master sun tap 4

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 4

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 4-Sau khi người bạn gái mà Joong Won yêu nhập vào Goong Shil, mối quan hệ của họ sẽ tiên triển hơn chăng.

master s sun tap 4

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 4

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 4-1 xem online:http://adf.ly/U2765 Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 4-2 xem online:http://adf.ly/U27I8 Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 4-2 link down:http://adf.ly/U2YXE

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 4

master sun tap 4

Tập này mở đầu với cảnh Goong Shil mặt mày hớn hở lúc ngủ dậy, có vẻ như cô đã có một giấc ngủ rất ngon. Goong Shil quay qua thì thấy Joong Won đang nằm kế bên mình và nắm lấy tay cô. Goong Shil cười, cô đã muốn được ngủ cạnh 1 người đàn ông đến mức nào  mà lại mơ được thấy cảnh này ko biết. Goong Shil thầm nghĩ chị của cô nói đúng về năng lượng mà Joong Won đang mang. Goong Shil nói đến câu này thì Joong Won mở mắt ra.

master sun tap 4master sun tap 4

Cô nàng vừa nắm tay Joong Won vừa nói hãy ngủ thêm 1 chút nữa vì cô vẫn chưa muốn thức dậy. Joong Won mở mắt và hỏi bây giờ người trước mặt anh là ai, Tae Goong Shil đúng ko (cũng ko khó mà ko nhận ra qua bộ dạng mê trai đặc trưng):

-Đúng vậy, mà đây ko phải mơ ư?

Goong Shil ngó quanh, Joong Won đẩy cô nàng ra và giải thích giữa 2 người chẳng xảy ra chuyện gì ngoài nắm tay nhau ngủ cả.

-Mà đây là đâu vậy? Goong Shil hỏi

-Nhà tôi đấy?

Có vẻ ko mấy ngạc nhiên, e thẹn, cô nàng nhìn quanh. Đáng lẽ ra phải tỏ vẻ kinh ngạc xấu hổ một chút chứ, Joong Won nói. Nhưng Goong Shil thật thà nói rằng mình đã ngủ rất ngon nhờ Joong Won. Joong Won hỏi Goong Shil để người khác mượn cơ thể mình như vậy cũng được ư? Goong Shil hỏi có phải Joong Won quan tâm đến cô khi hỏi câu này, nhưng Joong Won nói ko phải quan tâm cô mà là quan tâm đến những người khác (chắc bị bà này dọa cho đứng tim chết hết).

master sun tap 4

Và nỗi lo của Joong Won đúng là ko sai. Chúng ta thấy cảnh Goong Shil mặc chiếc áo trắng, lồm cồm bò ra từ đằng sau mộ, đầu tóc rũ rượi. Mấy người đang viếng mộ nhìn thấy thì ù chạy hết. Goong Shil nói rằng đúng là mọi người đã sợ thật, nhưng mà Joong Won ko sao chứ, hồi nãy thấy vẫn ngủ ngon lành bình thường trên giường mà. Joong Wol nhắc lại cho Goong Shil biết những chuyện xảy ra tối qua. Goong Shil khùng bị đủ mọi hồn ma nhập vào, lúc thì gọi mẹ, lúc thì đòi uống nước, lúc thì nhảy múa lộn xọa, lúc thì tru như chó hoang, còn cắn rách gối trong nhà Joong Won. Bây giờ thì chúng ta hiểu từ “lạ”, khi Goong Shil nói về tình trạng của mình lúc say rượu nghĩa là thế nào rồi:

-Cô uống rượu vào và trở thành 1 con chó, chắc giống loài Alaskan Husky.

master sun tap 4 master sun tap 4 master sun tap 4

Joong Won kể lại rằng anh phải nắm tay Goong Shil thì cô mới chịu ngủ và tò mò lại gần Goong Shil hỏi bộ chuyện này thường xảy ra mỗi khi Goong Shil say sao. Goong Shil kể lại tình trạng bị ma nhập và khổ sở của mình nếu cô uống rượu, đã luôn là thế, nhưng đêm qua, nhờ có Joong Won mà Goong Shil đã ngủ rất ngon. Cô nàng nói rằng mình rất thích cảm giác này.

