master sun tap 10

Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9 (Vietsub update)

Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9 – Để có thể giải thích rõ ràng mối quan hệ giữa mình và Joong Won, Goong Shil đã nói với Kang Woo sự thật rằng cô có thể nhìn thấy hồn ma. Joong Won đi Trung Quốc công tác một chuyến và trở về với một…vị hôn phu.

master sun tap 9

Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9 Vietsub:http://adf.ly/VEom1

Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9 Raw

Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9 raw:http://adf.ly/V7hdc

Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9-1 raw:http://adf.ly/V7o5B

Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9-2 raw:http://adf.ly/V7o9j

Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9 raw Youtube:http://adf.ly/V7oOm

Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9 tóm tắt

Tóm tắt Master’s sun/Mặt trời của chàng Joo tập 9 được cập nhật từ 10 giờ 30 đến 3 giờ sáng thứ 4

master sun tap 10

Goong Shil nói sẽ đi lấy cho Joong Won một ít nước, nhưng anh ko cần. Tôi đã nhìn xung quanh nãy giờ nhưng ko thấy Hee Joo đâu nữa, Goong Shil nhìn quanh và nói với Joong Won. Con người đã chết ấy thường đến để xem có ai biết cô ta là thủ phạm ko, cô ta chết trước mặt tôi, cô ấy chết trong chiếc xe ấy, nhưng vẫn muốn bảo vệ cho tòng phạm của mình, Joong Won với ánh mắt xa xăm. Chuyện này chắc phải khó khăn với anh lắm, vì anh nói tôi có thể lo cho anh, vì anh đã đau khổ nhiều lắm khi phải che dấu nỗi đau của mình – con nhỏ xấu xa, Goong Shil bảo khi tôi thấy Hee Joo tôi chắc chắn sẽ nói với cô ấy:

-Cái con nhỏ xấu xa này.

master sun tap 10master sun tap 10 

Joong Won có vẻ vui lên được chút, cái radar của anh đôi khi cũng có ích nhỉ. Nhưng tôi vẫn chưa thể tìm thấy tung tích của số tiền chuộc cho anh, Goong Shil nói. Những câu này làm Joong Won nhớ lại những lời cha anh nói khi xưa, hãy tin vào những gì anh muốn tin và lẩm bẩm ko biết chừng ba mình cũng đã bị lừa.

master sun tap 10

Kang Woo gọi điện cho ba của Joong Won báo cho ông biết những chuyện đã xảy ra và muốn rời khỏi Kingdom, nhưng ba của Joong Won vẫn muốn giữ anh lại. Joong Won đang nói chuyện với thư ký Kim chuyện ba mình muốn giữ Kang Woo lại trong đội bảo vệ. Trở lại với cuộc điện thoại của Kang Woo, ba Joong Won nói dù là chuyện với phụ nữ hay là chuyện với con trai của ông, cái gì cũng phải cần chút động lực cho tình yêu phát triển, ông sẽ về Hàn Quốc một chuyến.

Ba của Joong Won đang cho bạn gái ông xem tấm hình của cô ta chụp với Hee Joo lúc trước và hỏi cô có nhớ người bạn cũ này ko, cô nói là có. Goong Shil đang ngồi trong phòng làm việc nhìn tấm hình của Hee Joo, nói rằng Hee Joo hãy ra đi, người ấy đang phải chịu đựng nhiều đau khổ lắm. Thư ký Kim hỏi Joong Won khi ba của Joong Won trở về thì Goong Shil phải làm sao. Lúc ấy thì ko cần cô ấy nữa, Joong Won nói. Chắc hẳn mọi thứ sẽ trở nên im ắng lắm, lúc cô ấy ở đây, mọi chuyện lúc nào cũng náo động.

