The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung yi tập 17

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung yi tập 17 – Kang Chun nhận ra thân phận thực sự của Tae Pyeong là Jung, con gái kẻ thù của hắn và càng căm thù Jung hơn, thậm chí còn tát cô. In Bin triệu kiến Jung đến gặp mặt và nói chuyện về Gwang Hae.

Goddess of fire ep 17

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung yi tập 17 Raw

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung yi tập 17-1 raw link xem online:http://adf.ly/UdU8T

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung yi tập 17-2 raw link xem online:http://adf.ly/UdUHj

The goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung yi tập 17 tóm tắt

(Tóm tắt goddess of fire tập 17 được cập nhật trên blog từ 10h30 đến 2 giờ sáng)

Mở đầu tập này, Kang Chun đến hỏi Jung rằng cô có phải là Jung, con gái của Eul Dam ko. Jung ko trả lời nhưng Kang Chun nhìn kỹ lại cô, đôi mắt mà Jung con gái của Eul Dam đã từng nhìn ông ta, là đôi mắt này đây, ko sai được, đôi mắt đã nhìn thẳng vào ông ta mà nói rằng sẽ trở thành thợ làm gốm giỏi rất Joseon.

Jung ko còn cách nào khác đành nói thật:

-Đúng, lang sảnh, tôi là đứa trẻ đó, con gái của thợ làm gốm giỏi nhất Joseon, Yoo Eul Dam.

goddess of fire ep 17

Kang Chun ko hiểu vì sao con người tưởng đã chết này vẫn còn có thể xuất hiện trước mặt ông ta. Jung sẽ ko thể chết cho đến khi cô trở thành thợ làm gốm giỏi nhất Joseon:

-Tôi đã hứa rằng tôi sẽ đưa ông xuống khỏi vị trí của mình và trở thành thợ gốm giỏi nhất Joseon. Tôi ở đây để thực hiện lời hứa ấy. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ông xuống. Khi chuyện ấy đã thành hiện thực, ông phải xin lỗi cha của tôi.

-Cái gì cơ chứ?

Kang Chun tát Jung, ông ta ko thể chấp nhận một kẻ làm công nhỏ bé có khí thế nói với ông ta như thế. Chuyện Jung bị đánh đã làm rất nhiều người đến xem. Hai người thợ gốm trong đó có bạn của Eul Dam đến đưa Jung ra ngoài theo lệnh Kang Chun. Lần này Kang Chun sẽ ko thể tha thứ cho Jung nữa. Jung đứng trước viện gốm khóc. Hwa Ryeong đứng đằng xa nhìn thấy cảnh này và quay đầu bỏ đi.

Còn một mình Kang Chun, hắn ta nhớ lại những ký ức thời xưa với Eul Dam, hắn đã chưa một lần thắng được Eul Dam một cách đường đường chính chính, mối nghiệt duyên giữa hắn và Eul Dam sao vẫn chưa kết thúc. Sư phụ nhận được tin báo rằng Jung đã bị đuổi ra khỏi viện gốm và đến gặp Kang Chun, Kang Chun lấy lý do gì để đuổi Tae Pyeong đi chứ. Kang Chun thẳng thừng nói rằng lý do là vì Tae Pyeong chính là Jung, con gái của Yoo Eul Dam. Sư phụ đích thân cầu xin Kang Chun hãy tha cho Jung nhưng Kang Chun ko hề giao động.

Kang Chun gọi bạn của Eul Dam đến và nói rằng ko phải ông ta bảo con gái của Eul Dam đã chết rồi ư, nhưng cô ta vẫn còn sống, đó là Tae Pyeong. Ông ta ko thể tin vào những lời Kang Chun nói. Gwang Hae đang tập bắn cung cùng với Tae Do, có vẻ ngang tài ngang sức nhỉ, anh cũng bắn trúng hồng tâm. Jung vẫn đứng ngoài xưởng gốm, người bạn của Eul Dam lén mở cửa gọi:

-Jung à? Đúng là Jung rồi.

Ông khóc và trách vì sao ko nói cho ông biết sớm hơn rằng cô là con của Eul Dam, nếu nói cho ông biết sớm hơn thì ông nhất định đã giúp Jung rồi. Sư phụ đang triệu tập những người thợ gốm trong viện gốm đến với tư cách sư phụ làm gốm, ông nói cho mọi người biết sự thực chuyện Tae Pyeong là con gái của Yoo Eul Dam, sư phụ gốm từng làm trong viện gốm này. Ông thậm chí đã phải quí trước mặt Kang Chun, trước bao nhiêu người để xin cho Jung quay trở lại.

Cánh cửa của viện gốm mở ra, sư phụ bước ra tươi cười, rồi ôm Jung:

-Hãy vào trong đi, mọi việc đã ổn cả rồi.

