good doctor tap 4

Good doctor tập 4

Good doctor tập 4-Do Han phải chịu trách nhiệm cho ca phẫu thuật ko thành công và phải rời khỏi vị trí của mình. Người bác sĩ khác trách Shi On về chuyện này, cậu ko thể nhận sai một lần và nói mình đã phạm tội rất lớn rồi ư. Yoon Seo nhìn vào con thú bông và tự hỏi cậu là loại người như thế nào Park Shi On.

good doctor tap 4

Good doctor tập 4 Raw

Good doctor tập 4-1 Raw link xem online:http://adf.ly/TvK5X

Good doctor tập 4-2 Raw link xem online:http://adf.ly/TvKPR

Good doctor tập 4 link down: có sau 11h39 tối thứ 3

Good doctor tập 4 tóm tắt

Tóm tắt sơ lược

Do Han nói rằng Shi On đã đúng về thứ còn sót lại dưới thận của đứa bé. Trong khi mọi người đang bế tắc, Shi On đã đề ra được phương án giải quyết, ca phẫu thuật diễn ra rất thành công. Do Han bước ra và cảm ơn viện trưởng vì đã cho anh cơ hội tiến hành ca phẫu thuật này. Bên ngoài, cặp vợ chồng đang chờ cảm ơn Do Han. Do Han quay đầu lại nhìn cử chỉ chăm chú chăm sóc đứa bé của Shi On. Tuy ca phẫu thuật thành công nhưng trách nhiệm cần gánh vác cho lần này vẫn là ko tránh khỏi. Do Han ko cho Shi On đến chỗ hội đồng và anh sẽ chịu trách nhiệm về chuyện này, vì Park Shi On là dưới quyền của Do Han. Trong khoa nhi, những người bác sĩ nhận được tin Do Han phải nhận những hình phạt cho cuộc phẫu thuật này và trách Shi On. Người bác sĩ gián điệp sô Shi On ngã và hỏi anh ko thể nhận rằng mình đã sai, đã phạm tội chết và xin lỗi 1 lần sao.

Yoon Seo kéo Shi On ra, Shi On vẫn ko nhận ra mình sai ở chỗ nào, anh chỉ thấy vui mừng vì đứa trẻ đã sống. Yoon Seo tức giận bỏ đi. Yoon Seo đến gặp Do Han, cô hỏi liệu có phải Do Han đang lợi dụng Shi On cho mục đích riêng của mình. Do Han ko trả lời. Anh chàng bác sĩ dễ thương đang trong phòng bệnh của cô bé với người chị dễ thương và y tá Jo. Cô bé kiếm cớ kéo y tá Jo ra ngoài, tạo điều kiện cho cặp đôi kia nói chuyện. Bên ngoài, cô bé trách rằng y tá Jo chẳng tinh ý tý nào. Y tá Jo đang nổ rằng thật ra ông cũng rất nổi trong đám con gái thì Yoon Seo và y tá trưởng đến.

Yoon Seo hỏi y tá Jo thích ai trong bệnh viện ư. Y tá Jo ko thể trả lời còn y tá trưởng đi qua lườm 1 cái, ông ấy thích ai, và ai thích được ông ấy nhỉ. Không khí đang vui vẻ, thì Yoon Seo và y tá Jo được 1 người y tá đến báo rằng có chuyện xảy ra. Bà mẹ với đứa con nhõng nhẽo đang trách Shi On vì cho con bà ta ăn bánh. Shi On cố giải thích đó là bánh gạo, ko làm bằng bột mỳ nên hoàn toàn ko có hại cho đứa bé nhưng bà ta ko nghe. Yoon Seo đến nói Shi On hãy ra ngoài. Cô cố gắng làm dịu người mẹ đang nóng nảy, rồi ra ngoài an ủi Shi On, Shi On chỉ có ý tốt vì đứa bé hầu như đã chẳng ăn được vì. Yoon Seo nói vì rằng vì anh chỉ có ý tốt nên ko sao. Shi On lại bị tay bác sĩ gián điệp kia bắt nạt khi anh đang ngồi đọc sách, dù có đọc sách phẫu thuật nhiều đến mấy nhưng chẳng được 1 lần thực hành thì có ích gì.

