good doctor tap 9

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 9

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 9 – Shi On và các bác sĩ đã ngăn được việc cậu bé có giọng hát thiên thần định tự tử. Do Han đưa quyết định muốn Shi On chuyển sang khoa chẩn đoán hình ảnh. Shi On và Yoon Seo đều có vẻ buồn trước quyết định này.

good doctor tap 9

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 9 Raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 9 raw xem online:http://adf.ly/V0xLL

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 9 raw xem online Youtube:http://adf.ly/V17Bg

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 9 tóm tắt

Tóm tắt Good doctor/Thiên thần áo trắng tập 9 được cập nhật từ 10 giờ 30 đến 3 giờ tối thứ 2

Mở đầu tập này là cảnh cậu bé đang bước trên bờ ban công sân thượng và nói mọi người ko được lại gần, nếu cậu bé phẫu thuật thì ko thể hát nữa còn gì. Người mẹ nói rằng ko phải như thế, Yoon Seo cũng bảo hãy tin vào bác sĩ, ko sao cả đâu, nhưng cậu bé ko tin. Em ko sợ chết sao, Shi On bước đến hỏi. Cậu bé nói ko sợ. Shi On bước lại gần- còn anh thì rất sợ, dù trên thiên đàng anh sẽ ko một mình, đã có anh trai và thỏ con trên đấy, nhưng anh vẫn muốn ở lại đây, dù là có rất nhiều người ghét anh, nói anh ngốc nhưng anh vẫn muốn sống. Nhưng còn Gyu Huyn, em có rất nhiều người rất thích em còn gì, nếu em chết thì những người yêu thương em sẽ buồn đến thế nào. Dù tất cả mọi người ghét anh, anh vẫn muốn sống, nên em ko thể chết như thế, em còn có ba mẹ yêu thương, con anh chẳng còn ai cả, ở trên đó đáng sợ lắm, hãy mau xuống đây thôi, anh đang chóng mặt hết lên rồi, nhanh lên, Shi On đưa tay ra cho cậu bé, Gyu Huyn quyết định nắm lấy cánh tay ấy và bước xuống.

Bà mẹ chạy đến ôm con mình và khóc, các bác sĩ thở phào nhẹ nhõm. Cảm ơn em Gyu Huyn à, Shi On nói. Do Han ra lệnh cho các bác sĩ khác nhanh chóng đưa Gyu Huyn đến phòng điều trị. Anh nhận được một cú điện thoại từ tay bác sĩ chơi golf. Trong phòng họp, tay bác sĩ chơi golf đang bị cảnh sát hỏi về việc dùng thuốc trái phép, hắn ta nói rằng ko có chuyện như vậy, cảnh sát quay sang hỏi Do Han và viện trưởng Choi về việc này. Tay trợ lý viện trưởng đến nói với cảnh sát rằng hãy có chứng cứ trong tay đã, lúc ấy mới được thẩm tra kiểu này.

Yoon Seo đang nói với cậu bé rằng đây ko phải là một ca phẫu thuật và chỉ là trị liệu nên ko cần lo lắng. Shi On đang ở bên ngoài với bà mẹ, anh nói cho bà biết chuyện cậu bé ko phải nghe nhạc, mà đeo tai nghe chỉ vì ko muốn nghe một số chuyện, một số âm thanh, điều này rất giống anh khi còn nhỏ, lúc ko muốn nghe một số lời những người bạn của mình nói. Shi On hỏi bà mẹ một lần nữa có phải thực sự bà ko đồng ý cho phẫu thuật. Bà ta nói tuyệt đối ko.

Do Han và viện trưởng đang nói về chuyện giữ Shi On ở lại bệnh viện. Shi On đang ở trong phòng nhìn cậu bé trong khi Yoon Seo đang ở chỗ mấy y tá. Cô ko hiểu tại sao bà mẹ lại có thể như vậy, y tá Jo nói có lẽ bà ta điên mất rồi. Shi On đến đưa một đống lý luận sách vở đến bắt bẻ lời y tá Joo làm các y tá ngớ ra. Yoon Seo cười. Do Han muốn Yoon Seo đưa Shi On đến gặp anh về chuyện chuyển khoa, Yoon Seo muốn Do Han nghĩ lại, Shi On đã dần học được bài học, trong tình huống của Gyu Huyn, anh đã có thể tự ngăn bản thân lại, ko đưa Guy Huyn đến phòng phẫu thuật còn gì. Nhưng đó chỉ là một lần làm đúng trong rất nhiều lần sai lầm, Do Han nói, mặc cho Yoon Seo có giải thích thế nào, anh cũng quyết định rồi.