Kang Woo gặp Goong Shil và hỏi cô có phải đã nghe hết những chuyện về anh từ Joong Won và xin lỗi vì chuyện này. Thì ra anh muốn điều tra về tôi và giám đốc điều hành, thế mà tôi đã hiểu lầm, nếu anh nói thật với tôi tôi đã nói cho anh biết hết mọi chuyện, hãy đi ra chỗ kia nói chuyện.

master sun tap 10

Goong Shil dẫn Kang Woo đi tìm một nơi vắng vẻ. Joong Won và thư ký Kim đang nhìn từ hành lang bên kia. Thư ký Kim quẹt diêm châm lửa vào chạm xăng đang âm ỉ Joong Won – chắc Kang Woo đang theo đuổi Goong Shil. Joong Won giả vờ làm lơ ko quan tâm.

master sun tap 10

Ở trong một góc ít người trong Kingdom, Kang Woo hỏi Goong Shil muốn nói gì. Goong Shil bảo, mắt của anh ko thấy được, tôi ở đây để nói cho giám đốc điều hành biết chuyện của Hee Joo. Goong Shil nói rồi nhìn quanh và thì thầm, anh Kang Woo à, tôi có thể thấy được những gì người khác ko thấy, tôi có thể thấy được ma. Kang Woo phản ứng khác liền hỏi có phải là đang giận anh nên mới tìm cách làm cho anh sợ để trừng phạt. Goong Shil nói cô sẽ ko làm thế với anh, cô ở đây để nói cho Joong Won những điều về Hee Joo đã mất, hãy nhìn bà lão kia đi, tôi thấy một con mèo rất đẹp đang ngồi bên bà ấy. Kang Woo nói anh ko nhìn thấy nhưng Goong Shil bảo cô nhìn được.

master sun tap 10master sun tap 10

Kang Woo  đến gần hỏi bà lão có đánh mất một con mèo nào không. Bà lão trả lời con mèo của bà màu trắng và đẹp lắm, nhưng nó đã chết rồi.  Bà cho Kang Woo xem bức hình mèo trong điện thoại. Sợ chưa. Trở lại với chàng Joo, anh chàng đang đứng lẩm bẩm một mình rằng mình không cần chiếc radar nữa, phải tháo radar ra thôi và mở cửa bước vào phòng làm việc của Goong Shil. Goong Shil đang gục đầu vào tay làm Joong Won tưởng cô nàng khóc, nhưng hóa ra là đang ngủ, còn ngủ vô tư được thế đấy. Có một cái hộp trong cái văn phòng – nhà kho rơi xuống, Goong Shil vẫn đang ngủ mê trông bộ dạng rất khổ sở. Joong Won chỉ vào chỗ chiếc hộp vừa rơi, có cái gì ở đó đúng ko, ko được phá để yên cho cô ấy ngủ, cái cột chống của cô ấy đã ở đây rồi. Nói rồi anh chàng với dáng vẻ như chống lại tất cả mọi thứ trong thiên hạ, kể cả những thế lực vô hình để bảo vệ một người ấy, ngồi lại gần Goong Shil.

Master sun tap 9

Anh chàng cho đầu của nàng Goong dựa vào vai, nhìn cô ấy ngủ và nhớ lại những lời Goong Shil nói rằng cô chỉ muốn cho anh một khoảng trống để thể thở (dạng như tôi làm bình oxy cho anh nhé). Anh chàng lẩm bẩm cô ấy cũng có ích, và quàng tay qua đầu làm gối cho Goong Shil, giờ thì cái tướng giống y chang cái cột dựa. Cô nàng được thể trong mơ cũng cười rất tươi, còn đưa tay sờ mó lung tung. Còn chàng Joo của chúng ta lúc này? Cái bản mặt ko biết đang cố chịu sự “sàm sỡ” vô tình hay cố ý của radar, hay là đang tận hưởng sự sàm sỡ này. Ôi dễ thương ko chịu nổi.

Master sun tap 9Goong Shil tỉnh dậy thì Joong Won đã đi từ lúc nào, nhưng hiệu ứng của cái cột dựa Joong Won thì vẫn còn lưu lại làm cô ngủ rất ngon. Ma cafe lại hiện ra làm cô giật mình. Goong Shil hỏi sao ko đánh thức cô dậy. Ma cafe cười. Goong Shil giơ tay kêu biết rồi và bây giờ cô nàng đang đi mua cafe cho ma. Chị Goong Shil hỏi bây giờ em chuyển qua làm nghề giao hàng đấy hả. Bây giờ ma thích em lắm, em trở nên nổi tiếng trong đám ma, Goong Shil nói. Vậy thì có gì tốt, chị Goong Shil bảo. Chuyện này làm cô nhớ lại lời của bà đồng cốt (trong tập cậu chủ với vườn hoa vàng), nói rằng ma quỷ muốn mượn cơ thể của cô để trở lại.

