master sun tap 10

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 10 (Vietsub update)

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 10 – Joong Won vẫn kiên quyết đám cưới, Goong Shil là ai chứ, cô nghĩ rằng cô quan trọng đến mức có thể làm anh hủy bỏ đám cưới này sao.

Master sun tap 10

Kang Woo hỏi sao Goong Shil ko đến bên anh nếu phải đau khổ vì Joong Won như thế. Goong Shil nói đã yêu người ấy mất rồi.

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 10 Vietsub:http://adf.ly/VJPcw

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 10 Raw

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 10-1 raw:http://adf.ly/VBFz6

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 10-2 raw:http://adf.ly/VBG2O

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 10 tóm tắt

(Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 10 được cập nhật từ 10 giờ 30 tối thứ 5 đến 3 giờ sáng)

Tập này bắt đầu với cảnh cô Joong Won giới thiệu cô gái mà Joong Won sẽ kết hôn. Joong Won cùng với cô nàng hôn thê bước đến và cô của chàng Joo chào gọi người này là Seo Yeon. Cô của Joong Won nói tất cả hãy lên lầu. Joong Won bước đi nhưng hơi dừng lại một chút, có thể ko đành lòng thấy Goong Shil buồn. Cô nàng hôn thê hỏi cô gái kia là ai sao cứ nhìn chằm chằm họ nãy giờ. Joong Won nói đừng để ý, hãy đi nhanh đi, anh đói muốn chết rồi. Ôi cái bộ dạng thất tình của nàng Goong nhìn đến là đáng thương. Joong Won bước đi được vài bước thì quay lại dặn tiểu thư hãy đi trước đi.

-Cả tuần nay cô vẫn ổn chứ.

master sun tap 10master sun tap 10

Joong Won quay lại hỏi Goong Shil, nhìn cô thì ko đến nỗi nào, còn tôi thì đang muốn chết đi được đây. Giám đốc thực sự sắp kết hôn ư, Goong Shil hỏi. Chuyện này làm chàng Joo nhớ lại lời của vợ Ryu Jang hỏi rằng có muốn biết bí mật rằng người phụ nữ này nhìn anh như thế nào ko: bí mật cái gì chứ, dễ thấy hết cả thế này, chàng Joo nói. Dễ thấy cái gì, Goong Shil hỏi. Cô thấy được ma quỷ và chuyện này làm tôi sợ. Có phải vì thế mà giám đốc kết hôn để tránh tôi ko, nàng Goong mếu máo hỏi. Joong Won điềm tĩnh nói cô nghĩ rằng cô quan trọng đến mức ảnh hưởng đến việc kết hôn của tôi sao, còn cái quyền chất vấn chuyện tôi đang làm, ko có luôn đúng ko.

-Vâng.

Chàng Joo lạnh lùng bước đi. Vị hôn phu đang chờ sẵn trước văn phòng, nói rằng cô đang chờ và hãy cùng bước vào, cô định nắm tay anh. Joong Won nói rằng anh ghét bị người khác đụng chạm cơ thể mình, ngay cả khi cô có sắp té, nếu có thể tự gượng dậy được thì đừng chạm vào anh. Han và Kang Woo đi qua thấy việc này. Han nói rằng ngài Joo thật tàn nhẫn với vị hôn thê của mình, nếu ko cho cô ấy chạm vào thì vì sao còn lấy nhau.

Goong Shil đang ngồi buồn dưới chân cầu thang nhìn sợi dây chuyền mặt trời và lẩm bẩm đáng lẽ anh ấy phải nói cho mình biết trước. Kang Woo đến và hỏi Goong Shil rằng cô ko biết chuyện Joong Won sắp kết hôn ư, vậy còn chuyện xảy ra tối hôm ấy khi Joong Won trở về. Goong Shil nhớ lại cái bóng mờ bước đi lúc cô tỉnh lại, cô bảo ko biết vì lúc ấy cô ko phải là chính mình. Chắc cô đã gặp Joong Won khi người vợ của Ryu Jang đang nhập vào, họ đã nói gì nhỉ. Goong Shil nhớ lại lời Joong Won nói hồi nãy, rằng bí mật gì, thấy rõ ra thế. Phải làm thế nào đây, chắc người ấy đã nói ra bí mật chuyện tôi thích ngài giám đốc.

