the goddess of fire ep 19

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 19

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 19 – Nhật Bản bắt đầu kế hoạch xâm lược Joseon. Jung rời khỏi Bunwon trở về nhà với Tae Do, mắt cô đã sáng lại.

the goddess of fire ep 19

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 19 Preview

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 19 raw

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 19 raw:http://adf.ly/V10bt

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 19 raw Youtube:http://adf.ly/V16p6

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 19 tóm tắt

Tae Do nắm tay Jung dắt ra khỏi Bunwon, Jung quay đầu lại hướng Bunwon nhìn tiếc nuối. Gwang Hae phi ngựa đến hỏi ai đã ra lệnh cho cô rời khỏi Bunwon, rời khỏi Bunwon như vậy, Jung sẽ ko hối tiếc ư. Jung nói, cô đã làm tất cả những gì có thể nên sẽ ko còn hối tiếc nào nữa. Jung cúi đầu chào Gwang Hae và bước đi với Tae Do. Hoàng tử nhìn Jung đi xa dần, anh muốn giữa Jung ở lại Bunwon, giá gì Jung có thể yêu cầu anh hãy giữ cô lại nhưng Jung lại nói sẽ rời khỏi Bunwon mà ko có chút hối hận nào sao. Kang Chun đến chỗ In Bin và thấy bà ta đang cắm hoa bằng chiếc bình trắng Jung dâng lên, còn chiếc bình Yook Do làm thì bị bỏ ở một xó, ông ta trừng mắt, và có lẽ càng giận hơn khi nghe In Bin nói bà ta hài lòng về bình hoa của Jung thế nào, quả đúng là truyền nhân của Eul Dam.

the goddess of fire ep 19the goddess of fire ep 19

Tae Do đã cõng Jung về đến nhà, Jung đang ngủ gật trên lưng anh. Trong phòng Jung bật giậy, từ giờ phải sống làm sao đây, cô đã lấy việc trở thành thợ làm gốm làm mục đích sống nhưng bây giờ mắt đã ko còn thấy đường, ko thể trở về Bunwon, đôi mắt như vậy thì sinh hoạt cũng càng khó khăn. Vì sao lại ko thể làm được, vì sao lại ko thể sống, Tae Do nói, mắt ko nhìn thấy so với những chuyện Jung đã trải qua như cái chết của Eul Dam thì có đáng là gì. Trước nhà, Tae Do đóng cột và chăng những chiếc dây dẫn đường cho Jung. Anh nhắm mắt và thử xem theo những đoạn dây này, một người ko thấy đường đã tiện đi lại chưa.

the goddess of fire ep 19 the goddess of fire ep 19

Trong khi ấy, In Bin tức giận vì Tae Do đã bỏ đi, người bảo vệ cho con trai bà ta mà có thể tùy tiện như vậy sao, bà ta tuyệt đối ko cho phép. Tae Do đang chỉ cho Jung hướng đi đến các vật dụng trước sân, từ nay họ lại có thể sống cuộc sống yên bình như hồi Eul Dam còn sống. Ước mơ giản đơn ấy của Tae Do đã ko thành hiện thực, quan quân được In Bin cử đến để đưa Tae Do đi, Jung hoảng sợ gọi orabeoni và té xuống đất. Ko thể làm Jung bị thương vì đao kiếm của đám quan quân, Tae Do bỏ kiếm xuống và bị đám quan quân  lôi đi, anh nói Jung hãy chờ anh, đừng lo, anh nhất định sẽ quay lại. Jung góc và gọi orabeoni, nhưng Tae Do đã ko còn ở đấy.

Sau buổi thiết triều, hai anh em Gwang Hae và Im Hae ngồi với nhau, Gwang Hae tình cờ biết được chuyện Tae Do bị bắt. Ở nhà, Jung còn lại một mình và đang lò dò bước đi và bị vấp té. Có người đến đỡ Jung dậy, orabeoni hả. Nhưng người đội nón che mặt này ko trả lời, chỉ cầm tay Jung đỡ dậy, chúng ta thấy kẻ này chính là Ma Pung. Gwang Hae cho lính giải Tae Do đến. Tae Do nói Jung bây giờ chỉ có một mình:

-Mắt ko nhìn thấy đường và bây giờ chỉ có một mình thôi ư?

Gwang Hae hỏi lại, anh sẽ cố can thiệp để In Bin thả Tae Do ra. Tae Do bảo anh ra sao ko thành vấn đề, chỉ cần giúp Jung. Gwang Hae hỏi Jung đang ở đâu. Jung đang ngồi một mình trên chiếc phản giữa sân vì giờ đã ko nhìn thấy đường. Tên Ma Pung lặng lẽ lục lọi, dò xét khắp nơi. Gwang Hae gọi quan ngự y đến có chuyện muốn nhờ vả, hoàng tử muốn nhờ quan ngự y đi chữa mắt cho một người. Quan ngự y phải xem bệnh và chẩn bệnh thì mới chữa trị được. Hoàng tử muốn mời ông xuất cung một chuyến. In Bin biết được chuyện này và vội vàng đến chỗ hoàng thượng, ngoài mặt là quan tâm cho sức khỏe của hoàng thượng, muốn quan ngự y đến kiểm tra, một mặt thì. Gwang Hae cùng quan ngự y đã ra trước cổng thành nhưng bị gọi lại.