Joong Won cảm nhận thấy một điều gì đó, anh nói với không khí rằng dù có cố làm gì thì cũng ko ảnh hưởng đến anh, dù gì thì anh cũng ko thấy được. Chúng ta thấy hồn ma của Hee Joo đang ở trong phòng nhìn Joong Won. Goong Shil đang nói với chị mình chuyện cho ma mượn cơ thể mình, cô cũng ko muốn điều đó. Trong nhà xác, một người đàn ông đang đặt một bông hoa hồng trắng trước cái xác đã đóng băng của vợ mình, và cho cái xác này nghe một đoạn nhạc. Bên ngoài nhà xác, hai người nhân viên đang nói chuyện rằng người đàn ông trong phòng ko thể chơi piano nếu thiếu vợ mình, ông ta vẫn tin rằng vợ mình có thể sống lại.

Người đàn ông chơi piano vuốt tóc vợ và nói rằng ông ta cần bà để có thể biểu diễn nên và hãy mau trở về. Chúng ta thấy đằng sau người đàn ông này, linh hồn người vợ đang nắm lấy vai ông ta. Seuk Chul và thư ký của ông đang nói về nghệ sĩ piano tên Ryu Jang, vợ ông nói vì Joong Won dạo này đang rất bận nên ông hãy lo vụ này. Goong Shil đang ở trong phòng Joong Won, hỏi rằng có phải bây giờ anh ko cần dùng chiếc radar này và muốn bỏ radar đi ko, anh chẳng nói khi radar ko còn giá trị sử dụng thì sẽ làm thế là gì. Joong Won hỏi vì sao lại nghĩ như vậy.

Vì thực sự Goong Shil đã gây ra quá nhiều chuyện làm Joong Won ko thích, nói rồi kể ra một loạt những lỗi đáng bị trừ lương. Joong Won nói hãy kiểm tra tài khoản ngân hàng xem. Goong Shil kiểm tra và ngạc nhiên vì khoản lương của mình. Xem nàng Goong vui sướng và biết ơn thế nào kìa. Joong Won kể ra những chuyện Goong Shil làm đáng được nhận tiền.

master sun tap 10master sun tap 10

Goong Shil gật đầu hạnh phúc. Joong Won bảo nếu anh nói 3 lần rằng đi dùm đi thì Goong Shil sẽ đi chứ. Goong Shil bảo nếu anh thực sự muốn như vậy thì lần này cô sẽ đi. Joong Won đuổi nàng Goong ra ngoài. Goong Shil bước đi trong niềm vui sướng. Cô đi ra nói với thư ký Kim rằng hôm nay mình trúng số, thật cảm ơn ông quá.

Cô của Joong Won đến gặp anh hỏi chuyện về Yi Ryeong và Goong Shil, quan hệ với cả 2 người này là sao vậy. Joong Won kể cho cô mình chuyện phân loại mặt trời lớn nhỏ, mà thực ra anh cũng ko liên quan gì nhiều đến hai mặt trời này. Cô Joong Won nói vậy thì nhân chuyến đi Trung Quốc lần này hãy gặp một người phụ nữ. Joong Won nói sẽ gặp vậy thì cô đã yên tâm chưa. Được, nhưng mà mặt trời lớn sẽ ko đi Trung Quốc đúng ko.

Trở lại cảnh Kang Woo với bộ mặt gấu trúc đáng thương (chắc bị dọa ma sợ ko ngủ nổi). Goong Shil hỏi thì biết được đó là do cứ nghỉ đến con mèo đã chết trắng toát. Cô nàng cảm thấy có lỗi, đáng lẽ ra ko nên nói. Kang Woo hỏi thẩm rằng những thứ ấy, luôn ở xung quanh cô sao. Goong Shil nói, luôn luôn, nhưng ko phải ma nào cũng máu me, mắt lòi đáng sợ đâu. Ôi, định động viên người ta nhưng còn làm cho anh chàng sợ hơn, thế này thì Kang Woo cứ chuẩn bị tinh thần mất ngủ cả tháng. Kang Woo xin Goong Shil đừng nói nữa, chắc anh phải dần làm quen với vụ ma quỷ này thôi. Kang Woo bước ra và động chân phải chiếc hộp, anh chàng giật bắn mình lên, nhưng cố lấy lại vẻ đẹp trai trước khi bước ra khỏi phòng làm việc – nhà kho của Goong Shil.

