Good doctor ep 10

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 10

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 10 – Shi On bằng nỗ lực của bản thân đã làm cho mọi người trong khoa nhi dần chấp nhận anh. Ý định chuyển Shi On đi khoa khác của Do Han cũng bị lung lay. Những cảnh xích lại tình cảm giữa Yoon Seo và Shi On cũng nhiều hơn.

good doctor ep 10

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 10 raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 10-1 raw:http://adf.ly/V4SX4

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 10-2 raw:http://adf.ly/V4Sdg

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 10 Raw:http://adf.ly/V4TuL

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 10 Raw Youtube:http://adf.ly/V4U5J

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 10 tóm tắt

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 10 tóm tắt được cập nhật từ 10 giờ 30 tối thứ 3 đến 3 giờ sáng thứ 4

Mọi người đang bắt đầu ca phẫu thuật thì Shi On nói rằng anh đã tìm ra được cách để sau khi phẫu thuật, cậu bé vẫn có thể hát. Và rồi Shi On đề ra cách phẫu thuật mà anh đã nghĩ ra, Do Han giải thích thêm về những gì Shi On nói, và có vẻ hi vọng bảo vệ được giọng hát của Gyu Huyn càng lớn. Ca phẫu thuật cuối cùng đã kết thúc một cách tốt đẹp, Yoon Seo quay lại nói Shi On đã làm tốt lắm và nói anh hãy may lại vết mổ cho cậu bé thật tốt. Yoon Seo cũng cảm ơn Do Han và bước ra ngoài. Bên ngoài, ba mẹ của Gyu Huyn đang chờ, khi thấy cái gật đầu và nụ cưới của Yoon Seo, họ rất mừng. Trong phòng mổ, Shi On đang hoàn tất việc may lại vết mổ, Jin Wook để thương giơ ngón cái lên nói anh đã làm tốt lắm, anh chàng bác sĩ mập cũng vậy. Còn gián điệp thì có vẻ ko vui.

Yoon Seo đang ở trong phòng làm việc với Do Han, cô hỏi Do Han lần này ko nổi giận với mình nữa sao, anh luôn như thế mà. Do Han đang xem tài liệu, ko nhìn mặt Yoon Seo nói rằng sao anh phải nổi giận chứ, lần này ko có. Yoon Seo đề cập đến chuyện của Shi On, với Shi On chuyện được phẫu thuật là rất quan trọng và Shi On cũng đã giúp cô rất nhiều hôm nay, vì vậy xin Do Han hãy tiếp tục dõi theo Shi On, như cái cách anh đã làm bây giờ.

Ca phẫu thuật đã kết thúc và Shi On đi từ từ ra ghế gỗ trong bệnh viện, trông anh có vẻ chóng mặt và mơ màng sau ca phẫu thuật. Có một anh chàng đi đến và hỏi quan tâm đến Shi On- bác sĩ ko sao chứ. Shi On nói rằng anh cảm thấy hơi chóng mặt có lẽ vì anh đã qua lo lắng. Anh chàng này mỉm cười đến ngồi cạnh Shi On hỏi vì sao anh lại lo lắng. Vì tôi mới tham gia vào ca phẫu thuật, đây là lần đầu tiên và tôi đã rất sợ sẽ làm hỏng mọi chuyện, có lẽ tôi là một kẻ ngốc giống như thỏ con tôi nuôi lúc còn bé. Anh chàng này mỉm cười nói rằng thỏ con có hai chân sau mạnh gấp đôi chân trước và chạy rất giỏi còn gì, Shi On cũng giống thỏ ở điểm này. Nhưng thỏ ngốc đến nỗi ăn phân của mình, Shi On cười trừ nói. Anh chàng này cười nói món tay của Shi On thật giống hình mặt trăng. Shi On quay lại nhìn anh chàng này. Anh ta nắm lấy vai Shi On rồi vẫy tay tạm biệt (anh của Shi On chăng).

Good doctor ep 10

Shi On đang bước trên hành lang thì thấy người sản phụ khóc mà anh đã gặp lúc trước. Lần này, Shi On bước đến và đưa cho cô một chiếc khăn tay. Trong phòng bệnh, Gyu Huyn đã tỉnh lại, Yoon Seo đang ngồi bên, dặn rằng chỉ ngày hôm nay thôi, cậu bé ko được phép nói chuyện, nhưng sau này, cậu bé vẫn có thể hát được, đó là nhờ Shi On đấy, ca phẫu thuật đã kết thúc rất tốt đẹp. Nước mắt cậu bé chảy ra. Shi On bước vào hỏi Gyu Huyn có đau ko, cậu bé lắc đầu và giơ tay ra cho Shi On nắm lấy, bắt tay chúc mừng cho một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cả hai chúng mình nhé, em lại có thể hát, con đường đến giấc mơ của anh cũng gần hơn nhiều rồi.