Hoàng tử bị hoàng thượng khiển trách vì chuyện tự động điều quan ngự y ra khỏi cung. Trở lại với cảnh Jung đang ngồi một mình trong nhà. Kang Chun nhận được tin Ma Pung báo về tình hình của Jung, ko nhìn thấy gì mà lại chỉ có một mình thì rất hài lòng. Sư phụ rời khỏi Bunwon đến chỗ Jung. Người nữ thương nhân buôn gốm gửi cho sư phụ một ít thuốc mang về cho Jung. Khi sư phụ đã rời đi, Hwa Ryeong hỏi vì sao lại đối xử tốt với Se Seung như vậy, ko phải đây là lúc nên bợ đỡ Kang Chun mới phải ư. Người nữ thương buôn lão luyện nhìn ra giá trị của Sa Seung và Jung còn lớn hơn Kang Chun, cái tài hoa mà Jung có. Hwa Ryeong ko hài lòng, chẳng phải Jung là con gái sao, con gái sao có thể trở thành thợ gốm. Nhưng càng ghen tị thì cô chỉ càng nhận được những lời trả lời làm mình thêm tự ti, ko phải Hwa Ryeong cũng có thể trở thành con gái của nữ thương nhân đoàn buôn gốm lớn nhất kinh thành sao, vì sao Jung lại ko thể trở thành thợ làm gốm giỏi nhất.

Gwang Hae có cuộc nói chuyện riêng với In Bin, hoàng tử chú ý đến chiếc bình của Jung làm được cắm hoa rất đẹp trên bàn của bà ta. Gwang Hae muốn bà ta hãy thả Tae Do ra, nếu ko nhưng chuyện bà ta sai Tae Do làm như theo dõi Gwang Hae có nguy cơ bị lộ. Jung vẫn đang nằm trên chiếc phản giữ sân. Có một người phụ nữ đến gần gọi tên nói cô hãy thức dậy:

-Con là con gái của mẹ, Jung đây mà.

Jung rất mừng khi gặp lại mẹ mình, Jung khóc hỏi mình làm sao thì mới thấy lại được, có thể nhìn thấy gương mặt mẹ. Mẹ của Jung nói hãy thành tâm cầu nguyện với thần gốm là được. Hóa ra đây là một giấc mơ của Jung, hoặc mẹ cô linh thiêng đã mách bảo cho con gái mình. Jung tỉnh dậy, khóc gọi mẹ và lần đường đi tới chỗ lò gốm.

the goddess of fire ep 19 the goddess of fire ep 19

Jung quỳ xuống cầu nguyện. Gwang Hae và Tae Do đang phi ngựa tới chỗ Jung. Jung lần mò trong những thanh củi trước lò gốm hay cây gỗ và bắt đầu đánh lửa theo những lời mẹ mình đã hướng dẫn, cô mở băng bịt mắt ra và xin nữ thần gốm cho mình thấy lại ánh sáng, mẹ của Jung mỉm cười bỏ đi. Gwang Hae và Tae Do chạy đến và nghe thấy lời Jung:

-Thưa thần gốm, xin hãy cho con đi tiếp cong đường này. Xin đừng từ bỏ con. Nếu con có thể lại được nhìn thấy, con sẽ làm ra những món đồ gốm cho hàng trăm người, không, hàng nghìn người. Vì vậy, xin hãy cho con tiếp tục đi con đường này.

the goddess of fire ep 19

Jung quay lại nhìn Tae Do và Gwang Hae, con đã thấy được vẻ mặt ngạc nhiên của hoàng tử và vẻ mệt mỏi của orabeoni.

-Jung à, cô đã nhìn thấy được ta rồi ư?

Hwa Ryeong đến chỗ Kang Chun và đề nghị những cuộc giao dịch gốm riêng với cô ta, ko qua tay người nữ thương nhân buôn gốm. Jung đang ở trong phòng làm gốm thì Gwang Hae bước vào, hỏi mắt cô đã sáng lại rồi thì có muốn trở về Bunwon ko, hoàng tử có thể giúp. Jung nói rằng mình đã hứa với thần gốm là nếu mắt được sáng lại sẽ làm ra những món đồ gốm cho bách tính, hàng trăm, hàng ngàn người. Gwang Hae hiểu ý định của Jung ko muốn trở về Bunwon nữa. Tae Do đang thu lại những chiếc cọc và dây trước nhà. Sư phụ đến biết Jung đã nhìn thấy đường thì mừng quá, thế mà ông còn cố lê thân già đến mang thuốc cho con nhóc đồ nhi này càng sớm càng tốt.

