goddess of fire ep 16

The goddess of fire/ Nữ thần lửa tập 16

The goddess of fire/ Nữ thần lữa tập 16- Gwang Hae đã yêu Jung thật rồi, trong khi Jung đang say sưa nói cho hoàng tử biết về ý tưởng làm món đồ gốm dâng hoàng thượng, hoàng tử chỉ tập trung vào đôi môi đang mấp máy ấy, còn ra lệnh lần sau nói chuyện với hoàng tử phải che “môi” lại

Goddess of fire jung yi ep 16

The goddess of fire/ Nữ thần lữa tập 16 raw

The goddess of fire/ Nữ thần lữa tập 16-1 xem online:http://adf.ly/UJFjj

The goddess of fire/ Nữ thần lữa tập 16-2 xem online:http://adf.ly/UJFnP

The goddess of fire/ Nữ thần lữa tập 16 link down:http://adf.ly/UJcFY

The goddess of fire/ Nữ thần lữa tập 16 tóm tắt

tóm tắt được cập nhật sau 3 giờ trưa thứ 4

Mở đầu tập này, Gwang Hae hoảng sợ đi tìm Jung và ra lệnh cho cô đừng bao giờ biến mất trước mặt hoàng tử nữa, người đã rất lo lắng. Những có vẻ Jung vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của câu nói này. Vì đã tìm ra được lời giải cho câu đố về món đồ gốm, Jung có thể thoải mái ăn uống rồi. Trong bữa ăn, Jung hào hứng kể cho hoàng tử nghe về cách làm gốm cô mới nghĩ ra, để cho chiếc chén ko bị trơn, bằng cách thêm một vật trang trí như quai gốm lên thành chén (giống như người ta buộc dây để cầm bình rượu). Jung rất cảm ơn hoàng tử vì sự giúp đỡ của người nên nói đồng ý sẽ làm cho hoàng tử 3 việc.

Gwang Hae cứ bị ảnh hưởng bởi những lời nói của Im Hae về môi nữ nhân (bị đầu độc rồi), ko thể ko nhìn chiếc môi đang mấp máy của Jung. Hoàng tử quay mặt đi:

-Che miệng cô lại khi nói.

Goddess of fire jung yi ep 16

Jung ngây thơ vô số tội hỏi đây có phải là điều đầu tiên hoàng tử muốn cô làm, thế thì được. Jung lấy hai tay che miệng lại. Ánh mắt và cái mặt còn gật gật, ý như rằng mệnh lệnh của ngài đã được thực hiện ngay tức khắc rồi đấy, thưa hoàng tử. Gwang Hae lại khổ sở nhớ lại lời Im Hae nói về việc nắm chặt tay người ấy, thế là hoàng tử cũng ko cho Jung dùng tay che. Không còn cách nào hết, Jung phải quay mặt đi nói chuyện, nhưng gọi mấy cũng ko thấy hoàng tử đáp lại. Quay lại thì thấy Gwang Hae đã đi đâu mất. Jung vội đuổi theo và bắt kịp Gwang Hae, ăn thì cũng ăn xong rồi, bây giờ mau về giúp sư phụ thôi. Hai người đang đi thì hoàng tử thấy Im Hae đang đi lại, ko muốn để Im Hae thấy lại tưởng tượng lung tung, làm cái đầu óc trong sáng mình thêm khổ sở, hoàng tử dẫn Jung đi trốn. Đang nấp trong 1 góc thì Im Hae bước đến rất gần, Jung sợ quá nép lại gần hoàng tử hơn (anh chàng hoàng tử vô dụng kia đôi khi làm được việc vô tình có ích).

Trong khi ấy, Kang Chun có việc đến chỗ cửa hàng của Hwa Ryeong và thấy chiếc chén sứ của Eul Dam ở đấy (chiếc chén mà Jung đã nhờ Hwa Ryeong giữ). Kang Chun càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ giữa Hwa Ryeong, Eul Dam và Tae Pyeong hiện tại:

-Tae Pyeong có phải là con của Eul Dam ko?

Hwa Ryeong nói rằng ko có chuyện đó, con gái của Eul Dam là Tae Pyeong đã chết từ lâu rồi. Kang Chun bỏ đi.

Jung trên đường trở về gặp Tae Do và thái độ vẫn còn rất áy náy, nhưng Tae Do vẫn cư xử như bình thường và nói với Jung anh vẫn là orabeoni của Jung, Jung vẫn có thể xem Tae Do như là anh của mình, Tae Do sẽ ko sao đâu. Hoàng thượng nói cho Gwang Hae biết rằng sẽ quyết định kết quả thắng thua dựa trên số lượng những lão thần chọn tác phẩm sứ của ai trong bữa tiệc. Jook Do thích chuyện này vì như vậy anh có thể chứng tỏ thực lực với Tae Pyeong. Sư phụ và Jung đang nói về chuyện làm gốm và về Kang Chun, sư phụ nghĩ Jung vẫn chưa biết sự thật về mối quan hệ của cô với Kang Chun, ừ, cứ như vậy mà sống cho thoải mái. Sư phụ nghĩ ra cách làm cho tác phẩm gốm thêm đặc biệt bằng cách tạo ra một đường cong ở lưng chén. Jung nói sư phụ thật tuyệt, làm như vậy vừa đẹp vừa vừa vặn với tay cầm. Lần này Jung và sư phụ đích thân canh lửa nên Kang Chun ko còn cách nào làm hỏng mẻ chén này nữa.