Good doctor ep 10

Trên hành lang, Yoon Seo và Shi On đang đi với nhau, nói về chuyện làm thế nào Shi On có thể tưởng tượng thấy tất cả hình ảnh trong chiều 3D như vậy. Shi On bắt đầu giải thích bằng một đống các lý thuyết sách vở như mọi khi, tất nhiên Yoon Seo không hiểu kịp. Shi On lấy một cái lon trong thùng rác ra. Như cái lon này vậy, mọi người thường chỉ nhìn cái lon theo một chiều, nhưng Shi On thì có thể nhìn theo các chiều khác nhau, trên dưới, trái phải, trước sau của nó, anh có khả năng làm những điều này khi anh thật tập trung.

Vậy Shi On có khả năng nhìn mọi vậy giống như đang được chụp Xquang đúng ko. Còn cái gì mà Shi On có thể nhìn thấy nữa nhỉ. Shi On nói Yoon Seo hãy đứng trước mặt mình và nhắm mắt lại, rồi bắt đầu cười. Cô nàng Yoon Seo chờ được vài giây thấy và thấy biểu hiện đáng nghi này thì hỏi vì sao cậu lại cười. Shi On nói ko, nhưng càng cười to hơn. Yoon Seo dùng tay che ngực lại, này cậu nhìn thấy cái gì thế, nhìn thấy ở đâu. Anh chàng Shi On tỉnh queo, nói thế gian này, làm sao mà một con người có thể thấy được như vậy rồi bỏ đi (sao mà bác sĩ dễ bị gạt thế) ^^.

Do Han đang ở trong phòng làm việc và nhớ lại đề nghị của tay trợ lý viện trưởng về việc sử dụng Shi On như công cụ quảng cáo cho hình ảnh bệnh viện, rồi anh lại nhớ đến lời Yoon Seo nói về việc hãy để ý tới Shi On. Anh xé tờ giấy mà tay trợ lý viện trưởng đưa cho. Yoon Seo mang đến cho mọi người một bánh Sandwich dài, nhưng thiếu mất phần của Shi On. Yoon Seo đề nghị hai người ăn chung phần của cô nhưng Shi On nói ko cần. Anh chàng bác sĩ mập nhường phần bánh của mình cho Shi On vì bụng của anh ko khỏe lắm. Shi On cảm ơn vì phần bánh. Do Han bước ra và nói từ này Shi On sẽ làm nhiệm vụ trực 24 giờ như là bác sĩ nội trú và bước đi. Mọi người ai cũng mừng cho Shi On hết và tất cả đều cho anh chàng một trận tẩm quất chúc mừng. Trong khi ai chũng chỉ đánh bằng tay, Yoon Seo dùng nắm đấm tay, làm cho Shi On đau quá.

Good doctor ep 10

Do Han đến chính thức từ chối tay trợ lý viện trưởng vụ Shi On, anh chắc chắn về quyết định của mình trước những lời cảnh báo của tay trợ lý. ^^ Bắt đầu thích anh chàng này rồi (thật mong được xếp anh chàng này vào bảng xếp hạng những người thứ 3 dễ thương nhất dùng với Kwan Woo và ngựa hoang trong Sungkyunkwan). Do Han đang chơi bóng rổ thì Shi On thấy và bước đến, anh cảm ơn Do Han vì đã ko ghét mình và hứa sẽ rất thận trọng. Do Han ném cho Shi On trái bóng và nói hãy ném vào rổ. Shi On nhảy lên ném một cú. Trời, dáng ném thì tuyệt đấy nhưng trượt mất tiêu rồi. Do Han chống nạnh nhìn Shi On lượm bóng về trả lại cho mình và lủi thủi bước đi- đi đâu vậy (bây giờ tôi nghiêm túc muốn trị cậu rồi ^^).

Good doctor ep 10 Good doctor ep 10

Anh bắt Shi On làm lại và làm lại, làm lại đến khi nào ném vô được thì thôi. Qua những bộ trang phục của hai người này thì có thể thấy rằng quá trình tập luyện ném bóng vào rổ này ko phải lần một lần hai. Cuối cùng Shi On cũng ném được vào rổ. Do Han nghiêm túc ra lệnh đừng có làm mất mặt khoa nhi một lần nữa trước những khoa khác, biết ko, giờ thì đi đi. Trong hành lang, Shi On được y tá Jo cho một nụ hôn chúc mừng (cảm giác sẽ thế nào nhỉ), mọi người trong bộ phận y tá đều rất vui, chúc mừng Shi On đã thực sự được chấp nhận.

