goddess of fire ep 15

Goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 15

Goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 15 – Trong tập này, Kang Chun hỏi Jung về chiếc chén sứ của Eul Dam tìm thấy trong hành lý của Jung và định đập vỡ nó trước mặt Jung. Gwang Hae đã đến kịp.

goddess of fire ep 15

Goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 15 Raw

Goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 15-1 link xem online:http://adf.ly/UFdgI

Goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 15-2 link xem online:http://adf.ly/UFdpe

Goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 15 link down:http://adf.ly/UFyU3

Goddess of fire/ Nữ thần lửa Jung Yi tập 15 Tóm tắt

Mở đầu tập này, Kang Chun đưa ra chiếc chén của Eul Dam và trách tội Jung vì đã ko hủy nó khi được yêu cầu. Kang Chun bắt Jung đập đi chiếc chén này trước mặt ông ta. Nếu Jung ko đập được thì chính tay ông ta sẽ làm, Kang Chun giơ chiếc chén lên định đập đi thì Gwang Hae đến. Anh nhìn chiếc chén và hỏi đó có phải là chiếc chén mà mẫu phi mình đến thích. Kang Chun nói rằng ko phải, chỉ là 1 chiếc chén giống thế. Dù như vậy thì cũng ko được, nhờ Gwang Hae can thiệp nên Kang Chun mới bỏ đi. Hoàng tử hỏi vì sao Jung lại ko đập chiếc chén đi mà suýt nữa để lộ thân phận, quyết tâm của Jung trở thành nghệ nhân làm gốm yếu đến thế sao. Jung nói ko phải thế, làm sao cô nỡ lòng đập đi chiếc chén do chính người cha yêu quý của mình làm. Gwang Hae đưa lại cho Jung chiếc chén và nói hãy giấu nói cho thật kỹ. Trong khi đấy, Yook Do rất giận vì Jung nhận được sự bảo vệ đặc biệt của hoàng tử:

-Vì sao cô ta lại được đích thân hoàng tử bảo vệ như vậy. Chuyện này ko thể xảy ra.

Nhưng Kang Chun nói vấn đề ko phải ở chỗ này mà là việc Sa Saeng đã trở về và có thể sẽ cấu kết với Jung đe dọa vị trí của ông. Kang Chun muốn loại bỏ hai người này. Trong phòng làm việc của Gwang Hae, Jung nói rằng rất biết ơn hoàng tử, bây giờ được làm những chuyện như cha cô muốn làm cô rất hạnh phúc. Gwang Hae có vẻ như lại tìm thấy cô bé Jung hồi xưa mình thích, một cô bé yêu cha hơn tất thảy.

Jung đến chỗ Hwa Ryeong và nhờ cô giữ dùm chiếc chén của Eul Dam. Yook Do biết được chuyện sư phụ là người Lang Sảnh trước đây, anh đến dâng rượu, kính chào và thấy tay của sư phụ bị run khi cầm ly rượu. Anh ta đến tìm Kang Chun và nói ông ta hãy tạo điều kiện cho mình thi tài với sư phụ, anh ta tự tin sẽ thắng được ông già với bàn tay run rẩy này, và nhanh chóng loại bỏ được ông ta.

Kang Chun đến gặp In Bin và muốn bà ta tạo điều kiện cho mình đuổi Sa Saeung đi, do đó cắt đi tay chân của Gwang Hae. Dưới sự tung hứng của In Bin và cận thần, hoàng thượng có một tác phẩm đồ gốm mới muốn giao cho Bunwon làm, để làm quà tặng cho các lão thần trong buổi yến tiệc tháng tới. Kang Chun đẩy nhiệm vụ này cho sư phụ, có lẽ ông ta âm mưu làm mất mặt ông. Jung quay qua nhận lời rằng hai thầy trò sẽ làm được. Yook Do cũng muốn làm, cùng so tài với sư phụ.

