master sun tap 9

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8 – Hee Joo bắt đầu xuất hiện, cùng với những ký ức về mối tình đầu của Joong Won. Goong Shil cũng khám phá ra những bí mật mà Hee Joo đã mang theo.

Master sun tap 8

Kang Woo trông đau lòng quá, tình yêu của anh với Goong Shil ngày càng sâu trong khi anh ko phải là người được định mệnh cho đến với Goong Shil, phải làm sao.

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8 vietsub

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8-1 xem online và download:http://adf.ly/UrRJV 

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8-2 xem online và download:http://adf.ly/UrVpC

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8-3 xem online và download:http://adf.ly/UrXk5

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8-4 xem online và download:http://adf.ly/UrenV

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8 Raw

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8-1 raw xem online:http://adf.ly/UnTNz

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8-2 raw xem online:http://adf.ly/UnTZh

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8 raw xem online Youtube:http://adf.ly/UnXu5

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8 tóm tắt

Tóm tắt của master sun tập 8 được cập nhật từ 10 giờ 30 tối thứ 5 đến 3 giờ sáng

Goong Shil rờ má Joong Won và hỏi rằng dù cô làm thế này thì anh cũng ko có cảm giác gì thật sao. Joong Won nói rằng cô thực sự tưởng anh là cậy cột chống bằng gạch đá sao, tất nhiên là anh có cảm giác chứ và lấy tay Goong Shil đặt vào trái tim mình. Nhưng khoảnh khắc lãng mạn sao mà ít ỏi, hic. Joong Won bỏ tay Goong Shil ra và quay mặt đi. Goong Shil hỏi rằng Joong Won luôn như thế hả. Cứ luôn là như thế, cô với tôi, quá nhiều, động chạm ^^, Joong Won nói, vì Goong Shil không nghĩ gì (ko giống người) nên ko sao, chứ anh là người thường thì phải có cảm giác chứ. Thế nên khi nào mà muốn dùng Joong Won như cây cột chống thì hãy cứ đóng sao cho giống ấy, giống như họ đang thân như người thường vẫn làm thôi nhé. Nói rồi Joong Won cầm tay Goong Shil rồi đưa tay cô lên má và tim anh để chỉ ra sự khác biệt giữa hành động đơn thuần sự dụng cột chống (nắm tay) và cái hành động rất làm người khác đau tim hồi nãy (rờ má, rờ tim) của Goong Shil.

master sun tap 8master sun tap 8

Goong Shil lẩm bẩm rằng từ nay cô sẽ cẩn thận. Ừ, đúng phải cẩn thận. À, còn một hành động làm người ta đau tim, chống chỉ định nữa, Joong Won vừa mới nhớ ra. Anh ngoắc tay Goong Shil lại gần, dựa gần vào Goong Shil và nói cái hành động dạng như thế này cũng ko được. Joong Won nói sẽ đưa cô nàng về nhà nhưng Goong Shil lắc đầu ko cần, vì cô phải cẩn thận mà vả lại cái radar của cô hôm nay khác thường lắm, nên. Joong Won hỏi ko muốn lên xe vì Kang kẹo ngọt đúng ko, đúng rồi còn gì, vậy thì càng phải lên xe, anh chàng nắm tay Goong Shil kéo đi mặc cho cô này đang ôm tim. Càng ngày càng yêu anh ý rồi ^^.

master sun tap 8

Kang Woo gọi điện báo cáo tình hình với ba của Joong Won rằng Goong Shil có liên quan đến Hee Joo. Giám đốc Joo ra chỉ thị cho Kang Woo những việc cần làm, bao gồm việc điều tra xem Goong Shil đã từng đến Châu Âu chưa. Ông cũng hỏi thêm dường như Kang Woo có cảm giác với Goong Shil, như vậy có sao ko. Kang Woo nói rằng sẽ gác lại những cảm xúc này. Anh gác máy và xuống nhà ném đi hai con thú bông vào thùng rác, vừa kịp lúc để thấy cảnh Joong Won đưa Goong Shil về trước nhà.