Kang Woo đang thất thiểu đi vào trong nhà với bộ mặt gấu trúc thì có bàn tay chạm vào vai anh từ phía sao. Anh chàng lập tức bẻ tay con người này. Nhìn ra thì thấy đó là Yi Ryeong – hóa ra là người. Yi Ryeong quay lại nói cô ko phải là người, là nữ thần rồi đuổi theo Kang Woo nói vì có một nữ thần muốn hẹn hò với mình nên Kang Woo mừng đến ko ngủ được đúng ko. Với Kang Woo thì cô nàng giống quỷ hơn, anh ko thích hẹn hò gì cả, nên hãy đi đi. Cô nàng Yi Ryeong lại kiếm chuyện ở gần Kang Woo, hỏi hôm nay ko điều tra Goong Shil nữa hả. Kang Woo nói ko cần điều tra nữa. Vậy thì thật là tiếc, chuyện ấy vui thế mà, dù sao thì hôm nay đi ăn đi, Yi Ryeong rủ. Thấy cô nàng nữ thần này cứ bám dai, Kang Woo làm một câu lợi hại, cứ coi như chúng ta đã hẹn hò, và đã chia tay rồi đi, cô Tae Yi Ryeong, cảm ơn vì 1 phút 33 giây hẹn hò nhé, sống vui vẻ ha. Nói rồi anh chàng đẹp trai vô tâm quay đầu bỏ đi ^^.

master sun tap 10

Kang Woo và Han đang đi tuần thì nghe thấy tiếng Piano, hai người định kiểm tra và đi lướt qua người vợ ma. Cả hai cùng dừng lại. Han hỏi Kang Woo có cảm thấy cái gì lạnh ko. Kang Woo nói hai người hãy tách ra đi tuần (chắc sợ ma nhưng ko muốn để lộ ra chuyện này). Ryu Jang đang chơi Piano trong phòng thì lánh đi khi thấy Kang Woo bước vào. Nhưng Kang Woo vẫn thấy được người đang trốn, Han cũng chạy vào với mấy người bảo vệ khác và nhận ra người đang bị Kang Woo khóa tay là người nghệ sĩ piano sắp biểu diễn trong trung tâm.

Ryu Jang đang gặp Seuk Chul và cô của Joong Won nói ko thể biểu diễn vì cánh tay bị một người bảo an trong trung tâm làm cho bị thương. Seuk Chul cố gắng nói rằng Kang Woo đã ko làm cho anh ta bị thương nặng đến vậy, nhưng còn cách nào khác với con người đang cố kiếm lý do để ko biểu diễn.

master sun tap 10

Han đến nói với Goong Shil và chị của cô chuyện Kang Woo làm bị thương tay của Ryu Jang, anh nghĩ rằng Ryu Jang đang giả vờ. Goong Shil đến tìm Rye Jang vì muốn nói chuyện, cô gặp hồn ma vợ của Ryu Jang.

Joong Won và thư ký Kim đang đi trong khu Kingdom thì thấy cái dây chuyền có hình mặt trời. Cái này làm ông nhớ lại những lời Goong Shil nói với ông rằng cô muốn mượn chiếc bút mà Joong Won vẫn hay dùng để ký tên trong khi anh đang ở Trung Quốc, để cảm thấy yên tâm. Thư ký Kim dễ thương gợi ý chiếc dây chuyền này sẽ tốt hơn là chiếc bút cho Goong Shil. Joong Won nói đi thôi. Nhưng bây giờ chúng ta thấy con người giả vờ lạnh lùng đang ngồi trong nhà với dây chuyền hình mặt trời, rồi lại tự hỏi sao mình lại mua nó nhỉ.

