master sun ep 7

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 6

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 6 – Hồn ma của Hee Joo liệu sẽ làm hại Goong Shil khi nhận thấy trái tim người cô yêu dần dần hướng về người con gái khác. Joong Won sẽ sớm nhận ra tình cảm của mình với Goong Shil chứ, tập 6 của Masters’ Sun, một tập đáng hóng.

master sun ep 5

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 6 Raw

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 6 link xem Youtube:http://adf.ly/UPrV5

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 6-1 link xem online:http://adf.ly/UPrJV

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 6-2 link xem online:http://adf.ly/UPrPy

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 6 tóm tắt

(tóm tắt master’s sun tập 6 được cập nhật dần sau 10 giờ tối thứ 5 cho đến 2 giờ sáng thứ 5)

Tập này bắt đầu bằng cảnh Goong Shil chạy tung tăng trong tiếng nói của Kang Woo rằng Kang Woo sẽ thu hết dũng cảm, Goong Shil cũng phải mạnh mẽ lên. Goong Shil chạy đến chỗ Kang Woo và nói sự thật rằng cô có thể nhìn thấy ma, ma ở khắp nơi, chỗ này có ma, chỗ kia cũng có ma, nên cô cứ phải chạy trốn như một con điên, ngay cả cô như thế cũng ko sao chứ. Kang Woo cầm lấy vai Goong Shil và nói ko sao hết, ngay cả khi Goong Shil nói bị người ngoài hành tinh bắt rồi bây giờ mới trở về cũng ko sao cả. Kang Woo ôm lấy cô thật chặt, ma đến từ khắp nơi, vỗ tay, một đĩa bay bay từ đâu đến soi sáng cho hai người (dạng như hai diễn viên chính đoạn hạ màn trong sân khấu).

master sun ep 7

Nhưng hóa ra cảnh này chỉ có trong đầu óc giàu trí tưởng bở của con người đang cầm kẹo kia. Goong Shil nói với Joong Wol rằng giấc mơ này có thể thành hiện thực lắm chứ. Thế mà anh chàng Joong Won dội gáo nước lạnh vào Goong Shil mộng tưởng những chuyện này chỉ thành công vì nó ở trong mơ mà thôi, mà sao anh lại phải nghe tất cả những thứ này nhỉ. Goong Shil nói rằng bây giờ cô thật hạnh phúc. Vậy thì đi mà nói với anh ta ấy, Joong Won lạnh lùng nói và đuổi Goong Shil đi.

master sun ep 7

Goong Shil quay đi được vài bước thì quay lại nói rằng cảm ơn Joong Won và sẽ nghe những gì anh nói, bất cứ thứ gì nếu anh muốn. Joong Won lạnh lùng nói chẳng có gì muốn nói với cô cả, mau biến đi, rồi lấy tai nghe ra. Goong Shil chú ý thấy và hỏi chẳng lẽ ngài giám đốc điều hành nghe nhạc trong khi làm việc sao. Càng hỏi càng làm cho Joong Won cáu hơn, không phải như thế, làm ơn, đi dùm đi.

Goong Shil đang trên đường đi về nhà và lẩm bẩm một mình thì anh chàng bảo vệ Han chạy ra hù cô. Goong Shil đánh anh ta ngã và bỏ chạy. Chị cô đi ra và nói, đã bảo đừng có hù nói rồi. Kang Woo cũng ở đấy. Trên sân thượng, Goong Shil, Kang Woo, chị Goong Shil, anh chàng bảo vệ Han đang ăn thịt nướng. Trong bữa ăn, Goong Shil xin lỗi anh chàng Han về chuyện vô tình đánh anh ta hồi nãy. Goong Shil làm gì mà như nhìn thấy ma vậy chứ, mà nhân nhắc đến chuyện này, anh chàng Han nói đùa về chuyện mình có thể nhìn thấy ma quỉ. Kang Woo quay ra bảo mọi người đang ăn đấy, đừng có nhắc đến đề tài này nhưng Goong Shil nói ko sao, cứ nói đi, anh nhìn thấy loại ma quỷ nào vậy, Han kể ra tên mấy loại quỷ. Trông Kang Woo có vẻ sợ ^^.

master sun ep 7 master sun ep 7

Trong khi đấy, thư ký của Seulk Chul đang gọi điện báo cáo với ông  ta rằng đúng là Goong Shil sống với Kang Woo. Seulk Chul nói cô hãy tiếp tục theo dõi thêm chuyện này và tự hỏi về mối quan hệ phức tạp của Goong Shil. Trong khi ấy, Yi Ryeong đang ăn tối với Joong Won và dì anh và nói về những tài sản mà cô đang nắm trong tay. Joong Won có vẻ ko muốn nghe những điều này và cố tình cắt ngang bằng cách đập tay lên bàn gọi món ăn.

