master s sun tap 3

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 3

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 3 – Linh hồn người bạn gái của  Joong Won hiện về, nói chuyện với Joong Won qua lời của Gong Shil. Joong Won bắt đầu ko thể ko tin và dường như sợi đây liên hệ giữa anh và cô nàng khùng ấy cũng ngày càng rõ ràng.

Master Sun Tap 3

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 3 Raw

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 3-1 link xem online:http://adf.ly/TyrSi

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 3-1 link xem online:http://adf.ly/Tyrjq

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 3 link down:http://adf.ly/TzGqY

Master’s sun/Mặt Trời Của Chàng Joo tập 3 Tóm tắt

 

Tập này bắt đầu bằng cảnh Joong Won muốn Goong Shil chuyển lời đến hồn ma bạn gái cũ của anh là: cô là một cô gái tệ hại. Goong Shil hỏi là chỉ chuyển câu này thôi hả, anh muốn sỉ nhục cô ấy ư. Joong Won nói rằng đúng thế. Goong Shil nói cô sẽ nói cho cô ấy biết là anh nhớ cô ấy rất nhiều nhé, nhưng Joong Won ko muốn. Kang Woo đang đứng nhìn hai người từ phía xa. Trong lúc ấy, người thư ký của cậu Joong Won đi ngang qua 1 hành lăng tối, cô ta tình cờ thấy 1 chiếc giày dưới sàn nhà và lượm lên. Khi cô bước đi, cô cảm thấy có một cái gì theo sau cô. Chúng ta thấy rằng đó là 1 hồn ma đang đuổi theo nói rằng đó là giày của tôi. Người thư ký này có vẻ cảm thấy được điều gì đó, cô ôm đôi giày chạy xuống cầu thang bộ thì bị trượt chân. Nhưng thật ra đó là hồn ma ấy đang kéo chân cô.

-Á!!!

Cả Goong Shil và Joong Won đều nghe thấy điều này, họ chạy ra thì thấy người thư ký này đang ngã dưới cầu thang. Cô nói rằng có một thứ gì đó trên kia. Joong Won lên kiểm tra thì anh nó đó là do sàn nhà trơn quá và gọi đội vệ sinh đến lau lại: ngay bây giờ, còn Kang Woo thì phải đưa người thư ký đến bệnh viên. Joong Won đang mở cửa định bước đi thì hơi sựng lại, chú ý những lời nói giữa Kang Woo và Gong Shil. Joong Won tự lái xe về nhà. Trong nhà để xe tự nhiên cốp xe của anh bật mở:

-Hết cả hồn. Joong Won nói.

master s sun tap 3

Goong Shil đang ở lại lau dọn thì thấy chiếc giày bị vất lại. Cô ước rằng mình có thể mang 1 đôi giày như vậy đến một buổi hẹn. Ghê quá, một con quỉ mặt máu me đang bò lên và cà nhắc dí theo Goong Shil. Cô nàng sợ hãi bấm thang máy chạy xuống, dấu máu rơi chứng tỏ con quỉ vẫn đang đuổi theo.

master s sun tap 3

May mà cửa thang máy đóng kịp. Thang máy đưa Goong Shil xuống nhà để xe, dưới ấy, Joong Won hình như cũng đang rất sợ hãi. Đằng sau Goong Shil trong thang máy là con quỉ chột 1 mắt đằng sau. Goong Shil ko dám nhìn lại, chạy ra nhà để xe thì thấy Goong Shil đang chạy đến xin anh cho mình vô xe với. Joong Won lạnh lùng bước đi.

master s sun tap 3Goong Shil đứng lại ôm đầu, con quỉ đang tới gần. Joong Won nhìn lại con người đang rất sợ kia và lái xe lùi lại. Anh bước ra khỏi xe và hỏi Goong Shil có chuyện gì làm cô trông sợ hãi đến thế.

master s sun tap 3master s sun tap 3master s sun tap 3

Goong Shil nghe thấy tiếng Joong Won liền chạy lại ôm chặt lấy anh, ko dám mở mắt. Joong Won cố đẩy tay cô ra nhưng ko được. Goong Shil dần mở mắt ra. Trong phòng điều khiển camera, một người bảo vệ đang thấy dưới kia trong nhà để xe, có 2 người ôm nhau, một cảnh ngoạn mục nhỉ. Goong Shil lúc này đã định thần lại và buông Joong Won ra. Joong Won nhìn lại Goong Shil 1 chân ko giày và hỏi Goong Shil giày của cô đâu mất rồi. Goong Shin nói rằng có thể người chủ nhân đã chết của đôi giày này đang đuổi theo cô (vậy mà còn ko chịu trả lại đôi giày chỗ cũ).