master sun tap 10 master sun tap 10

Vừa nhớ tới cái radar thì Joong Won nghe có tiếng chuông cửa. Radar của anh đang ở bên ngoài, sao cô lại đến đây. Goong Shil hỏi thư ký Kim chưa nói gì với anh sao, chuyện cô đã nói với Joong Won muốn nhờ anh. Joong Won tưởng là chuyện chiếc vòng, anh vẫn đang cầm nó trong tay, ko phải tôi mua nó cho cô đâu. Goong Shil hỏi là cái gì. Là bùa, chàng Joong trả lời. Giám đốc sợ ma nên mua hả, anh nên nói cho tôi biết, trong nhà tôi có rất nhiều thứ này, nói rồi cô nàng bước vô nhà. Joong Won hỏi nếu ko vì lá bùa thì sao lại đến đây. Goong Shil bảo đã gặp người ấy, bây giờ người ấy cũng đang ở đây, vì họ cần dùng cái lò nướng một chút. Goong Shil đang làm món gì đó.

Còn Joong Won, đang chàng ngồi một mình nhìn Goong Shil nấu đồ ăn theo hướng dẫn của người vợ mà, nhìn chiếc dây chuyền-lá bùa và lẩm bẩm rằng cứ nghĩ Goong Shil đến đây vì cái này. Nói rồi anh chàng cầm một vật giống như tẫu thuốc trên bàn đập quả óc chó. Đập rồi mới ngồi tiếc sao mình dùng một thứ đắt như vậy để đập hạt chứ. Goong Shil đang kể cho Joong Won nghe chuyện người vợ đã chăm sóc người chồng của mình thế nào. Nếu cô có thể mang đến cho người chồng món bánh mà vợ ông vẫn hay làm thì hiểu lầm giữa ông ta với Kang Woo sẽ được hóa giải. Vậy là làm vì Kang Woo đúng ko, Joong Won hỏi.

Làm vì Kang Woo nhưng cũng vì Joong Won nữa vì nếu buổi biểu diễn ko được tiến hành đúng thời gian thì ko phải anh sẽ mất rất nhiều tiền sao. Goong Shil quay đi tiếp tục hỏi người vợ cách làm bánh, khi quay lại thì đụng trúng Joong Won đang đứng gần. Người vợ ma biến mất. Goong Shil than động vào cô làm người vợ ma biến mất thì bây giờ phải làm thế nào. Joong Won ko tin được chuyện này, vì cô nàng trước kia luôn thích chạm vào anh để quỷ biến mất mà, bây giờ được chạm vào thì giám nổi giận ư. Goong Shil xin lỗi vì nhất thời hồ đồ. Joong Won lấy chai rượu ra nói hãy uống đi, uống xong thì bà thím ma nhập vào người tha hồ mà làm bánh.

Goong Shil bảo nếu làm vậy thì linh hồn có thể chiếm mất cơ thể của cô. Joong Won nghe vậy cất chai rượu đi, chỉ vào Goong Shil nói từ nay tuyệt đối ko được uống rượu vì chuyện này nguy hiểm như vậy nên tuyệt đối ko được. Goong Shil hơi vui vui.

master sun tap 10master sun tap 10

Người vợ ma lại quay lại và việc làm bánh lại được tiếp tục. Kang Woo đang ngồi trầm ngâm một mình trước cây đàn piano thì Yi Ryeong đến vì nghe chuyện Kang Woo đang gặp rắc rối. Cô nàng đến an ủi Kang Woo, bị đuổi càng tốt vì như vậy có thể làm bảo vệ riêng cho cô. Kang Woo hỏi Yi Ryeong cảm giác thích một người ở thế giới hoàn toàn khác với mình sẽ như thế nào. Yi Ryeong trả lời rằng chỉ cần thích người ấy nhiều hơn nữa là được. Kang Woo lặp lại điều này, chỉ đơn giản vậy thôi, tốt quá rồi, nói rồi anh chàng đứng dậy bỏ đi. Kang Woo đang vui vẻ bước ra ngoài thì thấy Goong Shil và Joong Won với cái bánh. Joong Won đang lo rằng nếu cái bánh này ko giải quyết được thì mọi chuyện sẽ rắc rối to. Kang Woo có vẻ buồn khi thấy hai người này đi với nhau, Yi Ryeong đứng đằng sau và phát hiện người Kang Woo muốn yêu nhiều hơn là mặt trời lớn Goong Shil.