Trong khi đấy, trên gác mái nhà Goong Shil, anh chàng Han vẫn đang mải mê kể chuyện quỉ, mỗi người thi nhau miêu tả về những con quỉ mà mình thấy. Goong Shil để ý thấy Kang Woo có vẻ chẳng hào hứng với đề tài này chút nào. Đâu chỉ có ko hào hứng, anh ấy còn sợ là đằng khác, tay đang run kìa, Han nói và nhìn cánh tay cầm rau đang run của Kang Woo. Kang Woo vội vàng bỏ rau xuống, quay đi. Ác thật, anh chàng Han còn thêm vào chuyện khi người ta nói về ma quỷ thì ma quỷ thật sẽ xuất hiện. Goong Shil bảo chuyện này ko đùa đâu rồi nói bằng giọng thầm thì, cò một con ma đằng sau anh kìa.

Mọi người quay ra nhìn đằng sau. Kang Woo đập bàn nói rằng anh ghét nói đến những chuyện này, làm cho người ta sợ vô cớ và bỏ đi, chị của Goong Shil cầm tay nói thầm với Goong Shil đừng bao giờ nói với Kang Woo về chuyện này. Goong Shil có vẻ hơi buồn. Kang Woo vào phòng tắm và bị dọa cho sợ với chỉ một tiếng động. Trong khi ấy trong nhà hàng, dì của Joong Won bỏ ra ngoài tạo điều kiện cho Goong Shil và Yi Ryeong nói chuyện. Yi Ryeong nói vể chuyện cô thấy lo cho Joong Won vì anh ở gần Goong Shil. Có người nói Goong Shil bị khùng đấy, trước đây thì cô ấy khá là bình thường nhưng chắc có chuyện gì đó khủng khiếp lắm đã xảy ra với cô. Joong Won ko muốn nghe chuyện này và bảo Yi Ryeong hãy nói về đề tài bất động sản đang dang dở hồi nãy đi.

Seulk Chul đang đi qua hành lang thì nghe thấy tiếng huýt sáo, ông đi theo tiếng động này thì vào tới căn phòng kho của Goong Shil. Đột nhiên cửa đóng lại. Trong đám thùng ngổn ngang có một đôi mắt đỏ sáng lên, đó là một con chó với đôi mắt đỏ. Seulk Chun sợ quá bỏ chạy. Trong căn phòng Seulk Chun đang nói với vợ mình, Joong Won và Yi Ryeong về chuyện bị chó cắn. Trong đây làm gì có chó chứ, Joong Won ko tin cho đến khi Seulk Chul đưa bàn tay bị chó cắn có in nốt ra. Trong phòng bảo vệ, Kang Woo ra lệnh cho đội an ninh truy tìm con chó lạ.

master sun ep 7 master sun ep 7

Hai người bảo vệ đến cùng với Goong Shil vào nhà kho chứa đồ. Goong Shil hỏi phó chủ tịch thấy có chó trong đây ư, cô có mang con nào vào đâu. Joong Won đến và hỏi liệu có phải Goong Shil thương tình lượm con chó nào về đây ko. Goong Shil nói ko phải. Joong Won hít hít và hỏi Goong Shil mang thịt vào đây sao. Goong Shil bảo mũi Joong Won thính như chó, đúng là cô mới ăn thịt, ăn với Kang Woo đấy. Goong Shil đột nhiên nhớ đến cây kẹo của mình nhưng thật đau lòng vì nó bị gẫy mất rồi. Joong Won thấy cây kẹo bị gãy và có người buồn  thì cười mỉm chi. Vì sao nhỉ. Anh quay qua nhìn một góc và phát hiện thấy có một chiếc vòng cổ của chó, đúng là có chó trong này.

