứ, nếu tìm được camera thì ba sẽ được miễn tội đúng ko. Tae San ko biết chắc điều đó, vì anh chưa biết được trong cuốn camera ghi lại được những gì. Soo Jin hỏi vì sao ba ko đi tìm công tố Jae Kyung. Ba sẽ làm thế nếu Moon In Sul bị bắt, nhưng hắn vẫn chưa bị bắt và anh ko biết vì sao lại thế. Jae Kyung trở về với vụ án, từ đoạn ghi âm lời trình báo của người dân, Jae Kyung phát hiện ra đó là giọng của Tae San và cảnh sát đã bị đánh lừa. Cô cùng Sang Hoon lập tức đến nhà của Tae San và thấy hiện trường vụ án đã bị thay đổi chứng tỏ có người đã vào đây. Sang Hoon nhìn bàn tiệc cúng và tự hỏi làm sao một người đang chạy trốn vẫn có thể có tâm trí làm điều này. Jae Kyung gọi điện cho cảnh sát nói hãy tiếp tục theo dõi In Hye.

Tae San đang ở chỗ bạn gái của Man Seok, nhưng ko dám vào vì chú ý thấy camera trong tiệm nail chỗ cô làm việc. In Hye đang rất lo lắng cho Tae San vì sao ko thấy anh gọi. Soo Jin hỏi vì sao mẹ lại cầu nguyện với thần linh nhiều như thế, như vậy sẽ làm thần linh bực mình đấy. In Hye giải thích cho Soo Jin rằng thần linh rất nhân từ nên hãy tin vào người, nếu không thần linh sẽ nổi giận. Có điện thoại của Tae San gọi đến, In Hye mừng lắm. Anh hẹn gặp In Hye lúc 3 giờ tại thương xá trong thị trấn khu dành cho trẻ em. Tae San gọi một cuộc điện thoại thứ 2 từ quầy điện thoại công cộng. Trong khi ấy, sát thủ của Man Seok đang cầm một con dao lẻn vào một căn nhà. Cú điện thoại thứ hai mà Tae San gọi là cho Han Chi Kook báo tin bình yên. Han Chi Kook cằn nhằn bảo Tae San đã làm ông phải chạy trốn vì đã mang ta mắt đến làng ( tin tức từ cánh truyền thông) và bảo đừng gọi lại nữa và cúp máy rất nhanh. Tae San nói thật tốt quá (vì chú vẫn bình yên). Từ trong cú điện thoại đã được ghi âm lại của Tae San, Jae Kyung đoán rằng Tae San vẫn chưa có được cuộn băng ghi âm và vẫn đang đi tìm nó.

Sang Hoon nói rằng Tae Sang đang bị kẹt trong trận chiến với Moon In Suk và anh hẳn phải rất gan dạ. Jae Kyung thì thấy thương cho Tae San, anh cũng đã sợ hãi như biết bao nhiêu người (Jae Kyung đã chứng kiến cảnh tay Tae San run lên như thế nào nhưng vẫn cố đối diện với Moon Il Sook trong tập cô bị bắt) và tự hỏi có nên hỏi thêm thông tin từ phía In Hye. Jae Kyung ko muốn thế vì chuyện này có thể làm In Hye sợ.

Tay sát thủ gọi điện về báo cho Moon Il Suk rằng đã đột nhập vào nhà Moon Il Suk, kẻ giúp Jang Tae San đã chạy thoát. Moon Il Suk nhận ra rằng Tae San ko nắm trong tay camera, nếu có thì anh đã đưa đến cho Jae Kyung rồi, nhưng Tae San ko có camera mà giám chơi trò mèo vờn chuột với hắn như thế ư. Một người đến báo cho Moon Il Suk biết chuyện Jo Seo Hee mang chiếc camera định hại Jae Kyung nhưng thất bại. Hai kẻ ác gặp nhau. Tae San đang núp trong nhà để xe và thấy Moon Il Suk rời đi, anh chợt nhớ lại chuyện đã thấy Mi Sook với Moon Il Guk, cô ta là đồng bọn đã hại anh, hay là bạn gái của tay trùm.