Trong khi đó, tại một hiện trường tai nạn gần đó, cảnh sát nói rằng người phụ nữ lái xe đã quá say đến nỗi lái xe với chỉ 1 đôi giày về nhà. Chúng ta thấy cái xác được khiêng đi với chỉ 1 đôi giày ở chân. Trong bệnh viện, Kang Woo đã hoàn thành nhiệm vụ đưa người thư ký đi chữa chân và quay về thì thấy có một người theo sau, trùm kín mặt núp sau lưng anh, người này đã muốn trèo vào xe ô tô. Đó là Yi Ryeong, mặt trời nhỏ, cô bạn Goong Shil hồi còn đi học. Thì ra vì ko có người quản lý ở đó nên cô muốn lén ra lấy tiền trong xe. Anh chàng Kang Woo tốt bụng giúp cô lấy tiền trong xe qua cửa thông khí phía trên xe một cách dễ dàng. Nhưng trong bóp chỉ còn lại 1 đô, cô ấy có thể làm gì với chỉ 1 đô. Kang Woo mua cho cô một con khô mực và mấy chai sô chu. Yi Ryeong nghĩ rằng Kang Woo vì thương hại mình bị hủy đám cưới. Cô hỏi số điện thoại của Kang Woo để trả lại tiền nhưng anh nói ko cần và bỏ đi.

master s sun tap 3

Trong khi ấy, trong bệnh viện, chồng của người vừa mới chết hồi nãy đế nhận xác. Ông ta nhìn mặt vợ mình gọi tên cô và khóc. Ghê quá, ở một góc quay khác, chúng ta thấy ở khuôn mặt đang khóc ấy biểu hiện một nụ cười và một bên giày của thi thể ko thấy đâu.

master s sun tap 3 Trong bệnh viện, Joong Won hỏi Joong Won có phải cô thực sự thấy chủ nhân đã chết của đôi giày này đang ở đây ko, Goong Shil nói là đúng vậy. Joong Won lại chỉ xuống chân Goong Shil, cô tính vào trong với bộ dạng này sao, ko thấy xấu hổ hả. Chúng ta thấy Goong Shil một chân đi giày, 1 chân đi hộp giấy, nhìn dị thật.

master s sun tap 3 master s sun tap 3Goong Shin nói ko và hai người bước vào. Trong bệnh viện, Goong Shil thấy rất nhiều hồn ma và cô sợ hãi. Có một cái xác được đẩy đi, đôi giày rớt ra và được người chồng lượm lên. Đó là cùng 1 đôi với đôi giày Goong Shil cầm lên. Bây giờ thì Joong Won tin là Goong Shil nói thật rồi nhỉ. Cô nàng còn mô tả hình ảnh hồn ma vừa rồi nhảy cà nhắc theo đòi đôi giày. Joong Won sợ nhưng vẫn tỏ ra cứng cỏi. Trong khi ấy, thư ký của Joong Won đang giải thích cho dì của anh về người phụ nữ cứ quanh quẩn bên Joong Won.