Trước cửa phòng bệnh cô bé sói, ba mẹ của Gyu Huyn đang nhìn cô và suy nghĩ điều gì đó. Trong phòng chuẩn bị phẫu thuật, Yoon Seo cứ nhìn Do Han cười. Do Han chú ý thấy điều này- sao cứ cười kiểu này vậy. Yoon Seo rất vui vì những gì Do Han đã làm cho Shi On. Một bác sĩ đàn chị của Do Han và Yoon Seo, ba người đang họp bàn về chuyện bào thai phát triển không bình thường của người sản phụ. Bà của đứa bé chưa chào đời ép mẹ của đứa bé cho người khác nuôi sau khi đứa bé chào đời. Ca phẫu thuật cho đứa bé có thể sẽ rất khó khăn, người bác sĩ tiền bối nói về chuyện có một bác sĩ trong khoa đã từng nói chuyện với người sản phụ.

Good doctor ep 10

Do Han cho gọi Shi On đến phòng và hỏi anh đã nói gì với người sản phụ. Shi On bảo là anh định nói là bác sĩ Do Han có thể phẫu thuật được cho em bé, nhưng anh đã ko nói thế. Yoon Seo và Do Han đều thở phào nhẹ nhõm. Cảnh quay trở lại lúc Shi On đến bên người sản phụ và nói rằng dù anh bị mắc bệnh tự kỷ nhưng anh đã khá hơn rất nhiều do được chữa trị và bây giờ anh đang nỗ lực trở thành bác sĩ, vì vậy mẹ của em bé cũng ko cần phải quá lo cho con mình, nếu ca phẫu thuật của em bé diễn ra suôn sẻ thì em bé sẽ ổn thôi. SHi On kể lại cho Do Han biết bà hỏi anh có thể phẫu thuật cho đứa bé ko. Do Han nói với Yoon Seo chuyện chuẩn bị phẫu thuật.

Phải đi ăn mừng chuyện Shi On được làm bác sĩ nội trú thực sự chứ nhỉ. Yoon Seo sẽ dẫn đi ăn. Thế là anh chàng Shi On kể ra một loạt các món ăn đắt tiền. Yoon Seo sẽ chỉ bao món rẻ thôi và hôm nay, hãy ăn cùng một người nữa. Người khách mà Yoon Seo nhắc đến chính là mẹ của Shi On. Trong bữa ăn, Joon Seo kể cho mẹ nghe chuyện Shi On đã trở thành bác sĩ nội trú thực sự, anh sẽ trở thành một bác sĩ rất giỏi. Mẹ Shi On nói ba mẹ của anh hẳn phải rất tự hào về Shi On và gắp cho anh một miếng thức ăn. Yoon Seo nhìn bà đau lòng. Shi On hơi khựng lại một chút rồi ăn miếng thịt bà gắp cho nói rằng anh sẽ trở thành một bác sĩ thật giỏi, anh đã hứa với anh trai mình như thế.

Good doctor ep 10

Mẹ của Shi On bước ra ngoài và khóc một mình. Do Han trở về nhà với Chae Kyung đang ngồi chờ sẵn và hỏi anh vì sao lại đón nhận Shi On, vì sao lại đón nhận một gánh nặng mà ko cần gánh vác: anh có biết là em đã làm gì cho anh ko, m đã cố dừng các nguồn tài trợ bệnh viện, đây là bước đầu tiên để hạ bệ giám đốc bệnh viện, em sẽ lên làm giám đốc và sẽ có thể giúp đỡ anh với vai trò giám đốc bệnh viện. Do Han nghe được những chuyện này thì thực sự tức giận. Hóa ra cô ta là người đã gây cho viện trưởng biết bao khó khăn trong thời gian qua. Nếu em ko tính dừng lại chuyện này thì đừng gặp mặt anh nữa. Chae Kuyng quay đầu bỏ đi.

Good doctor ep 10

Yoon Seo và Shi On đang trên đường về nhà. Yoon Seo hỏi vì sao anh lại phản ứng giật mình khi cô ấy gắp thức ăn cho mình. Shi On nói rằng vì anh cảm thấy như đã thấy chuyện này trong mơ. Thật tốt là Shi On đã bắt đầu nhớ lại mọi chuyện. Yoon Seo lại hỏi Shi On với anh làm bác sĩ là thế nào. Lần này, Shi On ko lấy những kiến thức sách vở ra mà đã có thể tự mình nói ra chủ kiến, anh muốn làm một bác sĩ như là một người bạn của bệnh nhân. Yoon Seo cười vỗ vai Shi On thật mạnh:

-Hay lắm, hay lắm.