Trở lại với cảnh chàng Joo, thư ký Kim đang hỏi anh có thể kết hôn nhanh như thế sao, chuyện này sẽ làm Goong Shil rất shock đấy. Vấn đề là ở chỗ người phụ nữ ấy ko ở trong đầu tôi, mà là ở một chỗ khác, trong tim tôi, Joong Won nói là muốn sống với cái đầu tỉnh táo (từng sống làm theo con tim và bị tổn thương quá nhiều rồi). Việc Goong Shil thấy người đã khuất và bảo vệ Joong Won, ko phải anh nên cảm ơn vì điều ấy sao, Joong Won nói rằng khi đã chết và thành ma, lúc ấy anh sẽ đến bên cô ấy.

Goong Shil đang lo lắng rằng Joong Won sẽ ko cho cô ở bên nữa. Anh ta đã sắp kết hôn rồi, khi yêu anh ta và tình yêu ko được chấp nhận như vậy, ko phải là rất đau sao, Kang Woo hỏi. Trong thế giới của Kang Woo, Goong Shil có thể là kẹo ngọt với hoàng tử Joo, nhưng trong thế giới của Goong Shil, một thế giới có thể nhìn thấy được linh hồn, cô thực sự chỉ là cái radar giúp Joong Won nhìn thấy ma quỷ, vì thế mà anh cho cô ở bên, cô ko thể làm kẹo ngọt. Cô phải đi thôi. Kang Woo đau lòng.

Goong Shil đến chỗ chàng Joo và chúc mừng cho hôn lễ của anh, anh phải hạnh phúc nhé. Tại sao cô lại có cái hành động khác người thế này, Joong Won hỏi. Goong Shil nói sẽ cố ko làm gánh nặng cho Joong Won, chỉ cần cô cô ở bên, hãy cho cô tiếp tục sử dụng anh làm cột chống ko được sao. Chàng Joo nói ko thích. Vậy thì còn việc hãy mau chóng có con và cô sẽ giúp trông con của Joong Won thì sao, cô sẽ làm miễn phí được ko, Goong Shil vẫn làm như rất vui vẻ hỏi.

master sun tap 10master sun tap 10 Joong Won đứng dậy dò xét, cô làm thế này là vì bí mật đó đúng ko? Joong Won nói là chưa nghe được, vì anh đã nói với hồn ma là anh ko muốn nghe, Goong Shil thấy cảm ơn rồi đúng ko, dù đã nói rằng ko nghe được, nhưng nhìn bộ dạng Goong Shil thế này thì chẳng có gì khó để đoán ra. Gì chứ, chúng mừng anh, phải hạnh phúc nhé, còn nói sẽ nuôi con dùm, đừng có cố gắng quá lên như thế.

master sun tap 10

Anh sẽ vờ như rằng mình ko nghe, ko thấy tất cả chuyện này, được rồi chứ. Goong Shil nói Joong Won đã hiểu lầm, người mà cô nói với hồn ma là người cô yêu ko phải là Joong Won, một người nào đó thật ngọt ngào cơ (Kang kẹo ngọt), vì Joong Won là cây cột chống nên mới có giá, chứ còn với tư cách là phụ nữ thì anh là một gã đàn ông chẳng ra gì, thực sự cô chẳng thích anh chút nào, Goong Shil nói một tràng. Ko thích thì cảm ơn lắm, chàng Joo bảo. Vì vậy tôi sẽ biến đi trước khi anh bảo.

-Chờ chút, đi dùm đi.

Joong Won còn gọi lại cố nói nốt câu cuối cùng, chờ Goong Shil ra rồi mới lẩm bẩm, nếu muốn tìm lý do thì cũng phải nghĩ ra lý do khác chứ, sao lại cứ phải là kẹo ngọt (Kang Woo). Thư ký Kim nhìn nàng Goong thút thít bước ra ngoài, vẻ mặt cứ như là, thư ký Kim ơi, tôi vừa bị Joogoon bắt nạt. Cô của Joong Won gọi Goong Shil đến, vì Ryu Jang đã coi Goong Shil như là nàng thơ của mình nên bà có cái cho Goong Shil xem, đó là chiếc bình do vị hôn thê của Joong Won tặng (để cho tỉnh lại, đừng tự cho rằng vị trí của mình ở quá cao). Goong Shil nhìn chiếc bình trong hộp và thấy hồn ma hiện ra làm cô giật mình hoảng sợ, nó rất đáng sợ và bà ko nên động vào nó nữa. Thấy lời nói này cứ như là một sự đe dọa, hay là chê món quà, cô của Joong Won phật ý.