Ở bệnh viện, Goong Shil giải thích rằng cô cứ bám sát theo Joong Won ko phải vì anh đẹp trai hay có nhiều tiền. Joong Won giẫy đẩy Goong Shil ra. Goong Shil kể lại cho Joong Won nghe những trường hợp hồn ma đến tìm cô và những gì họ muốn truyển đạt đến người còn sống. Họ tình cờ thấy người chồng đang ngồi một mình nhìn chiếc giày vợ mình để lại. Goong Shil cứ nghĩ rằng anh ta yêu vợ mình lắm cho đến khi nghe những gì anh ta nói trong điện thoại rằng anh ta vui mừng thế nào vì cái chết của vợ anh ta, cô ta tự chuốc lấy, anh ko phải làm gì cả. Goong Shil đang ngồi ở 1 chiếc ghế bệnh viện và nói rằng người vợ đã thấy một cảnh gì đó ko tồi tệ khiến cô giận dữ và nhớ lại chuyện lúc người đàn ông nói chuyện điện thoại vui mừng về cái chết của vợ, hồn ma của cô vợ cũng ở đó. Goong Shil muốn bám lấy Joong Won vì bây giờ chỉ có Joong Won mới giúp cô tránh khỏi mấy hồn ma. Nhưng còn lâu anh chàng kia mới cho, anh bảo chỉ tin vào những điều tai nghe mắt thấy. Bây giờ anh thấy gì, một con nhỏ điên bám theo trai.

master s sun tap 3

Anh chàng lạnh lùng bước đi để lại Goong Shil tội nghiệp với 1chân đi giày, 1 chân đi hộp giấy, lê lết trên đường. Mọi người ai cũng nhìn và cười bước qua. Xấu hổ chết đi được. Trông thật thảm, bây giờ cô chỉ còn lại 2 đô, miệng làm nhảm nói với những hồn ma xung quanh rằng họ thậm chí còn chẳng giúp cô biết được số trúng xổ số.

master s sun tap 3Joong Won mở cốp xe và thấy có 1 đôi giày trong cốp, cạnh 1 hộp giấy, anh nhớ lại Goong Shil đang rất thảm với 1 chân đeo hộp giấy. Joong Won cầm hộp giấy lên vặn vặn mấy cái, dù cứng nhưng cuối cùng nó vẫn bị bục ra, Joong Won lẩm bẩm. Trong khi đó, Goong Shil đã lết được đến chỗ trạm xe buýt trước khi hộp giấy bị bục ra hoàn toàn. Trong trạm xe buýt, Kang Woo cũng đang chờ xe buýt. Thấy Goong Shil, Kang Woo bước đến hỏi thăm và đề nghị cả hai cùng bắt taxi về. Goong Shil khùng đang cố xua mấy hồn ma bám theo cô đi. Kang Woo đang lái xe qua chỗ trạm xe buýt và thấy Goong Shil đang đứng cùng Kang Woo, anh vứt đôi giày ra đằng sau xe.

master s sun tap 3 master s sun tap 3 master s sun tap 3

 Trong bệnh viện, cảnh sát nói với người chồng và mẹ của nạn nhân chi tiết người vợ chết mà chân chỉ có 1 đôi giày. Người chồng gọi điện hỏi đã tìm thấy 1 chiếc giày kia chưa. Khi biết là chưa tìm thấy, anh ta vứt chiếc còn lại vào sọt rác. Kang Woo và Goong Shil đang ở nhà. Kang Woo hỏi Goong Shin rằng mối liên quan giữa Goong Shil và Joong Won và gì. Goong Shil nói với Joong Won thì cô chỉ là một con khùng. Kang Woo đề nghị sẽ cùng đi làm và cùng về với Goong Shil. Goong Shil tất nhiên rất là vui, lúc ấy, người chị bước ra và thấy em mình với anh chàng đẹp trai. Trong nhà, người chị đang nói về Kang Woo, nếu thấy anh chàng ấy được thì đừng bỏ lỡ nhé. Goong Shil thì đang nghĩ về Joong Won, Goong Shil có vẻ có 1 đêm mất ngủ khi “người ấy” vẫn ở quanh.

Sáng hôm sau, trong trung tâm Kingdom, người cậu của Joong Won đang nói về vấn đề lợi nhuận và về việc hình ảnh của Yi Ryeong có còn giá trị sau scandal chia tay cầu thủ bóng đá. Trong quá cafe chỗ chị của Goong Shil, họ đang bàn về cái chết của người vợ giàu có, người tương lai sẽ thừa kế một khối tài sản lớn, và người chồng của cô ta tốt thế nào. Goong Shil đang ở đằng sau họ và nói thực sự người chồng này là một kẻ xấu. Mấy người bảo vệ thấy Goong Shil và hỏi chị của cô về Goong Shil, anh muốn tiếp cận với cô (làm bạn trai được thì càng tốt).