master sun tap 8 master sun tap 8

Joong Shil cảm ơn Joong Won vì những việc anh đã làm và nhắc anh uống thuốc bổ. Ko uống đâu, nhưng mà cái radar của cô sao rồi, Joong Won hỏi. Goong Shil bảo cô sẽ tự “xử” nó và nhớ ăn đậu phụ khi về vì mới ra khỏi tù đấy. Chiếc xe của Joong Won vù đi, Goong Shil đang tự trị nội thương cho mình bằng cách lẩm nhẩm câu mình ko phải là kẹo, mình là radar, radar đấy rồi ôm đầu bước đi. Kang Woo nhìn thấy thở dài lượm lại con thú bông hồng đang ở trong sọt rác, rồi lại vất đi.

Trong khi ấy, Joong Won đã về đến nhà, tay đang cầm viên thuốc bổ, dù đắng cũng phải uống, sau khi gặp Tae Goong Shil (tiêu hao chừng ấy tâm tư tình cảm) thì càng phải uống. Anh chàng nuốt viên thuốc vào và mở tủ lạnh ra lấy nước, nhớ đến chuyện Goong Shil dặn ăn đậu phụ. Anh chàng lấy bịch pho mai ra ngồi ăn, trông nó giống đậu phụ mà (ngoan thật ^^). Joong Won xiên một miếng pho mai lên và nhớ lại cảnh Goong Shil rờ má rồi hỏi anh có cảm giác gì ko, cái con nhỏ ôm tay con trai người ta mà ngủ này. Joong Won nuốt miếng pho mai vào.

master sun tap 8

Goong Shil cũng ở nhà đang ăn đậu phụ và một con ma hiện ra đằng sau, hết hồn. Goong Shil bảo ma hãy biến cho đáng sợ một chút cho cái đầu cô sớm tỉnh lại. Nhưng với con người nhát gan này, chẳng chịu được mấy phút đã xin ma đừng làm thế nữa.

master sun tap 8master sun tap 8

Trong khi đấy, cô chú của Joong Won đang đến thăm. Cô của anh ko hài lòng tý nào chuyện anh phải vào tù chỉ vì Goong Shil và ba của anh cũng biết chuyện này rồi, chắc hẳn ông đã nghe từ ai đó về tin của con trai mình, vì ông quan tâm đến anh. Joong Won nói một câu lợi hại quá, chỉ một phút lỡ đụng chạm, skinship biết đâu ba anh sẽ có cháu gọi bằng ông ko chừng. Thật là một câu làm người khác phải im bặt.

master sun tap 8

Goong Shil đang đi đổ rác thì hồn ma của một bà cụ hiện ra, cô xin bà đừng cứ đột nhiên hiện ra với bộ dạng đáng sợ như vậy. Kang Woo bước xuống cầu thang, Goong Shil xin lỗi chuyện hôm qua đã hẹn rồi mà ko cùng về được. Kang Woo lạnh lùng nói có chuyện cần nói rõ với cô, chuyện anh thích cô chỉ là một sự hiểu lầm. Goong Shil à một cái và hơi buồn, thì ra là thế, tự cô cũng thấy lạ, vì anh cho cô kẹo và vé xem nhạc nên cô đã rất hồi hộp. Kang Woo bảo dù anh đã làm thế nhưng Goong Shil cũng ko có cảm giác gì với anh, đúng ko, nên anh thấy bớt có lỗi với Goong Shil hơn, nói rồi Kang Woo bỏ đi.

master sun tap 8master sun tap 8

Kang Woo đang chạy bộ trên con đường hai người đã từng đi xe đạp, tay chạm vào tim, trông có vẻ đau lòng.

master sun tap 8

Trong khi ấy, tại một bể bơi buổi đêm, các cô gái đang chơi bóng dưới bể bơi thì có một cánh tay kéo chân một cô gái xuống nước, cô ta suýt bị chết đuối khi ngộp thở và nhìn thấy một gương mặt rất đáng sợ dưới nước. Cô gái được cứu lên và có một cái gì dưới nước đang nhìn lên quan sát những người bên trên. Bàn tay này lại tiếp tục định kéo chân một người khác.

