master sun ep 5

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo Tập 5

MasteMaster’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo Tập 5 – Trong trái tim của Joong Won, Goong Shil đã được lên hạng chút chút, từ ko là gì trở thành 1 người khá quan trọng với anh.

Cùng lúc ấy, Kang Woo cũng nói anh dần thực sự quan tâm đến gái ế Goong Shil thực tâm.

master sun tap 4

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo Tập 5 Preview Vietsub:http://adf.ly/U5Phj

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo Tập 5 Raw

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo Tập 5 link youtube:http://adf.ly/UMlCg

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo Tập 5-1 Raw:http://adf.ly/UMbi6

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo Tập 5-1 Raw:http://adf.ly/UMbpa

Master’s Sun/ Mặt trời của chàng Joo Tập 5 Tóm tắt

(được cập nhật dần sau 10 giờ thứ 4)

master sun ep 5master sun ep 5

Mở đầu tập này là cảnh Goong Shil ôm Joong Won và nói cảm ơn anh. Joong Won buông Goong Shil ra nhưng tay Goong Shil vẫn bám lấy áo anh. Goong Shil nói xin lỗi vì cô phải chạm vào anh mới thấy được an toàn. Joong Won nắm lấy tay của Goong Shil và dẫn cô băng qua chỗ tai nạn, qua một chiếc cầu vượt. Joong Won hỏi bây giờ đã ổn chưa. Goong Shil nói bây giờ chỗ này ko có một hồn ma nào cả, nhưng vẫn chưa buông tay Joong Won ra. Ko còn thì sao lại vẫn chạm vào tôi chứ, anh chàng nhắc lại cho Goong Shil biết là bản thân mình đáng giá một khối tài sản lớn thế nào. Goong Shil nói xin lỗi, tay của cô cứ muốn giữ lấy anh, vì cô đã làm Joong Won giận và nghĩ rằng mình chẳng bao giờ có thể được chạm vào Joong Won nữa, thật cảm ơn vì anh đã giúp.
master sun ep 5

Joong Won giả lạnh lùng nhắc cho Goong Shil nhớ rằng Goong Shil cũng có giá trị rất đắt đỏ với Joong Won (chuyện tìm lại khối tiền chuộc), thế nên Goong Shil đừng bao giờ hành động ko cần thiết một lần nữa (chuyện nói dối về những lời của Hee Joo). Goong Shil nói rằng cô sẽ ko bao giờ làm như thế một lần nữa. Joong Won nói rằng Goong Shil ngày mai hãy đến công ty làm, anh đã tìm được một vị trí cho Goong Shil. Cô nàng Goong Shil cảm động muốn khóc và hứa sẽ làm tốt, nhưng mà lương của cô được bao nhiêu và thỉnh thoảng ko thể chạm vào ngài giám đốc điều hành 1 tý sao. Joong Won dọa rằng cứ mỗi lần chạm vào người anh ko có lý do hợp lý là sẽ bị trừ lương. Goong Shil đi theo lải nhải chuyện trừ lương là thật hả, cô có giá với Joong Won lắm chứ bộ, chỉ có Goong Shil nhìn thấy được Hee Joo còn gì. Nhưng anh chàng giám đốc đã nghe thấy điều này và nhắc cho Goong Shil nhớ chuyện nếu anh ko có ở đây thì Goong Shil sẽ sợ đến mức nào và bước đi. Goong Shil chạy theo và hỏi liệu chuyện từ lương có phải là thật ko.

master sun ep 5

Joong Won về nhà và nhớ lại chuyện chạm vào Goong Shil, ôm lấy Goong Shil và tính giá của mấy hành động này. Về phần Goong Shil, cô nàng cũng rất hạnh phúc ôm và nói chuyện với gấu bông rằng giám đốc điều hành đã tuyệt vời thế nào, tuy nhiên ko nên mơ mộng nhiều vì anh lấy làm vậy ko phải vì thích mình.