the goddess of fire ep 19 the goddess of fire ep 19

Gwang Hae cưỡi ngựa về kinh thành, Tae Do đuổi theo và hỏi có phải hoàng tử đã can thiệp với In Bin giúp. Hoàng tử nhắc Tae Do về việc làm hộ vệ cho mình, nhưng có vẻ Tae Do ko muốn, anh thực lòng sẽ ko làm hộ vệ của ai ngoại trừ Jung. Gwang Hae nhắc Tae Do hãy cẩn thận với In Bin và Kang Chun, chuyện này sẽ ko đơn giản kết thúc như thế. Tae Do muốn trở về làm hộ về của Gwang Hae, để có thể thường xuyên lui lại Bunwon, điều tra cảnh giác nhưng hành động của Kang Chun. Jung đang ngồi với sư phụ, cô kể lại cho ông nghe chuyện đã gặp lại mẹ mình và hứa với thần gốm rằng sẽ làm ra những món đồ gốm cho hàng trăm nghìn người. Sư phụ kể lại cho Jung nghe chuyện của mẹ mình, có lẽ Jung đã thực sự gặp được thần gốm rồi, giờ thì ko còn gì phải lo.

Jung và sư phụ đang đến chỗ quán của nhà Tae Do ăn, sư phụ chú ý những chiếc chén trong quán này đều được làm theo hình dáng hoa văn mà Eul Dam yêu thích thì rất vui. Ba của Tae Do ăn đồ ăn trong quán khác bị đau bụng và định đến tính sổ với ông chủ chỗ này. Jung theo ba của Tae Do đến và chú ý thấy họ dùng những chiếc chén làm bằng vỏ bầu. Sư phụ mang những chiếc chén của Jung làm đến tặng cho người nữ thương nhân để cảm ơn bà về chuyện của Jung. Jung đi qua hàng ăn và chú ý có rất nhiều người bị đau bụng khi ăn đồ ăn trong những chiếc chén làm bằng vỏ bầu, vì những vỏ bầu này dễ bị mốc bám và khó rửa. Cô trở về nhà và làm ra rất nhiều chiếc chén bằng gốm mang đến cho ông chủ quán nói ông hãy dùng những chiếc chén này thay cho vỏ bầu. Ông chủ quán rờ những chiếc chén và có vẻ bị thuyết phục, nhưng đắt quá thì ông ko mua đâu. Jung sẽ để lại cho ông những chiếc chén đẹp này với giá rất rẻ thôi, để nó có ích cho nhiều người.

the goddess of fire ep 19

Nhưng kẻ buôn gốm người Nhật đến cửa hàng của người thương nhân buôn gốm và đưa ra rất nhiều loại gốm mà họ cho là quý nhưng những người này không để ý đến. Thay vào đó, họ muốn những chén gốm mà sư phụ Sa Seung đã tặng cho người nữ thương nhân vì nhận ra được vẻ đẹp của chúng, họ sẽ trả rất nhiều tiền, những con rùa vàng quý mà Hwa Ryeong và người nữ thương buôn đều phải ngạc nhiên vì giá trị. Nhưng bà vẫn phải xin lỗi vì những món đồ này ko dùng để bán. Hwa Ryeong vượt quyền nói sẽ bán những món đồ này. Khi đã tiễn chân những người Nhật về, người nữ thương buôn bảo Hwa Ryeong đã làm sai khi bán những món đồ gốm này mà ko hỏi ý bà, bà đã bảo rằng những món đồ gốm này là của một người tặng. Hwa Ryeong với bộ dạng ta đây là chủ hỏi có phải người nữ buôn ghen tức khi những người khách Nhật Bản chỉ đến tìm cô ta.

the goddess of fire ep 19

Jung đang ở trong nhà chuẩn bị nung mẻ gốm mới thì ông chủ quán dẫn đến rất nhiều người. Ông ta nói rằng vì khi dùng những chiếc chén của Jung bán thì họ ăn đồ ăn ko bị đau bụng nữa nên những người này muốn mua chén của Jung, họ mang những món đồ trong nhà mình làm ra được như trứng, cá để đổi lấy chén gốm của cô.

the goddess of fire ep 19

Trong Bunwon, mấy anh chàng phụ việc đang nhớ về Jung và gọi to tên cô: Jung à. Nhìn như mấy người thất tình. Yook Do đến từ phía sau và dựa theo một số luật của Bunwon đuổi ba anh chàng đi. Có một cậu bé mang đất đến đổi lấy nhưng chiếc chén gốm, Jung rờ tay vào đất và biết loại này ko dùng làm gốm được nhưng vẫn đổi cho cậu bé rất nhiều chén. Mấy anh chàng phụ việc bị đuổi nhờ sư phụ biết chỗ của Jung ở đâu và đến tìm cô. Thế là bộ tứ F4 này lại hội ngộ, vui ghê.

Tae Do đang theo dõi Kang Chun và Ma Pung, anh lẻn vào phòng của Kang Chun và lấy được thứ Gwang Hae cần, chỗ thuốc súng còn lại. Chỗ của Jung ngày càng đông người đến đổi hàng lấy những chiếc chén gốm, 3 anh chàng cũng cùng phụ việc rất vui vẻ. Có quân lính đến hỏi Jung có phải là người làm ra những chiếc chén gốm và bắt cô đi.

the goddess of fire ep 19

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s