Sáng hôm sau, Joong Won nghe được tin báo từ Seuk Chul rằng đã có 3 trường hợp bị kéo xuống nước, có thể đó là một con ma nước đã gây ra chuyện này chăng. Joong Won hỏi lại có chắc là ko phải có người nào đang cố tình đùa giỡn, nếu ko phải thì anh lại phải đặt radar của anh ở đó rồi. Joong Won đến tìm chiếc radar của mình và thông báo chuyện anh cần radar làm một việc.

master sun tap 8

Nhìn lại cái mặt gấu trúc của Goong Shil, Joong Won hỏi có phải cô đã thức suốt đêm ko, ko ngủ được tí nào hả, có quầng trên mắt kìa, trông giống như xác chết ấy, cô nói trông thấy ma nước đúng ko. Goong Shil bảo đúng thế là con ma nước cô thấy bên bờ sông, đáng sợ lắm, cô ko muốn nhìn thấy nó. Joong Won mặt đau lòng đưa tay ra cho Goong Shil nắm. Goong Shil bảo dù nắm tay cũng ko giúp được gì nhiều (ma này sẽ theo cô về nhà mà). Joong Won trở lại phòng làm việc và nghĩ đến chuyện giao cho Goong Shil tìm ma nước thì thấy có lỗi quá.

Goong Shil nhận được một phong bì với mấy vé nghỉ dưỡng của Kingdom từ thư ký Kim, cô rất vui vì hồi nãy vừa có người gọi cô là xác chết mà bây giờ đã có thời gian được thư giãn để khôi phục lại dạng người.

master sun tap 8

Thư ký Kim báo lại cho Joong Won là Goong Shil rất thích mấy chiếc vé, Joong Won rất hài lòng, nói rằng sau khi Goong Shil nghỉ ngơi thoải mái thì có thể giúp anh bắt ma nước. Goong Shil đang ở nhà sắp xếp đồ chuẩn bị đi chơi với chị mình. Trong hồ bơi, hai người bảo vệ đang đi tuần sát hồ bơi. Cánh tay ma lại hiện ra và, ma nước đi lên bờ.

Kang Woo gặp Yi Ryeong vì muốn biết chuyện về gia đình Goong Shil. Yi Ryeong hỏi có phải vì anh muốn biết mấy tin này để lấy Goong Shil ko, nếu ko phải thì được, cô sẽ giúp, nhưng trước khi giúp thì hãy đi ăn trước đã. Kang Woo bảo tìm được thông tin đi rồi hẵng tính. Ở văn phòng của Joong Won, anh hỏi thư ký Kim có phải ông báo cáo tình hình của anh cho ba anh ko, thư ký Kim nói ông gặp giám đốc Joo đã là chuyện từ năm ngoái, ko có chuyện đấy. Joong Won bảo vậy mà ba anh biết chuyện của anh và Goong Shil, vậy có lạ ko, mà Goong Shil đã bắt đầu đi chưa.

Goong Shil đã đến khách sạn, và gọi điện cho chị cô nói mau đến đây, chỗ này đẹp lắm. Chị Goong Shil đến gặp Han và đưa cho anh mấy chiếc vé, nói rằng hãy đưa cho Kang Woo đi nữa. Han tự hỏi có nên báo cáo cho Seuk Chul ko. Goong Shil đang ở khách sạn thì nhận được điện thoại của Joong Won hỏi cô đang ở đâu. Goong Shil bảo đang ở khách sạn và cô rất thích nơi này. Tất nhiên rồi, khách sạn của tôi mà lại, cái bức tranh gần cô đắt tiền lắm đấy, Goong Shil quay qua nhìn, đúng là nhìn có vẻ rất đắt, mà Joong Won ở đâu mà biết được Goong Shil đang đứng gần bức tranh. Joong Won đang đứng sau lưng cô. Goong Shil quay lại, Joong Won bước đến và hỏi người đi cùng đâu, nếu chưa đến thì hay là hãy đi ăn tối với anh đi.

