good doctor ep 7

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 7

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 7- Shi On gặp rắc rối lao vào cứu cô bé người rừng, viện trưởng Choi không còn cách nào bảo vệ Shi On, ông nói rằng chúng tôi sẽ đưa anh ấy đi ngày mai. Yoon Seo đau lòng nhìn Shi On bước đi.


good doctor ep 7

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 7 raw

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 7-1 xem online:http://adf.ly/UdTe9

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 7-2 xem online:http://adf.ly/UdTq4

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 7 tóm tắt

good doctor ep 7

Mở đầu tập này là cảnh bảo vệ vây quanh cô bé người sói và Shi On đến cố ngăn họ đến gần cô bé nhưng lại vô tình xô ngã một người bảo vệ. Yoon Seo hỏi Shi On đang làm gì vậy. Tay bác sĩ bỏ đi chơi golf bỗng dưng xuất hiện và hét lên hỏi Do Han chuyện gì đã xảy ra.

Cô bé sói lộ vẻ đau đớn và vết thương lại hé miệng, cô bé ngất xỉu. Yoon Seo và Do Han vội chạy đến xem tình hình vết thương, ko còn nhiều thời gian nữa. Shi On hoảng hốt nói rằng hãy mau phẫu thuật, mau phẫu thuật và bị Do Han la. Do Han ra lệnh cho mọi người chuẩn bị phẫu thuật. Xe đẩy được đưa đến và cô bé sói được chuyển đi.

good doctor ep 7good doctor ep 7

Do Han la Shi On sao ko thể làm đúng một lần, dù chỉ một lần thôi chứ. Shi On nói rằng anh đã ko để cửa phòng mở, nhưng Do Han ko tin, ko ai có thể tin được Shi On trong lúc này. Yoon Seo đứng nhìn Shi On đau lòng. Shi On trở về phòng làm việc và rất buồn.

Do Han đến hỏi Yoon Seo vì sao ko vào phòng phẫu thuật. Yoon Seo xin lỗi, nói rằng chuyện đến mức này là một phần lỗi của cô. Do Han ko hiểu vì sao Yoon Seo phải làm thế này cho Shi On, hãy mau bước vào phòng phẫu thuật. Trong phòng phẫu thuật, Yoon Seo dùng máy siêu âm soi và nói rằng có cái gì đó đã vỡ ra trong bụng cô bé người sói. Các bác sĩ bắt đầu phẫu thuật.

Trong khi ấy, viện trưởng Choi có vẻ rất sốc khi nhận được điện thoại báo về tình hình Shi On và cô bé sói. Ông quan tâm hỏi có bao nhiêu người bị thương. Mẹ của những đứa trẻ trong bệnh viện bắt đầu làm náo loạn, họ than phiền với y tá trưởng nói rằng muốn chuyển con họ đi bệnh viện khác. Họ đưa con mình đi đến bệnh viện để chữa bệnh chứ ko phải để bị thương nhiều hơn.

Viện trưởng Choi thấy cảnh này và thấy những đứa bé bị thương. Trong khi ấy, trong phòng làm việc, Shi On đang bị tay bác sĩ chơi Golf la, anh cố giải thích rằng mình chắn chắn đã khóa cửa phòng nhưng ông ta ko thèm nghe. Hắn ta dọa rằng mọi việc với Shi On coi như đã chấm dứt, anh sẽ ko được đặt chân vào bệnh viện nữa. Viện trưởng Choi đi đến và muốn nói chuyện với Shi On.

good doctor ep 7 good doctor ep 7

Trong phòng bệnh ca phẫu thuật cho cô bé soi vẫn đang diễn ra một cách thuận lợi. Shi On đang giải thích với viện trưởng rằng anh chắc chắn đã khóa cửa phòng đấy lại, anh ko muốn làm bị thương chú (bảo vệ) ấy. Viện trưởng nói ông biết, nhưng thực sự có vẻ lần này, ông ko thể tin được Shi On nữa, ông nói Shi On phải chịu cách gánh lấy trách nhiệm, đây là cuộc sống thực tế. Shi On không hiểu vì sao mình phải chịu trách nhiệm cho một việc mình ko làm.