master sun ep 5 master sun ep 5

Chúng ta thấy cảnh trong một ngôi nhà có vẻ giàu có, một người phụ nữ cầm một chiếc hộp đi đến căn phòng cùng với cô gái. Trong chiếc hộp là hình hai con búp bê 1 nam, 1 nữ và một phong thư màu đỏ. Trong phòng có một người phụ nữ khác nói có vẻ là bà chủ của căn nhà này, cùng với người cháu trai của bà ta. Khi hai người này nói chuyện bằng tiếng Trung một hồi, chúng ta nhìn thấy gương mặt trắng bệch của cô gái và người cháu trai của người phụ nữ trong căn phòng, hóa ra họ là những hồn ma đã chết và đây là một buổi lấy vợ cho hồn ma. Hai người phụ nữ nói chuyện phải tìm một người chết cùng tuổi. Người bà này nói chuyện với hồn ma cháu mình. Bà đồng nhìn thấy cảnh người cháu trai hóa ra một bộ mặt ghê sợ rồi biến mất và nói với chủ nhân ngôi nhà rằng thiếu chủ ko thích đối tượng này, cần đi tìm một người khác.

Sáng hôm sau, Goong Shil sửa sang chuẩn bị đi làm, nhìn cô thật vui vẻ. Dưới lầu, Kang Woo đang bước xuống và được mấy đứa bé hàng xóm mời anh hộp sữa tươi vừa mới được giao đến. Mấy đứa trẻ nói cho Kang Woo biết chuyện Goong Shil thường bị những kẻ lạ bám theo nên anh phải bảo vệ Goong Shil vì anh thích Goong Shil còn gì. Kang Woo nói với mấy đứa trẻ rằng dù anh thích Goong Shil nhưng Goong Shil có vẻ chưa thích Kang Woo và nhờ những đứa trẻ giúp mình rồi bước đi (dễ thương).

Kang Woo đuổi kịp Goong Shil và thấy cô đang  cố xua đuổi một cái gì đó, nói rằng hãy đi đi, từng theo cô nữa. Chúng ta thấy đó là hồn ma thích uống cafe trong tập Joong Won đến nhà Goong Shil. Kang Woo chạy lại chỗ Goong Shil và hỏi có chuyện gì, ai đó rồi đuổi theo về hướng Goong Shil nhìn. Hồn ma thích uống cafe lại hiện ra trước mặt Goong Shil, cô nói sẽ mua cho cậu ta cafe sau mà đuổi theo Kang Woo. Kang Woo hỏi Goong Shil rằng liệu ai là người đang theo dõi cô như mấy đứa trẻ nói, Goong Shil nợ tiền người ta ư? Goong Shil tưởng tượng cảnh nói cho Kang Woo biết sự thực và anh sợ đến ngất xỉu nên chỉ nói rằng đó là một kẻ bám đuôi gần như một hồn ma. Kang Woo nói sẽ đưa Goong Shil đi báo cảnh sát, nhưng vì Goong Shil ko muốn nên hay là anh sẽ là bảo vệ cho Goong Shil nhé. Goong Shil nói cô rất muốn điều ấy nhưng Kang Woo thì ko được (chỉ có Joong Won được). Kang Woo cười nói rằng mình rất giỏi lại ko cần trả lương.

master sun ep 5

Joong Won và thư ký Kim đang ở trong xe, thư ký Kim chú ý đến việc Kang Won muốn bảo vệ Goong Shil cẩn thận đến thế nào. Goong Shil giải thích với Kang Woo rằng bây giờ mình đang làm việc riêng cho giám đốc điều hành và bây giờ cô phải đi vì trể rồi. Goong Shil vội vã đuổi theo xe Joong Won. Joong Won vừa bước vào thang máy thì đã thấy Goong Shil có mặt, nhanh như ma vậy. Goong Shil tưởng cô sẽ được làm việc cạnh Joong Won nhưng hóa ra sự thực bao giờ cũng phũ phàng. Goong Shil được đưa đến một cái kho, thư ký Kim giải thích công việc của cô sẽ là trả lời điện thoại kiêm giữ kho (vỡ mộng nhé). Thư ký Kim về báo lại với Joong Won là Goong Shil trông đã thất vọng thế nào.