Nhưng anh chàng Joong Won lạnh lùng nói anh chẳng thích thú gì, với anh chỉ giống như đang ngủ cạnh 1 con cún. Goong Shil cố nhớ lại chuyện tối qua khi cô lảo đảo bước đằng sau Joong Won trong trung tâm bách hóa và thấy hồn ma của Hee Joo đằng sau anh. Cô hỏi có phải hôm qua mình đã đến gặp Joong Won khi bị hồn ma Hee Joo nhập vào. Chúng ta thấy cảnh tối hôm qua, khi Hee Joo nói rằng Joong Won đã gặp khó khăn như thế nào khi cảm thấy bị phản bội, khi mà anh đã thích cô nhiều đến như vậy, lúc ấy cô đã thực sự rất thích Joong Won. Joong Won nói vì cô đã chết bất ngờ như vậy, Joong Won thực sự đã ko biết chuyện gì đã xảy ra, rút cục số tiền của anh bây giờ đã ở đâu rồi.

-Mình yêu cậu. Goong Shil-Hee Joo chạm nhẹ vào má Joong Won rồi ngất đi.

master sun tap 4

Nhưng Joong Wol lại kể lại cho Goong Shil rằng Hee Joo chỉ nói nhảm và ngất đi, anh đề nghị sẽ cho Goong Shil một số tiền để Goong Shil quanh quẩn bên mình. Trong khi ấy, Kang Woo đang ở trước nhà của Goong Shil gõ cửa, cửa ko khóa và anh lén lẻn vào trong nhà. Kang Woo đeo bao tay vào và bắt đầu dùng đèn pin chuyên dụng soi tìm 1 cái gì đó.

Trở lại với cảnh Goong Shil, Joong Won muốn giữ Goong Shil gần anh để tìm ra 9 triệu đô tiền chuộc đã bị mất năm xưa. Goong Shil sẽ làm rada giúp Joong Won dò xét các bí mật. Nhưng mà phải giao vị trí nào cho Goong Shil để cô có thể ở gần anh làm radar. Goong Shil rất thích điều này, vì có thể ở gần và chạm vào Joong Won thường xuyên, cô đề nghị mình sẽ làm thư ký cho Joong Won. Nhưng Joong Won nói rằng làm thư ký thì phải có tiêu chuẩn khuôn mặt, Goong Shil ko đủ điều kiện. Goong Shil nói rằng vì cô ko ngủ được nên đã học rất nhiều sách. Joong Won nói Goong Shil cứ tạm thời ở trong đội lau dọn và anh sẽ tìm cho cô 1 vị trí thích hợp sau.

Trong khi ấy, trong nhà của Goong Shil, Kang Woo đang chú ý đến những tấm hình trên kệ sách của Goong Shil, có hình cô cầm 1 cái cúp giải thưởng, hình Goong Shil hồi học trung học. Kang Woo tự hỏi vì sao Goong Shil bây giờ lại sống thảm như thế này.

master sun tap 4

Goong Shil vẫn đang ở chỗ Joong Won, cô xin số điện thoại của Joong Won phòng khi có chuyện gì xảy ra, có nói  sẽ ko gọi làm phiền anh, nhưng liệu cô nhắn tin có được ko. Joong Won nói đừng nhắn mất công vì anh sẽ ko trả lời. Goong Shil tò mò về số tiền được dùng để chuộc Joong Won. Khi Joong Won trả lời giá trị số tiền này thì Goong Shil bảo nó thật lớn, con người Joong Won thật đáng giá trong khi giá trị của Goong Shil chưa đầy 1 đô. Từ sau khi tai nạn, Goong Shil có khả năng này và trở nên bất bình thường so với mọi người, cô đã phải sống cuộc sống sợ sệt, lẩn trốn những bóng ma và lẩn tránh cả những con người sẽ nghĩ rằng cô bất bình thường, chị của Goong Shil đã rất khổ sở vì chuyện này.

Goong Shil nhìn Joong Won nói gặp được anh thật là tốt, cô có thể dần thoát khỏi cuộc sống này. Joong Won nhìn con cún tội nghiệp kia và nói cho Goong Shil biết số điện thoại thật của mình, nhưng đừng có mà mất công gửi tin vì anh sẽ ko đọc và trả lời đâu. Goong Shil nhìn số điện thoại được Joong Won cho và cười có vẻ rất hạnh phúc. Joong Won nhìn cô gái này với đôi mắt đã đỡ lạnh lùng hơn.