Goong Shil nói rằng cô ko có ý định phá đám cưới, cô còn định chúc phúc cho họ, nên đừng động đến chiếc bình này nữa, phải hết sức cẩn thận, tốt nhất hãy đập bể nó đi, Goong Shil nói rồi chạy ra ngoài. Seuk Chul còn nói với theo cổ vũ cho Goong Shil: hwaiting, ôi cái mặt hài quá, dũng cảm thật, ko sợ bị vợ la. Cô của Joong Won vẫn coi thường những lời Goong Shil dặn, chúng ta thấy dưới đáy bình có hình một hồn ma với trang phục cổ.

Goong Shil đang ngồi với chị mình và chị của cô rất đau lòng khi biết tin Joong Won sắp đám cưới. Joong Won thì đang ở trong phòng cô của mình. Cô của Joong Won hỏi rằng bây giờ anh sẽ đuổi Goong Shil đi vì anh sắp cưới rồi đúng ko, khi nào thì định đuổi đi. Ko, kết hôn chẳng anh hưởng gì, chỉ đuổi đi khi nào mà ko muốn nhìn thấy nữa, Joong Won trả lời. Seuk Chul gật đầu ủng hộ (nói quá tuyệt). Joong Won cầm chiếc bình lên nhìn lên rồi vứt nó xuống và bảo cô của mình đừng có gọi Goong Shil đến gặp nữa và bỏ đi. Seuk Chul che tay lên miệng nói với theo: fighting ^^ (thích Seuk Chul với thư ký Kim quá).

Yi Ryeong đang ngồi trong quán cafe với hai người bạn cũ và ko hài lòng chút nào khi họ nói mặt trời lớn Goong Shil thông minh, xinh đẹp và xứng với chủ tịch của Kingdom. Yi Ryeong nổi giận vì ganh tị. Goong Shil đang ngồi ngẩn ngơ nhìn chiếc vòng mặt trời thì Joong Won đến hỏi ko sao chứ, hồi nãy đã nhìn thấy gì trong bình, có thứ gì đáng sợ đi theo ko. Goong Shil nói ko có, nhưng hãy dặn mọi người cẩn thận với chiếc bình vì bây giờ cô cũng chẳng làm gì được nhiều.

master sun tap 10

Vì sao ko làm được, tôi nói họ hãy để cô yên và tôi vẫn giữ cô ở bên (cái cột dựa của cô vẫn ở đây). Goong Shil nói rằng ko được vì một người sẽ hiểu lầm. Joong Won hỏi vì Kang kẹo ngọt hả. Goong Shil kể về chuyện một con cừu đem lòng yêu sói, cừu yêu sói đến nỗi nói với sói rằng hãy bắt và ăn thịt tôi đi. Joong Won nghe và bình loạn rằng con cừu đấy chắc điên mất rồi và lắc đầu bỏ đi. Goong Shil lẩm bẩm khi chàng Joo đã đi rồi, liệu sói có nỡ ăn thịt cừu ko, khi cừu đã thích sói đến như thế.

master sun tap 10master sun tap 10master sun tap 10

Joong Won nằm trên bàn làm việc nhờ lại chuyện người vợ ma nói về bí mật của Goong Shil và tự lẩm bẩm, mình đáng lẽ phải nghe cho rõ ràng chứ (rằng cô ta thích mình hay ko). Kang Woo đang hỏi thư ký Kim về chuyện nên báo cáo thế nào cho ba của Joong Won biết về lễ kết hôn này. Thư ký Kim bảo nên nói sự thực rằng cuộc hôn nhân này là giả, chỉ là một cuộc làm ăn giao dịch. Chúng ta thấy cảnh Joong Won đang trong cuộc giao dịch với vị hôn thê của mình, Joong Won sẽ giúp cô đổi lấy việc cô sẽ đầu tư cho Kingdom. Kang Woo hỏi Goong Shil có biết chuyện này ko. Thư ký Kim nói rằng ko biết nên Kang Woo đừng nói.