Jung trở về phòng ngủ của mình và thái độ của người làm gốm cùng phòng tỏ ra thông cảm hơn, bà hỏi có phải Jung thực sự là con gái của đại sư làm gốm Yoo Eul Dam ko, người ở cùng phòng với bà hồi xưa đã từng rất ngưỡng mộ Eul Dam. Jung muốn gặp người này nhưng bà nói Jung ko còn gặp được người này nữa rồi.

Ba người phụ việc đang ngồi với nhau, một anh chàng thở dài hỏi Jung sẽ phải làm sao đây. Lúc này, Tae Do xuất hiện, làm mấy người này lập tức đứng dậy (vẫn còn sợ Tae Do lắm). Qua những người này, Tae Do biết được chuyện Hwa Ryeong đã làm lộ thân phận của Jung. Tae Do đến gặp Hwa Ryeong và hỏi có phải chính cô là người để lộ ra chuyện của Jung. Hwa Ryeong thẳng thừng nói rằng chính cô đã nói cho Kang Chun biết, từ giờ trở đi, cô sẽ ko để Jung được yên, cái ước mơ thành thợ gốm giỏi nhất của Jung, cô ta sẽ ko để cho nó dễ thành sự thực đâu.

Tae Do đến gặp Gwang Hae và nói cho hoàng tử biết chuyện thân phận của Jung đã bị lộ. Hoàng tử chuẩn bị y phục đến gặp hoàng thượng, Gwang Hae bảo sẽ bảo vệ Jung trước mặt bệ hạ. Trong buổi thiết triều, hoàng thượng nhắc khéo Kang Chun chuyện Moon Sa Seung và đồ đệ của ông. Việc hoàng thượng coi trọng hai thầy trò này làm Kang Chun không vui một tí nào. Chuyện Im Hae nói trong buổi thiết triều về việc con gái của Eul Dam làm hoàng tử Gwang Hae lo lắng.

In Bin có cuộc gặp riêng với Kang Chun, bà ta ko hài lòng tý nào chuyện hoàng thượng càng ngày càng thích thầy trò Moon Sa Seung. Thông qua Kang Chun, In Bin biết được chuyện Tae Pyeong là con gái của Eul Dam và mối quan hệ của Jung với hoàng tử với Jung. Nhìn mặt bà ta thì có vẻ thông tin này rất là thú vị. In Bin muốn triệu kiến Jung.

Jung đang nói chuyện với ba người phụ việc thì hoàng tử đến, hai người nói chuyện bằng ý nghĩ, bây giờ thì Jung đã ko còn phải che dấu, cô sẽ sống đường hoàng với cái tên Jung. Hoàng tử nhìn theo Jung đang vội chạy theo những người bạn của mình.

Kang Chun gọi Jung đến thông báo chuyện In Bin muốn gặp Jung. Jung đang ngồi nghĩ vẩn vơ thì hoàng tử đến. Jung kể cho Gwang Hae nghe chuyện In Bin muốn gặp mình, cô hỏi hoàng tử về chuyện In Bin là người thế nào, bà ta thích gì. Nhưng Gwang Hae chẳng giúp gì được mấy, hoàng tử ko biết nhiều thông tin, hoặc có thể ko muốn nói những điều ko hay về bà ta làm Jung sợ.

Jung đến chỗ cửa hàng của Hwa Ryeong và gặp bà của làm gốm, cô xin lỗi bà chuyện đã dấu rằng mình là Jung. Bà nói rằng bà đã biết chuyện này từ sớm. Hwa Ryeong đến và hai người bạn cũ lại gặp nhau. Jung vẫn giữ thái độ thân thiện, cô hỏi Hwa Ryeong có phải cô tiết lộ chuyện của mình. Hwa Ryeong lạnh lùng nói đúng là như vậy, chính cô đã đến nói cho Kang Chun biết.

-Cảm ơn nhé.

Jung nói cảm ơn vì nhờ Kwa Ryeong mau chóng nói ra mà cô bây giờ được sống với thân phận thực sự, ko phải thấp thỏm lo sợ. Nhưng Hwa Ryeong đã đổ nước lạnh vào ý nghĩ ngây thơ của Jung. Cô ta ko tiết lộ chuyện này vì Jung mà cô ta muốn gây ấn tượng với Kang Chun, nên cô ta mới bán đứng Jung:

-Chúng ta ko phải là bạn sao? Chúng ta là bạn còn gì?