master sun tap 4 master sun tap 4master sun tap 4

Hai vợ chồng người dì đang đi bộ buổi sáng và bàn về Goong Shil, người dì ko thể nhớ nổi cái tên này. Khi bà quay vào nhà thì chồng bà, Seuk Chun chú ý thấy Goong Shil từ nhà Joong Won bước ra, nhưng trước khi ông kịp chỉ cho vợ mình thấy thì Goong Shil đã ko thấy đâu. Bây giờ là cảnh Yi Ryeong đang ngồi nói chuyện với người trợ lý của mình về Goong Shil. Họ chú ý thấy 1 người nổi tiếng khác gần mình. Người này đang bị một con ma ám đằng sau, cô ta soi gương và nói rằng mình là người đẹp nhất. Yi Ryeong cũng lại ngồi soi gương gần đấy. Một chiếc tay ma từ trong gương thò ra và ám vào Yi Ryeong làm cô mở to mắt ra và nói: mình là người đẹp nhất.

Kang Woo đang bước ra từ nhà Goong Shil thì mấy đứa trẻ hàng xóm đã ở đấy, anh giả bộ hỏi Goong Shil đã ở đâu nhỉ và hối lộ cho 2 cậu bé rất nhiều kem. Goong Shil trở về và thấy hai đứa bé đang ngồi ăn kem chỗ cầu thang. Một đứa bé nói rằng có một anh đã mua cho và có vẻ anh ấy thích Goong Shil. Goong Shil rất khoái chí và chạy lên nhà. Hai đứa bé vừa ăn kem vừa nói chắc hè này chúng sẽ còn có nhiều nhiều kem để ăn.

Goong Shil chạy lên nhà thì thấy Kang Woo đang ở đấy, anh hỏi Goong Shil có nghe thấy mấy đứa trẻ nói gì ko, Goong Shil nói là ko nghe thấy. Kang Woo chú ý đến cây kem trên tay Goong Shil và hỏi vị nó thế nào. Goong Shil nói vì nó cứng quá nên chưa cắn ra được. Kang Woo giúp cô đập ra và nói anh lo cho Goong Shil vì tối qua cô đã bỏ đi như thế. Goong Shil nói rằng sao mình lại cảm thấy nóng thế này và bước vào nhà. Kang Woo nghĩ có lẽ mấy đứa trẻ chưa nói cho Goong Shil biết chuyện gì. Goong Shil ở trong nhà và hồi hộp nghĩ rằng cuối cùng đã có người thực sự thích mình.

Kang Woo bên ngoài gọi điện cho 1 người báo tình hình. Người nói chuyện ở đầu bên kia nói anh tiếp tục điều tra, là chú của Joong Won. Joong Won đang ở trong công ty. Thư ký của anh báo cho Joong Won biết rằng chủ tịch của Giant Mall sẽ có mặt và đưa cho anh đoạn băng thu âm tài liệu báo cáo. Joong Won nói ông hãy tìm cho anh 1 chỗ mà mọi người sẽ ít chú ý đến (để gặp mặt Goong Shil chăng). Goong Shil ăn dưa bở tưởng có người thích mình và soi gương trong khi làm việc. Người bảo vệ đi qua và mời Goong Shil một ly nước và giới thiệu mình là Lee Han.

master sun tap 4

Anh chàng bảo vệ Lee Han tự hỏi mình đưa cho Goong Shil ly cafe như vậy có sao ko. Người bảo vệ này bị cậu của Joong Wol-Seuk Chun gọi vào báo cáo chuyện Goong Shil và Joong Won. Anh ta kể lại chuyện lúc Goong Shil mới đến nói đã chạm vào Joong Won đã để lại đồ trên xe anh, chuyện ôm nhau trong nhà để xe. Anh chàng bảo vệ nói kể từ lúc ấy anh anh rất giữ mồm miệng, ko nói lung tung về Joong Won và Goong Shil nữa. Nhưng Seuk Chun lại nói rằng như vậy ko sao, chuyện này có vẻ sẽ rất thú vị đây. Anh chàng bảo vệ nói từ nay sẽ làm tai mắt cho Seuk Chun.

Yi Ryeong đang chuẩn bị trang phục diễn thì thấy cảnh của 1 cô gái mặc đồng phục nữ sinh, đang dùm dao đâm liên tục vào hình của Goong Shil. Cô hỏi:

-Ai đấy?

Thì người nữ sinh này quay lại, đó chính là khuôn mặt của Yi Ryeong và sau đó là mặt của con ma đang ám theo cô. Yi Ryeong bật dậy và rất hoảng sợ, bộ trang phục mà người trợ lý đưa cho cô chính là bộ trang phục mà hồn ma đang bám theo nói Yi Ryeong hãy mặc. Yi Ryeong muốn đến gặp Goong Shil.