Yi Ryeong đang đứng trước 1 tấm poster của mình với trợ lý và nói muốn tìm kẻ đã phá hỏng đám cưới của cô. Lúc ấy Goong Shil bước qua, cô tự hỏi ko phải là Tae Goong Shil đấy chứ. Goong Shil đang ở chỗ người thư ký hỏi có phải rằng cô đã từng thấy qua đôi giày này, cô đã lượm được nó ở đâu vậy. Ở chỗ nhà tưởng niệm người vợ đã chết, người mẹ đang khóc thương rất thảm thiết, người chồng này cũng vờ đau khổ.

Goong Shil giống khùng đang ngồi xổm giữa sàn nhà lảm nhảm một mình với hồn mà, cố tái hiện hiện trường vụ án, đó là nơi chiếc giày bị đánh rơi, rất gần chỗ làm việc của người chồng. Joong Won bước đến và nói với Goong Shil rằng nên bỏ đôi giày này vào rác, nếu cô ko muốn bị đuổi việc. Chúng ta thấy người phụ nữ với cùng một đôi giày bước qua chỗ Goong Shil. Goong Shil đuổi theo cô ta bà bắt gặp người chồng cùng người phụ nữ này đang lén có những cử chỉ thân mật với nhau. Cô nhún chân lên nhìn cho rõ. Cảnh trong qua khứ hiện ra, đó là những gì người vợ đã bắt gặp, chồng cô đang ngoại tình. Người vợ thấy và rất sốc, người chồng biết vợ mình thấy liền đuổi theo định giải thích. Nhưng cô ko nghe, trong tâm trạng ấy, cô lái xe đi và gặp tai nạn.

master s sun tap 3 master s sun tap 3

Trở lại với cảnh Goong Shil đang ngồi nép 1 góc nghe rõ những lời cặp đôi độc ác kia đang nói rằng bây giờ thì ko sao khi được nhận đôi giày giống người vợ, người chồng độc ác nói ko sao chỉ cần cẩn thận đừng để mẹ vợ anh ta phát hiện. Người vợ đã chết vẫn đang nhìn hai kẻ độc ác này âu yếm nhau. Một giọt nước mắt như máu rơi xuống. Thư ký của Joong Won đang báo cáo cho anh rằng người phụ nữ mà Goong Shil đi theo là cô gái làm trong cửa hàng trong trung tâm mà người chồng đang làm chủ cửa hàng ấy.

Bây giờ là cảnh người mẹ vợ đang đưa cơm đến cho con rể. Anh ta nói với bà rằng bây giờ vì chỉ còn lại 2 người, họ có nên đi lên ngọn núi chỗ vợ của anh ta hay đến với bà ko. Goong Shil bước đến và đưa ra một chiếc giày cô còn giữ của người vợ. Cô nói rằng người vợ bảo trao lại cho anh ta chiếc giày này, cô đã thấy 1 chuyện rất khủng khiếp anh ta làm khi đến đây và đã đánh rơi nó khi cô cố chạy đi trong hoảng loạn, thoát khỏi những ký ức đau lòng mà mình nhìn thấy. Người chồng nói đây ko phải là đôi giày của vợ mình, anh ta nói đã tìm thấy chiếc giày kia và quay ra chỗ cô bồ, ra hiệu lấy đi đôi giày cô ta đang đi trên chân. Anh ta đưa cho mẹ vợ của mình xem đôi giày này và nói rằng cảnh sát đã tìm được đôi giày. Goong Shil nhìn theo người chồng giả dối, đau lòng nói rằng đây ko phải là đôi giày của người vợ, mà là của, cô định chạy đến chỗ cô bồ nhưng người chồng cản lại: cô là ai kia chứ.

 

Goong Shil nhìn người mẹ và khẩn thiết nói rằng cô được người vợ đã chết nói rằng hãy bảo vệ mẹ cô vì chồng của cô ta là một kẻ độc ác. Tên chồng độc ác lại diễn trò đau khổ khi mất vợ. Linh hồn người vợ đã chết vẫn ở bên nhìn kẻ giả dối này diễn trò. Goong Shil nắm chặt lấy đôi giày trên tay mình:

-Tất cả đều là dối trá. Hãy nhìn lại tất cả đi. Anh ko cảm thấy cắn rứt lương tâm ư?

