The Goddess of fire tap 14

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ Thần Lửa Jung Yi Tập 14

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ Thần Lửa Jung Yi Tập 14-Một tập với nhiều cảnh tình củm cho những fan của cặp đôi Gwang Hae và Jung. Gwang Hae và Jung đang một mình trong căn phòng.

Hoàng tử hành động gì thế để Jung phải che miệng, còn cầm tay Jung bảo rằng câu nói trái tim mình đang đau đớn ko phải là lời nói có thể tùy tiện nói ra đâu.

nu than lua tap 14

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ Thần Lửa Jung Yi Tập 14 Raw

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ Thần Lửa Jung Yi Tập 14-1 link xem online:http://adf.ly/TvKgi

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ Thần Lửa Jung Yi Tập 14-2 link xem online:http://adf.ly/TvKpX

nu than lua tap 14

The goddess of fire Jung Yi/ Nữ Thần Lửa Jung Yi Tập 14 Tóm tắt

Jung đã vượt qua cuộc thi, nhưng thứ cô mất đi cũng ko phải nhỏ. Từ cái tên Yoo Tae Pyung được xướng lên, những chi tiết như cha từng làm thợ gốm, thi thể của con gái Yoo Eul Dam ko được tìm thấy, Kang Chun đã suy đoán được ra. Người bạn cũ của Eul Dam trong viện gốm còn vô tình nói thêm một chi tiết rằng nếu Jung còn sống nhất định sẽ đến thăm mộ Eul Dam.

Bên ngoài, Jung đang đến gặp Tae Do, món quà chúc mừng là một bó hoa vàng thật đẹp, Jung muốn nhờ Tae Do cũng đặt một bó hoa thật đẹp trước mộ cha mình và nói với ông rằng những ước nguyện của ông sẽ được Jung từ từ từng chút một thực hiện. Tae Do nói anh cũng đã hứa với Eul Dam sẽ bảo vệ Jung. Nhưng Jung nói người có thể bảo vệ cô ko phải Tae Do, cũng ko phải hoàng tử mà là chính bản thân mình, nên Tae Do ko cần cảm thấy gánh nặng vì lời hứa ấy.

The Goddess of fire tap 14

Jung chạy về và đi qua chỗ Gwang Hae, cô cúi chào và cảm ơn vì nhờ hoàng tử mà mình đã qua được cuộc thi. Gwang Hae nói là thật tâm hoàng tử đã cầu cho Jung rớt. Jung hỏi Gwang Hae vẫn còn ghét mình đến thế hả, cô vẫn tiếp tục theo con đường của mình để trở thành thợ gốm và xem đó như là nỗ lực cầu xin sự tha thứ của hoàng tử. Từ sau những người trong xưởng gốm đang nhìn:

-Nếu cô muốn nói chuyện với ta thì cô nên đến gặp riêng ta mới phải. Nhờ cô mà ta mất hết sự trang nghiêm của mình rồi. Gwang Hae nói rồi bỏ đi một mạch. Jung lẽo đẽo theo sau trong đầu Gwang Hae tự hỏi:

-Tại sao cô lại theo ta chứ?

Jung thì nghĩ chỗ này đã đủ yên tĩnh rồi, hoàng tử còn định bắt mình theo sau đến bao giờ. Gwang Hae có vẻ bớt giận nhiều rồi. Jung nhìn và nói bầu trời hoàng hôn thật là đẹp, nó làm tim cô đập nhanh. Gwang Hae quay sang phán một câu trái tim của cô siêng đập thật, nó đập nhanh khi cô ko chạy, hay chỉ đơn giản khi cô ngắm hoàng hôn. Hoàng tử lại hỏi tiếp vì sao cô lại đi theo ta mãi thế. Đó là vì Jung hiểu lầm hoàng tử nếu có chuyện cần nói thì hãy gặp riêng. Hoàng tử nói từ giờ mình chẳng có chuyện gì muốn gặp riêng Jung cả. Jung dỗi bỏ đi.

Trong khi ấy, Yook Do vẫn đang buồn chuyện bị mất mặt trước tất cả những người trong Bunwon, anh còn bị Kang Chun khiển trách nữa. Ông bảo chuyện mất mặt này còn tiếp tục xảy ra do tinh thần Yook Do bị phân tán thì sẽ ko để yên cho Hwa Ryeong đâu. Im Hae thấy vị quan đại thần mà Gwang Hae gọi là thầy. Anh ta liền đến than thở và năn nỉ mong ông hãy ảnh hưởng đến quyết định của hoàng thượng. Inbin cũng muốn hối lộ vị đại thần này để ông tâu chuyện có lợi cho Shin Sung. Hoàng thượng triệu kiến vị đại thần này hỏi nên chọn ai là vua, Shin Sung hay Im Hae, ông ko có ý định chọn Gwang Hae, vì ngay cả làm thái tử Gwang Hae cũng ko thể nữa. Vị đại thần này liền tâu rằng như vậy để giữ được quốc gia này thì hoàng thượng chỉ còn cách giữ sức khỏe thật tốt. Hoàng thượng cười và nói ông ấy đúng là người bề tôi trung thành mà ông cần. Hoàng thượng đến xem hoàng tử Shin Sung đọc sách, người giở sách Shin Sung đang đọc ra xem thì thấy có những bức tranh với nội dung ko lành mạnh. Hoàng thượng rất tức giận nhưng tội nghiệp Shin Sung vì đó là trò của Im Hae nhằm loại bỏ sự ưu ái của hoàng thượng.