Hội đồng những người đứng đầu bệnh viện họp lại. Tay bác sĩ chơi golf bắt đầu đổ tội cho Shi On. Viện trưởng nói rằng ông sẽ làm cho Shi On phải rời đi. Nhưng phe cánh bên xấu vẫn chưa hài lòng với kết quả này, chúng muốn lôi cả viện trưởng xuống, vì viện trưởng đã hứa ông sẽ rời đi nếu Shi On gây ra lỗi gì. Viện trưởng Choi chấp nhận điều này. Chae Kyung bênh viện trưởng Choi, đây ko phải là lúc quyết định như thế này. Tay trợ lý viện trưởng ko hiểu vì sao cũng nói giúp cho ông. Buổi họp kết thúc, Chae Kyung hỏi vì sao tay trợ lý viện trưởng này lại tỏ vẻ quan tâm đến viện trưởng như thế. Ông ta làm ra vẻ mình vẫn luôn ủng hộ viện trưởng (nhưng ai mà tin được).

Giám đốc bệnh viện gọi cho viện trưởng Choi nói rằng bà sẽ cố ngăn chặn việc ông phải rời khỏi bệnh viện. Viện trưởng có vẻ như đã chấp nhận sự thật, nhưng giám đốc bệnh viện nói bà nhất định sẽ cố giúp. Trong phòng mổ, ca phẫu thuật kết thúc tốt đẹp. Nhưng qua lời của Do Han chúng ta biết được tình hình của cố bé vẫn có thể chuyển biến xấu bất cứ lúc nào. Chae Kyung gọi cho Do Han thông báo về buổi họp ban giám đốc vừa mới xảy ra.

Shi On đến chỗ Yoon Seo hỏi tình hình ca phẫu thuật của cô bé sói. Yoon Seo nói mọi việc đã tạm ổn. Shi On giải thích rằng anh nhất định đã khóa cửa, anh tuyệt đối ko thể nói dối và ko nói dối về chuyện này. Trên thế giới nếu chỉ có một người tin Shi On thì người ấy sẽ là Yoon Seo chứ, cô đã hứa sẽ tin anh mà:

-Bác sĩ cũng in rằng tôi đã nói dối ư?

good doctor ep 7 good doctor ep 7

Ánh mắt Shi On mong chờ biết bao câu nói tôi tin cậu, nhưng Yoon Seo ko thể trả lời. Cô nói Shi On hãy mau trở về phòng làm việc. Do Han gặp viện trưởng và nói Shi On thì phải ra đi nhưng viện trưởng ko đi cũng được, ông có thể ko giữ lời hứa ấy. Nhưng viện trưởng ko phải là con người như vậy, lời đã hứa thì phải giữ, dù sao thì cũng cảm ơn Do Han, anh đã luôn làm rất tốt. Trpng khi ấy, phe ác đang hả hê về chuyện này, tay trưởng khoa bảo tay bác sĩ đánh golf phải giữ thái độ kiên quyết đến cùng nếu muốn đuổi viện trưởng đi. Do Ha đẩy cửa xông vào và bức xúc nói rằng: các người nghĩ rằng thế này là kết thúc rồi sao, các người cũng sẽ sớm rơi vào tình cảnh thế này thôi.

Tay trợ lý viện trưởng đang ở trong phòng an ninh và kiểm tra camera, nhưng ko có camera nào đặt trước phòng cô bé sói và quay lại được bằng chứng gì. Tay trợ lý bây giờ mới lộ lốt cáo, hắn dò hỏi bên an ninh xem còn chứng cứ gì cho vụ Shi On ko, và nói bên an ninh hãy xóa sạch bằng chứng những gì còn ghi lại trong ổ khóa từ. Do Han đang rất bức xúc về chuyện này, Chae Kyung nói nếu anh nghe cô ngay từ đầu thì đã ko phải trải qua những chuyện khó khăn này. Có vẻ đôi này ngày càng ko tìm được tiếng nói chung.

Viện trưởng đến chỗ Shi On và nói anh hãy thay đồ và chuẩn bị về nhà. Shi On ko đồng ý, anh phải ở lại chăm sóc cô bé sói nữa. Nhưng viện trưởng với giọng rất buồn nói rằng anh ko thể quay lại chỗ này nữa. Ko ai tin vào Shi On hết, Shi On khóc. Yoon Seo đang ở chỗ y tá trưởng, bà hỏi quan tâm ko biết Shi On sẽ ra sao. Người bác sĩ trong khoa đến báo cho Yoon Seo chuyện Shi On. Shi On chuẩn bị ra đi, anh muốn đến chào tạm biệt Yoon Seo nhưng anh ta đã chặn đường không cho. Do Han nói với Shi On hãy cứ thế mà đi đi, hãy thôi gây rắc rối cho các bác sĩ khác ở đây, Shi On đã làm cho Yoon Seo thất vọng đến thế nào cơ chứ, đây là cảnh báo cuối cùng, hãy đi về đi.