master sun ep 7

Yi Ryeong gặp Kang Woo và nói rằng có vẻ Joong Won ko thích Goong Won đâu, mà có phải Kang Woo thích Goong Shil ko, sao quan tâm đến chuyện này quá vậy. Kang Woo chỉ cho Yi Ryeong đường đến nhà để xe và đuổi khéo Yi Ryeong đi. Kang Woo bỏ đi, ta thấy có cái gì đó đen vì với hai đôi mắt đang nhìn theo Yi Ryeong. Trong nhà kho, Joong Won đang rất lo lắng, summer festival sắp đến rồi, mọi chuyện sẽ bị làm cho hỏng bét, phải bắt được con chó mới được. Goong Shil nghĩ rằng con chó đã ăn đồ ăn trong phòng này thì chắc hẳn nó phải đang đói rồi nhìn chiếc vòng cổ và nghĩ đến trên đó chắc có tên của con chó.

Goong Shil quay ra nói với Joong Won rằng summer festival chắc sẽ ổn thôi, cô nhất định sẽ bắt được con chó đấy. Bây giờ là cảnh Goong Shil đang cầm hai cây xúc xích, gọi tên con chó trong sảnh khu Kingdom. Cô chạy đến hỏi một hồn ma chuyên ngồi bên thùng rác, nhưng hồn ma này chẳng nói gì chỉ đập thùng rác. Goong Shil chạy lại chỗ Joong Won và nói chuyện có hồn mà ngồi ở chỗ thùng rác đằng kia, rồi miêu tả lại cho Joong Won biết hồn ma ấy trông thế nào, cái miệng ngoác ra, nhưng vì Joong Won nên ko thấy sợ.

Hay là bây giờ đi hỏi bà thím ma trong nhà vệ sinh nhỉ, ma thường có xu hướng hay ở chung 1 nơi. Có vẻ như Goong Shil ngày càng kết được nhiều bạn nhỉ, có hay làm tiệc tụ tập ko (ý nói tiệc với ma). Goong Shil bảo ngài giám đốc điều hành hay đùa, đúng là hôm nay cô có làm buổi tụ tập nhưng là tụ tập với người, và dù sao buổi tụ tập ấy cũng bị hỏng mất tiêu. Tất cả chỉ vì chuyện quỷ. Joong Won có vẻ vui khi nghe tin này. Thêm một tin nữa làm Joong Won vui đó là chuyện Goong Shil phát hiện Kang Woo sợ quỉ, còn cô thì lại thấy được quỉ và có ma quỷ suốt ngay vây quanh, làm sao đây. Joong Won nói nhưng anh lại thích chuyện Goong Shil thấy được quỷ, như vậy thì mới có ích cho anh chứ. Goong Shil nói mình sẽ vào hỏi con ma trong nhà vệ sinh nên Joong Won hãy chờ ở chỗ này một chút.

Joong Won nghĩ sao mình phải chờ ở đây giống chó quá vậy, còn lâu nhé. Đang định bước đi thì nhìn lại chiếc vòng cổ trên tay, Joong Won nghĩ ắt hẳn con chó này phải có chủ. Trong khi đó, trong thang máy chỗ nhà để xe, Yi Ryeong bị một tên cướp tấn công cướp đi bóp. Kang Woo nghe thấy tiếng động chạy đến thì tên cướp đã chạy đi mất, anh thông báo bằng điện đài cho những người bảo vệ khác và dừng lại xem Yi Ryeong ra sao rồi. Goong Shil vừa đi vừa ăn cây xúc xích vốn dùng để dụ chó, và nghe thấy tiếng động. Trong khi đó, tên cướp giật này đang bị kẹt lại chỗ cửa và con chó ma đang dí đến. Goong Shil đi theo tiếng động đến chỗ con chó ma.