master sun tap 8 master sun tap 8

Goong Shil thắc mắc vì sao lại mời cô đi ăn. Joong Won cập nhật lại tin tức với lực lượng an ninh trong khách sạn rằng sau bữa tối sẽ ko cho ai khác đến gần hồ bơi. Joong Won tốt đột xuất với Goong Shil nói rằng cô muốn ăn gì cũng được. Cô của Joong Won đang ở chỗ trại trẻ mồ côi của Hee Joo, bà đã tài trợ tiền cho nơi này tiếp tục hoạt động kể từ khi Hee Joo chết. Kang Woo cũng đến nơi này và thư ký Kim chú ý thấy anh, vì sao anh ta lại đến đây, thư ký Kim tự hỏi.

master sun tap 8

Kang Woo đến trại trẻ mồ côi và điều tra được chuyện Goong Shil và chị của cô ko sống ở trại trẻ này khi bé. Trong khi đấy, chị của Goong Shil đang chuẩn bị đi với Han, cô ko hài lòng tì náo vì Han ko dụ được Kang Woo đi. Bỗng nhiên cô phát hiện ra người quen và quyết định lái xe đuổi theo. Goong Shil đang ăn tối với Goong Shil, được nghỉ ngơi như vậy và mấy cái quầng thâm trên trán cũng biến mất rồi, nhưng Goong Shil chỉ có bộ đồ này thôi hả.

Goong Shil bảo đồ còn lại chị cô sẽ mang đến theo. Joong Won nhìn chằm chằm và nghĩ nếu chỉ có bộ này thì xuống nước xong lên lấy đồ đâu mà thay, vẫn cần chuẩn bị thì hơn. Goong Shil đi vào nhà vệ sinh và nghe được những người nhân viên trong Kingdom nói về một sự kiện giám đốc điều hành chuẩn bị ở hồ bơi. Ôi ko, thím Goong ăn dưa bở mất rồi. Goong Shil tự hỏi có phải sự kiện đó là dành cho cô ko, Goong Shil tấm poster pháo hoa trong tấm poster.

Goong Shil trở lại thì Joong Won chuẩn bị đi, nói hãy gặp lại sau hai tiếng nữa, sẽ có chuyện làm cô phải ngạc nhiên đấy. Goong Shil về phòng khách sạn và suy nghĩ đến cuộc hẹn sau hai tiếng ấy. Kang Woo hỏi người chịu trách nhiệm về an ninh trong khách sạn rằng những thứ anh cần đã chuẩn bị xong chưa. Trong khi đấy, Goong Shil nhận được một hộp quà từ Joong Won, là một bộ đầm rất đẹp cùng với giày, và nghĩ rằng việc quan trọng mà các cô gái nói trong nhà vệ sinh chắc là liên quan đến mình.

master sun tap 8

Goong Shil mặc chiếc váy két mà Joong Won cho đi xuống hồ bơi. Joong Won đã chờ sẵn ở trước hồ. Cô nàng bước đến và e thẹn hỏi có phải Joong Won chuẩn bị tất cả những thứ này là vì mình. Thời gian đã điểm, pháo hoa được bắn lên, nhạc cũng reo lên, cả hai cùng nhìn về bầu trời lấp lánh. Lãng mạn ghê. Goong Shil cười ngoác cả miệng ra. Nhưng hóa ra đây là những cảnh mà Goong Shil tưởng tượng ra thôi. Goong Shil bước đến gần Joong Won và nghe thấy anh nói chuyện anh sẽ tìm được thứ ở dưới nước và báo lại và nghĩ đến chuyện hồi sáng, Joong Won muốn dùng radar. Cô chạy đi mặc cho Joong Won quay lại hỏi Tae Goong Shil đi đâu đấy.

