good doctor ep 5

Good doctor tập 5

Good doctor tập 5- Trong tập này cặp đôi Shi On và Yoon Seo sẽ có buổi hẹn hò dễ thương trong sở thú, Shi On đội một chiếc băng đô gấu, ^^ chàng gấu trông thật dễ thương

Good doctor tập 5

Good doctor tập 5 Raw

Good doctor tập 5-1 xem online:http://adf.ly/UFd5K

Good doctor tập 5-2 xem online:http://adf.ly/UFdBk

Good doctor tập 5 link download:http://adf.ly/UGDfF

Good doctor tập 5 Tóm tắt

(tóm tắt chi tiết và chính xác được cập nhật sau 2 giờ chiều thứ 3)

Mở đầu tập này là cảnh Yoon Seo tiến hành phẫu thuật cho em bé. Một bác sĩ phụ giúp báo cho Yoon Seo biết rằng nhịp tim của bệnh nhân đã mất. Nhưng Yoon Seo vẫn nói làm ơn, và tiếp tục dùng tay kích thích tim cho em bé này. Shi On ngã xuống, ngồi 1 góc trông như sắp xỉu. Một người trợ lý xin Shi On hãy dừng lại đi nhưng Yoon Seo ko nghe. Do Han nói mọi người hãy đi ra. Sau một hồi cấp cứu nhưng vô vọng, Yoon Seo bảo Shi On hãy khâu lại vết mổ cho đứa bé, và đưa đứa bé đến nơi cần đến và bước ra đối diện với cha mẹ của đứa bé. Hai người này do quá đau khổ, quay qua trách Yoon Seo. Do Han đến ngăn họ lại và nói đây ko phải là lỗi của bác sĩ phẫu thuật. Yoon Seo ko nói một lời thanh minh nào lặng lẽ bước đi.

good doctor ep 5 good doctor ep 5

Shi On đang run run khâu lại vết mổ cho đứa bé, anh chàng bác sĩ dễ thương, Jin Wook giúp Shi On làm điều này. Shi On ở bên ngoài đang cầm một chiếc áo màu đỏ của cô bé gái. Yoon Seo vẫn cố tỏ ra bình thường tập trung vào viết hồ sơ bệnh án. Do Han đang nói chuyện với người bác sĩ đánh golf. Ông ta nhận được tin bệnh nhân đã chết thì rất tức giận, đã nói là đừng nhận ca phẫu thuật này, bây giờ thì có thể họ sẽ phải chịu tránh nhiệm và rắc rối với những phản ứng của các bên liên quan. Nhưng chẳng lẽ để bệnh nhân chết ko cứu thì mới là 1 bác sĩ ko, ông ta là bác sĩ trưởng khoa nhưng thấy chết ko cứu, đẩy việc phẫu thuật cho một bác sĩ chưa lần nào phẫu thuật, là bác sĩ mà chỉ chọn bệnh nhân để cứu thôi sao. Do Han cãi lại và bước ra. Anh thấy Shi On đang ở góc tủ giữ đồ và may lại chiếc áo màu đỏ. Do Han thấy thì đi đến hỏi anh đang làm gì và mắng Shi On. Người chết thì đã chết, ko còn tồn tại nữa là cũng ko nên suy nghĩ quá nhiều, thiên đường ko tồn tại, phải đối mặt với sự thực. Shi On vẫn tin rằng thiên đường thực sự tồn tại, nơi chú thỏ anh yêu và người anh yêu quí sống trên ấy.

good doctor ep 5

Shi On đang một mình đứng ở hành lang, nhìn hai vợ chồng bước ra khỏi nhà xác khi gặp con mình lần cuối. Trong phòng bác sĩ khoa nhi, người bác sĩ gián điệp nói rằng tất cả mọi chuyện này là tại Shi On, từ khi anh đến, ko có chuyện gì tốt đẹp xảy ra. Anh chàng bác sĩ tốt bụng Jin Gook bênh Shi On, đừng có mà vô cớ thành kiến và đổ tội cho Shi On. Nếu anh ta làm sai thì trách là đúng nhưng việc này đâu phải lỗi của Shi On. Yoon Seo bước vào và nói mấy người bác sĩ năm dưới hãy mau chóng quay trở về vị trí làm việc của mình.

