good doctor ep 8

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 8

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 8 – Shi On được trở về và Yoon Seo còn gì vui mừng hơn thế nữa chứ. Cô mừng quá ôm lấy Shi On làm anh chàng nấc cụt. Mọi người trong khoa nhi đi liên hoan. Do Han có vẻ ko vui với chuyện này, anh có một cuộc hẹn với tay trợ lý viện trưởng rắn độc.

good doctor ep 8

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 8 raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 8 raw xem online Youtube:http://adf.ly/Ugiqf

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 8 tóm tắt

Bà dì của cô bé sói đưa cảnh sát đến đòi người và Yoon Seo ko cho. Hai bên đang xông vào như muốn đánh nhau thì Shi On đến nói rằng ko thể làm như thế, cô bé sói ko thích trở về nhà, cô bé ko thích dì của mình. Bà dì quay sang hỏi Shi On là ai, Shi On nói anh là bác sĩ của cô bé. Yoon Seo quay chỗ Shi On hỏi sao anh có thể quay về. Shi On nói rằng anh được gọi về vì đã chứng minh được chuyện để cửa hở phòng cô bé ko phải do anh làm. Anh đã  nói mà mọi người ko ai chịu tin. Yoon Seo rất mừng, như tìm lại được chỗ dựa lớn, bây giờ phải làm sao với bà dì này.

Shi On nói rằng vậy thì phải hỏi ý cô bé sói, xem cô bé muốn ở đây hay về lại chỗ dì mình. Bà dì đồng ý với ý kiến này với gương mặt thách thức. Trong khi đó, Do Han đang ở trong phòng làm việc nhớ lại những lời tay trợ lý viện trưởng nói, có điện thoại gọi đến. Shi On cùng Yoon Seo, cảnh sát và bà dì đang ở trong phòng bệnh của cô bé sói, cô bé nhìn thấy bà dì thì đã run lên và cố quay đi tránh bà ta. Cô bé vừa thấy Shi On thì khác, như thể đã tìm được một chỗ dựa thật bình yên, cô bé cười, tay giơ ra cho Shi On nắm lấy. Mọi người trong phòng ai cũng ngạc nhiên rằng sao cô bé giống sói này cũng có giây phút hành động giống người thế. Khỏi nói cũng biết cô bé đã chọn lựa thế nào rồi. Yoon Seo cúi xuống hỏi:

-Eun Ok à, em có muốn về nhà với cô ko?

Cô bé lắc đầu. Vậy còn ở lại đây với bác sĩ này thì sao, cô bé lắp bắp nói chưa thành tiếng:

-Ờ.

Mọi người đều ngạc nhiên là cô bé đã nói được, cô bé nói ờ cơ đấy. Cảnh sát cũng đã biết xử thế nào, vậy là mọi chuyện đã rõ, từ sau đừng có mà lôi anh ta đến bệnh viện vì chuyện này nữa. Shi On xoa đầu cô bé, em làm tốt lắm anh yêu em.

Trong hội nghị ban lãnh đạo bệnh viện, tay bác sĩ chơi golf có vẻ ko hài lòng tí nào, ko phải là bác sĩ Park Shi On làm sao. Tên trợ lý viện trưởng, đưa tài liệu ra làm chứng và hội đồng này đã đi đến kết luận đó ko phải là do Shi On gây ra vụ này, có quyết định cho Shi On về lại bệnh viện. Do Han gặp riêng viện trưởng Choi, anh muốn đuổi Shi On đi để bảo vệ viện trưởng nhưng viện trưởng chỉ nói xin lỗi. Do Han nói từ giờ trở đi anh sẽ tìm ra một giải pháp tốt nhất để bảo vệ người thầy mình rất mực yêu quý.

