Master sun tap 9

Master’s sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 9 preview (text)

Master’s sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 9 – Theo thông tin được tiết lộ thì trong tập mới nhất của Master’s sun, Goong Shil sẽ thú nhận chuyện cô có thể nhìn thấy linh hồn cho Kang Woo biết nhằm giải tỏa sự hiểu lầm về mối quan hệ với Joong Won.

master sun tap 8

Còn chi tiết khác trong tập mới làm các fan của Master’s sun đứng ngồi không yên đó là sự xuất hiện của một cameo trong phim với tư cách vị hôn phu của Joong Won. Anh chàng Joong Won sau khi đi công tác ở Trung Quốc về đã mọc ở đâu ra thêm một “vị hôn phu” cơ đấy. Phản ứng của nàng Goong sẽ thế nào ta?

Master sun tap 9

Theo giang hồ đồn thổi thì cô nàng Seo Hyo Rim (đóng vai tiểu thư mê trai trong Sungkyunkwan) sẽ vào vai vị hôn phu của chàng Joo. ^^ Phim ngày càng gay cấn, hì, chắc cũng sắp đến trường đoạn tỉnh tò của hai anh chị nhân vật chính rồi đây.

Master sun tap 9

CR: http://www.muonsaccuocdoi.com/

Advertisements

6 thoughts on “Master’s sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 9 preview (text)

  1. chị hana ơi, chị học tiếng hàn ở đâu vậy ạ? làm sao chị có thể dịch được từng lời trong phim nhanh như thế ạ? e hâm mộ chị quá đi:)

  2. ẹc, chị siêng thật đấy.:)) chị ơi cho em hỏi cái này chút nhé…à…ùm…. theo chị thì có nên đi du học Hàn Quốc không ạ? tại vì em trong đầu em nó hơi mâu thuẫn một chút xíu về việc này. em nhờ chị ” gỡ rối” giúp em ạ. tks chị nhìu lắm lắm ạ.

    • ^^, theo mình thì cái này còn tùy thuộc vào định hướng tương lai và mục đích của bạn là gì, nếu xét về mặt phương pháp giảng dạy so với các nước như Anh, Úc, Mỹ, Phần Lan, Na Uy, và ví dụ như ngành học của bạn là kinh doanh hay marketing thì theo mình là không nên lắm, vì so với Hàn Quốc, các nước kia cách dạy học của họ thực tiễn và giúp ích được nhiều hơn. Nếu định hướng tương lai của bạn là làm cho một cty Hàn Quốc và bạn thực sự yêu mến văn hóa Hàn thì tại sao không. Dù với lựa chọn nào thì bạn hãy hỏi bản thân mình một câu rằng bạn có yêu thích cái này không, có chấp nhận các rủi ro như khác biệt về văn hóa, bỡ ngỡ trong ngôn ngữ lúc đầu, v.v., và sẽ bỏ mặc những điều người ta nói ko tốt về mình nếu mình có lỡ sai sót ở đâu đó, để quyết tâm đi được với nó đến cùng ko, nếu câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này đều là có thì theo mình bạn rất nên đi du học Hàn^^

  3. hehe, . em sẽ suy nghĩ những điều chị nói. em cảm ơn chị nhìều lắm ạ. chúc chị sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống và có một sức khỏe thiệt là dồi dào để còn tóm tắt phim masters sun thật là nhanh cho em xem. em đang hóng các tập tiếp theo của phim này chị ạ.keke :))

    • ^^, rất vui nếu những suy nghĩ của mình có thể gợi ý được cho bạn một chút nào đó, thks vì lời chúc của bạn, bản thân lời chúc cũng giúp mình có thêm động lực rồi, mình cũng chúc bạn mau xác định được con đường du học mà bạn thực sự đam mê và luôn có được niềm vui với lựa chọn đó

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s