Seuk Chul chân bị ngứa và để chân lên bàn gãi, vợ ra lệnh vào phòng rửa chân sạch sẽ đi, bà tự hỏi mình vì sao lại lấy một người đàn ông như thế, ban đầu Seuk Chul đâu thuộc loại người bà thích. Bây giờ là cành cô của Joong Won bị thức dậy bởi tiếng sao trúc, bà thức dậy đi vào trong vườn và thấy một thư sinh đẹp trai đưa tay ra, nhưng khi bà chuẩn bị chạm đến được bàn tay ấy thì anh ta biến mất. Bà tỉnh dậy và la chồng vì thói quen ngủ xấu bỏ tay lên người bà và đuổi Seuk Chul ra chỗ khác ngủ. Vì Seuk Chul mà bà đã ko gặp được người trong mộng lâu hơn.

Kang Woo vẫn đang ở trong Kingdom với Goong Shil. Goong Shil mượn chìa khóa phòng làm việc của cô Joong Won vì có thứ cô thấy trong chiếc bình, cô muốn kiểm tra lại. Kang Woo mặc dù sợ ma nhưng vẫn nói hãy đi cùng. Thư ký Kim nhìn thấy hai người này đi với nhau. Ông bước vào phòng Joong Won và hỏi anh sẽ ở lại đây sao. Joong WOn nói có rất nhiều việc cần làm nên thư ký Kim hãy về trước. Thư ký Kim cố nói to: Tae yang sshi vẫn còn ở đây, à ko, Kang Woo chắc sẽ đưa cô ấy về và bước đi. Joong Won bảo, cố nói cho mình nghe đây mà, cứ coi như mình chưa nghe thấy.

Ấy thế mà kẻ chưa nghe thấy này lại ngay lập tức mở cửa bước vào phòng Goong Shil, nhưng cô ko có ở đó. Goong Shil và Kang Woo đang ở trong phòng tối với 1 cây đèn pin, tay cầm đèn pin của Kang Woo run run. Goong Shil giơ tay ra, anh sợ thì nắm lấy tay tôi đây này. Kang Woo bá vai ôm Goong Shil thật chặt, dù như thế này giống trẻ con lắm, nhưng (tôi sợ ma và tôi thích cô, nên tôi cũng ko cách nào ra lệnh cho con tim mình đừng làm). Goong Shil ko thấy chiếc bình trong phòng và cũng ko thấy ma. Kang Woo thở phào nhẹ nhõm và hỏi cô ko sợ sao. Goong Shil nói cô sợ nhưng quen rồi và từ hồi gặp Joong Won thì đã đỡ sợ hơn nhiều, vì cô có một nơi để có thể ẩn náu. Kang Woo nói đó là việc mà anh ko làm được cho Goong Shil. Nhưng anh ấy cũng sắp kết hôn rồi. Kang Woo nhớ lại những lời thư ký Kim nói rằng đám cưới sẽ kết thúc trong một tuần anh nói với Goong Shil thậm chí sau một tuần, nếu có bất cứ gì thay đổi thì cũng đừng đến bên anh ấy, vì sẽ rất đau khổ còn gì.

Hai người cùng đi ra khỏi phòng, Kang Woo nói Goong Shil hãy đợi và cùng về nhé cùng đi ăn mỳ, nhưng Goong Shil bảo trong tiệm ấy có cái mà có–, và đề nghị hãy đi ăn cơm cuộn, trong tiệm cơm cuộn ấy ko có đâu, nên hai người cùng đi nhé. Goong Shil giơ tay cho Kang Woo quàng qua. Hai cười cười vui vẻ và bước đi. Chàng Joo đứng trên cầu thang nhìn thấy hết.