Tay bác sĩ chơi golf đang hỏi trợ lý viện trưởng vì sao hắn lại làm như vậy. Tay trợ lý viện trưởng bảo vì ko còn cách nào khác. Thế là tay chơi golf chỉ còn cách trút giận lên gián điệp của mình. Do Han và Yoon Seo đang đứng trước phòng của cô bé sói, nhìn Shi On chăm sóc cô bé. Yoon Seo rất vui, tôi đã biết là như thế, bác sĩ Shi On tuyệt đối ko thể nói dối. Yoon Seo càng vui hơn khi biết tin mọi chuyện đã được làm rõ từ phía Do Han, vậy là Shi On thực sự đã có thể quay về, cảm giác cứ giống như là tìm được mọi người em vừa bị thất lạc.

Do Han nhìn Yoon Seo chăm chú và nói, trong 10 năm trời quen Yoon Seo thì đây là lần anh thấy Yoon Seo nhìn hạnh phúc nhất. Yoon Seo bước vô phòng chỗ Shi On đang ngồi, cô nói Shi On đứng lên và ôm cậu em vừa bị thất lạc một cái làm anh chàng bị nấc cụt. Lại nấc rồi hả, Yoon Seo xoa đầu cậu em ^^.

Trong văn phòng, mấy bác sĩ trong khoa nhi đang tụ tập lại bàn về chuyện Shi On. Khi anh ko có ở trong phòng thì họ thấy nhớ anh thật nhưng giờ Shi On trở về rồi thì lại cảm thấy ko thoải mái. Họ ko biết lúc nào thì Shi On lại gây rắc rối khác. Gián điệp ko vui chút nào, mà sao hắn tay ko bị bắt, bị đuổi luôn đi. Yoon Seo dắt Shi On vào, gián điệp tỏ rõ thái độ ko hoan nghênh và bỏ đi. Do Han bước đến và dặn Shi On cứ tiếp tục làm những chuyện như trước đây, anh được phép tiếp tục chăm sóc cô bé sói. Shi On có vẻ rất vui. Yoon Seo đề nghị làm một bữa tiệc mừng Shi On, Do Han đồng ý. Yayy, Yoon Seo mừng lắm và quay qua hỏi Shi On muốn ăn gì. Shi On quay qua nói ko muốn ăn mà muốn uống, uống rượu. Mọi người trong phòng đều ngạc nhiên.

Có điều ko hay xảy ra cho viện trưởng rồi. Trông ông đang rất sốc trước tờ giấy mà tay trợ lý đưa cho ông. Shi On và Yoon Seo đang ngồi với cô bé sói. Yoon Seo hỏi làm sao mà Shi On có thể làm cho cô bé nói được. Shi On nói rằng vì anh cứ luôn hỏi cô bé, em có đói ko, có đau ko, có buồn ngủ ko và rất nhiều câu như vậy. Shi On đoán rằng cô bé đang rất nhớ mẹ của mình, mặc dù cô bé ko thể nhớ rõ được mẹ mình, nhưng trong lòng một người con trên thế gian này thì đều luôn khao khát tình mẹ, vì thế Shi On thường nói với cô bé rằng: em thật đẹp, anh yêu em (kiểu như câu nói của người mẹ hay nói với con mình).

Yoon Seo nói Shi On thật giống như một người mẹ đối với cô bé. Shi On nói đúng vậy, vì một phần nào đó anh cũng giống như cô bé, ko nhớ được mẹ mình là ai, anh đoán rằng nếu mẹ của anh còn thì cũng sẽ nói với anh những lời như vậy. Yoon Seo gặp mẹ Shi On và nói cho bà nghe tin tức về Shi On làm bà rất cảm động. Shi On đang đi ngơ ngẩn trong hành lang thì cô bé In Hae chạy ra nhảy lên người anh, làm Shi On phải bế. In Hae bắt Shi On phải nói nhớ cô bé, nhớ thật nhiều thì mới chịu đi xuống (dễ thương):

-In Hae à, em và anh là bạn đúng ko?