Goong Shil về phòng thay lại bộ đồ cũ và nghĩ lại những lời Kang Woo nói, lại nuôi hy vọng hão huyền rồi, đáng thương chưa. Ở bể bơi, Joong Won đang đợi nhưng sao mãi chưa thấy Goong Shil đến. Joong Won bước đi tìm, người phụ trách an ninh (hoặc quản lý khách sạn) hỏi có cần chuẩn bị thêm những thứ như rượu champage và hoa ko, Joong Won nghĩ một lúc, mọi người đã hiểu lầm rồi. Joong Won đứng trước mặt Goong Shil và chú ý thấy cô đã thay đồ rồi. Goong Shil bảo vì đồ kia ko thoải mái cho lắm. Nhưng trông cô lúc nãy khác đẹp, Joong Won cầm tay Goong Shil và dắt đi (nhìn như đôi tình nhân). Điều này làm mọi người trong khách sạn chú ý và bàn tán, Goong Shil bảo mọi người đang nhìn kìa. Joong Won ko quan tâm. Lúc nãy khi cô chạy đi, nhìn cô giống kẹo lắm (chắc trong ngôn ngữ của hai người này thì đó là người yêu).

Goong Shil bảo lúc Joong Won tặng cô giày và váy, cô đã nghĩ rằng mình là kẹo, sao lại cứ làm cho người ta hiểu nhầm thế. Cây cột dựa của Goong Shil đang ở đây, xin lỗi nếu cô ko thích nhưng anh cần Goong Shil giúp. Goong Shil cười hãy đi bắt ma thôi. Joong Won cẩm tay Goong Shil nói đi thôi. Dù cô ko thích mọi người nghĩ mình là kẹo nhưng cũng ko còn cách nào, đi thôi. Joong Won cầm tay Goong Shil dắt đi.

master sun tap 8 master sun tap 8

Trong một quán cafe, Yi Ryeong đang nói lại cho Kang Woo những gì cô biết về Kang Woo. Kang Woo lấy được tin là đi thẳng làm con gái người ta phải hét to lên: này. Yi Ryeong đuổi theo chuyện này cứ như gián điệp ấy. Cô đề nghị sẽ đưa Kang Woo về, nhưng anh ko thích thích đi tàu điện ngầm nên nếu Yi Ryeong thích thì cứ theo. Goong Shil và Joong Won đang ngồi trước bể bơi với 1 cái chân vịt. Cô vẫn ko thấy gì sao, Joong Won hỏi. Goong Shil nói ko thấy gì hết, hay là cô cứ lặn xuống thôi. Hay là chờ thên một chút, chờ trời tối thêm xem có phát hiện ra gì ko, Joong Won nói. Nhưng Goong Shil muốn xuống nước và nhanh chóng tìm ra thứ ấy.

master sun tap 8

Joong Won lo lắng hỏi lại thật ko sao chứ. Goong Shil nói rằng ma nước thực sự đáng sợ lắm, một khi đã nắm được người thì sẽ ko thả ra. Nếu cô có chuyện gì thì Joong Won sẽ cứu chứ. Joong Won nói chuyện này ko ổn, anh sẽ tháo hết nước trong hồ xem thế nào và bỏ đi. Goong Shil nghe thấy có tiếng nước bắn ra và nhìn xuống, tay bước lại gần, có cái gì đó đang bơi đến. Ma nước trồi lên và định kéo Goong Shil xuống thì Joong Won đã kịp đến từ phía sau và chạm vào cô, con ma biến mất. Cô suýt đã rơi xuống rồi. Goong Shil chỉ xuống nước, thấy rồi, thấy có một con ma ở dưới đó, đáng sợ quá.