Moon Il Suk vội vã đến gặp Jang Seo Hee, hắn muốn ko hài lòng với vụ bà ta đưa CCTV cho bên công tố, lỡ điều tra ra đến hắn thì sao. Bà ta nhắc rằng họ chỉ còn 9 ngày nên bà ta phải mau chóng hành động, loại bỏ tất cả mọi yếu tố có thể làm hỏng kế hoạch. Moon Il Suk nhắc bà ta rằng sau cuộc đấu giá, bà ta sẽ ra đi, nhưng hắn vẫn còn ở lại Hàn Quốc và có thể bị Jae Kyung tóm cổ, một bằng chứng ngoại phạm giả tạo sẽ ko thể ngăn Jae Kyung bắt hắn. Jo Seo Hee nhắc ko phải hắn luôn lươn lẹo như một con thằn lằn sao, sao lần này co ro như một con giun đất vậy, bà ta đang rối hết cả lên vì bây giờ cả Im Seung Woo, con trai của cảnh sát trưởng cũng dính vào vụ này. Moon Il Suk nhớ ra chuyện Seung Woo là vị hôn phu của In Hye. Jo Seo Hee muốn biết vì sao cảnh sát lại giúp bên công tố.

Seung Woo đang lái xe và tự hỏi về mối liên quan của cha mình với vụ Tae San, anh đến trước một cái container đã được khóa và gặp người quản lý điều tra thêm thông tin thì có điện thoại gọi anh về. Tae San đang nấp ở một góc tìm đường đi vào tiệm bán tôm. Trong khi ấy Jae Kyung đã điều động tất cả lực lượng cảnh sát cho cuộc truy bắt vào ngày mai. Seung Woo biết chuyện In Hye sẽ gặp Tae San vào ngày mai nên gọi định hẹn In Hye để thăm dò. In Hye nói dối rằng phải làm việc ko gặp được. Jae Kuyng xin lỗi Seung Woo chuyện ghi âm lại điện thoại của In Hye và sử dụng cô. Seung Woo nói cho Jae Kyung biết lý do vì sao anh tò mò về Tae San.

Chúng ta thấy cảnh quá khứ khi Tae San vào tù và In Hye một mình nuôi Soo Jin. In Hye bị kẻ khác giật túi nhưng vẫn khổ sở níu lại dù cho bị đánh. Seung Woo đã đến giúp đuổi kẻ đó đi, trong túi In Hye lúc ấy chỉ còn vài đồng nhưng cô đã mừng thế nào khi lấy lại được nó. Seung Woo cười vì mình đã phải đánh nhau để lấy lại vài đồng lẻ như vậy, nhưng với In Hye thì số tiền ấy lớn thế nào. In Hye chân đang bị thương lượm lại những quả táo đang bị rơi bên đường, đó là đồ ăn của cô ấy tối hôm ấy. Lần thứ hai anh gặp lại cô là khi In Hye đang đi bộ trên đường trong khi trời rất tối. Anh đã theo cô trong một quãng đường khá dài trước khi ko cầm lòng nổi gọi In Hye lại hỏi vì sao bắt taxi đi, In Hye ko có tiền và Seung Woo đã cho cô quá giang, hôm đó, anh đã thấy In Hye đi bộ 2 tiếng đồng hồ.

Đấy là lý do vì sao anh ghét Jang Tae San, một kẻ khốn đã để cho In Hye một mình nuôi con và vất vả làm biết bao công việc như thế, dù có là vì lý do gì thì bỏ rơi In Hye trong một cuộc sống vất vả như thế là điều ko thể chấp nhận được và tại sao bấy giờ lại còn xuất hiện trước mặt In Hye. Nếu Tae San thực sự bị oan, anh sẽ điều tra chuyện này và trả lại sự trong sạch cho anh, nhưng Jang Tae San vẫn là một kẻ làm anh ghét và anh sẽ đá anh ta ra khỏi cuộc sống của hai người.

Tae San lẻn đột nhập vào trong tiệm bán tôm nhờ chìa khóa đã lấy được ở nhà và kiểm tra các cuộn băng ghi hình còn được lưu lại xem có bằng chứng nào có thể giúp ích cho vụ của mình. Đêm hôm ấy Tae San trốn ở một góc và nhớ lại lần anh chính thức quen In Hye. Đó là sau hôm bị ngộ độc tôm. In Hye đến hỏi thăm Tae San và hỏi vì sao Tae San ko vờ tình cờ lái xe qua chỗ cô làm khi cô tan ca nữa. Tae San giật mình, tôi làm thế hồi nào. In Hye dễ thương nói cô thấy anh suốt đấy chứ. Từ nay tôi sẽ ko làm thế nữa, Tae San nói.