Goong Shil đang nói chuyện với chị mình, người chị mừng cho cô vì những chuyện tốt hơn đang đến, mặc dù ko phải Goong Shil đã ko còn phải nhìn thấy ma nữa. Yi Ryeong đang đi trong trung tâm King Dom trước sự chú ý của mọi người. Còn Goong Shil, cô đang thu dọn thì thấy Kang Woo đến và vuốt lại tóc. Nhưng người đến chỗ cô trước lại là Yi Ryeong, Goong Shil nhìn thấy có hồn ma đằng sau Yi Ryeong thì sợ quá bỏ chạy. Kang Woo thắc mắc ko biết vì sao. Yi Ryeong thì nghĩ có phải rằng vì Goong Shil thấy xấu hổ với tình trạng của cô hiện giờ so với Yi Ryeong ko. Yi Ryeong muốn nói chuyện với Kang Woo nhưng anh ko thích, anh ko thấy 1 người như Yi Ryeong có gì là đẹp. Kang Woo đẩy chiếc xe lau dọn của Goong Shil đi để lại 1 Yi Ryeong đang rất sững sờ vì bị lơ đi.

master-sun-tap-4-14

Goong Shil thì đang ngồi co ro 1 góc buồn bã rằng vì Kang Woo đã thấy cô trong bộ dạng như vậy, anh sẽ ko thích cô nữa. Joong Won bước đến và hỏi ai cơ, một hồn ma nữa hả. Goong Shil kể lại chuyện cô gặp Yi Ryeong và thấy hồn ma đằng sau cô, và rằng cô đã rất xấu hổ. Joong Won ngạc nhiên vì Goong Shil mà cũng biết xấu hổ, và đuổi cô đi. Goong Shil đuổi theo muốn chạm vào Joong Won một cái, nhưng Joong Won đuổi Goong Shil đi, nhắc cô đây ko phải là khu vực cô có thể đến và nhất quyết ko cho cô chạm vào. Seuk Chun bước qua chỗ Joong Won và lại thấy Goong Shil từ đó đi ra.

Goong Shil đang đợi đèn đỏ chuẩn bị băng qua đường, Kang Woo chú ý thấy cô có những biểu hiện rất lạ và đi theo cô. Anh tự hỏi sao cô cứ đi lòng vòng trên đường về nhà. Goong Shil trở về và hỏi bà chủ nhà rằng có phải người bà ở trong chợ mới mất, bà này nói đúng:

-Hóa ra là vậy.

Chắc Goong Shil thấy hồn ma của bà ấy đi theo cô. Bà chủ nhà nhắc Goong Shil hôm nay đến đợt cô dọn vệ sinh. Kang Woo nghe thấy và anh giúp cô làm việc này. Goong Shil thì đang ở trong phòng khổ sở vì hồn ma của bà cụ bám theo, cô tự hỏi cô thì có thể làm gì giúp được bà ấy. Trong lúc ấy, Yi Ryeong đang mặc 1 chiếc váy hồng soi gương, có tiếng rên ở đâu đó, chiếc gương bỗng đi động lại gần chỗ cô, khuôn mặt của Yi Ryeong nhìn rất kinh dị trong gương nói nhắc lại chuyện cô chỉ là mặt trời nhỏ. Yi Ryeong bật dậy, lại là 1 ác mộng khác, cô than lạnh và nói người trợ lý đừng bật máy lạnh. Người trợ lý nói rằng trong xe đâu có bật máy lạnh. Yi Ryeong lại soi gương và nói rằng mình thật đẹp, cô nên đến bệnh viện chỉnh sửa để trở nên đẹp hơn nữa.

Goong Shil đang ở chỗ Joong Won, cô xin anh cho ngủ trên sofa gần Joong Won một lát. Bà cụ trong chợ mới mất và bà ko để cho cô ngủ yên 1 phút nào. Joong Won ko cho-muốn vậy thì hãy gặp Hee Joo và đưa tiền đây cho tôi. Goong Shil nói mặc dù cô rất muốn gặp Hee Joo nhưng Hee Joo ko cho cô thấy, vừa nói vừa giơ tay cố chạm vào được con người kia 1 cái. Vì thường người chết sẽ xuất hiện gần chỗ họ mất nên Goong Shil nói sẽ thử đến chỗ ấy 1 lần. Joong Won nói Goong Shil đi tìm thư ký Kim, có lẽ ông ấy sẽ biết.