Cô nắm tay anh, lần này những lời Shi on nói ko phải là lời của người khác mà là những ước muốn của chính anh, vì vậy hãy tin và vững bước trên con đường ấy. Yoon Seo chú ý thấy Shi On ko còn nấc cụt nữa. Bây giờ là cảnh Shi On đã hòa nhập rất tốt với các bác sĩ khác, đã chú ý ghi chép lúc đi xem xét bệnh nhân. Do Han có vẻ khá hài lòng. Shi On chạm mặt Chae Kuyng trong hành lang bệnh viện. Cô dặn Shi On phải cẩn thận đừng gây rắc rối nữa, vì Do Han. Do Han đang ngồi trầm ngâm một mình thì Yoon Seo bước vào và chú ý thấy và hỏi vì sao anh lại như thế này. Do Han hỏi Yoon Seo ý nghĩ của quan tâm khi hai người yêu nhau. Yoon Seo nói đó có nghĩa là bảo vệ và luôn dõi theo. Do Han nhìn Yoon Seo và nói em luôn theo sát bảo vệ tôi. Yoon Seo giật mình. Không phải như giữa nam và nữ mà như những người bạn, Do Han nói tiếp câu còn dang dở.

Good doctor ep 10

Giám đốc bệnh viện nhận được thư từ chức của viện trưởng bà cố thuyết phục ông thay đổi quyết định. Trong phòng làm việc, người bác sĩ nữ hỏi gián điệp một vấn đề chuyên môn, nhưng anh ta ko trả lời đàng hoàng. Cô quay sang hỏi Shi On, Shi On được người khác hỏi thì mừng lắm, quay sang giải thích rất cặn kẽ, nhưng làm một tràng như súng liên thanh. Cô nàng bác sĩ năm dưới chú ý thấy Shi On dùng ngôn ngữ rất lễ phép với mình và hỏi vì sao. Đó là vì lần đầu cô nói chuyện với Shi On. Cô nói từ này hãy dùng ngôn ngữ bình thường với cô và Shi On đồng ý và tiếp tục giải thích. Jin Wook chú ý thấy Shi On có cái gì đó khang khác. Yoon Seo giải thích đó là vì bây giờ anh đã được giải tỏa rất nhiều áp lực nên đã dần trở về với con người vốn có.

Tay bác sĩ chơi golf đang bước đi trên hành lang. Ông ta nổi giận với hai người bác sĩ trong khoa khác vì như lờ ông ta đi, ko cúi chào ông ta đàng hoàng. Shi On đi qua và cúi đầu chào ông ta rất lễ phép. Bác sĩ chơi golf nổi giận hỏi Shi On có phải muốn chế nhạo ông ta. Shi On nói ko phải, vì từ sau khi nhìn thấy tay của ông ta, anh quyết định sẽ tôn trọng con người này. Anh cúi đầu chào lần nữa và bỏ đi. Do Han và các bác sĩ đang có một buổi tư vấn cho người sản phụ với bào thai phát triển không bình thường. Bà ta nhất định ko chịu cho đứa bé được phẫu thuật và đưa con gái của mình về. Yoon Seo rất tức giận về chuyện này. Trên đường về, bà ta gặp Shi On và khi nhận ra Shi On là người đã khuyên con gái bà ta phẫu thuật bà ta khinh khỉnh nói rằng làm sao có thể chữa bệnh cho người khác trong khi chính bệnh của mình cũng ko chữa được và bỏ đi.

Người sản phụ khóc và bước đi. Shi On đuổi theo cô và nói rằng đừng khóc, khi cô khóc thì mọi người sẽ rất buồn, nhưng khi em bé khóc thì mọi người sẽ rất vui. Shi On được ngủ lại phòng nội trú ngày đầu tiên và trông mặt có vẻ rất hạnh phúc. In Hae đến thăm. Hai con người dễ thương này có vẻ ko muốn cho anh chàng bác sĩ béo trong phòng ngủ hay sao ấy. In Hae thì nói thấy quần trong của bác sĩ đấy nhé, khi bác sĩ béo giơ tay kéo lên thì đến lượt Shi On kêu thấy mông của bác sĩ. Và bây giờ là buổi tư vấn tình yêu, Shi On báo cáo là đã hết nấc khi gặp người ấy, chuyên gia tình yêu In Hae nói bây giờ lúc gặp cô ấy tim đập rất nhanh đúng ko, vậy thì phải nói cho người ấy biết tình cảm của mình chứ, nói rằng cô ấy đẹp, nói rằng anh thích cô ấy.