master sun ep 5

Joong Won tàn nhẫn nhỉ, anh chàng còn có vẻ thích thú khi nghe thấy chuyện này. Goong Shil đang một mình trong phòng thì cánh cửa đột nhiên sập lại, hóa ra hồn ma nghiện cafe đến đòi Goong Shil mua cafe cho. Bà đồng bước vào trong khu Kingdom và gặp dì của Joong Won.

Seulk Chun hỏi vợ mình bà biết người phụ nữ này hả, bà giải thích rằng người vừa chạm mặt có thể nhìn thấy người chết và chuyện làm công việc mai mối cho người đã chết rồi hỏi về công việc mới của Goong Shil và lại gọi lộn tên Goong Shil. Seulk Chun nói lại tên đúng của Goong Shil với thái độ hơi bức xúc thế là bị vợ lườm vội vàng dịu lại. Goong Shil đến kể với chị mình chuyện công việc mới. Chị của cô hi vọng ko có hồn ma nào đến chỗ đó, nhưng Goong Shil nói rằng có rồi, hồn ma nghiện cafe đó. Goong Shil đang nói chuyện với hồn ma cafe vẫn đi theo cô thì bà đồng thấy và bám theo vào trong kho. Bà ta đứng ngoài cửa kho và lẩm bẩm rằng Goong Shil sẽ là phù hợp.

Seulk Chun đang trong phòng của Joong Won và kể lại cho Joong Won nghe về mối liên hệ của người bà của hồn ma cậu chủ lúc nãy với Giant Mall, bà có quyền rất lớn trong Giant Mall, từ khi cháu bà mất, bà thôi không tiếp quản việc kinh doanh của trung tâm này nữa. Joong Won đã nghĩ đến chỗ cần dùng đến Goong Shil. Anh muốn Goong Shil đến chỗ bà cụ và tìm hiểu một số chuyện. Goong Shil nói rằng dù rất sợ nhưng nếu là chuyện liên quan đến Joong Won thì cô sẽ đi. Joong Won nói rằng sẽ ôm cô một cái và giơ tay ra. Goong Shil tươi cười và bị dụ liền (bó tay).

master sun ep 5master sun ep 5 master sun ep 5

Bây giờ là cảnh Goong Shil được bà đồng dẫn vào trong nhà và nhìn lên tấm hình cậu chủ. Bà đồng với khuôn mặt đáng sợ nói Goong Shil hãy mặc bộ đồ đỏ vào. Trong khi đấy, Joong Won đang nói chuyện với dì của mình, bà nói cho Joong Won biết chuyện bà đồng luôn ở bên cạnh bà cụ giàu có, không biết tại sao bà ta lại chọn và muốn giữ Goong Shil ở lại. Trong nhà của cậu chủ, Goong Shil đang mặc bộ đồ đỏ vào và chúng ta thấy hồn ma của cậu chủ đi qua hành lang làm Goong Shil hết hồn. Có tiếng chuông điện thoại reo, là Jung Won gọi và hỏi Goong Shil có sao ko. Goong Shil nói cho anh nghe chuyện nhìn thấy thiếu chủ đã chết và chuyện cô bị bắt mặc một bộ đồ khác, cô ko biết vì sao lại như vậy. Joong Won lập tức sững người lại và ra lệnh cho Goong Shil lập tức phải ra khỏi chỗ đấy. Goong Shil nói rằng vì chuyện này rất quan trọng với Joong Won nên cô sẽ cố tìm ra sự thực và cúp máy. Joong Won đang đấu tranh tư tưởng có nên đi cứu Goong Shil hay ko.