Shi On rào trước vì có chuyện muốn hỏi, tư vấn tâm lý (hì). Khi bị một người ôm thì nấc, cảm giác lúc ấy thật hạnh phúc, đó là gì nhỉ, Shi On hỏi. In Hae hỏi người đó là ai nhưng Shi On ngậm miệng ko nói. Cô bé bảo theo như cô bé đoán thì bác sĩ thích cô gái đó rồi, người trong câu chuyện là con gái đúng ko. Đó là triệu trứng khi tình yêu đầu đến đấy, nhưng mà là ai vậy. Shi On bước đi và nghe thấy tiếng nhạc. Trong phòng chơi dành cho trẻ em, mấy đứa trẻ trong bệnh viện đang chăm chú nghe một cậu bé hát trên TV. Shi On đến và hát theo, rồi đến một cậu bé khách cố hát theo, nhưng những giọng hát này đều khủng khiếp quá làm cho y tá Jo cũng phải chạy vào tưởng có chuyện gì xảy ra.

Shi On cho cô bé sói nghe giọng của cậu bé này. Em hãy nghe kỹ nhé, âm thanh rất giống như đang ở trên thiên đường đúng ko, em hãy vẽ lại gương mặt của mẹ khi nghe bài hát này nhé. Yoon Seo hỏi Do Han hôm nay có đến buổi tiệc cho Shi On ko. Anh nói là bệnh ko đến được nhưng đưa thẻ cho cả đám tiêu xài cho bữa tiệc. Yoon Seo muốn xin Do Han, sau khi buổi tiệc chào mừng này kết thúc, Shi On sẽ được đối xử như một bác sĩ nội trú thực sự. Do Han ko đồng ý vì chuyện liên quan đến Shi On chưa phải là đã kết thúc đơn giản như thế.

Do Han gặp tay trợ lý viện trưởng, anh sẽ nghiêm túc xem xét lời đề nghị của hắn. Trong khi đấy, y tá trưởng, y tá Joo, bác sĩ dễ thương và Joon Seo đang mở tiệc với Shi On. Trong khi mọi người đang nhậu và tám chuyện thì Shi On ngoan ngoãn ngồi ăn phần thức ăn của mình. Do Han đang trên đường về, anh nhớ lại những gì tên trợ lý nói và đi đến chỗ đám Yoon Seo, Shi On đang tụ tập nhưng tiệc ở đó đã tàn.

Cả đám bây giờ đang ở phòng karaoke. Ai cũng dễ thương, mặc đồ sến và nhún nhảy. Đến phiên Shi On lên hát, Yoon Seo múa phụ họa, nhìn hài thật. Do Han đang ở ngoài nhìn thấy, khuôn mặt thật ưu tư (dạng như sao cái đám này trẻ con và vô tư thế chứ). Do Han đang định bước đi thì Yoon Seo đuổi theo. Hai người đang ngồi nói chuyện riêng, Do Han muốn Yoon Seo hãy tin anh, nhưng tự nhiên sao Do Han lại nói vậy. Do Han muốn hỏi ai là người thân với Yoon Seo nhất nhưng lại đổi đề tài đến phút chót.

Bây giờ là cảnh cậu bé với giọng ca thiên thần đang luyện hát. Cậu bé tập đi tập lại nhưng vẫn mắc ở đoạn phải lên cao. Người phụ nữ đang ngồi xem cậu hát bên dưới hỏi cứ như thế này sao đi hát ở Đức được. Cậu bé đột nhiên ho quằn quại và nói họng rất đau. Người phụ nữ này ban đầu tưởng cậu bé giả vờ nhưng một lúc sau thì bắt đầu chạy lại lo lắng. Yoon Seo và Shi On đã trở về nhà, nhưng có vẻ uống chưa đủ đô, Yoon Seo đưa tiền cho Shi On đi mua thêm bia. Khi Shi On đi mua bia về thì Yoon Seo đã ngủ, Shi On ngồi bên cạnh nhìn Yoon Seo ngủ và nấc cụt. Anh à, giờ thì anh đã biết cảm giác ấy là như thế nào rồi, cảm giác mà anh đã trải qua khi anh thích người chị ở trong tu viện.

