good doctor tap 6

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 6

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 6- Trong tập này, cô bé bệnh nhân cho Shi On hai cây xúc xích và nói với anh hãy giữ 1 cây và đưa cây kia cho người con gái mình thích. Shi On vừa nấc cụt vừa đưa cây xúc xích cho Yoon Seo.

good doctor tap 6

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 6

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 6-1 xem online:http://adf.ly/UJEH8

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 6-2 xem online:http://adf.ly/UJEOI

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 6 link down:http://adf.ly/UJonG

Good doctor/ Thiên thần áo trắng tập 6

Tóm tắt chi tiết và chính xác hơn được cập nhật sau 2 giờ trưa

Mở đầu tập này chúng ta thấy cảnh Shi On cố lại gần cô bé người sói và bị cắn vào tay, đám Yoon Seo hoảng sợ vội vàng kéo Shi On ra. Yoon Seo cố bước lại gần tìm cách làm cố bé bình tĩnh lại nhưng bị cô bé gừ cho một cái. Cô hết hồn lùi lại. Lúc này, Do Han đến, nhìn cô bé đang sủa và gừ và la các bác sĩ năm dưới rằng có một trường hợp thế này mà ko giải quyết được. Tay bác sĩ gián điệp giải thích tình hình cho Do Han. Do Han ra lệnh hãy bắt lấy cô bé. Cô bé người sói nhận ra sự khác biệt trong câu lệnh và bắt đầu phản ứng quăng đồ đạc. Do Han ra lệnh dùng thuốc mê liều cao với bệnh nhân này. Yoon Seo ko muốn như vậy vì thuốc liều cao có thể ảnh hưởng đến cô bé. Do Han ko thay đổi quyết định vì phải làm cho cô bé bình tĩnh lại mới xem bệnh được. Shi On ko muốn làm thế và muốn thử làm cô bé bình tĩnh lại bằng cách khác. Shi On bò xuống, hít hít, gãi đầu, lăn, lắc mông đúng như động tác chó và lại gần cô bé. Shi On bò đến và giơ tay ra với cô bé, cô bé đã dịu lại rất nhiều và đưa tay ra cho Shi On. Nhưng đám người kia đã nhân lúc cô bé ko chú ý chạy thật nhanh đến, đè cô bé xuống giữ chân tay. Mặc cho Shi On lắp bắp kêu hãy để cho cô bé yên, Do Han đến với một chiếc xi lanh tiêm thuốc vào tay cô bé này. Yoon Seo đau lòng quay đi. Shi On ko còn biết làm cách nào khác.

Khi cô bé đã hoàn toàn thiếp đi, Yoon Seo kiểm tra cổ và tay bệnh nhân nhí này thì thấy rất nhiều vết bầm tím, bụng của cô bé cũng có vấn đề, nhưng vì cô bé ko thể giao tiếp nên các bác sĩ ko biết tình trạng em bé lúc này thế nào. Người đàn ông đứng bên giường bệnh lúc này là người đã phát hiện ra nữ tazzan và là người giám hộ tạm thời của em. Yoon Seo đang sát trùng vết thương ở tay cho Shi On may mà vết thương ko sâu, cô bé ấy cắn như loài chó. Yoon Seo hỏi vì sao Shi On lại hành động như vậy. Shi On giải thích đó là hành động giao tiếp với loài thú, là bác sĩ thì phải giao tiếp bằng mắt với bệnh nhân, phải làm thế này, thế kia. Yoon Seo chăm chú lắng nghe, kiến thức mới đi, gật đầu dặn rằng dù nghĩ thế nào cũng ko được để cho Do Han nghe thấy chuyện này. Cô nàng cầm tay Shi On và nói tay con trai mà thế này hả, gầy gò quá, lúc có thời gian nên chăm sóc nó cho đàng hoàng vào.

