master sun tap 7

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7 – Joong Won nói với Goong Shil đi mà hẹn hò với Kang kẹo ngọt của cô. Goong Shil bị bắt giam. Joong Won đến nhưng anh ko giơ tay ra giúp mà nói rằng ko muốn liên quan đến cô, từ bây giờ ko còn Tae Goong Shil gì nữa, kết thúc rồi.

master sun ep 7

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7 vietsub

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7-1 xem online và download:http://adf.ly/UrNqU

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7-2 xem online và download:http://adf.ly/Ur6tT

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7-3 xem online và download:http://adf.ly/UrJmp

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7-4 xem online và download:http://adf.ly/UrJcE

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7 raw

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7-1 xem online:http://adf.ly/UkEqs

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7-2 xem online:http://adf.ly/UkExl

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7 xem online Youtube:http://adf.ly/UkH6U

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7 tóm tắt

(tóm tắt được cập nhật từ 10 giờ đến 2 giờ sáng thứ 4)

Joong Won cầm tay Goong Shil và thử nhìn vào tờ cam kết, rồi nghiêng mặt lại gần Goong Shil. Nhưng anh chàng vẫn tự kiềm chế mình lại, lại tự kéo cái mặt của mình ra (ko có cảnh như các fan đang chờ rồi ^^). Joong Won bỏ tay Goong Shil ra rồi đánh vào tay Goong Shil một cái kêu dậy đi, xe đến rồi. Goong Shil nói rằng được ngủ gần Joong Won nên ngủ thật ngon. Anh chàng chỉ về phía ghế sofa chỗ Goong Shil tựa đầu, nước dãi chảy đầy rồi, cô nên mua cái ghế này luôn đi.

master sun tap 7

Gái ế Goong Shil nói rằng mình ngủ ngon quá đến mức không muốn thức dậy nữa rồi dựa vào ngường Joong Won. Joong Won nhắc về cuộc hẹn với Kang Woo, Goong Shil bật dậy tỉnh cả ngủ. Goong Shil đưa lại cho người quản lý cửa hàng tờ giấy cam kết và ông ta cho cô hai phần quà, là 2 chiếc quạt.

master sun tap 7

Joong Won đâu thèm lấy cái quạt này và nhắc sao chưa đi. Goong Shil muốn đi nhờ Joong Won. Vì cô nên hôm nay tôi rất mệt mỏi, còn suýt bị bắn, vì thế phải phân ranh giới rõ rằng, Joong Won chỉ vào tay mình và nói rằng từ chỗ này đến chỗ này thì được chạm vào (từ cổ tay đến cánh tay).

master sun tap 7 master sun tap 7 master sun tap 7

Goong Shil thích nói chuyện và chạm vào Joong Won thế mà ^^. Nhưng Joong Won nói là anh ghét điều này, đừng có và dựa vào anh hay động chạm lung tung vào chỗ nào khác, hay nói chuyện với anh về những thứ ko liên quan. Anh chàng đánh cho Goong Shil một cú nốc ao cuối: tôi ko sợ quỉ và sợ cô đấy, Tae Goong Shil.

Thư ký Kim đến và Goong Shil ko lên xe. Trên đường đến chỗ hòa nhạc, cô gặp Yi Ryeong, tôi cứ nghĩ rằng cô sẽ vờ như ko thấy tôi, đi chơi vui nhé mặt trời nhỏ, Goong Shil nói và bước đi. Yi Ryeong phát hiện ra chuyện Kang Woo đang báo cáo chuyện của Goong Shil cho giám đốc Joo và nghĩ Goong Shil thật đáng thương, cứ tưởng rằng đang được hẹn hò đấy.