master sun tap 8

Chị của Goong Shil cùng anh chàng Han đã đuổi theo được kẻ cần đuổi đến một nơi, đó là kẻ đã lấy tiền của cô. Trong xe, cô thấy anh ta đang dìu người vợ mang bầu về nhà và thôi ý định muốn xử lý anh. Kang Woo và Yi Ryeong đang ở trên tàu điện ngầm. Có người nhận ra cô và nói rằng cô ko đẹp như hồi còn trẻ, mà sao lại chuyển sang làm ca sĩ chứ, cô ta đâu có khả năng. Kang Woo nắm tay cô, nói hãy xuống ở trạm kế tiếp. Yi Ryeong ko chịu đứng dậy, bỏ kính đen và áo khoác ra chào mọi người và nói với người vừa chê giọng hát của cô, cô hát hay như IU đấy nhé, rồi hát bài hát của IU, tỏ tình với Kang Woo.

master sun tap 8

Kang Woo vội hộ tống cô nàng mắc bệnh ngôi sao này xuống và bảo cô thực sự đúng là ko hát được mà. Yi Ryeong quay lại nói vậy sao, nhưng ít nhất cô cũng đẹp đúng ko, mà cô đã nghĩ kỹ rồi, hai người hãy hẹn hò nhé. Kang Woo thẳng thừng nói ko thích và quay đi. Yi Ryeong hét lên và mọi người xung quanh đều chú ý rồi vây kín quanh. Kang Woo quay lại và nắm tay Yi Ryeong, cả hai cùng chạy. Rồi, yêu anh chàng này nặng rồi, tiêu Yi Ryeong rồi ^^.

master sun tap 8

Trở lai với cảnh Goong Shil và Joong Won, Joong Won hỏi có phải là con ma này là một bà thím ko. Goong Shil nói đúng và chỉ vào một góc, nói rằng con mà đang ngồi góc đó trang điểm. Con ma hóa trang cho ai ngắm chứ, Joong Won hỏi. Mà lạ thật bà ấy đâu phải là con ma nước, con ma đang đi qua chỗ Joong Won và Goong Shil đuổi theo đến một phòng thay đồ. Được một lúc, Goong Shil chạy ra và nói rằng con ma đang tắm, hình như bà ma này ko ý thức được việc mình đã chết. Rồi hai người lại theo con ma đến một nơi khác, con ma đang ăn những đồ ăn mình tưởng tượng ra, ngồi xem tạp chí và uống nước như thật.

Cái gì thế này, một tour vòng quanh khách sạn à, Joong Won hỏi. Hai người lại theo ma đến một căn phòng, thuộc loại sang nhất trong khách sạn. Goong Shil chỉ là ma vào phòng đó rồi. Joong Won hỏi một người dọn phòng rằng hiện có ai sống trong căn phòng đắt tiền đó ko. Người dọn phòng nói là ko có. Trong căn phòng, Goong Shil nói ma đang ngồi gần cửa sổ. Joong Won hỏi vì sao con ma lại làm như vậy với những người trong hồ bơi và ra lệnh cho Goong Shil đến gần nói cho ma biết chuyện bà ta đã chết, ko thể ở đây nữa. Con ma đưa cho Goong Shil một tờ giấy. Goong Shil quay lại, mở trong túi ra đưa cho Joong Won một tờ giấy tương tự, là một voucher quà tặng.

Joong Won đến hỏi người quản lý khách sạn. Người quản lý đưa cho Goong Shil và Joong Won xem một tấm hình. Goong Shil nói đúng là người này. Người quản lý nói ông còn nhớ người phụ nữ này. Bà ta đã từng trúng số và được ở trong khách sạn này, khi đó bà ta đã rất hạnh phúc. Joong Won nói rằng vì bà ta đã hạnh phúc đến khi chết, bà ta vẫn muốn ở đây. Người quản lý khách sạn nói rằng Joong Won đã hiểu lầm, bà ta vẫn còn sống và đang ở trong bệnh viện.