master sun tap 10 master sun tap 10 master sun tap 10

Còn Ryu Jang người nghệ sĩ piano, anh đang ở trong nhà xác, tâm sự với vợ mình rằng ko có dũng khí để biểu diễn. Anh ta nhận được một cuộc điện thoại và anh đang ở trong văn phòng của Joong Won.

Goong Shil cầm hộp bánh đến, mở ra và nói rằng nếu ko ăn bánh này thì anh ko thể biểu diễn còn gì. Ryu Jang hỏi sao  Goong Shil lại biết được điều này, chuyện mà chỉ có vợ anh ta mới biết. Vì Goong Shil đã hỏi vợ Ryu Jang, cô ấy nói phải giúp anh vì cô ấy biết rằng tay của anh thực sự ko bị thương do Kang Woo. Cô có thể giúp tôi gặp được vợ tôi ko, Ryu Jang nắm tay Goong Shil và nói. Goong Shil lắc đầu. Ryu Jang cầu xin rất khẩn thiết, chỉ một lần thôi, hãy cho tôi gặp vợ tôi, cô ấy bỏ đi quá đột ngột khiến tôi chưa kịp nói lời nào với cô ấy hết. Ryu Jang gục đầu lên đùi Goong Shil khóc. Chàng Joo ngồi hẳn dậy, ra dấu cho Goong Shil hãy đẩy anh ta ra đi. Goong Shil lắc đầu ko nỡ và vỗ về người chồng bất hạnh.

master sun tap 10 master sun tap 10 master sun tap 10

Bây giờ là cảnh Ryu Jang đến xin lỗi Kang Woo nói rằng anh chưa bao giờ làm tay Ryu Jang bị đau cả. Anh đến xin lỗi Kang Woo vì vợ anh dặn phải làm vậy, giờ anh đã có thể biểu diễn thật tốt khi biết cô ấy luôn bên mình. Goong Shil đang giải thích cho Joong Won nghe về tình yêu sâu đậm của anh dành cho vợ mình. Joong Won đâu quan tâm đến điều đó, cái mà anh quan tâm là Goong Shil cứ đi lo cho thiên hạ, ko để ý đến bản thân. Cô cứ để cho người khác tùy tiện chạm vào mình như thể được hả, anh ta là đàn ông mà, thế thì trong một tuần Joong Won đi Trung Quốc, Goong Shil sẽ phải làm sao, làm gì còn cột dựa mà nắm, ko lo lắng sao.

Goong Shil nói sẽ ko sao, cái phải nhìn thì cứ nhìn thôi. Vậy hả, vậy thì sao còn lấy cây viết quý giá nhất của tôi, Joong Won hỏi, trả bút đây. Goong Shil lẩm bẩm thư ký Kim đã phản bội mình. Hai người cùng lấy tay rờ vào túi. Goong Shil thì tìm bút, còn Joong Won thì lấy sợi dây hình mặt trời. Goong Shil giả vờ tìm ko thấy và bỏ đi đúng lúc chàng Joo đã lấy được sợi dây trong túi ra định đưa cho. Joong Won lẩm bẩm từ đấy, Tae Goong Shil, cứ lấy cây bút và đi dùm đi.

Hôm sau, Ryu Jang đã chờ sẵn Goong Shil ở công ty, anh muốn nhờ Goong Shil giúp vì cô có thể thấy được vợ anh và có thể nói cho anh những lời vợ anh. Kang Woo đứng và nghe thấy cuộc nói chuyện của Ryu Jang và nhớ lại chuyện Ryu Jang nói vợ anh dặn nhất định phải xin lỗi Kang Woo. Kang Woo đến hỏi Joong Won có phải anh tin và đang dùng Goong Shil như là công cụ để gặp được Hee Hoo ko. Joong Won do dự một chút và nói đúng vậy. Vậy là cũng giống như người chơi piano, ko phải vì Goong Shil đặc biệt với họ và là người Goong Shil có thể thấy đặc biệt với họ, có đúng vậy ko? Joong Won nói đúng. Kang Woo bỏ đi, còn lại mình Joong Won lẩm bẩm để cái radar của anh ở gần tay nghệ sĩ piano đấy, cảm giác ko thoải mái tí nào.