Goong Shil đến chỗ Kang Woo, anh nói hay là đừng xem hòa nhạc nữa, anh thấy nó ko vui gì mấy, hãy làm một thứ khác đi, thứ gì mà Goong Shil thích ấy, anh sẽ ko hỏi và chỉ làm theo. Ở chỗ Joong Won, thư ký hỏi anh rằng đã ký vào tờ giấy cam kết rồi sao. Joong Won nói rằng đúng vậy, Goong Shil đã đọc nó cho anh, hãy gọi cho Goong Shil biết mấy chi tiết liên quan đến tờ giấy vì Goong Shil cũng có một bản. Thư ký Kim nói giờ ko phải lúc lý tưởng để gọi vì Goong Shil đang có hẹn còn gì. Joong Won nói cô ấy cũng chẳng thể coi một cách vui vẻ gì đâu, lại sợ và chạy ra ngoài sớm thôi. Nhưng ko thấy Goong Shil gọi Joong Won gì hết, chắc đang xem rất vui mà, cô Goong Shil cũng quá đáng lắm, sao cô ấy lại bỏ cậu lại như vậy, thư ký Kim bơm. Joong Won có vẻ ko vui gì khi nghe những phân tích này. Thư ký Kim ho nhiều quá nên Joong Won nói ông hãy mau đến bệnh viện. Joong Won đang nằm trên giường ngủ tự lẩm bẩm một mình, ai đó đang có khoảng thời gian ngọc ngào trong khi ai đó ko thể ngủ được. Thảm nhỉ ^^.

master sun tap 7master sun tap 7

Goong Won và Kang Woo đang đi dạo bên bờ sông, nhưng cô có vẻ sợ nước nên Kang Woo đề nghị đi dạo bên bờ. Goong Shil thấy một con ma đang chạy nên nói với Kang Woo là hãy đi dạo bên bờ bên kia. Kang Woo bảo bờ bên kia là dành cho những người đi xem đạp, Goong Shil thích đi xe đạp hả.

master sun tap 7 master sun tap 7

Thế là hai người đi xe đạp, ban đầu có vẻ khá vui nhưng con ma chạy bộ vẫn đuổi theo mặc cho Goong Shil cứ cố xua đi, nhưng ko được đến mức cô phải hét lên: tôi ko muốn mà chú này. Kang Woo trong lúc ấy thì đang nói về chuyện lâu rồi mới lái xe như vậy thật là vui nên khi nghe câu ko thích của Goong Shil thì nghĩ rằng cô đang nói với mình. Goong Shil nói dối rằng cô ko thích vì trời bây giờ nóng quá, cô muốn uống chút nước. Thế là Kang Woo đi mua. Chậc, người mất ngủ nếu biết chuyện cặp này đi chơi với nhiều rắc rối thế này chắc sẽ cười tít mắt và ngủ ngon đây.

Goong Shil đang cầm một đoạn đây mà người ta hay dùng để chắn người khi đường đang thi công và nhờ một cặp đôi đi qua cầm mỗi người một đầu dây. Từ tầm nhìn của Goong Shil, chúng ta thấy con ma đang chạy qua cán cái dây và vui sướng cảm nhận được cảm giác về đích. Cuối cùng con ma cũng chịu đi. Nhưng cặp đôi đang cầm dây thì đâu biết chuyện gì xảy ra, dạo này có những người khùng bên bờ sông. Kang Woo trở lại với lon nước và hai người tiếp tục đi dạo, Goong Shil lẩm bẩm mà à, xin đừng xuất hiện. Goong Shil trở về và nhìn quanh thì ko thấy ma nào theo về nhà. Cô rút điện thoại ra và nhớ đến lời Joong Won nói rằng anh sợ cô còn hơn sợ ma rồi nhìn chiếc quạt được tặng. Có điện thoại của Joong Won. Goong Shil vội nhấc máy méc là hồi nãy có con ma đuổi theo cô. Hãy báo cáo về buổi hòa nhạc lúc nãy đi, Joong Won nói. Goong Shil kể lại ko xem hòa nhạc mà ra bờ sông hóng gió nhưng rút cuộc chuyện này cũng chẳng vui gì vì có ma. Joong Won nghe vậy thì cứ như là mình nghĩ đúng mà, Goong Shil bên kia điện thoại càng khổ sở thì Joong Won bên này điện thoại càng vui.

master sun tap 7 master sun tap 7

Goong Shil bảo đang định gọi cho Joong Won vì sợ quá, sợ ma theo về nhà thì Joong Won bảo đã nói đừng nói với anh những chuyện này rồi mà, ko xem được hòa nhạc là tốt rồi. Thế nhé, đi dùm đi, à ko cúp máy đây. Anh chàng vui mừng và bây giờ thì đã có thể ngủ ngon rồi nhé. Dễ thương ^^.