master sun tap 8

Bây giờ là cảnh trong bệnh viện, cơ thể của người phụ nữ này đang hôn mê trong khi gia đình của bà ta vẫn đang cãi nhau. Người chồng hỏi vì sao vợ mình vẫn chưa tỉnh cơ chứ. Trong phòng khách sạn, Goong Shil đang cố thuyết phục người phụ nữ rằng ở đây là ko được đâu, bà phải mau trở về chứ. Nhưng người phụ nữ này hoàn toàn ko để . Goong Shil nhìn qua Joong Won nói rằng bà ấy ko chịu đi. Hồi nãy tên của con bà ấy là gì nhỉ. Khi Goong Shil đọc tên của con bà ta lên thì bà quay lại, mẹ của nữ sinh Joo Eun ơi, ở đây ko được đâu, con của bà đang đợi. Bà quay lại, sau một hồi thuyết phục, Goong Shil ra dấu ok, bà muốn xem xong pháo hoa đêm hôm nay rồi sẽ trở về.

Người phụ nữ này đã nhanh chóng thay một bộ đồ khác, Goong Shil định đi theo vì đây là lần cuối cùng của bà. Joong Won cho phép, hay đi chơi với ma đi. Goong Shil đã đi thay bộ đồ Joong Won cho và nói chuyện với bà thím ma, bà đang rất nóng lòng cho buổi tối này. Goong Shil vừa bước xuống cầu thang sảnh khách sạn vừa nói chuyện với bà thím ma. Mọi người xung quanh đều nhìn. Joong Won kéo tay Goong Shil lại, vì mọi người đang nhìn hãy nói chuyện với tôi chứ đừng nói chuyện với bà thím. Nói rồi anh nắm lấy tay Goong Shil để tay cô vòng qua.

master sun tap 8 master sun tap 8

Bà thím ma đang trải qua những giây phút như mơ trong cuộc đời, thưởng thức chút rượu ngon và ngắm pháo hoa. Còn đôi giống tình nhân nhưng chưa phải là tình nhân kia? Họ cũng đang nắm trên ghế hồ bơi, và tận hưởng giây phút pháo hoa ngắn ngủi nhưng rất đẹp ấy.

master sun tap 8

Goong Shil nhìn bà thím ma, Joong Won nhìn Goong Shil rồi nhìn về cùng một hướng với cô. Bà thím ma nói thật là một giấc mơ đẹp nhưng bây giờ mình phải tỉnh lại thôi. Trong bệnh viện, người phụ nữ tỉnh dậy, con gái bà cầm lấy tay bà mừng rỡ, các thành viên khác trong gia đình này cũng vậy.

Dưới bầu trời pháo hoa chỉ còn đôi tình nhân. Joong Won hỏi rằng bà thím có thích pháo hoa ko. Goong Shil nói rằng bà ấy rất thích, thật giống như một giấc mộng đêm hè, mọi thứ ở đây đều giống như một giấc mơ hạnh phúc, nhưng cũng gây ra cảm giác luyến tiếc vì quá thích nơi này, rồi quay qua nhìn Joong Won, như muốn nói đấy cũng là tâm sự của chính tôi. Rồi Goong Shil bảo rằng bà thím ấy đã đi rồi, đi từ lúc nãy. Vì ko thấy được chuyện ấy nên tôi sẽ tin những lời cô nói là đúng, đúng ko?

-Đúng vậy, pháo hoa đã kết thúc rồi. Hôm nay tôi đã giúp một người thức giậy khỏi giấc mộng đẹp.

master sun tap 8 master sun tap 8

Goong Shil bước đi. Trên xe, Yi Ryeong đang đọc báo mạng đăng tin về vụ cô chạy đi với Kang Woo, cô nàng nhìn ảnh và có vẻ thích chuyện này. Lại có một người bắt đầu mơ giấc mộng đêm hè rồi. Trở lại với cảnh chị Goong Shil, cô khóc và nói rằng ko biết rằng anh ta đã có vợ, anh chàng Han định an ủi cô nhưng lại rút tay về ^^. Kang Woo về nhà thì thấy hai đứa bé đang chơi với hai con thú bông mà anh đã bỏ đi.