master sun tap 10 master sun tap 10

Goong Shil đang giúp Ryu Jang chuẩn bị cho buổi biểu diễn theo lời vợ anh ta dặn, thay áo, chuẩn bị hương lài thơm và các thứ khác. Chị của cô lo lắng chuyện cứ thể này cô sẽ bị người ta mượn xác mất. Ryu Jang trong phòng thay đồ nghe thấy được điều này. Joong Won nhìn chiếc vòng vẫn chưa trao được cho Goong Shil, đã đến giờ đi Trung Quốc. Anh chàng đi qua chỗ ma thùng rác và đến nói với ma rằng nghe nói ông thân với Goong Shil lắm đúng ko, tôi sẽ vứt nó ở đây, hãy nói với bạn ông có thích lượm nó lên hay ko thì tùy.

Và bây giờ chúng ta thấy ma thùng rác đang ngồi canh chiếc vòng của Goong Shil mà Joong Won đã mắc trên ghế, ko để cho các cô gái khác lại gần, thấy và lượm ^^. Goong Shil chạy đến chỗ Joong Won trả cây bút nhưng anh đã đi mất. Còn Ryu Jang, anh ta đang bỏ thuốc mê vào ly trà và cho Goong Shil uống. Goong Shil uống ly trà thuốc mê và ngất đi, cánh cửa phòng Ryu Jang đóng lại. Ở sân bay, Joong Won lo lắng gọi về cho Goong Shil nhưng điện thoại ko nhấc máy, vì lúc này chúng ta thấy Goong Shil đang nằm ngất xỉu trong phòng Ryu Jang. Anh ta nhìn Goong Shil và tự hỏi khi nào vợ của anh ta sẽ xuất hiện.

Goong Shil đã bị người vợ nhập xác. Ở sân bay thư ký Kim báo thủ tục bay đã sẵn sàng, hãy vào thôi. Seuk Chul cùng vợ đến chỗ Ryu Jang, anh ta bảo bây giờ tay anh ta đã đỡ nhiều và có thể biểu diễn, vì người này đã ở đây. Ryu Jang chỉ vào Goong Shil, anh nói sau khi buổi biểu diễn kết thúc, họ sẽ cùng đi Pháp. Chuyện này làm Seuk Chul và vợ của ông rất ngạc nhiên. Kang Woo và Han gặp Goong Shil đang bước đi với Ryu Jang. Han nói nhìn như là một người khác.

master sun tap 10 master sun tap 10

Seuk Chul gọi điện cho Joong Won đang chuẩn bị lên máy bay hỏi có phải anh đã chia tay với Goong Shil rồi ko, cô trông như một người khác, và sau buổi biểu diễn còn định đi Pháp với Ryu Jang nữa.

Trở lại với cảnh của Ryu và Goong Shil đã bị nhập xác, Ryu nói với vợ của mình rằng họ có thể lại sống như trước đây, sẽ ko ai biết cả, chỉ cần cô cứ trốn trong nhà. Người vợ đang mượn xác của Goong Shil nói rằng con người ra rồi sẽ phải thay đổi, anh phải thế, phải tự thân làm mọi chuyện, cô đã chết rồi và ko thể giúp anh nữa, cô chỉ mượn xác của Goong Shil để làm cho anh tỉnh ra. Người vợ tát Ryu Jang một cái, em sống khi trái tim em còn đập, khi cái tim đã ko còn đập nữa thì hãy để em đi, anh hãy tự làm mọi chuyện, anh vẫn lười lắm nên hãy sửa thói quen này đi.