Trong khi ấy, Goong Shil đi theo hồn ma của cậu chủ lên cầu thang, qua một hành lang và vào một căn phòng. Cánh cửa phòng đột nhiên bị khóa lại từ bên ngoài, bà đồng đáng sợ nói Goong Shil hãy ở lại trong phòng này với cậu chủ 1 đêm. Goong Shil cố lấy lại bình tĩnh và đi nhìn quanh căn phòng, hồn ma cậu chủ đang đứng ở cửa quay lưng lại với Goong Shil. Goong Shil cố nhìn thì một gương mặt đáng sợ hiện ra. Trong khi ấy, Joong Won đến đòi người và bắt đầu đi quanh nhà tìm kiếm. Mặc cho người bà giàu có nói rằng bà đang chăm sóc tốt cho Goong Shil. Joong Won nói vì Goong Shil là một người làm công rất quan trọng với anh nên anh phải đi tìm. Joong Won cuối cùng cũng tìm đến được ăn phòng Goong Shil bị nhốt. Người bà giàu có nói người giúp việc hãy mở cửa ra nhưng nếu Joong Wol bước vào căn phòng này anh sẽ hối hận. Bà ta có thể hợp tác với anh trong công việc làm ăn như anh muốn nên hãy suy nghĩ kỹ. Joong Won lập tức buông tay cầm ta. Goong Shil mở cửa bước ra thì bị anh chàng đẩy lại vào phòng (bó tay, hoàng tử tham tiền quá). Bà đồng nói giờ thì quá muộn rồi. Goong Shil nói với người bà giàu có bằng giọng của cậu chủ, bảo rằng hãy dừng việc này lại. Trong khi người bà mừng rỡ vì nghe thấy được cháu trai mình, bà đồng hết hồn. Goong Shil nháy mắt cho Joong Won (thấy tôi lợi hại ko).

master sun ep 5 master sun ep 5master sun ep 5

Dì của Joong Won muốn tìm cho anh một đối tượng khác phù hợp hơn, bà đến chỗ Yi Ryeong đang làm quảng cáo chảo chiên và nói với Yi Ryeong vì cô mà ý tưởng quảng cáo của Kingdom đã bị thay đổi rất nhiều, vì người bạn cấp 3 của cô, Tae Goong Shil đã nói những điều ko cần thiết trong lễ cưới. Trong khi ấy, trong nhà của người bà giàu có, bà nói thật với Joong Won rằng vì cháu trai đã chết của bà ảnh hưởng mà việc kinh doanh của bà ko được tốt. Goong Shil nói rằng anh còn vương vấn trên thế gian vì còn đợi một người.

Người bà giàu có kể lại chuyện mặc dù cháu trai của bà bệnh tật và ko có bạn nhưng anh vẫn muốn gặp 1 người, bà cũng muốn nhìn thấy cô gái cháu bà thích một lần. Joong Won nói Goong Shil có thể làm được điều đó, đến đây thường xuyên và giúp bà tìm ra người cần tìm, chỉ cần bà ra một mức giá phù hợp, có gì là khó. Goong Shil đột nhiên chạy đến cửa sổ nơi hồn ma cậu chủ đang nhìn ra, cô chạy xuống và hóa ra đó là 1 người giao sữa, cô chạy đến nói cho Joong Won biết sự thực. Người mà cậu chủ chờ ko phải là nữ mà là nam. Người bà đến hỏi liệu Goong Shil đã biết được chuyện gì, nhưng Joong Won ko cho Goong Shil nói và bảo cô hãy nói dối với bà ta rằng có là một cô gái, một giáo viên để người bà giàu có này hài lòng. Nhưng Goong Shil ko chịu, Joong Won ko thích nói dối và đã bảo cô ko được nói dối chuyện của Hee Joo còn gì, cô sẽ nói cho bà kia biết sự thực. Joong Won nói hãy đi và tìm ra sự thực về người đưa sữa.