Ở một góc khác, Han đụng phải tên cướp giật và chú ý thấy đây là một người quen, một người từng làm trong Kingdom. Trước thang máy, vì Yi Ryeong bị đau và áo bị đứt nên Kang Woo cởi áo choàng ra khoác cho và bế cô đi bệnh viện.

master sun ep 7

Kang Woo đang báo cáo tình hình với Seulk Chun rằng đã đưa Yi Ryeong đến bệnh viện và thứ đáng nghi xuất hiện ko phải là chó mà là người. Joong Won nghĩ rằng Seulk Chun đã bị người cắn. Dì của anh nói vậy cũng may (ko bị bệnh chó dại được). Thư ký Kim đến và nói Joong Won ra ngoài 1 chút. Goong Shil báo cáo cho Joong Won chuyện tìm thấy con chó rồi, đây này. Tay Goong Shil đang vuốt con chó ma. Kang Woo mở cửa và nghe thấy chuyện này. Trong phòng làm việc của Joong Won, Goong Shil nói rằng con chó có thể là của tên cướp và chiếc vòng cổ Joong Won cầm trên tay chắc là của nó, vì trên cổ của chó ma lúc này cũng có chiếc vòng cổ giống vậy.

Trong khi ấy, kẻ giật đồ đang đi về nhà và thấy trên TV trong một căn nhà bên đường đang về vụ trộm, anh ta gọi tên chú chó của mình và hỏi mình phải làm gì bây giờ. Có vẻ như chú chó cảm ứng được điều này, nó sủa lên. Goong Shil định đuổi theo chó ma nhưng Joong Won giữ lại. Chó ma biến mất. Goong Shil bảo vì Joong Won giữ lại mà chó ma biến mất rồi, làm sao giờ. Joong Won nói rằng biết được chó ma sẽ dẫn Goong Shil đi đến đâu chứ, vậy thật là nguy hiểm. Goong Shil muốn mau tìm ra trên cướp và trở nên có ích cho Joong Won và cầm tay của Joong Won, nãy giờ vẫn đang giữ một bên cánh tay mình. Joong Won giật tay ra 10 đô. Goong Shil đập tay Joong Won thêm cái nữa, Joong Won cố giữ vẻ bình tỉnh, giờ thì 50 đô và bỏ đi.

Kang Woo chạy đến hỏi Goong Shil cô đã thấy gì vậy, anh nghe thấy Goong Shil nói với giám đốc điều hành chuyện gì, nhưng trong camera ko có gì hết, vậy chính xác là Goong Shil đã thấy gì. Goong Shil định nói sự thực thì nhớ đến chuyện Kang Woo sợ quỷ và nói dối về chuyện thấy con chó. Vậy thì Goong Shil đang giấu cái gì lúc nãy vậy, Goong Shil lấy cây kẹp bị gãy ra và xin lỗi rồi cúi đầu bỏ đi. Kang Woo gọi điện báo cáo thứ ấy được giấu trong phòng làm việc của Goong Shil và anh sẽ tiếp tục theo dõi. Goong Shil đang ngồi buồn một mình trên sân thượng thì Kang Woo đến và nói xin lỗi, xin lỗi về chuyện đã la lên hồi nãy lúc mọi người nói về ma.

master sun ep 7 master sun ep 7

Goong Shil cũng xin lỗi chuyện đã nói về điều này khi Kang Woo ko thích nó, nhưng mà Kang Woo sợ ma đúng ko. Kang Woo kể cho Goong Shil nghe chuyện hồi trong quân đội, anh đã thấy rất nhiều nơi bị ma ám, thật khó có thể chịu được khi nghĩ đến chuyện những thứ ấy đang ở quanh anh. Goong Shil bảo rằng tin cô đi, bây giờ quanh Kang Woo ko có con ma nào đâu.  Kang Woo nói rằng anh tin Goong Shil và đừng lo về chuyện cây kẹo bị gãy, cô nên ăn nó đi. Thế là cả hai mỗi người một nữa ăn cây kẹo. Trông thật ngọt ngào theo cả nghĩa đen và bóng.