Goong Shil rất kích động và la lên lao về phía người chồng, bảo vệ đưa Goong Shil ra. Kang Woo được báo cáo rằng Goong Shil đang gây rắc rối. Yi Ryeong nhìn thấy cảnh này và nói rằng hóa ra kẻ gây rắc rối cho đám cưới của cô chính là Goong Shil. Goong Shil bị xô ngã, mọi người xung quanh nhìn cô như kẻ bị điên. Lúc này, Joong Won đến. Mọi người cúi đầu chào:

-Cô Tae Goong Shin, cô đang làm gì ở đây như một kẻ khùng thế, đứng dậy đi.

master s sun tap 3master s sun tap 3

Goong Shil mếu máo, anh mắt như nói tôi bị oan ức lắm. Joong Won đưa tay cho Goong Shil nắm và đỡ cô dậy. Anh nhìn đôi giày và nói có phải Goong Shil đã tìm ra sự thực về đôi giày. Goong Shil nhìn người chồng và nói đúng vậy và chỉ tay về phía người chồng. Người chồng phản bội lại đóng kịch, nói Goong Shil đang bị điên và đưa chiếc giày anh ta lấy từ chỗ tình nhân ra. Joong Won thông mình cười nói rằng muốn biết người phụ nữ này có điên ko, hay anh có nói dối ko đâu có khó. Anh đưa ra đôi giàu mình đã lượm được trong thùng rác của bệnh viện và so ra với đôi giày người chồng cầm trên tay. Chúng ko phải là 1 đôi, anh ra hiệu cho Goong Shil đến đưa đôi giày cô đang cầm trên tay ra, chúng mới là 1 cặp. Người mẹ cầm lấy đôi giày hỏi đây có phải là đôi giày của con bà ko. Vậy thì đôi giày trên tay anh con rể là từ đâu ra, người mẹ vợ hỏi. Joong Won cho bảo vệ lôi người phụ nữ đang đứng nép trong góc với 1 chân ko giày ra. Nhìn người chồng và nói, nửa chiếc giày kia mà anh đang nói dối đang ở đó. Người mẹ chồng hỏi như ko tin vào mắt mình, hóa ra cậu lừa dối tôi và Yoon Hee. Goong Shil lúc này mới đến tỏ vẻ nguy hiểm, truyền lại câu nói của người đã khuất cho kẻ phản bội:

-Tôi sẽ luôn dõi theo anh và tìm cho anh một chỗ tốt để chết.

Goong Shil đưa lại đôi giày cho người mẹ. Bà hỏi cô có phải con gái của bà cũng đang thấy điều này ko. Goong Shil nói rằng đúng vậy. Chúng ta thấy cô con gái đang ôm người mẹ đau khổ của mình và dần tan biến. Goong Shil cũng khóc và nhìn lên trời cao.

master s sun tap 3

Trong khi ấy, Yi Ryeong nói rằng người quản lý chỗ này thật tốt, anh ta đã can thiệp và giúp đỡ như vậy. Cô tình cờ thấy Kang Woo đi qua và chạy lại từ phía sau. Như một phản xạ chuyên nghiệp, Kang Woo bẻ tay cô nàng, cô nhìn thẻ tên của Kang Woo:

-Tên của anh là Kang Woo hả.