goddess of fire ep 16

Jung đang ngồi canh lửa thì Gwang Hae đến và hỏi có phải cô đang chờ một người nào đó, Tae Do ư, nhưng Jung nói là ko phải. Trong cuộc nói chuyện này, Jung còn nói là khác với Tae Do, khi ở cạnh hoàng tử, cô rất lo lắng vì dù sao ngài cũng là thân phận hoàng tử mà. Gwang Hae cười nhớ lại chuyện lần đầu gặp Jung, cô đã hét vào mặt hoàng tử là tên tiểu tử này. Jung bảo đó là nhỏ tuổi sinh nông nổi, bây giờ nhờ lại còn thấy sợ. Cuộc trò chuyện của hai người diễn ra thật vui. Nhưng từ xa, Tae Do đã nhìn thấy cảnh sẽ làm anh đau này.

Sáng hôm sau, đồ gốm dâng lên trong bữa tiệc đã được chuẩn bị, Gwang Hae cho phép Jung đi theo. Kang Chun âm mưu đập vỡ những tác phẩm gốm của sư phụ trước khi nó được chở vào cung. Khi những món đồ gốm của Yook Do làm đã được bày lên bàn, Kang Chun nhìn có vẻ đắc thắng yên tâm loại được đối thủ. Jung đến báo cho sư phụ chuyện xảy ra với xe chuyên chở đồ gốm.

Sư phụ quay sang nhìn vẻ đắc thắng của Kang Chun. Một tên thái giám đến trách sư phụ sao chưa bày tác phẩm gốm của mình lên bàn. Nhưng âm mưu của Kang Chun ko được như ý, tay thuộc hạ của hắn đã cướp đi những chiếc rương rỗng. Đồ gốm của sư phụ đã được Tae Do tháp tùng đến an toàn. Hóa ra là Gwang Hae đã lường trước sự việc và sắp xếp trước chuyện này. Kang Chun nghe được tin những món đồ gốm của sư phụ đã được đưa đến thì rất ngạc nhiên. Trong buổi tiệc với những món đồ gốm được dâng lên cho các vị đại thần, Jung và sư phụ đã thắng trong gang tấc, có nhiều hơn 1 vị lão thần chọn những chiếc chén sứ chắc chắn lạ mắt do Jung và sư phụ làm. Hoàng thượng đích thần cầm chiếc chén gốm của Jung làm lên và rất hài lòng. Tên quan cận thần của Inbin tím tái mặt mày. Yook Do càng nhục nhã khi hoàng thượng biết chuyện những chiếc chén sứ này là do bàn tay của Jung làm ra, Jung thắng một thợ làm gốm cỡ như Yook Do. Yook Do bây giờ quay sang oán hận Jung nói rằng đáng lẽ ra ko nên dạy Jung cách làm gốm, đó là một sự hối hận lớn trong cuộc đời làm gốm của anh.

goddess of fire ep 16

Gwang Hae theo đuôi Jung đi ra ngoài đến gặp 1 cậu bé mà cô và Tae Do quen. Jung cùng chơi với đám trẻ con, chơi 1 trò như nhảy lò cò, Gwang Hae ban đầu chỉ ngồi nhìn nhưng rồi cũng tham gia chơi. Có điều rằng hoàng tử chơi rất tệ, ngã song soài trong lần nhảy đầu tiên. Thế mà hoàng tử ban đầu nổ như thể chuyện này sao làm khó được mình. Jung và lũ trẻ được phen cười đã đời. Mặt Gwang Hae ko đỏ vì quá đỏ.

Trong khi ấy, Hwa Ryeong biết chuyện Jung đã từ chối Tae Do và làm cho anh đau khổ vì những lý do như phải trở thành 1 người thợ làm gốm theo ước nguyện của cha. Nhưng Tae Do vẫn sẽ chờ Jung, cho dù có chuyện gì xảy ra. Tae Do nói Hwa Ryeong hãy thôi đừng chờ anh nữa và bỏ đi. Hwa Ryeong rất đau khổ. Kang Chun biết được chuyện Tae Pyeong có thể là Jung qua lời nói của Im Hae. Jung đến tham ba mẹ của Tae Do. Tae Do thấy Jung ngồi trước nhà mình thì gọi tên Jung. Cha mẹ Tae Do xin lỗi Jung vì Tae Do có lẽ đã lầm tưởng như Jung nói cô chính là Jung mà họ biết. Hai người này rất mừng rỡ và đến ôm chầm lấy cô khóc.

Trong khi đấy, Hwa Ryeong đến tìm Yook Do và biết được chuyện anh rất đau khổ vì kết quả của cuộc thi. Hwa Ryeong tức giận đến gặp Jung và nói rằng từ nay cô sẽ ko để cho Jung được sống yên ổn khi Jung làm đau lòng nhiều người xung quanh mình như vậy:

-Tài năng của sư phụ và tình yêu của Tae Do còn chưa đủ với cậu hay sao, bây giờ cậu lại làm cho Yook Do, người duy nhất yêu tôi phải đau khổ như thế? Cậu nhất định phải làm như vậy sao? Từ bây giờ trở đi, thôi sẽ lấy đi tất cả mọi thứ thuộc về cậu.

goddess of fire ep 16

Lời nói của Hwa Ryeong ko phải chỉ là 1 câu nói trong tức giận. Hwa Ryeong đến gặp Kang Chun và nói cho ông ta biết:

-Người làm cho Yook Do đau khổ như bây giờ chính là Jung

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s