Trở lại với cảnh hai anh em, người anh gọi điện cho mẹ, hôm nay mẹ lại về trễ hả, em bị bệnh rồi. Người anh quay qua nhìn em mình đang chơi oẳn tù xì một mình, người đang đi ra ngoài đón mẹ. Chúng ta nhìn thấy cảnh cậu em đang chơi oẳn tù xì với rất nhiều ma, bên cạnh là con búp bê với bộ mặt đáng sợ. Người anh đi tìm Goong Shil. Goong Shil chạy ra chỗ người em xem sao và chạy đi mua thuốc. Khi Goong Shil đã đi, nhưng con ma trẻ con lại hiện lên nói rằng dù cậu bệnh mà mẹ cậu cũng ko về nhỉ, hãy chơi với chúng tôi là được.

Người mẹ về và bế cậu bé xuống cầu thang, những hồn ma trẻ con cũng đi theo, Goong Shil nhìn thấy và đến hỏi là mấy đứa đúng ko, đi theo làm phiền cậu bé, mấy đứa trốn trong này đúng ko, Goong Shil vào phòng cậu bé kiểm tra và chú ý thấy con búp bê lạ. Sáng hôm sau, Goong Shil mang con búp bê đến chỗ Joong Won và nói rằng có những đứa trẻ kỳ lạ đang ở trong đó. Joong Won ko nói gì ra hiệu từ cổ tay đến cánh tay, cho chạm vào đấy (cảnh này So Ji Sub diễn dễ thương kia, ko nói gì mà nhìn cử chỉ cũng đủ hài).

Goong Shil bảo lần này đến đây ko phải vì sợ ma mà là vì. Joong Won ko chịu nghe hết lời Goong Shil nói và bảo Goong Shil đi dùm đi. Goong Shil chạy vào phòng Joong Won và để con búp bê ở trỏng. Joong Won quay lại thấy và hỏi Goong Shil làm gì vậy, sao lại bỏ nó ở đây. Goong Shil bảo rằng vì nó rất nguy hiểm nên cô muốn bỏ nó trong này. Vậy thì sao lại bỏ nó ở đây chứ, muốn tôi gặp nguy hiểm hả, Joong Won hỏi. Goong Shil bảo cứ nghĩ rằng Joong Won ko muốn cô lo hay chú ý đến anh chứ, cô lo cho anh có được ko. Goong Shil cười và hỏi hôm qua Joong Won rất sợ đúng ko và đưa cho Joong Won lọ thuốc (có vẻ như thuốc bổ), những lúc cô thấy sợ và gặp nguy hiểm thì Goong Shil thích Joong Won lắm.

master sun tap 7

Joong Won đắc ý nhưng giả bộ hỏi những chuyện này đáng lẽ phải dựa vào Kang Woo chứ. Nhưng Goong Shil đã vội dội gáo nước lạnh vào mặt anh chàng, cô ko muốn thế vì Kang Woo sẽ sợ thì làm thế nào. Nghe là thấy bực, với khuôn mặt cười mà ko cười, Joong Won đưa lại cho Goong Shil lọ thuốc và đuổi cô đi.

Thư ký Kim đưa cho Goong Shil xem những tài liệu về Joong Won, chiếc vòng cổ anh được thừa kế và hình của Hee Joo. Còn Joong Won thì đang ngồi xổm trong phòng chăm chú nhìn lọ thuốc Goong Shil để lại, lấy ra uống thử một cái: trời ơi đắng quá.

master sun tap 7master sun tap 7

Goong Shil đang tra hỏi con búp bê ma thì Kang Woo đến. Cô đang làm gì vậy, chẳng lẽ cô đang nói chuyện với con búp bê, tôi thấy hết rồi. Goong Shil hết hồn nhưng Kang Woo nói rằng anh cũng có một người bạn thích nói chuyện với hộp bút chì, nhưng đến giờ anh ta vẫn ổn, vẫn bình thường. Anh đưa cho Goong Whil ly cafe và đi ra.

Goong Shil đang nói chuyện với chị mình về chuyện vẫn giấu Kang Woo chuyện thấy ma. Anh chàng Han lại dọa Goong Shil từ phía sau làm cô sợ đấm vào mũi anh ta một cái và cắm đầu bỏ chạy. Han bị chảy máu cam. Goong Shil đang ở một góc sợ tái mét mặt mày. Joong Won thấy nhưng nói anh sẽ ko đến đâu, ko thể phạm ranh giới đã đặt ra. Thư ký Kim vẫn ho rất nhiều, ông hỏi tôi có thể gọi một người đến thay ko, chỉ ngày hôm nay thôi.