Yi Ryeong đến phòng bảo an tìm Kang Woo nhưng Han nói anh đã đi rồi. Han khen cô giống như nữ thần làm cô phỏng mũi. Yi Ryeong chú ý đến con thú bông khủng long màu xanh trên bàn Kang Woo. Kang Woo đang đi lấy xe trong hành lang tối và cảm thấy có cái gì đó, nhưng cố trấn an mình, ko phải ma quỷ gì đâu, anh chậm chậm bước đi vào thang máy. Yi Ryeong nhảy ra hù một cái. Kang Woo che mặt lại sợ, nhưng thở phào nhẹ nhõm khi đó là Yi Ryeong. Kang Woo à, anh dễ thương quá, vừa nãy sợ là làm thế này hả, Yi Ryeong diễn lại cảnh Kang Woo hai tay che mặt. Kang Woo hỏi đến đây làm gì. Yi Ryeong bảo vì ko biết trả lời với cánh phòng viên thể nào về vụ dưới ga tàu điện ngầm, nên trả lời anh là người yêu, hay là vệ sĩ. Chả là gì cả, Kang Woo bây giờ sẽ đi ăn kimbap với Goong Shil.

Yi Ryeong đến và chơi một chiêu lợi hại, hun vào ngực Kang Woo một cái, in dấu son lên, bây giờ thì hãy đi đi, và cho Goong shil xem rằng cái vết này và cái vết này giống nhau thế nào, Yi Ryeong chỉ dấu son môi trên áo và môi mình. Goong Shil đang chuẩn bị đồ đi về thì Kang Woo gọi điện kêu ko đi ăn kimbap được. Cô tình cờ bước qua phòng của Joong Won thì thấy đèn còn sáng và bước vào, nghĩ rằng Joong Won vẫn còn ở trong phòng nhưng ko thấy ai. Chàng Joo đang đứng tự kỷ trong bóng tối (chắc vì hồi nãy thấy cảnh đau lòng), đằng sau Goong Shil. Goong Shil quay lại và hết hồn, cứ tưởng là ma, nếu là ma thật thì chắc chàng Joo sẽ muốn bám theo Goong Shil lắm đấy, vì cô rất nổi tiếng trong giới ma quỷ. Tôi ko phải là ma mà sao tôi cũng thế nhỉ (sao lại muốn bám theo cô), hãy vào phòng đi, Joong Woo nói.

-Goong Shil, cô có muốn làm kẹo ko? Joong Won hỏi và nói sẽ cho Goong Shil nhà mới, xe và nhiều thứ khác. Goong Shil có vẻ hờ hững với những điều kiện rất tốt này, nếu chỉ vì muốn cô bắt ma cho thì ko cần phải làm đến mức này đâu. Hãy nhìn vào sự thật xem nhé, Goong Shil đối với người khác thì giống như con nhỏ khùng còn chàng Joo thì là người có tiền, chàng Joo cũng ko thể đuổi Goong Shil đi, vì anh quan trọng với Goong Shil như thế nào cơ chứ (người duy nhất có thể giúp cô trốn tránh thế giới đáng sợ), nên Joong Won sẽ cho Goong Shil làm kẹo nhé. Goong Shil nói ko cần phải làm thế đâu.

master sun tap 10

Joong Won giận rồi đấy- vậy thì phải làm thế nào Goong Shil bảo ko có ý đó, vì sao Joong Won phải khổ sở như vậy chứ, vì cô thích anh nên làm anh cảm thấy gánh nặng ư, giống như lúc bắt ma trong hồ bơi, cô sẽ đi bắt ma trong chiếc bình, nên ko cần phải đối xử tốt trước khi muốn nhờ chuyện gì như vậy. Goong Shil cúi chào và định đi ra. Joong Won nắm lấy tay Goong Shil. Cái thứ đó ko có ở đây, hãy đi về nhà thôi, chàng Joo nói và dẫn Goong Shil đi.

master sun tap 10master sun tap 10

Đi được mấy bước, Joong Won đứng lại, hỏi sao ko phản ứng như những cô gái khác khi nghe thấy. Goong Shil nắm tay Joong Won bảo sự thực thì khi ở đây, cô rất sợ, may mà gặp Joong Won. Mà cô đã thấy nó ở đâu (ma), Goong Shil bảo gần đây, vậy thì cứ cầm tay thế này mà đi, chàng Joo nói. Mà trong lúc tôi đi, cô ko thấy thứ gì đáng sợ sao. Goong Shil nói là có, nhưng cô đã dựa vào chiếc bút của Goong Shil để vượt qua, cô đã vượt qua được nhờ nó cả tuần, nên nếu một ngày, anh phải rời xa thì cứ đi, cô sẽ ko sao hết, nên đừng quá bận tâm. Hai người cùng nắm tay nhau bước qua hành lang tối.