Shi On lại nấc cụt (giống ngựa hoang trong Sungkyungkwan quá). Yoon Seo hỏi vì sao bắt đầu từ hôm qua đến giờ anh lại nấc cụt nhiều như vậy, Shi On bị bệnh rồi hả. Shi On nói ko phải và hít sâu 1 cái. Anh chàng đã bắt đầu mắc triệu chứng của căn bệnh tương tư khó chữa rồi. Trong khi ấy giám đốc bệnh viện đang lo lắng ko yên về chuyện công ty lớn quyết định rút nguồn tài trợ bệnh viện. Viện trưởng Choi nhận được một thông báo rút tài trợ từ một nhà tài trợ khác.

Do Han đang thông báo cho người bảo trợ của bé người sói về tình trạng của cô bé. Yoon Seo hỏi vì sao cô bé lại thành ra như bây giờ. Người bảo trợ nói rằng vì ba mẹ cô bé này đã nối cô bé chung với những con chó từ bé. Sao lại có thể làm như vậy được chứ, Yoon Seo rất đau lòng, quay qua nhìn trong phòng bệnh thì thấy Shi On đang ngồi cạnh cô bé tazzan, vuốt tóc em như mình đã từng vuốt ve chú thỏ cưng. Shi On vào phòng Do Han trong lúc Do Han và Yoon Seo đang nói chuyện, anh muốn được phụ trách chăm sóc cô bé sói 24/7. Chỉ có Shi On mới hiểu và giao tiếp được với cô bé tazzan này. Do Han ko đồng ý và ra lệnh Yoon Seo chỉ định bác sĩ khác làm chuyện này rồi đuổi Shi On ra ngoài. Yoon Seo bênh Shi On nói rằng cô cũng nghĩ Shi On thích hợp với bệnh nhân này nhưng cũng bị Do Han đuổi ra.

Yoon Seo vừa ra ngoài đã đá vào mông Shi On một cái (cô này có vẻ thích kiếm chuyện với cái mông của Shi On quá). Yoon Seo la Shi On một trận ko chịu nghe lời cô nói gì hết, đã bảo đừng nói chuyện giao tiếp với động vật ra cho Do Han nghe. Shi On nói rằng cô bé này là trường hợp đặc biết, căn bệnh trong tim em ko thể có thể chỉ đơn giản chữa lành bằng những phương pháp liệt kê trong sách. Yoon Seo nhận được 1 cú điện thoại về tình trạng của cô bé gái có người cha trên thiên đường. Cô và Shi On vội vàng đến đó, nhưng Yoon Seo ko thể hiểu được những lời cô nhóc miêu tả về những gì mình đang cảm nhận thấy với cái bụng đau. Chỉ có Shi On có thể dịch được những lời ấy trong sự ngạc nhiên pha chút khâm phục của Yoon Seo và những đứa bé khác.

Để cảm ơn anh bác sĩ dễ thương về hai lần đã giúp mình, cô bé tặng cho Shi On hai cây xúc xích nói rằng anh hãy ăn nó với bạn gái của mình. Mẹ của Shi On đang ngắm nhìn con trai mình từ xa và thẩm cảm ơn vì anh đã lớn lên tốt như vậy. Trước bàn y tá, Yoon Seo lại thấy mẹ của Shi On gửi kimbap cho anh và có vẻ hơi thắc mắc. Tay bác sĩ chơi golf được gián điệp của mình báo chuyện cô bé tazzan. Ông ta thắc mắc vì sao ca này ko được chuyển đến khoa thần kinh thay vì khoa nhi. Chae Kyung đang nói chuyện với Do Han về chuyện ở lại khoa phẫu thuật nhi. Anh đang trở thành đích nhắm của biết bao nhiêu thế lực xấu. Do Han ko muốn Chae Kyung kiểm soát mình như vậy.