Sáng hôm sau, Joong Won đang đi dạo trên đường tay cầm 1 cây quạt (đúng dáng cậu chủ luôn), thì thấy một con chó đang nằm trên đường đi, anh gọi tên con chó ma và tự hỏi là mày đấy hả. Rồi Joong Won thấy cảnh mấy cô gái xuất hiện nhảy bài nobody. Anh tự lẩm bẩm mình đang thấy những con ma và chó đang nhảy, là mơ sao và tát vào má mình. Joong Won tỉnh dậy và nhìn chiếc vòng cổ của chó ma còn để trên bàn, có phải vì cái này ko.

master sun ep 7master sun ep 7master sun ep 7

Goong Shil đang nói chuyện với Joong Won và thú thật cô cũng ko muốn nhìn thấy ma. Joong Won bảo ko biết thế nào nhưng con chó hiện lên trong giấc mơ của anh đấy, rồi cầm điện thoại ra bật bài nobody. Goong Shil nhìn và bảo trời ạ, con chó ma đang nhảy này, chắc là chó ma rất thích bài hát này. Joong Won nói vậy đúng rồi, con chó trong giấc mơ của anh chính là con này và nói Goong Shil phải đi theo con chó, ko thể cứ để nó ám theo giấc mơ của anh, Goong Shil hãy đi theo con chó đi. Goong Shil bảo chẳng phải anh nói vậy nguy hiểm sao, và định chạm vào người Joong Won vì như vậy chó ma sẽ biến mất. Nhưng Joong Won ko cho Goong Shil chạm và nói hãy đi theo chó ma đi, anh sẽ đi cùng với Goong Shil.

Yi Ryeong vào trong trung tâm Kingdom và đưa cho Kang Woo mấy chiếc vé xem hòa nhạc loại VVIP và nói cô có thể đi cùng với Kang Woo. Kang Woo cảm ơn Yi Ryeong và nói anh có người để đi với rồi. Goong Shil đang nói chuyện với chó ma, tại sao lại vào trong giấc mơ của Joong Won chứ. Joong Won đến và hỏi có chuyện gì. Goong Shil nói dối đó là về một bộ phim. Joong Won đưa vé xem hòa nhạc cho Goong Shil hỏi cô nàng có muốn đi xem với anh ko, nếu sợ thì Kang Woo cho nắm tay nhé. Joong Shil nói cô rất thích như vậy và bảo là mình sẽ đi.

Ngoài đường, Joong Won đang than phiền là nóng quá và định đi ra chỗ khác. Goong Shil bảo con chó đi về hướng này cơ mà. Joong Won bảo anh ko thấy con chó thì làm sao anh biết được đúng là nó đi hướng đó chứ. Goong Shil khổ sở bảo hai người phải nhanh lên, còn kịp thời gian cho cô về nhà chuẩn bị thay đồ đi xem hòa nhạc với Kang Woo nữa chứ. Joong Won hỏi là xem hòa nhạc với Kang Woo đúng ko, vậy thì nóng quá, phải đi uống nước trước.

Trong cửa hàng nước, vì Joong Won ko nhìn được chữ nên gọi đại một loại nước. Goong Shil nói về chuyện liệu Joong Won có mơ thấy Hee Joo trong giấc mơ ko, sau lần ấy, cô ko thấy Hee Joo nữa, và khi gặp nhau lần trước, họ đã nói gì. Joong Won ko nói cho Goong Shil biết. Goong Shil chú ý thấy con chó đi và nói họ phải đi theo thôi, rồi quay lại nói với Joong Won rằng anh ko thế thấy được con chó mà vẫn theo Goong Shil, đó là tin tưởng đấy. Thư ký Kim gọi điện thoại về một chú chó trong quân đội. Hai người đã đến nơi cần đến. Joong Won nhận được cuộc điện thoại nói về chuyện chiếc vòng cổ thuộc về một con chó trong quân đội, người đột nhập vào Kingdom là một người đã trốn khỏi quân ngũ.

Trong một căn phòng tối, tên giật đồ đang cầm một cây súng và nhìn tấm hình của anh ta cùng với chú chó. Anh nhớ đến chuyện lúc chú chó còn sống, trong quân đội, anh đã rất thích bài nobody và hát theo nó khi đi dạo cùng với chú chó của mình. Khi anh bị bắt nạt, chú chó đã đến bảo vệ anh, nhờ có chú chó mà nhưng ngày tháng trong quân đội đã dễ dàng hơn rất nhiều với anh. Anh vuốt chú chó và hát rằng nobody, nobody but you và cười rất vui. Rối chú chó bị bệnh nặng, bác sĩ cũng bó tay, chỉ còn cách cho chú chó ra đi ít đau đớn hơn mà thôi. Chú chó trung thành ấy đã ra đi như thế đấy, để lại người chủ một mình. Không còn người bạn trung thành nữa, tức là không còn ai cả, đúng như lời bài hát mà anh cùng với chú chó hằng rất thích, anh ko ở được lâu trong quân đội khi bị cấp trên của mình bắt nạt đến mức phải đào ngũ. Anh đang khóc gọi tên chú chó của mình.