master sun tap 10

Trong nhà, chàng Joo đang lẩm bẩm vậy là cô ấy đã ko nhặt chiếc vòng lên. Goong Shil cầm chiếc vòng lên tự hỏi có phải Joong Won đã mang quá nhiều gánh nặng đến cho người ấy ko. Sáng hôm sau, Goong Shil đang ngồi với chị mình thì nghe những người làm trong công ty bàn tán về chuyện cô ở khách sạn với chàng Joo và bị từ chối. Goong Shil nhìn theo bóng của Joong Won đi qua hành lang. Bên góc kia của khu thương xá, có một người đang nhìn theo nàng Goong, Kang Woo.

Tối hôm ấy, cô của Joong Won lại mơ về giấc mơ với thư sinh đẹp trai, nhưng người thực chất đang ở bên cạnh bà ta chính là một hồn ma nhìn rất đáng sợ, đang ngồi trên người bà. Sáng hôm sau bà ăn tiệc với Seuk Chul và càng thấy ông ko vừa mắt hơn. Kang Woo đưa cho Goong Shil con thú bông khủng long, hãy dựa vào nó và coi nó như bạn trai của mình để mạnh mẽ lên nhé.

Yi Ryeong đến phòng làm việc của Goong Shil và nói về chuyện gặp mặt bạn cũ và hỏi rằng cô định bám lấy chủ tịch Joo mãi sao, anh ấy đã thoát ra khỏi mối tình cũ và sắp lấy vợ rồi mà. Yi Ryeong nhìn thấy con khủng long hồng trên bàn Goong Shil, nhớ về con khủng long xanh cùng một đôi trên bàn Kang Woo và trông rất tức, nhất là khi Goong Shil nói khủng long này là bạn trai của cô. Kang Woo đang gọi điện cho ba của Joong Won báo cáo và nói sẽ gặp ông ở sân bay. Thư ký Kim đang ngồi với Goong Shil trong quán cafe, nói rằng dù Joong Won ko muốn bị thay đổi, nhưng nếu Goong Shil cứ kiên trì bám lấy anh thì anh sẽ phải động lòng thôi, ông sẽ hết lòng ủng hộ Goong Shil đấy.

Thư ký Kim đến hỏi chàng Joo liệu cái vụ kết hôn có chấm dứt trong vòng một tuần ko. Joong Won bảo rằng anh biết hết những gì thư ký Kim đang nghĩ nên anh sẽ ko nói gì hết đâu. Seuk Chul bước vào phòng lúc vợ mình đang ngủ và tự hỏi về những hành động của vợ mình, ông nhìn chiếc bình rồi nhớ đến những lời Goong Shil nói. Ông cầm chiếc bình đến chỗ Joong Won và phàn nàn chuyện vợ ông đã đối xử với ông rất tệ dạo gần đây, cô ấy (Goong Shil) đã nói phải đập vỡ cái bình này đi, nhưng làm sao mà ông dám.

master sun tap 10

Joong Won mang chiếc bình đến gặp Goong Shil nói rằng dì của anh ko khỏe tí nào, nếu anh đập vỡ chiếc bình này thì đám cưới sẽ bị hủy bỏ. Vậy thì đừng đập, Goong Shil nói. Joong Won vờ đáng thương, nhưng dì của tôi đang chết dần chết mòn.

master sun tap 10

Vậy thì nên đập, Goong Shil mếu máo. Joong Won bắt ngay lời nói, nếu đập thì cô phải chịu trách nhiệm vì tất cả, đám cưới sẽ bị hủy bỏ.

master sun tap 10

Goong Shil hỏi vì sao tôi phải chịu trách nhiệm chứ, nhưng chưa kịp chối thì chàng Joo đã nhanh tay đập vỡ chiếc bình. Dì của anh tỉnh lại và thấy một con ma đáng sợ đang ngồi trên người mình bà la lên và lập tức gọi chồng vào, ôm chặt lấy ông.