Tay bác sĩ chơi golf đang ngồi nhìn điện thoại reo và sợ hãi (sợ cảnh sát cho vào đồn ngồi). Shi On bước đến ngồi đằng sau ông ta, anh có muốn ăn kem ko, cây kem này là dành cho 2 người. Shi On nói và tách đôi cây kem ra đưa cho ông ta một nửa. Tay bác sĩ này định giơ tay đánh Shi On. Shi On nhìn bàn tay với nhiều vết sần của ông ta và nói rất ghen tị với điều này vì chẳng phải những vết chai này nói lên ông ta đã phẫu thuật rất nhiều lần sao, còn nhiều hơn cả Do Han và Yoon Seo.

Cố gắng để nhanh được phẫu thuật, và được như ông ta là ước mơ của Shi On, anh nói. Tay bác sĩ đánh golf đuổi Shi On đi. Shi On đưa cho ông ta nửa cây kem và quay đi. Tay bác sĩ chơi golf mút một miếng kem và thở dài. Trong phòng làm việc khoa nhi, mấy người bác sĩ đang ngồi với nhau, anh chàng bác sĩ mập tự hỏi có phải họ đã đối xử quá hà khắc với Shi On, sau chuyện Shi On thuyết phục cậu bé hồi nãy, những lời anh nói làm mấy người này phải suy nghĩ rất nhiều, xét cho cùng Shi On đâu phải là một kẻ xấu xa gì. Tay bác sĩ gián điệp ko đồng tình với quan điểm này. Viện trưởng Choi đang nói chuyện với tay trợ lý, ông ko đồng ý những đề nghị mà tay này đưa ra, ông sẽ rời khỏi bệnh viện. Tay trợ lý có vẻ ko hài lòng với câu trả lời này, hắn ta giở trò cũ đem Shi On ra dọa viện trưởng, ông phải nghĩ cho bác sĩ Park chứ. Nhưng lần này viện trưởng ko mắc mưu.

Yoon Seo đang ở bên ngoài đứng ngồi ko yên nhìn vào trong phòng Do Han. Do Han đang nói chuyện với Shi On về việc chuyển sang khoa chẩn đoán. Shi On ko muốn, anh muốn ở lại khoa phẫu thuật, anh biết Do Han ko thích mình nhưng xin Do Han hãy cho ở lại. Do Han nổi cáu nói rằng chuyển khoa ko có nghĩa là thôi ko làm bác sĩ. Yoon Seo bước vào và đưa Shi On ra, chuyện này lúc khác hãy bàn tiếp. Bên ngoài Yoon Seo nói với Shi On đừng nghĩ rằng Do Han vì ghét anh nên mới làm thế, nhưng Shi On bỏ đi nói rằng ko thể nghĩ theo hướng nào khác.

Shi On bước đi qua hành lang, tiếng nhạc dương cầm từ trên lầu và gương mặt hạnh phúc của những bệnh nhân với người thân của họ trên hành lang làm Shi On cũng thấy vui lây, cảm giác buồn bực như biến đi đâu mất, anh dừng lại và chú ý một sản phụ đang ôm bụng khóc. Shi On bước vào phòng của viện trưởng. Viện trưởng Choi hỏi anh dù ông ko ở đây thì anh vẫn có thể ở lại làm bác sĩ ở bệnh viện này đúng ko. Shi On nói rằng anh rất cần viện trưởng ở bên mình, rất cần. Shi On là, bây giờ con đã có thể độc lập và ko cần ta nữa, hãy nhớ làm bạn tốt với những đứa trẻ ở đây nhé. Shi On nói anh sẽ làm thế nhưng viện trưởng đường đi. Mắt viện trưởng đỏ quá.

Shi On đang kiểm tra cho cậu bé, em ko hát được chắc em phải buồn lắm đúng ko. Ko chỉ buồn mà bây giờ em vẫn muốn chết, Gyu Huyn nói. Từ năm 4 tuổi, cậu bé đã bắt đầu hát, cuộc đời của em chỉ biết làm việc này, em đã ko kết bạn, ko chơi game, ko làm gì cả, chỉ vì hát, bây giờ ko có giọng hát tức là chẳng còn gì. Shi On nói anh biết cảm giác ấy, mọi người cũng bảo anh ko nên làm bác sĩ vì anh là kẻ ngốc, ko hiểu lời người khác nói. Nhưng bác sĩ còn có hi vọng, chỉ cần cố gắng hơn là được, nhưng còn cậu bé thì thậm chí cả cố gắng hơn cũng ko được.