Và bây giờ là thư ký tạm thời của Joong Won, Goong Shil. vì cô từng làm thư ký nên được cho làm tạm. Goong Shil kể lại chuyện từng làm thư ký nhưng bị đuổi vì hồn ma. Joong Won ko muốn nghe và nói Goong Shil hãy đọc những tài liệu về sự kiện cho trẻ em mà cô đang cầm trên tay. Thư ký của Seuk Chul đến báo cho ông chuyện Goong Shil làm thư ký tạm thời.

Dì của Joong Won đang kể lại cho Yi Ryeong nghe chuyện Joong Won bị tai nạn và chuyện Hee Joo. Bạn gái của ba Joong Won đang hỏi ông là sao cứ phải theo sát Joong Won, ông sợ kẻ tội phạm sẽ làm gì con trai ông sao. Trong khi đó, trong phòng bảo vệ, Kang Woo đang nói chuyện với Han. Han kể lại cho Kang Woo nghe chuyện Goong Shil thật bí ẩn. Joong Won và Goong Shil đang ở trong một buổi họp. Goong Shil nhìn thấy một con ma ngồi trên chiếc ghế trống trong phòng họp và rất sợ, con ma đến gần cô hơn. Joong Won đang nghe họp vờ đứng dậy và đến chạm vào vai Goong Shil một cái. Con ma biến mất, nhưng mọi người trong phòng họp đã chú ý đến cử chỉ lạ của giám đốc điều hành.

master sun tap 7master sun tap 7 master sun tap 7

Joong Won giả như ko có chuyện gì xảy ra, Seuk Chul mặt như khám phá ra cái gì đó rất thú vị. Buổi họp kết thúc, trong phòng của Joong Won, Goong Shil cảm ơn anh đã giúp lúc này và muốn xem cái ông nhòm trong phòng anh một lát. Joong Won quàng qua vai chỉ cho Goong Shil xem, nhìn chỗ này là đối thủ của anh. Goong Shil thấy hai người gần quá, nên đứng tránh ra,. Joong Won hỏi lại thấy cái gì nữa hả. Goong Shil nói nhớ lại chuyện con ma lúc nãy, may mà nhờ có Joong Won chứ cô suýt nữa hét lên. Đó là vì khi cái radar bật lên thì cây cột chống đến, cô ko những lờ đi chuyện tôi là giám đốc điều hành và còn lờ đi một chuyện nữa, Joong Won nói. Goong Shil bảo cô đâu có lờ ngài giám đốc điều hành đi. Joong Won bảo có đấy, cô lờ đi việc cái cột đỡ của cô cũng là một người đàn ông, vì ko coi anh là đàn ông nên cứ dính lấy anh và suốt ngày đòi nắm tay, nắm chân, chắc với Goong Shil, Joong Won cũng được xếp cùng loại với gạch đá. Thế giới của anh khi có Goong Shil dính vào thì thật là náo loạn. Goong Shil hơi hối lỗi, cô cứ nghĩ đến mình phải sống trước và cứ bám lấy Joong Won mà ko nghĩ rằng thế giới của anh sẽ thật phiền vì sự có mặt của cô.

master sun tap 7master sun tap 7master sun tap 7

Joong Won bảo khi cho Goong Shil làm radar thì đã chuẩn bị tâm lý rồi, anh nhìn đồng hồ và nói đã đến lúc bắt đầu hoạt động cho trẻ em trong khi Kingdom, đi thôi. Goong Shil xin lỗi vì đã coi anh như gạch đá, nhưng cô rất biết ơn. Joong Won nghe chữ biết ơn thì lại gần, giá trị của tôi đắt đỏ như thế đấy nhưng vẫn cho cô mượn vì cô là radar của tôi, chỉ một khúc xương thôi, từ cổ tay đến cánh tay ^^. Cặp này hài ko chịu nổi. Kang Woo đang nhìn Goong Shil đi với Joong Won. Yi Ryeong đến, anh đang điều tra họ hả. Kang Woo bảo ko anh đang ghen vì cô gái anh thích đang đi với người đàn ông khác, mà sao Yi Ryeong lại ở đây, ko lẽ. Yi Ryeong nói ko lẽ cái gì chứ (ko lẽ cũng là vì ghen), cô đến đây là vì cô là ngôi sao nổi tiếng.