master sun tap 10 master sun tap 10

Ryu Jang khóc và quỳ xuống gọi: mình ơi. Người vợ đang mượn xác của anh, dù tỏ ra cứng rắn nhưng cũng khóc. Joong Won trở về Kingdom trong khi Ryu Jang đang biểu diễn, anh bước vào phòng chuẩn bị và thấy Goong Shil mà không phải Goong Shil đang ngồi đấy. Cô có phải là người đã đến nhà  làm bánh, bây giờ tôi đã ở đây nên cô hãy đi đi, chàng Joo nói và đến gần định chạm vào Goong Shil. Tôi biết bí mật đấy, anh ko tò mò sao, tò mò rằng cô gái này nhìn về anh như thế nào. Chúng ta thấy cảnh hôm làm bánh, Goong Shil lén nhìn Joong Won đập hạt dẻ và khẽ cười, tôi có thích anh ấy ko ư, chuyện đó dễ thấy vậy sao.

master sun tap 10

Goong Shil thủ thỉ với người vợ ma. Goong Shil cười và thở dài, nhưng người ấy đã có người mà anh ấy rất thích, nên chuyện của tôi là bí mật, bí mật nhé.
master sun tap 10master sun tap 10master sun tap 10

Người vợ nói có thể kể cho Joong Won nghe bí mật này, nhưng anh nói ko muốn biết. Joong Won ko tò mò nhưng cô thì rất tò mò về bí mật của anh, nên khi chưa biết thì ko muốn bỏ đi. Hãy nhìn cho rõ và biến mất đi, Joong Won nói và đến hôn lên môi Goong Shil. Người vợ ma biến mất. (Có lẽ cô còn lưu lại trong thể xác này là để giúp Goong Shil – người đã có ơn với chồng mình, đến được gần hơn với người mà cô thầm yêu). Đôi tay buông hờ của Joong Won dần ôm lấy Goong Shil, giờ là ôm hai tay, ôm thật chặt (không như lúc tai nạn xe hàng loạt).

master sun tap 10 master sun tap 10 master sun tap 10 master sun tap 10

Kang Woo đang đứng nhìn và có vẻ ko yên tâm về Goong Shil. Còn chàng Joo đang nhẹ nhàng ngồi canh cho Goong Shil ngủ vẫn nắm tay cô nàng, nhưng khi Goong Shil dần tỉnh lại thì anh bỏ đi. Hình ảnh của anh chỉ còn là cái bóng mờ với Goong Shil.

Joong Won vừa đi thì Kang Woo đến hỏi giám đốc điều hành Joo có đến đây ko. Goong Shil hỏi ko phải anh ấy đang đi công tác còn gì, và hỏi vì sao mình lại mặc bộ váy này, cô ko nhớ về chuyện đã đi với Ryu. Kang Woo đỡ cô dậy và cùng đi về nhà. Joong Won đang ngồi với thư ký Kim trong một sân bay vắng người. Cô Tae Goong Shil vẫn ổn cả chứ, thư ký Kim hỏi. Tôi ko ổn tí nào, Joong Won nói vì sao thư ký Kim muốn giữ cô ấy ở gần tôi. Vì khi cô ấy ở bên anh thật tốt khi nhìn anh thay đổi như vậy. Nếu ở bên cô ấy thì tôi sẽ thay đổi nhiều hơn nữa, tôi ko muốn thay đổi.

Một tuần trôi qua và Goong Shil đi qua chỗ ma thùng rác, ma thùng rác chỉ cho Goong Shil xem sợi dây chuyền hình mặt trời và nói cho Goong Shil biết nó là từ ngài giám đốc. Goong Shil cầm lên, nó là taeyang (mặt trời) đây mà, đẹp quá đi mất. Han chạy đến và nói cho Goong Shil biết chuyện chàng Joo đã về, Goong Shil mừng rỡ chạy đến hỏi thư ký Kim. Cô của Joong Won đến hỏi thư ký Kim đã nói cho Goong Shil biết chưa:

-Cô Tae Goong Shil, khi cô gặp thì nhớ chúc mừng nhé. Joong Won của chúng tôi sắp kết hôn.

Goong Shil sững sờ, Seuk Chul hơi thất vọng vì ko tác thành được cho đôi này. Chàng Joo bước đến đi lướt qua Goong Shil với vị hôn phu.

master sun tap 10 master sun tap 10 master sun tap 10

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s