master sun ep 7

Trở lại cảnh với Goong Shil và Joong Won, anh bảo họ phải dừng việc tìm tên giật đồ lại vì anh ta có súng. Goong Shil bảo trước khi cảnh sát đến, phải cố thuyết phục anh ta, Joong Won quay lại nói rằng anh ấy có súng và Goong Shil có thể sẽ chết đấy. Nhưng còn cách nào khác đâu, chú chó đang khóc mà. Trong căn phòng tối, người chủ của chú chó ma đang chuẩn bị dùng súng tự sát. Joong Won quay lại bảo Goong Shil rằng cô ko cần thấy nhưng điều ko muốn thấy và đưa bàn tay ra, hãy nắm lấy, cô có hẹn lúc 6 giờ đúng ko, bây giờ về nhà chuẩn bị đi vẫn còn kịp đấy, cô chẳng muốn làm một cô gái bình thường là gì, hãy cứ nắm lấy tay anh. Nhưng cánh tay kia đã rụt lại:

-Tôi sẽ sống như một cô gái điên thôi.

master sun ep 7master sun ep 7

Goong Shil nói và chạy vào trong với chú chó. Joong Won la với theo sao lại ko nghe theo lời anh. Goong Shil chạy theo chú chó. Trong căn phòng, người chủ của chó ma chuẩn bị bóp cò súng thì có một cây gậy rơi xuống làm súng trật hướng. Joong Won chạy vô. Người chủ của chú chó ma chạy ra tay vẫn cầm súng làm mọi người trong cửa hàng này hoảng sợ và chạy đi, Goong Shil cũng bị kéo ra, Joong Won ko biết điều này vẫn chạy vào trong gọi tên Goong Shil. Người chủ của chú chó tay run run cầm súng chĩa vào Joong Won.

Joong Won đã thuyết phục anh ta rằng thực sự anh ko muốn bắn đâu, ko muốn hại người đúng ko, hãy bỏ súng xuống và vất nó đi. Anh ta bỏ súng xuống và nói hãy đi đi. Joong Won quay đi nhưng ko thể bỏ mặc con người ấy, anh cầm chặt lấy chiếc vòng cổ và quay lại nói người chủ của chú chó hãy theo mình xuống. Nhưng anh ta nói sẽ kết thúc ở đây nên Joong Won hãy đi đi.

master sun ep 7

Joong Won gọi tên chú chó rồi giơ chiếc vòng cổ ra, nói rằng chú chó đang ở đây bên cạnh anh, chú chó ấy thích nhảy nobody có đúng ko, chú chó ấy đang giơ tay ra kìa. Anh ta nhớ lại cảnh chú cho hay giơ tay ra với anh khi muốn nói mọi chuyện sẽ ổn thôi. Anh ta khóc và nói rằng: Pi Shul à, hãy ổn thôi vậy thì sao lại chết như vậy chứ. Goong Shil đang đứng đằng sau Joong Won và khóc, đúng là chú chó đang ở bên cạnh anh và liếm tay người chủ của mình, anh ta buông súng xuống, tay cầm chặt chiếc vòng cổ của chú chó. Cảnh sát đến còng tay anh và giải đi. Goong Shil cười với Joong Won còn anh chàng thì rất giận, giận đến ko nói nên lời. Tay chỉ điệu bộ xét ngang qua cổ. Cô chết chắc rồi. Goong Shil vẫn cười.

Kang Woo và thư ký Kim đang theo dõi tin tức về người chủ chú chó trên TV. Kang Woo bảo anh sẽ đến đồn cảnh sát vì người này đã từng trốn trong Kingdom. Thư ký Kim nhắc lại chuyện chú chó trong quân đội với anh ta, và Kang Woo chú ý đến chi tiết này. Người chủ của chú chó đang bị giải đi. Anh nghe thấy bài hát nobody được bật lên rất to từ trong cửa hàng nội thất này và nói:

-Cảm ơn.