master sun tap 7

Kang Woo bảo cô ấy giống như một người hàng xóm mà Yi Ryeong ngôi sao đừng lại gần anh nữa, trông cô nhìn trên tv khá hơn ngoài đời. Nhưng lời nói thật hại não, Yi Ryeong ko biết có phải Kang Woo đang khen cô đẹp hay ko, có phải đang thích Goong Shil hay ko nữa.

master sun tap 7

Joong Won và Goong Shil đang ngắm hoạt động dành cho trẻ em. Goong Shi hỏi ngài giám đốc điều hành thích trẻ con lắm hả. Joong Won nói rằng theo sau trẻ con là ba mẹ, ông bà, cô dì, chú bác, nhưng người có thể mang tiền đến cho anh, nhiều tiền lắm. Mắt con búp bê trong phòng Goong Shil đang đổi màu. Ở một chỗ khác trong Kingdom, một cậu bé đang nói với mẹ là đã làm mất túi, người mẹ lạnh nhạt nói cậu bé tự đi tìm. Cậu bé đi khắp nơi và một đứa bé ma với nụ cười đáng sợ đang dẫn cậu bé đến phòng của Goong Shil, những đứa trẻ ma nói với cậu bé là chúng rất giống nhau nên hãy làm bạn và đi cùng nhau nhé. Cậu bé ôm con búp bê đi, Goong Shil tình cơ thấy cậu bé ôm con búp bê trong phòng mình thì vội vàng đuổi theo.

Bà mẹ đang dẫn tay cậu bé về nói rằng hãy mau về nhà, cậu bé sẽ bị phạt vì chuyện này. Goong Shil nhìn camera và muốn đuổi theo cậu bé dựa trên địa chỉ mà Kang Woo cho. Kang Woo nói bây giờ đang là giờ làm việc, đi như vậy có sao ko. Goong Shil nói rằng ngài giám đốc điều hành sẽ hiểu cho chuyện này. Kang Woo thắc mắc hiểu cho việc nghỉ việc đi tìm con búp bê sao. Goong Shil kể cho Joong Won nghe chuyện sẽ đi tìm cậu bé, Goong Shil gọi hỏi bà mẹ về con búp bê, bà mẹ nói thay vì vậy hãy đi tìm cái túi mà con trai bà để quên ở trung tâm và tắt máy. Joong Won ko muốn dính vào chuyện này. Anh chỉ cho Goong Shil khoảng từ cổ tay đến cánh tay thôi, ko muốn liên quan gì nhiều hơn.

Ở trong nhà của chú bé, bà mẹ cầm cây dù đi vào và cậu bé khúp núp sợ hãi và nói mình đã làm sai, nhưng bà mẹ ko hề động lòng, cầm cây dù đánh cậu bé rất dã man. Nước mắt của con búp bê hòa theo nước mắt của cậu bé nhỏ. Kang Woo đến chỗ Goong Shil đưa lại cho cô chiếc túi đã tìm được của cậu bé và nói hai người sẽ đến chỗ cậu bé lúc tan làm. Goong Shil mở trong túi với tập vẽ của cậu bé, cô nhìn thấy cái gì đó. Joong Won đang ở chỗ dì mình và nghĩ về những lời Goong Shil nói, anh đến văn phòng tìm Goong Shil thì thấy chiếc túi của cậu bé mà Goong Shil đã để lại. Joong Won mở cuốn tập vẽ ra. Goong Shil đang ở chỗ nhà cậu bé, bà mẹ để hở của đi đổ rác và Goong Shil lẻn vào.