master sun ep 5 master sun ep 5

Yi Ryeong đang ở trước nhà Goong Shil với mũ che đầu. Kang Woo đến và khóa tay cô, hỏi cô có phải là người nhìn trộm Goong Shil ko. Với mặt vừa bị đánh và đang chườm đá, Yi Ryeong nói về chuyện muốn cướp người yêu của Goong Shil. Kang Woo thắc mắc về chuyện Goong Shil thân mật với Joong Won và muốn Yi Ryeong tìm ra lý do. Yi Ryeong hỏi bộ anh thích Goong Shil hả. Kang Woo lẩn tránh câu trả lời và quay qua rờ vết bầm trên má Yi Ryeong. Sát thủ tình trường là đây, Kang Woo. Yi Ryeong có vẻ đã phải lòng anh chàng mất rồi.

Trong khi đó, Goong Shil và Joong Won đuổi theo người giao sữa và hóa ra đó đúng là một cô gái. Vì hồi trước cô để tóc ngắn nên hay bị mọi người nhầm là con trai. Goong Shil nói hóa ra đúng là cô. Chúng ta thấy cảnh lúc cậu chủ còn sống và cô gái đưa sữa này giao sữa đến, cậu chủ phàn nàn rằng ko giao sữa đúng giờ và gọi cô là xấu xí.

master sun ep 5 master sun ep 5 master sun ep 5

Goong Shil nói về chuyện bông hồng vàng và nói rằng cậu chủ rất muốn gặp cô, điều này làm cô gái sững người lại và làm rơi thùng hàng trên tay. Quay trở về cảnh qua khứ khi cậu chủ này còn sống và chỉ cho cô gái giao sữa xem vườn hoa hồng vàng và chọc cô thật giống đàn ông rồi hôn cô và nói rằng cô ko giống con gái, đừng khóc vì lúc khóc trông cô thật xấu. Cô gái giao sữa bỏ đi và cậu chủ trông có vẻ hối hận vì chuyện này. Trước khi chết cậu đã luôn nhìn về những bông hoa hồng vàng trước cửa sổ. Cô gái giao sữa đến và nói rằng cô đã để tóc dài để cho cậu chủ thấy rằng cô ko xấu xí. Chúng ta thấy hồn ma của cậu chủ hôn nhẹ lên môi cô gái. Những bông hoa hồng dần tàn úa và biến mất. Người bà đến trước bình hoa trống và nói rằng cháu mình đã ra đi thanh thản rồi.

master sun ep 5 master sun ep 5

Bây giờ là giọng Goong Shil giải thích mọi chuyện xảy ra. Joong Wol nói rằng vì hôm nay Goong Shil làm rất tốt nên sẽ đưa cô về nhà. Goong Shil nói ko cần vì Kang Woo sống gần nhà cô và anh nói muốn làm người bảo vệ cho cô, nếu Kang Woo thấy Joong Won thì mọi chuyện càng thêm phức tạp. Cũng may là bây giờ cả giám đốc điều hành và Kang Woo đều muốn bảo vệ mình thật là yên tâm, Goong Shil nói. Chuyện này có vẻ làm Joong Won ko hài lòng tí nào, anh nói thư ký Kim dừng xe và đuổi Goong Shil ra. Goong Shil đang định mở cửa bước ra thì quay lại. Mặt tà dễ sợ, quay ra cầm tay Joong Won để lên mà mình, phải có quà gì bù đắp cho công sức ngày hôm nay chứ nhỉ. Goong Shil bỏ đi để lại anh chàng Joong Won trong xe nhìn lại bàn tay vừa được Goong Shil cầm để lên má và bất động 2 giây, rồi tự mình lắc đầu (kiểu tỉnh lại đi, đừng bị dụ).