Yoon Seo đang nhìn một em bé sinh non, cô thấy lo lắng cho sản phụ với thai nhi phát triển ko bình thường kia. Shi On nói rằng Yoon Seo có thể thuyết phục người mẹ nhưng Yoon Seo có vẻ ko tự tin lắm. Shi On áp dụng bài học chuyên gia tình yêu In Hae dạy, nói rằng tấm lòng của Yoon Seo rất đẹp, những tấm lòng nhân hậu gieo những điều tốt đi xa như những bông hoa. Yoon Seo cười nhẹ và bỏ ra ngoài.

Good doctor ep 10

Người sản phụ đang cầu nguyện trong nhà thờ, cô nhớ lại những lời Shi On nói rằng khi người mẹ khóc thì mọi người đều buồn nhưng khi tiếng khóc của đứa trẻ cất lên, nó sẽ mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Chúng ta thấy người mẹ trẻ trong bệnh viện, cô đến để nói cho các bác sĩ quyết định của cô, dù mẹ cô có nói thế nào thì cô cũng đã quyết tâm sẽ làm phẫu thuật cho đứa bé. Tất cả là nhờ vị bác sĩ nội trú cô đã gặp, cô rất biết ơn vị bác sĩ này. Yoon Seo cười.

Còn về Shi On, anh chàng đang gật gù trên bàn làm việc, còn cố ăn mì cho đỡ buồn ngủ. Yoon Seo cười bước đến. Shi On với đầu óc bù xù nói rằng vì đêm qua có quá nhiều ca cấp cứu nên anh ko ngủ được. Yoon Seo đến nói cho Shi On biết chuyện anh chàng đã nói đúng về chuyện giống như bông hoa. Shi On trong cơn buồn ngủ tự hỏi giống như bông hoa là gì. Shi On đang gật gù trong phòng họp về cách phẫu thuật cho sản phụ với bào thai ko bình thường, Yoon Seo đập tay đánh thức Shi On dậy và vuốt lại cái đầu bù xù cho đàn em. Shi On vẫn chưa thoát khỏi cơn buồn ngủ cho đến khi bác sĩ nhắc đến chuyện ca phẫu thuật có thể thất bại. Shi On bắt đầu một tràng câu hỏi về “nếu nhỡ”. Do Han bắt đầu mất kiên nhẫn nhưng Shi On vẫn cố hỏi. Người bác sĩ đàn chị trả lời câu hỏi của Shi On nếu ca phẫu thuật có xảy ra chuyện ko hay và chỉ có thể cứu một người, thì người các bác sĩ sẽ chọn cứu là người mẹ. Buổi họp kết thúc, Do Han đến xin lỗi đàn chị về Shi On. Người bác sĩ này nói không sao, nếu Do Han hướng dẫn anh chàng này tốt, ko biết chừng Shi On có thể sớm trở thành một tiểu Do Han ấy chứ.

Yoon Seo đang trị đàn em Shi On một trận về cái tội hỏi quá nhiều trước mặt bao nhiêu giáo sư. Nhưng cô cũng tò mò hỏi Shi On câu hỏi sẽ cứu mẹ hay con. Shi On ko mở nổi mắt ra nữa. Yoon Seo hét lên làm Shi On giật mình, bà chị ra lệnh hãy đi ngủ đi, đúng một tiếng rồi dậy cho tình. Shi On cảm ơn và đi ngủ. Viện trưởng Choi đang ở trong nhà ăn, mẹ của Shi On thấy ông và quyết định gặp mặt người ân nhân lớn này một lần. Shi On lại có ác mộng về tai nạn ở khu mỏ, anh bị đánh thức bởi một cuộc điện thoại.

Người mẹ đến bệnh viện với một đống tay sai (bà ta là mẹ chồng). Do Han gọi Shi On đến và nói Shi On nhất định anh phải làm tốt hơn mình. Shi On hỏi làm thế nào mới có thể làm tốt hơn Do Han. Do Han nhận được điện thoại báo chuyện xảy ra. Người mẹ chồng đang cho người lôi con dâu của mình đi. Yoon Seo chạy theo ngăn bà ta lại. Tay sai của bà mẹ định tát Yoon Seo thì Do Han đến ngăn lại. Người sản phụ bắt đầu trở dạ, người con dâu nói rằng cô sẽ ko đi, cô muốn ở lại bệnh viện và phẫu thuật. Bà mẹ chồng nói vậy thì phải ly hôn. Người sản phụ nói vậy thì hãy làm vậy, cô cũng ko muốn sống với nhà chồng như vậy và ngất xỉu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s