Trở lại cảnh trong văn phòng, Joong Won mở cuốn tập vẽ ra, là hình cậu bé đang khóc. Goong Shil đẩy cửa bước vào thì thấy những cây dù. Trong bức tranh ở tập vẽ mà Joong Won đang giở ra, trang thứ hai, là hình cậu bé bị đánh bởi người cầm cây dù. Goong Shil bước vào trong phòng nơi cây dù nhìn đã tan tành và con búp bê đang nằm dưới sàn. Cô cầm con búp bê lên lắc kêu hãy ra đi. Hồn ma của những đứa trẻ hiện ra. Goong Shil hỏi cậu bé ra rồi và hồn ma những đứa trẻ này chỉ vào trong chiếc tủ. Trong trang thứ 3 của cuốn tập vẽ là hình cậu bé đang ngồi khóc trong tủ quần áo. Goong Shil tháo những dây cột bên ngoài ra (trời, bà mẹ dã man đánh xong cột dây nhốt con trai mình trong tủ). Cậu bé mồ hôi dễ nhại như đang hôn mê, Goong Shil bế cậu bé ra định đưa đi bệnh viện.

master sun tap 7

Bà mẹ trở về và hỏi Goong Shil đang làm gì. Goong Shil dùng ôm lấy che cho đứa bé. Bà mẹ dành đứa trẻ lại. Goong Shil hỏi là chính bà ta làm như vậy với con trai mình đúng ko, bà ta là mẹ của cậu bé cơ mà. Người mẹ dữ dằn đuổi Goong Shil đi và xô cô ngã. Goong Shil nhìn đứa bé mặt như đang khóc cầu cứu ko đành lòng đứng lên xô người mẹ bế đứa bé đi. Joong Won đến và nhìn đứa bé đang ôm chặt lấy Goong Shil, anh bé đứa bé và đưa em bé đi bệnh viện. Trong tay Goong Shil thì đang bế con búp bê đi theo.

master sun tap 7 master sun tap 7

Tại bệnh viện người ta kiểm tra thấy trên người đứa bé có rất nhiu vết thương mới chồng lên vết thương cũ, Joong Won đau lòng quay mặt đi. Goong Shil và Joong Won đang đứng trên sân thượng, cô bé búp bê như một đứa trẻ và kể cho Joong Won nghe chuyện những đứa trẻ trốn trong con búp bê đã chết đi trong đói rét, chết vì bị đánh đập, chết vì ko ai quan tâm, ko ai đến, ko ai giúp cả. Goong Shil nói xin lỗi vì đã ko ai đến giúp, linh hồn 3 đứa trẻ hiện ra, trông những khuôn mặt thật xinh đẹp. Những giọt nước mắt khóc thương của nàng Goong đã làm chúng có thể yên tâm lên thiên đường.

master sun tap 7 master sun tap 7master sun tap 7

Joong Won nhìn thấy những con thú bông rất dễ thương và mua cho Goong Shil hai con và đặt trong phòng của Goong Shil con màu hồng. Anh mở ra định cất vào trong ngăn kéo cho Goong Shil con thú bông thì thấy phong bì màu vàng.

master sun tap 7 master sun tap 7

Trong khi đấy, Goong Shil bị bắt vì người mẹ độc ác đã báo cảnh sát. Thư ký Kim vội vàng đi khi nhận được tin báo từ đồn cảnh sát.

master sun tap 7

Bây giờ là cảnh cả Goong Shil và Joong Won đều bị nhốt trong đồn. Goong Shil gọi với ra chỗ Joong Won. Nhìn mặt Joong Won hài quá.

master sun tap 7 master sun tap 7

Joong Won bảo Goong Shil đừng ồn, anh đang nghĩ xem anh đã thảm thế nào khi dính vào Goong Shil, đã đi đến mức nào rồi đấy. Goong Shil bảo đừng lo lắng nhé, cô có kinh nghiệm vào đây mấy lần rồi, nếu đói còn có chỗ tốt gọi đồ ăn nữa. Thật hết chịu nổi, im dùm đi, Joong Won vắt chéo hai tay, ngồi trong tư thế tĩnh tâm để ko giận. Thư ký Kim đến chỗ bà mẹ với tư cách người bảo lãnh cho Joong Won cùng cảnh sát. Bà mẹ gân cổ lên cãi là con bà ta thì tùy quyền bà ta xử lý. Thư ký Kim nghe chịu ko nổi đánh vào đầu bà ta một cái, cho tỉnh nhé. Cảnh sát giải bà mẹ nhẫn tâm đi. Thư ký Kim dặn bác sĩ Kingdom sẽ lo cho cậu bé. Yi Ryeong báo cho Kang Woo chuyện Goong Shil trong đồn cảnh sát với Joong Won.