Goong Shil đang nói chuyện với thư ký Kim. Ông kể lại chuyện Hee Joo bị mất gần nơi trước kia Joong Won ở, bọn cướp muốn sợi dây chuyền kim cương từ phía người chú của Joong Won và khi bị bắt cóc, Joong Won bị ép đọc những đoạn chữ như là cách để bọn bắt cóc chứng minh với người chú rằng Joong Won vẫn còn sống. Trong lần cảnh sát cô đuổi theo xe bắt cóc cứu Joong Won và Hee Joo, chiếc xe đã bị trật đường và tông vào 1 xe tải. Trước khi chiếc xe phát nổ, Joong Won đã cố lao vào cứu Hee Joo nhưng cảnh sát ngăn lại và tận mắt Joong Won nhìn thấy Hee Joo chết cháy trong xe. Goong Shil có thể lý giải được lý do vì sao Joong Won sợ hãi và đau khổ ko muốn nhớ gì về vụ tai nạn ấy nữa.

Joong Won đang đứng trên hành lang nhìn Yi Ryeong với biểu hiện rất khác lạ, cô cố xuất hiện trở thành tâm điểm cho người khách nhìn vào. Joong Won nhớ lại chuyện Goong Shil đã kể rằng có 1 hồn ma theo sau Yi Ryeong, anh tự hỏi có 1 người nữa đã trở thành chó rồi chăng. Joong Won đang ăn tối với Seuk Chun và dì mình, bà nói có lẽ anh nên gặp mặt những cô gái khác dù chỉ 10 phút. Seuk Chun nói về chuyện gặp Goong Shil ở nhà Joong Won, có phải Joong Won kêu cô ấy đến lau dọn. Joong Won nói ko phải, hiện giờ anh có chuyện cần giữ cô lại bên mình:

-Nếu cháu có một cuộc hôn nhân như gì thì sao? Joong Won hỏi dì mình.

master sun tap 4

Goong Shil lại điên điên khùng khùng, cố đuổi ma đi khi Joong Won thấy cô, anh lẩm bẩm rằng mình thấy con nhỏ này chỉ vì tiền, vì tiền, tiền thì quí giá lắm nên ko sao. Joong Won đến chạm vào Goong Shil 1 cái thì hồn ma lập tức biến mất. Goong Shil nhìn Joong won với đôi mắt biết ơn, nhưng Joong Won ko cần biết ơn, chỉ cần tiền. Goong Shil nói rằng cô chưa gặp được Hee Joo. Joong Won báo cho Goong Shil biết chuyện Yi Ryeong trở nên lạ kỳ, cũng trở thành chó mất rồi. Nhưng Goong Shil ko muốn đi gặp Yi Ryeong. Joong Won nghĩ đó là vì Goong Shil thấy xấu hổ vì tình trạng của mình hiện tại chứ ko phải sợ con ma đi theo sau Yi Ryeong.

Goong Shil đang ở trạm xa buýt thì Kang Woo bước đến vỗ vai cô, và hỏi vì sao cô lại hành động như vậy hôm trước. Goong Shil bảo chắc cô trông kỳ lạ lắm, cô rất xấu hổ vì bây giờ trông cô thua kém Yi Ryeong nhiều quá. Chắc vì hồi trước cô xuất sắc hơn cô ấy nhiều quá, Kang Woo nói rằng hôm bữa đã tình cờ vào nhà cô vì muốn biết thêm về Goong Shil, những đứa trẻ ko nói cho Goong Shil biết điều này ư:

-Hãy sống và nhìn về tương lai.

master sun tap 4master sun tap 4 master sun tap 4

Đèn xanh đã bật rồi, trong phút chống Kang Woo nắm lấy tay Goong Shil và 2 người cùng bước qua đường.

Trong buổi tiệc lớn ở Kingdom, Yi Ryeong xuất hiện với bộ trang phục kỳ quái vô cùng làm mọi người giật mình. Trong khi ấy, Seuk Chun để ý thấy Goong Shil cũng có mặt trong buổi tiệc và Joong Won lại ở gần đó, có lẽ ông muốn gắn đôi này lại với nhau để xem chuyện thú vị đây mà. Bây giờ chúng ta thấy 1 Goong Shil được trang điểm và ăn mặt khá thời trang.

master sun tap 4master sun tap 4Người thư ký của Seuk Chun nói Goong Shil hãy đến gần chỗ Joong Won và chỉ cần đứng gần anh là được. Goong Shil chú ý thấy Yi Ryeong đang đứng một mình và soi gương. Cô nhìn thấy con ma đằng sau Yi Ryeong và bước đến. Joong Won quay ra và thấy Goong Shil đang bước lại chỗ Yi Ryeong. Goong Shil đến chỗ Yi Ryeong và nói rằng cô hãy tin rằng chính mình rất đẹp, đừng bị ảnh hưởng bởi ai cả nếu ko cô sẽ càng ngày càng thấy lạnh hơn. Goong Shil lén nhìn hồn ma đằng sau lưng Yi Ryeong và khép nép bỏ đi.