Trong cửa hàng nội thất, người quản lý đang cảm ơn Joong Won vì vụ này (đã thuyết phục được người cầm súng). Joong Won nói rằng sẽ ngồi trong đây cho đến khi các camera đi hết. Goong Shil ngồi lại gần khen Joong Won đã làm tốt lắm, như đã thấy chú chó vậy và hỏi liệu Joong Won sẽ giữ lời hứa với chủ chú chó chứ. Chúng ta thấy lại cảnh lúc người chủ chú chó bị bắt, Joong Won hứa lúc anh ta được tha về, với tư cách giám đốc điều hành Kingdom, anh sẽ cho anh ta một việc làm, vì chú chó Pi Shun. Joong Won nói với Goong Shil chú chó ma này đúng là thông minh, đã tìm đến Joong Won với mục đích tìm cho chủ mình một công việc rồi quay lại chỗ Goong Shil: cô, lần sau lúc bảo đi thì đi, lúc bảo ko thì tuyệt đối ko được đi đâu cả, chật quá, đi ra chỗ khác đi.

Goong Shil còn xích lại gần hơn đưa cho Joong Won tờ giấy, là của cửa hàng nội thất, muốn hai người ký đảm bảo họ ko phải chịu trách nhiệm gì. Joong Won từ chối ko đọc. Goong Shil hỏi chẳng lẽ Joong Won ko biết chữ. Joong Won bảo ko phải là ko biết mà ko muốn đọc, rồi anh kể lại cho Goong Shil nghe chuyện lúc bị bắt vì bọn bắt cóc bắt đọc sách, cứ đọc xong mỗi dòng anh tự hỏi hết dòng kia, ai sẽ là người sẽ bị chết tiếp theo. (Thế là đã có người để cho chàng Joo mở lòng ra rồi).

Goong Shil muốn giơ tay ra cho Joong Won nắm. Giá gì khi Joong Won chạm vào cô thì những ám ảnh cũng biến mất như lúc Goong Shil chạm vào anh. Cô nói rằng từ nay cô sẽ giúp anh đọc. Joong Won bảo ko cần đã có thư ký Kim. Goong Shil giải thích được vụ tai nghe rồi nhỉ. Dù sao Goong Shil vẫn sẽ đọc cho Joong Won nghe, những lúc như thế này đây, rồi cô bắt đầu đọc tờ giấy với nhiều giọng khác nhau.

Trở lại với cảnh hai anh em và con búp bê trong tập trước. Người em chỉ ra rằng vì ko ai lấy nó hết nên cậu bé có thể lấy, cậu bé cầm lấy tay búp bê và có giọng trẻ con nói lên rằng xin chào, từ nay chúng ta đã là bạn rồi, và mặt con búp bê đột nhiên mở miệng cười. Kang Woo đang đợi Goong Shil trước nơi có buổi hòa nhạc thì có điện thoại. Yi Ryeong cũng đến đó và nghe thấy tiếng Kang Woo báo cáo với ba của Joong Won, anh sẽ tiếp tục theo dõi Joong Won nhưng chỉ Joong Won thôi vì anh ko muốn nói dối Goong Shil nữa. Yi Ryeong bước ra và hỏi Kang Woo-Anh đang điều tra về Goong Shil sao.

Joong Won vẫn đang ngồi trong cửa hàng nội thất với một Goong Shil ngủ gật. Anh nhìn lại tờ giấy cam kết và nhớ đến chuyện Goong Shil đưa tay ra cho anh nắm. Joong Won nhẹ nhàng chạm vào tay Goong Shil rồi nhìn vào tờ giấy, hình như chữ ko bị chạy nữa. Joong Won quay ra và dí sát mặt vào Goong Shil đang ngủ.

master sun ep 7 master sun ep 7

Advertisements

2 thoughts on “Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo tập 6

    • Vì phim này mình tóm tắt trước khi có sub, có ngay trong tối nửa tiếng sau khi phim chiếu xong bên Hàn, dành cho những bạn xem trong khi đợi sub ra, đó là lý do vì sao ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s