Xe bệnh đẩy cô bé người sói đang bốc mùi đi, y tá trưởng nói phải tắm cho cô bé này mới được. Shi On can rằng nếu để cô bé gần nước thì cô bé sẽ phát khùng lên, nhưng anh chàng bác sĩ mập nói Shi On đừng làm mọi chuyện thêm tệ hơn nữa. Ko ai giám tắm cho người rừng hết nên cuối cùng y tá trưởng phải tự làm. Đúng như lời Shi On nói, tiếng la hét vang lên khắp phòng và y tá trưởng cũng ko thể nào chịu nổi phải chạy ra. Cô bé người sói đã được tắm rửa trông sạch sẽ gọn gàng hơn nhưng đôi mắt và cử chỉ vẫn ngơ ngác ngồi một góc trên sàn nhà. Shi On đến và muốn dùng ngôn ngữ loài vật với cô bé một lần nữa nhưng Do Han đã bước vào ra lệnh cột cô bé vào giường và đuổi Shi On ra. Do Han nhận được 1 cú điện thoại từ tay bác sĩ chơi golf nói rằng hãy để Shi On lo vụ này. Do Han hỏi rằng có phải động cơ thực sự của ông ta làm muốn Shi On lại gây ra rắc rối để lợi dụng cơ hội này gây khó dễ ko. Ông ta nói ko phải chỉ vì Shi On giống cô bé này và có thể giao tiếp với cô bé. Do Han nói Yoon Seo cho Shi On lo vụ này.

Yoon Seo gặp Shi On và báo cho anh tin này, Shi On rất vui. Cô nói với Shi On hãy làm cho thật tốt, đừng mắc phải bất cứ lỗi nào, cô đặt hết tin tưởng vào anh đấy. Shi On vừa nấc cụt vừa đưa cây xúc xích cho Yoon Seo. Trong phòng bệnh, cô bé người sói đã bị trói tay ko ăn uống gì hết. Shi On chạy đi như bay mà mang một cái tô đến phòng bệnh, một tô giống hệt cơm chó. Cô bé này lập tức phản ứng muốn ăn, Shi On cởi trói cho cô bé và cô bé này lao đến tô cơm. Yoon Seo thấy cảnh này và định cản lại nhưng viện trưởng đã đến và kể cho cô hiểu rõ hơn về Shi On. Trong phòng của viện trưởng, Yoon Seo thấy tấm hình của Shi On dễ thương lúc bé. Do Han và Yoon Seo có cuộc nói chuyện, Yoon Seo ko hiểu vì sao Do Han chỉ khó khăn, lạnh lùng với một mình Shi On. Do Han ko giải thích điều này và bỏ đi. Trên sân thượng bệnh viện nơi Do Han đang đứng 1 mình. chúng ta thấy cảnh ngày xưa hiện ra khi anh ở trong đám tang của em mình ngồi một mình và khóc. Do Han có tin nhắn từ Chae Kyung, cô xin lỗi vì thái độ của mình vừa rồi và dặn Do Han hãy về nhà sớm, cô sẽ nấu bữa tối cho Do Han. Trong phòng bệnh của cô bé người sói, Shi On nói chuyện bằng mắt với cô bé, anh hỏi người cô bé muốn gặp nhất là ai, cô bé nói là mẹ. Trong nhà Do Han, Chae Kyung đang nấu bữa tối thì nhận được tin Do Han có ca phẫu thuật gấp ko thể về nhà, cô nàng đang ngồi thẫn thờ trước bàn ăn thịnh soạn. Nhưng Do Han ko có ca phẫu thuật nào, anh đang ngồi uống rượu 1 mình trong quán bên đường.

Trong nhà, Yoon Seo đang làm việc và thấy cây xúc xích của Shi On, cô đang bóc ra định ăn thì nhận được 1 cú điện thoại của Do Han. Do Han đang say nói cho Yoon Seo biết chuyện của em trai mình, người đã chết vì anh. Chúng ta thấy cảnh quá khứ, trong bữa tiệc sinh nhật, người em của Do Han từng mong anh trở thành 1 bác sĩ giỏi cứu người, trong bữa tiệc ấy, Do Han đã nói với ba mẹ mình để em trai mình tự đi học vì cậu đã lớn. Nhưng sau đó, khi người em tự bắt xe buýt, tai nạn đã xảy ra và cướp đi mạng sống của cậu. Do Han nói tất cả là do anh nhưng Yoon Seo nói ko phải thế, nếu là Yoon Seo lúc ấy thì cô cũng nói như vậy, Do Han giờ đây đúng như lời em trai anh muốn đã trở thành bác sĩ giỏi cứu được rất nhiều người và cô tôn trọng anh.