Trong phòng khám, bà mẹ nhẫn tâm vẫn ko đồng ý chuyện phẫu thuật, bà ta muốn mang con mình đi, bên Đức cũng có bệnh viện. Do Han nói chuyển cậu bé đi trong tình trạng này có thể làm bệnh tình cậu bé thêm nặng, những biện pháp trị liệu bây giờ chỉ mang tính tạm thời. Nhưng bà ta nhất quyết ko nghe và bỏ đi. Yoon Seo đuổi theo và hỏi bà ta thực sự sẽ ko hành động như vậy đúng ko, một người mẹ nếu yêu con mình thì sao có thể như vậy. Bà ta vẫn ương bướng nói rằng Yoon Seo muốn nghĩ sao cũng được, bà ta có cách yêu còn riêng của mình. Yoon Seo nhận được điện thoại của một ca cấp cứu.

Ca phẫu thuật đang được tiến hành, tiếng máy báo nhịp tim làm cô nhớ lại cái chết của cô bé trong ca phẫu thuật đầu tiên, cô ko còn tập trung được. Nhịp tim của bệnh nhân đã ổn định trở lại và Yoon Seo trút bớt gánh nặng. Do Han nhận thấy áp lực tâm lý mà Yoon Seo vẫn chưa thể vượt qua này. Trong phòng dành cho trẻ em ở bệnh viện, mấy đứa bé đang hát theo nhạc. Cậu bé Gyu Huyn ngồi ngoài nhìn vào trong. Shi On đến ngồi bên cạnh hỏi sao cậu bé ko vào. Gyu Huyn vẫn nhìn theo những người bạn đang vui vẻ ca hát, mẹ em ko biết rằng ước mơ thực sự của em ko phải là hát để làm người khác phải ngưỡng mộ, cũng như bác sĩ dùng khả năng của mình để cứu người, em muốn hát cho những người cần nó. Shi On nói đó thật là một giấc mơ vĩ đại.

Shi On dẫn Guy Huyn đến chỗ cô bé sói và nói với cậu bé rằng dù cô bé sói ko có mẹ, mỗi lần nghe thấy giọng hát của em, cô bé có thể nghĩ về hình ảnh của mẹ trên thiên đường. Cô bé sói cố nói nhưng ko thành tiếng. Shi On nói cô bé sói rất thích Gyu Huyn nên mới phát ra âm thanh ấy. Cô bé sói giơ tay ra, Shi On cầm tay Gyu Huyn chạm vào tay cô bé sói (trời, sao giống ông mai zậy). Cô bé sói cười rất tươi.

-Eun Ok à, nói oppa đi. Nguyệt lão Shi On dạy.

-Owa á.

Cô bé sói ko thành tiếng, nhưng Shi On vẫn vuốt đầu khen cô bé làm rất tốt. Thư ký Jo và y tá trưởng báo cho Shi On biết chuyện bà cô của cô bé sói ko nhận bảo trợ cô bé nữa, giờ cô bé đã trở thành trẻ mồ côi rồi. Gyu Huyn nghe được chuyện này và nhìn cô bé sói đang hồn nhiên cười với mình. Ca phẫu thuật kết thúc, Do Han hỏi Yoon Seo có cao ko. Yoon Seo nói ko sao nhưng cô ngồi một mình nhìn ko ổn tí nào. Do Han đến hỏi ko ổn sao còn nói dối và kể cho Yoon Seo nghe chuyện khi bệnh nhân đầu tiên của anh bị chết, Yoon Seo nghĩ anh đã thế nào. Chắc là chẳng nghĩ nhiều đến điều đó, Yoon Seo nói, ko như cô. Nhưng sự thực ko phải như vậy, anh thậm chí cơm còn ko ăn được, chỉ uống nước thôi, còn Yoon Seo thì sao, còn nuốt trôi cơm đúng ko, vậy là đỡ hơn anh nhiều rồi.

Nhưng lời nói của bác sĩ Kim quả là có hiệu nghiệm. Yoon Seo đã lấy lại tinh thần. Nhưng chả được mấy giây thì đã bị anh chàng bác sĩ Do Han cho đeo bom với thông báo rằng tuần sau cô sẽ có ca mổ chính thức đầu tiên. Shi On đang nhìn cô bé sói từ trước phòng, nghe cô bé có bắt chước hát thì Yoon Seo đến rủ đi ăn.