Bây giờ là cảnh Do Han đang nhìn vào một danh sách, anh đang giúp tên trợ lý điều tra các bác sĩ trong bệnh viện này. Yoon Seo đang ở trong phòng làm việc uống thuốc giải rượu và quay sang hỏi Shi On có sao ko. Shi On thì khỏe re rồi, Yoon Seo bảo từ sau ko bỏ tiền mua rượu cho Shi On uống nữa, chỉ tổ uổng phí. Yoon Seo lấy chai nước hoa Do Han cho ra xịt. Shi On lanh chanh chạy đến ngửi và phán rằng mùi rượu trộn lẫn với mùi nước hoa thật kỳ cục. Yoon Seo nhận được tin bà dì lại gây chuyện rắc rối cho cô bé sói.

In Hae và chị của cô bé đang nói chuyện thì anh chàng bác sĩ dễ thương nói, chị của In Hae vội đi như thế muốn tránh mặt anh (bỏ lỡ anh chàng này thí phí lắm đó). In Hae nói bác sĩ mau đuổi theo nhưng anh sợ xâm phạm sự riêng tư của chị In Hae. Y tá Jo và In Hae hợp lại với nhau dạy anh chàng bác sĩ bài học của chai mặt và tự tin. Mấy người này ai cũng dễ thương thật là dễ thương. Y tá Jo thật dễ thương áp dụng ngay bài học In Hae dạy, đem một món quà đến tặng cho ý tá trưởng, hình như là kem dưỡng da, nhưng vô tình làm “cô ấy” hiểu lầm và nổi giận.

Do Han đang kiểm tra cho cậu bé có giọng hát thiên thần, bà mẹ này có vẻ ko tin tưởng vào tay nghề của anh còn giục Do Han nhanh dùm, cậu bé chỉ được nghỉ ngày hôm nay thôi. Do Han giao ca bệnh của cậu bé này cho Shi On. Yoon Seo nhận được tin từ bác sĩ dễ thương rằng Shi On được giao cho chăm sóc cậu bé. Các bác sĩ trong khoa nhi đang xem phim chụp của cậu bé nhưng họ chưa đoán được chuyện gì xảy ra. Do Han cho Shi On lên tiếng, Shi On đưa ra nhưng phân tích và nói tên chứng bệnh, cậu bé từ nay ko được hát những nốt cao nữa, cậu bé ko thể hát được nữa.

Do Han chính thức giao cho Shi On ca của cậu bé này, Shi On có vẻ rất vui, Yoon Seo cũng vậy. Gia đình của cậu bé này nhận được tin cậu bé phải phẫu thuật, nếu kp phẫu thuật nhanh thì cậu bé ko thể hát được nữa. Bà mẹ ko đồng ý cho mổ vì cậu bé còn phải đi Đức. Ba mẹ cậu bé tưởng cậu bé có giọng hát hay Guy Huyn đang ngủ và tranh luận về chuyện có mổ cho cậu bé hay ko, bà mẹ ko muốn mổ.

Do Han và Yoon Seo đang nói chuyện, Yoon Seo cảm ơn anh đã thừa nhận năng lực của Shi On nhưng Do Han nói đây là lần cuối. Anh sẽ chuyển Shi On qua khoa khác. Shi On và Yoon Seo đang ăn trong một tiệm ăn nhanh. Yoon Seo nói về chuyện nếu ko thể làm bác sĩ. Shi On giận nói rằng dù người khác có nói anh ngốc, dù có thể nào thì anh cũng muốn phẫu thuật, muốn làm bác sĩ, đó là giấc mơ của anh. Anh chàng nói rồi cắm đầu bỏ đi. Yoon Seo đi theo dỗ dành.