Cách đó ko xa, hai cô gái đang nhìn Yi Ryeong, một người nói cô ta còn đẹp hơn Yi Ryeong 100 lần, khi cô ta đi lướt qua Yi Ryeong, hồn ma theo Yi Ryeong giờ đã quay sang ám cô ta. Yi Ryeong trở lại bình thường. Goong Shil đang đi nhìn về phía khác và đụng phải Joong Won:

-Vì sao chủ tịch lại ở đây?

Joong Won nói rằng đây là Kingdom của anh, anh ở đây thì chẳng có gì là lạ, chuyện Goong Shil ở đây mới là lạ chứ. Goong Shil nhìn về phía Yi Ryeong và nói lúc nãy mình đã rất sợ, bây giờ gặp được Joong Won ở đây thật là may quá. Joong Won nói Goong Shil hãy đi theo mình. Goong Shil chỉ vào 1 cô gái trong buổi tiệc và nói thầm cho Joong Won biết là cô gái ấy chính là cô gái mà Joong Won sẽ có cuộc hẹn 10 phút (do dì anh sắp đặt) và bí mật liên quan đến cô gái này. Biết được chuyện này thật hay quá, Joong Won cầm ly rượu hỏi Goong Shil có muốn uống ko, rượu đắt tiền lắm đấy. Goong Shil nói ko thể uống nếu uống thì-gâu gâu:

-À phải rồi, sẽ biến thành chó nhỉ.

master sun tap 4

Nhưng có lẽ sẽ có ích nếu Goong Shil uống say 1 lần ở nhà của một người, Steve Job, Joong Won rất muốn nói chuyện với ông ta. Kang Woo chú ý thấy Goong Shil đang đứng cạnh và nói chuyện trông rất thân với Joong Won.

Thư ký Kim đến báo là chủ tịch của Giant Mall muốn gặp Joong Won trước khi ông đến buổi tiệc. Joong Won nói vậy hãy gặp trong văn phòng của anh và nói Goong Shil hãy đi theo. Hai người vứa bước vào trong phòng thì có 1 vật rơi xuống từ trên bàn Joong Won, anh hỏi liệu có ai ở đây ko. Goong shil nói cô ko thấy ai cả và đến lượm đồ vật bị rớt lên. Cô hỏi có phải Joong Won rất muốn gặp Hee Joo ko. Joong Won tự hỏi ko biết có phải Hee Joo hiện lên nói hết những lời mình cần nói rồi bây giờ sẽ biến đi mãi mãi ko. Goong Shil nói rằng cô đã nhớ lại điều gì đó khi Hee Joo ở trong cô lần trước, Hee Joo đã muốn nói với Joong Won rằng đấy ko phải là lỗi của anh, hãy thôi dằn vặt chính bản thân, hãy quí trọng mình và đừng bị tổn thương vì nhữn gì đã xảy ra. Joong Won nhớ lại con người thực sự của Hee Joo và nói Hee Joo sẽ ko bao giờ nói những lời như thế và đuổi Goong Shil đi. Goong Shil khóc bỏ đi.

Thư ký Kim đến báo cho Joong Won biết sự cố tai nạn giao thông rất lớn trên đường chủ tịch của Giant đến chỗ anh và có rất nhiều người bị chết. Joong Won hỏi có ai gọi đến điện thoại của mình ko. Thư ký Kim tưởng Joong Won muốn gọi điện cho chủ tịch của Giant vì lo cho ông ta nhưng ko phải.

Bây giờ là cảnh Goong Shil đang đi bộ về nhà và đi qua hiện trường tai nạn, cô dùng tay bịt chặt mắt của mình lại sợ hãi. Joong Won đến từ phía sau và ôm lấy cô, đôi tay vững chắc ấy đỡ lấy 1 Goong Shil đang sợ hãi:

-Người bảo vệ cô đã ở đây.

master sun tap 4master sun tap 4 master sun tap 4

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s