Thư ký Kim và Joong Won đang đi xuống từ cầu thang, nhìn Goong Shil đang chuẩn bị quà bên dưới. Joong Won nói rằng đã là một tuần rồi, tôi có nên nói cho cô ấy biết ko. Thư ký Kim nói rằng Goong Shil đã từng nói với ông rằng cô cũng đã biết rằng ko nên ở lại đây lâu, khi nói chuyện ấy, cô ấy có nói về chuyện trao chọn trái tim. Câu nói này làm Joong Won nhớ lại một người đã từng nói với anh câu đấy. Cảnh quá khứ hiện về khi Hee Joo nói rằng khi trao chọn trái tim cho ai đó thì tổn thương phải chịu cũng sẽ càng lớn. Cô muốn anh hết lòng yêu cô, như vậy thì tổn thương mà Joong Won phải chịu đựng cũng lớn hơn, tình yêu mà Hee Joo dành cho Joong Won đau đớn đến mức muốn chết đi.

Joong Won đến hỏi Goong Shil rằng ai đã nói với cô những lời ấy, Hee Joo ư. Không phải, đó là Kang Woo, Goong Shil trả lời. Joong Won muốn thư ký Kim đưa cho anh xem những tài liệu và cv của Kang Woo, thư ký Kim kể cho Joong Won nghe chuyện ông thấy Kang Woo ở chỗ trại trẻ mồ côi. Joong Won đến gặp Seuk Chul và hỏi vì sao ông lại thuê Kang Woo, có người đứng sau chuyện này phải ko, là ba của anh đúng ko. Seuk Chul bảo ba Joong Won ko cho nói, ông biết phải làm sao. Joong Won dọa là muốn đứng về phe nào, hãy chọn một đi.

Joong Won đến gặp Kang Woo và được biết chuyện ba anh phái Kang Woo đến theo sát Joong Won vì Hee Joo, vì ông nghĩ rằng Hee Joo ko phải là nạn nhân mà là một kẻ tòng phạm của vụ bắt cóc, suy nghĩ này có đúng ko. Joong Won nhớ lại chuyện hồi xưa khi anh đến hỏi ba mình rằng ông đã ko giao ra tiền chuộc đúng ko, nếu có thì sao Hee Joo lại chết. Ba Joong Won nói rằng hãy tin vào những gì anh muốn tin. Trở lại cảnh hiện tại, Joong Won bảo Kang Woo hãy chuyển lời bảo ba anh hãy tự đứng ra và giải thích tất cả chuyện này.

Trong văn phòng của Joong Won, Goong Shil đang ở một mình thì hồn ma của Hee Joo hiện lên. Khi Joong Won về đến phòng thì Goong Shil đã ko đứng vững. Joong Won đến hỏi có chuyện gì vậy. Cha Hee Joo đã ở đây, cô ấy nói cho tôi biết vì sao cô ấy lại trở thành người xấu, Goong Shil nói. Joong Won bảo vì Goong Shil thấy được Hee Joo nên anh biết sớm muộn gì Goong Shil cũng biết được chuyện Hee Joo là tòng phạm trong vụ bắt cóc, ai vậy, người đã bắt tay cùng Hee Joo để lừa anh. Cô ấy ko nói, cô ấy muốn bảo vệ người đó, Goong Shil lắc đầu nói.

Joong Won nhớ lại câu nói của Hee Joo rằng càng yêu thì tổn thương càng lớn, trông anh như ko còn đứng vững. Goong Shil định bước ra khỏi phòng.

-Tae Goong Shil, đừng đi, hãy ở lại đây.

Joong Won ko muốn Hee Joo thấy mình trong tình trạng như vậy.

-Vì cô có thể thấy cô ấy, nên hãy ở lại đây bảo vệ tôi.

master sun tap 8 master sun tap 8master sun tap 8

Advertisements

7 thoughts on “Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 8

  1. Ôi cảm ơn bạn đã dịch 1đoạn, hình như còn tiếp mà, tớ tò mò quá. Xem ko co vietsub k hiểu gì cả. Huhu. K biết đến khi nào mới có vietsub tập 7 và 8 😁

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s