Shi On cúi vào và bước đi. Trong phòng của mình, viện trưởng nhìn lại tấm hình mà ông chụp chung với Shi On, mắt ông đã rất đỏ. Yoon Seo vội chạy về phòng làm việc nhưng Shi On đã đi mất rồi, anh cũng ko bắt điện thoại của Yoon Seo nữa.

good doctor ep 7good doctor ep 7

Shi On đang ở chỗ phòng cô bé sói và nhìn cô bé lần cuối. Yoon Seo đang chân chạy, tay cầm chiếc điện thoại, miệng thì la sao ko bắt máy chứ. Cô đứng trên lầu nhìn xuống thấy Shi On lầm lũi bước đi:

-Park Shi On, này Park Shi On.

Nhưng Shi On ko quay lại. Yoon Seo đuổi theo ra bên ngoài cửa bệnh viện nhưng Shi On cứ thế bước đi, ko quay đầu lại. Yoon Seo khóc nhìn theo:

-Ừ, có thể đây là điều tốt nhất cho cậu cũng ko biết chừng.
good doctor ep 7

Shi On bước đi được một đoạn thì đứng lại nhìn bệnh viện:

-Anh à, em xin lỗi, lần sau em sẽ làm tốt hơn, em nhất định sẽ trở thành một bác sĩ anh ạ.

Do Han đang một mình trong phòng nhìn khối cubic và nghĩ đến Shi On:

-Shi On, đừng cố đấu tranh với thế giới này. Nếu cậu lẩn trốn được thì cứ trốn. Nếu cậu tránh được thì cứ tránh nó. Tôi xin cậu.

Shi On đang bước đi và thấy có tiếng xe cứu thương, anh định chạy theo nhưng lại thôi. Yoon Seo đang ở chỗ cô bé sói, cô bé tỉnh dậy thấy Yoon Seo thì cố tránh. Yoon Seo nhớ lại lời Shi On nói rằng khi giao tiếp với động vật thì phải để ngang tầm mắt. Cô cúi thấp người xuống, và quả nhiên có hiệu quả, cô bé sói còn nhẹ nắm tay cô. Bên ngoài có tiếng một phụ nữ đang la lên, bà ta muốn đưa cô bé về và cô bé sói có vẻ rất sợ. Yoon Seo đang ở ngoài đấu tranh với bà dì của cô bé sói, trông thiên thần lúc này thật dữ ^^, làm sao mà bà ta có thể nuôi cô bé bằng cách độc ác như thế được, bà ta ko có quyền gì hết.

good doctor ep 7 good doctor ep 7 good doctor ep 7

Người phụ nữ này nói rằng bệnh viện đang muốn móc tiền của bà ta, và giơ tay đánh Yoon Seo. Y tá Jo kéo bà ta đi. Vừa mới đi khuất khỏi tầm mắt của y tá trưởng và Yoon Seo, y tá Jo như biến thành 1 người khác. Anh đập tay thật mạnh vào một thanh vịn, dọa bà ta rằng còn đến chỗ này một lần nữa thì chỉ có chết. Người phụ nữ hung dữ này đột nhiên run như một con chuột trước chú mèo béo, bà ra vội vàng rời đi. ^^ thích y tá Jo và anh chàng bác sĩ dễ thương nhất.

good doctor ep 7 good doctor ep 7

Cô bé người sói với bàn tay bầm tím vẫn còn rất bị kích động. Yoon Seo cũng đang trong phòng bệnh với cô bé cùng y tá Jo và y tá trưởng, cô đang rất tức, sao lại có con người như thế được chứ. Y tá Jo nhìn cô bé sói đang run run và nói nếu Shi On ở đây thì anh đã biết làm gì với cô bé lúc này.

Cô bé có chị xinh, In Hae biết được chuyện Shi On đã bị đuổi khỏi bệnh viện và rất giận: anh ấy đã làm gì mà phải đuổi anh ấy đi. Nhưng đứa trẻ khác trong phòng cũng nghe thấy tin này. Shi On đang ngồi 1 mình thì có điện thoại gọi, của In Hae nhưng anh ko nghe máy:

-Bác sĩ ơi, giờ em đang đau như muốn chết đi được vậy.