-Bạn cũ. Như thế mới phải đúng ko?

muon-sac-cuoc-doi-goddess-of-fire-ep-17-4

In Bin cho gọi Tae Do đến hỏi chuyện của Jung. Khi cô biến mất, Gwang Hae đã đau khổ thế nào, Jung hẳn phải là người rất quan trọng với Gwang Hae. Yook Do nhìn chiếc kiệu hoa được In Bin gửi đi để đón Jung vào cung và đến nói cho Kang Chun biết, ko phải chiếc kiệu ấy chỉ giành cho những người rất quan trọng sao. Jung đang đứng trước chiếc kiệu, hoàng tử đến hỏi những nghi thức hoàng tử dạy đã nhớ chưa. Jung nói nhớ hết rồi và làm điệu bộ hai tay giơ ngang để chúi chào, nhưng lại giơ sai tay. Hoàng tử thở dài (sao cái con nhỏ này cứ suốt ngày làm mình lo lắng thế nhỉ) ^^.

Hoàng tử cứ lo này lo kia nhưng Jung bảo rằng ko phải In Bin hỏi gì thì cô cũng nói sự thực là được còn gì. Ứ, cứ thế mà làm, hoàng tử nói. Kang Chun đang mưu tính trong phòng, ông ta gọi Ma Pung đến, mối nghiệt duyên giữa Yoo Jung và ông ta phải kết thúc thôi.

Jung đang ở chỗ In Bin. Cô muốn tìm hiểu thêm về sở thích đồ gốm của In Bin. Nhưng In Bin đâu phải gọi Jung đến vì chuyện này. Bà ta nhìn cô và nói:

-Nhà người thật là đẹp, bây giờ ta hiểu vì sao Gwang Hae lại luôn tơ tưởng đến ngươi.

Jung cố giải thích là In Bin đã hiểu lầm, hoàng tử đối xử tốt với tất cả những người làm. Nhưng đây có lẽ là câu chuyện ai cũng hiểu, chỉ 1 người ko hiểu. In Bin nói rằng nghe nói Jung và hoàng tử đã có mối quan hệ rất đặc biệt khi hai người còn nhỏ. Nam nhân thường ko bao giờ quên được mối tình đầu của mình.

Jung đang ngồi kiệu trở về, cô nghĩ lại lời In Bin nói chuyện về mối tình đầu (sao tim mình lại đập nhanh thế nhỉ). Jung đến chỗ Gwang Hae, hoàng tử nhìn cái bộ dạng khép nép của Jung, lại gây ra lỗi gì rồi đúng ko, In Bin đã hỏi chuyện gì.

-Tôi nghĩ có vẻ hoàng phi đã hiểu lầm mối quan hệ giữa chúng ta.

-Thế cô đã trả lời thế nào?

-Tôi nói sự thực rằng chuyện đó thật vô lý. Nó ko thể xảy ra, sẽ ko thể.

Hoàng tử có thất vọng nhỉ, ừ hừm một cái rồi nói: ừ, đâu có chuyện gì. Nhưng con người cố tình ko hiểu kia còn làm cho Gwang Hae buồn hơn:

-Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu hoàng tử giả vờ như ko quen tôi trử khi có chuyện thật quan trọng xảy ra.

goddess of fire ep 17

Jung chào và bỏ đi, hoàng tử lén nhìn theo. Con người kia đi rồi còn lấp ló trước cửa. Hoàng tử đang hơi dỗi hỏi có chuyện gì, đã bảo ko gặp người ta nữa mà. Jung muốn mượn hộp đựng bút bằng sứ của hoàng tử. Hoàng tử đưa cho mượn, nhưng ko được nói với ai đấy^^.

Jung đang làm một chiếc bình có thể cắm hoa thẳng dành cho In Bin dưới sự trợ giúp của sư phụ, và sự gợi ý của chiếc hộp bút sứ mà hoàng tử cho mượn. Hwa Ryeong theo lệnh của bà chủ của mình đến gặp Jung, cô ta còn nói thêm những lời tàn nhẫn khác. Trong khi đó tay sai của Kang Chun đã gặp những kẻ đánh thuê khác và chuẩn bị cái bẫy thuốc nổ chết người chờ Jung. Kang Chun nhìn lại những chiếc bình của Jung dâng In Bin rất đẹp, ông ta cho gọi Jung đến, ông ta có việc muốn nhờ Jung. Jung nhận lời.

goddess of fire ep 17

Jung đến trả lại hoàng tử chiếc hộp bút sứ và dẫn hoàng tử đi xem chiếc bình sứ cắm hoa ko bị nghiêng mà cô đã làm được. Hoàng tử nhìn Jung và ngẩn người ra. Jung vô tình nói cho hoàng tử chuyện tối này phải đi một mình canh lửa làm gốm, nhất quyết phải tự mình làm được. Tae Do đáng lẽ ra cũng đã ở gần Jung và bảo vệ được cô, vì vẫn luôn là thế, nhưng anh đột nhiên cảm thấy có kẻ đang lén rút kiếm, và đuổi theo. Trong khi ấy, Gwang Hae đang dùng cơm với hoàng thượng. Jung châm lửa mà ko biết thuốc nổ đã được vứt vào trong chiếc lò này. Có tiếng nổ lớn phát ra và Jung ngất đi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s