Shi On nói rằng anh sợ mọi người sẽ nghĩ ko tốt về Eun Ok, rằng cô bé cũng ngốc như anh. Cậu thực sự nghĩ mọi người có ý nghĩ ấy ư, ngốc cái gì mà ngốc, cậu nghĩ mọi người đều ko thích cậu hả, Yoon Seo nói rồi kể ra tên những người rất quý anh như anh chàng bác sĩ dễ thương, còn cả cô nữa, họ là cái gì, ko khí hả. Shi On chợt nhận ra có rất nhiều người yêu mình và gật đầu. Yoon Seo cười và dùng hai tay giữ lấy cái đầu Shi On, gật đầu mạnh vào. Hai chị em này cùng đi ăn trưa.

Tay trợ lý viện trường và Do Han đang ngồi ở một quán bên đường. Hắn ta bàn chuyện dùng Shi On làm công cụ để quảng bá cho hình ảnh của bệnh viện. Do Han ko đồng ý, coi như anh chưa bao giờ. Còn lại Do Han một mình, anh nhớ lại tài năng và Shi On có trong chẩn đoán, thứ đã giúp mọi người rất nhiều trong những ca bệnh nguy hiểm. Shi On và Yoon Seo đang ngồi trước nhà. Yoon Seo kể cho Shi On chuyện cô sẽ có ca phẫu thuật đầu tiên vào tuần sao. Shi On nghĩ thầm trong đầu: wow, chúc mừng bác sĩ, chắc bác sĩ sẽ làm tốt lắm, ko cần phải lo, tôi tin vào bác sĩ.

-Cảm ơn nhé. Yoon Seo nhìn Shi On và nói.

Shi On lắp bắp nói mình ko nói gì hết. Yoon Seo bảo dù thế cô vẫn biết tất cả những gì anh đang nghĩ.

-Wow, thật là thần kỳ.

Yoon Seo dựa vào vai Shi On và nói anh phải đến lúc cô phẫu thuật phát hiện ra những gì còn sai sót và nói:

-Có cái gì đó ko ổn, nhanh lên, nhanh lên đi ạ. Yoon Seo bắt chước giọng của Shi On.

Anh chàng bắt đầu nấc. Yoon Seo nói vậy thật ko ổn rồi, hãy đến bệnh viện kiểm tra xem, ko thì đưa cô xem luôn cho, nói rồi định rờ bụng Shi On. Anh chàng ôm bụng nói ko được và Yoon Seo nhao vào chọt lét Shi On ^^. Yoon Seo thấy Gyu Huyn đang hát cho cô bé sói nghe trong phòng. Hai người ngồi nói chuyện, cậu bé nói rằng thấy thương Eun Ok vì cô bé chẳng thể làm gì, ko có nhà để về, và cậu cũng rất thích cô bé sói, vì cô bé luôn cười với mình, mẹ của cậu bé chẳng bao giờ nhìn cậu bé mà cười. Lần cuối cùng cậu thấy mẹ cười ko biết đã là bao giờ. Yoon Seo nói còn cô ở đây, cô muốn nhìn thấy Gyu Huyn cười, nụ cười của cậu bé đẹp lắm. Anh chàng bác sĩ béo trong khoa nhi đã tỏ hành động quan tâm đến Shi On hơn, còn chỉnh lại áo cho anh, Jin Wook (anh chàng bác sĩ dễ thương), thấy vậy thì rất vui.

Trong phòng bệnh, cậu bé nói với mẹ mình ko muốn đi Đức, muốn ở lại đây phẫu thuật, muốn đến trường và gặp bạn bè. Bà mẹ thu dọn đồ đạc và bắt cậu bé ra đi, Shi On định nói rằng các bác sĩ sẽ giúp để phẫu thuật xong thì cậu bé vẫn có thể hát, nhưng đã tự kìm mình ko nói ra câu đó, Shi On nhớ lại lời Do Han nói về việc ko thể tùy tiện hứa những điều họ ko làm được. Yoon Seo đang chạy đến hỏi y tá Joo về việc người mẹ muốn chuyển Gyu Huyn đi.