Shi On đọc tin nhắc hoảng hốt vội vàng gọi lại hỏi cô bé đau ở chỗ nào. In Hae nói là tim rất đau, cô ko nói dối đâu, cô bé đang rất đau lòng, bây giờ bác sĩ đang ở đâu cơ chứ. Những đứa bé nhỏ hơn đang “họp” lại với nhau, chúng thống nhất một điều rằng Shi On ko kỳ quặc, là do chúng hiểu lầm, anh là một người tốt, nếu Shi On kỳ quặc thì sao trở thành bác sĩ được.

Cô bé In Hae dễ thương đang mặc đồ thường trốn viện ra ngoài và bị bọn trẻ bắt gặp. Yoon Seo trong phòng làm việc, buồn ngẩn ngơ nhìn chiếc ghế mà Shi On hay ngồi, giờ sao thấy trống quá. Do Han từ phía sau Yoon Seo đi đến, có lẽ Shi On ra đi là chuyện tốt cho tất cả. Yoon Seo đến thăm mẹ của Shi On, cô hỏi liệu bà còn người thân ko. Bà trả lời rằng chồng và con của bà đều đang ở rất xa. Bà nhớ đến Shi On và hỏi tình hình của anh. Yoon Seo nói dối rằng Shi On vẫn ổn. Mẹ Shi On nói rằng ba mẹ của Shi On hẳn rất tự hào về anh.

Shi On đang ngồi một mình ở chỗ có một con robot thật to, chỗ dành cho trẻ em chơi. Anh ngồi và tự hỏi vì sao ko ai tin mình hết, ko một ai hết. Cô bé In Hae đến, quả đúng là bác sĩ ở đây rồi, mà sao bác sĩ lại đến chỗ cho trẻ con này chứ, mà bác sĩ đừng có làm hỏng những con robot này nhé. Shi On nói rằng anh đâu được phép chạm vào, có chữ viết trên đây là như vậy mà.

-Vì sao bác sĩ lại thích robot vậy?

good doctor ep 7 good doctor ep 7

Shi On nói rằng vì robot chịu lắng nghe những gì anh nói và tin những lời anh nói. Yoon Seo đang ở chỗ viện trưởng, cô hỏi về quá khứ của Shi On. Viện trưởng kể rằng ông đã nhận nuôi Shi On từ lúc còn bé, anh ko nhớ gì về ba mẹ của mình, ký ức tuổi thơ của Shi On chỉ dừng lại ở những thời khắc hạnh phúc với anh của mình, giống như cậu bé Peter Pan vậy.

Trong nhà hàng Shi On đang ăn rất ngon lành, cô bé In Hae ngồi nhìn, mùi vị thật ngon quá, nhưng cô ko ăn được (cô bé bị bệnh gì nhỉ). In Hae nói Shi On hãy ăn cho đã đi, dù có bị đuổi cũng đừng buồn lâu, hãy đi tìm một bệnh viện khác, cô bé sẽ chuyển đến đấy. Nhưng bác sĩ Do Han và Yoon Seo là bác sĩ giỏi hơn mà, Shi On nói. In Hae cười nói với Shi On với cô bé thì Shi On là bác sĩ giỏi nhất. Shi On có vẻ được cô bé nhỏ an ủi rất nhiều.

Tay trợ lý viện trưởng xấu xa đang nhìn vào danh sách những bác sĩ đến thăm cô bé sói và đánh dấu tên người cuối cùng đến thăm cô, tên gián điệp. Trong phòng làm việc khoa nhi, mọi người trong phòng đều có vẻ hụt hẫng khi Shi On đi, trừ tên gián điệp. In Hae lén về phòng bệnh nhưng đã bị anh chàng bác sĩ dễ thương bắt quả tang. Anh la cô bé nếu đi như vậy thì biết làm sao, chị sẽ lo lắng đấy. Cô bé ngoan ngoãn xin lỗi và nhắc anh chàng phải tự tin lên, chị của cô bé ghét những người yếu đuối. Shi On đang ngồi buồn một mình trong phòng, Yoon Seo về ngang qua.