Sáng hôm sau, Shi On đang ngủ gật trong phòng bệnh bên cạnh cô bé người sói thì bị đánh thức bởi tiếng sủa của cô bé. Yoon Seo bước vào và dẫn Shi On bụng đang biểu tình đi ăn. Trong khi ấy, Chae Kyung đến chỗ Do Han và gặp Jin Wook dễ thương, qua những lời Jin Wook nói, Chae Kyung phát hiện ra chuyện đêm qua ko hề có ca cấp cứu nào. Shi On và Yoon Seo đang ăn sáng. Shi On cố làm cho cơm của mình thành viên cơm tròn, Yoon Seo nhìn thấy, cậu ko thể ăn theo cách bình thường chút sao. Shi On muốn viên cơm vì thế này ăn sẽ ngon hơn. Mẹ Shi On đang nhìn anh từ xa và rất vui nhưng khi hai người Shi On và Yoon Seo bỏ đi thì bà bị ngất. Yoon Seo và Shi On nghe thấy tiếng động thì quay lại đưa bà đi cấp cứu.

Trong phòng Do Han, Chae Kyung đang chờ anh và đưa cho anh những ám chỉ rằng cô biết anh nói dối. Shi On đang ở chỗ mẹ, nhưng anh ko nhận ra bà. Yoon Seo nhắc Shi On rằng bà chính là người nấu canh khoai tây cô anh. Shi On nói là canh rất ngon, rất giống món canh anh đã được ăn từ bé nhưng anh ko nhớ được ai là người nấu cho mình món ăn này. Mẹ của Shi On có vẻ đau lòng. Yoon Seo hỏi và biết được bà chỉ sống có 1 mình. Nhưng đứa trẻ khác đang lấp ló ngoài của nhìn cô bé tazzan ăn. Shi On mở cửa cho vào và dặn hãy từ từ thôi. Cô bé người sói thấy người lạ đến thì lùi lại. Cô bé tặng xúc xích nhẹ nhàng vuốt mặt người bạn tazzan, rồi đến những đứa trẻ khác, cô bé tazzan có vẻ thích chuyện này. Shi On nói rằng cô bé sói thích trẻ con hơn người lớn. Bên ngoài phòng bệnh, gián điệp đang nhìn vào với đôi mắt ko vui vẻ gì.

Yoon Seo đang tìm giấy chứng minh của mẹ để giúp bà làm thủ tục nhập viện thì tấm ảnh Shi On chụp với và hồi bé rơi ra, có vẻ cô đã đoán được bà là ai. Chae Kyung đang nói chuyện với người đàn ông đứng sau chuyện ngừng tài trợ, cô muôn loại bỏ tên trợ lý bệnh viện. Shi On đang hạnh phúc nhìn những đứa trẻ chơi với cô bé tazzan thì nhận được điện thoại của gián điệp và ra ra, trước khi đi, anh đã cẩn thận khóa cửa và đưa những đứa bé ra ngoài. Nhưng gián điệp đã nấp ở 1 góc, chờ Shi On đi và lén mở cửa phòng bệnh của cô bé tazzan. Chuyện ko hay đã xảy ra, cô bé tazzan chạy ra ngoài và tấn công người khác trong khi Shi On vắng mặt, lực lượng an ninh muốn khống chế cô bé. Shi On nhìn thấy cảnh này thì chạy đến ngăn họ lại và vô tình đấm vào một người bảo vệ để giúp cô bé. Mọi người chạy lại, Yoon Seo la Shi On, tay gián điệp có vẻ rất khoái chí.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s