In Hye hỏi có phải là vì sự khác biệt giữa 2 người, In Hye có ba mẹ và là sinh viên đại học còn Tae San chỉ là trẻ mồ côi và làm công việc giao hàng. Cô nên cảm ơn vì từ nay tôi sẽ ko đến nữa. In Hye đi theo sau Tae San đang cố quay lưng đi, nói rằng cô biết những khác biệt ấy, nhưng trên tất cả, cô vẫn cứ nghĩ về anh thôi. Vì vậy bây giờ hãy đi ăn nhé, món gì anh thích ấy. Tae San quay lại nói nếu In Hye hối hận thì có thể quay lưng đi bất cứ lúc nào. Nếu tôi quay lưng đi ki phải anh sẽ hối hận sao, In Hye nhìn Tae San bằng ánh mắt nhiều tâm sự:

-Đi ăn thôi. Tae San nói và In Hye dễ thương gật đầu lia lịa.

Trở lại cảnh hiện tại, Tae San nghĩ lúc ấy mình nên ngăn cô ấy lại. Jae Kyung và phía cảnh sát đang lên kế hoạch cho buổi truy bắt ngày hôm sau và tính đến chuyện tay sát thủ của Moon Il Suk có thể can thiệp vào. Sáng hôm sau, In Hye đang ở chỗ trung tâm mua sắm, cảnh sát đã chuẩn bị mai phục từng ngóc ngách. Tay sát thủ đang quan sát động tĩnh của khu mua sắm từ trên cao và phát hiện một người giống Tae San, In Hye đang ở trung tâm mua sắm và nhận ra cảnh sát đang bao vây chỗ này, cô hoảng hốt chạy đi, cố gọi cho Tae San nói rằng Tae San đừng đến đây. Từ tòa nhà gần đó, Tae San cũng đang quan sát với chiếc ống nhòm. Tay sát thủ đã phát hiện ra hành tung của In Hye khi anh thấy In Hye hoảng hốt chạy ra và có thể gặp nguy hiểm. Tae San gọi điện cho In Hye nói hãy gặp nhau ở bệnh viện.

Trong khu thương xá, cảnh sát đã bắt được một người với hình dáng giống Tae San, nhưng hóa ra ko phải. Tae San đã đánh lạc hướng tên sát thủ khi du hắn lên một chiếc xe buýt và thoát ra được qua đường cửa kính của xe. Cuộc truy bắt của phía bên cảnh sát thất bại. In Hye gặp được Tae San ở bệnh viện và rất đau lòng khi thấy những vết thương trên mặt Tae San, anh xin lỗi và hứa từ này sẽ cẩn thận ko để vết thương bị nhiễm trùng. Tae San lo cho In Hye sẽ bị kiệt sức vì lo cho Soo Jin. Tae San giải thích anh gặp In Hye hôm nay vì nghi ngờ điện thoại của cô đã bị nghe lén và hẹn gặp ở khu thương xá để khẳng định lại điều này, anh có chuyện muốn nhờ In Hye giúp.

Seung Woo đang lái xe đến bệnh viện và gặp được In Hye. Lúc này, Tae San đã bỏ đi. Đối diện với những câu hỏi của Seung Woo về Tae San, In Hye thú nhận hết mọi chuyện rằng cô liên lạc với Tae San vì Tae San là người sẽ hiến tủy cho Soo Jin. Seung Woo trách In Hye ko tin mình. Tae San đang định bỏ đi thì nhớ đến chiếc kẹp tóc định đưa cho Soo Jin, anh quay lai đúng lúc nghe được câu Seung Woo nói

-Soo Jin cũng là con của anh mà.

Tae San sững người lại, In Hye ngạc nhiên khi thấy Tae San quay lại, Seung Woo cũng ở đó.

Advertisements

One thought on “Two weeks/ Hai Tuần tập 9

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s