Do Han đến nói chuyện này cho viện trưởng, xin ông tạm thời hoãn lại việc anh bị đình chỉ phẫu thuật, ít nhất trong thời gian này. Viện trưởng có thể hiểu được chuyện này và đồng ý. Ông cũng hỏi ko biết Yoon Seo có sao ko, bệnh nhân lại chết trong lần đầu cô thực hiện phẫu thuật. Về phần Chae Kyung, cô đang rất giận vì Do Han bỏ về trước và gọi điện trách Do Han. Joon Gook cùng tên bác sĩ gián điệp và một bác sĩ nữa trong khoa nhi đang ở chỗ Shi On. Joon Gook cố an ủi Shi On và rủ anh cùng đi ăn vì Shi On vẫn chưa ăn gì. Có điện thoại gọi đến về một ca bệnh mới, 3 người họ phải đi Shi On lại ngồi ngơ ngẩn 1 mình.

Yoon Seo vẫn cố tỏ ra ko có gì và hỏi mấy người y tá về thông tin một người bệnh khác. Mấy người y tá này bàn tán về thái độ như ko có gì của Yoon Seo lúc này, cô chắc hẵn phải rất mạnh mẽ. Nhưng người y tá trưởng đến la hai người này, nói rằng trái tim con người trong phải như da thịt mà biểu lộ ra ngoài, có buồn hay suy sụp thì chỉ nhìn vào hành động là biết thôi sao. Do Han đang thăm một ca bệnh mới, khi anh quay lại chuẩn bị phẫu thuật thì chú ý thấy ko có Yoon Seo. Jin Gook cố giải thích cho Yoon Seo.

Yoon Seo bước qua thì thấy Shi On đang ngồi một góc, cô bước đến, Shi On ko nên ngồi trước nhà xác thế này, đây ko phải là chỗ của anh. Shi On nói với Yoon Seo rằng anh tin thiên đường nơi anh mình và thỏ con đang ở là thực sự tồn tại. Dù anh rất sợ nơi này nhưng nỗi sợ để cô bé Min Hee một mình còn lớn hơn lên Shi On vẫn ngồi đây. Shi On hỏi Yoon Seo có tin vào thiên đường ko, cô cũng ko tin nó có thật đúng ko, giống như Do Han đã nói. Yoon Seo nói là đúng vậy, thiên đường ko có thật, cô đã đánh mất 1 sinh mạng, phải làm sao đây, bây giờ mỗi lần cầm dao mổ lên thì hình ảnh của Min Hee sẽ hiện lên trong suốt cuộc đời Yoon Seo. Yoon Seo khóc rất đau khổ. Shi On nói với Yoon Seo rằng cô bé Min Hee đã mất sẽ ko trách cô, vì Yoon Seo đã làm được 1 việc mà cách bác sĩ khác ko làm được, cho cô bé 1 cơ hội để sống bằng cách chấp nhận phẫu thuật. Anh giơ tay ra định chạm vào Yoon Seo. Bỗng tiếng chuông điện thoại reo lên. Đó là của Do Han, anh lập tức bắt Yoon Seo chuẩn bị cô một ca phẫu thuật khác.

good doctor ep 5 good doctor ep 5

Yoon Seo sẽ làm theo những gì Do Han nói. Yoon Seo bước vào phòng phẫu thuật và nói những bác sĩ trong khoa phối hợp với mình. Do Han đang đứng ở căn phòng trên theo dõi ca phẫu thuật. Shi On vẫn ngồi 1 chỗ. Tay bác sĩ đánh golf lại gặp trợ lý viện trưởng với 1 danh sánh chữ ký kiến nghị từ người nhà bệnh nhân, lần này thì còn ai có thể bảo vệ Shi On nữa. Trong khi ấy, viện trưởng đang ăn trưa với giám đốc bệnh viện, bà báo cho ông biết những thông tin ko tốt về Shi On, có người đã gửi hẳn đơn kháng nghị lên hội đồng thành lập bệnh viện, chắc hẳn sau vụ này phải có người giật dây. Ca phẫu thuật của Yoon Seo đã hoàn tất, nhưng cô nhìn Do Han bằng ánh mắt rất uất ức.