Trong đồn cảnh sát, Joong Won đã được thả ra, Goong Shil hỏi còn tôi thì sao, thò tay qua song sắt làm bộ mặt đáng thương. Joong Won giơ tay ra cho rờ một cái. Joong Won bỏ đi.

master sun tap 7

Nhưng hóa ra là thủ tục bảo lãnh của Goong Shil chỉ sau Joong Won một tý. Joong Won đã đợi Goong Shil ngoài cửa. Goong Shil nói xin lỗi vì chuyện vừa rồi. Joong Won nói ko phải xin lỗi. Anh chàng để ý thấy trán Goong Shil bị bà mẹ làm bị thương thì rất giận và đưa Goong Shil đi bệnh viện.

Kang Won đến thì thấy Goong Shil đang lên xe đi với Joong Won. Anh về phòng làm việc của Goong Shil và cầm phong bì màu vàng lên, mở ra thì thấy thông tin về Hee Joo. Kang Woo nhớ lại lời Goong Shil nói về chuyện Joong Won giao cho cô làm một việc quan trọng. Joong Won và Goong Shil đang đi bộ trên đường (chắc đi từ bệnh viện ra). Joong Won than nóng và Goong Shil đưa 1 chiếc quạt ra quạt cho anh. Goong Shil đang đi thì lấy quạt che mặt lại. Joong Won cầm lấy tay và nhìn cô, tưởng Goong Shil lại gặp ma, nhưng đó là vì Goong Shil bị bà mẹ làm ngã nên bây giờ còn thấy chóng mặt nên Joong Won ko cần nắm tay cô. Joong Won bảo anh ko muốn thế và muốn đuổi cô đi xa vì anh đã đi đến mức giới hạn có thể rồi. Goong Shil nói rằng có cái gì lạ lắm mắc vào radar của tôi. Joong Won đưa tay ra, vậy thì nắm lấy. Goong Shil đưa tay ra chạm vào mặt Joong Won hỏi rằng ngay cả khi cô chạm vào anh thế này. Joong Won cũng ko có cảm giác gì đúng ko. Joong Won nói rằng cô thực sự nghĩ tôi là cái cột dựa làm bằng gạch đá thật hả, anh buông cây quạt ra và cầm lấy tay Goong Shil, cầm lấy tay ấy chạm vào trái tim anh:

-Chuyện đó là ko thể.

master sun tap 7master sun tap 7 

Advertisements

7 thoughts on “Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 7

  1. cảm ơn ss rất nhiều, e hóng lời kể của ss hơn là hóng sub á ss, lúc truoc e kìm ko nổi nên hay xem raw trước, nhưng mà nhiều khi xem raw xong lại lười xem sub, vs lại thể loại phim ntn xem raw mà ko hiểu nhìn mấy con ma chắc chạy mất dép…. đọc lời tóm tắt của ss đỡ sợ hơn 😀 mà ss ơi, ss làm thêm bộ two weeks của Lee Jun Ki đi dc ko ạ?

    • ^^, rất vui vì bạn đã thích phần tóm tắt, hì, nói thật mình cũng sợ mấy đoạn ma trong phim lắm, toàn phái quay mặt đi chỗ khác tua qua đoạn cận cảnh mặt ma ko à. Nhưng mà vẫn thích phim này vì mấy cảnh đối đáp giữa Joong Won và Goong Shil và mấy câu chuyện nhiều khi làm mình rớt nước mắt, còn mấy đoạn tình củm dễ thương nữa, ^^, nên vẫn cứ ngồi lóc cóc xem và viết ^^.
      Bộ 2 weeks lắm hả Eunlily? Mình xem hình qua thì thấy có vẻ phim nhiều cảnh đau lòng quá nên ko dám xem. Để mình thử xem có sắp xếp được thời gian để làm tóm tắt chi tiết ko. ^^ Nếu ko thì mình sẽ cố làm những đoạn review chi tiết một chút để mọi người coi đỡ vậy ^^

  2. hihi. đang định tìm vietsub lại tìm thầy cái này! ^^ Bạn tóm tắt hay thật đấy :)) Mình đang định xem trước Engsub. hehe. TKs nhé!

    • ^^, rất vui vì bạn đã thích, tập 7 này hay thật đấy, ko xem thì uổng ^^, vừa hài vừa cảm động nhất là lúc Goong Shil đi chơi về báo cáo, cảnh trong tù và cảnh lúc Goong Shil rờ má Joong Won ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s