Inbin muốn Tae Do đến Bunwon giám sát hành vi của Gwang Hae. Im Hae đến và hỏi Gwang Hae vẫn chưa nhận ra tình cảm của mình sao, nếu có những triệu chứng như muốn nắm tay, mắt ko rời khỏi Tae Pyeong thì là có vấn đề rồi đó. Gwang Hae chuẩn bị cho Jung rất nhiều tài liệu để tham khảo, nhưng Jung ko biết chữ. Hai người đang nói chuyện thì Yook Do đến, nơi này nói chuyện có vẻ ko ổn rồi. Hoàng tử dẫn Jung đến chỗ người nữ thương buôn nhờ bà ta giúp. Rất nhiều chén sứ để Jung tham khảo được đưa ra. Jung đang xem xét thì hoàng tử cứ xen vào hỏi này hỏi kia, tuy Jung vẫn chưa nghĩ ra được ý tưởng làm đồ gốm nhưng cô đã rất vui. Gwang Hae chỉ vào một chiếc chén, làm giống thế này thì sao. Jung nói với họa tiết phức tạp như vậy thì ko thể làm hết từng ấy chiếc chén cho rất nhiều người trong bữa tiệc tháng tới, họ ko có đủ thời gian. Hoàng tử nói có thể giúp làm 1 chiếc chén, nhưng Jung bảo cô thừa biết khả năng của anh trong việc làm chén, làm sao hoàng tử có thể giúp. Gwang Hae tằng hắng quay đi.

Hwa Ryeong để ý thấy cảnh này. Hoàng thượng nhận được tin sư phụ sẽ cùng Yook Do thi làm tác phẩm gốm và đích thân đến xem và còn nói rác phẩm gốm sẽ được hoàng thượng đích thân đánh giá sau khi làm xong. Thế là kế hoạch giàn xếp kết quả của Kang Chun đã bị thất bại. Hwa Ryeong nói với Tae Do chuyện Jung và Gwang Hae có vẻ rất thân mật. Tae Do có vẻ bị tổn thương nhưng vẫn muốn cố gắng. Anh hỏi Hwa Ryeong về món đồ nhờ cô kiếm. Hwa Ryeong hỏi Tae Do và biết được món đồ này sẽ được anh mở ra dành cho Jung. Hwa Ryeong ko muốn cho Tae Do đi, nhưng cô ko thể ngăn cản khi người trong tim Tae Do ko phải là cô. Tae Do ngờ 3 người phụ việc trong Bunwon giúp dành cho Jung một điều bất ngờ. Jung đang xem lại những chén sứ thì Tae Do đến và muốn đưa cô ra ngoài. Trước một bầu trời pháo hoa rất đẹp, Tae Do nói ra lời cầu hôn.

-Ta đã hứa với thúc sẽ bảo vệ muội mãi mãi. Ta sẽ là lá chắn che chở cho muội.

-Chuyện này, ko lẽ nào có nghĩa là chúng ta sẽ kết hôn?

-Chuyện này ko nhất thiết là phải ngay lúc này. Ta có thể chờ.

Tuy nhiên Jung đã từ chối lời cầu hôn của Tae Do tội nghiệp. Cô đã chọn cho mình một con đường đi rất cô đơn và phải bước trên con đường ấy một mình, cô ko muốn kéo ai vào đặc biệt khi người ấy lại là Tae Do. Kang Chun muốn chơi xấu và nhờ người quản lý gốm làm gì đó với những tác phẩm gốm sắp được đưa đi nung của sư phụ. Do lữa nung đã bị tác động khác đi nên những chiếc chén của sư phụ tạo ra bị nứt. Nhưng Jung ko bỏ cuộc, cô sẽ tìm cách sửa lại những chiếc chén này, ko thể để Kang Chun đắc thắng. Gwang Hae được tin Jung ko ăn ko ngủ chỉ tập trung vào những chén gốm. Hoàng tử dẫn Jung ra chợ đến hàng ăn đế cô được ăn một bữa thật ngon. Gwang Hae bỏ đi để Jung ăn được thoải mái. Jung ngồi trước bàn ăn và chú ý thấy người chủ quán đưa cho cậu bé 1 chai rượu có buộc dây. Jung nghĩ ra 1 gợi ý gì đó. Trong khi đó, hoàng tử quay lại thì ko thấy Jung đâu và hốt hoàng, nhất là khi nghe bà chủ quán nói lại những gã nam nhân ngồi trong bàn rượu bên này đã nhìn Jung rất lạ. Gwang Hae vội vã đuổi theo và tìm thấy Jung trong đang tung tăng trên đường với chai rượu buộc dây, hoàng tử chạy đến, tay nắm lấy vai Jung:

-Dừng bao giờ biến mất trước mắt ta. Đó là lệnh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s