master sun ep 5 master sun ep 5

Goong Shil đi về và vẫn còn rất hạnh phúc vì bàn tay và bên má được tay của Joong Won chạm vào. Bỗng dưng có hai người theo sau cô và định bắt Goong Shil. Kang Woo đến và đánh bại tất cả những người này. Lúc này, bà đồng đi đến và nói với Goong Shil một chuyện rằng vì trên người cô phát ra một thứ ánh sáng lấp lánh làm hồn ma cứ đi theo cô. Chúng ta thấy cảnh Joong Won đang ngồi nhìn bàn tay mà Goong Shil vừa cầm. Đằng sau anh, hồn ma Hee Joo có vẻ chẳng vui vẻ vì về điều này. Bà đồng cảnh báo Goong Shil hãy cẩn thận với những hồn ma sắp tới và bỏ đi.

Bây giờ là cảnh hai đứa bé đang ngồi bên xích đu, quả bóng trong tay cậu bé nhỏ tuổi hơn lăn đi và lăn đến chân một hồn ma, hồn ma vẫy tay kêu cậu bé đi theo. Cậu bé kia, có vẻ là anh trai quay lại ko thấy em mình đâu thì đi tìm. Cậu bé lớn tìm thấy em mình đang đứng trước 1 cái thùng rác với một con búp bê nhìn rất đáng sợ bị vứt trong rác. Cậu bé em định lấy con búp bê, nhưng người anh ko cho và dẫn em mình đi. Người em quay lại và vẫy tay với rất nhiều hồn ma đang đứng bên con búp bê ấy, mắt con búp bê cũng chuyển màu như thể đang sống. Trên sân thượng chỗ nhà Goong Shil, Goong Shil hỏi có phải Kang Woo thích cô nên mới muốn tìm hiểu về cô. Goong Shil có rất nhiều chuyện ko thể nói với Kang Woo, những chuyện rất đáng sợ nên tốt nhất Kang Woo hãy chạy thật xa khỏi cô.

Kang Woo nói anh cũng có những bí mật ko thể cho Goong Shil biết, anh sợ nói ra những điều này sẽ khiến Goong Shil thất vọng rồi chúc Goong Shil ngủ ngon và bước đi. Goong Shil tự hỏi liệu cô có thể nói cho Kang Woo biết sự thực mình có thể nhìn thấy ma ko. Sáng hôm sau, Joong Won nói đã nhận được lời đồng ý hợp tác từ phía người bà giàu có và anh đang rất vui. Goong Shil nói có một công việc khác cho cô ở Trung Quốc, nhưng vì Joong Won còn ở đây nên, và nói về chuyện có người thích mình. Nhưng cô sẽ phải làm sao với người ấy khi cô thấy được ma chứ, hôm nay cô buồn như vậy, Joong Won sẽ về với cô chứ. Joong Won thằng thừng từ chối và Goong Shil buồn bã lủi thủi bước ra. Joong Won giơ tay bye bye.

Trong khi ấy, anh chàng bảo vệ Han đang đưa cho những người cùng làm việc lau dọn với Goong Shil và khai thác chuyện về Goong Shil, anh biết được Goong Shil có người thích và hay đưa cô về. Han đến chỗ Kang Woo và tự hỏi ai thường hay đi cùng Joong Shil tối tăm về nhà nhỉ. Kang Woo nói là tôi đấy, Han gần như im bặt. Kang Woo đến chỗ Goong Shil và nói sẽ thu hết tất cả dũng cảm của anh để đến với cô. Joong Won thấy cảnh này và chặn đầu Goong Shil. Goong Shil vui mừng khoe rằng người thích cô vừa nói rằng sẽ thu hết dũng cảm để đến với cô. Joong Won hỏi vậy Goong Shil có tiến tới ko, Goong Shil nói vâng, cô sẽ tiến tới.

master sun ep 5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s