Yi Ryeong định giới thiệu nhưng Kang Woo nói còn có việc và bước đi. Kang Woo đến chỗ những người bảo vệ và nghe họ nói với nhau rằng Goong Shil thực sự đã thấy người vợ đã chết, và rằng anh ta ko nên bẻ tay cô mạnh đến thế. Trong lúc ấy, Goong Shil đang trong phòng làm việc của Joong Won, cảm ơn vì anh đã can thiệp. Nhưng Joong Won nói rằng ko cần cảm ơn, anh làm như vậy chỉ vì kẻ đàn ông thôi tha ấy đã phản bội vợ mình và phản bội cả trung tâm Kingdom của anh. Chúng ta thấy cảnh buổi tối hôm ấy, khi Joong Won cố lái xe về thì hệ thống định vị dẫn đường sai cho anh trở lại bệnh viện. Ở đây, anh thấy cảnh người chồng vất đôi giày của vợ mình vào sọt rác. Joong Won nói anh tình cờ bị lạc đường nhưng Goong Shil nói rằng đó là do người vợ đã làm ra chuyện này. Cô đã ở sau xe của Joong Won dẫn đường trong lúc anh đi. Joong Won có vẻ hơi sợ khi tưởng tượng lại cảnh này, đã thế cô nàng Goong Shil còn đột nhiên phản ứng và nhìn đằng sau lưng anh. Nhưng hóa ra cô nàng chỉ phản ứng vậy vì đã nghĩ ra 1 chuyện rất hay. Cô biết làm thế nào mình có thể trở thành người đặc biệt với Joong Won, vì cô có thể thấy được Cha Hee Joo. Joong Won nói nếu Goong Shil ở gần mình thì cô có thể thấy Hee Joo. Goong Shil thì thầm, khi tôi thấy nhất định tôi sẽ nói cho anh biết.

-Gặp lại Hee Joo ư. Joong Won lẩm bẩm.

Trong khi ấy, người dì của Joong Won cảnh cáo chồng mình đừng để mắt đến những cô gái trẻ mà chỉ nhìn bà và tiền của bà, nhưng thứ sẽ ko bao giờ biến mất (chắc học được từ vụ người vợ bị mất giày).

Goong Shil được người bảo vệ mời đi đến một cuộc gặp mặt. Cô nói cô ko thể đến và uống rượu, nếu uống rượu, cô sẽ trở thành 1 con người hoàn toàn khác. Chị Goong Shil nói nếu ko muốn uống thì đừng uống. Nhưng Goong Shil vẫn uống nhầm rượu trong buổi gặp mặt này. Chị của cô đặt cô gần chỗ Kang Woo để cô ngồi nghỉ 1 chút. Kang Woo quan tâm hỏi thăm Goong Shil có sao ko. Cô nói mình vẫn ổn, đã lâu lắm cô ko có cuộc gặp mặt với mọi người và khi uống rượu cô trở thành 1 con người hoàn toàn khác.

Trong lúc ấy, Joong Won đang nhớ về quá khứ. Anh đang ở bên Hee Joo và hỏi cô rằng có phải cô thích anh chỉ vì tiền. Hee Joo ko chối, cô chỉ do dự 1 lát vì nói nếu mình thừa nhận ngay điều này, Joong Won sẽ bị tổn thương. Joong Won quay lưng bước đi. Hee Joo gọi theo và nói nếu cô gọi tên Joong Won 3 lần, Joong Won sẽ hết giận đúng ko, và rồi:

-Joong Won 1, Joong Won 2, Joong Won 3.

Joong Won quay lại cười nói rằng trò này chả vui gì. Hee Joo bảo dù ko vui nhưng cậu cũng ko còn giận nữa đúng ko. Joong Won cười.

Trở lại hiện tại, Joong Won bước ra ngoài và gọi Hee Joo là con nhỏ xấu xa.

Goong Shil đang xỉn và đầu óc quay cuồng. Cô bước ra và thấy Hee Joo đằng sau Joong Won. Hee Joo quay lại nhìn Goong Shil. Trong lúc ấy, Kang Woo đang gọi điện báo cáo rằng người phụ nữ anh nói lần trước có quan hệ đặc biệt với chủ tịch Joo và nếu cô ấy có liên quan đến cả Cha Hee Joo thì anh sẽ điều tra sâu hơn. Goong Shil bước theo Joong Won về đến nhà và bấm chuông. Joong Won bước ra hỏi cô đang làm gì ở đây và la cho Goong Shil một tràng:

-Joong Won à. Cậu đang giận mình đúng ko.

Joong Won nói đúng thế, anh sẽ đuổi việc Goong Shil, giờ thì hãy biến đi.

-Bây giờ mình gọi tên cậu 3 lần thì cậu sẽ hết giận đúng ko? Joong Won sững người quay lại.

-Chuyện này chẳng vui tí nào. Cô là cái gì thế?

-Là mình, con nhỏ xấu xa ấy đây.

master s sun tap 3 master s sun tap 3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s