Shi On vào phòng của cậu bé và giới thiệu mình với cậu bé Gyu Huyn này, nhưng cậu bé làm ngơ. Y tá Jo mang nước vào cũng bị làm ngơ. Bà mẹ kiêu ngạo đưa một loại nước khác khác vào và nói con trai bà ta chỉ có thể uống nước này. Y tá Jo đang trong tâm trạng rất xấu vì cái gia đình ca sĩ kiêu căng này thì phát hiện y tá trưởng đang xài kem anh tặng. Vui chết đi được.

Phe xấu lại đang âm mưu. Trong khi những đứa bé trong bệnh viện cầm tập đến xin chữ ký của Gyu Huyn nhưng cậu bé này làm ngơ. Bà mẹ của cậu bé vào và đuổi mấy đứa trẻ ra. Shi On nói với mẹ cậu bé rằng Gyu Huyn cần kết bạn nhiều, điều này giúp cho tâm trạng và bệnh tình của cậu bé.

Yoon Seo hỏi Shi On liệu có phải anh đã trả viện phí cho cô bé sói. Nhìn cử chỉ của Shi On, Yoon Seo cũng đoán được là đúng vậy rồi. Yoon Seo nói như vậy ko ổn, Shi On cũng ko thể trả mãi viện phí cho bệnh nhân, chuyện này sẽ ko có kết thúc đâu, anh cũng phải sống nữa chứ. Shi On nói anh có rất nhiều tiền, anh có nhiều cách để dành tiền, anh có thể ăn kimbap mãi, sẽ có tiền cho chuyện này thôi. Mọi người có vẻ cảm động khi nghe thấy những lời này.

Shi On đến thăm Gyu Huyn thì thấy cậu bé đang ngủ trong chiếc ghế bên ngoài phòng bệnh anh rút tai nghe ra và nhận thấy điều gì đó. Sáng hôm sau, Shi On để ý thấy chiếc nồi đựng canh khoai tây trong phòng mình thì định mang đến trả cho cô bán thức ăn trong nhà ăn. Viện trưởng biết được chuyện có người đã nấu canh khoai tây cho Shi On thì rất cảm động, mắt ông hơi đỏ, như thể rằng cảm ơn đã đối xử tốt với con trai tôi. Shi On đang nói chuyện với mẹ, bà bảo Shi On muốn ăn gì thì lúc nào cũng có thể nói với bà.

Viện trưởng nhận được tin xấu và ông lập tức đến phòng họp. Cảnh sát đang điều tra viện có bác sĩ trong bệnh viện sử dụng thuốc trái phép khi phẫu thuật và những người này sẽ tiến hành lục soát. Trông tay bác sĩ đánh golf mặt tái mét thì cũng biết ai là người dùng thuốc trái phép rồi. Trong phòng bệnh, Gyu Huyn đang lên cơn đau quằn quại, Shi On nói phải mau làm phẫu thuật, nhưng bà mẹ ko chịu. Shi On đang hai tay cầm muốn kéo giường bệnh đi. Do Han và Yoon Seo đến. Do Han nói hãy chuẩn bị phẫu thuật nhưng bà mẹ ko chịu hãy cho cậu bé dùng thuốc giảm đau liều cao hơn vì nếu phẫu thuật bây giờ thì cậu bé ko thể hát nữa.

Do Han ko còn cách nào khác phải đồng ý và nói Shi On hãy dùng thuốc. Shi On rất giận nói rằng sao một người mẹ lại có thể làm như vậy. Mấy người trong khoa nhi đang nói chuyện thì thấy cái tai nghe từ trên trời rơi xuống, nhìn lên thì thấy có người đang đứng trên bậc muốn tự tử. Do Han cùng mọi người đang vội chạy lên sân thượng. Cậu bé ko cho ai lại gần.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s