Shi On đang ở bên bà mẹ, anh kể cho bà nghe chuyện gần nhà anh có một chú chó nhảy trên tuyết, anh cứ tưởng chú chó nhảy lên vì rất vui, nhưng sự thật là vì chân chú chó đang rất lạnh. Bà mẹ bây giờ với con của bà Gyu Huyn cũng vậy, bà tưởng rằng con mình thích hát để nhận sự ngưỡng mộ của mọi người nhưng thực sự ko phải như vậy. Những lời Shi On nói làm người mẹ đang đi lạc hướng này nhận ra một số điều. Có lẽ đây là lần đầu tiên sau rất nhiều năm trời, bà bình tĩnh thực sự muốn nghe mơ ước của con mình, hiểu lầm giữa hai mẹ con đã được xóa bỏ. Yoon Seo và Shi On đang ở ngoài nghe hết những lời này và mỉm cười bước đi. Shi On đề nghị Yoon Seo đứng đầu ca phẫu thuật cho Gyu Huyn, như vậy thì anh cũng có thể giúp. Yoon Seo đến đề nghị Do Han cho phép cô được phẫu thuật cho Gyu Huyn. Do Han đồng ý.

Các bác sĩ khoa nhi đang họp lại về phương án phẫu thuật. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của ca phẫu thuật này vì nó liên quan đến tương lai của Gyu Huyn. Yoon Seo muốn Shi On làm bác sĩ phụ tá cho mình, Do Han ngay lập tức phản đối và bước ra ngoài. Ko phải bác sĩ phụ trách được chỉ định người phụ tá mình sao, cô đuổi theo Do Han định thuyết phục anh nhưng Shi On ngăn lại, chính anh sẽ làm điều đó. Shi On cũng muốn giúp Gyu Huyn thực hiện ước mơ của mình, ko phải Do Han sợ rằng Shi On sẽ làm hỏng ca phẫu thuật sao, anh sẽ ko lóng ngóng, nếu anh tỏ ra lóng ngón thì sẽ tự động bước ra khỏi phòng mổ. Do Han đồng ý. Yoon Seo ở ngoài theo dõi chăm chú cuộc hội thoại và ăn mừng. Bên ngoài ghế trong công viên bệnh viện, Shi On đang kể cho anh mình nghe về ca phẫu thuật sắp tới.

Trong phòng làm việc, gián điệp hỏi Jin Wook rằng anh ko giận sao chuyện Shi On nhận vị trí phụ tá cho Yoon Seo, vị trí đó vốn là của anh mà. Jin Wook dễ thương nói rằng anh ko giận, thử nghĩ mà xem từ lúc Shi On vào đây đã cứu được biết bao nhiêu bệnh nhân, đừng phản đối Shi On vì suy nghĩ ghen tị (ôi yêu anh chàng bác sĩ dễ thương Jin Wook này quá. Yoon Seo và Shi On đang ăn mì. Yoon Seo hỏi rằng về ca phẫu thuật của Gyu Huyn, anh sẽ tìm ra cách chữa cho cậu bé đúng ko. Shi định nói ừ, nhưng lập tức nghĩ lại và nói ko chắc về chuyện đấy, vì Do Han đã nói rằng những chuyện ko chắc thì ko được tùy tiện hứa.

Yoon Seo rất vui vì Shi On ngày càng trưởng này, thưởng cho cậu em ít mì nhé. Nhưng Shi On ko biết điều, lấy gần hết mì trong tô của người ta. Yoon Seo nhìn tiếc rẻ, lấy lại tô mì. Shi On và Do Han đang nghĩ về cách phẫu thuật có thể giữ giọng nói cho Gyu Huyn. Shi On đẩy cô bé sói vào phòng Gyu Huyn. Cô bé sói bập bẹ nói chúc may mắn, oppa và muốn nghe Gyu Huyn hát. Gyu Huyn hát cho mọi người nghe qua hệ thống radio của bệnh viện. Shi On và Yoon Seo bước vào phòng mổ, hai người đưa tay ra hiệu làm tốt nhé.

Do Han bước vào, anh sẽ ko can thiệp, nhưng sẽ ở đây theo dõi xem. Shi On có vẻ hơi run trong động tác đầu, Do Han và Yoon Seo đều chú ý thấy điều này. Yoon Seo nắm tay động viên tinh thần Shi On, tay anh ko còn run nữa. Chúng ta nghe thấy giọng Shi On nói rằng anh chắc chắn sẽ giúp Gyu Huyn bảo vệ giấc mơ của mình. Shi On đã nghĩ ra được cách phẫu thuật giữ giọng hát cho Gyu Huyn.

-Giấc mơ của Gyu Huyn có thể thành sự thực.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s