Do Han và Chae Kyung đang ăn tối với nhau, họ bàn về việc đi nghỉ một thời gian. Chae Kyung hỏi Do Han ko thể rời khỏi khoa nhi được sao, ở khoa nhi anh chỉ có bị ảnh hưởng bởi Shi On và chịu nhiều thiệt thòi hơn. Do Han ko chấp nhận đề nghị này. Shi On đang ở trong nhà lại ăn kim bap và xem TV một mình, anh lẩm bẩm một mình rồi chìm vào giấc ngủ. Do Han đang nói chuyện điện thoại với 1 người phụ nữ, bà hỏi dạo này anh có đến thăm Su Han ko vì bà thấy hoa trên được đặt ở đó. Do Han nói rằng ko có nhưng chúng ta thấy cảnh quay Do Han thực sự cầm hoa đến. Người phụ nữ này dặn anh có dịp hãy ghé về nhà. Do Han gọi bà ta là mẹ. Buổi sáng hôm sau, trên xe buýt, Yoon Seo và Shi On cùng đi làm. Shi On hí hoáy vẽ 1 cái gì đó. Trong bệnh viện, Do Han có vẻ ko khỏe nên Yoon Seo hỏi thăm, Do Han nói về việc cho Yoon Seo cơ hội phẫu thuật lần đầu.

Yoon Seo đang thăm bệnh đứa bé hay mè nheo thì mẹ của mấy đứa bé đến nói có chuyện muốn nói với cô. Trong khi ấy, những đứa trẻ đang lén mở 1 bữa tiệc trẻ con với snack và đồ ăn, Shi On bắt gặp và anh cũng muốn tham gia. Nhưng đứa bé này nói muốn tham gia thì phải hoàn thành 1 nhiệm vụ được giao. Chuyện này làm Shi On nhớ lại cảnh hồi còn bé, vì cũng câu nói như vậy của đám trẻ trong xóm mà người anh thân yêu nhất phải ra đi. Shi On sợ hãi và vô tình làm đổ những chai lọ thủy tinh chứa hóa chất trong phòng này. Yoon Seo đang nói chuyện với mấy bà mẹ, nghe họ than phiền về Shi On thì được tin báo có chuyện xảy ra với những đứa trẻ.

Chúng ta thấy do chai lọ thủy tinh bị đổ mà những đứa bé bị thương, chúng khóc và nói Shi On thật đáng sợ, chính anh đã gây ra tất cả chuyện này. Yoon Seo rất giận và trách Shi On cứ đọc sách cho nhiều làm gì trong khi thực tế chẳng ai muốn anh trở thành bác sĩ cả, anh đã làm cô thất vọng hết lần này đến lần khác.

Con người vừa mới la mắng Shi On cũng chẳng vui vẻ gì, Yoon Seo đến trút giận lên chiếc máy bán hàng tự động. Một cô bé con đến đưa cho cô một chai nước và cười. Tay bác sĩ trốn đi chơi golf lại nghĩ ra cách khác hại Shi On, ông ta tập hợp những người mẹ lại, xúi viết đơn phản đối Shi On, như thế bệnh viện dù muốn cũng ko thể bao che. Cô bé có người chị dễ thương đến hỏi những đứa trẻ bị thương về sự việc xảy ra, những đứa bé này bảo sự thực ko phải Shi On gây ra tất cả những chuyện ấy, nhưng vì anh làm chúng sợ, nên chúng mới nói câu chuyện theo hướng như vậy.

Tay bác sĩ chơi golf đến chỗ Do Han và Yoon Seo nói về chuyện đuổi Shi On vì anh suýt nữa đã giết 1 đứa bé. Yoon Seo phản đối. Một đứa bé gái bị đau nhưng mẹ của cô bé cật lực phản đối, ko cho Shi On động vào con bà ta và đuổi anh ra. Do Han đi nghỉ với Chae Kyung và giao mọi việc trong khoa tạm thời cho Yoon Seo phụ trách. Shi On đang ngồi một mình thì được những người bác sĩ rủ chơi bóng rổ. Một Shi On nhút nhát đã cầm được bóng trên tay, nhảy lên thật cao để ném nhưng bóng vẫn chưa vào rổ. Ước mơ cứu người và hòa nhập trong xã hội này của Shi On có vẻ còn nhiều khó khăn lắm.