Goong Shil đang tự kỷ với khủng long hồng rằng cô đập vỡ chiếc bình vì có con ma trong đó, chứ ko phải vì muốn phá hôn lễ. Kang Woo bước vào và hỏi có cái gì đó hả, Goong Shil nói rằng cô đang nói chuyện với khủng long. Kang Woo hỏi rằng phải đi đến buổi họp mặt một mình có sao ko, khi bạn cũ gặp mặt thì hay hỏi về vấn đề bạn trai, Kang Woo sẽ đi với Goong Shil nhé. Kang Woo gặp thư ký Kim ở hành lang, ông hỏi có đi đón chủ tịch ko và hỏi về cuộc hẹn với Goong Shil. Kang Woo nói đúng là anh có hẹn. Chị của Goong Shil gặp Han muốn anh điều tra về người gieo rắc tin đồn chuyện Goong Shil. Seuk Chul đi ăn với chồng và lại thấy cái tướng ăn của chồng mình thật sexy.

Hai người nói về chuyện Joong Won làm vỡ vật đính ước, như vậy ko phải anh muốn hủy đám cưới này sao. Joong Woo đang ngồi với vị hôn phu và cô nói chuyện làm ăn diễn ra rất tốt đẹp nên cô muốn tiếp tục nó (kết hôn). Goong Shil đến gặp bạn trong nhà hàng và thấy một hồn ma bồi bàn đứng trước mặt, cô cầm sợi dây Joong Won cho để giữ bình tĩnh. Trở lại với cảnh vị hôn phu, cô hỏi anh đã phá vỡ bao nhiêu lễ đính ước vì mối tính đầu rồi. Thư ký Kim khuyên Joong Won đừng cố níu giữ người ko muốn ở lại.

Kang Woo gặp lại ba của Joong Won và được ông báo cho khả năng Hee Joo vẫn còn sống. Ông đưa cho anh xem tấm hình một người giống Hee Joo chụp với bạn gái của ông một năm sau khi Hee Joo chết. Chắc người này phải là Hee Joo vì làm sao lại có người giống Hee Joo như đúc vậy được. Một người phụ nữ đang chạy bộ, Seuk Chul chào cô ta, vợ của ông nói cô ta mới chuyển đến đây cách đây ko lâu. Người phụ nữ này đi vào thang máy và hồn ma Hee Joo đi theo cô ta.

Joong Won thấy Goong Shil trong nhà hàng mà anh dùng cơm với vị hôn thê. Thư ký Kim giải thích hôm nay Goong Shil có cuộc gặp mặt bạn bè và chắc nó diễn ra ở nhà hàng này. Kang Woo cũng đến đây, nên anh có muốn nghe Kang woo kể lại những gì đã biết ở chỗ ba anh ko. Joong Won nói ko cần gọi Kang woo đến, anh sẽ tự đi gặp ba mình. Thư ký Kim nói ông ko gọi Kang Woo đến, anh đến đây vì Goong Shil, với tư cách bạn trai của cô. Hẳn Goong Shil phải nở mày nở mặt trước mặt bạn bè của mình lắm, vì Kang Woo trông rất đẹp trai. Ôi, ông mai Kim giỏi thật, để ý ghép đôi cho người ta mà mặt tỉnh như tình cờ nói chuyện ấy ra.

Trong đám gặp mặt bạn bè, chuyện Goong Shil bị tai nạn lại được lôi ra nói, rồi chuyện có phải giám đốc điều hành của Kingdom là bạn trai của Goong Shil ko. Yi Ryeong thêm vào, hãy kể cho bọn họ nghe chi tiết chuyện cô cố tình tiếp cận anh ấy và bị đá như thế nào. Goong Shil bảo đúng vậy, cô gặp anh ấy trong một ngày mưa rất nhiều, cô được trú trong một chiếc xe rất đẹp, người trong xe ấy là giám đốc điều hành của Kingdom. Vì cô có chuyện cần gặp lại anh nên cô đi tìm anh lần nữa. Vì phải níu giữ lấy anh ấy nên cô tìm một việc làm thêm và cứ luôn theo bên người ấy, người ấy luôn có mặt mỗi khi cô có chuyện khó khăn, ở bên cô, thậm chí còn mượn cho cô cả một bể bơi khách sạn.