The Goddess of fire tap 14

Trong lúc ấy, vị quan đại thần mang vật ông đã nhận được từ In Bin, một món đồ sứ quí đến chỗ Gwang Hae nói rằng ông mới nhận được đồ hối lộ. Nhưng vấn đề ở chỗ món đồ này vốn thuộc Bunwon. Gwang Hae đến tìm sư phụ để hỏi ý kiến xem có phải món đồ này từ Bunwon ra ko vì ông đã từng làm trong Bunwon 20 năm trời với chức lang sảnh. Sư phụ nói là nhìn rất giống nhưng ông ko dám đưa ra nhận định hồ đồ. Trong lúc ấy, Jung chạy vào nhìn món đồ gốm và nói được ngay nó từ Bunwon. Jung ko những có khả năng hàn lại những món đồ gốm vỡ kể cả khi sư phụ đập vỡ nhiều món đồ sứ và trộn mảnh vỡ lại với nhau mà trí nhớ của cô về những hình ảnh đồ sứ là ko thể sai-sư phụ nói với Gwang Hae. Hoàng tử trở về kho trong Bunwon kiểm tra và thấy dấu tích của món đồ gốm quí đã bị tráo. Hoàng tử cần tìm bằng chứng cho tất cả chuyện này, có bao nhiêu món đồ bị mất và đó là những món nào chứ. Hoàng tử cần Jung giúp.

Gwang Hae đi ra chỗ Jung:

-Nhìn qua chỗ này nè.

The Goddess of fire tap 14

Hoàng tử lập lại mấy lần nhưng Jung vẫn ko lại, ai biểu hồi nãy nói ko bao giờ cần con người ta nữa mà. Gwang Hae vẫn đang gọi và Jung vẫn đang lơ đi thì Im Hae đến, dù là động cơ của anh ta chẳng mấy gì hay ho, nhưng cũng đã lập công bằng cách khiến cho hai con người ấy lại ở chung trong 1 căn phòng ko có người. Hoàng tử nói rằng có thể anh mình đã hiểu lầm gì, hoàng tự gặp Jung là muốn bàn về công việc, từ nay chỉ có công việc, rạch ròi với tình cảm riêng. Jung bảo nếu xét về công việc thì làm sao 1 nô lệ thấp hèn như cô có thể giúp hoàng tử cao quí. Nếu xét về tư thì có thể vì cô và hoàng tử đã quen biết nhau lâu như thế. Nhưng hoàng tử lại ko muốn bàn đến chuyện tư, ko muốn dùng tình cảm quen biết trong chuyện này, vậy thì Jung đành chịu, ko giúp được. Jung cúi chào rồi bỏ ra ngoài. Để lại 1 mình Gwang Hae:

-Sao mình lại rơi đến bước đường này cơ chứ?

Yook Do gặp người nữ thương nhân buôn gốm, muốn bà ta ta gọi Hwa Ryeong về, nhưng bà ta từ chối khéo. Anh đến gặp Hwa Ryeong và nói sẽ tìm cách, nhưng Hwa Ryeong bảo bà ta sẽ ko chịu nhượng bộ trừ phi bà ta được món lợi lớn gì đó, nhưng bà ta đã là thương nhân của tập đoàn buôn gốm lớn nhất kinh thành, có thứ gì còn có thể làm bà ta phải khẩn thiết mong có. Yook Do tìm ra được rằng thứ bà ta muốn có chính là món đồ gốm quí trong thư phòng của Kang Chun. Yook Do đã lấy nó đưa cho Hwa Ryeong.

Trong khi ấy, Gwang Hae ko còn cách nào khác bèn dẹp tự ái đến tìm Tae Pyeong nhờ giúp đỡ, công việc ấy phải làm sau khi hoàng hôn nhé. Jung nói vì cô đã chấp nhận làm việc này nên muốn xin hoàng tử giúp một điều khi cư xử với cô về sau. Gwang Hae chưa để người ta nói hết đã bảo rằng biết rồi, từ nay ko đối xử lạnh nhạt, giả vờ ko quen Jung. Nhưng Jung lại nói cứ tiếp tục làm thế, bây giờ cô thấy thoải mái khi hoàng tử đối xử ko thiên lệch giữa mình và người khác. Gwang Hae hỏi lại:

-Thích và thoải mái ư?