Cô mở cửa phòng Shi On đi vào thì thấy Shi On đang ngồi buồn trong góc tối, cô rủ Shi On đi thư viện nhưng hóa ra là đến chỗ quầy bar của chú cô. Yoon Seo rót rượu. Shi On nói anh chưa bao giờ uống dù chỉ 1 ly, các tiền bối có ép thì Shi On cũng luôn từ chối. Vậy nếu là bà chị này thì sao, có uống ko, Yoon Seo hỏi. Shi On gật đầu ngoan ngoãn: sẽ uống. Bà chị đầu độc trẻ con nhé^^.

good doctor ep 7

Yoon Seo rót cho Shi On một ly, Shi On uống thử và uống kèm thêm với nhiều nước, ko thích vị này chút nào. Yoon Seo hỏi Shi On vẫn buồn vì cô ko tin anh sao, cô tin, nhưng dù tin hay ko thì cũng ko làm nên sự khác biệt gì cả, Shi On cứ nhất thiết phải làm bác sĩ sao, ko thể làm gì khác sao. Shi On nói anh nhất định phải làm bác sĩ. Nếu như vậy thì phải uống tất cả rượu có ở đây, đừng lo, cứ uống hết mọi thứ ở đây, bà chị đảm bảo sẽ đưa về nhà an toàn, Yoon Seo nói.

Ko biết ai đưa ai về. Bây giờ chúng ta thấy Shi On đang cõng bà nhỉ nói nhảm trên lưng:

-Sao cậu ko say vậy?

good doctor ep 7

Shi On trả lời cũng ko biết tại sao, sau khi anh uống được một lúc thì nó giống như nước vậy. Yoon Seo lại hỏi Shi On chưa bao giờ nhìn người khác chửi thề sao. Shi On bảo ko thể và cũng ko thích. Phải thử chứ, làm mẫu cho xem nhé, Yoon Seo nói rồi chửi um sùm lên. Chó sủa và hàng xóm lại la, lại là cô đấy hả, có mau im miệng và đi đi ko.

Yoon Seo còn to mồm cãi lại ông ta. Ông ta dọa suỵt chó ra. Yoon Seo ghé vào tai Shi On, chạy lẹ đi. Shi On cắm cổ chạy. Hài thật.

good doctor ep 7good doctor ep 7

Shi On đưa Yoon Seo về nhà và đặt cô lên giường, anh chàng định quay đi thì nghe Yoon Seo gọi tên mình, kêu đừng đi. Shi On quay lại, khẽ giơ thay xoa đầu Yoon Seo. Tên trợ lý viện trưởng gọi gián điệp đến hỏi về chuyện tại sao lại gây ra chuyện đó, hắn ra giả vờ ko biết. Shi On đang gói gém đồ đạc chuẩn bị đi. Anh gọi điện chào tạm biệt Yoon Seo, Yoon Seo nói là dù Shi On ở chỗ nào thì cô cũng sẽ đến thăm.

Các bác sĩ khoa nhi đang chuẩn bị phẫu thuật cho cô bé sói. Gián điệp đang chuẩn bị đi ra thì bị cô bé giữ lại, hắn ra rất sợ nhưng vẫn giật được áo đi ra. Trợ lý viện trưởng rắn độc đem chứng cứ chuyện gián điệp đến giao cho viện trưởng Choi. Shi On sẽ được trở về với một điều kiện, viện trưởng Choi phải làm cho hắn 1 điều. Mẹ của Shi On đang cầm túi cơm đến đưa cho anh thì được y tá báo là Shi On đã thôi việc. Yoon Seo nói cho bà biết chuyện cô đã biết bà là mẹ Shi On.

Hóa ra bà đã luôn theo Shi On đi khắp nơi và dõi theo con trai mình như thế, dù ko dám gặp anh. Shi On đang gọi video call cho cô bé sói (y tá Jo giúp làm điều này) và nói rằng cô bé phải đến thăm anh đấy, chỗ anh có rất nhiều thứ để chơi. Cô bé giơ thay tạm biệt Shi On và nước mắt rơi lã chã. Shi On tạm biệt cô bé sói và bước đi.

good doctor ep 7

Do Han cãi nhau với Chae Kyung về việc chi phí cho phòng bệnh nhi, hai người ko tìm được tiếng nói chung. Do Han đến hỏi tay trợ lý viện trưởng về chuyện kinh phí này, hắn nói hắn đã làm những gì tốt nhất có thể. Thật ra hắn và Do Han cũng giống nhau đấy, hắn có thể giúp Do Han trở thành người ưu tú nhất. Do Han đang một mình trong phòng riêng và nghĩ lại những gì tên này nói. Bà dì độc ác của cô bé sói đưa cảnh sát đến đòi chuyển viện cho cô bé về một bệnh viện gần nhà. Yoon Seo nói ko được vì phẫu thuật sắp diễn ra rồi. Bà ta nhất quyết xông vào. Yoon Seo đến ngăn bà ta lại.

Shi On xuất hiện và nói tuyệt đối ko thể mang cô bé sói đi.

good doctor ep 7good doctor ep 7

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s