Yi Ryeong nhắc kết thúc của câu chuyện mới là quan trọng. Goong Shil thở dài nói rằng người ấy sẽ kết hôn với con gái của một tập đoàn lớn nhưng cô sẽ ko bao giờ  rời xa anh, cô vẫn sẽ bám lấy anh, dù như vậy trông cô thật là mặt dày và đáng thương hại. Nhưng ko còn cách nào khác, vì người ấy là người rất đặc biệt trên thế gian này. Goong Shil bắt đầu khóc thì chàng Joo xuất hiện đằng sau, vuốt tóc cô:

-Người đó là tôi. Vì Tae Goong Shil mà tôi ko kết hôn được nữa vì vậy đó là trách nhiệm của cô. Đi thôi.

master sun tap 10   master sun tap 10

Chàng Joo kéo tay Goong Shil đi. Goong Shil ko chịu đi hỏi anh đang làm gì ở đây vậy. Ko chịu đi sao, để tôi diễn vài cảnh âu yếm nhé, nói rồi chàng Joo quàng tay qua vai kéo sát cô vào – vì trái tim của người yêu bé nhỏ của tôi đã bị chịu tổn thương rất nhiều, để giúp cô ấy vơi đi phần nào, tôi sẽ trả tiền cho bữa ăn của bạn cô ấy, hãy ăn thật vui vẻ rồi hãy đi nhé.

-Người yêu bé nhỏ, đi với oppa nhé. (Ôi mẹ ơi, oppa xài kiểu pha giữa sến và cứng rắn đáng yêu quá).

master sun tap 10

Chàng Joo nắm tay Goong Shil kéo đi vào Yi Ryeong ghen tức. Joong Won phàn nàn rằng vì Goong Shil ko kể hết đầu đuôi mọi chuyện, chuyện làm radar và cột chống nên mọi người hiểu lầm. Goong Shil bảo cô hiểu rằng Joong Won chỉ muốn cứu giúp cô và bỏ đi, bắt đầu khóc. Kang Woo đến hỏi vì sao. Joong Won bước đến dẫn Goong Shil đi. Yi Ryeong bước ra nói cho Kang Woo biết chuyện Joong Won nói vì Goong Shil đã làm hỏng đám cưới của anh nên phải chịu trách nhiệm, còn Kang Woo cũng vì Goong Shil mà đến đây ư. Kang Woo nói đúng vậy, anh thích Goong Shil vì thế từ này Yi Ryeong đừng nói về chuyện anh sẽ làm bạn trai của cô nữa.

master sun tap 10

Chàng Joo vẫn kéo Goong Shil đi, Goong Shil ko chịu đi nữa, vì sao Joong Won lại làm thế chứ, anh vẫn sợ Goong Shil sẽ ko giúp anh nữa sao. Ừ, chàng Joo sợ, Goong Shil có thực sự sẽ bảo vệ được anh mà không có suy nghĩ nào khác ko

-Tôi sẽ biến mất trước mắt anh khi tôi đã sắp xếp lại được cuộc đời của mình. Tôi sẽ tự lo liệu tất cả mọi thứ từ giờ trở đi.

master sun tap 10

Goong Shil sẽ ổn thôi, hồi nãy cô gặp ma trong nhà hàng nhưng vẫn có thể lấy lại bình tĩnh mà. Được rồi, vậy từ nay trở đi, cô lo chuyện này đi:

-Tae Yang, tôi, yêu cô mắt rồi, giờ cô tính sao đây.


 master sun tap 10

Advertisements

18 thoughts on “Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 10 (Vietsub update)

    • ^^, mình đang viết được 1/10 phim rồi đó bạn, ^^ từ lúc 10:30 rồi, chắc tạo giao diện blog mới nên bạn chưa quen, bạn kéo xuống dưới, hoặc refresh lại trang để xem nhé, nếu vẫn ko được thì comment lại cho mình biết nhé ^^, để mình xem có trục trặc gì ko sao mọi người ko xem được

    • Ừ, mình vừa xem phim vừa viết lại đoạn này mà ko nhịn cười được, nãy giờ cũng phải tua lại ít nhất 3 lần xem đoạn kinh điển này, ôi cái tập 10 hay sao mà hay

  1. hí hí bây giờ Mặt Trời có chuyện lớn để lo rồi, chịu trách nhiệm cả đời đấy nhé :)) thanks b nhiều lắm ❤ sarangge

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s