Hoàng tử có vẻ rất thất vọng, nhưng cũng ráng ừ. Jung và Gwang Hae đang ở trong kho gốm và từ từ Jung có thể kể ra hết những món đồ gốm đã bị đánh tráo. Chúng ta thấy những món đồ ấy giờ đang nằm trong tay của Kang Chun, hoặc vị quen cận thần của hoàng thượng. Hoàng tử nói Jung hãy vẽ hết những món đồ gốm này ra, nhưng Jung chưa kịp vẽ hết thì trời đã rạng sáng. Hoàng tử nói ko còn cách nào khác, mai hãy vẽ tiếp. Jung đang định đi thì:

-Cô cứ định đi như vậy sao?

The Goddess of fire tap 14

Gwang Hae chặn đường và lau vết mực dính trên má Jung, làm người ta hết hồn. Im Hae ở chỗ viện gốm, thấy Jung ngáp còn Gwang Hae ngủ gật trên bàn thì đầu óc đen tối lại suy ra những chuyện ko được trong sáng. Đã thế còn đến nói rằng cố lên, anh sẽ cổ vũ Gwang Hae mà. Trong thư phòng của mình, Kang Chun nhận thấy một món đồ gốm trong phòng mình đã bị mất nhờ bức thư của Hwa Ryeong. Hwa Ryeong dọa sẽ làm rạn nứt tình cha con nếu Kang Chun hành động gì hại đến mình. Hwa Ryeong được trở về hội thương nhân.

Sư phụ gặp hoàng tử và xin Gwang Hae đừng tiết lộ chuyện Jung còn sống cho Kang Chun. Qua chuyện này, Gwang Hae biết được Kang Chun và Eul Dam đã từng có mối oán hận nhau. Hay nói chính xác hơn là Kang Chun ghét Eul Dam. Chuyện Im Hae hiểu lầm Jung và Gwang Hae tình cờ bị Tae Do nghe thấy, tội nghiệp Tae Do quá. Im Hae đi được một đoan thì nói là muốn về kho gốm kiểm tra Gwang Hae. Trong khi đấy, trong kho gốm:

-Cô có hiểu vì sao ta giận? Vì sao ta ko thể tha thứ cho cô. Đó là vì cô ko tin ta. Vì sao cô ko đến tìm ta nhờ bắt tên thủ phạm đã giết cha cô? Vì sao ko đến tìm ra, nhờ bảo vệ cô khỏi bị truy sát?

-Tôi là ai mà có thể nói ra những lời như thế với hoàng tử cao quí?

-Cô còn ko hiểu sao? Lúc ấy, ta gặp cô ko phải với tư cách là hoàng tử của đất nước này. Khi ta đang rất đau khổ vì cái chết của cô, chỉ có cô là người có thể xóa đi nỗi đau ấy, nhưng cô lại xuất hiện đối diện với ta từng ngày, vì sao cô vẫn giả như ko biết ta.

Jung nói cô cũng rất đau khổ khi lừa dối hoàng tử. Gwang Hae chạm nhẹ vai Jung, mặt đối mặt và nói:

-Lời nói rằng trái tim rất đau, ko phải là một câu có thể tùy tiện nói ra.

The Goddess of fire tap 14

Giây phút lãng mạn đến đây là chấm dứt. Im Hae ở ngoài đã nghe được chuyện thân phận thật của Jung và chuyện Gwang Hae thực sự thích Jung. Anh ta khóa cửa lại và mơ đến chuyện sáng hôm sau, khi kéo người đến bắt quả tang Jung và Gwang Hae.

Im Hae nói Kang Chun triệu tập mọi người đến viện gốm, nhưng cánh cửa đã mở ra và chẳng có gì. Đó là nhờ Tae Do đã kịp đến cứu. Gwang Hae đến đưa cho Kang Chun những bức tranh đồ gốm bị mất, Kang Chun chối rằng những món đồ ấy đã tồn tại. Gwang Hae bảo nếu hoàng tử chứng minh được thì Kang Chun sẽ phải mất chức. Trong khi ấy, In Bin sai Tae Do đi trộm và hủy những món đồ gốm này. Tae Do nhận lời làm với điều kiện bà ta phải làm 1 chuyện cho anh.

Tất cả những chứng cứ đã bị hủy. Gwang Hae muốn Kang Chun cho sư phụ quay về như là một điều kiện để hoàng tử tin ông ta ko đứng sau vụ này. Trong khi ấy, Yook Do tìm ra được người đã giúp hoàng tử vẽ lại những bức tranh gốm mà hoàng tử dùng làm bằng chứng chống lại Kang Chun và nói với ông ta. Kang Chun sai người phụ nữ làm gốm ở cùng phòng Jung lục đồ cô tìm ra tất cả những món đồ gốm mà bà ta thấy trong hành lý. Bà ta đưa đến cho Kang Chun chiếc chén của Eul Dam. Jung bị gọi đến hỏi vì sao lại có chiếc chén của Eul Dam trong hành lý của mình.

The Goddess of fire tap 14

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s