good doctor ep 5

Yoon Seo cầm thìa múc canh ăn mà tay vẫn run run, Jin Gook để ý thấy điều đó. Yoon Seo hỏi Jin Gook về Shi On, chẳng lẽ anh vẫn ngồi chỗ đó sao. Cô lại có điện thoại của y tá Kim gọi. Yoon Seo cầm khay cơm đi đến chỗ một người làm trong bếp và nhờ bà một chuyện. Người phụ nữ này chính là mẹ Shi On. Mẹ của Shi On mang cơm đến cho anh theo lời nhờ vả của Yoon Seo. Bà rất ngạc nhiên khi thấy đó là Shi On đang ngồi đó, ko khó để nhận ra con ruột của mình. Bà có vẻ sợ và quay đi.

good doctor ep 5

Shi On vẫn ngồi trước căn phòng của cô bé đã mất, anh chờ cha mẹ cô đi ra để trao lại chiếc áo đã được vá. Mẹ của Shi On tìm cho mình khẩu trang bịt mặt và quay lại chỗ Shi On nhưng anh đã đi mất. Yoon Seo đến chỗ đám tang của đứa bé, cô thấy Do Han cũng đang ở đây. Người mẹ của cô bé đã mất ngờ anh chuyển lời xin lỗi của bà đến nữ bác sĩ phẫu thuật cho đứa bé. Người cha nhờ Do Han chuyển lời cảm ơn của ông đến người bác sĩ nam đã ở bên Min Hee của ông suốt thời gian này, ko để cô bé 1 mình. Yoon Seo có lẽ đã nghe thấy những lời này, cô lặng lẽ đặt tiền phúng và trở về. Trước văn phòng bác sĩ, cô chú ý thấy mẹ của Shi On đang đứng ngó vào bên trong, bà đến để đưa 1 gói thức ăn cho Shi On, vì lời nhờ cậy lúc nãy của Yoon Seo bà vẫn chưa làm được và cảm thấy áy náy.

good doctor ep 5

Shi On nhận được nồi thức ăn được gửi đến và ăn rất ngon lành. Một lúc mới nhớ đến có Yoon Seo ở đó, đưa nồi ra mời Yoon Seo có ăn ko. Yoon Seo nói ko ăn và Shi On cảm ơn. Hạnh phúc thưởng thức cả nồi súp thuộc về mình. Shi On thấy cô bé bệnh nhân đang kéo theo dây truyền nước buồn bã đi qua, anh cùng với anh chàng y tá béo tốt bụng đi theo cô bé. Cô bé bệnh nhân nhí đang buồn vì chuyện ba của mình vì cô bé nghe được lời của Im Hae (cô bé có chị mà Jin Wook thích) rằng thiên đường và ông già noel ko tồn tại. Nếu thiên đường ko tồn tại thì người ba tội nghiệp của cô bé biết đi về đâu. Shi On nói với cô bé rằng nếu cô bé còn nhớ về ba mình và giữ lại những món quà ba tặng thì vẫn có một cánh cửa thiên đường tồn tại, trong trái tim, cánh cửa ấy sẽ rộng mở hơn để người thân về thăm nếu người còn sống luôn vui cười và tin tưởng. Ba của cô bé sẽ đến được nơi đó, thỏ con của Shi On anh của anh cũng ở đấy.

good doctor ep 5

Cô bé có vẻ đã được an ủi rất nhiều, suy nghĩ như Shi On đã dạy giúp tâm trạng của bé vui lên. Chúng ta thấy Shi On đang đứng nhìn chỗ tang lễ của cô bé, nơi kỷ vật của em là chiếc áo đỏ đang được giữ gìn thực sự, thực sự trân trọng. Shi On đang trong nhà và vẽ 1 bức tranh hình cô bé lên tường. Do Han về nhà và nhìn lại tấm hình chụp hồi mới vào khoa nhi, có cả Yoon Seo trong đó và cười. Yoon Seo đang ngồi trong nhà làm việc trên máy tính và nhớ lại những lời Shi On nói. Trong điện thoại có tiếng chuông reo, đó là của Do Han, anh nói cô hãy ra ngoài. Do Han gặp Yoon Seo ở trước nhà. Những lời Yoon Seo nói làm Do Han phải nói rằng cô càng ngày càng có những lời nói giống Shi On.