Trong khi ấy, Yoon Seo đến thăm đôi vợ chồng có con sinh non. Cô chú ý đến bức tranh rất đẹp vẽ người mẹ đang ôm đứa bé dán ở đầu dường, cặp vợ chồng nói rằng bác sĩ Park Shi On đã cho họ và còn đặt cho bé 1 cái tên, cái tên gợi nhớ đến bàn tay động đậy đấu tranh cho sự sống. Yoon Seo đang thăm đứa bé và chạm vào tay bé trong lồng kính, bàn tay bé nhỏ ấy động đậy, nắm chặt tay cô. Yoon Seo nhận ra cảm giác mà Shi On từng cảm nhận thấy.

Nhưng người y tá đang nói về chuyện đứa bé hay mè nheo ko ngủ được. Shi On nhận nhiệm vụ sẽ giải quyết chuyện này. Anh đến chỗ đứa bé đang cố đếm cừu để ngủ, nhưng chiêu này ko hiệu quả. Shi On giải thích rằng người nói tiếng Anh đếm cứu, vì trong tiếng Anh, cừu đọc là sheep, gần giống cách phát âm của chữ sleep ngủ. Còn trong tiếng Hàn, chữ tương tự như ngủ-jahm phải là jahmjali, có nghĩa là chuồn chuồn. Vậy là đứa bé đếm chuồn chuồn và dần chìm vào giấc ngủ. Bên ngoài cửa Yoon Seo đang nhìn cảnh này và khẽ cười.

Anh chàng bác sĩ đáng yêu, được cô bé dễ thương giúp, đang muốn hẹn chị cô bé đi chơi nhưng bị từ chối, vì mối quan hệ giữa người nhà và bác sĩ có vẻ như là 1 gánh nặng. Tội nghiệp anh chàng tốt bụng quá. Shi On đang một mình trong phòng bấm móng tay, anh nhớ lại lời anh mình nói móng tay của em giống như hình mặt trăng lưỡi liềm. Shi On bước ra ngoài cửa sổ và giơ ngón tay lên trời. Yoon Seo đang ở trong nhà, làm việc và nhớ về Shi On. Cô cầm 1 con thú bông biết ghi âm và ghi lại lời Shi On hay nói: xin hãy mau làm phẫu thuật đi ạ. Cô tự hỏi chính mình:

-Park Shi On, rút cuộc anh là người như thế nào?

Yoon Seo cũng đếm chuồn chuồn và dần chìm vào giấc ngủ.

Chúng ta thấy cảnh 1 cặp vợ chồng với đứa con cần được cứu,  nhìn đứa bé rất đau đớn, nhưng họ đưa đứa bé đến bệnh viện nào cũng bị từ chối. Trong khi ấy, Do Han đi nghỉ với Chae Kyung, cô lén tắt máy của anh, để Do Han ko nhận được điện thoại từ bệnh viện. Đứa bé được chuyển đến bệnh viện chỗ Shi On, tình hình đã quá nguy cấp. Tay bác sĩ chơi golf ko cho Chae Kyung phẫu thuật vì sợ gánh trách nhiệm khi đứa bé chết, nhưng Yoon Seo ko nghe. Cô quyết định tiến hành phẫu thuật cho đứa bé.

Do Han tình cờ mở điện thoại lên và thấy rất nhiều cuộc gọi nhỡ, anh vội chạy về. Ca phẫu thuật cho đứa bé, cũng là ca phẫu thuật đầu tiên cho Yoon Seo vẫn đang được tiến hành có vẻ ko mấy gì suôn sẻ, nhịp tim của đứa trẻ mất dần, rồi dừng hẳn.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s