Yoon Seo nói rằng nhờ Shi On mà cô nhớ lại lý tưởng ban đầu để mình vào khoa phẫu thuật nhi này, đó là để cho bệnh nhân cơ hội để sống, cơ hội thấy tương lai, một lý tưởng mà sau bao nhiêu năm cực khổ trong khoa nhi này, cô đã suýt quên mất, suýt trở thành những cỗ máy phẫu thuật. Tuy ban đầu cô cũng hiểu lầm Shi On nhưng anh tuyệt đối ko phải là 1 con robot, cô muốn giúp Shi On ở lại trong khoa nhi. Yoon Seo trở về và thấy Shi On đang ngồi ngẩn ngơ ở ban công. Cô hỏi Shi On làm gì mà còn chưa ngủ rồi vào nhà Shi On xem sao. Yooon Seo thấy bức tranh rất đẹp trên tường, bức tranh của cô bé đã mất, anh trai Shi On và thỏ trắng, tất cả đều đang mỉm cười rất hạnh phúc. Họ còn sống mãi trong trái tim người ở lại. Shi On hát bài hát: cốc, cốc, cốc, cánh của thiên đường và dùng tay gõ nhẹ vào tim. Vì bác sĩ Yoon Seo thông minh nên sẽ hiểu được ý nghĩa của nó đúng ko.

good doctor ep 5 good doctor ep 5

Yoon Seo rất cảm động và ôm lấy Shi On, nhờ anh giúp bà chị này ko trở thành 1 cỗ máy chỉ biết giải phẫu, làm anh chàng bị nấc cụt. Hai người này đang ngồi ngoài trời, ăn kim bắp. Shi On kể cho Yoon Seo nghe chuyện anh trai mình, chuyện con dao nhựa mà anh đã tặng và lời hứa với anh trở thành bác sĩ. Yoon Seo nhìn Shi On cảm động- đúng rồi, cho dù có chuyện gì xảy ra thì cũng nhất định phải giữ lời hứa ấy nhé, nhất định đấy.

Sáng hôm sau, Yoon Seo đến rủ Shi On đi chơi, vì cô nàng đã biết mật mã cửa vào nên cứ thế là bước vào còn vỗ mông Shi On đang ngủ ở trần. Shi On tỉnh dậy và xấu hổ lấy chăn che người. Cả hai quyết định đi sở thú. Shi On kiếm được 1 chiếc cài tai gấu nhìn thật dễ thương, cùng Yoon Seo đi thăm hổ, rái cá, gấu và khỉ. Shi On chú ý thấy chú khỉ đang bị bệnh, anh vội chạy đi báo cho bác sĩ trong sở thú và vì vậy chú khỉ được cứu. Yoon Seo mua kẹo bông cho Shi On, những lời nói của Shi On làm Yoon Seo cảm động, rằng để làm bác sĩ thú y thì những con thú ngốc phải có người thông minh để chữa nhưng cả hai đều ngốc, Shi On cũng ngốc y chang mấy con thú.

good doctor ep 5 good doctor ep 5

Trong lúc ấy, giám đốc bệnh viện nhận được 1 tờ tài liệu làm bà rất ngạc nhiên, đó là thư thông báo một tập đoàn lớn ngừng tài trợ cho bệnh viện. Đám Yoon Seo và Shi On lại phải đối đầu với 1 kiểu bệnh nhân mới, một chú bé có hành động giống người rừng, tay của Shi On và anh chàng bác sĩ mập đều bị cắn.

good doctor ep 5 good doctor ep 5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s